Hướng Dẫn Cài Đặt Mario Teaches Typing Cho Máy Tính

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng Mytv Net Vinaphone Trên Điện Thoại Di Động
 • Tải Xuống Điện Thoại Di Động Của Bạn Từ Phoneky
 • Nghe Nhạc Khi Không Kết Nối Mạng
 • Cách Để Tải Nhạc Trên Iphone, Ipad Và Ipod Touch Miễn Phí.,cach De Tai Nhac Tren Iphone Ipad Va Ipod Touch Mien Phi
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Obs Studio Để Quay Màn Hình Máy Tính
 • 1.1 Mario là gì?

  Mario có tên gọi đầy đủ là Mario Teaches Typing. Nó là phần mềm giúp người dùng luyện tập gõ chữ bằng 10 ngón tay thông qua việc chơi game. Mario Teaches Typing có thể nói là tựa game gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Thời điểm hiện tại, nó vẫn là game vui nhộn thu hút rất nhiều người đặc biệt là trẻ em.

  Mario Teaches Typing giúp người chơi làm quen và luyện tập đánh phím bằng mười ngón tay. Phần mềm có nhiều bài tập ứng với mức dễ đến khó, nhằm tăng phần thú vị cho người chơi. Sau mỗi bài tập, bạn sẽ nhận được thông báo số điểm mình đạt được trong quá trình luyện tập.

  Mario Teaches Typing có đồ họa đáng yêu, màu sắc tươi sáng cùng với hiệu ứng âm thanh hóm hỉnh. Người chơi sẽ không cảm thấy áp lực luyện tập mà thay vào đó sự thoải mái, tận hưởng game.

  1.2 Bốn bài tập của Mario 

  Bài tập 1: Mario’s Smash & Dash

  Ở bài tập này, Mario Teaches Typing giúp người chơi luyện gõ chữ cái. Yêu cầu ở bài tập này là người chơi phải gõ nhanh, đúng phím và đúng ngón tay. 

  Mỗi chướng ngại vật trong game đều được gán với hình ảnh chữ cái. Nhiệm vụ của người chơi là nhấn thật nhanh phím đó theo đúng ngón tay hướng dẫn bên dưới. Khi thực hiện đúng như hướng dẫn trên, người chơi sẽ lần lượt tiêu diệt được kẻ địch. Thành công chạy về đích để tấn công chướng ngại vật cuối cùng là con rùa, kết thúc màn chơi.

  Bài  tập 2: Mario’s Wet World Challenge

  Mario’s Wet World Challenge giúp người chơi luyện gõ từ cho sẵn. Đó là những từ ngắn vần và mỗi từ được lặp đi lặp lại 3 lần. 

  Trong bài tập này, Mario sẽ bơi dưới nước theo tốc độ gõ phím để trốn thoát khỏi màn hình. Nhiệm vụ của bạn là gõ đúng chữ cái in hoa, chữ cái in thường, dấu câu, dấu cách để qua màn. 

  Bài tập 3: Mario’s Tunnel Of Doom

  Mario’s Tunnel Of Doom là bài tập giúp người chơi luyện gõ văn bản với những câu dài. Người chơi phải quan sát câu văn mẫu phía trên màn hình và gõ theo. Bên cạnh đó, Mario Teaches Typing còn yêu cầu người chơi gõ đúng ngón tay hướng dẫn. Khi người chơi hoàn thanh xong câu văn một cách chuẩn xác. Lúc này, nhân vật Mario chạy qua một đường hầm dài, về đích mà không bị đá rơi trúng.

  Bài tập 4: Mario’s Expert Expss

  Khi vào màn, tại giao diện chính Mario Teaches Typing bạn sẽ thấy hình ảnh hai bàn tay màu trắng. Tại mỗi thời điểm nhất định, sẽ có một ngón tay được tô màu sắc khác biệt. Đó chính là ngón tay mà bạn phải sử dụng để gõ ký tự theo yêu cầu trên màn hình.

  2. Hướng dẫn chơi Mario cho người mới bắt đầu

  Mario Teaches Typing là phần mềm có dung lượng khá nhẹ và miễn phí. Nó cũng không đòi hỏi quá cao về cấu hình máy tính. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm là chỉ có thể cài đặt trên những máy tính có hệ điều hành 32-bit.

  Tải phần mềm Mario Teaches Typing về máy.

  Bước 2:

  Giải nén file vừa tải về bằng cách chọn file, nháy phải chuột, rồi chọn Extract All. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những phần mềm giải nén chuyên dụng như 7-zip, WinRAR,…

  Bước 3:

  Bước 4:

  Copy hai thư mục có trong file.

  Bước 5:

  Bước 6:

  Nháy đúp chuột vào thư mục Floppy. Tiếp đó, nháy đúp chuột vào tệp tin Install để tiến hành cài đặt Mario Teaches Typing. 

  Bước 7:

  Tại giao điện đầu tiên của cửa sổ cài đặt, bạn có những lựa chọn như sau:

  • Enter bắt đầu cài đặt Mario Teaches Typing.
  • Esc để thoát khỏi cài đặt Mario Teaches Typing.

  Bạn hãy nhấn phím Enter để bắt đầu cài đặt game. Trong quá trình cài đặt Mario Teaches Typing, bạn có thể nhấn phím Esc bất cứ lúc nào để hủy, thoát khỏi cài đặt.

  Bước 8:

  Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, bạn nhấn một phím bất kỳ để tiếp tục quá trình cài đặt.

  Bước 9:

  Lúc này hộp thoại Choose Type Of  Install xuất hiện bao gồm các lựa chọn cài đặt. Bạn có thể sử dụng phím mũi tên lên xuống để chuyển vùng chọn. Nhấn Enter để xác định lựa chọn, rồi nhấn F10 để thực hiện.

  Tiếp đến, ở bước này nhấn phím Enter để cài đặt mặc định.

  Bước 10:

  Hộp thoại xác nhận ổ đĩa cài đặt Mario Teaches Typing xuất hiện bạn nhấn phím Y – đồng ý. Ngoài ra bạn có thể nhấn phím N – không đồng ý, nếu muốn thay đổi ổ đĩa lưu trữ.

