Top 15 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Map Cho Minecraft Pe Ios / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

How To Install Minecraft Pe Maps For Ios / 2023

Text Guide

Here we have provided a couple of different guides which can be used for installing .McWorld, .McPack, .ZIP or .RAR files. The MC formats are the easiest to install and also the most common for new maps.

Are you having troubles importing content on iOS 13.3?

SOLUTION: Update your iOS version to iOS 13.3.1! It will solve all your issues and let you import content to Minecraft again!

If you are still having issues, then try installing it using the Documents by Readdle iOS app!

 

.McWorld

 

iPhone, iPad or Other iOS Device (.ZIP / .RAR)

This tutorial is specifically for .ZIP and .RAR files. Usually that’s used for older maps which you will find on the website.

1. Go to the App Store. Download and install the Documents app (link).

2. Find a map which you want to download in our maps section.

However, if you got redirected to Dropbox you need to close some popup windows before you can download it:

3. Once you’ve selected the option to open the .ZIP or .RAR file with “Documents” then the Documents app will open and a prompt message appear. Press OK.

4. Press on the .ZIP file (in this case Jungle Realms PE). As soon as you’ve done that the .ZIP file will be extracted and you should notice a new folder.

5. Press the Edit button in the top right corner and select all of the files (and possible folders) here. Then press Zip in the left sidebar panel.

6. Deselect all of the files except for the new .ZIP file. Then press Rename in the left sidebar panel.

7. Rename the file to something else and make sure that the file name ends with .mcworld

In this case I named it: junglerealms.mcworld

Press Done.

8. A prompt message will appear. Press use .mcworld to continue.

9. Select the .mcworld file (in this case junglerealms.mcworld) and press Open in found in the bottom left sidebar panel.

10. Minecraft will now load and generate the new world. This will work for most maps which use a .ZIP or .RAR file.

Here is a video tutorial by Ecko which explains the above steps in a detailed a video!

 

Computer

1. Begin by downloading iFunBox to your computer. It’s a free file manager application which work for both Windows and Mac computers. Run the installation file and install the application on your computer.

2. Plug in your iOS device into your computer using the data connection cord (cable).

7. Select Open Sandbox.

11. Here is a list of all your worlds. A world is the same as a map. Find the map which you previously downloaded from the maps section on MCPE DL and copy-and-paste it here.

You should only paste the map folder into your minecraftWorlds folder.

Cách Tải Minecraft Pe 2022 Miễn Phí 100% Cho Android, Ios / 2023

Minecraft PE một tựa game sinh tồn trong thế giới mở đã và đang thu hút được rất nhiều người chơi tại Việt Nam nói chung và toàn thế giới nói riêng. Khi tham gia vào trò chơi thì người chơi có thể thoả sức làm mọi thứ một cách hoàn toàn tự do.. ví dụ như xây nhà, đào mỏ, trồng cây, săn bắt… với mục đích cuối cùng là sinh tồn và phát triển.

Tuỳ theo phong cách và xu thế của mỗi người mà sẽ có các hướng trải nghiệm riêng của mỗi người có thể là chuyên tâm chăn nuôi làm nông hoặc đi đánh nhau.

Minecraft PE là gì ?

Là tên viết tắt của Minecraft Pocket Edition (MCPE). Đây là phiên bản dành cho nền tảng các thiết bị di động nối tiếp theo sự thành công của đàn anh Minecraft trên máy tính.

Dù cho tựa game “Minecraft” đã ra đời từ khá lâu từ 18 tháng 11 năm 2011 đến nay do Mojang phát hành. Nhưng hiện nay sức hút của nó không hề suy giảm nguyên nhân là nó cho phép người chơi có thể thoả sức sáng tạo, xây dựng và làm mọi thứ với các khối cầu hình vuông trong 1 thế giới mở 3D.

Ngoài các hoạt động như tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chiến đấu, xây dựng thì trò chơi còn cung cấp cho mọi người tài nguyên để thu thập vô hạn, và thêm một số siêu năng lực như bay, đồng thời cho phép người chơi có thể sáng tạo thêm các công cụ mới dự vào các phần mềm thứ 3 hay còn gọi là bản mod.

Với phiên bản Minecraft này nhà phát hành đã mang hết mọi tinh hoa và những ưu điểm cũng như giữ lại lối chơi trên phiên bản máy tính đem lên điện thoại đồng thời hỗ trợ người chơi thoải mái sáng tạo không gò bó theo 1 quy chuẩn cụ thể nào. Đồng nghĩa với việc nó đòi hỏi người chơi phải không ngừng cố gắng, học hỏi, sáng tạo, để có thể sinh sống phát triển trong thế giới Minecraft Pocket Edition rộng lớn.

