Cách Thanh Toán Trên Cydia, Thanh Toán Phí Cydia, Trả Phí App Cydia

--- Bài mới hơn ---

 • Fix Lỗi Không Có Và Không Vào Được Cydia Trên Iphone Ipad
 • Làm Sao Để Sử Dụng Cydia Impactor Khi Apple Id Của Bạn Bật Xác Minh 2 Bước
 • Hướng Dẫn Cài Cydia Cho Iphone 5S/6S/6Splus Lock Miễn Phí Và Nhanh Chóng
 • Cài Cydia Cho Iphone 6S Có Khó Không?
 • Làm Thế Nào Để Có Cydia Trên Iphone 4, 4S, 5… Để Tải Game
 • Người dùng có thể mua các ứng dụng có tính phí trên Cydia cho iPhone iPad của mình và thanh toán chúng thông qua tài khoản Paypal. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách thanh toán trên Cydia một cách chi tiết nhất để các bạn có thể thực hiện thành công mà không gặp những khó khăn nảy sinh, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết.

  Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
  Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
  [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/7/2014

  HƯỚNG DẪN THANH TOÁN CYDIA KHI MUA APP CHO IPHONE IPAD

  Để mua được các ứng dụng có trên Cydia người dùng cần phải jailbreak iPhone của mình bằng các công cụ khác nhau, hiện tại với phiên bản iOS 9 các bạn có thể sử dụng Pangu để tiến hành Jailbreak iOS 9 cho iPhone, iPad mà mình đang dùng.

  Cách thanh toán trên Cydia khi mua App cho iPhone iPad

  Có thể thấy hầu hết các App trên Cydia được cung cấp miễn phí cho cộng đồng tuy nhiên cũng có những ứng dụng tính phí và người dùng phải mua khi muốn sử dụng chúng.

  1. Đăng nhập Cydia

  Khi muốn thanh toán trên Cydia người dùng cần đăng nhập tài khoản Cydia. Hiện tại “chợ Cydia” cho phép bạn sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để login khá thuận tiện; bạn có thể đăng nhập Facebook hoặc tài khoản Google nếu như chưa đăng ký Cydia.

  Cách thanh toán trên Cydia khi mua App cho iPhone iPad

  2.1. Thanh toán trên Cydia qua Paypal

  Paypal hỗ trợ bạn thanh toán các giao dịch điện tử khá tốt và uy tín, chúng tôi khuyên người dùng nên đăng ký một tài khoản Paypal để sử dụng cho các mục đích cá nhân của mình.

  Khi chọn mua một ứng dụng nào đó có tính phí trên Cydia bạn có thể sử dụng Paypal để thanh toán nó. Khá đơn giản bạn chỉ cần chọn thanh toán sau qua Paypal sau đó ứng dụng yêu cầu đăng nhập tài khoản người dùng Paypal.

  Thanh toán trên Cydia qua Paypal

  2.2. Thanh toán trên Cydia qua Amazon

  Để thanh toán trên Cydia qua Amazon bạn bấm vào lựa chọn Amazon ở bước thanh toán. Tiến hành nhập thông tin cá nhân rồi bấm Pay Now.

  Thanh toán trên Cydia qua Amazon

  Tiếp tục điền thêm các thông tin cá nhân và thẻ tín dụng của mình để Amazon hoàn tất thanh toán Cydia qua Amazon

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Game Cf Mobile Legends Hack Full Kim Cương (No Root) Cho Android
 • Hướng Dẫn Tải Game Đột Kích, Tải Game Cf Về Máy Tính
 • Cách Tải Cf Mobile Bản Mod Offline Chơi Không Cần Mạng Cho Android
 • Cách Tải Và Cài Đặt Cốc Cốc Pro Trên Điện Thoại Android
 • Cài Ch Play Cho Điện Thoại Xiaomi, Miui
 • Cách Tải Xuống Cydia ▷ ➡️ Stop Creative ▷ ➡️