  Bước 11:

  Nhấn phím Enter và chờ đợi tiến trình cài đặt hoàn tất.

  Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt phần mềm. Tiếp theo chúng ta cần đến bước thiết lập phần mềm để sử dụng, trước tiên hãy nhấn một phím bất kỳ. 

  Bước 12:

  Tiếp đó nhấn phím Enter liên tục đến khi kết thúc.

  • Tại hộp thoại Video, nhấn Enter để đồng ý cài đặt chế độ VGA
  • Tại hộp thoại Music, nhấn Enter để cài đặt âm thanh
  • Tại hộp thoại Digital Voice, nhấn Enter để cài đặt hiệu ứng.

  Bước 13:

  Hộp thoại Please select the options you want the game to use hiện lên. Bạn có thể sử dụng phím mũi tên lên xuống để chuyển vùng chọn. Sau đó, nhấn phím Spacebar để lựa chọn. Cuối cùng nhấn Enter để xác định lựa chọn.

  Hộp thoại Please select the speed of your computer. Bạn có thể sử dụng phím mũi tên lên xuống để chuyển vùng chọn. Cuối cùng, nhấn Enter để hoàn tất quá trình cài đặt Mario Teaches Typing cho máy tính. 

  Và bây giờ bạn đã có thể luyện tập gõ phím bằng 10 ngón với Mario Teaches Typing.

  ID: 100320212

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 : Cách Mod Skin Lol, Modskinlol Pro 2022 Đơn Giản An Toàn
 • Cài Đặt Vietpn Cho Để Chơi Liên Minh Huyền Thoại Máy Chủ Việt Nam
 • Ứng Dụng Nên Có Trên Iphone, Ipad Của Bạn
 • Hướng Dẫn Crack Idm Tất Cả Các Phiên Bản
 • Grand Theft Auto V Việt Hóa Full
 • Tải Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón

  --- Bài mới hơn ---

 • Wattpad Là Gì? Hướng Dẫn Đọc Truyện Trên Wattpad Bằng Điện Thoại
 • Dragon Ball Z Mugen Edition 2013
 • Cách Crack Office 2013 Thành Công 100%
 • Download Microsoft Office 2022 Full Crack Link Tốc Độ Cao & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Cách Tải Video Youtube Nhanh Không Dùng Phần Mềm
 • Giới thiệu về phần mềm mario

  Phần mềm mario là phần mềm dùng để luyện gõ bàn phím máy tính bằng 10 ngón. Trên giao diện của phần mềm các bảng chọn file, chọn student, chọn Leson cùng với các mức độ luyện tập.

  Phần mềm có những mức độ luyện tập từ từ dễ, trung bình, khó và luyện tập tự do ngoài ra bạn có thể chọn luyện tập gõ bàn phím với các bài tập khác nhau. Ví dụ như luyện tập các phím ở hàng cơ sở hay các phím ở hàng trên, hàng dưới,…

  Hiện nay có rất nhiều đường link tải phần mềm Mario miễn phí, bạn có thể tùy chọn tải về máy tính của mình. Bạn nên google search tải phần mềm mario luyện gõ 10 ngón sẽ có dẫn đến nhiều đường link đấy, nói chung cách thức tải rất đơn giản và dễ thực hiện.

  Tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón Win 10

  Để người dùng dùng Win 10 có những trải nghiệm thú vị nhất khi Download phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón. Tuy nhiên, với hệ điều hành Win 10 thì phần mềm này không hỗ trợ. Với lý do chỉ update trên Windows 7, XP, Vista và ngừng update với Win 10

  Bước 1: Tải 2 phần mềm Mario và DOSbox

  Bạn search tải 2 phần mềm Mario và DOSbox về máy tính. Trên mạng có rất nhiều đường link tải 2 phần mềm này bạn chỉ cần chọn 1 đường link chuẩn để tải về là được.

  Sau khi đã tải phần mềm DOSbox về máy tính, bạn bắt đầu cài đặt phần mềm. Khi này, sẽ có một cửa sổ hiện ra và yêu cầu bạn phải chọn vị trí để cài đặt DOSbox trên máy tính. Để lựa chọn mặc định nhấn Install, để thay đổi nhấn Browse…

  Bước 3: Giải nén file Mario

  Khi đã hoàn tất việc cài đặt phần mềm DOSBox, bạn bắt đầu cài đặt phần mềm MARIO. Giải nén file Mario bằng WinRAR. Kế tiếp, bạn tiến hành copy vào ổ C tất cả các thư mục đã được giải nén, lưu ý là vẫn giữ nguyên nó trên MARIO.

  Bước 4: Dùng phần mềm Mario trên Win 10 bằng cách mở DOSbox.

  Ở giai đoạn này, hãy mở DOSbox đã được cài đặt trước đó. Bạn sẽ chạy được Mario trên giao diện DOSbox. Trên giao diện của DOSbox, bạn tiến hành gõ lệnh “mount c c:MARIO”

  Tiếp theo, nhấn 2 lệnh liên tiếp. Chỉ cần ấn Enter sau mỗi lệnh để thực thi nó, DOSbox sẽ giúp bạn chạy Mario cho Win 10 khi hoàn tất nhập lệnh.

  Như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc tải phần mềm mario tập gõ 10 ngón cho win 10, với các bước thực hiện rất đơn giản và dễ hiểu đối với người dùng.

  Tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím cho Win 7

  Bước 1: Cài Mario cho máy tính

  Bước này thực hiện tương tự nhau phần download phần mềm mario gõ 10 ngón cho Win 10 ở trên. Tuy nhiên sẽ có điểm khác biệt là hãy nhấn Esc để kết thúc quá trình sau khi cài đặt xong.

  Bạn vẫn cần sử dụng phần mềm DOSbox để dùng được phần mềm Mario vì vậy bạn hãy tải phần mềm này về máy.

