Sửa Lỗi Idm Không Bắt Link Tải Về

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Xuống Adobe Lightroom Cc 2022 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết
 • Cách Tải Pubg Pc Miễn Phí Pubg Lite Pc – Chính Thức
 • Resident Evil 4 Việt Hóa
 • Hướng Dẫn Cách Lưu Trang Web Về Máy Tính Để Xem Offline
 • Tải Video Trên Iphone Dễ Dàng Hơn Với Ứng Dụng Browser And Download Manager – Tin Tức Shopdunk
 • Nguyên nhân khiến IDM không tự động bắt link

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho phần mềm IDM không thể tự động bắt link tải về như khi bạn mới cài đặt như : máy tính bị virus, phiên bản IDM của bạn không tương thích với Window, do sử dụng phần mềm Crack, fake Serial… Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng IDM không bắt link đó là do tiện ích mở rộng Extension/ Add-on của IDM trên các trình duyệt Google Chrome hay Firefox chưa được cài đặt hay đang bị lỗi. 

  Cách sửa lỗi IDM không tự bắt link trên Chrome, Firefox

  Kiểm tra phiên bản IDM có phù hợp với hệ điều hành Window đang sử dụng hay không

  Bất cứ phần mềm nào muốn sử dụng được đều cần phải tương thích với phiên bản windows hiện tại. Nếu bạn không nắm rõ phiên bản nào tốt, phù hợp thì cách tốt nhất là nên sử dụng phần mềm Internet Download Manager mới nhất từ trang chủ.

  Nếu bạn không muốn tải lại phần mềm IDM , bạn có thể khắc phục lỗi IDM không tự bắt link bằng cách update phiên bản IDM mới nhất như sau :

  Khởi động lại tiện ích IDM trên trình duyệt

  Đầu tiên, các bạn mở Cài đặt trên Chrome 

  Khi cửa sổ cài đặt hiện ra, các bạn chọn mục Tiện ích

  Tìm tới Extension Internet Download Manager và khởi động lại

  Tiếp theo bạn khởi động lại trình duyệt và kiểm tra xem IDM đã tự bắt link tải về hay chưa. Nếu vẫn chưa thấy IDM hiện link tải về, có lẽ tiện ích mở rộng này của IDM đã bị lỗi hoặc không tương thích với trình duyệt web của bạn. Việc cần làm bây giờ là xóa tiện ích này đi và tải lại ở địa chỉ : chrome://extensions/.

  Kiểm tra cài đặt trong IDM

  Trong thẻ Cơ bản ( General ) các bạn tích chọn hết vào tất cả các trình duyệt đang có trên máy tính của mình.

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Link Đăng Ký Fifa Online 3 Hàn Quốc Và Đăng Ký Tài Khoản Siêu Tốc
 • Tải K Lite Codec Pack Full 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt Từ A
 • Karaoke Với Zing Star Offline
 • Hướng Dẫn Cài Và Sử Dụng Teamviewer
 • Download Drivereasy Pro 5.6 Full Crack – Tìm Và Cập Nhật Driver
 • Sự Khác Biệt Giữa Torrent Và Magnet Link – Chỉ Ở Tên Gọi

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 3 Cách Tải File Từ Host Lưu Trữ Trực Tuyếnnhanh Nhất
 • Tải Nhạc Miễn Phiến Từ Itunes
 • Link Tải Corel X5 Full Crack Vĩnh Viễn + Hướng Dẫn A
 • Tải Coreldraw Graphics Suite X5 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Download Coreldraw X5 Full Crack
 • Thuật ngữ Torrent đã không còn xa lạ với người dùng phổ thông hiện nay. Nó là 1 mạng lưới chia sẻ dữ liệu P2P (peer to peer – mạng ngang hàng, có nghĩa là nhiều người cùng kết nối trực tiếp với nhau để chia sẻ file). Do kết nối ngang hàng nên có tốc độ rất cao – Torrent chuyên được dùng để trao đổi dữ liệu có dung lượng lớn hoặc rất lớn.

  Còn với Magnet Link – 1 thuật ngữ khá xá lạ với nhiều người dùng hiện nay. Vậy Magnet Link là gì? Làm thế nào để tải các tập tin bằng cách sử dụng liên kết Magnet, liên kết có an toàn không?

  Cả 2 đều là hệ thống chia sẻ P2P, tuy nhiên Torrent được xem là ít an toàn hơn bởi mọi người có thể theo dõi. Điều này có ảnh hưởng đến trang chia sẻ dữ liệu trực tuyến “The Pirate Bay” đã thay đổi theo cách mà họ đã cho phép người dùng tải tập tin. Và trang này đã chuyển từ Torrent sang liên kết Magnet.

  Vậy Magnet là gì? Sự khác biệt giữa Torrent và Magnet link là gì? Sử dụng như thế nào?

  Về cơ bản, Magnet Link hoạt động tương tự một file torrent bình thường, với đầy đủ thông tin để máy tính có thể download một file dữ liệu từ những “peer” (có thể hiểu là nguồn download, những người đã tải xong file dữ liệu tương tự). Tuy nhiên Magnet Link không tồn tại dưới dạng một file cố định như torrent mà chỉ là một đoạn text chứa tất cả mọi thông tin. Nhờ đó, cơ sở dữ liệu dành cho “dân cắm torrent” sẽ không hề bị ảnh hưởng trong trường hợp có người muốn kiểm soát hệ thống. Thêm vào đó, sử dụng Magnet Link cũng là một phương pháp khá hữu dụng để phòng ngừa virus hay những phần mềm độc hại có thể xâm nhập vào máy tính của bạn thông qua file Torrent. Magnet Link hoạt động trên tính năng DHT cho phép các máy khách tải file Torrent vừa tạo mà không cần theo dõi – 1 hình thức phân phối phân cấp cho phép 1 nhóm người dùng để chia sẽ 1 tập tin nhanh hơn mà không cần thông qua máy chủ.

  Việc sử dụng Magnet link cũng không qua khó khăn, nó hoạt động giống như một file Torrent (không cần tải về máy). Những chương trình download file qua giao thức P2P như uTorrent hay BitTorrent đều hoạt động tốt với Magnet Link.Không có khác biệt nào giữa 1 tập tin Torrent và Magnet Link, khác là chỉ ở cái tên gọi.

