Top 5 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Nhạc Từ Máy Tính Vào Iphone 6 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Hướng Dẫn Cách Chép Nhạc Vào Iphone 5 6 6S Plus Bằng Itunes Từ Máy Tính

Không thể phủ nhận sự đơn giản, mượt mà, bảo mật, dễ sử dụng… mà iPhone đem lại cho người sử dùng, nhưng đi kèm với những ưu điểm đó thì cũng là những gò bó nhất định. Điển hình là việc tạo nhạc chuông hay chép nhạc, video, hình ảnh từ máy tính vào iPhone. Nếu như với các dòng điện thoại khác như Android, Symbian, Windows phone… Chúng ta chỉ việc kết nối điện thoại với máy tính và chép nhạc thẳng từ máy tính sang điện thoại như copy vào USB thì với iPhone Apple không cho phép chúng ta làm điều đó.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể tải nhạc từ các trang nghe nhạc, hoặc web tải nhạc dang mp3, mp4, flac… trực tiếp về iPhone như các dòng điện thoại khác. Để chép nhạc vào iPhone các bạn cần phải kết nối với máy tính và sử dụng các công cụ hỗ trợ như iTunes, iTools, iFile, iFunbox… Tuy nhiên mình vẫn khuyên các bạn sử dụng công cụ iTunes của Apple để bảo mật thay vì sử dụng các công cụ khác đa số đều của Trung Quốc có thể bị cài lén những thứ không cần thiết, mặc dù các công cụ khác dễ sử dụng hơn so với iTunes ít nhất là tới phiên bản 12 mới nhất.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước 1 cách chép nhạc vào iPhone, trước khi tiến hành chép nhạc vào iPhone chúng ta sẽ cần:

Cài đặt bản iTunes mới nhất vào máy tính của bạn

Kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp lightning

Chọn những bài hát mà bạn muốn chép vào iPhone sau đó chọn Open

Chuyển sang tab Playlist sau đó chọn các bài hát vừa add vào kéo sang phần Playlist vừa tạo

Như vậy chúng ta đã có 1 Danh sách những bài hát nhạc mới gồm những bài hát mới thêm vào tuy nhiên tới bước này nhạc vẫn chưa được chép vào iPhone, các bạn nhấn Done để hoàn thành việc tạo Playlist

Quá trình đồng bộ này chính là việc “Chép nhạc vào iPhone” và hiển thị trên thanh trạng thái thông báo

Sau khi hoàn thành, các bạn chỉ việc mở iPhone lên và vào ứng dụng Nhạc(music) và thưởng thức những bài hát trên iPhone

Cách Tải Nhạc Từ Máy Tính Vào Ipod Như Thế Nào?

Từ bài viết của mitdac Bài viết mang tính “tổng quát” nên không tránh khỏi nhiều điều thiếu sót, rất mong các bạn có kiến thức chuyên môn cao về iPod nhiệt tình đóng góp bài viết để anh em cùng chia sẻ, cám ơn các bạn rất nhiều

– Một máy tính có kết nối mạng.

– Máy nghe nhạc IPOD Shuffle được gắn vào đế (Dock), và phải bảo đảm rằng đã đúng khớp, cáp USB một đầu gắn vào dock một đầu cắm vào cổng USB của máy tính.

– Dấu hiệu cho biết máy nghe nhạc đang hoạt động tốt khi thấy đèn vàng trên máy chớp tắt liên tục, đèn này cũng báo cho ta biết máy đang sạc pin, khi sạc đầy đèn sẽ chuyển sang màu xanh và tự ngắt sạc, thời gian sạc khoảng 4 tiếng thì đầy đối với Pin mới. Trong lúc máy đang sạc ta vẫn có thể nạp nhạc vào máy bình thường, không có vần đề gì.

– Nếu khi cắm cáp của máy nghe nhạc vào cổng USB máy tính chỉ thấy đèn vàng chớp 2 hoặc 3 lần rồi tắt luôn bạn nên rút ra và cắm vào vài lần hoặc lấy khăn lau sạch đầu cáp là được, lý do là máy mới các đầu cáp được nhà sản xuất phủ lên một lớp hóa chất bảo vệ nên chưa tiếp xúc tốt.

Tải và cài đặt phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes:

– Tất cả các máy nghe nhạc dòng cao cấp nào cũng đều có trình nghe nhạc riêng: Ipod thì có iTunes, Sony thì có SonicStage..v.. v… trình này có chức năng chuyển đổi định dạng các bài nhạc ở các nguồn tự do cho đúng với định dạng của máy trước khi nạp vào, ngoài ra nó còn tự động loại bỏ các bài nhạc bị lỗi.

– Đầu tiên bạn tải iTunes miễn phí tại địa chỉ: chúng tôi , khi tải về xong trên màn hình máy tính của bạn sẽ có icon mang tên iTune8Setup, bạn bấm chuột vào icon này để thực hiện các bước cài đặt, cứ YES, NEXT, OK thoải mái cho đến khi nào xong thì khởi động lại máy.

– Lúc này trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện thêm một icon mới có tên iTunes. Bắt đầu từ nay mọi việc nạp, nghe, trích xuất nhạc đều được làm việc trên icon này. Nhấn vào để mở iTunes ra, ngay tức thời nó sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn từ ổ C, D, E v..v… và gom tất cả những gì gọi là nhạc vào danh sách của nó.

– Đây chỉ là danh sách nhạc đã được thu gom trên máy tính chứ trong máy nghe nhạc hiện giờ chưa có bài nào. Bạn hãy xem danh sách thích bài nào thì nhấp chuột phải vào bài đó rồi chọn Add to Playlist là nó sẽ đưa vào máy bài đó. Nếu muốn chọn nhiều bài cùng lúc nhưng các bài đó nằm rải rác trong danh sách nhạc bạn giữ phím Ctrl và dùng chuột ấn vào các bài nhạc mình thích xong rồi cũng nhấn chuột phải chọn Add to Playlist là nó sẽ đưa tất cả các bài đã chọn vào máy iPod.

– Làm thế nào để biết nhạc đang được nạp vào máy và lúc nào thì xong? Quá trình nạp nhạc vào máy khá nhanh, 200 bài nhạc mất khoảng 5 phút. Bạn hãy nhìn vào phía trái trình iTunes trong bảng LIBRARY phía dưới sẽ thấy có cái máy nhỏ xíu tên iPod, đó chính là chiếc máy của bạn, khi nạp nhạc vào kế bên cái máy sẽ có hình đĩa nhạc đang xoay, khi nào nạp xong nó sẽ hết xoay và biến mất. Nếu bạn không nhìn thấy chiếc máy đó đâu thì hãy đóng máy lại với biểu tượng phía dưới khay hệ thống (giống như ta đóng và mở USB vậy) và sau đó cắm lại, lúc này thẻ DEVISES cũng nằm trong bảng LIBRARY hiện ra, bạn nhấn chuột vào mũi tên kế bên sẽ thấy máy iPod. Khi nào nạp xong bạn nhấn tiếp vào biểu tượng đóng mở khay đĩa kế bên hình iPod để hoàn tất.

– Nếu muốn xóa nhạc trong máy thì bạn nhấn vào hình cái iPod trong iTune, các bài nhạc sẽ hiện ra và xóa bình thường.

Theo handheld

Đưa Nhạc Đã Tải Trong Máy Tính Vào Iphone 4S

iPhone 4s là thế hệ di động khá hiện đại ngày nay. Đây là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết cách sử dụng iPhone 4s sao cho hiệu quả. Đặc biệt là việc đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 4s đã làm không ít người tiêu dùng cảm thấy bối rối . Vậy sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức thực hiện.

1,Lợi ích của việc đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 4s.

– Với cách thực hiện này sẽ giúp người dùng nhanh chóng đưa nhạc một lúc vào iPhone 4s được nhiều và nhanh chóng.

– Bên cạnh đó, việc thực hiện đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 4s sẽ hạn chế được viruts từ trên mạng khi tải trực tiếp nhạc về.

2.Hướng dẫn cách đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 4s.

Để thực hiện đưa nhạc đã tải trong máy tính vào IPhone 4s thì bạn cần thực hiện thông qua sự trợ giúp từ iTunes mới có thể kết nối và chuyển giao giữa máy tính và iPhone 4s. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Trên máy tính phải được cài đặt sẵn iTunes phiên bản mới nhất và chúng ta thực hiện mở iTunes trên máy tính lên.

– Bước 3: Tại dấu cộng bạn hãy chọn vào mũi tên chỉ xuống ở bên cạnh sẽ làm xuất hiện các lựa chọn là

Tại đây chúng ta sẽ chọn vào mục New Playlist để có thể tạo ra danh sách nhạc mới. Lúc này trên giao diện iTunes sẽ hiện ra một folder cho bạn đặt tên cho danh sách nhạc mới chuyển bị copy vào iPhone 4s.

– Bước 4:Lúc này bạn có thể chuyển những bài nhạc yêu thích đã tải về máy tính trước đó vào folder vừa được đặt tên với số lượng tùy thích.

– Bước 5: Thực hiện kết nối máy tính với iPhone 4s thông qua dây cáp kết nối USB.

– Bước 7: Bắt đầu thực hiện đồng bộ bằng cách nhấn chọn vào các mục Selected playlists, artists, albums, and genres và mục Include music videos và Include voice Memos

– Bước 8: Tại mục Playlist bạn tiếp tục tích chọn vào folder nhạc vừa tạo và nhấn tiếp Apply để máy bắt đầu việc copy nhạc vào iPhone 4s và sẽ có một cửa sổ hỏi bạn có chắc chắn muốn đồng bộ hay không? bạn hãy nhấn vào Erase anh Syns

– Bước 9: Chờ đợi một lúc cho đến khi việc đồng bộ được hoàn tất thì bạn có thể mở iPhone 4s của mình lên và thấy được nhạc đã chuyển thành công từ máy tính sang.

Hướng Dẫn Chép Nhạc Từ Máy Tính Vào Iphone 4S Đơn Giản

Chép nhạc từ máy tính vào iPhone 4S

Không giống việc tải nhạc từ máy tính vào điện thoại ở một số các hệ điều hành khác, IOS yêu cầu người dùng phải chép nhạc từ máy tính vào iPhone 4s bằng cách đồng bộ thông qua iTunes. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để chép nhạc từ máy tính vào iPhone 4S của bạn thông qua iTunes 12.

Chép nhạc từ iPhone 4S

Nếu bạn là một người mới dùng hệ điều hành IOS hoặc mới chuyển từ một hệ điều hành khác như android hoặc window phone sang thì công việc chép nhạc và phim từ máy tính sang iPhone 4S của bạn sẽ gây không ít phiền phức cho bạn. Trong khi các hệ điều hành khác hỗ trợ chế độ kết nối với máy tính như thiết bị chứa dữ liệu. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng chép các bản nhạc yêu thích của mình sang điện thoại và tận hưởng chỉ bằng thao tác Copy + Paste.

Bước 1: Kết nối iPhone 4S với máy tính

Bước 2: Mở iTunes và vào mục Playlist

Đối với lần đầu tiên bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Apple ID. Sau đó chọn biểu tượng Music và chọn Playlist.

Bước 3: Tạo playlist mới

Bước 4: Chọn bài hát và cho vào playlist mới

Chọn và kéo thả các bài hát có trong mục My Music sang mục Playlist mới và kích Done.

Kéo thả các bài hát vào Playlist mới

Bước 5: Đồng bộ nhạc trên iPhone 4S

Check vào phần Sync Music và kích Sync để đồng bộ các bài hát vào iPhone. Đây chính là bước chép nhạc từ máy tính sang iPhone trên cửa sổ iTunes bạn sẽ nhìn thấy trạng thái sao chép nhạc sang iPhone.

Đồng bộ Playlist nhạc bằng cách cheeck vào Sync Music và kích Sync

Một lưu ý nhỏ ở đây là bạn nên giữ kết nối giữ iPhone và máy tính liên tục cho đến khi hoàn thành quá trinh. Không nên ngắt kết nối trong quá trình này dễ gây ra lỗi với việc chép nhạc và gây ra lỗi đối với chính iPhone 4S của bạn.

Nguồn: https://c-renta.com/#iphone/iphone-5/