Top 21 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Nhạc Về Iphone Ko Cần Itune / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Tải Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Itunes Nhanh Nhất / 2023

Bước 1: Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất.

Nhấn Download Now để tải phiên bản iTunes mới nhất về máy

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm xong. Bạn nhấn vào biểu tượng trên màn hình và bật nó lên.

Mở iTunes trên màn hình máy tính lên

Bước 3: Để tải nhạc chuông cho iPhone bằng máy tính các bạn cần phải kết nối iPhone của mình với mát tính bằng cáp microUSB.

Kết nối máy tính với điện thoại qua cáp microUSB

Bước 4: Khởi động iTunes lên và chọn Bài hát.

Vào Bài hát để xem những bài hát đang có trên iPhone

Bước 5: Cách chọn nhạc chuông cho iPhone dễ nhất đó là các bạn chọn bài hát mà mình yêu thích, sau đó lên chúng tôi hoặc chúng tôi tải bài hát đó về. Muốn tải nhạc chuông cho ịPhone 7, iPhone 8 hoặc iPhone X là những thế hệ iPhone mới thì các bạn cần lên mạng và tìm kiếm nhạc chuông đặc thù của nó. Sau khi đã tìm kiếm và tải được nhạc về máy tính, lúc này các bạn chỉ cần bật 2 cửa sổ lên cùng một lúc và kéo thả từ cửa sổ của máy tính vào iTunes.

chỉ cần kéo thả nhạc từ máy tính vào iTunes là có nhạc chuông mới cho iPhone

Bước 6: Bấm chuột phải tại bài hát đó, chọn ” Lấy thông tin“.

Bước 7: Để chuyển bài hát thành nhạc chuông, lúc này các bạn cần phải cắt ngắn bài hát xuống 40s và chuyển thành đuôi .ACC.

Cắt bài hát xuống còn 40s

Chuyển định dạng thành .ACC

Bước 10: Sau khi đã tạo xong bài hát nhấn chuột phải và chọn ” Hiển thị trong Windows Explorer”

Chọn hiển thị trong Window Explorer

Bỏ chọn Hide extensions for known file types

Bước 11: Sửa tên file thành định dạng .m4r.

Sửa tên định dạng thành .m4r

Bước 12: Quay trở lại giao diện iTunes bạn chọn ” Âm báo” Nếu không thấy thì bạn chọn “Sửa Menu” Mục âm báo sẽ xuất hiện bên dưới.

Về lại giao diện chính chọn Âm báo

Thêm vào thư viện để lưu nhạc chuông

Chọn biểu tượng điện thoại iPhone

Bước 16: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn ” Áp dụng“.

Phần Mềm Chép Nhạc Vào Iphone Không Cần Itunes 2022 / 2023

Phần mềm chép nhạc vào iPhone mà không cần iTunes

Phần mềm chép nhạc bên thứ ba : 3uTools

Bước 1: Bạn kết nối với máy tính thông qua cáp kết nối, và khởi chạy công cụ 3uTools đã được tải về ở trên.

Lúc này, màn hình iPhone sẽ yêu cầu bạn xác nhận độ tin cậy của kết nối. Nhấp vào Tin cậy.

Bước 2: Tại giao diện 3uTools lúc này sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về thiết bị mà bạn đang sử dụng, lúc này để chép nhạc vào iPhone không cần iTunes các bạn ấn chọn mục Nhạc như hình dưới.

Bước 3: Lúc này, để có thể chép nhạc vào iPhone, các bạn ấn chọn mục Nhập từ thanh công cụ.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn Thêm từng file một (Chọn File) hoặc Thêm cả thư mục (Chọn Thư mục).

Ở ví dụ này, chúng tôi chọn Thêm từng tệp (Select File) để chép nhạc vào iPhone.

Bước 5: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị biểu mẫu yêu cầu bạn truy cập vào thư mục chứa nhạc muốn chép nhạc vào iPhone mà không cần iTunes này.

Nhấp vào Mở tệp để xác nhận.

Bước 6: Cuối cùng hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành kết nối và chép nhạc vào iPhone của bạn, khi quá trình hoàn tất chúng ta sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới.

Và như vậy là chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách chép nhạc vào iPhone không cần iTunes thông qua công cụ 3uTools vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng kể cả với những người mới làm quen hệ điều hành IOS này.

Chép nhạc vào iphone không cần itunes với Copytrans Manager

Tải xuống phiên bản mới nhất: CopyTrans Manager

Các chức năng của chương trình có thể được tóm tắt như sau:

Thêm / Xóa bài hát trong thư viện

Bạn có thể sử dụng CopyTrans Manager để thêm bài hát vào thư viện của mình. Bạn chỉ cần chọn “Nút update” và tìm đến đường dẫn nhạc đầu vào, người dùng có thể nhập nhiều bài hát cùng lúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào danh sách phát, chọn Thêm. Nếu muốn nghe, bạn bấm vào biểu tượng nghe để chương trình thực hiện. Nếu muốn xóa bài hát nào khỏi thư viện, bạn chọn, sau đó bấm hoặc bấm chuột phải, chọn Xóa khỏi iPod.

Quản lý danh sách phát

 Bạn cũng có thể sử dụng CopyTrans Manager để tạo danh sách phát mới, trong trình quản lý danh sách phát bạn bấm vào biểu tượng thêm danh sách phát (dấu +) hoặc bấm chuột phải, chọn Thêm danh sách phát rồi đặt tên cho danh sách phát này. Khi bạn cần thay đổi tên, hãy nhấp chuột phải vào Danh sách phát và chọn Đổi tên danh sách phát

Để xóa danh sách phát, hãy chọn danh sách phát và nhấn phím Xóa. Trong trường hợp muốn xóa danh sách nhạc và tất cả các bài hát có trong đó khỏi bộ nhớ, bạn nhấp chuột phải, chọn Xóa danh sách phát và các bản nhạc khỏi iPod (hoặc tổ hợp phím Shift + Delete).

Điều quan trọng nhất là nhập bài hát từ thư viện, tại ô Playlists bạn bấm vào tên iPod để tất cả các bài hát hiện ra, sau đó chọn, kéo bài hát đó và thả vào danh sách nhạc dự định. Để chọn nhanh, bạn có thể tìm bài hát trong hộp tìm kiếm trên thanh công cụ.

Bất cứ khi nào bạn muốn xóa bài hát nào khỏi danh sách phát, hãy nhấp chuột phải vào bài hát đó, chọn Xóa khỏi danh sách phát

Quản lý Thư viện Theo Thông tin Album

Trong phần thông tin album, bạn chỉ cần chọn theo tên ca sĩ, album là có kết quả tìm kiếm.

Phần mềm CopyTrans Manager hỗ trợ chép nhạc vào iphone không cần iTunes giúp người dùng sử dụng các tính năng tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. So với Itunes, điểm cộng khiến CopyTrans Manager khiến người dùng yêu thích là phần mềm dễ dàng sử dụng chỉ với vài thao tác kéo thả, việc đồng bộ nhạc trở nên dễ dàng mà không lo mất hết nhạc đã có trong máy.

Bên cạnh đó, hiện nay bạn có thể sử dụng rất nhiều các phần mềm chép nhạc cho iPhone không cần itunes vô cùng tiện lợi. Cách tải nhạc cho iPhone này không chỉ giúp những ai chưa biết sử dụng iPhone có thể sở hữu những bản nhạc mà mình yêu thích mà còn hỗ trợ các bạn tải những bài hát hot hit một cách cực kì nhanh và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí.

4.8

/

5

(

14

bình chọn

)

3 Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Itunes / 2023

Cài nhạc chuông cho iPhone đôi lúc sẽ khiến bạn rối rắm khi phải làm các bước thông qua iTunes. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cách cài nhạc chuông cho iPhone cực kỳ dễ dang mà không cần dùng iTunes.

Cách cài nhạc chuông iPhone không dùng iTunes

Cách Cài Nhạc Chuông Cho iPhone bằng ứng dụng ApowerManager

Bước 1: Tải xuống và cài đặt chương trình trên PC và iPhone hoặc iPad của bạn chạy iOS 13. Khởi chạy ứng dụng sau đó.

Bước 2: Kết nối thiết bị iOS của bạn với PC bằng cáp. Sau khi kết nối, thông tin về điện thoại của bạn sẽ được hiển thị trên giao diện chương trình trên giao diện chương trình PC phiên bản PC.

Bước 4: Từ đó, nhấp vào nút Import, và sau đó chọn Import File và Import Folder. Chọn nhạc chuông bạn muốn chuyển sang iOS 13 và sau đó nhấp vào Open. Nhạc chuông sau đó sẽ được chuyển sang iPhone / iPad của bạn ngay lập tức.

Bước 1: Tải xuống chương trình trên PC của bạn và chạy chương trình.

Bước 2: Sử dụng cáp sét để kết nối điện thoại với PC.

Bước 3: Sau khi kết nối, nhấp vào “Music”, ở phía bên trái của giao diện, sau đó nhấp vào “Ringtones”

Bước 4: Chuyển đến vị trí tệp lưu nhạc chuông trên PC của bạn, sau đó chỉ cần kéo và thả chúng vào giao diện người dùng của iTool hoặc nhấp “Import” để chuyển nhạc chuông từ PC sang điện thoại của bạn.

Cách Cài Nhạc Chuông Cho iPhone ứng dụng AirMore

Có những trường hợp bạn có thể muốn chuyển nhạc chuông sang thiết bị iOS 13 của mình từ một điện thoại khác. AirMore có thể giải quyết vấn đề. Bạn có thể sử dụng nó để truyền dữ liệu từ điện thoại sang điện thoại, PC sang điện thoại và ngược lại không dây. Thực hiện theo các bước bên dưới về tzạo nhạc chuong vào iOS 13 từ một điện thoại khác bằng AirMore.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt chương trình trên cả hai thiết bị.

Bước 2: Kết nối điện thoại và thiết bị iOS 13 của bạn với cùng một mạng WiFi. Sau đó khởi chạy ứng dụng AirMore trên cả hai thiết bị.

Bước 3: Trên cả hai thiết bị, nhấp vào biểu tượng “More”. Sau đó, bên dưới tùy chọn “Tool”, hãy nhấn nút “Phone Transfer”

Bước 5: Các thiết bị khả dụng sẽ được hiển thị. Nhấn vào biểu tượng hình đại diện của thiết bị đích để kết nối.

Bước 6: Sau khi kết nối, chọn nhạc chuông mà bạn muốn chuyển, sau đó bấm vào Send.

Đó là những cách tốt nhất để cài nhạc chuông cho iPhone có iOS 13 mà không cần iTunes, bằng cách sử dụng các công cụ được đề cập ở trên, giờ đây bạn có thể chuyển nhạc chuông sang iOS 13 từ máy tính hoặc bất kỳ thiết bị di động nào một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hnam Mobile

Cách Cài Nhạc Chuông Iphone Không Cần Máy Tính Và Itunes / 2023

Cách cài nhạc chuông iPhone truyền thống phải sử dụng một máy tính có iTunes. Mà đâu phải ai cũng có máy tính, điều này thật bất tiện. Sở dĩ Apple làm vậy là muốn bạn phải chi thêm tiền để mua nhạc chuông trên kho iTunes Store đấy. Nhưng đừng lo, qua bài viết này bạn sẽ biết cách tải và cài nhạc chuông iPhone bằng GarageBand, không cần máy tính, iTunes và không Jailbreak.

Tạo nét riêng cho iPhone của bạn: Giờ iPhone cũng rẻ nên ai cũng có thể sở hữu nó. Bạn có thấy bối rối mỗi khi ngồi chung một bàn nhiều người dùng iPhone và lúc có chuông điện thoại reo, ai cũng ngó qua ngó lại vì không biết nhạc chuông của ai (thường mọi người hay để mặc định là bản hay nhất mà). Vì vậy cài một bản nhạc chuông iPhone khác sẽ tạo cho bạn chất riêng giữa đám đông. Nhạc chuông reo lên là biết của bạn chứ không của ai. Quá tuyệt!

Thể hiện tâm trạng của bạn: Mỗi giai điệu đều có một cảm xúc của nó, vui vẻ – sôi động, trầm lắng – nhẹ nhàng. Bạn thích một giai điệu thể hiện tâm trạng hay gu âm nhạc mỗi khi có điện thoại reo lên. Vậy thì hãy chọn bản nhạc bạn thích nhất và bắt đầu làm theo hướng dẫn ngay thôi.

Các bước cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính, iTunes

Bước 1: Tải nhạc chuông iPhone ngay trên máy.

Bước 2: Cắt nhạc chuông iPhone nếu cần thiết.

Bước 3: Cài nhạc chuông iphone bằng GarageBand.

Tải nhạc chuông iPhone ngay trên diện thoại

Tải nhạc chuông iPhone từ YouTube

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên iPhone và tìm bài nhạc bạn muốn làm nhạc chuông iPhone.

Bước 2: Nhấp vào nút Chia sẻ và chọn Sao chép đường dẫn.

Bước 3: Mở trang Y2mate rồi dán link YouTube đã sao chép vào ô nhấp link.

Tải nhạc chuông iPhone từ ChiaSeNhac

Bước 1: Bạn mở trang ChiaSeNhac rồi tìm bài hát bạn muốn làm nhạc chuông iPhone. Ví dụ mình chọn bài Astronomia và mở nó lên.

Bước 2: Bạn nhấp vào biểu tượng tải xuống.

Bước 4: Trình duyệt sẽ hỏi bạn có muốn tải file nhạc về không. Bạn nhấp Tải về.

Tải nhạc chuông iPhone bằng ứng dụng Document

Nếu Safari trên iPhone của bạn chưa cập nhật tính năng tải file thì bạn có thể dùng ứng dụng Document để tải nhạc chuông.

Bước 1: Bạn vào AppStore tải ứng dụng Documents rồi mở nó lên.

Bước 2: Bạn nhấp vào biểu tượng trình duyệt, rồi truy cập các trang web để tải nhạc như hướng dẫn trên.

Tải nhạc chuông iPhone bằng các ứng dụng đồng bộ

Ngoài các cách trên bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng đồng bộ trên máy tính và điện thoại thường dùng như Google Drive, Zalo gửi file.

Ví như Zalo sau khi gửi file âm thanh thì bạn mở lên trên iPhone, sau đó nhấp nút chia sẻ ở góc dưới.

Cắt nhạc chuông iPhone nếu cần thiết

Thời gian nhạc chuông iPhone chỉ cho phép tối đa 29 giây. Vậy nếu bạn không tìm được một file âm thanh phù hợp, hay bạn muốn cắt một đoạn nào đó mà bạn thích. Hãy làm theo hướng dẫn của mình, đơn giản lắm.

Bước 1: Tải ứng dụng Mp3 Cutter – Cắt và ghép nhạc trên iPhone.

Bước 2: Mở ứng dụng cắt nhạc chuông iPhone và nhấp vào Chỉnh sửa nhạc, sau đó chọn iCloud.

Bước 3: Chọn file nhạc mà bạn đã tải về, cửa sổ hướng dẫn sử dụng hiện ra thì bạn tắt nó.

Bước 4: Bạn dùng 2 nút trượt màu xanh và đỏ để kéo đến vị trí nhạc chuông bạn muốn.Nhưng cách đó hơi mất thời gian, mình gợi ý bạn hãy nghe và tìm ra giây bắt đầu cho nhạc chuông bạn muốn, sau đó nhập vào 2 ô bên dưới, ô thứ 2 bạn cứ cộng thêm 29 vào là được.Ví dụ: ô một = 0 thì ô hai = 29, ô một = 25 thì ô hai = 54.

Bước 5: Bạn nhấp vào biểu tượng lưu để hoàn thành việc cắt nhạc chuông iPhone.

Cài nhạc chuông iphone bằng GarageBand

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng GarageBand chính chủ của Apple trên AppStore.

Bước 5: Nhấp vào file nhạc chuông mà bạn đã tải hoặc đã cắt.

Sau đó, nếu nó lại hiện ra nơi chọn file nhạc chuông thì bạn nhấp Xong.

Bước 7: Tập trung cao độ nè. Bạn nhấp lần lượt nút Ghi âm rồi đến ô nhạc chuông. Nhấp liền ô âm thanh thật nhanh nha.

Bước 8: Bạn đợi ô nhạc chuông quay gần đến giây cuối cùng thì nhấp vào ô Ghi âm để dừng ghi.

Bước 10: Bạn chọn Nhạc chuông.

Lời kết