  --- Bài mới hơn ---

 • Shsh Là Gì ? Hướng Dẫn Sao Lưu – Ihuongdan
 • Lưu Shsh Là Gì? Cách Lưu Shsh Trên Iphone Đã Jailbreak
 • Cs Go Offline Trên Pc Miễn Phí Cực Hot, Cực Đỉnh, Cài Đặt Ngay
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Driver Máy In Cho Windows 7 Win 10 Nhanh Chóng Đơn Giản
 • Hướng Dẫn 3 Cách Cài Đặt Driver Máy In Cho Windows 7 Đơn Giản
 • Một người bạn của bạn đã chỉ cho bạn cách anh ấy quản lý để cá nhân hóa iPhone của mình nhờ Cydia và bạn có muốn thử nó không? Sau đó, biết rằng bạn phải gửi “melafonino” yêu quý của mình đến một quy trình phát hành được gọi là bẻ khóa.

  Jailbreak là một quá trình mà chúng tôi khai thác một số lỗ hổng trong iOS, hệ điều hành iPhone và iPad, để có được quyền quản trị viên trên thiết bị và cài đặt Cydia. Bằng cách có được quyền quản trị viên, bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn bên ngoài App Store (như trong ghi chú Cydia) và bạn có thể tùy chỉnh thiết bị của mình kỹ lưỡng hơn so với Apple thông thường.

  Cydia, trái với niềm tin phổ biến, không phải là một cửa hàng ứng dụng “hack”. Đúng hơn, nó là “cổng thông tin” mà thông qua đó người dùng có thiết bị đã bẻ khóa có thể tải xuống các tweak, tức là các ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh sâu iOS và sửa đổi tất cả các thông số thường bị giới hạn. Tất nhiên? Bạn vẫn bị thuyết phục để tiếp tục? Hãy nhanh chóng làm điều đó và xem cách bẻ khóa làm thế nào để tải xuống cydia… Mặt khác, hai hoạt động được thực hiện cùng một lúc và không thể thực hiện lần thứ hai mà chưa hoàn thành lần thứ nhất.

  Thông tin quan trọng

  Một điều quan trọng bạn nên biết là jailbreak không tương thích với tất cả các phiên bản iOS. Apple, như đã đề cập, phản đối thủ tục này và do đó cố gắng làm cho nó không khả thi bằng cách phát hành các bản cập nhật liên tục cho hệ điều hành của mình. Tại thời điểm viết, phiên bản iOS mới nhất có thể jailbreak là 9.3.3.

  Nếu bạn bẻ khóa và sau đó cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất, Cydia sẽ tự động gỡ cài đặt và mất tất cả các cài đặt của nó (trừ khi có bản bẻ khóa có sẵn cho phiên bản iOS mới).

  Cuối cùng, cần lưu ý rằng một số ứng dụng, chẳng hạn như Sky Go và Infinity, nhận ra bản bẻ khóa và ngừng hoạt động. Hay nói đúng hơn, chúng ngăn cản việc tái tạo nội dung của chúng để tránh việc cài đặt bỏ qua hệ thống bảo vệ của chúng và do đó, các bộ phim, loạt phim “cướp biển”, v.v.

  Hoạt động sơ bộ: hỗ trợ

  đến bảo vệ ứng dụng, cài đặt và tệp trên iPhone (hoặc iPad của bạn), hãy làm theo quy trình đơn giản sau: kết nối thiết bị với PC bằng cáp Lightning / Dock, đợi thiết bị khởi động iTunes và trả lời Không để yêu cầu cập nhật phần mềm.

  Khi bước này được thực hiện, chọn mục tóm tắt từ thanh bên trái, nhấp vào nút Sao lưu ngay và chờ thiết bị của bạn được sao lưu. Cũng trong trường hợp này, thao tác sẽ mất vài giây (tối đa vài phút). Nếu bạn cũng muốn lưu dữ liệu Sức khỏe và HomeKit của mình, hãy đặt dấu kiểm bên cạnh mục Mã hóa sao lưu iPhone / iPad và đặt mật khẩu để mã hóa bản sao lưu của bạn.

  Cách cài đặt Cydia

  Bây giờ chúng tôi thực sự ở đó! Sau khi lưu tất cả dữ liệu trên iPhone / iPad, hãy tải xuống phần mềm để mở khóa thiết bị và sử dụng nó để cài đặt Cydia.

  Tại thời điểm viết bài, phiên bản iOS mới nhất có thể được bẻ khóa là 9.2 và 9.3.3. Nếu phiên bản mới hơn của hệ điều hành Apple được cài đặt trên thiết bị đầu cuối của bạn (ví dụ: iOS 10), Tôi rất tiếc nhưng bạn không thể thực hiện quy trình mở khóa vào lúc này. Một điều rất quan trọng khác cần lưu ý là bản jailbreak này chỉ tương thích với các thiết bị iOS từ 64 bitTức là 5s iPhone trở lên, iPhone SE, iPad Air trở lên và iPad Mini 2 trở lên.

  Phần mềm bẻ khóa iOS 9.2 và 9.3.3 có tên là Cydia Impactor, nó miễn phí và tương thích với Windows, MacOS và Linux. Để tải nó xuống PC của bạn, hãy kết nối với trang web chính thức của nó và nhấp vào mục nhập cho hệ điều hành được cài đặt trên PC của bạn: cửa sổ nếu bạn sử dụng Windows, Mac OS X Nếu bạn sử dụng macOS và như vậy.

  Bây giờ bạn cần một tệp khác – gói .ipa để cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn thông qua Cydia Impactor. Để tải nó xuống PC của bạn, hãy kết nối với trang web Pangu và nhấp vào nút trước. Tải xuống và giúp đỡ nằm ở trung tâm của trang và sau đó trên liên kết tải về (ở trên, trên màn hình mở ra). Nếu liên kết không hoạt động, hãy thử tải xuống tệp .ipa bằng cách nhấp vào đây.

  Bây giờ bạn phải trích xuất Cydia Impactor từ tệp có chứa nó (chương trình có thể mang theo được, nó không cần cài đặt để hoạt động). Nếu bạn sử dụng PC Windows, hãy mở gói zip được anh tải xuống từ trang web Cydia Impactor và trích xuất nội dung trong bất kỳ thư mục nào. Nếu bạn sử dụng máy Mac, hãy mở gói dmg mà bạn đã tải xuống từ trang web Cydia Impactor và trích xuất phần mềm trong thư mục ứng dụng của macOS.

  Tại thời điểm này, hãy kết nối iPhone hoặc iPad với PC, nếu cần, cho phép giao tiếp giữa hai thiết bị trả lời có cho yêu cầu iOS và khởi chạy Cydia Impactor. Nếu bạn đang sử dụng PC, để khởi động Cydia Impactor, chỉ cần nhấp đúp vào tệp chúng tôi . Nếu bạn sử dụng máy Mac, bạn phải nhấp chuột phải vào tác động và bạn cần chọn mục mở từ menu xuất hiện.

  Sau đó chọn hồ sơ tương ứng với ID Apple của bạn và nhấp vào mục đầu tiên Ủy quyền (địa chỉ email) và sau đó vào nút Ủy quyền để bắt đầu kích hoạt cấu hình đã chọn (cho phép bạn cài đặt Cydia trên thiết bị của mình). Một kết nối với Internet Để hoàn thành các hoạt động.

  Cuối cùng, bắt đầu ứng dụng pangu cần xuất hiện trên màn hình chính của iOS và chạm vào lần đầu tiên tốt (để cho phép gửi thông báo) và sau đó trong bắt đầu. Tắt màn hình iPhone hoặc iPad của bạn và chờ thông báo từ Pangu để cảnh báo bạn về việc bẻ khóa.

  Thế thôi! Bây giờ bạn đã có iPhone với jailbreak và Cydia đã sẵn sàng để sử dụng. Để bắt đầu CydiaTất cả những gì bạn phải làm là chọn biểu tượng của mình trên màn hình chính của iOS và đợi một lát để tất cả các tệp cần thiết cho hoạt động của cửa hàng thay thế này được chuẩn bị (thao tác này chỉ cần thiết từ lần bắt đầu đầu tiên).

  CẢNH BÁO! Chứng chỉ được cài đặt thông qua Cydia Impactor hết hạn thông báo Tháng tư 2022, vì vậy trước ngày đó, nó sẽ phải được thay thế bằng các tệp .ipa khác (hiện không có sẵn). Cũng biết rằng mỗi khi bạn khởi động lại iPhone hoặc iPad, bạn sẽ cần kích hoạt lại jailbreak bắt đầu ứng dụng pangubằng cách nhấn nút bắt đầu và tắt màn hình thiết bị. Nếu không có các bước này, bạn không thể sử dụng Cydia hoặc các cài đặt được cài đặt trước đó trên thiết bị.

  Nếu bạn sử dụng iPhone hoặc iPad có phiên bản iOS từ 8.1.3 đến 8.4, bạn phải sử dụng TaiG để bẻ khóa. Quy trình cần làm theo thực tế giống với quy trình mà chúng ta vừa thấy với Pangu: bạn phải tải xuống chương trình, khởi động nó, kết nối iPhone / iPad với PC và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

  Cách sử dụng Cydia

  Xin chúc mừng! Bạn đã thành công trong tải về Cydia trên thiết bị Apple của bạn và bây giờ bạn có thể vui vẻ cá nhân hóa iOS hơn bao giờ hết.

  Khi Cydia được ra mắt lần đầu tiên, màn hình sẽ chuyển sang màu đen trong vài giây, sau đó logo Apple sẽ xuất hiện và iPhone hoặc iPad sẽ trở lại màn hình chính – đừng lo lắng, điều đó là bình thường, điều đó xảy ra vì Cydia cần hoàn thành tổ chức tất cả các tập tin của bạn

  Vượt qua “cú sốc” nhỏ ban đầu này, khởi động lại Cydia bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó (hộp trên nền màu nâu) và nhấn nút. Tầng một để duyệt các cài đặt có sẵn dựa trên thể loại của bạn. Có công cụ để bắt đầu trong đó một số cài đặt tốt nhất được biên dịch cho những người mới bắt đầu bẻ khóa, tôi công cụ bảo mật và riêng tư, cài đặt cho tùy chỉnh biểu tượng Và như vậy.

  Khi bạn đã xác định cài đặt mà bạn quan tâm, để cài đặt nó trên iPhone / iPad, trước tiên bạn phải nhấn tên của nó, sau đó nhấn nút chỉnh sửa nằm ở trên cùng bên phải và cuối cùng ở trên xác nhận. Khi kết thúc cài đặt, bạn có thể được yêu cầu khởi động lại SpringBoard iOS bằng cách nhấn một nút đặc biệt. Dễ thôi phải không? Trong một số trường hợp, thay vì nút chỉnh sửa, ở góc trên bên phải là menu chỉnh sửa được ẩn bên trong lệnh để cài đặt cài đặt.