  Có vài cách mà bạn có thể tải nộ dung bằng cách sử dụng các liên kết của Magnet. Các liên kết này tương tự như các tập tin torrent và nếu bạn có sử dụng phần mềm P2P torrent (uTorrent/BitTorrent), bạn có thể tải về nội dung liên kết Magnet mà không cần thay đổi điều gì. Tuy nhiên bạn phải nâng cấp hoặc sử dụng phần mềm P2P với phiên bản mới nhất để mọi trình duyệt hiểu và xử lý và bắt các liên kết Magnet.

   

  Chỉ cần bấm vào liên kết được cung cấp và nó sẽ khởi động phần mềm torrent mặc định mà bạn sử dụng. Bạn có thể đánh dấu vào bảng Pop-up để luôn sử dụng phần mềm này mỗi khi bạn truy cập vào liên kết Magnet. Ví dụ như hình dưới khi bấm vào liên kết Magnet “Get this torrent”  từ “The Pirate Bay” thì ứng dụng của bạn sẽ tự động khởi chạy để bắt liên kết. Một khi bạn mở liên kết Magnet thì Torrent Client của bạn sẽ bắt đầu tải về nội dung như 1 torren bạn thường sử dụng.

  Magnet link là 1 tập tin tải về trực tiếp từ các Seeder hoặ Leecher, đây là thuật ngữ dành cho người dùng torrents để tải. Trong chế độ tải, tập tin không được lưu trên máy chủ web vì nó thông qua những người đã được tải xuống hay đã đưa lên.

  Lợi thế của việc sử dụng liên kết Magnet? – Ưu điểm lớn của việc download bằng liên kết Magnet là dữ liệu không nằm trên máy chủ, do đó giảm 1 bước ngốn băng thông và chi phí khác. Lợi thế cho Leechers (hoặc người sử dụng tải về) là tải về có thể bắt đầu trực tiếp với độ tin cậy cao trên trang biên dịch – Torrents Indexers. Ngoài ra còn có khuyết điểm là ban đầu thực hiện sẽ có kết nối chậm để tìm Seeder hoặc Peer để lấy dữ liệu, về sau được tăng lên đáng kể theo chỉ sổ Seeder – Leecher.

  Giải thích thêm về thuật ngữ Seeder –Leechder. Rất đơn giản, bạn có thể xem Seed là tải lên – Up, Leech là tải về – Down. Seeder là người upload, leecher là người dowload. Sau khi download xong thì Leecher trở thành Seeder nếu leecher tiếp tục upload cho những người tải sau. Bạn hãy hiểu nếu số Seeder càng đông thì torrent có tốc độ càng cao. Số Leecher cao cũng có thể làm tăng tốc độ vì thực chất Leecher cũng sẽ vừa down vừa up.

  Anh 5 Côn

  TIN LIÊN QUAN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cấu Hình Eclipse – Ide Lập Trình Java, Php, C++
 • Cài Đặt Jdk Và Eclipse Để Lập Trình Java
 • Eclipse Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt, Cấu Hình Eclipse
 • Cách Tải Ios 11 Beta Trên Iphone Không Cần Tài Khoản Nhà Phát Triển
 • Hướng Dẫn Edit Truyện Toàn Tập – Ngôn Tình Group
 • Sữa Lỗi Idm Không Bắt Link Youtube, Link Nhạc Trên Firefox, Chrome

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Youtube 2022
 • Tải Jurassic World Alive Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Tải Và Đăng Ký Máy Chủ Liên Quân Mobile Thử Nghiệm
 • Tải Và Cài Liên Quân Mobile Phiên Bản Thử Nghiệm
 • Cách Chơi Game Liên Quân Mobile Trên Máy Tính Pc & Laptop
 • Cách khắc phục lỗi IDM không hiện nút download khi xem video và nghe nhạc

  Cách đơn giản nhất khi IDM không bắt link Youtube hoặc link nhạc mp3 là bạn vào thiết lập trong IDM. Nếu IDM không bắt link ở trình duyệt nào thì bạn bật cho trình duyệt đó.

  Cách 2: Bật add-on cho Google Chrome hoặc thêm add-on cho trình duyệt Firefox

  Lưu ý: Cốc Cốc và Chrome đều dùng chung 1 nền tảng nên những cách fix lỗi IDM không bắt link trên Chrome đều có thể áp dụng cho Coccoc.

  Nếu IDM không tự động hiện nút download trên trình duyệt Chrome, bạn hãy xem add-on IDM đã được cài đặt hay bật chưa? Bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Mở trình duyệt Google Chrome.

  2. Nhập địa chỉ sau vào trình duyêt: chrome://extensions

  3. Kiểm tra nếu tiện ích IDMCC đã được cài đặt trên Chrome thì check vào ô bật để kích hoạt nó lên. Nếu bạn không thấy tiện ích đó trong Chrome thì bạn cần làm thêm bước dưới.

  4. Cài đặt add-on cho Chrome.

  Đầu tiên, bạn mở thư mục cài đặt của IDM trên máy tính của bạn như sau:

  Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download Cangngamcangyeu.com Windows 32 bit: C:Program FilesInternet Download Cangngamcangyeu.com

  Mở phần tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome: chrome://extensions

  Sau đó kéo file chúng tôi từ thư mục cài đặt sang Chrome như hình dưới:

  Sau khi thêm vào thì mặc định add-on sẽ bật lên và bạn không cần làm gì thêm mà hãy tiến hành download ngay những gì mình thích 🙂

  – Đối với IDM không bắt link trên Firefox

  +) Nếu bạn cài đặt IDM và Firefox phiên bản mới nhất thì mặc định sau khi cài IDM nó sẽ cài thêm Add-on IDMCC vào cho Firefox. Nếu bạn không thấy hiện nút download khi xem video hoặc nghe nhạc thì có thể do bạn chưa bật add-on IDM CC.

  Bạn hãy vào quản lý Add-on bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + A hoặc vào theo hướng dẫn như hình dưới rồi bật nó lên:

  Hãy ấn vào Enable (Bật) sau đó khởi động lại là OK

  +) Đối với trường hợp khi cài đặt IDM nó yêu cầu cài Add-on cho Firefox nhưng bạn từ chối cài đặt hoặc đối với các phiên bản Firefox bản cũ hơn bản Firefox 27 nó sẽ không tự cài đặt add-on mà giờ không download được thì bạn cần phải cài đặt nó như sau:

  2. Sau khi tải về, mở trình duyệt Firefox và kéo thả file chúng tôi vào bất cứ chỗ nào trên trình duyệt Firefox. Sau đó, bạn chọn Install Now (Cài đặt ngay).

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Chuyển Nhạc Từ Ipod Nano Để Máy Tính
 • Tải Map Hello Neighbor For Mcpe Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Tải Và Seting Google Earth Trên Điện Thoại, Máy Tính Nhanh Chóng
 • Trải Nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trên Máy Tính Bằng Giả Lập Noxplayer
 • Tải Và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Vì Sao Idm Không Bắt Link Tải Video Trên Youtube ? Cách Khắc Phục

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Khắc Phục Idm Không Bắt Link Youtube, Chrome, Firefox, Cốc Cốc
 • Cách Làm Xíu Mại Thơm Ngon Chuẩn Vị Người Hoa
 • Cách Làm Bánh Xèo ? Chuẩn Vị & Ngon Nhất 2022
 • 4 Cách Làm Kim Chi Hàn Quốc Tại Nhà Cực Đơn Giản
 • Hướng Dẫn 30 Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Với Bộ Bài
 • Ngày đăng:

  Vậy vì sao IDM không bắt link Youtube để tải video?

  Về phần nguyên nhân chắc chắn sẽ có nhiều nguyên nhân tác động trực tiếp đến việc IDM không bắt link Youtube . Tuy nhiên sẽ 2 nguyên nhân ảnh hưởng, tác động trực tiếp bao gồm:

  – Thiết bị máy tính của các bạn đang bị dính virut

  – Phiên bản IDM mà cài đặt trên thiết bị đang không tương thích với trình duyệt mà các bạn đang sử dụng. Lỗi này thường xảy ra khi các bạn sử dụng phiên bản IDM miễn phí hay crack

  Hướng dẫn cách khắc phục lỗi IDM không bắt link Youtube

  #1. Loại bỏ virus trên thiết bị máy tính

  Nguyên nhân của lỗi IDM không bắt link Youtube đó có thể là do thiết bị máy tính của các bạn dính phải virus. Các bạn cần phải loại bỏ virus ra khỏi hệ thống để IDM không chịu bất kỳ sự cản trở nào trong vấn đề bắt link

  Để diệt virus an toàn và triệt để ra khỏi thiết bị các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm hỗ trợ diệt virus sau:

  – Avira Free Antivirus

  – AVG Antivirus Free

  – Avast Free Antivirus

  #2. Kiểm tra mức độ tương thích giữa IDM và trình duyệt

  Để đảm bảo giữa IDM và trình duyệt có được sự tương thích cao nhất các bạn nên sử dụng các phiên bản IDM mới nhất, tốt nhất cũng không nên dùng bản crack cho phần mềm này

  Nếu các bạn chưa biết xác định IDM của mình đang dùng có phải phiên bản mới nhất hay chưa hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

  – Thứ nhất, hãy mở IDM lên

  – Tiếp theo trên thanh công cụ các bạn chọn Help đi đến chức năng Check for Updates

  Nếu phiên bản IDM trên thiết bị máy tính của các bạn không phải phiên bản mới nhất lúc này phần mềm sẽ được tự động cập nhập phiên bản

  Nếu các bạn đang là một Youtuber, một nhà phát triển nội dung trên Youtube, hãy tham khảo ngay 2 hướng dẫn hữu ích sau đây:

  – Hướng dẫn cách đổi tên kênh Youtube & Rút gọn url kênh đơn giản nhất

  – Hướng dẫn cách làm video ảnh trên Youtube cực chất

  #3. Tích hợp IDM trên trình duyệt

  Thường khi cài đặt IDM hoàn tất trên thiết bị khi truy cập vào trình duyệt bạn sẽ được hỏi có tích hợp IDM vào trình duyệt này hay không, thường câu trả lời của các bạn là có. Khi đó sau một thời gian sử dụng nếu một ngày nào IDM không bắt link Youtube các bạn cần tích hợp lại IDM trên trình duyệt mà mình hay sử dụng để xem các video trên Youtube

  Cách 1: Đi đến phần tiện ích trên trình duyệt các bạn nhấp chọn Đã bật ở ô IDM Intergration Module nếu ô đang ở trạng thái chưa bật

  Sau khi bật trạng thái của IDM Intergration Module lên các bạn có thể ra bên ngoài để test xem IDM đã test được link tải với các video trên Youtube hay chưa

  Sau cách 1 nếu lỗi không bắt được link các bạn cũng có thể tiếp tục hướng dẫn với phương án thứ 2

  Cách 2: Phương án 2 này bao gồm các bước như sau:

  Bước 1: Cũng vào phần tiện ích nhưng ở mục IDM Intergration Module các bạn chọn xóa bỏ tiện ích này đi

  Bước 2: Ở bước này các bạn sẽ đi đến thư mục cài đặt IDM, thư mục này thường được lưu trong ổ C, đường dẫn thường là C:Program FilesInternet Download Manager. Tại thư mục này các bạn sẽ tìm đế tập tin chúng tôi và kéo tập tin này vào trang tiện ích của trình duyệt

  Xong bước này các bạn cũng sẽ khởi động lại trình duyệt, mở video Youtube lên để xác định xem IDM đã khắc phục được lỗi không thể bắt link tải hay chưa

  Sau khi hoàn thành và thử qua các cách khắc phục lỗi IDM không bắt link Youtube, thành quả mà các bạn nhận được sẽ là như sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Chơi Plants Vs Zombies 2 Cho Ios Và Adroid
 • Top 3 Cách Tải Video Trên Facebook Chất Lượng Cao
 • Cách Tải Video Youtube Nhanh Không Dùng Phần Mềm
 • Download Microsoft Office 2022 Full Crack Link Tốc Độ Cao & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Cách Crack Office 2013 Thành Công 100%
 • Tải Idm V6.38 Build 16 Full Crack Vĩnh Viễn Link Google Drive Mới 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 Tải Idm Miễn Phí Vĩnh Viễn 100%
 • Tải Adobe Lightroom Cc 2022 Full Crack 100%
 • Hướng Dẫn Chơi Game Pokemon Go Trên Android Và Ios
 • Tải Trình Duyệt Uc Browser Cho Hệ Điều Hành Android
 • Tải Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 Miễn Phí Đầy Đủ Nhất
 • Chương trình IDM Internet Download Manager là chương trình hỗ trợ download số 1 thế giới hiện nay trong đó phần mềm IDM Full Crack mới nhất 2022 này có thể rút ngắn thời gian tải file, quản lý tập tin download hiệu quả nhất. Phần mềm IDM hỗ trợ download này được rất nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao về sự ổn định cũng như tăng tốc độ tải vượt trộ hơn.

  Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa…hỗ trợ tải hầu hết các file định dạng các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị khi dùng chương trình IDM này hỗ trợ đa ngô ngữ, lên lịch tải chuyên nghiệp và nâng cao về khả năng chống viruts trong quá trình tải về.

  Hiện nay thì IDM được xem như là công cụ mạnh mẽ và ứng dụng không thể nào có app nào thay thế được khi các bạn tải video, bài hát, phim và dữ liệu từ internet đặc biệt ứng dụng phần mềm IDM luôn đứng số 1 trong top phần mềm hỗ trợ download trên toàn thế giới tại vì phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ, tự động hoặc tải bằng tay lên lịch tải…

  Tính năng của IDM 6.35 6.36 Build 17

  • Tự động thay đổi băng thông hoặc lịch trình và sắp xếp thành một file hay tệp đã được tải xuống.
  • Tự động bắt liên kết những file, ứng dụng đang cố tải xuống sau khi đã được phát hiện.
  • Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin cùng một lúc (file, video, nhạc, phần mềm…)
  • Một thuật toán chính là thuật toán phân mảnh động các tệp tin tải xuống, chia tệp cần tải ra thành nhiều phần để tốc độ tải xuống nhanh hơn giúp tiết kiệm thời gian hơn.
  • Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó, các bạn có thể bấm vào resum để tải lại.
  • Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện (mp3, mp4, mp4…) đang được xem trực tuyến trên trình duyệt web bạn đang xem
  • Hỗ trợ việc download video từ các trang như YouTube, Google Video, Vimeo
  • Lưu trữ trong một file mặc định là Download hoặc thư mục mà người dùng tạo.
  • Hỗ trợ tải về từ nhiều trình duyệt: Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Safari, Opera.
  • Hỗ trợ đầy đủ các giao thức: HTTP, HTTPS, MMS và FTP.
  • Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic,NTLM, Keberos, Negotiate giúp IDM dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu username và password.

  Link Download IDM Full Crack 6.37 Link Tải Tốc Độ Cao

  Các bạn tải và crack IDM 6.36 bằng file Patch vĩnh viễn

  1. Hướng dẫn cài đặt IDM Full vĩnh viễn chi tiết nhất

  Bước 1: Tại File bạn đã tải, bạn giải nén chạy file chúng tôi .

  Bước 2: Chọn đường dẫn để cài đặt mặc định nhấn Install để cài.

  2. Hướng dẫn active IDM Full Crack vĩnh viễn

  1. Thoát idm chạy nền dưới khay hệ thống
  2. Copy files Patch vào thư mục cài đặt và chuột phải chạy Run as administrator
  3. Nhấp vào Patch, điền tên các bạn
  1. Bấm vào tải & Cài đặt IDM Full
  2. Bấm vào kích hoạt IDM và đợi hệ thống hoàn tất quá trình tải và crack IDM Full

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Game Fifa Online 3 Việt Nam
 • Top 5 Chiến Thuật Fifa Online 3 Hàn Quốc Đáng Học Hỏi
 • Download Photoshop Portable, Tải Photoshop Portable Full
 • Cách Chơi Pokemon Go Trên Iphone 6S, 6, 5S, 5, 4S
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Từ Facebook Về Máy Tính
 • Sữa Lỗi Idm Không Bắt Link Youtube Trên Chrome, Firefox

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Get Link Fshare Free Max Speed Miễn Phí Trên Máy Tính, Điện Thoại
 • Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 2 Download
 • Lỗi IDM không bắt link Youtube trên các trình duyệt Chrome, Firefox hay Cốc Cốc là vấn đề phổ biến mà nhiều người đang vướng phải.

  Nói về nguyên nhân thì theo đánh giá của mình có nhiều lý do như sau:

  • Phiên bản IDM quá cũ hoặc Crack
  • Virus máy tính
  • IDM không tương thích với trình duyệt.

  Và để khắc phục lỗi IDM không bắt link trên trình duyệt, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách đơn giản sau đây.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn tải nhạc, video từ Youtube mà không cần phần mềm thì có thể tạm thời sử dụng các cách sau trong bài viết “Hướng dẫn tải video từ Youtube không cần phần mềm”

  Tìm hiểu về IDM ( Internet Download Manager ) là gì?

  Internet Download Manager ( viết tắt là IDM ) là phần mềm quản lý tải xuống trên hệ điều hành Windows ( hiển thị chỉ hỗ trợ trên Windows thôi). Ngoài ra, IDM cũng được biết đến là phần mềm tăng tốc độ Download, hỗ trợ tải file tốt nhất hiện này. Nên nói về phần mềm tăng tốc download thì IDM là số 1 hiện nay.

  Phần mềm hiện tại cho phép bạn dùng thử 30 ngày kể từ ngày cài đặt và sau đó bạn cần mua key IDM để kích hoạt phần mềm mới có thể sử dụng được tiếp.

  Một số tính năng cơ bản của IDM ví dụ như:

  • Dễ dàng tải file nhanh chóng và dễ dàng chỉ với 1 cú nhấp chuột. Bao gồm cả tải file có kích thước lớn lẫn download video mp3, mp3,….
  • Tích hợp tiện ích trên các trình duyệt, ứng dụng phổ biến.
  • Kiểm tra Virus khi hoàn thành tải file về.
  • Có thể khôi phục việc tải file nếu quá trình tải về bị gián đoạn như mất điện, sập máy.
  • IDM hỗ trợ nhiều máy chủ Proxy khác nhau.
  • Download tệp tin theo lịch với công cụ hẹn giờ Download rất trực quan.
  • Download hàng loạt theo danh sách link.
  • Tự động bắt link tải khi có dạng MP3, MP4, Video Youtube, Video Facebook,…
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

  Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp phải lỗi IDM không bắt link. Lỗi có thể xảy ra khi máy tính của bạn bị nhiễm mã độc, virus hoặc phiên bản IDM bạn đang sử dụng đã quá lỗi thời. Những nguyên nhân này có thể gây ra lỗi IDM không bắt link trên trình duyệt mà bạn đang sử dụng.

