#top Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đọc Sách Điện Tử Ebook Và Sử Dụng Google Play Book Để Đọc Sách Trên Điện Thoại
 • Làm Cách Nào Để Anh Ấy Yêu Mình Nhiều Hơn Và Khiến Chàng Mãi Mãi Yêu Bạn
 • Làm Sao Để Người Ấy Chú Ý Đến Mình Và Thích Mình Hơn?
 • Hướng Dẫn Làm Bánh Bông Lan Trà Xanh Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bông Lan Trà Xanh Ăn 1 Lần Là Mê
 • #TOP Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí

  Phần mềm Scan trên máy tính đang trở nên cần thiết với hàng loạt tính năng phổ biến, có nhiều máy scan đã có sẵn phần mềm Scan tuy nhiên nếu Bạn muốn sử dụng phần mềm scan trên máy tính thì cùng xem TOP tải phần mềm scan miễn phí này.

  1. Not Another PDF Scanner 2

  Not Another PDF Scanner 2 là một trong những phần mềm scan trên máy tính miễn phí. Với nhiều tính năng và quét với nhiều định dạng như PDF, tTIFF, JPEG, PNG. thậm chí còn điều chỉnh được cả độ phân giải hình ảnh, độ sáng, độ tương phản…

  Not Another PDF Scanner 2

  Chương trình đi kèm với chức năng OCR – nhận dạng ký tự văn bản scan đa ngôn ngữ. Vì thế, người dùng không chỉ quét và lưu tài liệu dưới dạng file kỹ thuật số mà còn trích xuất được nội dung hay chuyển nó sang dạng file văn bản để tiện xử lý dữ liệu. Người sử dụng cũng có thể thay đổi ngôn ngữ giao diện nhanh chóng trực tiếp từ cửa sổ chính của phần mềm.

  Tải phần mềm scan Not Another PDF Scanner 2

  2. Advanced Scan to PDF Free

  Advanced Scan to PDF Free là một trong nhũng phần mềm scan tốt nhất miễn phí. Ưu điểm là nó có tính năng chỉ định kích thước trang cũng như loại nén ngoài ra tính năng cho phép bạn điều chỉnh kích thước của hình ảnh cũng như vị trí của nó. và cũng có thể thêm mật khẩu và chữ ký của mình vào file bạn vừa scan được.

  Advanced Scan to PDF Free

  Advanced Scan to PDF Free có khả năng chuyển đổi các tệp tin, dữ liệu mang định dạng khác nhau như: bản vẽ, fax, hình ảnh JPG, PNG, GIF, BMP, TIF… Đây là tính năng mạnh mẽ giúp người dùng chủ động chuyển đổi các tài liệu hình ảnh cần thiết cho công việc sang dạng PDF để thực hiện quét và chỉnh sửa.

  Tải phần mềm scan Advanced Scan to PDF Free

  3. Free Easy Scan to PDF

  Free Easy Scan to PDF rất dễ sử dụng với nhiều tính năng mà quan trọng là chuyển file qua PDF sử dụng trực quan.

  Tính năng chủ yếu:

  • Trực tiếp quét tài liệu giấy, thư điện tử, ảnh bảng tính, website … sang PDF để lưu trữ và khôi phục chỉ với 1 cú nhấp chuột
  • Chỉnh sửa ảnh
  • Chuyển đổi ảnh sang PDF

  Free Easy Scan to PDF

  Ngoài ra còn những tính năng khác như:

  • Quét tài liệu giấy sang PDF để dễ dàng sao lưu và phân phối
  • Tạo tài liệu Adobe PDF từ bộ sưu tập hình ảnh duy trì bố cục ban đầu
  • Điều chỉnh hình ảnh để thực hiện các loại điều chỉnh điển hình trước khi chuyển đổi
  • Giao diện Ribbon kiểu Office giúp mọi thứ trở nên dễ dàng
  • 100% miễn phí, an toàn và không cần Adobe Acrobat!

  Tải phần mềm scan Free Easy Scan to PDF

  Windows – PDFelement cũng như những phần mềm scan khác với nhiều tính năng phổ biến chuyên nghiệp, nhưng Windows – PDFelement là bản có trả phí với giá thành rẽ.

  Windows – PDFelement

  PDFelement có thể được sử dụng để thực hiện các chức năng khác nhau, bao gồm xem và chỉnh sửa văn bản và hình ảnh, chèn và chỉnh sửa nhận xét, thêm chữ ký điện tử hoặc tạo nhiều loại chú thích khác nhau

  Tải phần mềm scan Windows – PDFelement

  5. Kết Luận

  Hôm nay vsoftware đã giới thiệu những phần mềm scan tốt nhất chuyên nghiệp nhất, với 4 phần mềm trên thì việc tải phần mềm scan vô cùng dễ dàng và thuận tiện, kèm theo cách sử dụng phần mềm scan này rất dễ dàng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thu Thuat Game Avatar Cap Nhat
 • Thủ Thuật Phân Thân Hôm Giảm Gây Rối Trong Avatar
 • 5 Công Cụ Thiết Kế & Tạo Ảnh Bìa Facebook Online Đẹp
 • Cách Tạo Ảnh Bìa Facebook Theo Ý Muốn
 • Avatar Star Và Câu Chuyện Vượt Qua Hack/cheat
 • Miễn Phí Phần Mềm Fplus

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Fplus Phiên Bản
 • Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Ts 24 Ibhxh™
 • Ios 9 Không Tải Được App, Fix Lỗi Tải Ứng Dụng, Cài App Ios 9
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Ios 9 Cho Iphone, Ipad Và Ipod Touch
 • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Paint Lớp 3 Đơn Giản
 • Để việc sử dụng phần mềm FPlus diễn ra đơn giản và không bị trục trặc trong suốt quá trình trải nghiệm thì mọi người nên lưu ý những đặc điểm cơ bản sau đây.

  – Microsoft .NET Framework 4.0

  – Bắt buộc cài WIC trước khi cài đặt Plus

  – Khắc phục lỗi HRESULT: 0xc8000222 trong suốt quá trình cài đặt .NET

  – IE8 trở lên

  – Hỗ trợ SSH với Bitvise SSH Download Bitvise SSH

  Cụ thể, Ultra Poster là phần mềm đang được nhiều doanh nghiệp ứng dụng bởi có thể giúp bạn tự động tạo tài khoản, đăng tin sản phẩm trên các website khác nhau. Từ đó, gia tăng sự tương tác và tiếp cận với khách hàng tốt hơn. Ngược lại, BDS AutoUp lại là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp bất động sản khi giúp tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc của người dùng.

  Tự động gửi tin nhắn tham gia Group, Fanpage

  Tóm lại, FPlus là phần mềm marketing hiệu quả, siêu lợi nhuận và đang được hàng nghìn, hàng triệu Facebooker sử dụng trong thời gian này. Internet hiện nay có khá nhiều bản FPlus miễn phí tuy nhiên để việc sử dụng trơn tru, không bị trục trặc thì mọi người nên mua phần mềm bản quyền. Giá thành của FPlus cũng khá hợp lý, tiết kiệm và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

  Việc sử dụng phần mềm FPlus khá đơn giản tuy nhiên cần sự tìm hiểu nghiêm túc và chuẩn bị kỹ lưỡng tránh những trường hợp không hay có thể xảy ra.

  – Bước 1: Nếu máy tính bạn chưa có Microsoft .NET Framework 4.0 bắt buộc phải cài đặt, không có phần mềm này thì việc hoạt động của FPlus không được tiến hành. Sau khi đã hoàn thành xong thì tiếp tục reset máy.

  Cách sử dụng FPlus cũng không quá khó khăn

  Trường hợp máy sử dụng Winxp thì nên cài WIC trước khi tiến hành cài đặt .NET tải WIC, kết hợp khắc phục lỗi của HRESULT: 0xc8000222 trong khi cài .NET.

  – Bước 2: Người dùng sẽ cài phần mềm FPlus thông qua việc chạy File FPlus chúng tôi trong tải về.

  – Bước 3: Trường hợp không hiện Login Fb khi đang bật FPlus thì sẽ tiến hành đặt lại DNS Google cũng như xóa File hoặc IP Facebook trong ổ đĩa C:WindowsSystem32driversetchosts.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tham Khảo Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Diệt Virus Avira
 • Cách Tải Xuống Pokémon Trên Pc · ? Creative Stop ▷ ?
 • File Apk Là Gì? Hướng Dẫn Nhanh Cách Tải Và Cài Đặt File Apk?
 • Weibo Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký & Sử Dụng Weibo
 • Hướng Dẫn Tải Ảnh Từ Những Trang Hạn Chế Download
 • Tải Phần Mềm Spss 20 Và Phần Mềm Spss 22 Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Phần Mềm Spss 20 Full
 • Download Spss 25 Full [email protected]
 • Cách Tải Zalo Về Máy Tính 2022❤️ Download Zalo Pc Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Cách Tải Zalo Về Máy Tính Và Đăng Nhập Zalo Pc
 • Tải Game Y8 1 Người Trò Nào Được Chơi Nhiều Nhất
 • Theo định nghĩa SPSS (Statistical Product and Services Solutions) là một phần mềm thống kê, thường được sử dụng trong nghiên cứu xã hội đặc biệt là trong tâm lý học, tiếp thị và xã hội học. Nó cũng được sử dụng thường xuyên trong nghiên cứu thị trường.

  SPSS cung cấp một hệ thống quản lý dữ liệu và khả năng phân tích thống kê với giao diện thân thiện cho người dùng trong môi trường đồ hoạ, sử dụng các trình đơn mô tả và các hộp thoại đơn giản.

  SPSS với số hiệu phiên bản 22 đem lại cho người dùng một giao diện đơn giản giúp bạn tạo ra các đồ thị và khi đã tạo được một đồ thị, nhờ giao diện này mà người sử dụng có thể tuỳ ý hiệu chỉnh đồ thị cũng như hoàn thiện chúng.

  Trong phần mềm SPSS các đồ thị có chất lượng rất cao và bạn có thể dễ dàng dán chúng vào các tài liệu khác cũng như từ các tài liệu khác như Word, Excel bạn có thể dễ dàng copy dữ liệu qua lại.

  SPSS được phát triển để cung cấp đến nhiều người dùng thông dụng, khẩu hiệu là thực sự làm, thực sự dễ, và mục tiêu này chương trình đã đáp ứng được cho người dùng.

  1. Giới thiệu chung về các phiên bản phần mềm SPSS

  Các phiên bản SPSS các bạn tìm kiếm được trên Internet hiện nay gồm: SPSS 16, SPSS 18, SPSS 20, SPSS 22. Phiên bản SPSS 22 có một số thay đổi so với bản 20, đây là 2 phiên bản mới được cải tiến nhiều về giao diện, màu sắc và các biểu tượng cũng như các lệnh trong menu được điều chỉnh hợp lý hơn.

  Trong các phiên bản này thì tìm kiếm nhiều nhất và thông dụng nhất đối với mọi người là phần mềm SPSS 20 và SPSS 22. Còn đối với phần mềm SPSS phiên bản SPSS 25 đã được thay đổi và cải tiến hơn so với phiên bản SPSS 20 đây là phiên bản mới được cải tiến nhiều về giao diện, màu sắc và các biểu tượng (icon ) cũng như các lệnh trong menu đã được điều chỉnh thích hợp hơn.

  Ngoài phiên bản cho window thì Phiên bản SPSS cho Mac cũng có những tính năng tương tự, hỗ trợ bạn xử lý những khối lượng dữ liệu lớn trong kinh doanh, sử dụng cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau.

  Trong bài viết này, Luận Văn 24 sẽ cung cấp cho các bạn link tải phần mềm SPSS các phiên bản SPSS 20, SPSS 22, SPSS 25.

  Các link được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín khác nhau.

  2.1. Download spss 20 full crack

  Pass giải nén: chúng tôi

  Đối với các bạn dùng Mac thì máy tính của các bạn cần có JAVA trước khi cài đặt, nếu không có thì chương trình sẽ tự động tải xuống. Sau đó bạn làm theo các bước sau để tiến hành cài đặt:

  2.2. Bản SPSS 20 Full License Key

  Ưu điểm của bản này đó là đây là bản gốc của chính IBM không bị cắt gọn. Khi cài vào file SPSS đuôi .sav sẽ tự động nhận diện trình đọc file của phần mềm SPSS. Tuy nhiên, điểm yếu là với các bạn ít rành về tin học thì sẽ thấy hơi rắc rối từ công đoạn cài đến công đoạn nhập key.

  Mô tả: Phần mềm thống kê, phân tích dữ liệu

  Phần mềm do SPSS Software phát hành, có dung lượng 746 MB

  Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/10

  Phiên bản hiện tại: SPSS 22 32bit

  3.2. SPSS 22 64bit (bản chuẩn) Link chính chủ từ nhà sản xuất

  Mô tả: Phần mềm thống kê, phân tích dữ liệu

  Phần mềm do SPSS Software phát hành, có dung lượng 746 MB

  Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/10

  Phiên bản hiện tại: SPSS 22 64bit

  Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp , dịch vụ viết assignment , dịch vụ viết thuê tiểu luận , làm luận văn tốt nghiệp … chuyên nghiệp nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ từ A-Z.

  3.3. Hướng dẫn cài đặt phần mềm SPSS 22 trên máy tính

  Bước 2: Sau khi tải về, các bạn tiến hành giải nén bằng cách nhấn chuột phải vào tệp và chọn Extract Here, chúng ta sẽ được thư mục tương ứng.

  Bước 4: Sau khi phần mềm tự động giải nén, các bạn nhấn thực hiện các thao tác cài đặt SPSS như các hình sau đây.

  Đối với việc download phần mềm spss 16.0 full crack free hiện nay không còn được nhiều người sử dụng nên chúng tôi không đề cập đến bài viết này.

  Nguồn: luanvan24.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Và Cài Đặt Phần Mềm Spss 20 Full Vĩnh Vlễn
 • Kiếm Tiền Với Bigcoin: Kiếm 300K 1 Ngày Hoàn Toàn Tự Động
 • Cách Quay Gas Lol, Fifa, Chiến Cơ Huyền Thoại Trên Iphone, Android
 • Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi Tải Và Cài Đặt Closed Beta Tốc Chiến
 • Hướng Dẫn Bạn Cách Fix Lỗi Máy Chủ Quá Tải Lol Một Cách Đơn Giản
 • Tải Phần Mềm Pascal Miễn Phí Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xuất Video Trong Proshow Producer – Export Video Mp4
 • Cách Copy Video Từ Máy Tính Vào Iphone, Ipad Bằng Itools
 • Microsoft Vàcông Bố Miễn Phí Phiên Bản Minecraft Hour Of Code Tutorial Cho Tuần Lễ Giáo Dục Khoa Học Máy Tính
 • Download Minecraft V.1.16.20 Phiên Bản Tháng 11/2020 Tiếng Việt
 • Cách Thực Hiện Cuộc Gọi Video Trên Facebook
 • Tải trên Trang Chủ bocdau.com

  Mặc dù download phần mềm turbo pascal không được sử dụng rộng rãi và phổ biến để tạo ra các chương trình phần mềm hay ứng dụng nhưng đây vẫn là môi trường lập trình lý tưởng cho việc giảng dạy học sinh, sinh viên và những ai muốn bắt đầu học lập trình hoặc nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ lập trình Pascal.

  Đang xem: Tải pascal lớp 8

  Phần mềm Turbo Pascal là phần mềm được phát triển bởi hàng Borlan (chuyên phát triển một số phần mềm hỗ trợ lập trình free), có nhiều bản cập nhật khác nhau nhưng phiên bản 7.0 có nhiều người sử dụng nhất.Turbo Pascal 7.0 cho phép các lập trình viên, học viên viết các chương trình bằng mã lệnh (viết code) Pascal (một ngôn ngữ lập trình khá mạnh về lập trình có cấu trúc) có thể là các hàm, thủ tục nhỏ hoặc một phần mềm lớn để giải quyết các bài toán logic, khó không thể giải theo cách thông thường mà phải thông qua các thuật toán mới tìm ra đáp án chính xác được. Chương trình Pascal sẽ được biên dịch và chạy ngay trên Turbo Pascal nếu không có lỗi xảy ra và hiển thị trên màn hình MS-DOS. Hơn nữa bạn cũng có thể mở các tệp tin .PAS copy hay tạo ra trên các máy tính khác dễ dàng mà không cần phải chỉnh sửa hay thiết lập gì thêm (ngoại trừ việc khai báo các thư viện lập trình ở phiên bản Turbo Pascal cao hơn 7.0).

  Hiện nay, Pascal vẫn được xếp vào danh sách những ngôn ngữ lập trình cấp cao và thông dụng nhất trên thế giới, là nền tảng tuyệt vời cho những ai theo đuổi đam mê với nghề lập trình viên hay phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập, nghiên cứu lập trình căn bản trong tin học đại cương của các trường học các cấp khác nhau.Trải qua 7 phiên bản khác nhau, đến nay Turbo Pascal đã được tích hợp thêm nhiều tính năng mới như hỗ trợ lập trình hướng đối tượng, bổ sung thêm các thư viện đồ họa, các hàm, thủ tục xử lý đồ họa vô cùng mạnh mẽ, cho phép người lập trình mở và soạn thảo nhiều chương trình trên những cửa sổ viết code khác nhau, đồng thời thiết lập màu sắc cho các ký hiệu và lệnh hay tên riêng cho dễ phân biệt hơn.

  Tìm kiếm cho:

  Bài viết mới

  • Link profile
  • Xử phạt hành chính tiếng anh là gì
  • Phiếu bổ sung lý lịch cán bộ mẫu 2d
  • Đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 5
  • [Chia sẻ] Bài thu hoạch bảo tàng hồ chí minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 : Tải Minecraft Hexxit Cho Pc Đã Test Qua
 • Tải Game Sniper Ghost Warrior 2 – Đã Test Ok
 • Thủ Thuật Tải Gần Như Tất Cả Videos Trên Sony M2
 • Ios 7: Cài Đặt Ứng Dụng “xịn” Không Cần Jailbreak Ngay Trên Iphone
 • 5 App Diệt Virus Tốt Nhất (Thực Sự Miễn Phí) Cho Ios 2022
 • Tải Phần Mềm Chat Ola Miễn Phí Cho Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Viber Cho Máy Tính Windows – Macbook Đơn Giản
 • Tải Zalo Cho Điện Thoại Samsung Galaxy Y
 • Hướng Dẫn 3 Cách Gọi Video Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản
 • Zalo Chat Lumia 520
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Sử Dụng Phần Mềm Xem Tivi Trên Máy Tính
 • Tải phần mềm Chat Ola miễn phí cho điện thoại android.

  Phần mềm chát ola là ứng dụng hỗ trợ chát chít, đọc báo, xem phim, chơi game, biết trang blog cá nhân trên điện thoại di động. Hiện tại Ola miễn phí góp mặt trong Top 10 ứng dụng được giới trẻ sử dụng nhiều nhất.

  Tải phần mềm chát ola nhanh nhất.

  Chat ola với hơn 200 phòng Chat, được chia theo sở thích, nhóm người hay theo khu vực địa lý. Ví dụ như phòng tuổi Teen, kết bạn bốn phương, phòng cafe, phòng tán gẫu, phòng học tập, phòng cầu vồng. Hiện đã có đầy đủ 64 phòng theo địa phương tương ứng với khu vực bạn đang sống hay làm việc như: Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Lào Cai, Yên Bái…

  Phần mềm Ola hỗ trợ tìm kiếm và kết bạn đơn giản, dễ dùng. Thêm bạn thêm vui, trò chuyện miễn phí không lo hết tiền. Ngoài chức năng chát 1-1, còn có thể chat room hoặc chát nhóm cực tiện dụng. Kết nối cộng đồng chưa bao giờ dễ đến thế. Tính năng rất thú vị đó là dò tìm những người cùng dùng Ola như bạn ở khu vực quanh đây. Đang nằm dài chán nản tự nhiên lên mạng tải Azaz tìm thấy người gần chỗ mình nói chuyện rồi rủ rê cafe, trà đá thì thật tuyệt phải không nào.

  Tải phần mềm Chat Ola cho android.

  Chơi game trên Ola cũng là điểm hấp dẫn người dùng. Chơi cờ Caro, chơi cờ tướng, cờ vua, oẳn tù tì… ngay trên Ola hoàn toàn miễn phí. Thách đấu cùng bạn bè để trở thành người giỏi nhất. Cùng giải trí vui vẻ bên nhau sau một ngày lao động vất vả.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Ola Về Máy Điện Thoại, Download Ola
 • Hướng Dẫn Cách Lưu Ảnh Trên Google Về Điện Thoại 2022
 • Ancient Warfare 2 By Jni
 • Cách Giải Nén File Rar Trên Win 10, 8, 7, Xp Như Thế Nào ?
 • Cài Đặt Và Chơi Zingspeed Mobile Trên Pc
 • Tải Phần Mềm Autocad 2007 Miễn Phí Google Drive + Fshare

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Autocad 2022 Full Crack 100%
 • Tải Game Đế Chế Xanh Bản Chuẩn Về Máy Tính Miễn Phí Full
 • Top 3 Phần Mềm Thu Âm Chuyên Nghiệp Trên Macbook
 • Phần Mềm Đọc Sách Trên Iphone 4S Miễn Phí Ấn Tượng
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Bluestacks Cho Máy Tính
 • Autocad 2007 full

  Autocad 2007 là phần mềm xây dựng chuyên dụng dành cho sinh viên, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cầu đường, kiến trúc sư. Tuy có tuổi đười khá lâu và đã có nhiều phiên bản mới, nhưng cad 2007 vẫn được nhiều người sử dụng để thiết kế nhà, thi công dự án hay làm đồ án tốt nghiệp… bởi độ ổn định cao và dễ sử dụng.

  Đặc biệt, Autodesk Autocad 2007 không yêu cầu cao đối với cấu hình máy tính. Vì vậy bạn có thể cài đặt trên hầu hết dòng máy tính hiện nay. Bạn có thể dễ dàng cài autoad 2007 win 10 64bit hay trên win 7 hoặc bất cứ hệ điều hành nào để phục vụ hầu hết nhu cầu làm việc hằng ngày của bạn.

  Tính năng chính

  • Bạn có thể tạo các bản thiết kế và phác thảo 2D và 3D.
  • Bạn có thể thiết kế mô hình các bộ phân, công trình với kích thước chính xác cao.
  • Cung cấp thư viện gồm hơn 700.000 bộ phận và tính năng tiêu chuẩn với khả năng thêm các bộ phận tùy chỉnh vào đó.
  • Cho phép soạn thảo, tài liệu, chú thích, báo cáo và chia sẻ dự án của mình cho đồng nghiệp hoặc bất kì ai trong cùng dự án.
  • Có năng suất cao, hoạt động ổn định, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
  • Bạn có thể tạo đối tượng phức tạp một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Bằng lệnh PYRAMID bạn có thể tạo các hình kim tự tháp.
  • Bằng lệnh 3DSWIVEL bạn có thể nhìn 360 độ.
  • Khả năng tương thích cao với bất kì cấu hình máy tính hiện nay hay bất kì hệ điều hành windows nào.
  • Tương thích với các bộ autocad khác hay các phần mềm thiết kế cơ khí khác giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc một cách hiệu quả cao.

  Yêu cầu cấu hình

  • Hệ điều hành: Win 7/ 8/ 8.1/ 10, hỗ trợ cả 2 hệ điều hành 32bit và 64bit.
  • RAM: ít nhất RAM 2gb cho bản 32bit và RAM 4gb cho bản 64bit.
  • Ổ cứng: còn trống ít nhất 1gb.
  • Màn hình hiển thị: ít nhất 1360 x 768.
  • Nên có card màn hình và ổ cứng SSD để cài đặt và sử dụng.

  Tải phần mềm Autocad 2007 miễn phí

  Bạn có muốn trải nghiệm các tính năng vẽ đồ họa 2D, 3D mới nhất. Hãy đến với

  Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  1. Tải bộ cài autocad 2007 về máy.
  2. Giải nén bằng phần mềm winrar hoặc mount ổ đĩa ảo bằng ultraiso full.
  3. Chạy file ” chúng tôi ” để bắt đầu cài đặt.
  4. Nhập đầy đủ thông tin cần thiết (nhập tên bất kì theo ý bạn) rồi bạn cứ chọn next.
  5. Copy tất cả các file trong thư mục [email protected] trong bộ cài.
  6. Paste vào thư mục cài đặt theo đường dẫn:
   • Win 32bit: C:Program Files (x86)AutoCAD 2007
   • Win 64 bit: C:Program FilesAutoCAD 2007

  Biên soạn bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Cấu Hình Chơi Rules Of Survival Pc Bản
 • Fifa Online 4 Mở Cửa Open Beta Vào 14/06/2018
 • Cách Tải Và Cài Đặt Liên Quân Trên Máy Tính
 • Điện Thoại Chơi Liên Quân Bá Đạo
 • Cách Tải Liên Quân Mobile Cho Pc
 • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Phần Mềm Tạo Bài Giảng E
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Typingmaster Pro, Phần Mềm Luyện Gõ Bàn Phím 10 Ngón
 • Cách Sử Dụng Phần Mềm Stellarium, Xem Vũ Trụ Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Tải Paladins Đầy Đủ Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Tải Video Facebook Trên Huawei
 • 24-08-2019, 12:38 am

  Phần mềm diệt virus là ứng dụng vô cùng quan trọng đối với hệ thống máy tính, thiết bị mạng. Nhiều người sử dụng phầm mềm diệt virus bản quyền mất phí. Nhưng với sự bùng nổ của công nghệ ngày nay, có rất nhiều phần mềm miễn phí, chỉ cần tải về có thể sử dụng hiệu quả không thua kém phần mềm bản quyền. Bạn đã biết cách tải phần mềm diệt virus miễn phí chưa? Nếu chưa rõ có thể tham khảo ngay hướng dẫn của công ty CDC ngay sau đây.

  Nên tải phần mềm diệt virus miễn phí nào tốt nhất?

  Xin giới thiệu đến quý khách hàng một số phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả có mặt trên thị trường hiện nay.

  – Avira Free AntiVirus: Phần mềm này liên tục bổ sung nhiều tính năng mới để nâng cao hiệu quả bảo vệ hệ thống trước sự tấn công của virus. Đặc biệt phần mềm này có nhiều chế độ quét tùy chọn, sẽ hỗ trợ tự động truy tìm virus để diệt. Tải phần mềm diệt virus miễn phí sẽ tương thích với cả hệ điều hành windows 10 mới nhất.