Hiện tại MCPE có hỗ trợ đầy đủ cả 4 chế độ chơi bao gồm là “sáng tạo”, “khán giả”, “sinh tồn”, “phiêu lưu”, đồng thời tương ứng với mỗi chế độ chơi đều có 4 cấp độ từ đơn giản đế cực khó. Ở chế độ cực dễ hay còn gọi là cấp độ bình yên thì máu của nhân vật sẽ tự động hồi và mọi mối nguy hiểm như thú vật, kẻ thù đều bị xoá bỏ.

Những thiếu sót của MCPE so với Minecraft PC

Dù cho MCPE cùng một họ với Minecraft PC và cùng 1 nhà sản xuất phát hành là Mojang nhưng dĩ nhiên với nền tảng điện thoại di động thì sẽ có 1 vài tính năng mà phiên bản trên điện thoại sẽ không có nhưng bản Minecraft Computer lại có.

Các bản mod rồng, ngựa và sói.

Thuần hoá vật nuôi là chuyện không thể.

Màn chơi địa ngục hay còn gọi là “The Nether” luôn có rất nhiều mối nguy hiểm của nó với tỷ lệ 1:8. Có nghĩa là khi người chơi đào được 1 khối trong The Nether sẽ bằng với 8 khối ở Overword.

Phiên bản này không giúp người chơi chỉnh sửa đổi các block (khối) và các item (đồ vật) hoặc các loài vật cũng như chỉnh sửa chính nhân vật người chơi.

Đồng thời chế độ Hardcode chỉ cho người chơi 1 mạng cũng không xuất hiện ở bản điện thoại này.

Không hỗ trợ chế độ đa người chơi đồng thời không thể kết nối hay tham gia vào thế giới của người chơi khác.

Không hỗ trợ nhập các dòng lệnh, cũng như không có khả năng tự cải thiện trò chơi.

Những ưu điểm của MCPE so với Minecraft PC

Dù cho tồn tại các điểm thiếu sót trên nhưng trên bản điện thoại vẫn có 1 số điểm nổi bật và tính năng riêng mà ngay cả trên bản máy tính vẫn không có bao gồm:

Dù là MCPE hay MCPC thì nó đều sở hữu những tính năng đặc trưng có 1 không 2, đồng thời chiếm những ưu điểm khác nhau. Cho nên việc lựa chọn và tham gia các phiên bản khác nhau là tuỳ vào quyết định và sở thích của người chơi.

Cách tải Minecraft Pocket Edition miễn phí 100% dành cho iOS và Android năm 2020.

Nếu như phiên bản MCPC (Minecraft Computer) nặng đến vài chục GB và người chơi phải cố định trên máy tính mới sử dụng được thì ở phiên bản Minecraft PE thì dung lượng và khả năng linh hoạt cũng như tiện lợi là điểm mạnh của phiên bản này.

Đối với người dùng Android

Hệ điều hành Android sử dụng tập tin có đuôi .APK người dùng có thể thông qua việc sao chép tập tin này vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy để cài đặt mà không cần mạng. Để tải trò chơi thì người dùng nên lựa chọn các trang web hay các chợ ứng dụng thứ 3 uy tín để tải ứng dụng đảm bảo an toàn.

Một trong những nơi mà người dùng có thể tải Minecraft này là appvn đây là kho ứng dụng android nổi tiếng nhất Việt Nam với độ tin tưởng cao, các bạn chỉ việc truy cập trang web chúng tôi và gõ vào tên trò chơi sau đó chỉ cần tải về và cài đặt.

Tải Minecraft chúng tôi https://vi.appvn.com/android/minecraft-pocket-edition-mods-2-3-/detail?id=com.mojang.minecraftpe

Đối với người dùng các thiết bị iOS của Apple

Do nền tảng, mã nguồn tạo nên hệ điều hành iOS của Apple khác hoàn toàn so với nền tảng Android nên việc tải và cài đặt sẽ có đôi chút khác. Đồng thời với hệ sinh thái đóng của “táo khuyết” thì việc cài đặt Minecraft Pocket Edition trên iPhone cũng như iPad sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng iOS nổi tiếng Việt Nam: chúng tôi

Bước 2: Nhập từ khoá Minecraft PE chọn phiên bản mới nhất để tải về.

(CHÚ Ý: KHÔNG SỬ DỤNG TÀI KHOẢN ITUNES & APPLE STORE ĐỂ ĐĂNG NHẬP).

Bước 3: Vào trang web chúng tôi để nhận mã kích hoạt ứng dụng. Hãy chọn 1 trong các tài khoảng trong trang web trên sau đó hãy đăng nhập bằng cách vào trong Settings chọn iTunes & App Store và Sign in.

Bước 4: Tránh kiểm tra của Apple Store bằng cách kích hợp tài khoản của codevn. Đến đây bạn hãy cài 1 ứng dụng nhẹ nhất trên Apple Store.

Nếu bạn không thể tải và cài đặt game do màn hình bị liệt cảm ứng, vỡ màn hình. Hãy mang thiết bị đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được kiểm tra và thay màn hình iPhone kịp thời. Tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h điện thoại của bạn sẽ được các chuyên viên giàu kinh nghiệm kiểm tra và khắc phục sự cố nhanh chóng. Hãy liên hệ hotline: 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Tải Hide And Seek Maps For Minecraft Pe 2022 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất / 2023

Bạn có thích chơi trốn tìm trong thế giới khối của phiên bản bỏ túi? Nếu vậy, chúng tôi trình bày cho bạn những ẩn mới và tìm kiếm bản đồ cho pe minecraft với một số tính năng thú vị mà làm cho bản đồ cho mcpe duy nhất, bạn sẽ không nghi ngờ gì thích nó. Và tất cả bởi vì trong việc sửa đổi mới trốn tìm bản đồ, bạn sẽ tìm thống kê thời gian thực, được cập nhật trong suốt vòng. Những bản đồ này mcpe được thiết kế cho nhiều người chơi, vì vậy bạn có thể được như nhiều như bạn muốn.

Làm thế nào để chơi các bản đồ mới cho minecraft pe?

Có hai đội khác nhau, và các vai trò được giao một cách ngẫu nhiên khi bạn chạy trốn tìm bản đồ.

Seekers: lúc bắt đầu của trốn tìm bản đồ cho minecraft chỉ có một công cụ tìm. Nếu bạn đang chọn là một công cụ tìm trong thế giới khối của phiên bản bỏ túi, bạn sẽ phải chờ ở sảnh trong 40 giây để cho phép người chơi khác để che giấu. Khi đánh dấu 40 giây trôi qua, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm. Lượt người chơi làm cho anh ta đi qua để ở bên em như một người tìm.

Ẩn: điều đầu tiên bạn có thể làm với một bản đồ cho mcpe là mua các mặt hàng chế nhạo trong cửa hàng. Đối tượng bị chế giễu là những đối tượng đó, khi rơi trên mặt đất, áp đặt một âm thanh xung quanh bạn và cung cấp cho bạn tăng tốc trong 10 giây. Khi bạn đã chuyển đến đấu trường, đó là thời gian để tìm nơi ẩn náu.

Khi các trò chơi trốn sẽ tìm kiếm bản đồ kết thúc?

Một vòng kéo dài bốn phút rưỡi. Nếu tất cả những người trốn chết trong thời gian này, những người tìm kiếm được coi là những người chiến thắng. Nếu những người tìm kiếm không tìm thấy những người trốn vào cuối của vòng, sau đó các cầu thủ trốn sẽ giành chiến thắng.

Bạn đã sẵn sàng để đánh bại bạn bè !? Sau đó nhanh chóng tải về việc bổ sung mới để trốn tìm bản đồ miễn phí!

DISCLAIMER: Đây là một ứng dụng không chính thức cho Minecraft Pocket Edition. Ứng dụng này không liên kết trong bất kỳ cách nào với chủ sở hữu. Tên, thương hiệu và các tài sản đều là tài sản của chủ sở hữu. Đã đăng ký Bản quyền.

Cách Tải Minecraft Pe Miễn Phí Ios, Android Siêu Tiện Lợi / 2023

Giới thiệu về Minecraft PE

Minecraft PE là tên viết tắt của cụm từ Minecraft Pocket Edition. Đây chính là phiên bản dành riêng cho các thiết bị di động sau sự thành công vượt bậc của phiên bản PC/Console.

Tựa game sinh tồn này đã được phát hành từ tháng 11 năm 2011 của hãng Mojang Studio. Thế nhưng sức hút của nó không hề giảm. Có lẽ bởi sự sáng tạo vô hạn của game mang đến cho người chơi. Ngoài ra nó còn cho phép người chơi sử dụng những bản Mod để tăng tính thú vị.