  Nhiều người sử dụng trình duyệt Chrome và cài đặt phần mềm IDM rồi mà không thấy IDM tự động bắt link khi có Video. Nguyên nhân là có thể trình duyệt Chrome của bạn chưa cài tiện ích IDM bởi IDM bắt buộc phải cài tiện ích mới có thể tự động bắt link được.

  Bước 1: Nhập địa chỉ “chrome://extensions/” lên thanh địa chỉ của trình duyệt và nhấn Enter và vào phần Tiện ích của Chrome.

  Bạn sẽ thấy các tiện ích đang được cài đặt trên trình duyệt. Lúc này, bạn nhìn xem có tiện ích nào tên là Internet Integration Module hay không?

  Nếu không có nghĩa là trình duyệt của bạn đã chưa cài IDM Extension rồi. Vậy nên, sau khi đã tìm hiểu được nguyên nhân của lỗi IDM không bắt link, bước tiếp theo chúng ta sẽ phải cài đặt tiện ích IDM lên trình duyệt.

  Sau khi nhấn vào nút “Add to Chrome” thì đợi vài giây để cài đặt xong.

  Bước 4: Nếu không có nút này hiện lên thì bạn kiểm tra xem IDM cho phép sử dụng trên trình duyệt hay không bằng cách mở phần mềm IDM trên máy tính lên.

  Bước 5: Ấn vào nút “Tùy chọn” sẽ mở lên 1 popup. Ở tab “Cơ bản” hay “General” ( phiên bản tiếng Anh ). Hãy đảm bảo rằng trình duyệt Chrome được tích chọn.

  Bước 6: Cũng trong Options của IDM, bạn hãy chuyển qua tab “Các loại tệp” (File Types).

  Trong phần Automatically start downloading the following file types nhập vào định dạng file mà bạn muốn tải.

  Ví dụ: Nếu bạn mua tải các link có dạng MP3 thì thêm MP3 vào cuối, muốn tải các link MP4 thì thêm MP4 vào cuối.

  Tượng tự như Google Chrome, bạn phải đảm bảo được 3 yếu tố. Đó chính là:

  • Tiện ích IDM được cài đặt trên trình duyệt
  • Trình duyệt cần được tích chọn được phép bắt link trên Cài đặt của IDM
  • Đảm bảo đuôi MP3, MP4 được thêm vào các loại tệp được cho phép để download xuống.

  Tiện ích IDM Integration Module trên Firefox

  https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/tonec-idm-integration-module/Tiện ích IDM Integration Module trên Cốc cốc

  https://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek

  3. Kiểm tra độ tương thích giữa trình duyệt và IDM

  Nhiều bạn dùng bản crack hoặc phần mềm quá lỗi thời, không được cập nhật khiến cho IDM không tương thích với trình duyệt.

  Và cách tốt nhất là bạn nền dùng IDM phiên bản mới nhất, và nếu có điều kiện không nên dùng bản Crack.

  4. Sử dụng chương trình diệt Virus

  Virus có thể đến với chúng ta bất cứ lúc nào. Hiện tại Windows đã có sẵn phần mềm diệt virus được tích hợp sẵn là Windows Defender. Theo mình thấy, Windows Defender cũng rất ngon rồi.

  Nếu bạn muốn thử trải nghiệm các phần mềm diệt Virus khác xem chúng khác nhau thế nào hay biết đâu nó tìm ra con Virus nào đó thì có thể xem TOP 5 Phần mềm diệt Virus tốt nhất, miễn phí 2022.

  Sau khi tải về rồi thì bạn chỉ cần bật phần mềm lên và quét Virus thôi.

  5

  /

  5

  (

  5

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Tài Liệu Trênđơn Giản – Getlinkmiễn Phí
 • Tải Ứng Dụng Wattpad Phiên Bản Cũ Cho Iphone, Ipad
 • Real Madrid Kits 2022/2018
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Canon Lbp 2900,driver Canon Lbp2900
 • Driver Máy In Canon Laser Printer Lbp 1120
 • Cách Khắc Phục Idm Không Bắt Link Youtube, Chrome, Firefox, Cốc Cốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Xíu Mại Thơm Ngon Chuẩn Vị Người Hoa
 • Cách Làm Bánh Xèo ? Chuẩn Vị & Ngon Nhất 2022
 • 4 Cách Làm Kim Chi Hàn Quốc Tại Nhà Cực Đơn Giản
 • Hướng Dẫn 30 Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Với Bộ Bài
 • Cách Làm Bánh Cuốn ? Ngon & Chuẩn Nhất 2022
 • Có thể nói, lỗi IDM là một trong những lỗi thường gặp khi bắt link tải Video, tải nhạc v.v… Nguyên nhân chủ yếu thường do tình trạng máy vị virus, phiên bản IDM quá cũ hoặc sử dụng bản IDM crack. Tuy nhiên việc khắc phục IDM không bắt link Youtube, Chrome, Firefox, Cốc Cốc vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên máy tính thông qua vài bước hướng dẫn bên dưới. Còn chờ gì nữa, cùng khám phá ngay thôi nào!

  IDM – Internet Dowload Manager là gì?

  Bạn có thể hiểu đơn giản, IDM là viết tắt của cụm từ Internet Dowload Manager, một ứng dụng quản lý tập tin tải của trên máy tính của bạn. Và để sử dụng tính năng này bạn cần phải trả phí. IDM chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows, cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày đầu tiên.

  Các tính năng tiện ích khi sử dụng IDM:

  • IMD có khả năng tự động phục hồi hoặc tiếp tục đoạn thông tin đang tải xuống khi bị sự cố mất điện đột ngột hay mất kết nối mạng.
  • Cho phép lựa chọn thứ tự ưu tiên giữa các file cần tải về máy.
  • Cho phép bắt link tự động khi tải các file đuôi MP3, MP4 hoặc tải clip trên Youtube, Facebook, Cốc cốc, Firefox.
  • Bạn có thể hẹn giờ tắt máy khi download tệp xong.
  • Hỗ trợ download tất cả các file.

  Hướng dẫn cách khắc phục IDM không bắt link Youtube, Chrome, Firefox, Cốc Cốc:

  Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ download IDM của windows chỉ cần một cú nhấp chuột bạn có thể tải video hoặc dữ liệu về máy tính cực kỳ tiện lợi. Thế nhưng, vì một sự cố nào đó IMD không tự động bắt link nữa thì phải làm sao? Đừng lo, hãy thực hiện tuần tự theo hướng dẫn bên dưới.