  Phần mềm diệt virus miễn phí

  – Avas Free AntiVirus: Đây là phần mềm diệt virus có dung lượng gọn nhẹ. Tích hợp đầy đủ các tính năng diệt virus, chú trọng vào khả năng bảo mật cho máy tính. Ngoài ra còn có khả năng giám sát mạng wifi, phát hiện các phần tử độc hại. Đây cũng là một trong số ít phần mềm diệt virus tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

  – Bkav: Đây là phầm mềm của Việt Nam có khả năng phát hiện những bất thường của hệ thống một cách nhanh chóng. Trang bị những tính năng tự cảnh báo hiệu quả trên tất cả hệ điều hành. Nhờ áp dụng công nghệ bảo mật hiện đại, Bkav được nhiều người lựa chọn tải phần mềm diệt virus miễn phí.

  – SmadAV: Đây là phần mềm tích hợp diệt các loại virus phổ biến hiện nay. Tốc độ diệt virus nhanh và hiệu quả.

  – SkyShiel Antivirus: Hiện đang thịnh hành phiên bản 2014. Là một phần mềm nhỏ gọn, có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của các mã độc trên mạng internet.

  – Kaspersky Security Cloud: Phần mềm này giúp máy tính của bạn khỏi sự xâm nhập và phá hoại của virus, trojan, phần mềm gián điệp… Phần mềm diệt virus này còn cung cấp các tính năng bảo mật dữ liệu cá nhân một cách hiệu quả.

  Ngoài ra, quý khách cũng có thể download phần mềm diệt virus khác như CMC Internet Security, Conodo Antivirus for Mac, Anvira cho Mac…

  Cách tải phần mềm diệt virus miễn phí cho máy tính đơn giản, nhanh chóng

  Bước 1: Truy cập vào các trang mạng internet có chứa các phần mềm diệt virus miễn phí. Có rất nhiều trang để quý khách lựa chọn. Quý khách nên chọn phiên bản mới nhất của phần mềm ưng ý để cập nhật những tính năng mới, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân.

  Các bước tải phần mềm diệt virus miễn phí rất đơn giản

  Bước 2: Tải phần mềm diệt virus về máy tính. Thông thường, trên các trang mạng sẽ có đường link dẫn đến phần mềm. Quý khách chỉ cần nhấn vào link sẽ hiện ra các cửa sổ để tải về máy, rất đơn giản và nhanh chóng.

  Trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ có đường chạy màu xanh. Khi nào đường chạy này đầy thì quá trình cài đặt đã hoàn tất. Thông thường, quá trình cài đặt mất khoảng vài giây. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cấu hình của máy tính mà tốc độ có thể nhanh hoặc chậm hơn một chút.

  Bước 4: Hoàn tất quá trình tải phần mềm diệt virus miễn phí. Ở bước này, cửa sổ sẽ hiện lên yêu cầu khởi động lại hệ thống để hoàn thành quá trình cài đặt. Khi nhấn nút “Khởi động lại”, quý khách đã tiến hành xong quá trình cài đặt phần mềm diệt virus cho máy tính và nó chính thức hoạt động. Trước khi khởi động lại máy mà vẫn còn làm dở công việc khác, quý khách có thể sử dụng tính năng “nhắc lại sau 15 phút”.

  Một số lưu ý khi tải phần mềm diệt virus miễn phí

  Phần mềm diệt virus miễn phí có nhiều hiệu quả, nhưng trong quá trình lựa chọn và sử dụng cần lưu ý những điểm sau đây:

  – Đảm bảo chọn đúng được phần mềm chống virus miễn phí chính hãng. Những phầm mềm này sẽ cung cấp sự bảo vệ một cách toàn diện hơn, hiệu quả hơn.

  Với phần mềm diệt virus, máy tính được bảo vệ an toàn

  – Lựa chọn tải phần mềm diệt virus miễn phí phù hợp với hệ thống windows mà máy tính đang sử dụng. Thông thường, windows 10 có chương trình Windows Defender Security Center, có khả năng chặn virus và các mối đe dọa khác. Windows 7 nếu chưa được cài thì nên tải Microsoft Security Essentials từ website của hãng. Macbook của hãng Apple có khả năng bảo vệ kiểm soát ứng dụng, chống lưa đảm vào phần mềm Mas OS…

  – Tuy phần mềm diệt virus miễn phí có thể chặn những mã độc xâm nhập máy tính. Tuy nhiên cũng cần cảnh giác các cuộc tấn công qua email hay các nguồn trực tuyến khác.

  Công ty Cổ phần Vật tư và Thiết bị văn phòng CDC

  Trụ sở chính: C14 Lô 9, Khu đô thị Định Công – P. Định Công – Q. Hoàng Mai – HN

  Hotline 1: 0904.868.676 (Hà Nội)

  CN.HCM: 1/38 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline 2: 0904.672.691 (TP.HCM)

  Facebook: https://www.facebook.com/maytinhcdc.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Cách Chuyển Nhạc Vào Iphone Nhanh Nhất Hiện Nay
 • Sử Dụng Ok Google Trên Điện Thoại Android, Samsung, Oppo, Lg, Zenfone
 • Hướng Dẫn Cài Google Map Cho Iphone Ipad Không Cần Jailbreak
 • Sử Dụng Bandicam: Chụp Ảnh Và Quay Video Màn Hình Máy Tính
 • Tải Ảnh Shutterstock Và Loại Bỏ Watermark
 • Cách Tải Phần Mềm Photoshop Miễn Phí Và An Toàn – Download Photoshop Miễn Phí Dùng Thử

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Photoshop Cs6 Full Crack
 • Tải Ứng Dụng Appvn Về Cho Máy Android
 • Crossfire: Legends 1.0.11.11 Tải Về Apk Android
 • #1 : Cách Tải Đột Kích Cùng Các Phiên Bản Dị Khác Siêu Hấp Dẫn
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Diver Cho Máy In Hp
 • Adobe Photoshop CC 2022

  • Điểm

    

   (4.5/5)

  • Số Bài Đánh giá: 587
  • Giấy phép: Phiên bản dùng thử
  • Lượt tải: 18k
  • Phiên bản: CC
  • Tương thích: Mac / Win
  • Adobe Photoshop Expss Miễn phí: iOS/Android

   

  Trong bài viết này, tôi muốn chỉ cho bạn cách tải phần mềm Photoshop miễn phí an toàn. Bạn sẽ học 4 cách tải Photoshop hợp pháp và miễn phí để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, những nhược điểm chính và nguy cơ vi phạm bản quyền và tổng quan về các lựa chọn chỉnh sửa ảnh thay thế miễn phí tốt nhất cho Photoshop CC.

  Các Lợi ích của Adobe Photoshop CC Miễn phí:

  • Tốc độ chỉnh sửa ảnh tối ưu
  • Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
  • Nhiều hướng dẫn miễn phí
  • Cập nhật liên tục và làm việc ổn định
  • Thiết kế web, vẽ, chỉnh sửa ảnh

  Câu hỏi Thường Gặp

  • Tôi có thể có tải phần mềm Photoshop CC bản dùng thử như thế nào?

  Tải xuống và đăng ký tài khoản của bạn trong Creative Cloud và sau đó, bạn có thể tải phần mềm Photoshop phiên bản dùng thử và các ứng dụng miễn phí và trả phí khác.

  • Phần mềm Adobe Photoshop CC bản đầy đủ có giá bao nhiêu?

  Có thể tải xuống phần mềm Adobe Photoshop CC với giá ₫311.000/tháng hoặc ₫622.000/tháng.

  • Phần mềm Photoshop có bị xóa đi sau khi hết hạn dùng thử không?

  Không. Bạn sẽ được yêu cầu gia hạn đăng ký bằng cách mua một trong nhiều đăng ký trả phí – Tất cả Các Phần mềm hoặc Chỉ Từng Phần mềm trên Creative Cloud. Sau khi bạn mua, phần mềm Photoshop sẽ được cấp phép tự động khi khởi chạy lại.

  • Đây có phải là phiên bản đầy đủ của phần mềm không?

  Vâng, đây là một phần mềm Photoshop hoàn chỉnh với tất cả các tính năng có sẵn như được trả phí.

  • Tôi có thể chính thức tải phần mềm Photoshop miễn phí đầy đủ không?

  Hiện tại, bạn chỉ có thể tải miễn phí phiên bản CS2 từ 10 năm trước, Photoshop mới nhất chỉ có chế độ dùng thử hoặc đăng ký. Bạn có thể xem qua các phần mềm của Adobe trên điện thoại di động.

  • Có cần phải đăng ký trên Creative Cloud không?

  Có. Hiện nay tất cả các phần mềm của Adobe chỉ có thể tải thông qua Creative Cloud. Các phần mềm không thể hoạt động độc lập và bạn cần phải đăng ký ngay cả trên thiết bị di động.

  Một cách Khác để Cài đặt Photoshop Miễn phí

  Adobe Photoshop CS2

  • Điểm

    

   (2.5/5)

  • Số Bài Đánh giá: 83
  • Giấy phép: Phiên bản Đầy đủ
  • Lượt tải: 2.2k
  • Phiên bản: CS2
  • Tương thích: Mac / Win

   

  Các Ưu điểm của phần mềm Photoshop CS2:

  • Dùng một nửa số tính năng của Photoshop miễn phí
  • Tốt cho chỉnh sửa ảnh cơ bản
  • Tốc độ vẫn tốt
  • Hỗ trợ các Action trong Photoshop

  Ít ai biết, nhưng Adobe cung cấp miễn phí tất cả các phần mềm CS2, cũng như Adobe Acrobat 7. Nhưng đừng quá vui vì giờ bạn đã có một phiên bản cũ của một phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến. Phiên bản này đã hơn 10 năm tuổi và theo đó, tất cả các vấn đề đã được loại bỏ trong các phiên bản tiếp theo vẫn còn ở đây. Không có hỗ trợ cho các định dạng mới và theo đó, không hoạt động cùng Creative Cloud. Một trong những vấn đề là việc từ chối trách nhiệm của Adobe, công ty sẽ không hỗ trợ bạn khắc phục mọi sự cố, tức là không có hỗ trợ từ Adobe

  Cách cài đặt Photoshop CS2 miễn phí:

  1. Đăng ký Adobe ID

  ĐĂNG KÝ

  Nếu bạn chưa có tài khoản Adobe ID, thì bạn cần phải đăng ký. Hãy vào liên kết ở trên và nhập dữ liệu của bạn để đăng ký và nhấp vào “Create” ở cuối trang.

  2. Đến trang tải phần mềm Photoshop CS2

  Khi nhấp vào liên kết bạn cần chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận trong đó tuyên bố rằng Adobe không chịu trách nhiệm về chức năng của phần mềm đó, sau đó chọn ngôn ngữ chương trình và đi tới liên kết để tải xuống các tệp cài đặt Photoshop CS2 cùng với dòng mã.

  Hãy cẩn thận, vì CS2 được phát hành tại thời điểm tồn tại của các hệ điều hành sau:

  • Mac OS X v.10.2.8 – v.10.3.8
  • Microsoft® Windows® 2000 / Windows XP

  Và nó hoạt động ổn định trên các HĐH này thôi. Với các phiên bản HĐH mới hơn như Windows 10 và macOS Mojave, phần mềm có thể chạy chậm hoặc HĐH của bạn sẽ từ chối cài đặt Photoshop miễn phí.

  Adobe Photoshop Elements 2022

  • Điểm

    

   (3.5/5)

  • Số Bài Đánh giá: 141
  • Giấy phép: Bản Dùng thử
  • Lượt tải: 5.1k
  • Phiên bản: 2022
  • Tương thích: Mac / Win

   

  Các Ưu điểm của Photoshop Elements:

  • Tính năng suất tốt
  • Không bị lag và cập nhật thường xuyên
  • Hướng dẫn sử dụng Adobe kèm theo

  Chương trình này được tạo ra cho những người không cần tất cả các chức năng phức tạp của Photoshop, nhưng chỉ cần các chức năng cơ bản thôi để không bị chặn sử dụng. Phần mềm này nhiều công cụ hơn một chút so với Instagram hoặc VSCO, nhưng ít hơn Photoshop.

  Bạn có thể tải phần mềm Photoshop Elements phiên bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày với nút ở trên vì bạn sẽ không tìm thấy nó trong danh sách sản phẩm trên trang web Adobe. Nó cũng không có trong Creative Cloud và tôi thực sự không hiểu tại sao.

  Chương trình chứa nhiều yếu tố của Photoshop, bao gồm Camera RAW chính thức để chỉnh sửa màu sắc. Nói chung, phần mềm thay thế Photoshop miễn phí này đủ để làm các công việc chỉnh sửa ảnh đơn giản – cắt tỉa, chỉnh màu, chỉnh sửa cơ bản. Bạn không thể làm gì hơn, nhưng nếu bạn không cần nhiều chức năng, Photoshop Elements là một lựa chọn tuyệt vời.

  Adobe Photoshop Expss

  • Điểm

    

   (2.5/5)

  • Số Bài Đánh giá: 27
  • Giấy phép: Bản Đầy đủ
  • Lượt tải: 1.7k
  • Phiên bản: 7.7.3
  • Tương thích: iOS / Android

   

   

  Các Ưu điểm của Photoshop Expss:

  • Cung cấp cả sự đơn giản lẫn tùy biến kỹ thuật
  • Rõ ràng, dễ điều hướng
  • Cộng tác tuyệt vời với các phần mềm của Adobe khác
  • Miễn phí
  • Cung cấp các chỉnh sửa cần thiết để làm đẹp ảnh đáng kể

  Nếu bạn thường xuyên làm việc trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng, thì bạn có phiên bản Photoshop hoàn toàn miễn phí và chính thức – Adobe Photoshop Expss. Nó không bị giới hạn về thời gian và hoạt động với Creative Cloud và hơn nữa, nó có Cloud riêng. Tuy nhiên, không có chức năng chỉnh sửa thuận tiện và đầy đủ. Bạn sẽ chỉ có thể chỉnh sửa các khiếm khuyết trên da và một số chi tiết khác, ngoài ra còn có chỉnh sửa màu sắc và áp dụng các bộ lọc. Chương trình này giống với Photoshop Expss hơn, không phải là một phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop hoàn chỉnh, nhưng nó miễn phí, và đây là một lợi thế.

  Thiếu An toàn khi Tải Phần mềm Photoshop Miễn phí Lậu

  Nhiều người mới bắt đầu cũng như nghiệp dư bị cám dỗ tải phần mềm Photoshop Miễn phí lậu vì nó tiết kiệm tiền của họ. Dù vậy tôi cho rằng $9,99/tháng – nghĩa là $120 đô la/năm thì quá rẻ đối với một chương trình mạnh mẽ như Photoshop, đặc biệt là bạn sẽ có thêm hai phiên bản Lightroom và 20GB dung lượng lưu trữ đám mây.

  Nhiều nhiếp ảnh gia tin chắc rằng hệ thống đăng ký này là không nên, và ngày trước bạn chỉ đơn giản mua một lần rồi dùng thôi. Nhưng Photoshop CS6 hiện có giá hơn $600 và số tiền có nghĩa là bạn có thể trả 5 năm tải Photoshop CC. Đối với thời gian này, bạn sẽ kiếm được gấp mười lần. Mọi người trả cùng một khoản tiền cho Netflix hoặc Apple Music, nhưng điều này không ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ, nó chỉ là giải trí. Nhưng trả tiền cho thứ gì đó giúp bạn kiếm tiền mỗi ngày thì không, tại sao vậy?

  • Dùng phần mềm lậu là bất hợp pháp

  Nếu bạn muốn tiếp tục kinh doanh trong vài năm và không phải trả khoản tiền phạt $1.500 khi sử dụng các chương trình bất hợp pháp, việc trả $10 để đăng ký hàng tháng của Photoshop là điều hợp lý.

  • Bạn đủ chuyên nghiệp để nghiêm túc với công việc kinh doanh của mình

  Không ai muốn làm việc chuyên nghiệp với một nhiếp ảnh gia sử dụng phần mềm bất hợp pháp và nếu sự nghiệp của bạn thực sự quan trọng với bạn, đừng sử dụng phần mềm lậu.

  • Trợ giúp từ cộng đồng ảnh và nhà sản xuất muốn hỗ trợ bạn

  Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi dùng phần mềm, bạn luôn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ Adobe, tại đó bạn sẽ nhận được sự trợ giúp để giải quyết vấn đề của mình. Trong phiên bản lậu, bạn sẽ không có chức năng này.

  • Bản lậu không hợp lệ và không phải lúc nào cũng hoạt động đúng ý

  Do không có bất kỳ bản cập nhật nào để khắc phục các sự cố khi làm việc, các lỗi sẽ ảnh hưởng đến bạn ngày càng nhiều, vì vậy tốt hơn hết là nên chống lại sự cám dỗ tải phần mềm Photoshop cho máy tính một cách không hợp pháp

  • Không phải lo về Creative Cloud và Dịch vụ Đám mây

  Một lợi thế rất lớn khi làm việc với giấy phép Photoshop CC là phần mềm đám mây, cũng như khả năng chuyển đổi nhanh chóng từ Photoshop sang Lightroom.

  5 Phần mềm Chỉnh sửa Ảnh thay thế Photoshop

  Sẽ rất khó để tìm một giải pháp thay thế Photoshop hoàn toàn miễn phí, bởi vì phần mềm này là chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất và nó có giá rất thấp so với các ứng dụng tương tự phải trả tiền. Nhưng nếu sử dụng các chương trình Adobe không phải là vấn đề nguyên tắc đối với bạn và bạn muốn một chương trình chính thức miễn phí thì bạn có thể sử dụng các chương trình tương tự Photoshop.

  1. GIMP

  Ưu điểm

  +

  • Phần mềm mã nguồn mở
  • Rất nhiều plugin và hướng dẫn sử dụng
  • Chỉnh sửa hình ảnh nâng cao

  Nhược điểm

  • Công cụ văn bản hơi khó dùng
  • Không có chức năng tương tự Camera RAW
  • Không có chức năng tương tự Action trong Photoshop

   

  Nếu bạn muốn có một sản phẩm mạnh mẽ và chức năng gần như Adobe Photoshop, GIMP được coi là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất. Nó không chỉ miễn phí mà còn là một phần mềm nguồn mở, cho phép một số lượng lớn người dùng có thể cải thiện nó. Nhờ vậy, nhiều plugin và tiện ích bổ sung được viết cho GIMP và nó cũng có thể hoạt động với các plugin cho Adobe Photoshop. Một ưu điểm khác của phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP là nó xuất hiện vào giữa những năm 90 và trong nhiều năm qua, một số lượng lớn các khóa học và hướng dẫn miễn phí chỉ cách làm việc với nó đã được tích lũy trên web.

  2. Paint.NET

  Ưu điểm

  +

  • Hỗ trợ các lớp với các chế độ blend
  • Công cụ lịch sử
  • Tốt cho việc chỉnh sửa cơ bản
  • Hỗ trợ nhiều loại tệp

  Nhược điểm

  • Giao diện người dùng có vẻ lỗi thời
  • Không có hướng dẫn sử dụng
  • Không có tùy chọn Camera RAW
  • Không có công cụ để chỉnh sửa da

   

  Paint.NET là một dự án cũ được tạo ra để trở thành một giải pháp thay thế cho Microsoft Paint, nhưng theo thời gian, nó đã trở thành một phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản và mạnh mẽ, đồng thời có thể giải quyết phần lớn các nhiệm vụ nghiệp dư và bán chuyên nghiệp.

  Paint.NET hỗ trợ làm việc với các lớp, nhưng cần phải kết nối một plugin riêng cho chức năng mask. Ứng dụng này có nhiều lựa chọn bộ lọc và rất nhiều loại công cụ, nhưng không rộng bằng GIMP. chúng tôi có giao diện đơn giản và dễ hiểu, và phần mềm chỉnh sửa ảnh này hoạt động nhanh chóng ngay cả trên các máy tính khá yếu.

  3. Pixlr

  Ưu điểm

  +

  • Hoạt động trên mọi nền tảng
  • Hỗ trợ các lớp và chế độ blend
  • Công cụ Theo dõi lịch sử

  Nhược điểm

  • Không linh hoạt như Photoshop
  • Không hỗ trợ nhiều loại tệp
  • Ít hướng dẫn sử dụng

   

  Đôi khi, bạn phải chỉnh sửa ảnh trên máy tính mà bạn không có quyền cài đặt chương trình hoặc bạn cần một chương trình mà bạn có thể chạy bất cứ lúc nào trên bất kỳ máy tính nào có truy cập Internet. Vậy thì Pixlr Editor là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một ứng dụng web và nó hoạt động trực tiếp trong trình duyệt. Pixlr Editor hỗ trợ phần lớn những chức năng mà các trình chỉnh sửa ảnh miễn phí khác có. Điều duy nhất còn thiếu là tự động hóa các tác vụ thông thường và khả năng tạo macro. Tuy nhiên, phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế miễn phí cho Photoshop này có thể thực hiện các thao tác trên một số hình ảnh cùng một lúc và nó hoạt động hoàn hảo với tệp RAW.

  4. PhotoScape

  Ưu điểm

  +

  • Làm việc nhanh
  • Tối ưu hóa tốt
  • Hỗ trợ các định dạng tệp khác nhau
  • Chụp màn hình

  Nhược điểm

  • Còn thiếu nhiều chức năng
  • Giảm chất lượng hình ảnh

   

  Giao diện của phần mềm thay thế Photoshop miễn phí này sẽ khá dễ hiểu và thuận tiện cho cả người mới bắt đầu lẫn người dùng nâng cao. Photo Pos Pro không chỉ hỗ trợ miễn phí các lớp mà còn các Action tương tự trong Photoshop để xử lý nhanh các tác vụ thông thường.

  Trước đây, chương trình này là một shareware, cho phép bạn chỉ lưu hình ảnh ở độ phân giải của một định dạng nhỏ. Nhưng gần đây hơn, Photo Pos Pro có thể được sử dụng miễn phí mà không bị hạn chế và nếu bạn muốn, bạn có thể hỗ trợ nhà phát triển bằng một khoản đóng góp. Tiếc là nó chỉ hoạt động với Windows.

  5. Krita

  Ưu điểm

  +

  • Có thể sử dụng trên máy tính bảng
  • Mẫu cho các loại dự án khác nhau
  • Nhiều hiệu ứng

  Nhược điểm

  • Không có công cụ theo dõi Lịch sử
  • Chức năng chèn văn bản không tốt bằng Photoshop

   

  Krita là một trình chỉnh sửa hình ảnh Photoshop miễn phí rất phổ biến. Tôi thích giao diện của nó vì giống với Photoshop – các thanh công cụ được đặt rất giống. Theo mặc định, phần mềm có nền màu tối (tuy nhiên bạn có thể tùy chỉnh nếu bạn muốn) và bản thân các công cụ này rất giống với Adobe. Có hỗ trợ cho các công cụ, và bạn cũng có thể mở nhiều tab, như trong Photoshop. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, nhưng có một phiên bản trả phí dành cho những ai muốn hỗ trợ các nhà phát triển.

  • Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp với giá từ $5 mỗi ảnh. Hãy để nhóm FixThePhoto chỉnh sửa ảnh chân dung, em bé, đám cưới, sản phẩm, bất động sản, đường phố hoặc phong cảnh của bạn nhanh chóng, giá cả phải chăng và an toàn!

  Tải Photoshop CC Miễn phí

   

  Lợi ích chính khi tải phần mềm Photoshop cho máy tính dùng thử là bạn có cơ hội đánh giá chương trình trong tuần dùng miễn phí và hợp pháp. Nếu bạn đang chụp ảnh hoặc chỉnh sửa ảnh, Photoshop là chương trình phổ biến nhất cho việc này. Do đó, phần mềm có hàng ngàn người hâm mộ trên khắp thế giới, điều đó có nghĩa là có rất nhiều tài liệu, bài học miễn phí từ những người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất, cũng như các khóa học ở mỗi quốc gia.

  Ann Young

  Hi there, I’m Ann Young – a professional blogger,

  read more

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Game Rust Để Chơi Online Với Bạn Bè Bản Rust (V2100)
 • Tải Rust V2256 Boat Vendor Update Full Online
 • Download Far Cry 5 Full Việt Hóa Cho Pc
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Microsoft Office 2010 Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Microsoft Office 2003
 • Cách Tải Phần Mềm Học Pascal Phiên Bản Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Trích Xuất Ảnh Từ File Pdf
 • Tải Left 4 Dead 2 Full Miễn Phí Về Máy Tính
 • 6 Phần Mềm Giả Lập Ios Tốt Nhất Chạy Ứng Dụng Trên Windows Mượt Mà
 • Hướng Dẫn Cách Tải Game Garena Về Cho Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Tải Gta 5 Miễn Phí Trên Máy Tính Chi Tiết Nhất
 • Phần mềm Pascal xứng đáng là 1 sự tuyển lựa hiệu quả cho người mới bắt đầu học lập trình, mang phương tiện học, làm cho quen với lập trình Pascal bạn sẽ nhanh chóng am hiểu với ngôn ngữ lập trình cơ bản để lấy các tri thức gốc cứng cáp, khiến cho nền cho sau này.

  Giới thiệu về Pascal

  Phần mềm Pascal, tên gọi đày đủ hơn là Turbo Pascal là tiếng nói lập trình dạng lệnh, được các lập trình viên mới học và những chuyên gia Nhận định là dễ đọc và dễ học. Phần mềm Turbo Pascal mang lại môi trường học lập trình rẻ nhất cho bạn, tích hợp trình biên dịch cấp cao trên nền hệ quản lý MS-DOS có các điểm hay như: cho phép soạn thảo trên phổ biến cửa sổ cùng lúc, tốc độ xử lý nhanh, phổ quát phiên bản để tuyển lựa, trong ấy phiên bản mới tất nhiên Turbo Vision, một GUI framework được phát triển để dành riêng cho C++ và Pascal.

  Pascal là phần mềm tương trợ học lập trình bằng tiếng nói Pascal

  Pascal là phần mềm hỗ trợ người mua viết chương trình vận dụng bằng tiếng nói Pascal, phần mềm Pascal thường được sử dụng trong ngành giảng dạy và cả lập trình chuyên nghiệp mang phổ thông điểm cộng như dễ đọc, dễ học cũng như điều khiển bằng lệnh 1 phương pháp tiện lợi.

  ngôn ngữ lập trình Pascal được dùng hơi nhiều bây giờ, và phần mềm được Dnanalytics cung cấp giúp bạn biên soạn thảo, lập trình và thao tác với tiếng nói Pascal trên máy tính tiện lợi hiệu quả. Phần mềm Pascal tạo môi trường thuận lợi nhất cho lập trình, có thể biên soạn thảo code có phổ biến cửa sổ hiển thị song song và tốc độ xử lý nhanh.

  Pascal là một tiếng nói lập trình cho máy tính thuộc dạng lệnh, thích hợp cho kiểu lập trình với cấu trúc. những ưu điểm nhấn của Pascal phải nói tới là dễ học, dễ đọc, điều khiển bằng mệnh lệnh tiện lợi, nhiều kiểu dữ liệu để chọn lựa…

  Download Pascal – Phần mềm lập trình ngôn ngữ Pascal Pascal đến nay đã lớn mạnh qua 7 phiên bản khác nhau

  Pascal đến giờ đã vững mạnh qua 7 phiên bản khác nhau và sở hữu sự cải tiến toàn diện về tính năng như: tích hợp thư viện đồ họa, bổ sung unit – đơn vị chương trình, hỗ trợ lập trình hướng đối tượng, cho phép các bạn mở rộng rãi cửa sổ biên soạn thảo song song, giúp đổi màu những mã lệnh. Phiên bản mới nhất của phần mềm hẳn nhiên Turbo Vision, một GUI framework được phát triển dành cho C++ và Pascal.

  Download Pascal giúp khách hàng làm quen mang những chương trình Pascal như khai báo và sử dụng biến, viết câu lệnh, học cách thức sử dụng các kiểu dữ liệu, giấy má và hàm trong Pascal,… Phần mềm này chứa những biến động, biến đại chỉ tuyệt đối, phép toán trên bit và byte, phép toán logic, cho phép tính toán sở hữu độ chính xác cao.

  Những tính năng chính của Pascal:

  – Tạo nền tảng cho lập trình Pascal

  – Trình dịch cấp cao trên nền hệ quản lý MS-DOS

  – Biên soạn thảo trên đa dạng cửa sổ song song

  – Hỗ trợ lập trình hướng đối tượng

  – Khả năng xử lý đồ họa phải chăng

  Các hàm trong Pascal

  Pascal là ngôn ngữ lập trình cơ bản cấp thấp sở hữu những câu lệnh đơn giản, đặc thù trong chương trình học của THPT Pascal 11 là môn học chẳng thể thiếu được. Nhưng trong chương trình dạy mới chỉ mang đến 1 số câu lệnh đơn giản mà không nhắc phổ thông đến những hàm Pascal nâng cao .. . Để các em học sinh mang thể tư duy được nhiều hơn đặc trưng là đối mang các ai thích lập trình thì tổng hợp những hàm Pascal nhiều thường gặp sẽ giúp Anh chị em nắm được phổ thông kiến thức hơn, với nhiều cách xử lý, tư duy sáng tạo mới lạ hơn.

  Pascal với những ngôn ngữ lập trình từ phổ thông đến nâng cao

  Những lệnh trong Pascal

  Để với thể giải quyết các bài toán phức tạp hơn trong ngôn ngữ lập trình Pascal thì Các bạn không thể bỏ qua được các lệnh trong Pascal, như các lệnh vòng lặp trong Pascal hay lệnh rẽ nhánh …, Cả nhà sẽ tiện lợi thực thi các lệnh hoặc một đội ngũ lệnh phổ quát lần

  Cài đặt phần mềm Free Pascal

  Sau khi tải xong bạn tiến hành cài đặt phần mềm như thường ngày.

  Bước 1: Nhấn Next

  Bước 2: Nhấn Browse... để chọn nơi lưu trữ FPC sau ấy nhấn Next. Bạn có thể giữ nguyên mặc định và nhấn Next.

  Bước 4: Nhấn Finish để hoàn thành thời kỳ cài đặt. ngày nay bạn đã mang thể mở FPC lên và khởi đầu code được rồi đấy !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Fifa Online 3 Mobile Dễ Dàng, Nhanh Chóng
 • Cách Tải Fifa Online 3 Hoàn Toàn Miễn Phí Trong 1 Nốt Nhạc
 • Cách Vào Facebook Bị Chặn 2022 Tháng 12, Truy Cập Facebook Trên Máy Tí
 • #1 Adobe Illustrator Cs6 Full C.r.a.c.k
 • Cài Game Miễn Phí Cho Ipad Air 2 Đã Jailbreak Như Thế Nào
 • Cách Làm Email Marketing Miễn Phí Phần Mềm Email Marketing Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Email Marketing Là Gì? Cách Làm Email Marketing Chuyên Nghiệp Và Miễn Phí 2022
 • Bí Quyết Làm Eo Thon Bụng Nhỏ Gọn Sau Sinh Tại Nhà Trong Thời Gian Ngắn Nhất
 • Cách Làm Eo Thon Trong Vòng 1 Tuần Dành Cho Người Bận Rộn
 • “đùi Nhỏ Chân Thon” Khi Nắm Gọn Các Cách Giảm Mỡ Đùi Nhanh, Hiệu Quả Này
 • Hướng Dẫn 7 Bài Tập Thể Dục Bụng Nhỏ Eo Thon, Giảm Mỡ Bụng
 • Một thông điệp Email Marketing được gửi đi với mục đích

  • Tạo khách hàng tiềm năng
  • Tăng tỉ lệ phản hồi
  • Duy trì và kết nối với khách hàng cũ
  • Tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diên thương hiệu của khách hàng

  Email doanh nghiệp

  Email doanh nghiệp là địa chỉ email thuộc sở hữu của công ty, dùng để trao đổi liên lạc với đối tác và khách hàng. Được đặt theo cấu trúc đuôi là tên miền riêng của website doanh nghiệp. Ví dụ: [email protected]

  Đối với các doanh nghiệp dù quy mô lớn hay nhỏ đều phải cần Email. Nhất là khi mà độ tin cậy của Email trở thành một trong những yếu tố quan trọng để bạn tiếp cận khách và giao dịch với khách hàng. Một thư tín hay Email Marketing được gửi đi với địa chỉ email theo tên miền doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả gấp bội lần email cá nhân.

  Email marketing là gì?

  Email marketing là gì: Email marketing (Tiếp thị qua email) là cách bạn tiếp cận, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn thông qua email để mang về khách hàng.

  Nhưng việc quảng bá trực tiếp thông qua email sẽ mang lại kết quả rất tệ. Hầu như chúng ta phải bổ trợ thông qua 1 chiến dịch tặng quà, chuỗi chăm sóc, chương trình khuyến mãi,...thì mới hiệu quả.

  Lý do phải sử dụng email marketing là gì?

  Mặc dù các social media marketing (phương tiện truyền thông trên mạng xã hội) và hình thức spam ( spam email chưa bao giờ là chiến lược marketing hiệu quả) ngày càng phát triển nhưng email vẫn là cách hữu hiệu nhất để nuôi dưỡng lead (khách hàng tiềm năng) và biến họ thành khách hàng.

  Email marketing có còn hiệu quả?

  Có thể bạn nghĩ rằng, email marketing đang lỗi thời bởi nó đã xuất hiện lần đầu cách đây hơn 50 năm và được sử dụng rộng rãi ngay sau khi Internet ra đời.

  Nhưng những thông tin mà tôi cung cấp trong chương này sẽ giúp bạn loại bỏ suy nghĩ đó ra khỏi tâm trí của mình.

  Cũng trong năm 2022, mỗi ngày có khoảng 281 tỷ email đã được gửi và nhận trên toàn thế giới. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 347 tỷ vào năm 2022.

  Rõ ràng, email là một phần không thể thiếu trong cuộc sống trực tuyến hàng ngày.

  Bạn cũng biết, email không chỉ là một trong những cách đáng tin cậy nhất để tiếp cận khách hàng; nó đã được chứng minh là xứng đáng với chi phí.

  Theo nghiên cứu của VentureBeat Insight, với mỗi 1 đô la chi tiêu, lợi tức đầu tư (ROI) của tiếp thị qua email trung bình là 38 đô la.

  Báo cáo cũng đề cập, 84% các marketers tin rằng email là quan trọng hoặc cực kỳ quan trọng đối với lòng trung thành của khách hàng.

  Trong khi đó, OptinMonster nhấn mạnh tiếp thị qua email có ROI 4400%.

  Một cuộc khảo sát của Direct Marketing Association (DMA) và Demand Metric vào tháng 6 năm 2022 cũng cho thấy email có ROI trung bình là 122% cao hơn bốn lần so với các kênh marketing khác, bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, thư trực tiếp và tìm kiếm có trả tiền.

  Cách làm email marketing

  Có rất nhiều cách làm email marketing khác nhau, tuỳ vào sự sáng tạo của mỗi người.

  Tuy nhiên, mình sẽ hướng dẫn bạn một vài cách cơ bản nhất mà người mới có thể áp dụng dễ dàng mang lại hiệu quả cao.

  Đặt form thu thập email trên blog/website

  Cách này quá thông dụng rồi, và bạn rất dễ thực hiện được nó.

  Nếu bạn đang sở hữu blog/website bán hàng, bạn có thể đặt form thu thập email ở các vị trí như:

  Giữa nội dung bài viết

  Khi đọc giả muốn theo dõi những bài viết tiếp theo của mình, họ sẽ đăng ký email vào form trên của mình.

  Đặt form email ở phía cuối trang như các trang thương mại điện tử Đặt form email ở cột bên phải

  • Có một công cụ giúp bạn tạo ra form thu thập email khách hàng chuyên nghiệp mà bạn không cần phải có website riêng.
  • Mình tạo ra 1 trang thu thập email khách hàng cực kỳ nhanh, mà lại không cần có blog/website riêng.
  • Bạn hãy đọc tiếp bên dưới phần dịch vụ email marketing, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng.
  • Bạn có thể đặt form email ở rất nhiều vị trí trên blog/website. Mình sẽ có bài viết hướng dẫn về mặt kỹ thuật.

  Phần mềm email marketing

  Automatic Mail Sender

  Automatic Mail Sender cũng là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất. Cung cấp các giao diện tiện lợi và dễ dàng nhất cho người dùng.

  • Automatic Mail Sender hỗ trợ 1 Built- in máy chủ SMTP.
  • Hỗ trợ xác thực nhiều định dạng Email. Gửi hỗ trợ Microsoft Word, cơ sở dữ liệu DBF, các tập tin CSV, Microsoft Excel, Microsoft Access.
  • Automatic Mail Sender cho phép gửi Email không giới hạn.

  Top Email Marketing

  Top Email Marketing là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất hiện nay. Công cụ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng cũng như tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường.

  • Tính năng vượt trội của Top Email Marketing.
  • Phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt không giới hạn.
  • Gửi tối đa lên tới 1 triệu Email/ ngày và không bị xóa Email. Ngoài ra tỷ lệ Email vào hộp thư cao.
  • Cho bạn thống kê cụ thể về số lượng người mở Email và thời gian mà người đó mở Email của bạn.
  • Thu hút người đọc hơn với kho giao diện hỗ trợ Teamplate.
  • Thường xuyên được Update và bảo hành miễn phí vĩnh viễn.
  • Định mức gửi là 100 Email.

  Phần mềm gửi Email hàng loạt UltraMailer

  UltraMailer được người dùng đánh giá cao, hỗ trợ bạn Send Email Amazon Pro. Với giao diện đơn giản, khả năng quản lý danh sách người nhận Email Marketing tốt. Cùng các chiến dịch gửi Email Marketing thuận tiện nhất so với các phần mềm hiện nay.

  Các tính năng của UltraMailer cho phép :

  • Thêm các mẫu Email Marketing và mở các mẫu Email có sẵn ở nhiều dịnh dạng: HTM, HTML. TPL, TP2. Hiện tại nó có 340 mẫu Email Marketing sẵn và luôn được cập nhật.
  • Thay đổi bố cục Email dễ dàng.
  • Chèn thêm ảnh, các liên kết vào Email. Tùy chỉnh màu sắc, kích cỡ, font chữ.
  • Đưa vào Email các đường link từ chối nhận Email. Thông báo số lượng người mở Email của bạn.
  • Đặc biệt, tự động lọc các Email chết trước khi gửi.

  Email Marketing Pro

  Email Marketing Pro cũng là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt miễn phí tốt nhất. Và nó có thể xác thực máy chủ SMTP của bạn để có thể gửi số lượng lớn các Email miễn phí chỉ với 1 giây.

  Tính năng vượt trội của Email Marketing Pro:

  • Gửi Email hàng loạt chỉ trong 1 giây.
  • Giúp loại bỏ và xử lý các Email bị trả lại và gửi lại các Email không gửi được do tắc nghẽn máy chủ.
  • Ngoài ra, nó sẽ báo cho bạn số lượng Email đã được gửi, được mở và số người đọc Email.

  Free Bulk Email Software

  Free Bulk Email Software là phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt miễn phí tốt nhất trên Internet trong thời điểm bùng nổ của Email Marketing. Hỗ trợ 1 loạt các tính năng giúp công việc Marketing qua Email của bạn trở nên hiệu quả hơn.

  • Tính năng vượt trội của Free Bulk Email Software.
  • Sử dụng trình biên tập HTML.
  • Sức mạnh từ việc tổng hợp với Google Analytics.
  • Khả năng xử lý lên tới 20.000 tin nhắn trong 1 giờ. Ngoài ra nó cũng cung cấp cho bạn 1 trong những cách tốt nhất để có thể đơn giản hóa các chiến dịch email marketing.

  Cách viết email marketing

  Viết dòng tiêu đề chỉ ra đúng nhu cầu của khách hàng là cách viết email marketing hiệu quả

  • Xem xét lý do tại sao người đó đăng ký bản tin của bạn?
  • Liệu bạn có cung cấp thông tin về cách giải quyết các vấn đề hoặc khó khăn mà họ đang gặp phải?
  • Hoặc bởi vì họ đang chờ thông tin về một công nghệ mới?

  Hãy sử dụng câu trả lời để viết một tiêu đề email hấp dẫn và tăng tỷ lệ mở cho bản tin của bạn.

  Chèn link “Call to action” để kêu gọi khách hàng liên hệ bạn

  Đừng quên kết thúc mỗi email marketing bằng một lời kêu gọi hành động (call-to-action) rõ ràng. Hãy nhớ rằng mục đích chính của email marketing là để các thành viên trong danh sách của bạn đến trang web của bạn và sau đó mua thứ gì đó.

  “Nhấp vào đây để biết thêm thông tin” hoặc “Nhấp vào đây để mua”.

  Một số marketer thường sai lầm khi gửi quá nhiều email đến một danh sách khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này thường dẫn đến nhiều yêu cầu hủy đăng ký. Vì vậy hãy gửi một hoặc hai email vào danh sách của bạn trong một tháng để tránh gây phiền nhiễu cho các thành viên trong danh sách của bạn.

  Cá nhân hóa email của bạn đến đúng đối tượng khách hàng

  Email được phân đoạn và cá nhân hóa là cách viết email marketing mang lại hiệu suất cao hơn hẳn, với tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp chuột nhỉnh hơn so với email không được cá nhân hóa.

  Theo một nghiên cứu của Direct Marketing Association, các email phân đoạn và nhắm mục tiêu tạo ra 58% tổng doanh thu cho các nhà tiếp thị, và 36% doanh thu từ các email được gửi đến các lựa chọn mục tiêu cụ thể.

  Ví dụ: Hãy xem xét trường hợp này:

  • Bạn là một nhà môi giới với một cơ sở dữ liệu khách hàng khổng lồ
  • Một số trong số họ đang tìm kiếm để thuê, trong khi những người khác thích mua.
  • Vị trí lý tưởng của họ là nằm trong trung tâm thành phố.
  • Tất cả đều có tìm kiếm giá khác nhau mà họ cảm thấy thoải mái chi trả.
  • Một số đang tìm kiếm một phòng studio, trong khi một số khác thì muốn có biệt thự, một số khác lại có nhu cầu ở căn hộ chung cư.
  • Bạn thậm chí biết rằng một nhóm người trong số họ chỉ chấp nhận những ngôi nhà đã được cải tạo trong 5 năm qua.

  Sử dụng tính từ mô tả hấp dẫn cho tiêu đề và vài dòng đầu của email

  thay vì “Chúng tôi vừa ra mắt chiếc túi mới trong bộ sưu tập”, hãy viết “Chiếc túi Clutch đỏ mới này sẽ làm bạn nổi bật và quyến rũ.”

  Điều này rất quan trọng vì một số người mở email marketing, đọc một vài dòng, sau đó xóa. Bạn hãy đăng ít nhất một bức ảnh mô tả lớn (tốt nhất là sản phẩm bạn đang bán) để hỗ trợ lời nói của bạn.

  Nói về lợi ích và tính năng của sản phẩm, dịch vụ

  Bạn chắc chắn là người hiểu rõ giá trị của email của bạn. Nhưng người nhận không biết hoặc chưa biết, và đó là công việc của bạn là giải thích nó.

  Vì vậy, cách viết email marketing hiệu quả là cách bạn lồng ghép những tính năng và lợi ích của sản phẩm/dịch vụ một cách rõ ràng và dễ nắm bắt đối với người đọc.

  • Tính năng là những yếu tố của sản phẩm hoặc dịch vụ mà làm cho nó đặc biệt
  • Lợi ích nói trực tiếp về cách thức sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ làm cho cuộc sống của người mua tốt hơn.

  Ví dụ: nếu bạn bán điện thoại di động, các tính năng có thể bao gồm “Khả năng Bluetooth” và “kiểu dáng đẹp”. Các lợi ích có thể bao gồm “Thực hiện cuộc gọi bằng điều khiển qua giọng nói” và “chụp hình tự sướng một cách dễ dàng”.

  Nội dung email nên ngắn gọn và đi vào trọng tâm

  Khách hàng chỉ dành ra 1 phút để đọc lướt email của bạn, khi nó thú vị họ sẽ dành thêm thời gian để tìm hiểu. Vì vậy, cách viết email marketing hiệu quả chính là chia mỗi vấn đề vào một mục riêng với thông điệp tiếp thị chính trước và sau đó đến phần nội dung trong email.

  Ví dụ: nếu bạn có một bản phát hành sản phẩm mới, đó là thông điệp tiếp thị chính của bạn. Sau đó, bạn có thể cung cấp thông tin về các sản phẩm trong quá khứ hoặc tin tức về doanh nghiệp của bạn trong các phần khác của email.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chuyển Ebook Vào Iphone
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Đọc Sách Mobipocket Reader
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Hàm Ngày Tháng Năm Trong Excel: Today(), Day(), Month(), Year(),…
 • Cách Xếp Hạng Trong Excel Bằng Hàm Rank
 • Làm Tròn Số Thập Phân Trong Excel
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100