Hiện nay, MCPE sở hữu đầy đủ cả 4 chế độ như Sáng tạo, Khán giả, Sinh tồn và Phiêu lưu. Ngoài ra bạn có thể chọn độ khó tương đương với trình độ của mình.

Đặt bàn cân giữa Minecraft PE và Minecraft PC (Bản trả phí)

Ưu điểm của Minecraft PE so với Minecraft PC

Người chơi có thể thay đổi tên nhân vật tùy thích

Khi trải nghiệm bạn sẽ bắt gặp củ cải đường và Nether Reactor Core

Phiên bản miễn phí không mất phí khi trải nghiệm

Tiện lợi, chơi ở bất cứ đâu.

Như bạn thấy, sự tiện lợi này bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải Minecraft cho iPhone, iPad và cả những thiết bị Android khác. Thế giới sáng tạo giờ đây đã thu gọn trong lòng bàn tay của bạn. Quá tuyệt vời phải không nào.

Những thiếu sót của Minecraft PE so với Minecraft PC

Không có mod bí kíp luyện rồng, ngựa và sói

Không thể thuần hóa vật nuôi

Ở The Nether có mối đe dọa nguy hiểm với tỷ lệ 1:8. Nghĩa là tỷ lệ đào được 1 khối ở đây sẽ bằng 8 khối ở Overworld

Minecraft PE không hỗ trợ người chơi sửa các khối và đồ vật, ngay vả con vật cũng như nhân vật của mình.

Chế độ Hardcore chỉ cho người chơi 1 mạng duy nhất không tích hợp trong phiên bản này.

MCPE không hỗ trợ nhập lệnh Console và khả năng cải thiện trò chơi bằng không.

Có thể nói dù có nhiều ưu điểm và số lượng người chơi rất đông đảo, thế nhưng những sai sót của phiên bản rút gọn là vẫn tồn tại.

Cách tải Minecraft PE miễn phí iOS và Android

Chẳng phải bạn phải để bạn đợi tải Minecraft miễn phí cho iOS và cả Android để bạn thực sự trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất. Hãy thực hiện theo các bước sau:

Cách tải Minecraft PE miễn phí cho iPhone, iPad

Cách tải Minecraft miễn phí trên iPad, iPhone nói riêng và các thiết bị iOS nói chung khá đơn giản. Những bạn cần lưu ý hệ sinh thái của Apple thuộc hệ đóng, thế nên bạn cần làm đúng theo những thao tác sau.

Bước 1: Thay vì vào, bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng iOS của Việt Nam theo Link: ios.codevn.net

Bước 2: Tiếp theo tìm Minecraft PE rồi chọn phiên bản mới nhất rồi tải Minecraft cho iPhone.

Lưu ý bạn không đăng nhập tài khoản iCloud hoặc Appstore vào trang web này.

Bước 3: Tiến hành nhập mã Capcha để truy cập vào link https://id.codevn.net/ sau đó bạn kích hoạt tài khoản.

Bước 4: Bạn tiến hành chọn một trong những tài khoản mà hệ thống gợi ý, sau đó tiến hành đăng nhập. Bàn vào Settings trên thiết bị iOS, chọn iTunes & App Store. Tiếp theo Sign in rồi đăng nhập tài khoản bạn chọn.

Bước 5: Để tiến hành kích hoạt Codevn, bạn tải một game bất kỳ trên App Store. Nên chọn ứng dụng nào đó siêu nhẹ để thao tác này hoàn thành nhanh chóng.

Bước 6: Sau khi kích hoạt, bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn nhất rồi.

Lưu ý: Bạn cần phải hoàn thành đăng nhập ở mục iTunes & App Store , không được đăng nhập vào iCloud. Bởi nếu như vậy, điện thoại của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Hướng dẫn tải Minecraft PE miễn phí cho Android

Cách tải Minecraft miễn phí trên điện thoại Android lại khá khác biệt so với iOS. Bạn cần down tập tin Minecraft PE với đuôi APK bằng cách sao chép vào điện thoại hoặc thẻ nhớ. Thế nên bạn cần sử dụng trang web hoặc phần mềm thứ 3 uy tín để thực hiện điều này.

Một trong những nơi mà người chơi lão thành tin trưởng đó chính là Appvn. Đây được coi là kho ứng dụng khổng lồ với vô vàn game di động mà CH-Play không sở hữu.

Để thực hiện cách chơi Minecraft trên điện thoại bạn chỉ cần nhấn vào đường link: