Top 13 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Nhạc Từ Máy Tính Vào Iphone 4S / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Đưa Nhạc Đã Tải Trong Máy Tính Vào Iphone 4S / 2023

iPhone 4s là thế hệ di động khá hiện đại ngày nay. Đây là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao và yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết cách sử dụng iPhone 4s sao cho hiệu quả. Đặc biệt là việc đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 4s đã làm không ít người tiêu dùng cảm thấy bối rối . Vậy sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức thực hiện.

1,Lợi ích của việc đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 4s.

– Với cách thực hiện này sẽ giúp người dùng nhanh chóng đưa nhạc một lúc vào iPhone 4s được nhiều và nhanh chóng.

– Bên cạnh đó, việc thực hiện đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 4s sẽ hạn chế được viruts từ trên mạng khi tải trực tiếp nhạc về.

2.Hướng dẫn cách đưa nhạc đã tải trong máy tính vào iPhone 4s.

Để thực hiện đưa nhạc đã tải trong máy tính vào IPhone 4s thì bạn cần thực hiện thông qua sự trợ giúp từ iTunes mới có thể kết nối và chuyển giao giữa máy tính và iPhone 4s. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Trên máy tính phải được cài đặt sẵn iTunes phiên bản mới nhất và chúng ta thực hiện mở iTunes trên máy tính lên.

– Bước 3: Tại dấu cộng bạn hãy chọn vào mũi tên chỉ xuống ở bên cạnh sẽ làm xuất hiện các lựa chọn là

Tại đây chúng ta sẽ chọn vào mục New Playlist để có thể tạo ra danh sách nhạc mới. Lúc này trên giao diện iTunes sẽ hiện ra một folder cho bạn đặt tên cho danh sách nhạc mới chuyển bị copy vào iPhone 4s.

– Bước 4:Lúc này bạn có thể chuyển những bài nhạc yêu thích đã tải về máy tính trước đó vào folder vừa được đặt tên với số lượng tùy thích.

– Bước 5: Thực hiện kết nối máy tính với iPhone 4s thông qua dây cáp kết nối USB.

– Bước 7: Bắt đầu thực hiện đồng bộ bằng cách nhấn chọn vào các mục Selected playlists, artists, albums, and genres và mục Include music videos và Include voice Memos

– Bước 8: Tại mục Playlist bạn tiếp tục tích chọn vào folder nhạc vừa tạo và nhấn tiếp Apply để máy bắt đầu việc copy nhạc vào iPhone 4s và sẽ có một cửa sổ hỏi bạn có chắc chắn muốn đồng bộ hay không? bạn hãy nhấn vào Erase anh Syns

– Bước 9: Chờ đợi một lúc cho đến khi việc đồng bộ được hoàn tất thì bạn có thể mở iPhone 4s của mình lên và thấy được nhạc đã chuyển thành công từ máy tính sang.

Cách Chép Nhạc Vào Iphone 4S Bằng Itunes / 2023

Hướng dẫn chép nhạc hình game từ máy tính đến iphone 4s của bạn và ngược lại nhanh nhất.

Theo mặc định, phần mềm iTunes tích hợp của Apple hoạt động khá tốt để chuyển hoặc sao chép nhạc, hình ảnh và video từ một máy Mac hoặc máy tính Windows qua một chiếc iPhone hoặc iPad. Nếu bạn chưa cài iTunes thì xem Hướng dẫn cài đặt itunes cho iphone 4s

– Hướng dẫn chép nhạc vào iphone 4 một cách nhanh nhất

+ Hiện nay iTunes đã hộ trợ cắt nhạc làm nhạc chuông cho iPhone 5s,5 bạn có thể tự làm nhạc chuông rất đơn giản.

Sau đó bạn chọn đến các bài hát mình cần vào đây như hình

Bài hát mình cần vào đây

Tiếp theo, bạn làm các bước sau để sync các bài hát trong playlist sang nhu trong hình,bước 6 bạn chỉ cần chờ. Vậy là bạn đã có thể chép nhạc vào iphone 4s bằng itunes .

Sync các bài hát trong playlist sang

Đối với chép nhạc hình game cho iphone bạn cũng làm theo hình

iTunes ưu điểm và hạn chế

Với “transfer purchases feature” – cho phép khôi phục lại nội dung iTunes từ một chiếc iPhone hoặc iPad với một máy tính – cũng như lưu trữ lại hình ảnh và video “cá nhân”,tuy nhiên phần mềm này của Apple không dễ dàng để chuyển hoặc sao chép nội dung từ một chiếc iPhone hoặc iPad vào máy tính.

iTunes 7 và phiên bản cao hơn cho phép sử dụng một chiếc iPhone hoặc iPad để chuyển bài hát thông qua iTunes .Nhưng chức năng này chỉ hoạt động cho các bài hát mua thông qua iTunes, không tải về từ các nguồn khác, trong khi có xu hướng phổ biến hơn.

Hạn chế này được thiết kế để khuyến khích không vi phạm bản quyền , nhưng không may, điều này cũng ngăn chặn sao chép nội dung một cách hợp pháp từ thiết bị của bạn để máy tính.Nhưng đến các phiên bản hiện tại bản co thể tự do làm mọi thứ,

Cách Đưa Các Video Tải Từ Máy Tính Vào Iphone 5S / 2023

1. Chuẩn bị trước khi sao chép video từ máy tính vào iPhone 5s

Để thực hiện đưa các video từ máy tính vào iPhone 5s chúng ta cần chuẩn bị như sau:

– Máy tính (có thể là máy tính để bàn nhưng chạy hệ điều hành Win7 trở lên, hoặc MAC) đã cài đặt sẵn iTunes phiên bản mới nhất, và chứa các video mà bạn muốn đưa vào điện thoại.

– Dây cáp kết nối iPhone 5s và iPhone 6 plus với máy tính (Lưu ý: dùng dây cáp chính hãng hoặc là phụ kiện đi kèm máy)

– Một chiếc iPhone 5s

2. Cách đưa video đã tải từ máy tính vào iPhone 5s

Bước 1: Trên máy tính, mở iTunes, trên giao diện chính của iTunes kích chuột trái vào biểu tượng “Movies”, sau đó di chuyển chuột xuống góc dưới bên trái giao diện của iTunes kích chuột trái vào biểu tượng mũi tên đổ xuống bên cạnh dấu cộng, có 3 lựa chọn cho bạn. Hãy kích chọn “New Playlist” để tạo một danh sách video mới cho bạn.

Thao tác như hình để tạo 1 danh sách video mới

Bước 2:Tiếp đó, Một giao diện mới sẽ hiện ra, bạn hãy di chuyển chuột tới góc trên bên phải màn hình và kích chuột trái vào “Add To…”

Kích chuột vào Add To… để tiếp tục

Bước 3: Bạn có thể đổi tên danh sách video, và kết thúc bằng cách kích chuột trái vào “Done”.

Kích chuột vào Done để kết thúc việc đổi tên playlist

Bước 4: Mở tệp tin có chứa danh sách các video trên máy tính, kéo thả các video này vào danh sách video mà bạn vừa tạo ở trên.

Bước 5: Bạn đã hoàn thành việc đưa các video vào iTunes ở bước 4, bây giờ bạn hãy kết nối iPhone 5s với máy tính bằng dây cáp USB. Sau đó, trên giao diện chính của iTunes, kích chuột trái vào biểu tượng iPhone của bạn, rồi kích chuột vào “Movies” ở khung bên trái, và ở khung bên phải của iTunes tích chọn vào ô “Sync Movies”, sau đó tích chọn vào ô video mà bạn vừa copy, cuối cùng kích chuột vào “Apply” để tiến hành đồng bộ dữ liệu từ máy tính sang .

Cách Tải Nhạc Từ Máy Tính Vào Ipod Như Thế Nào? / 2023

Từ bài viết của mitdac Bài viết mang tính “tổng quát” nên không tránh khỏi nhiều điều thiếu sót, rất mong các bạn có kiến thức chuyên môn cao về iPod nhiệt tình đóng góp bài viết để anh em cùng chia sẻ, cám ơn các bạn rất nhiều

– Một máy tính có kết nối mạng.

– Máy nghe nhạc IPOD Shuffle được gắn vào đế (Dock), và phải bảo đảm rằng đã đúng khớp, cáp USB một đầu gắn vào dock một đầu cắm vào cổng USB của máy tính.

– Dấu hiệu cho biết máy nghe nhạc đang hoạt động tốt khi thấy đèn vàng trên máy chớp tắt liên tục, đèn này cũng báo cho ta biết máy đang sạc pin, khi sạc đầy đèn sẽ chuyển sang màu xanh và tự ngắt sạc, thời gian sạc khoảng 4 tiếng thì đầy đối với Pin mới. Trong lúc máy đang sạc ta vẫn có thể nạp nhạc vào máy bình thường, không có vần đề gì.

– Nếu khi cắm cáp của máy nghe nhạc vào cổng USB máy tính chỉ thấy đèn vàng chớp 2 hoặc 3 lần rồi tắt luôn bạn nên rút ra và cắm vào vài lần hoặc lấy khăn lau sạch đầu cáp là được, lý do là máy mới các đầu cáp được nhà sản xuất phủ lên một lớp hóa chất bảo vệ nên chưa tiếp xúc tốt.

Tải và cài đặt phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes:

– Tất cả các máy nghe nhạc dòng cao cấp nào cũng đều có trình nghe nhạc riêng: Ipod thì có iTunes, Sony thì có SonicStage..v.. v… trình này có chức năng chuyển đổi định dạng các bài nhạc ở các nguồn tự do cho đúng với định dạng của máy trước khi nạp vào, ngoài ra nó còn tự động loại bỏ các bài nhạc bị lỗi.

– Đầu tiên bạn tải iTunes miễn phí tại địa chỉ: chúng tôi , khi tải về xong trên màn hình máy tính của bạn sẽ có icon mang tên iTune8Setup, bạn bấm chuột vào icon này để thực hiện các bước cài đặt, cứ YES, NEXT, OK thoải mái cho đến khi nào xong thì khởi động lại máy.

– Lúc này trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện thêm một icon mới có tên iTunes. Bắt đầu từ nay mọi việc nạp, nghe, trích xuất nhạc đều được làm việc trên icon này. Nhấn vào để mở iTunes ra, ngay tức thời nó sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn từ ổ C, D, E v..v… và gom tất cả những gì gọi là nhạc vào danh sách của nó.

– Đây chỉ là danh sách nhạc đã được thu gom trên máy tính chứ trong máy nghe nhạc hiện giờ chưa có bài nào. Bạn hãy xem danh sách thích bài nào thì nhấp chuột phải vào bài đó rồi chọn Add to Playlist là nó sẽ đưa vào máy bài đó. Nếu muốn chọn nhiều bài cùng lúc nhưng các bài đó nằm rải rác trong danh sách nhạc bạn giữ phím Ctrl và dùng chuột ấn vào các bài nhạc mình thích xong rồi cũng nhấn chuột phải chọn Add to Playlist là nó sẽ đưa tất cả các bài đã chọn vào máy iPod.

– Làm thế nào để biết nhạc đang được nạp vào máy và lúc nào thì xong? Quá trình nạp nhạc vào máy khá nhanh, 200 bài nhạc mất khoảng 5 phút. Bạn hãy nhìn vào phía trái trình iTunes trong bảng LIBRARY phía dưới sẽ thấy có cái máy nhỏ xíu tên iPod, đó chính là chiếc máy của bạn, khi nạp nhạc vào kế bên cái máy sẽ có hình đĩa nhạc đang xoay, khi nào nạp xong nó sẽ hết xoay và biến mất. Nếu bạn không nhìn thấy chiếc máy đó đâu thì hãy đóng máy lại với biểu tượng phía dưới khay hệ thống (giống như ta đóng và mở USB vậy) và sau đó cắm lại, lúc này thẻ DEVISES cũng nằm trong bảng LIBRARY hiện ra, bạn nhấn chuột vào mũi tên kế bên sẽ thấy máy iPod. Khi nào nạp xong bạn nhấn tiếp vào biểu tượng đóng mở khay đĩa kế bên hình iPod để hoàn tất.

– Nếu muốn xóa nhạc trong máy thì bạn nhấn vào hình cái iPod trong iTune, các bài nhạc sẽ hiện ra và xóa bình thường.

Theo handheld