Top 7 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Mẫu Powerpoint Đẹp Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

69+ Cách Làm Powerpoint Đẹp Và Ấn Tượng, Tặng Mẫu Đẹp

Bạn đang tìm cách làm powerpoint đẹp và ấn tượng để phục vụ cho bài thuyết trình, làm luận văn tốt nghiệp? Trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn cách mình đã từng làm và chắc chắn bạn cũng sẽ làm được. Ngoài ra mình sẽ thường xuyên cập nhật những chức năng hay, có thể làm được trên powerpoint

Không đòi hỏi kỹ thuật cao siêu hay suy nghĩ quá phức tạp, chỉ cần nắm những yếu tố cốt lõi sau là bạn hoàn toàn có thể tự tay biến tấu ra nhiều cách làm powerpoint đẹp và ấn tượng.

Cách làm Powerpoint đẹp và ấn tượng

Xem hướng dẫn cách làm powerpoint

Bất cứ phần mềm nào cũng vậy, trước hết bạn phải nắm cơ bản về các chức năng của phần mềm. Powerpoint cũng tương tự như Word, cho phép bạn viết chữ, thả hình ảnh, nhưng ở Powerpoint còn có khả năng tùy chỉnh kéo thả mạnh hơn và đặc biệt là khả năng trình chiếu.

Hoặc để tiết kiệm thời gian và nắm vững kỹ thuật sử dụng PowerPoint một cách bài bản từ A đến Z, bạn nên học một khóa học online theo đường link bên dưới (Ưu đãi giảm 40%). Đặc biệt bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia.

XEM KHÓA HỌC

Phát thảo ý tưởng trước khi làm powerpoint

Xem bài thuyết trình powerpoint của bạn là một bảng thiết kế, cần phải lên ý tưởng, bố cục, nội dung,… Cụ thể các bước thực hiện sẽ như bên dưới:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nội dung của bài thuyết trình bao gồm bao nhiêu mục lớn, mục nhỏ, nội dung từng mục khoảng bao nhiêu dòng. Bạn hãy liệt kê ra trên bản nháp bằng word hoặc bất cứ trình soạn thảo nào.

Màu sắc chủ đạo trong bài trình chiếu là gì, điều này giúp bài powerpoint của bạn có tính nhất quán, người xem dễ chịu, dễ nhớ, có thiện cảm.

Cân đối nội dung và số lượng slide trên powerpoint.

Quy tắc cách làm powerpoint đẹp

Chính và phụ phải thật rõ ràng

Ví dụ tiêu đề là yếu tố chính, nội dung và yếu tố phụ. Bạn phải nêu bật được tiêu đề để người xem nắm được ý chính. Cách để làm nổi bật tiêu đề là bôi đậm, font chữ tiêu đề phải to hơn rõ rệt so với chữ phần nội dung.

Cách làm powerpoint đẹp là chính phụ phải rõ ráng

Hạn chế chữ trong slide

Nếu được, hãy tối ưu ít nhất có thể lượng chữ trong slide. Người xem rất lười đọc chữ, đặc biệt khi chữ nằm trên màn hình trình chiếu chăn chút nhau. Bạn hãy để ý bài thuyết trình của các nhân vật nổi trên thế giới như Tim Cook, Steve Jobs hay Satya Nadella, chữ trên mỗi slide rất ít, chỉ nêu bật tiêu đề – ý chính.

Slide ít chữ giúp người xem tập trung vào người nói hơn

Điều này giúp bài thuyết trình của bạn trở nên hấp dẫn hơn, người xem tập trung hơn vào người thuyết trình, qua đó tiếp thu nhiều hơn những gì được nghe.

Font chữ và màu sắc – Bất quá tam

Trong 1 slide không nên quá 3 màu và quá 3 font chữ, nếu bạn nào từng học qua thiết kế chắc biết điều này. Slide powerpoint của bạn sẽ trông rõ ràng, dễ chịu hơn không có quá nhiều màu sắc và font chữ.

1 mẫu slide đơn giãn, rõ ràng, không bị rối

Cách làm Powerpoint đẹp sử dụng mẫu powerpoint có sẵn

Đây là cách mình thích và hay làm nhất, vì nếu không chuyên về mảng nào đó thì mình thường mua hoặc thuê người khác làm. Và thường các mẫu powerpoint có sẵn rất đẹp trừ một số mẫu powerpoint miễn phí (tìm thêm download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình free)

Theo kinh ngiệm của mình để tìm được các mẫu powerpoint đẹp, đặc biệt là những mẫu powerpoint chuyên nghiệp phụ vụ cho các buổi thuyết trình quan trọng thì bạn nên mua từ các nguồn chất lượng. Một số nguồn mình hay mua là Creativemarket và Envato elements.

Lưu ý khi sử dụng cách làm Powerpoint bằng mẫu có sẵn: các bạn nên áp dụng các quy tắc bên trên khi sử dụng các mẫu powerpoint để tùy biến phù hợp. Hạn chế chỉnh sửa bố cục ở các mẫu có sẵn, vì bố cục trong các mẫu powerpoint đã được căn chỉnh theo tỷ lệ phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các mẫu slide powerpoint đẹp trong nhiều file khác nhau tổng hợp thành 1 file “thập cẩm” phù hợp :)))

Các mẫu powerpoint đẹp miễn phí

Các mẫu bên dưới đều có 2 định dạng là .ppt và .pptx phù hợp với hầu hết các phiên bản powerpoint (từ Powerpoint 2018, 2019, 2020 đến các bản cũ hơn như 2007). Ngoài ra có một số mẫu hỗ trợ 2 tỉ lệ khung hình 4:3 và 16:9, còn lại đa số là định dạng khung hình 16:9.

Bên trong có chứa file hướng dẫn (thường là file chúng tôi trường hợp máy tính thiếu font hoặc cần tùy chỉnh trong mẫu powerpoint, bạn có thể xem qua file hướng dẫn.

Mẫu powerpoint giới thiệu bản thân

Những bạn đang tìm cách làm cv bằng powerpoint cũng có thể sử dụng các mẫu powerpoint giới thiệu bản thân này, sau khi tùy chỉnh xong xuất thành file PDF là đã có ngay một CV xịn sò.

Link gốc: https://elements.envato.com/personal-portfolio-powerpoint-template-LZ3C872Link download: Google Drive(Lấy pass giải nén cuối bài viết)

Link gốc: https://elements.envato.com/personal-powerpoint-template-VHFEUQXLink download: Google Drive(Lấy pass giải nén cuối bài viết)

Mẫu powerpoint đơn giản tinh tế

Link gốc: https://elements.envato.com/simple-business-powerpoint-template-ls-Z5E4GLQLink download: Google Drive(Lấy pass giải nén cuối bài viết)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Link gốc: https://elements.envato.com/sublime-simple-powerpoint-template-GK3PB6TLink download: Google Drive(Lấy pass giải nén cuối bài viết)

Mẫu sơ đồ tư duy đẹp trên powerpoint

Link gốc: https://elements.envato.com/mindmap-diagram-powerpoint-template-BCW2LYLink download: Google Drive

LẤY PASS GIẢI NÉN CÁC MẪU POWERPOINT

LẤY PASS GIẢI NÉN

Lên Google tìm cụm từ

30 Mẫu Slide Powerpoint Đẹp, Miễn Phí Của Google

Các mẫu Slide Powerpoint đẹp, theme powerpoint của riêng Google đã ngày càng phổ biến hơn trong vài năm qua như là một thay thế cho PowerPoint. Phần mềm dựa trên bộ lưu trữ đám mây được sử dụng để thuyết trình đi kèm với nhiều cơ hội và tính năng tiện lợi cho người dùng hiện đại giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức trong lịch trình bận rộn hàng ngày.

1. Hoàn toàn miễn phí sử dụng. 2. Bạn sẽ được lưu tự động trong khi bạn tạo bản trình bày của mình, điều đó có nghĩa là sẽ không bị mất dữ liệu. 3. Bạn cũng có quyền truy cập vào lịch sử và tất cả các thay đổi được thực hiện bởi các thành viên trong nhóm. Điều này cho phép bạn khôi phục các phiên bản trước nếu cần.4. Nhiều người dùng có thể làm việc trên một bản presentation cùng một lúc và tất cả các chỉnh sửa xuất hiện ngay lập tức. Bạn cũng có thể trò chuyện với các thành viên trong nhóm của bạn trong khi bạn làm việc. 5. Các mẫu Slide thuyết trình được lưu trên bộ lưu trữ đám mây cho phép truy cập dễ dàng từ mọi máy tính để bàn và thiết bị di động. Điều này cũng có nghĩa là không cần tải về trước khi trình bày. 6. Là một ứng dụng của Google cho nên chúng t ương thích với hệ sinh thái các ứng dụng như: Chromecast, Hangouts và AirPlay. 7. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bản thuyết trình Slide PowerPoint thành Google Slides. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các mẫu PowerPoint nhưng bạn cần cài đặt Chỉnh sửa Office cho Tài liệu, Trang tính & Trang trình bày. 8. Dễ dàng chèn liên kết, video, video YouTube và hình ảnh. ( Hướng dẫn cách tải video trên Facebook, Youtube và Instagram ) 9. Bao gồm một bộ sưu tập các mẫu Slide đẹp được tạo sẵn cho các mục đích khác nhau.

– Chủ đề phù hợp với: lập kế hoạch kinh doanh, làm việc nhóm, chiến lược marketing và truyền thông

– Miễn phí để tải về

– 25 slide phù hợp để trình bày các khái niệm khác nhau

– Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể thay đổi ngay trong Google Slides

– Một màu nền tím đẹp và minh họa phác thảo khái niệm hấp dẫn

– Bao gồm hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

– Tải xuống dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint.

2. Mẫu Slide Powerpoint với dải màu nền Pastel

– Chủ đề phù hợp với: yên tĩnh, nữ tính, trẻ sơ sinh

– Miễn phí để tải về

– 25 slide trong các màu pastel khác nhau và các khái niệm trình bày

– Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể được sửa đổi trong Google Slides

– Đi kèm với hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới, v.v

– Có sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint chuyên nghiệp.

3.Mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp lấy cảm hứng từ thiên nhiên

– Chủ đề phù hợp với: tăng trưởng, tươi mới, sáng tạo

– Chú trọng vào việc sử dụng khoảng trắng trong thiết kế

– Miễn phí tải về

– 25 slide cho các khái niệm trình bày khác nhau

– Tỷ lệ màn hình rộng 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3 trong Google Slides

– Chứa hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới, v.v

– Lấy mẫu này cho slide của Google hoặc template PowerPoint.