  Trong khi cài đặt phần mềm Mario cho máy tính, hãy thực hiện liên tục các lệnh sau:

  Sau khi thực hiện được bước này là bạn đã hoàn thành cách tải phần mềm mario về máy tính Win 7 rồi đấy cũng giống như tải phần mềm mario cho Win 10, thao tác và cách thực hiện ở Win 7 cũng vỗ cùng đơn giản và dễ hiểu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 6 Phần Mềm Tải Video Cho Android Thuận Tiện Nhất
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Adobe Flash Player Cho Android
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Flash Player Cho Điện Thoại Android
 • Tải Về Phần Mềm Máy In Canon Laser Shot Lbp1120
 • Tải Về Driver Máy In Canon Lbp1120
 • Luyện Gõ 10 Ngón Bằng Mario Teaches Typing Online, Game Luyện Đánh Máy Cực Hấp Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải K Lite Codec Pack Full 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • K Lite Codec Pack Full
 • Cách Tải Video Từ Facebook Trên Thiết Bị Android
 • Tải Trình Duyệt Google Chrome Cho Iphone, Ipad
 • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Fifa Online 3 Hàn Quốc Chi Tiết
 • Game luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing có 4 loại bài:

  Bài 1: Luyện gõ nhanh, đúng phím

  Trong loạt bài này nhiệm vụ của anh chàng Mario giống như trong game gốc, sẽ phải diệt yêu quái, phá vỡ những viên gạch gặp phải trên đường. Những đối tượng này được đánh dấu bằng một ký tự, bạn cần gõ đúng ký tự này trên bàn phím để Mario có thể đi qua. Bài này dễ nhất, nhưng ở những cấp độ cao hơn cũng khá là khoai đấy.

  Bài 2: Luyện gõ văn bản nhanh

  Khi đã chán chơi với các ký tự riêng lẻ bạn có thể chuyển sang bài thứ hai để luyện gõ những câu văn bản dài. Câu này có đủ các kiểu chữ hoa, chữ thường, dấu câu, bạn cần gõ chính xác để qua màn.

  Cả màn chơi diễn ra dưới nước, nhân vật chính của chúng ta sẽ bơi theo tốc độ gõ và số từ bạn gõ được.

  Có một lưu ý nhỏ trong phần này là văn bản trong game bằng tiếng Anh, nên bạn hãy tắt Unikey để tăng tốc gõ, tránh bị tính gõ sai khi gõ các ký tự bỏ dấu, làm cho kết quả cuối cùng không chính xác.

  Bài 3: Luyện gõ văn bản với câu dài

  Luyện gõ 10 ngón với game Mario Teaches Typing

  Về cơ bản bài 3 khá giống bài 2, chỉ khác là Mario sẽ đi trên cạn và những từ trong câu bạn gõ cũng dài hơn.

  Bài 4: Luyện gõ 10 ngón

  Bài này được tạo ra để luyện gõ 10 ngón, bạn sẽ thấy những ký tự vô nghĩa được xếp thành từng hàng, nếu để ý kỹ sẽ thấy rằng nó yêu cầu bạn gõ đan xen giữa các ngón của hai bàn tay, liên tục, liên tục, nhờ đó luyện được phản xạ của tay khi gõ phím. Đây là một bài học khá thú vị về kỹ thuật đánh máy 10 ngón.

  Cài phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario trên máy tính

  Mario Teaches Typing có sẵn để chơi trên trình duyệt Chrome, bạn có thể chơi game Mario Teaches Typing hoặc tải về máy, tuy nhiên vì là tựa game viết trên nền tảng Windows khá cũ, bạn cần cài DOSBox để có thể chơi game này:

  Bạn cài DOSBox như bình thường, sau khi cài xong bạn mở DOSBox lên.

  Bước 1: Giải nén file Mario tải về, cho vào ổ đĩa nào bạn muốn, để đơn giản bạn nên để ở ngay ngoài thôi, trong bài viết này mình để ở ổ F.

  mount F F:Mario

  Bước 4: Nhập tiếp lệnh:

  Game sẽ được mở ngay lập tức, bạn chọn chế độ và chơi thôi. Trong quá trình này chuột sẽ không thể sử dụng được bên ngoài cửa sổ game. Để thoát game bạn nhấn phím Q, sau đó nhập lệnh exit vào cửa sổ cmd.

  Mỗi lần muốn mở game bạn sẽ phải lặp lại từ bước 2 đến bước 4.

  Game chơi vui, nhân vật, đồ họa, âm nhạc như đưa bạn trở về với những năm đầu thập kỷ 90, rất thú vị. Quan trọng nhất là nó vừa giúp cải thiện tốc độ đánh máy, vừa giúp bạn không bị căng thẳng, nhàm chán khi luyện gõ máy tính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Phần Mềm Eagleget 2.0.4.19 Full Crack Miễn Phí
 • Download Driver Easy Full Crack + Key Bản Quyền
 • Download (Tải) Bluestacks 2 Cho Win Xp/7/8/10
 • Pokemon Go Map: Bản Đồ Pokemon, Pokestop, Gym Ở Việt Nam Và Thế Giới
 • Thủ Thuật Hướng Dẫn Convert Phim Cho Windows Phone
 • Cách Tải Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón Win 7 Nhanh Chóng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 03 Phần Mềm Vẽ Truyện Tranh Trên Máy Tính Phổ Biến Nhất
 • Cách Chơi Minecraft Trên Điện Thoại Android, Game Thế Giới Mở
 • Hướng Dẫn Cách Tải Rules Of Survival Trung Quốc Chi Tiết Nhất
 • Cách Chơi Game Ngôi Sao Thời Trang Trên Máy Tính
 • Cách Tải File Từ Google Drive Về Máy Tính
 • by Add

  Giao diện của phần mềm

  Những lưu ý bạn cần nắm khi tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón cho Win 7

  • Tải phần mềm Mario và DOSbox phải phù hợp cho máy tính. Chính vì thế, bạn đọc phải đọc thật kỹ từng bước chúng tôi trình bày ở phần cách cài đặt.
  • Cài đặt phần mềm Mario trên Win 7 khác hoàn toàn so với Win 10, người dùng nên lưu ý đặc biệt: cần phải sử dụng riêng biệt cách cài đặt của win 7, tránh nhầm lẫn sang win 10 để quá trình cài đặt phần mềm đạt hiệu quả nhất

  Phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón tay

  Trước khi tìm hiểu về cách tải, chúng ta cần nắm được những lưu ý để việc cài đặt được thuận lợi hơn như sau:

  Một lưu ý cũng vô cùng quan trọng nữa cho bạn đọc đó là: hãy nhớ rằng đây là phần mềm Mario lớp 3 và phần mềm Mario lớp 6 mà đang rất nhiều giáo viên mất công tìm kiếm. Như thế có thể thấy, đây là một phần mềm vô cùng lý thú và có lượt tải nhiều nhất.

  Chính vì có quá nhiều lượt tải trong một ngày, việc không tải được, tải bị chậm, mất thời gian thường xuyên xảy ra đối với người lần đầu cài đặt. Đó là những lý do mà bạn đọc nên tìm hiểu kỹ những bước cài đặt của chúng tôi trình bày để có lượt tải nhanh, chính xác nhất

  Cách tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím dành cho Win 7

  Ngoài cách tải Mario dành cho Win 10, cách tải Mario luyện gõ 10 ngón dành cho Win 7 cũng là luồng tìm kiếm của đông đảo người quan tâm. Phần mềm đánh máy Mario được sử dụng vô cùng hiệu quả cho Win 10 vậy thì điều đó liệu có tiếp tục áp dụng cho win 7 hay không?

  Bước 1: Tải 2 phần mềm Mario và DOSbox về máy

  • Mario: http://taimienphi.vn/download-Mario-15904
  • DOSbox: http://taimienphi.vn/download-dosbox-19623

  Để tải 2 phần mềm này bạn truy cập lần lượt vào 2 đường link sau:

  Sau khi đã tải được DOSbox về máy, bạn cần tiến hành cài đặt luôn phần mềm. Đầu tiên,bạn nhấn vào Next rồi chờ cho cửa sổ xuất hiện nút “Install”.

  Lúc này, sẽ có một cửa sổ xuất hiện yêu cầu bạn chọn vị trí để cài đặt DOSbox trên máy. Bạn nhấn Install lựa chọn mặc định cho phần mềm, sau đó nhấn Browse… thực hiện thay đổi.

  Bước tiến hành giải nén file

  Bước 2: Tải file Mario sau đó giải nén file bằng WinRAR

  Sau khi đã hoàn tất phần cài đặt DOSBox, bạn có thể lưu vào một ô bỏ riêng một chỗ. Sau đó công việc của bạn là tải phần mềm Mario và tiếp tục để giải nén bằng Winrar. Tiếp tục, bạn copy tất cả thư mục mà bạn đã giải nén vào ổ C. lưu ý rằng giữ nguyên dữ liệu trên tệp tên Mario

  Bước 3: Sử dụng lệnh

  • C: và nhấn Enter
  • Gõ Mario và nhấn Enter.

  Trong quá trình thực hiện cài đặt phần mềm, bạn hãy liên tục sử dụng các lệnh sau:

  Hướng dẫn cách tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón win 7

  Sau bước 3 là bạn có thể hoàn toàn sử dụng phần mềm Mario để luyện tập gõ bàn phím bằng 10 đầu ngón tay rồi đó, quá dễ dàng đúng không nào?

  Sau khi đã cài đặt Mario trên Win 7 xong, bạn cần phải đặt tên cho game để tập đánh máy trên Mario. Bạn hãy sử dụng phím tắt Mario nhằm thực hiện thao tác được nhanh hơn. Việc bạn đặt tên game bằng phím tắt Mario giúp bạn không cần thực hiện đến thao tác với chuột.

  Chính vì phím tắt của Mario có ít, nên thời gian học thuộc chúng là vô cùng nhanh. Mỗi phần mềm dùng để gõ bàn phím có một giao diện tập gõ 10 đầu ngón tay khác nhau. Trong phần mềm bạn sẽ có một giao diện đủ màu sắc và vô cùng ngộ nghĩnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top #1 Tải Game Ninja School Online
 • Tải Game Ninja School Offline Cho Android, Ios
 • Cách Tải Video Youtube Full Hd Về Máy Tính
 • Cách Tải Windows 10 Fall Creators Update Qua Insider Preview
 • Chi Tiết Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Android Hoặc Ios
 • Cách Tải Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón Win 7 Và Win 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Copy Nhạc Vào Samsung Galaxy Note 8
 • Cài Tiếng Việt Cho Samsung Galaxy Note 3 Cực Dể
 • 10 Tính Năng Độc Đáo Của Blackberry Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Cách Khôi Phục Hình Ảnh Trong Máy Samsung Galaxy J5
 • Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Cho Samsung Galaxy S6 Edge
 • Mario là một trò chơi kinh điển đã từng gắn bó với nhiều người trong tuổi ấu thơ. Cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn giữ được cho mình những vị trí nhất định trong lòng game thủ. Dòng game ra đời đã khéo léo kết hợp với các bài tập gõ 10 ngón. Điều này không những giúp ích cho game thủ mà còn gia tăng sự thú vị cho trò chơi.

  Phần mềm đánh máy 10 ngón Mario được xây dựng thành các phiên bản khác nhau để phù hợp với từng đối tượng người sử dụng. Đó là phần mềm Mario lớp 3 và phần mềm Mario lớp 6. Hai phiên bản trên được áp dụng vào những bài học tin học để tăng khả năng đánh máy. Nhờ đó mà người chơi vừa học, vừa chơi mà không bị áp lực hay cẳng thẳng. Ngoài những cái tên đó người ta hay còn gọi là trò chơi Mario tin học lớp 3.

  Nếu bạn đang chơi game Tập kích thì đây là thông tin hữu ích cho bạn. iwinbutton có bài viết hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Tập kích đúng không bị lừa đảo.

  Tính năng khi tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím

  • Bạn sẽ được vừa chơi vừa rèn luyện kỹ năng gõ phím 10 ngón.
  • Bạn sẽ có nhiều bài để tập luyện từ dễ cho đến khó.
  • Ngay sau khi trò chơi kết thúc, bạn sẽ được thông báo kết quả.
  • Phần mềm có đồ họa mượt và hiệu ứng âm thanh vui nhộn.
  • Đặc biệt đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

  Khi chơi game, các phím mà bạn sử dụng chủ yếu là các phím mũi tên hoặc là A, S, D, W tương ứng. Phím cách dùng để tiêu diệt kẻ địch và thực hiện các thao tác. Tùy vao từng bài tập luyện đánh máy khác nhau mà bạn sẽ có những cách chơi khác nhau.

  Hướng dẫn cách tải Mario

  Cách tải Mario luyện gõ 10 ngón không là vấn đề quá khó khăn đối với máy tính của bạn. Tùy vào mục đích và đối tượng sử dụng mà bạn download phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón cho thích hợp. Nếu bạn muốn dùng phần mềm này cho trẻ em thì nên tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón lớp 3 sẽ rất phù hợp.

  • Bước 1: Tải phần mềm gõ 10 ngón Mario về máy của bạn tại Download Mario.
  • Bước 2: Bước tiếp theo của cách tải phần mềm Mario là cài đặt chương trình. Bạn chạy file chúng tôi trong tập tin mà bạn vừa tải về.
   Bước 3: Sau khi chạy xong chương trình, bạn lần lượt chọn Enter 4 lần liên tiếp. Tiếp theo bạn chọn Y để xác nhận và cuối cùng nhấn Enter. Như vậy là bạn sẽ hoàn thành bước tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím về máy.

  Để tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím ta làm những bước cụ thể sau đây:

  --- Bài cũ hơn ---

 • ?cách Cài Addon Super One Piece V5 Trong Minecraft Pe 1.14
 • Hướng Dẫn Cài Left 4 Dead 2 Chỉ Với Các Thao Tác Đơn Giản
 • Tải Game Khu Vườn Trên Mây Về Điện Thoại 2022
 • Hướng Dẫn Cài Game Cho Ipad Đã Jailbreak Chi Tiết Nhất
 • Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes Nhanh Chóng
 • #1 : Cách Tải Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón Win 7 Và Win 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chụp Màn Hình Điện Thoại Asus Zenfone Live
 • Nhạc Chuông Sony Về Máy
 • Tải Nhạc Chuông Iphone 4S Whistle
 • Hướng Dẫn 2 Cách Copy, Chép Thêm Nhạc Vào Iphone Từ Máy Tính 2022
 • Hướng Dẫn Cách Chèn Nhạc Vào Powerpoint 2007 2010 2013
 • Mario là một Game kinh điển đã gắn bó với rất nhiều người trong suốt thời thơ ấu. Tính đến thời điểm hiện tại, Game vẫn giữ được những vị trí nhất định trong lòng game thủ. Dòng game ra đời kết hợp nhuần nhuyễn với các bài tập gõ 10 ngón. Điều này không chỉ giúp ích cho game thủ mà còn tăng thêm phần thú vị cho Game.

  Phần mềm gõ 10 ngón Mario được tích hợp nhiều phiên bản khác nhau để phù hợp với từng đối tượng người dùng. Đó là Phần mềm Mario lớp 3 và phần mềm Mario lớp 6. Hai phiên bản trên được ứng dụng vào các tiết dạy tin học để tăng khả năng gõ phím. Nhờ đó, người chơi có thể vừa học vừa chơi mà không bị áp lực, căng thẳng. Ngoài những cái tên đó, nó còn được gọi là Game Mario máy tính lớp 3.

  Phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón win 10 hay phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón win 7 64bit đều thực hiện các chức năng giải trí và luyện gõ thành thạo. Nó chỉ khác ở chỗ mỗi phần mềm sẽ phù hợp với máy tính của bạn. Phần mềm có các bài viết hỗ trợ bị hỏngcho bạn biết cách sử dụng các ngón tay và đặt các phím nào. Bạn nên tải phần mềm Mario luyện gõ về máy tính để có những trải nghiệm thực tế.

  Nếu bạn đang chơi game tấn công thì đây là thông tin hữu ích dành cho bạn. iwinbutton đã có bài viết hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ đột kích chính xác mà không bị lừa đảo.

  Các tính năng khi tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím

  Bạn sẽ bất ngờ khi tải phần mềm gõ 10 ngón Mario về máy tính và biết về các tính năng của nó. Sau khi tải xuống bàn phím Mario, bạn sẽ thấy các tính năng sau:

  • Bạn sẽ vừa chơi vừa luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón của mình.
  • Bạn sẽ có nhiều bài tập để luyện tập từ dễ đến khó.
  • Ngay sau khi Game kết thúc, bạn sẽ được thông báo về kết quả.
  • Phần mềm có đồ họa mượt mà và hiệu ứng âm thanh vui nhộn.
  • Đặc biệt đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

  Khi chơi game, các phím bạn sử dụng chủ yếu là phím mũi tên hoặc A, S, D, W tương ứng. Phím cách được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù và thực hiện các thao tác. Tùy theo cách tập gõ khác nhau mà bạn sẽ có những cách chơi khác nhau.

  Hướng dẫn cách tải Mario

  Cách tải Mario luyện gõ 10 ngón không quá khó cho máy tính của bạn. Tùy theo mục đích và đối tượng sử dụng mà bạn có thể tải phần mềm gõ 10 ngón Mario để luyện tập cho phù hợp. Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này cho trẻ em thì nên tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón lớp 3 sẽ rất phù hợp.

  Để tải phần mềm Mario về luyện gõ, chúng ta làm theo các bước cụ thể sau:

  • Bước 1: Tải phần mềm gõ 10 ngón Mario về máy tính tại Tải Mario.
  • Bước 2: Bước tiếp theo của cách tải phần mềm Mario là cài đặt chương trình. Chạy tệp chúng tôi trong tệp bạn vừa tải xuống.
   Bước 3: Sau khi chạy chương trình, chọn Enter 4 lần liên tiếp. Tiếp theo bạn chọn Y để xác nhận và cuối cùng nhấn Enter. Như vậy là bạn đã hoàn thành bước phần mềm Mario luyện gõ chữ trên máy tính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đã Biết Cách Tạo Acc Minecraft Bản Quyền Free Chưa ???
 • Link Tải Về Office 2022, 2022 Và Office 365 (Iso/img) Từ Microsoft
 • Hướng Dẫn Tải Và Chơi Liên Quân Mobile Đài Loan
 • Hướng Dẫn Tải Game Left 4 Dead 2 Full Crack
 • Cách Làm Tạo Logo Cho 1280
 • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Mario Luyện Gõ Bàn Phím Trên Win 7 Và 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Steam Để Chơi Game
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt, Cấu Hình Và Sử Dụng Xampp
 • Hướng Dẫn Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Zalo Trên Máy Tính (Cập Nhật 2022)
 • Cách Tải Video Youtube Nhanh Chóng, Đơn Giản, Download Video Từ Youtub
 • Hướng Dẫn Tải Aoe 3 Full Crack Đơn Giản Với Một Link Duy Nhất
 • Download phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón cho Win 10 giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị nhất. Tuy nhiên, phần mềm này lại không hỗ trợ trên Win 10 vì lý do ngừng update mà chỉ update trên Windows XP, Windows 7, Vista.

  Bài Tarot là bộ bài thường được sử dụng cho các vấn đề thuộc về tâm linh. Bói bài Tarot rất được ưa chuộng từ những thế kỷ trước. Đó chính là lí do mà đá thanh tẩy tarot xuất hiện.

  Bước 1: Tải Mario và DOSbox về máy

  Bạn truy cập 2 đường dẫn sau để tải Mario và DOSbox về máy:

  • Mario: http://taimienphi.vn/download-mario-15904
  • DOSbox: http://taimienphi.vn/download-dosbox-19623

  Bước 2: Cài đặt DOSbox

  Sau khi tải DOSbox về máy, bạn tiền hành cài đặt phần mềm. Đầu tiên, hãy nhấn vào Next chờ cho cửa sổ hiện ra nút “Install”.

  Lúc này, có một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn chọn vị trí cài đặt DOSbox trên máy. Nhấn Install để lựa chọn mặc định, nhấn Browse… để thay đổi.

  Bước 3: Tải file Mario và giải nén bằng WinRAR

  Sau khi hoàn tất cài đặt DOSBox, bạn có thể bỏ riêng nó một chỗ. Sau đó hãy tải MARIO và giải nén với Winrar.

  Tiếp theo, bạn hãy copy tất cả các thư mục đã được giải nén vào ổ C. Chú ý giữ nguyên nó trên MARIO.

  Bước 4: Mở DOSbox để dùng phần mềm tập gõ 10 ngón Mario

  Tại bước này, bạn mở phần mềm DOSbox đã được cài đặt trước đó lên. Trên giao diện DOS, bạn sẽ chạy được Mario cho Win 10.

  Tiếp theo, hãy nhấn liên tiếp 2 lệnh. Sau mỗi lệnh chỉ cần nhấn Enter để thực thi nó. Hoàn tất việc nhập lệnh, DOS sẽ giúp bạn chạy phần mềm tập gõ 10 ngón Mario win 10 đơn giản và dễ dàng nhất. Từ đó, bạn có thể áp dụng phần mềm này làm trò chơi Mario tin học lớp 3 hoặc nhiều chương trình dạy tin học khác.

  Tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím cho Win 7

  Ngoài cách tải Mario cho Win 10, cách tải Mario luyện gõ 10 ngón cho Win 7 cũng là thông tin được không ít người quan tâm. Phần mềm đánh máy Mario có thể được sử dụng cho Win 10 vậy thì tại sao không thể dùng cho Win 7?

  Bước 1: Cài Mario về máy

  Ở bước này bạn thực hiện tương tự như khi tải phần mềm gõ 10 ngón Mario cho Win 10. Điểm khác biệt duy nhất là sau khi cài đặt xong, hãy nhấn “ESc” để kết thúc quá trình. Cách cài Mario typing trên win 7 này khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt là được.

  Bước 2: Chạy Mario trên DOS

  Trong quá trình tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím cho Win 7, bạn cũng cần sử dụng DOSbox. Trước tiên hãy tải ứng dụng này về máy.

  Trong quá trình cài đặt phần mềm đánh máy 10 ngón Mario cho máy tính, hãy liên tục thực hiện các lệnh sau:

  • C: và ấn Enter
  • Gõ mario và Enter.

  Sau bước này là bạn có thể chơi và sử dụng phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón Win 7. Cách thức thực hiện thật đơn giản và dễ dàng phải không?

  Lưu ý khi cài đặt Mario typing Win 7 và Win 10

  Ở nội dung phía trên, chúng tôi đã hướng dẫn cài đặt phần mềm Mario cho cả Win 7 và Win 10. Song, để có cách cài đặt phần mềm Mario hiệu quả bạn cần nắm một số lưu ý sau:

  • Tải Mario và DOSbox phù hợp cho máy tính (tham khảo kỹ hướng dẫn cài phần mềm Mario ở phía trên).
  • Hướng dẫn cài Mario trên Win 7 khác với Win 10, người dùng cần áp dụng riêng biệt để quá trình cài đặt đạt hiệu quả nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Gta 5 Cho Máy Cấu Hình Thấp, Laptop Yếu, Bộ Nhớ Ít
 • Cách Cài Gta 5, Grand Theft Auto V Trên Máy Tính, Laptop
 • Tải Gta 5 Việt Hóa Full
 • Cách Sao Lưu Toàn Bộ Email Trên Gmail Về Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Tải Cs Go Miễn Phí Online Và Offline Cho Game Thủ
 • Cách Cài Mario Trên Win 7, Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Điện Thoại Gionee Elife E6 Giá Rẻ Chất Lượng Thế Nào
 • Cách Tải Nhạc Lên Huawei · ? Creative Stop ▷ ?
 • Điện Thoại Mobell Của Nước Nào Sản Xuất? Có Tốt Không? Có Gì Nổi Bật?
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Cài Đặt Dịch Vụ Nhạc Chờ Funring Mobifone
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Cài Đặt Nhạc Chờ Funring Me Mobifone
 • Phần mềm luyện gõ bàn phím Mario tương đối khó cài đặt, trên mỗi dạng Windows thì cách cài Mario lại khác nhau. Để cài Mario trên Win 7, người dùng cần thực hiện đúng các bước dưới bài viết

  Bước 1: Tải phần mềm Mario về máy tính. Sau đó giải nén tập tin.

  Bước 2: Chọn file INSTALL và ấn chuột phải chọn Open để tiến hành cài đặt.

  Bước 4: Bạn có thể ấn phím bất kỳ để tiếp tục cài đặt Mario trên Win 7.

  Bước 5: Ở bước này chọn Install to Hard Disk và ấn F10.

  Bước 6: Chấp nhận cài đặt Mario ở ổ C, ấn Enter.

  Bước 7: Chọn Y (Yes) để xác nhận.

  Bước 8: Khi cài đặt được 51%, bạn phải ấn Enter để tiếp tục cài.

  Bước 9: Ấn 1 phím bất kỳ và ấn Esc để kết thúc quá trình cài Mario.

  Bước 2: Chạy phần mềm DOSBox và nhập:

  mount c c:MARIO gt; gõ Enter

  Tiếp theo gõ C: và ấn Enter

  Cuối cùng gõ marioEnter.

  Vậy là xong, bạn đã có thể chơi Mario và học gõ bàn phím ngay lập tức.

  Thực hiện đúng theo các thao tác trên, bạn hoàn toàn cài đặt được phần mềm Mario tập gõ bàn phím 10 ngón.

  Sau khi cài đặt Mario trên Win 7, bạn cần đặt tên trong game tập đánh máy Mario. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên sử dụng phím tắt Mario để thao tác. Cách đặt tên bằng phím tắt Mario giúp bạn không cần thao tác với chuột. Hơn nữa các phím tắt Mario có rất ít, nên người dùng sẽ không tốn nhiều thời gian để học thuộc và sử dụng.

  http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-mario-tren-win-7-11265n.aspx

  Mỗi phần mềm gõ bàn phím lại có giao diện và cách học gõ 10 ngón khác nhau. Với 10 Finger BreakOut Free Typing Game người dùng sẽ có một giao diện khá màu sắc và ngộ nghĩnh. Cách học và chấm điểm trong phần mềm 10 Finger BreakOut Free Typing Game cũng được đánh giá khá cao. Hoặc bạn có thể tìm thêm top 10 game tập gõ 10 ngón thay thế cho Mario, với Top 10 game tập gõ ngón sẽ là những sự lựa chọn đáng cân nhắc đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Tải Minecraft Pe Miễn Phí Cho Ios Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tỷ Lệ Thắng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Ios
 • Cách Tải File Torrents Trên Iphone Không Cần Jailbreak
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Half Life 1.1 Đầy Đủ, Chi Tiết Cho Mọi Game Thủ
 • Cách Chạy Mario Typing Trên Windows 10, 7 Bằng Dosbox, Tập Gõ Bàn Phím

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Ứng Dụng Tải Nhạc Miễn Phí Tốt Nhất Trên Android
 • Hướng Dẫn Vào Mạng Cho Nokia Cổ (E71, E72, C500, N8, 6700) ✅
 • Tải Nhạc Trên Spotify Về Máy Tính Và Điện Thoại Iphone, Android
 • Hướng Dẫn Tải Overwatch Full Crack Chi Tiết Từ A
 • Cách Tải Và Live Stream Trên Facebook Bằng Phần Mềm Obs Chuyên Nghiệp
 • Mario Typing là phần mềm kết hợp với trò chơi Mario giúp bạn luyện gõ 10 ngón rất hữu hiệu. Mặc dù là phần mềm cổ nhưng vẫn có thể chạy Mario Typing trên Windows 10, 7 bằng DosBox rất đơn giản, DosBox là giả lập DOS rất thích hợp để giải quyết các ứng dụng cũ như Mario

  Mario Typing là một trong những phần mềm hiếm hoi kết hợp giữa một tựa game mà cho đến nay vẫn còn rất nhiều người sử dụng. Chính vì là phần mềm cổ nên để chạy Mario Typing trên Windows 10 hay Windows 7 không thể chạy trực tiếp được mà phải thông qua một phần mềm trung gian, sở dĩ như vậy là mario là một ứng dụng cho Dos vốn chỉ chạy được trên các chương trình Windows cũ mà ít người còn dùng.

  Bài viết hướng dẫn bạn cài Mario trên Windows 10 cả bản 64 bit lẫn 32 bit thông qua ứng dụng DosBox vốn chuyên hỗ trợ việc này.

  Mario Typing là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những ai có ý định luyện gõ 10 ngón nhờ cách thức vừa học vừa chơi thú vị. Mức độ tăng dần phù hợp cho bất cứ ai đang có ý định gõ 10 ngón và chính vi vậy đừng ngần ngại chạy Mario Typing trên Windows 10, 7 bằng DosBox với hướng dẫn sau đây.

  Bước 2: Sau đó phần mềm sẽ cho bạn lựa chọn các thành phần cài đặt của DosBox, hãy để nguyên và tiếp tục nhấn Next.

  Bước 3: Bước tiếp theo cho phép bạn lựa chọn nơi đặt phần mềm DosBox, nếu bạn để mặc định thì chỉ cần nhấn Install.

  Cách chạy Mario Typing trên Windows 10, 7

  Bước 1: Chúng ta vừa cài đặt xong DosBox, bây giờ hãy tải MARIO ở trên có link tải. Sau khi tải về xong bạn hãy giải nén file MARIO đó ra.

  Bước 2: Sau đó bạn copy toàn bộ thư mục MARIO sang ổ C và để nguyên tên như vậy.

  Bước 3: Bây giờ hãy mở phần mềm DosBox vừa nãy lên, bạn sẽ thấy giao diện DOS hiện nay, bây giờ chúng ta sẽ tiến hành chạy Mario Typing trên Windows 10, 7.

  Bước 4: Trong phần mềm DosBox, bạn gõ lệnh mount c c:MARIO.

  Lưu ý: Nếu bạn để ở ổ D thì tương ứng sẽ là mount d với thư mục Mario tương ứng. Còn nếu bạn để mặc định như chúng tôi thì hãy làm y hệt theo hướng dẫn.

  Bước 5: Sau đó bạn gõ 2 lệnh liên tiếp, mỗi lệnh bạn nhấn Enter để nó thực thi.

  Bước 6: Ngay lập tức hệ thống sẽ chạy Mario Typing trên Windows 10, 7 thông qua DosBox.

  Vẫn giao diện quen thuộc với 5 bài học cấp độ khác nhau.

  Cách chơi cơ bản để luyện gõ 10 ngón với hướng dẫn đầy đủ từ phần mềm Mario Typing.

  Cứ sau mỗi màn chơi 2 phút, bạn sẽ được thống kế số lỗi gõ sai, đúng cũng như thời tỉ lệ gõ đúng và từ đó so sánh với lần chơi kế tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Dùng Chimera Để Jailbreak Ios 12.0
 • Cách Tải Và Dùng Phần Mềm Giả Lập Java Cho Android 7.8.9.10 Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Idm Vĩnh Viễn
 • Tải Idm Full [email protected] V6.36 Build 7 2022 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Chơi Half Life Ma
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Typingmaster Pro, Phần Mềm Luyện Gõ Bàn Phím 10 Ngón

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sử Dụng Phần Mềm Stellarium, Xem Vũ Trụ Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Tải Paladins Đầy Đủ Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Tải Video Facebook Trên Huawei
 • Cách Tải Video Từ Facebook Về Máy Tính Laptop, Điện Thoại Android Và Iphone
 • Hướng Dẫn Hát Karaoke Trên Máy Tính Bằng Youtube Trực Tuyến
 • TypingMaster Pro là phần mềm được thiết kế để hướng dẫn bạn cách gõ bàn phím 10 ngón, nhờ vậy, tốc độ gõ bàn phím của bạn sẽ được đẩy nhanh đáng kể. Phần mềm cung cấp nhiều bài học với nhiều cấp độ khác nhau, ngoài ra còn có nhiều trò chơi vừa giúp giải trí vừa nâng cao khả năng gõ bàn phím của bạn.

  Cách cài đặt TypingMaster Pro, phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón

  Sử dụng TypingMaster Pro ? Tại sao không?

  Bạn là người mới làm quen với máy tính, công việc văn phòng không cho phép bạn vừa gõ từng chữ vừa nhìn tài liệu, vừa mất thời gian mà công việc lại không hiệu quả. TypingMaster Pro là cách tốt nhất dành cho những ai còn kém trong việc gõ bàn phím, chỉ qua một thời gian tiếp xúc với tiện ích này, tốc độ đánh chữ của bạn sẽ được nâng cao rõ rết, không cần phải nhìn bàn phím mà vẫn có thể gõ được văn bản.

  – Cài TypingMaster Pro trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với mọi phiên bản.

  Hướng dẫn cài đặt TypingMaster Pro trên máy tính

  Bước 1: Mở thư mục chứa file cài đặt TypingMaster Pro có tên là chúng tôi ,

  Bước 2: Chọn lựa ngôn ngữ thích hợp để sử dụng trên tiện ích sau này.

  Bước 3: Chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt hoặc Cance l nếu bạn không muốn cài đặt TypingMaster Pro

  Bước 4: Nhà sản xuất sẽ đưa ra một số các điều khoản buộc người dùng phải đồng ý thì mới được cài đặt TypingMaster Pro. Chọn I accept the agreement nếu bạn đồng ý.

  Bước 5: Một cửa sổ hiển thị đường dẫn chứa file cài đặt sau này, đường dẫn mặc định của nhà sản xuất thường yêu cầu cài đặt trong ổ đĩa C:, hoặc bạn có thể thay đổi đường dẫn nếu muốn bằng cách chọn Browser.

  Bước 6: Tại thao tác này, nhà sản xuất đưa ra 3 phiên bản để bạn lựa chọn một trong những phiên bản phù hợp nhất với mình.

  Standard Install: phiên bản bao gồm các bài học thích hợp để tự học tại nhà hoặc tại nơi làm việc.

  School / Company Install: sử dụng trong môi trường giáo dục, kinh doanh hoặc trong các cơ quan chính phủ. Để sử dụng các tính năng trong phiên bản này, yêu cầu máy tính phải có kết nối mạng.

  Custom: Chọn lựa một số tính năng sẵn có để cài đặt. Phiên bản này sử dụng cho những người đã có nhiều kinh nghiệm với máy tính.

  Nhưng để sử dụng hiệu quả nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản Standard Install.

  Bước 8: Bạn có thể tùy chọn tên thư mục lưu trữ tiện ích này, sử dụng tên mặc định sẵn có hoặc thay đổi theo tên thư mục có sẵn trong hệ thống bằng cách chọn Browser.

  Quá trình cài đặt diễn ra trong một khoảng thời gian nhất đinh, và diễn ra khá nhanh.

  Sau khi quá trình cài TypingMaster Pro hoàn tất, tiện ích có giao diện như hình dưới.

  Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách cài TypingMaster Pro để sử dụng dễ dàng trên máy tính, giúp bạn mọi khó khăn và giải đáp mọi thắc mắc gặp phải trong quá trình cài đặt phần mềm.

  Cũng có cùng chức năng giống với TypingMaster Pro, Typing Trainer cũng là một trong những phần mềm luyện gõ bàn phím hiệu quả. Typing Trainer cung cấp 2 tính năng chính là: Quick Typing Boost với mục đích là giảm thiểu thời gian luyện gõ 10 ngón bằng những bài tập đơn giản và Typing Analyzer giúp theo dõi và phân tích cách thức gõ phím của bạn cũng như kỹ năng sử dụng máy tính thông qua bàn phím, phát hiện những lỗi thường gặp và giúp bạn cải thiện, sửa đổi nó

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Phần Mềm Tạo Bài Giảng E
 • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí
 • Top 4 Cách Chuyển Nhạc Vào Iphone Nhanh Nhất Hiện Nay
 • Sử Dụng Ok Google Trên Điện Thoại Android, Samsung, Oppo, Lg, Zenfone
 • Hướng Dẫn Cài Google Map Cho Iphone Ipad Không Cần Jailbreak
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100