  Cách kích hoạt IDM trên Google Chorme, cốc cốc:

  Thực chất, trình duyệt chorme và Cốc cốc đều có những tiện ích và cách quản lý như nhau vì thế việc khắc phục lỗi IDM không bắt link của 2 trình duyệt cũng khá giống nhau. Nhiều bạn vẫn hay than vãn rằng tại sao khi truy cập vào Youtube nhưng không tự động bắt được link hoặc không hiển thị gợi ý tải video vậy thì lúc này bạn cần kiểm tra xem máy tính đã được cài IDM hay chưa. Các bước kích hoạt IDM trên trình duyệt Chorme, Cốc cốc cực kỳ đơn giản:

  • Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download Manager hoặc
  • Windows 32-bit: C:Program FilesInternet Download Manager

  Tìm đến tệp tin có tên là IDMGCExt.crx. Tiếp theo, copy tệp tin này ra màn hình desktop và định dạng thành tệp IDMGCExt.zip.

  Cách kích hoạt IDM trên trình duyệt Firefox:

  Với firefox bước kích hoạt IDM sẽ có đôi chút khách biệt nhưng cũng không quá khó khăn, bạn có thể tự mình tiến hành thao tác mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ ai. Cụ thể:

  • Bước 3. Sau khi tải về bạn chỉ việc mở file đã được tải về để cài đặt. Sau khi cài đặt xong thì sẽ có một cửa sổ hiện ra báo hiệu quá trình nâng cấp xong và yêu cầu người dùng bấm nút Finish.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Idm Không Bắt Link Tải Video Trên Youtube ? Cách Khắc Phục
 • Hướng Dẫn Tải Và Chơi Plants Vs Zombies 2 Cho Ios Và Adroid
 • Top 3 Cách Tải Video Trên Facebook Chất Lượng Cao
 • Cách Tải Video Youtube Nhanh Không Dùng Phần Mềm
 • Download Microsoft Office 2022 Full Crack Link Tốc Độ Cao & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Cách Sửa Lỗi Idm Không Tự Động Bắt Link Youtube, Facebook, Chrome

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Đẹp Có Thể Bạn Chưa Biết
 • 4 Cách Sửa Chữa & Cải Tạo Sàn Nhà Đẹp Ấn Tượng Nhất 2022
 • Tư Vấn Sửa Nhà Tiết Kiệm Chi Phí Cách Sửa Nhà Tiết Kiệm Chi Phí Nhất
 • Những Cách Sửa Nhà Đẹp Và Tiết Kiệm Chi Phí Tối Ưu Nhất
 • Cách Chỉnh Sửa 1 Răng Hô Như Thế Nào Là Tốt Nhất?
 • IDM không tự động bắt link tải video, âm thanh trên Youtube, Facebook, Chrome là một lỗi thường gặp. Có nhiều cách khác nhau để sửa lỗi này. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp mà những cách sửa lỗi IDM không bắt link có thể phát huy hiệu quả hay không.

  Bài viết này chúng mình sẽ đi phân tích các lỗi IDM không tự động bắt link là do đâu. Từ những nguyên nhân tìm được, chúng mình sẽ hướng dẫn cách khắc phục chi tiết nhất để gửi đến các bạn.

  1. Hiện tượng IDM không bắt link

  Hiện tượng IDM không bắt link là khi bạn xem video hoặc nghe nhạc mà không thấy xuất hiện biểu tượng IDM download cạnh bên đa phương tiện đang mở. IDM không tự động bắt link xuất hiện trên nhiều nền tảng MXH như Youtube, Facebook hoặc các trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc, FireFox, Opera.

  Công cụ hỗ trợ download dữ liệu IDM được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Do đó, có nhiều lỗi xung quanh công cụ này là chuyện đương nhiên. IDM không tự động bắt link là một lỗi xảy ra thường xuyên và rộng rãi. Bởi vì, có quá nhiều nguyên nhân khiến nó phải xảy ra.

  2. Nguyên nhân khiến IDM không tự bắt link tải

  – Bạn đang sử dụng phiên bản IDM đã lỗi thời

  – Trình duyệt web của bạn quá cũ kỹ nên không tương thích với phiên bản IDM mới nhất

  – Trình duyệt web của bạn không tự động thêm tiện ích IDM khi bạn cài đặt IDM trên máy tính.

  – Bản IDM của bạn không tự động thêm các trình duyệt vào tính năng tải của nó.

  – Do bạn sử dụng bản IDM full [email protected] bị nhiễm virus nên gây ra lỗi này.

  3. Sửa lỗi IDM không tự động bắt link video Youtube, Facebook, Chrome

  3.1. Cập nhật phiên bản IDM mới nhất

  Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra phiên bản IDM của bạn đang dùng là phiên bản nào, phiên bản này có phải là phiên bản IDM mới nhất hiện nay chưa.

  – Mở phần mềm IDM lên và xem thông tin số hiệu phiên bản IDM ở góc trên bên trái giao diện (ở đây mình đang dùng IDM 6.33 mới nhất tại thời điểm này).

  3.2. Cập nhật phiên bản trình duyệt mới nhất

  Nếu như bạn đang dùng IDM phiên bản mới nhất mà vẫn chưa khắc phục được lỗi IDM không bắt link thì hãy kiểm tra lại trình duyệt web của mình đang dùng.

  3.3. Thêm tiện ích IDM vào trình duyệt

  Có thể khi tiện ích IDM chưa được bật hoặc không có sẳn trên trình duyệt Chrome, Firefox… là lý do khiến IDM không thể tự động bắt link tải. Bạn có thể kiểm tra phần tiện ích mở rộng trên trình duyệt để bật tiện ích IDM integration module. Hoặc thêm tiện ích IDM lên trình duyệt bằng hai cách sau đây:

  Cách 1: Truy cập vào đường dẫn C:Program Files (x86)Internet Download Manager để tìm đến file IDMGCExt.crx. Kéo thả file này vào khu vực tiện ích mở rộng trên Chrome như hình bên dưới.

  Trong một số trường hợp, file cài đặt IDM của bạn có vấn đề thì cách 1 không thể giúp bạn thêm tiện ích vào trình duyệt. Hãy theo dõi cách 2, sẽ hiệu quả hơn đấy.

  3.4. Thêm trình duyệt web vào IDM trong máy tính

  Một số phiên bản IDM không tự động thêm trình duyệt web vào danh sách download browsers. Do đó bạn cần phải thực hiện thao tác này để trình duyệt của bạn đang sử dụng kết hợp với IDM tự động bắt link tải. Cách thực hiện như sau:

  – Bước 2: Trong cửa sổ IDM Configuration, chọn General. Sau đó tick hết vào danh sách trình trình duyệt bên dưới. Nhấp chuột vào OK để hoàn tất.

  3.5. Cài đặt IDM bản quyền mới nhất và phần mềm duyệt virus miễn phí

  Để chắc chắn 100% phần mềm IDM bắt link tải, bạn hãy tải phần mềm IDM full mới nhất.

  – Link tải IDM full mới nhất

  Bạn cũng có thể cài phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính của mình an toàn.

  – Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí

   Một số thủ thuật IDM khác:

  – Hướng dẫn tắt update IDM trên Windows

  – Hướng dẫn cách tăng tốc độ tải cho IDM

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Lỗi Idm Thường Gặp Và Cách Khắc Phục, Sửa Lỗi Hiệu Quả
 • Cách Sửa Giày Bị Rách Độc Và Lạ Không Phải Ai Cũng Biết
 • 6 Cách Sửa Giày Nhỏ Thành Lớn Hơn
 • Hướng Dẫn Cách Sửa Giày Thể Thao Hỏng Cũ Đơn Giản Tại Nhà
 • Khắc Phục Bút Máy, Bút Mài Thầy Ánh Viết Không Ra Mực Hay Ra Nhiều Mực
 • Idm Không Bắt Link Google Drive Và Đây Là Cách Khắc Phục

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Ch Play Về Máy Tính, Laptop
 • Cách Tải Ứng Dụng Trên Android Không Cần Google Play
 • Hướng Dẫn Cách Root Và Cài Google Play Cho Nokia X, X2, X+ & Xl
 • Tải Phần Mềm Ch Play
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng Fpt Play Nhanh Nhất ” Fpt Box
 • Người dùng luôn gặp phải vấn đề idm không bắt link google drive, fshare hay youtube. Vậy cách khắc phục triệt để vấn đề này là thế nào?

  IDM là viết tắt của Internet Dowload Manager – Là ứng dụng phần mềm hỗ trợ người dùng PC có thể tải xuống Video hay tập tin ở bất kì trang dowload sản phẩm nào.

  Danh sách các tính năng IDM đáng được dùng nhất:

  • Thích hợp nhiều trình duyệt, ứng dụng
  • Kiểm tra và chống virus tích hợp
  • Hỗ trợ giao diện kéo và thả
  • Tải xuống nhiều tệp tin 1 lúc
  • Hỗ trợ nhiều loại máy chủ sử dụng proxy
  • Tăng tốc độ tải xuống gấp 5 lần tốc độ thường
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
  • Có lịch trình tải xuống cực tiện lợi
  • Tích hợp thêm trình duyệt nâng cao
  • Có thể đặt giới hạn tốc độ tải xuống
  • Có thể tùy biến giao diện như ý thích

  Đây là cách khắc phục lỗi khi quá trình dowload bị lỗi ở các trang như: Google Drive, Youtube, Vimeo,…

  • Bước 1: Vào đường dẫn addon IDM Integration Module
  • Bước 2: Nhấp vào nút ” Add to Chrome ” ( thêm vào chrome)
  • Bước 3: Nếu có thông báo hãy nhấn “Add” hoặc “thêm tiện ích”
  • Bước 4: Khởi động lại trình duyệt

  Đây là cách lỗi IDM không bắt link từ Goolge Chrome

  IDM không bắt link từ Cốc Cốc phải làm sao?

  Bước 1: Mở phần mềm IDM lên

  Bước 4: Bật Cốc Cốc lên, và cài đặt addon IDM Integration Module

  Bước 5: Khởi động lại Cốc Cốc

  Kể từ lúc này trở đi, bạn download tải xuống mọi thứ thì lập tức IDM sẽ hiện lên và hỏi bạn download bằng công cụ nào.

  • Bước 1: Vào trang Youtube và chọn Video muốn dowload mở lên
  • Bước 3: Bạn chọn định dạng muốn tải xuống là OK rồi

  Sửa lỗi IDM không bắt link từ trình duyệt Firefox

  Bước 1: Hãy Nhấn tổ phím Ctrl+Shift+A để thực hiện mở menu addon trong Firefox lên.

  Vấn đề 01: Ở trình quản lý addons của trình duyệt Firefox đã được cài đặt rồi addon IDM Integation Module nhưng hiện tại nó lại ở trạng thái vô hiêu hóa ( disable ). Lúc này bạn chỉ cần nút Enable để kích hoạt lại addons là Done rồi

  Bước 2: Tắt trình duyệt đi, và bật lại

  • Dùng idmmzcc3 .xpi cho trình duyệt FireFox 53 và các phiên bản firefox mới hơn.
  • Dùng idmmzcc2 .xpi cho các trình duyệt FireFox từ phiên bản Firefox từ 27 đến phiên bản 52.
  • Dùng chúng tôi cho các phiên bản FireFox từ 1.5 đến 26 .

  Bước 3: Sau khi kết thúc quá trình cài đặt, phần mềm IDM sẽ hiện ra, bạn nhấn vào nút “Add” để đồng ý cài đặt.

  B4: Khởi động lại Trình duyệt firefox để hoàn tất quá trình fix lỗi iDM không nhận link từ trình duyệt firefox

  Bài hay nên xem: Top 4 cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản nhất

  Cách download bằng idm khi không thể bắt link

  Bước 1: Nhấn tải file để trình duyệt lấy link và nhấn hủy tải xuống

  Bước 2: Lấy link Download của tệp cần tải xuống

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tạo Nhân Vật Blade And Soul Hấp Dẫn Và Ấn Tượng?
 • Tải Blade And Soul Qua Fshare Chưa Bao Giờ Lại Dễ Đến Thế
 • Cách Tải Bluestacks Và Cài Đặt Nhanh Chóng Trên Máy Tính
 • Tải Nhanh Autocad 2022 X32/x64 Full Crack
 • Download Autocad 2010 Full [email protected] Bản Chuẩn
 • Cách Sửa Lỗi Idm Không Bắt Link Google Chrome, Cốc Cốc…

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Google Play, Ứng Dụng Android, Tải File Apk Cho Blackberry Os 10.3
 • Hỏi Cách Cài Game Từ Ch Play Vào Thẻ Nhớ Sd Trên Android, Cách Chuyển Game Vào Thẻ Nhớ Sd Trên Android
 • Tải Google Play Sách Cho Máy Điện Thoại Android Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ứng Dụng Fpt Play Trên Android Tivi Sony 2022
 • Hướng Dẫn Cách Cập Nhật, Nâng Cấp Cốc Cốc Lên Phiên Bản
 • IDM là gì?

  IDM là viết tắt của cụm từ Internet Download Manager. Đây là tên gọi của một ứng dụng quản lý những tập tin tải xuống của máy tính. Hiện tại, chỉ có thể sử dụng trên hệ điều hành Windows.

  Có thể nói IDM là một phần mềm quản lý ứng dụng tải xuống khá phổ biến. Có khả năng phục hồi và tiếp tục tải xuống những tập tin bị gián đoạn do sự cố mất điện, mất kết nối internet. Bên cạnh đó, phần mềm IDM còn có những tính năng khác như: Tính năng lựa chọn thứ tự ưu tiên các file cần tải, hẹn giờ tắt máy sau khi download xong, tự động bắt link tải có dạng MP3, MP4, clip Youtube, Facebook…

  IDM là phần mềm hỗ trợ Download tất cả loại file như: .rar, .mp3, .mp4…

  Bước 1: Đầu tiên, các bạn kiểm tra xem thử trình duyệt Google Chrome trên máy tính của bạn. Tiện ích của IDM đã được cài đặt hay chưa? Thông qua cách nhập vào đường dẫn: chrome://extensions/

  Nếu như trình duyệt vẫn chưa được cài đặt tiện ích của IDM. Như vậy, phần mềm IDM khong bat duoc link. Các bạn hãy cài thêm một số tiện ích kèm theo.

  Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành truy cập vào thư mục của phần mềm IDM. Thường sẽ truy cập theo đường dẫn C:Program Files (x86)Internet Download Manager. Lúc này, bạn sẽ di chuyển đến file có tên là: chúng tôi . Tiếp theo, bạn đổi định dạng lại sang chúng tôi .

  Bước 3: Các bạn tiến hành giải nén tập tin thông qua thao tác nhấn chuột phải vào mục Extract to IDMGCExt. Ngay sau đó, bạn sẽ có thư mục có tên gọi là IDMGCExt. Bạn copy thư mục vừa rồi ngoài màn hình Desktop.

  Bước 4: Đến đây, bạn tiếp tục truy cập vào lại chrome://extensions/ tại Google Chrome. Chọn vào Chế độ dành cho nhà phát triển rồi bạn Tải tiện ích mà bạn đã giải nén để tiếp tục.

  Bước 5: Chọn vào thư mục đã được bạn sao chép ra ngoài màn hình Desktop rồi nhấn vào mục Select Folder. Khi trên màn hình có hiển thị thông báo từ IDM. Có nghĩa là bạn đã thực hiện cài đặt tiện ích IDM vào trình duyệt Google Chrome thành công.

  Bước 6: Mở phần mềm Internet Download Manager lên và nhấn Options.

  Bước 8: Cũng tại cửa sổ của IDM, nhưng bạn hãy di chuyển sang tab File Types. Tại phần Automatically start downloading the following file types, bạn bắt đầu nhập vào kiểu định dạng file mà các bạn có nhu cầu tải.

  Bước 9: Cuối cùng, bạn kiểm tra lại xem lỗi đã được xử lý hay chưa. Thông qua việc vào 1 video nào đó ở trên Youtube. Nếu đã có hiển thị biểu tượng download có nghĩa là bạn đã sửa được lỗi idm khong bat link youtube.

  Bước 1: Cũng tương tự như trên trình duyệt Chrome. Các bạn cũng kiểm tra để biết được trình duyệt Cốc Cốc đã trên máy tính của bạn đã cài đặt tiện ích của IDM chưa? Thông qua việc nhập vào trên thanh trình duyệt đường dẫn coccoc://extensions/

  Bước 2: Nếu trường hợp Tiện ích IDM dã có những vẫn xảy ra lỗi idm không tự động bắt được link. Bạn hãy xóa tiện ích IDM trên trình duyệt đi. Sau đó, bạn cài đặt lại tiện ích Internet Download Manager thông qua thao tác truy cập vào thư mục để bắt đầu cài đặt IDM. Để truy cập vào thư mục, bạn vào đường dẫn như sau C:Program Files (x86)Internet Download Manager. Hãy đổi tên thư mục chúng tôi sang chúng tôi .

  Bước 3: Để giải nén file, bạn nhấn chuột phải vào mục Extract to IDMGCExt. Ngay sau đó, hệ thống sẽ xuất hiện một thư mục IDMGCExt. Bạn cũng sao chép thư mục đó sang màn hình Desktop.

  Bước 4: Bạn truy cập vào lại đường dẫn coccoc://extensions/ tại thanh tìm kiếm của trình duyệt Cốc Cốc. Tại đây, bạn cũng thực hiện tương tự như trên trình duyệt chrome. Bạn lần lượt chọn vào Chế độ dành cho nhà phát triển rồi đến mục Tải tiện ích đã giải nén. Chọn vào thư mục có tên gọi là IDMGCExt ở bên ngoài Desktop. Như vậy là bạn đã cài đặt tiện ích IDM trên trình duyệt Cốc Cốc hoàn tất.

  Bước 5: Lúc này, bạn bắt đầu mở lại ứng dụng IDM mà bạn đã cài đặt. Chọn Options để tiếp tục.

  Bước 6: Tại tab General, bạn đánh dấu tích vào toàn bộ những trình duyệt có trên máy tính của bạn.

  Bước 7: Di chuyển qua tab File types rồi bạn thêm kiểu định dạng file mà các bạn đang muốn tải về máy

  Như vậy là các bạn đã thực hiện cách sửa lỗi idm không bắt được link youtube trên trình duyệt Cốc Cốc thành công!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Game Terminator 2: Battle Royale Cho Điện Thoại Android, Iphone
 • Tải Game Bullet Strike : Battlegrounds Cho Android, Ios
 • Chia Sẻ Thủ Thuật Tải Ark Full Crack Miễn Phí Cực Xịn
 • Cách Tải Video Trên Facebook Chất Lượng Cao Về Máy Tính
 • Tải Ứng Dụng Kiểm Tra Mã Vạch Cho Smartphone Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc