Top 11 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Ifile Không Cần Jailbreak / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Hướng Dẫn Cài Ifile Không Cần Cydia / 2023

Đối với Smartphone iPhone/iPad hệ điều hành iOS chưa Jailbreak thì có thể làm cho bạn nghĩ là nó không thể cài đặt được iFile tuy nhiên giờ đây chúng ta đã có thể hoàn toàn cài iFile trên iPhone/iPad chưa Jailbreak bằng Cydia Impactor

Cách cài đặt iFile trên iPhone/iPad chưa Jailbreak đơn giản nhất

Công cụ trên PC – Sử dụng Widows hoặc MAC OS – Tải Cydia Impactor: tại đây

Cách thực hiện

Bước 1: Sau khi tải các công cụ  ở trên về máy, chúng ta tiến hành kết nối điện thoại với Máy Tính thông qua cáp, sau đó bạn tiến hành giải nén Cydia Impactor và chạy phần mềm lên. Sau đó chúng ta kéo iFile đuôi. IAP rồi thả vào cửa sổ Cydia Impactor. Sau đó nó sẽ yêu cầu bạn nhập Apple ID với pass của điện thoại.

Nếu Nhận được thông báo lỗi “provision.cpp:150 Please Sign in with an app spesific password” sau khi đăng nhập Apple ID và mật khẩu.

1: Truy cập đến trang https://appleid.apple.com/  và đăng nhập 2: Nhấp vào “Edit” ở phía bên phải của phần “Security” 3: Tìm “APP-SPECIFIC PASSWORDS” và nhấp vào “Generate Password…” 4: Nhập bất kì thứ kì mà bạn muốn để làm mật khẩu, và bấm Create 5: Sao chép và dán mật khẩu mới của bạn vào Cydia Impactor là OK

Nếu xuất hiện nhiều lỗi khác, bạn cần phải cài đặt itunes sau đó kết nối điện thoại với itunes xem được không đã, nếu được thì thoát itunes của máy ra sau đó mở lại Cydia Impactor và làm như trên sẽ không lỗi nữa.

Rất đơn giản mà cũng hơn rắc rối bạn nên chú ý cẩn thận chúng ta đã cài được iFile trên điện thoại iPhone/iPad của mình rồi đó, nếu có lỗi bạn có thể chia sẻ bài viết này để nhận được sự hỗ trợ.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cách Tải Ứng Dụng Ngoài Cho Iphone Không Cần Jailbreak / 2023

App Store là nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng, hay Chợ ứng dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, phát triển và duy trì bởi Apple Inc. Cửa hàng App Store cho phép người dùng tìm kiếm, tải xuống cũng như đánh giá các ứng dụng được phát triển bằng bộ phát triển phần mềm iOS của Apple và không phải Cách tải ứng dụng ngoài cho Iphone không cần Jailbreak.

AltStore là công cụ hỗ trợ cài đặt ứng dụng có thể thay thế được cho App Store. Cho phép bạn tải những ứng dụng IPA mà không cần thông qua Apple. AltStore là ngôi nhà mà Testut đã tạo ra trình giả lập Delta, cho phép bạn chơi những tựa game cổ điển Game Boy, Super Nintendo, Nintendo 64 và một số trò chơi khác trên iOS không cần Jailbreak. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt AltStore trên iPhone của mình.

1. Giới thiệu về AltStore

AltStore sử dụng chính Apple ID để công nhận những ứng dụng chưa được cho phép cài đặt trên thiết bị của bạn mà không cần Jailbreak. Điều hoàn toàn hợp pháp và bạn sẽ không phải lo lắng việc chứng nhận bị Apple thu hồi, điều này xảy ra khá thường xuyên khi sử dụng một dịch vụ chỉ dựa trên các công nhận từ nhà phát triển ứng dụng đó.

Duy chỉ có điểm yếu là ứng dụng trong AltStore phải tái chứng nhận sau mỗi 7 ngày. Nếu không có những chứng nhận này, ứng dụng của bạn sẽ hết hạn và không hoạt động được cho đến khi chứng nhận được làm mới. Tuy nhiên, AltStore Server bạn cài đặt trong máy sẽ tự động giúp bạn làm công việc này.

2. Hướng dẫn cài đặt AltStore

Bạn cần có máy tính để cài AltStore cho iPhone, được cài sẵn iTunes và iCloud. Nếu chưa iTunes và iCloud trên máy tính, bạn nhấn vào link bên dưới để tải về. Lưu ý: Tải bản của Apple, không tải từ Microsoft Store.

Bước 1. Truy cập vào trang web của AltStore, tải về bản phù hợp với máy tính của bạn (Mac hoặc Windows 10).

Bước 3. Tiến hành đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Quá trình cài đặt AltStore trên iPhone của bạn sẽ được diễn ra.

Bước 5. Cuối cùng, bạn mở AltStore trên iPhone, vào phần Settings, đăng nhập tài khoản ID Apple đã sử dụng trước đó khi cài đặt công cụ từ máy tính và bắt đầu sử dụng.

Ngoài những trò chơi trình giả lập Delta, bạn có thể thêm nguồn ứng dụng, tải các ứng dụng khác theo cách thủ công qua AltStore dễ dàng mà không cần Jailbreak chiếc Iphone của mình.

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của chúng tôi hãy search trên Google với cú pháp: “Từ khóa” + “f4vnn”. (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Cài Nhạc Chuông Iphone Chưa Jailbreak Không Cần… / 2023

Yêu cầu:

– iOS 9.1 trở lên (iOS 10 vẫn làm được)

– Documents 5 trên App Store (Miễn phí)

– Garageband v2.0.2 trở lên trên App Store (Riêng GarageBand mất 4.99$, ai muốn tải miễn phí thì mượn ID Apple của người đã mua hoặc qua kho app Trung Quốc là Tongbu (Yêu cầu máy tính để cài Tongbu), hoặc Hipstore, Appvn)

Không đăng nhập vào iCloud của iPhone. Sử dụng tài khoản một cách có ý thức vì là tài khoản dùng chung. Không được thay đổi mật khẩu hoặc thông tin vì tài khoản đã được bảo mật nên bạn có đổi thế nào đi nữa thì vẫn sẽ lấy lại được.

Thoát ID Apple ở trên sau khi tải xong.

Thực hiện cài đặt nhạc chuông

1. Đầu tiên bạn Mở Documents 5 vừa tải ở trên ra.

2. Kéo và mở trình duyệt ở bên dưới thanh chọn Documents 5 ra. (icon màu xanh da trời)

3. Nhập địa chỉ trang web bạn cần tải nhạc chuông mp3 ra. Có thể tải ở trang Chiasenhac.com

5. Mở mục nhạc bạn vừa tải và nhấn vào icon chia sẻ ở cạnh thanh âm lượng lên.

6. Chọn Export to iCloud Drive

7. Bạn cần di chuyển vào vị trí này.

8. Mở Garageband chọn dấu + và nhấn vào Tạo bài hát mới.

Chọn nhạc cụ Audio Recorder

9. Nhấn vào nút được khoanh màu đỏ như hình

10. Nhấn vào dấu +

Chọn tiết đoạn A và thủ công bạn đặt 30.

12. Nhấn vào icon được khoanh tròn như hình

13. Chọn Nhập từ iCloud và chọn mục nhạc bạn cần cài làm nhạc chuông.

14. Nhấn giữ vào dọc màu vàng và kéo nó về đầu bài và tùy chỉnh đoạn nhạc cần phát bằng cách di chuyển thanh dọc này.

15. Sau đó bạn chọn Nút mũi tên chỉ xuống góc trái màn hình chọn Bài hát của tôi

16. Nhấn vào nhạc chuông đã làm ở trên và nhấn vào icon được khoanh tròn như hình

17. Chọn Nhạc chuông và đặt tên cho bài hát sau đó chọn Xuất ” Cài làm nhạc chuông.

Duchuymobile.com (Thuthuatapple)

Phầm Mềm, Ứng Dụng Hack Game Ios Không Cần Jailbreak / 2023

Khao khát chiến thắng trong các trò chơi chính là động lực của anh em game thủ. Chính vì thế những phần mềm hack game IOS ra đời nhằm giúp bạn thực hiện dễ dàng. Các ứng dụng hack game ios trong bài viết sẽ là gợi ý cho bạn.

Hỗ trợ hack game cho IOS bằng ứng dụng LocaliApstore

Các bước để tải và sử dụng LocaliApstore

Tìm kiếm LocaliApstore trong phần mềm Cydia rồi tải về và cài đặt trong máy.

Khởi động lại máy. Biểu tượng ứng dụng LocaliApstore sẽ xuất hiện ở trên màn hình của máy.

Tiếp đến là vào ứng dụng của phần cài đặt. Việc hack game cho IOS đã thành công nếu phần mềm đã được bật trên ứng dụng.

Khi hoàn tất bạn có thể vào game chọn mua các vật phẩm hoặc những thiết bị mà bạn cần tùy thích. Nếu có những yêu cầu xuất hiện bạn chỉ cần hủy và tiếp tục mua những thứ mà mình cần.

Hack game IOS bằng ứng dụng Gameplayer

Phần mềm này ở trong các game nhập vai có thể giúp các game thủ có thể hack được cả máu, vũ khí, mạng….. Chính vì vậy nó được các game thủ đặc biệt yêu thích hơn phần mềm LocaliApstore. Tuy nhiên thì nó lại có cả quá trình cài đặt rất phức tạp.

Các bước để tải và cài đặt Gameplayer

Cũng tìm kiếm Gameplayer trong phần mềm Cydia rồi tải về và cài đặt trong máy. Sau đó tắt đi và khởi động lại trên màn hình để chắc chắn nó được cài đặt về máy

Tiếp đến bạn cần chọn game mà bạn cần hack. Mở Gameplayer ở menu chính chọn Select application tìm game mà bạn đã chọn để hack rồi nhập giá trị vào để tìm.

Sau đó bạn đã có thể quay lại màn hình chính. Và chọn những vật phẩm mà bạn đang cần mua.

Hack game IOS bằng ứng dụng Xmodgame

Trong thời gian bạn chơi game chắc chắn không ít lần bạn gặp phải tình trạng bị lắc, bị đơ máy khi đang vào trận. Những lúc như vậy chắc hẳn các bạn chỉ muốn đập máy. Tuy nhiên từ bây giờ bạn không cần phải lo lắng bởi có phần mềm Xmodgame. Phần mềm này sẽ giúp bạn có thể chơi game mượt mà, dễ dàng hơn. Ngoài ra phần mềm này nó còn mang tính chiến lược. Giúp các bạn có thể đưa ra những chiến lược hợp lý trong game.

Ứng dụng này khá là quen thuộc với các game thủ. Bởi nó là trợ lực cho các game thủ muốn tự mình chơi tự mình chinh phục game hơn là việc hack game.

Xmodgame giúp các game thủ có thể dễ dàng hơn trong việc chơi cũng như những đưa ra các chiến lược để giúp mình chiến thắng.

Hack bản quyền của ứng dụng hỗ trợ Ftios

Đây là ứng dụng giúp người chơi có thể hỗ trợ và cài đặt những bản quyền của game.

Nó giúp người chơi có thể cài đặt bản quyền dành riêng cho IOS mà không cần Jailbreak máy hoặc qua công cụ Cydia. Bạn có thể sử dụng các tính năng đầy hấp dẫn của nó từ việc download trực tiếp từ Appstore.

Ftios là ứng dụng cực kỳ dễ dàng trong việc sử dụng. Cộng thêm nhiều các tính năng tiện ích như cung cấp những ứng dụng đã được mod thêm như Instagram++, hay Youtube++…. Tất cả các thông báo kiểm tra cấu hình, tình trạng, cập nhập IOS của máy … đều được chặn thông qua ứng dụng Ftios.

Hack game IOS bằng ứng dụng Iapcrazy2

Đây là bản cập nhập của Iapcrazy. Nó giúp cho bạn có thể bỏ qua việc thanh toán trong Apple ID từ việc mua hàng trong các trò chơi. Nó tương tự như tính năng LocaliApstore