4. Mẫu Google Slides miễn phí màu vàng sáng

– Tải về miễn phí

– Dễ dàng thay đổi màu từ màu vàng sang màu thương hiệu của bạn

– 25 slide cho các loại nội dung khác nhau

– Tỷ lệ 16: 9 có thể được chuyển thành 4: 3 trong Google Slides

– Đi kèm với hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

– Có thể được sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

5. Mẫu Slide chuyên nghiệp đen – trắng

– Hoàn toàn miễn phí để tải về

– Chủ đề tối giản phù hợp cho bất kỳ loại dự án

– 25 slide phù hợp với các loại nội dung khác nhau

– Tỷ lệ 16: 9 với tùy chọn biến thành 4: 3 trong Google Slides

– Trong slide bạn sẽ tìm thấy 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

– Sử dụng trong Google Slides hoặc template PowerPoint, tùy thuộc vào bạn.

6. Mẫu Slide nghệ thuật của Google

– Miễn phí để tải về và sử dụng

– Nền màu nước và hiệu ứng nét cọ

– 25 slide dành cho nội dung khác nhau

– Tỷ lệ 16: 9 có thể được điều chỉnh cho 4: 3 trong Google Slides

– Bạn sẽ nhận được 80 biểu tượng, bản đồ thế giới, v.v

– Mẫu có thể được sử dụng trong Google Slides hoặc template PowerPoint.

– Hoàn toàn miễn phí để tải về

– Thiết kế tươi sáng với màu sắc và hình tròn

– 25 slide có thể được sử dụng cho các nội dung khác nhau

– Tỷ lệ 16: 9 với tùy chọn được chuyển thành 4: 3

– Đi kèm với 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

– Tải xuống dưới dạng mẫu Slide đẹp hoặc mẫu PowerPoint.

– Chủ đề màu xanh đậm hoàn hảo cho các bài thuyết trình kinh doanh

– 25 slide thích ứng cho tất cả các loại nội dung

– Tỷ lệ 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3

– Chứa hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới;

– Sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

9. Mẫu bản thuyết trình đầy phong cách của Google

– Sử dụng các màu sắc gradient đầy mềm mại cho các bài thuyết trình hiện đại

– 25 slide cho các loại nội dung

– Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3

– Gói bao gồm hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

– Sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

10. Mẫu Google Slides miễn phí Xanh & Cam

– Thiết kế phẳng trong các màu xanh và cam tương phản

– 25 slide phù hợp với các loại nội dung khác nhau

– Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể biến thành 4: 3

– Mẫu Slide bao gồm hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

– Tải xuống cho Google Slides hoặc PowerPoint.

11. Mẫu Slide thuyết trình miễn phí với 6 màu Gradient

– 25 slide hữu ích cho các loại nội dung khác nhau

– Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể được sửa đổi thành 4: 3

– Bài thuyết trình bao gồm hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

– Có thể được sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

12. Mẫu Slide đẹp theo dáng mở sách

– Một thiết kế thực tế với một cuốn sách mở trên nền gỗ

– 25 slide có thể được sử dụng cho các loại nội dung khác nhau

– Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3

– Mẫu đi kèm với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

– Có thể được tải về sử dụng trong thiết kế Slide hoặc mẫu PowerPoint.

13. Mẫu thuyết trình với màu xanh sống động

– Một thiết kế màu xanh lá cây rực rỡ với các biểu tượng hình khối đẹp

– Màu sắc có thể dễ dàng thay đổi thành màu khác mà bạn chọn

– 25 slide dành cho các loại nội dung khác nhau

– Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3 theo sở thích của bạn

– Bài thuyết trình Slide đi kèm với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

– sử dụng thiết kế trong Google Slides hoặc PowerPoint.

– Gradient neon cực phù hợp và hiện đại trên mảng màu nền tối

– Các dải màu chuyển kết hợp với hình khối chuyên biệt để minh hoa

– 25 slide có thể được sử dụng cho các loại nội dung khác nhau

– Tỷ lệ khung hình 16: 9 với tùy chọn được thay đổi thành 4: 3 trong Google Slides

– Mẫu slide được tải với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

– Thiết kế có thể được tải xuống cho Google Slides hoặc PowerPoint.

15. Thiết kế mẫu Google Slides màu tối giản

– Thiết kế mẫu Slide đẹp, sạch sẽ và chuyên nghiệp, có thể thay đổi màu sắc trên mỗi slide

– 25 slide trong các màu sắc khác nhau và loại nội dung khác nhau

– Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể được chuyển thành 4: 3 trong Google Slides

– Mẫu đi kèm với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

– Mẫu thuyết trình được điều chỉnh cho Google Slides và PowerPoint.

16. Mẫu template slide cầu vồng của Google

– Một mẫu trình bày đơn giản với một màu khác nhau trên mỗi slide

– 25 slide thích ứng cho các loại nội dung khác nhau

– Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3 trong Google Slides

– Bộ sưu tập 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

– Thiết kế có thể được tải xuống cho Google Slides và PowerPoint.

17. Mẫu slide tùy biến theo màu thương hiệu của bạn

– Hoàn toàn miễn phí để tải xuống mẫu slide có thể tùy biến với màu thương hiệu của bạn

– 25 slide phù hợp với các loại nội dung khác nhau

– Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3 nếu cần

– Đi kèm với một gói hơn 80 biểu tượng và một bản đồ thế giới

– Sử dụng được trên 2 nền tảng Google Slides và Powerpoint

18. Mẫu Google Slides miễn phí với màu sắc tươi

– Hình dạng hình học hiện đại tạo ra một thiết kế năng động và tươi mới

– 25 slide có thể được sử dụng cho các nội dung khác nhau

– Tỷ lệ màn hình rộng 16: 9 có thể biến thành 4: 3

– Chứa hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

– Mẫu thuyết trình có thể được điều chỉnh trên Google Slides và PowerPoint.

19. Mẫu thiết kế Slide với các mảng khối vuông lớn

– Các mảng hình vuông với hình ảnh khái niệm có thể được thay đổi theo sở thích của bạn

– 25 slide cho các loại nội dung và đồ họa khác nhau

– Tỷ lệ khung hình màn hình rộng 16: 9 với tùy chọn được thay đổi thành 4: 3

– Cũng giống với các template trên, thiết kế slide này chứa hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới,..

– Sử dụng nó trong Google Slides và PowerPoint theo sở thích của bạn.

20. Mẫu slide nền xanh mềm mại đi kèm với các hình icon biểu tượng

– Màu xanh mềm mại trên nền hoa văn biểu tượng truyền đạt sự an toàn và yên tĩnh

– 25 slide có thể được điều chỉnh cho các loại nội dung khác nhau

– Tỷ lệ khung hình màn hình rộng 16: 9 có thể được chuyển thành 4: 3 nếu cần thiết

– Gói bao gồm hơn 80 biểu tượng tiện dụng, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

– Sử dụng nó trong Google Slides hoặc mẫu PowerPoint theo nhu cầu của bạn.

21. Thiết kế mẫu Google Slides miễn phí màu vàng sáng

– Một mẫu slide thu hút sự chú ý nhờ sự kết hợp của 2 màu vàng đen nổi trội

– 25 slide để giúp bạn trình bày đa dạng các loại nội dung khác nhau

– Tỷ lệ khung hình màn hình rộng 16: 9 (thay đổi thành 4: 3 nếu được ưu tiên)

– Tệp tải xuống đi kèm với 80 biểu tượng hữu ích, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

– Sử dụng mẫu trong Google Slides hoặc PowerPoint.

22. Mẫu slide đẹp, chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp

– 25 slide cho các dữ liệu và đồ họa khác nhau

– Tỷ lệ khung hình 16: 9 (chuyển sang 4: 3 nếu cần)

– Mẫu slide này bao gồm hơn 80 biểu tượng hữu ích và bản đồ thế giới

– Mẫu có thể được tải xuống trong Google Slides hoặc PowerPoint.

23. Mẫu slide đẹp hình bảng đen của trường học

– Một thiết kế Slide thú vị của bảng đen trường học cũ và viết bằng phấn

– 25 slide phù hợp để trình bày dữ liệu khác nhau

– Bố cục màn hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3

– Thiết kế slide đi kèm với hơn 80 biểu tượng hữu ích và bản đồ thế giới

– Miễn phí để tải xuống cho Google Slides hoặc PowerPoint.

24. Mẫu thuyết trình Google hiện đại với các hình khối tinh xảo

– Một thiết kế hiện đại với hình dạng hình học và các góc cạnh đầy màu sắc

– 25 slide sẽ giúp bạn trình bày các loại nội dung khác nhau

– Bố cục màn hình 16: 9 có thể được điều chỉnh là 4: 3

– Mẫu chứa hơn 80 biểu tượng tiện dụng và bản đồ thế giới

– Có sẵn cho Google Slides hoặc PowerPoint.

25. Mẫu Google Slides miễn phí với các vòng tròn đầy màu sắc

– Một thiết kế slide vui vẻ với các vòng tròn sáng trên nền trắng

– 25 slide hoàn toàn miễn phí

– Tỷ lệ màn hình rộng 16: 9 có thể biến thành 4: 3

– Thiết kế slide bao gồm hơn 80 biểu tượng hữu ích và bản đồ thế giới

– Có thể được sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint

26. Mẫu slide đẹp với màu hồng mềm mại

– Một thiết kế nữ tính với màu sắc mềm mại và hoa văn dễ chịu

– 25 slide có thể được sử dụng cho các nội dung và đồ họa khác nhau

– Tỷ lệ khung hình 16: 9 dễ dàng được chuyển thành 4: 3

– Mẫu slide đi kèm với hơn 80 biểu tượng đẹp và bản đồ thế giới

– Sử dụng nó trong Google Slides hoặc các PowerPoint thuyết trình.

27. Mẫu bản thuyết trình Google Slides tối giản thanh lịch

– Một mẫu slide miễn phí đầy chuyên nghiệp với hình dạng kim cương và cách phối màu tối giản

– 25 slide có thể được điều chỉnh cho các loại nội dung khác nhau

– Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể dễ dàng thay đổi thành 4: 3

– Mẫu có sẵn với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

– Có thể được mở sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

28. Thiết kế mẫu slide chuyên nghiệp theo xu hướng B&W

– Một mẫu slide trang nhã và miễn phí để sử dụng màu đen và trắng kết hợp với màu nhấn

– 39 slide áp dụng cho tất cả các loại nội dung

– Tỷ lệ khung hình màn hình rộng 16: 9

– Tất cả các hình dạng là vector và có thể được chỉnh sửa mà không làm giảm chất lượng

– Thiết kế có sẵn trong Google Slides hoặc PowerPoint.

– Hoàn toàn miễn phí để tải mẫu slide với lớp overlay màu xám và thiết kế phẳng

– 28 slide có thể được sử dụng cho tất cả các loại nội dung bằng văn bản và đồ họa

– Bố cục màn hình rộng 16: 9

– Đồ họa hình vector có thể được chỉnh sửa mà không làm giảm chất lượng

– Mẫu miễn phí có thể được sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint

30. Mẫu bản thuyết trình Google Slides hiện đại

– Một mẫu Slide miễn phí có màu xám và màu xanh nhạt phù hợp cho các bài thuyết trình của công ty

– 34 slide dành cho nội dung văn bản và đồ họa khác nhau

– Tỷ lệ khung hình màn hình rộng 16: 9

– Hình dạng và biểu tượng dựa trên định dạng vector

– Sử dụng nó trong Google Slides hoặc mẫu PowerPoint.

Update: Tham khảo mẫu Slide Powerpoint của Pikbest

Pikbest là một công cụ online có thư viện vô vàn mẫu PowerPoint khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn.

Top 51 Mẫu Slide Powerpoint Đẹp Phục Vụ Cho Thuyết Trình

Bài viết này được đăng tải duy nhất và thuộc bản quyền của Phạm Lộc Blog. Việc chia sẻ lại nội dung lên website khác vui lòng dẫn nguồn link bài viết gốc này. Xin cảm ơn!

Bạn là sinh viên, thường xuyên trình bày bài tiểu luận, luận văn của mình trên lớp. Bạn là một nhân viên marketing, thường xuyên trình bày kế hoạch tiếp thị cho lãnh đạo. Bạn muốn trau chuốt cho bài thuyết trình của mình thật hoàn hảo từ hình thức đến nội dung, nội dung bạn đã có sẵn nhưng về hình thức bạn lại không chuyên về thiết kế, vậy có giải pháp nào không?

Nếu bạn là một người có khiếu thiết kế, hãy tự tạo cho mình các mẫu powerpoint đẹp, nó sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt so với những người khác. Và ai cũng thích sự khác biệt cả, đặc biệt nếu bạn là một nhân viên marketing, điều này lại càng giúp bạn ghi điểm trong mắt các sếp và đồng nghiệp.

Nếu bạn không giỏi về thiết kế cũng đừng lo lắng. Sử dụng các slide powerpoint có sẵn mà Phạm Lộc Blog giới thiệu trong bài viết này, bạn sẽ có tới 90% cơ hội có một bài PowerPoint cực kỳ đẹp khiến người khác phải trầm trồ.

Đa phần slide powerpoint hiện nay cũng như giai đoạn trước đều theo chuẩn form 4:3. Form 16:9 giúp tăng kích thước hiển thị slide, slide chứa nhiều nội dung hơn đang là xu thế mới được hỗ trợ ở các thế hệ máy chiếu đời mới. Các hệ máy chiếu đời cũ vẫn có thể trình chiếu slide powerpoint theo form 16:9 tuy nhiên màn hình lại bị thu nhỏ, rất khó nhìn. Do vậy, nếu bạn không biết được máy chiếu của trường, của công ty có hỗ trợ chế độ 16:9 hay không, thì bạn hãy thiết kế powerpoint theo form 4:3 để mọi hệ máy chiếu đều hiển thị tốt được.

Một vài hình ảnh preview các slide powerpoint đẹp được mình chọn lọc:

Mẫu template PowerPoint đẹp số 1

Mẫu template PowerPoint đẹp số 2

Mẫu template PowerPoint đẹp số 3

Mẫu template PowerPoint đẹp số 4

Mẫu template PowerPoint đẹp số 5

Mẫu template PowerPoint đẹp số 6

Mẫu template PowerPoint đẹp số 7

TẢI CÁC MẪU TEMPLATE POWERPOINT ĐẸP

25 Mẫu Powerpoint Đẹp Mắt Với Thiết Kế Ppt Tuyệt Vời

Nếu bạn có một bài thuyết trình sắp phải thực hiện, thì điều quan trọng là phải có một PowerPoint được thiết kế tuyệt vời một cách nhanh chóng.

Bản trình bày của bạn cần các slide làm nổi bật được các vấn đề của bạn, các yếu tố gắn kết một cách trực quan với khán giả của bạn và một bản thiết kế đi kèm với phong cách phù hợp: theo xu hướng, phù hợp với thương hiệu của bạn và luôn đầy năng lượng sáng tạo.

Những mẫu thuyết trình PowerPoint tuyệt đẹp , đang bán trên Envato Market (GraphicRiver)

Các mẫu thuyết trình này có nhiều trang trình bày độc đáo, từ trang trình bày hình ảnh tuyệt vời, đến những bức ảnh có bố cục chữ sáng tạo, các trang nghỉ giải lao toàn chiều ngang đẹp mắt với hiệu ứng mờ và nhiều hơn thế nữa.

Cho dù bạn cần một bộ trình chiếu tối giản đẹp mắt, hoặc thiết kế đầy màu sắc, năng lượng cao, chúng tôi có một bộ thiết kế PPTtuyệt vời trong bộ giới thiệu sáng tạo này.

Những mẫu PowerPoint tuyệt vời – Với các thiết kế siêu đẹp mắt

Duyệt qua lựa chọn này, bộ chọn lựa kỹ càng với các mẫu PowerPoint đẹp mắt với thiết kế tuyệt vời. Có hơn 25 bộ trình bày chất lượng cao nổi bật ở đây. Tìm thấy những gì bạn cần để tạo một bài thuyết trình chuyên nghiệp, phong cách một cách nhanh chóng.

Mẫu PPT linh hoạt này có nhiều trang trình bày nổi bật với thẩm mỹ thiết kế tối giản. Có hơn 200 trang trình bày độc đáo trong tập tuyệt vời này, bao gồm: hình ảnh động với bố cục văn bản, bảng các infographic thủ công, biểu đồ có thể chỉnh sửa, đồ họa tùy chỉnh và nhiều hơn nữa..

Những trang chiếu PowerPoint này được thiết lập để hoạt động dễ dàng, bao gồm trình giữ chỗ hình ảnh và thiết lập trang slide master chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh các thiết kế trang trình bày của mình. Minh họa các khái niệm của bạn và thực hiện một bản trình bày tuyệt vời một cách nhanh chóng!

Tải theme trình bày PPT tuyệt vời này. Nó có một thiết kế đẹp với tính năng che phủ trong suốt, bao gồm các hiệu ứng màu sắc thời trang tạo thêm cảm giác hiện đại thanh lịch.

Mẫu này có thể tùy chỉnh trang trình bày nhanh chóng với smart art, master slide với điểm ảnh hoàn hảo, nhiều tùy chọn yếu tố đồ họa và v.v. Sử dụng bộ mẫu này để tạo bản một bản trình bày PowerPoint tuyệt đẹp để tạo ấn tượng với khán giả của bạn.

Eureka là một mẫu PowerPoint đẹp với một thiết kế hiện đại, các slide sáng tạo, và tinh tế tối giản. Mẫu này có một loạt các phong cách rực rỡ tuyệt vời , chẳng hạn như: sử dụng sự hấp dẫn của sự kết hợp hình dạng, đồ họa và hình ảnh – trong hơn 200 thiết kế trang trình bày.

Nó bao gồm các tính năng như vết cắt cọ, bản đồ, mockups thiết bị, và nhiều hơn nữa. Nó được xếp hạng năm sao, với các đánh giá của khách hàng như:

“Số lượng lớn các đồ họa và thiết kế cho phép các cách không giới hạn để tùy chỉnh bản trình bày của bạn”.

Mẫu bản trình bày tuyệt vời này được tải bằng các trang trình bày sáng tạo và bao gồm hàng trăm các tùy chọn thiết kế. Nó được tạo ra để xây dựng các bản trình bày kế hoạch PowerPoint chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tạo ra một bản trình bày tạo ấn tượng cho các nhà đầu tư.

Nó đi kèm với tiêu đề, nhóm, timeline, mô hình doanh thu, infographics và nhiều trang trình bày khác để giới thiệu ý tưởng kinh doanh của bạn. Đó cũng là một theme đa năng, mà bạn có thể sử dụng làm cơ sở cho rất nhiều kiểu bản trình bày.

Các hình dạng sinh động, các yếu tố đầy màu sắc và sự pha trộn tinh tế sáng tạo với thiết kế hiện đại, gọn đẹp. Nếu bạn có một sự chuẩn bị sáng tạo để trình bày mà cần có một thiết kế trình bày đẹp mắt và có phong cách, thì Mark 03 là một lựa chọn tuyệt vời.

Theme này đi kèm với hơn 400 trang trình bày độc đáo, chẳng hạn như bảng và biểu đồ, trang trình bày infographic, các trang trình bày toàn hình ảnh. Nó được thực hiện để dễ dàng chỉnh sửa, kéo và thả hình ảnh, và các đồ họa hoàn toàn có thể chỉnh sửa được.

Mẫu PPT tuyệt vời này rất tuyệt để tạo bản trình bày cho công việc kinh doanh. Nó có một tập hợp lớn các slide kinh doanh đầy màu sắc đã sẵn sàng để tùy chỉnh nhanh chóng.

Nó được tạo ra để chỉnh sửa hoàn toàn trong PowerPoint mà không cần bất kỳ ứng dụng thiết kế bên ngoài nào. Nó cũng đi kèm với các tính năng thiết kế tuyệt vời, chẳng hạn như: tùy chọn hoạt hình, đồ họa vector có thể thay đổi kích thước, một số lựa chọn màu sắc, biểu đồ dữ liệu và các infographics.

Nó có một phong cách đẹp mắt, tối giản và các công cụ thiết kế chất lượng cao như biểu tượng vector, infographic dữ liệu có sẵn và các mô hình thiết bị. Nếu bạn bắt đầu thiết kế bản trình bày của mình với trình tạo mẫu Prism, bạn có thể tạo một bản trình bày tuyệt vời nhanh chóng!

Nếu bạn có rất nhiều các các nhà đầu tư tiềm năng để trình bày, thì mẫu pitch deck hiện đại này là một lựa chọn tuyệt vời để trình bày ý tưởng sáng tạo của bạn. Đây là một mẫu PowerPoint hiện đại, sáng tạo, với một bộ các thiết kế bố cục slide hấp dẫn.

Nó đi kèm với các mẫu pitch khởi nghiệp được xây dựng ngay trong đó, chẳng hạn như các trang slide để trình bày elevator pitch, các chi tiết về doanh nghiệp của bạn, timeline tiếp cận thị trường, infographics và hơn thế nữa để giúp bạn hình dung tất cả các vấn đề mà bạn đưa ra.

Fox là một mẫu PPT hiện đại với phong cách thiết kế tối giản và các tính năng sáng tạo tuyệt vời. Nó bao gồm hơn 400 bố cục slide độc ​​đáo, rất nhiều biểu tượng, infographics thủ công, hoạt ảnh tùy chỉnh và hơn thế nữa – vì vậy bạn có thể tùy chỉnh bản trình bày của mình một cách nhanh chóng. Sử dụng theme chuyên nghiệp, phong cách này để tạo một thiết kế trình diễn đẹp mắt nhanh chóng!

Theme PPT hiện đại này có một số tính năng thú vị, chẳng hạn như hình dạng sáng tạo, các hiệu ứng mờ và đồ họa tùy chỉnh thêm nét sang trọng cho các trang trình bày chuyên nghiệp, tối giản này. Với sự kết hợp tuyệt vời của các infographics, văn bản với bố cục ảnh và nhiều tùy chọn bản trình bày, Moon là một mẫu tuyệt vời được tạo ra để sử dụng.

Theme PPT đa năng này được tạo ra để trình bày các bản thuyết trình kinh doanh tuyệt vời. Nó đi kèm với hơn 300 slide độc ​​đáo dựa trên nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp. Mẫu này được đánh giá năm sao và các đánh giá như:

“Tuyệt vời – tất cả mọi thứ chúng tôi cần đều có trong một bản trình bày – và sự hỗ trợ tuyệt vời, nhiệt tình”

Ý tưởng ​​hay nhất của bạn cần được lắng nghe. Để tạo tác động khi thuyết trình, bạn cần những hình ảnh hỗ trợ cho các luận điểm của bạn và truyền đạt một cách rõ ràng.

Pitch là mẫu PPT hiện đại với một tập hợp các thiết kế slide sáng tạo thú vị được tạo ra để thuyết phục. Cho dù bạn cần trình bày kế hoạch cho các nhà đầu tư, giới thiệu công ty của bạn tại một hội thảo hay kể một câu chuyện sáng tạo, thì bộ bản trình bày này sẽ giúp bạn với tất cả các công cụ chuyên nghiệp mà bạn cần!

Mẫu thiết kế PowerPoint Material có phong cách hợp thời trang, theo phong cách phẳng, rất tuyệt vời cho việc tạo ra các bản trình bày thú vị để giới thiệu các doanh nghiệp hiện đại, các công ty phần mềm hoặc dịch vụ trực tuyến hoặc các ý tưởng sáng tạo.

Có hơn 200 thiết kế slide dễ dàng chỉnh sửa, nhiều phong cách đầu trang và hình nền, cũng như một bộ các sự kết hợp đồ họa và màu sắc độc đáo. Nó có rất nhiều các các trang trình bày sáng tạo, để kể một câu chuyện hay, nêu bật chiến lược kinh doanh của bạn và thể hiện sự thành công của bạn!

Mẫu được đánh giá năm sao này có một thiết kế rất đẹp mắt với thẩm mỹ tối giản độc đáo. Trong khi nó đi kèm với hơn 150 thiết kế slide hiện đại và bố cục tùy chỉnh, thì vẫn cảm thấy chưa nhiều. Bạn có thể nhanh chóng tạo bản trình bày đích thực với một thiết kế mạnh mẽ – một bản thuyết trình thuyết phục về trực quan và hỗ trợ cho các luận điểm của bạn!

Wild là một mẫu PowerPoint gọn gàng với thiết kế sáng tạo, thanh lịch. Nó đi kèm với hơn 99 thiết kế slide độc ​​đáo, cả hai theme sáng và tối, và phiên bản nhiều màu sắc.

Nó cũng dễ dàng sử dụng để tạo ra một thiết kế trình bày tuyệt vời, vì bạn có thể chỉnh sửa văn bản nhanh chóng, thay đổi màu sắc, thêm ảnh, nhạc của bạn hoặc áp dụng các hiệu ứng hoạt hình tùy chỉnh được tích hợp sẵn.

Nếu bạn cần một mẫu PowerPoint gọn đẹp với một phong cách đơn giản, thì thiết kế bản trình bày Modern này được thiết kế để dành cho bạn. Bạn có thể trực quan hóa ý tưởng kinh doanh hoặc sáng tạo của mình một cách nhanh chóng, giới thiệu các luận điểm của bạn với kiểu chữ đậm, cùng với hình ảnh mạnh mẽ được cắt thành các hình dạng mạnh mẽ hoặc bên trong dễ dàng để hiểu được các bố cục infographic.

Nếu bạn cần một Mẫu PowerPoint tuyệt vời, với thiết kế cực kỳ thú vị, tối giản thì Balance chính là điều bạn cần. Đó là một bản trình bày tuyệt đẹp với một số thiết kế slide sáng tạo. Các tính năng hấp dẫn sử dụng các hình ảnh, văn bản, hình dạng nghiêng, và đi kèm với một số biểu tượng và các thiết kế infographic. Nó có mọi thứ bạn muốn để thực hiện một bản trình bày tuyệt vời một cách nhanh chóng!

Bộ mẫu PowerPoint này được tạo với một con mắt hợp thời trang theo phong cách hiện đại. Các bố cục rất rõ ràng và gọn đẹp và cảm nhận như bên trong của một thiết kế tạp chí cao cấp. Mẫu thiết kế theo kiểu người mẫu này có rất nhiều các trang trình bày thú vị với: mockups thiết bị, biểu đồ dữ liệu, infographics, bản đồ, các bố cục đẹp mắt và hơn thế nữa. Nó có một sự pha trộn tuyệt vời của thẩm mỹ thiết kế tối giản với các tính năng trình bày mạnh mẽ.

Khi bạn có một ý tưởng muốn được lắng nghe và cần phải chiếm được một khán giả, thì bạn cần một mẫu thật sự ấn tượng. Socran là một theme trình bày đầy phong cách, tối giản với hơn 100 trang trình bày độc đáo, các biểu đồ dữ liệu mạnh mẽ và các bố cục đẹp – vì vậy bạn có thể nhanh chóng thực hiện một bản trình bày chuyển tải và thuyết phục!

Nếu bạn có một đối tượng mà cần thực sự hiểu được điều bạn muốn nói, thì bạn cần một mẫu PPT đẹp mắt có thể giúp bạn hình dung ý tưởng của bạn. Các bản trình bày cần kể những câu chuyện và làm như vậy theo cách ngắn gọn và hấp dẫn, với các trang trình bày đồ họa mạnh mẽ, bổ sung cho các luận điểm của bạn. Mẫu này bao gồm một số yếu tố thiết kế hiện đại, từ bố cục hình ảnh ấn tượng đến loại nổi bật, mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một bộ bài trình bày tuyệt vời nhanh chóng!

Liberty là một thiết kế bản trình bày PPT năng động, với bố cục sáng tạo, sử dụng các yếu tố đồ họa tuyệt vời, các biểu tượng và infographics để thu hút sự chú ý đến các tiêu đề quan trọng và các phạm vi văn bản.

Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các yếu tố này bằng thông tin, ảnh của riêng bạn và hơn thế nữa. Nó được thực hiện đơn giản, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi nó theo nhu cầu của bản trình bày của bạn, điều chỉnh màu sắc, chèn thông điệp và kéo vào các yếu tố của riêng bạn một cách nhanh chóng.

Mẫu PowerPoint tối giản này có phong cách gọn đẹp trộn lẫn với các yếu tố thiết kế mới. Nó đi kèm với các bộ sưu tập biểu đồ, các slide dữ liệu văn bản và hình ảnh đẹp mắt, cũng như các infographics, biểu đồ, đồ thị và nhiều biểu tượng. Sử dụng nó để tạo một số bản trình bày kinh doanh, vì nó có đầy đủ các công cụ thiết kế bản trình bày linh hoạt và dễ sử dụng với các tính năng.

Với hơn 350 thiết kế slide độc ​​đáo, và các hiệu ứng mờ đẹp mắt, mẫu PowerPoint tuyệt vời này được tạo ra cho các bài thuyết trình kinh doanh sáng tạo. Sử dụng phong cách hiện đại và vượt thời gian của nó để đưa ý tưởng của bạn lên phía trước chỉ với sự pha trộn đúng đắn của các yếu tố hình ảnh, văn bản và các thiết kế. Có rất nhiều biểu đồ, biểu tượng, mô hình, bố cục sáng tạo và hơn thế nữa – sẵn sàng làm cho bản trình bày của bạn nổi bật và được ghi nhớ!

Thêm các thiết kế mẫu PowerPoint tuyệt vời

Chúng tôi có một loạt các thiết kế mẫu PowerPoint đẹp mắt, với một số phong cách xu hướng được nêu bật trong Ultimate PowerPoint Template Guide của chúng tôi ở đây trên Envato Tuts. Hoặc, duyệt qua các phong cách thiết kế PPT tuyệt vời khác được giới thiệu trong các bài viết sau:

Ngoài ra, hãy tìm hiểu cách tạo một bản trình bày tuyệt vời bằng cách tùy chỉnh mẫu PowerPoint chuyên nghiệp, sau đây:

Các bài hướng dẫn bản trình bày và các thủ thuật sáng tạo

Tìm hiểu thêm về cách sử dụng Microsoft PowerPoint một cách nhanh chóng và thiết kế các bản trình bày tuyệt vời, có tính thuyết phục hơn và đi kèm với các ý tưởng sáng tạo, thú vị:

Tải một mẫu thiết kế PowerPoint tuyệt vời ngay hôm nay!

Nếu bạn có một bài thuyết trình để thực hiện, một thiết kế PowerPoint tuyệt vời sẽ giúp bạn trình bày các luận điểm về mặt trực quan. Đó là một công cụ rất sáng tạo đòi hỏi một thiết kế tuyệt vời.

Để đưa ý tưởng của bạn đến với khán giả, các trang trình bày của bạn cần phải nổi bật với sự pha trộn hoàn hảo của sự sáng tạo và rõ ràng. Hãy tải một trong các mẫu PowerPoint tuyệt vời của chúng tôi từ GraphicRiver. Chúng tôi có rất nhiều thiết kế trình bày PPT thú vị, theo xu hướng đứng đầu danh sách bán chạy nhất hàng tuần của chúng tôi.

Với thiết kế bản trình bày tươi mới, bạn sẽ khởi đầu với các trang trình bày đẹp mắt và thực hiện các tính năng tùy chỉnh dễ dàng. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng tạo một bản trình bày đáng nhớ, tác động đến khán giả của bạn và đạt được tất cả mục tiêu của mình!