  Một số cài đặt không miễn phí, chúng miễn phí. Để mua chúng, bạn phải tạo tài khoản Cydia và liên kết nó với phương thức thanh toán hợp lệ (ví dụ: tài khoản PayPal). Đi đến màn hình chính cổng thông tin, nhấn Quản lý tài khoản và chọn tùy chọn Kết nối với Facebook hoặc tùy chọn Đăng nhập với Google đăng ký

  Như bạn có thể tìm hiểu thêm về vấn đề bẻ khóa, không phải tất cả các cài đặt đều được lưu trữ trong cùng một cửa hàng: Cydia chỉ là một giao diện để truy cập các nguồn khác nhau trong đó các cài đặt được lưu trữ thực sự (cái gọi là repo ). Để thêm kho lưu trữ mới vào Cydia, hãy chuyển đến tab đài phun nước ứng dụng và nhấn nút đầu tiên chỉnh sửa đặt ở trên cùng bên phải và sau đó lên thêm. Sau đó, viết địa chỉ của nguồn để thêm vào Cydia, “chạm” vào Thêm nguồn và sẵn sàng

  Cuối cùng, có vẻ đúng khi nhắc bạn cập nhật cài đặt của mình: “các ứng dụng” được tải xuống từ Cydia được cập nhật thường xuyên, các ứng dụng cũng vậy. ứng dụng đã tải xuống từ App Store. Để cập nhật những cái đã được cài đặt trên iPhone / iPad của bạn, hãy chuyển đến thẻ tin tức từ Cydia và nhấn nút cập nhật nằm ở phía trên bên phải.

  Cách tải lại Cydia

  Trong trường hợp loại bỏ không mong muốn, có thể cài đặt lại Cydia trên iOS bẻ khóa lại hoặc tải xuống gói .deb ứng dụng từ đây (bạn cần tìm ra gói Cydia Deb phù hợp nhất cho thiết bị của mình) và cài đặt nó với trình quản lý tệp như Filza Hoặc, nếu iPhone / iPad của bạn được cài đặt OpenSSH, bạn có thể sử dụng phần mềm như Putty để truy cập đến thiết bị xuyên qua SSH (kết hợp tên người dùng và mật khẩu để nhập là gốc / núi cao ) và cài đặt Cydia với các lệnh sau.

  • apt-get update
  • cài đặt cydia
  • killall -9 tấm bạt lò xo

  Nếu không có quy trình nào ở trên hoạt động, bạn có thể thử làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn của tôi về cách cài đặt Cydia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khắc Phục Nhanh Lỗi Không Vào Được Đột Kích Trên Win 7, Win 10
 • Cách Tải Cf Mobile Bản Mod Offline Chơi Không Cần Mạng Cho Android – Full Gp Và Kim Cương
 • Khởi Chạy Hệ Thống Chống Hack Từ Hôm Nay
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Hack Cf 2022
 • Tải Ch Play Về Máy Tính Miễn Phí Nhanh Nhất
 • Góc Chia Sẻ: Bật Mí Cách Tải Hipstore Cho Iphone Không Cần Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Line 98 Miễn Phí Về Điện Thoại
 • Tải Shopee Về Máy Điện Thoại
 • Tải Cài Đặt Cyberlink Youcam Cho Máy Tính
 • Gửi Tin Nhắn Ảnh Bằng Trên Ipad Mini 3 Bằng Zalo. Diễn Đàn
 • Tải Tiếng Việt Cho Điện Thoại Samsung Galaxy S3 Bằng Tùy Chọn
 • Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone sành điệu, giá trị? Bạn muốn sử dụng kho ứng dụng hipstore nhưng không biết phải làm thế nào để tải về máy khi chưa thực hiện Jailbreak. Vậy ngay bây giờ bạn hãy tham khảo cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak được chúng tôi chia sẻ. Đơn giản thôi! Bạn chỉ cần xem qua và áp dụng ngay trên máy iPhone của mình là được.

  Giới thiệu đôi nét về hipstore

  Trước khi hướng dẫn bạn cách tải hipstore thì chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về hipstore. Với tư cách người dùng bạn có thể nắm bắt để hiểu rõ hipstore.

  Vậy chính xác hipstore là gì? Về bản chất bạn có thể hiểu đây là một kho ứng dụng. Hipstore đã ra đời từ rất lâu rồi và đến nay vẫn được nhiều người dùng smartphone sử dụng. Đặc biệt hiện nay không chỉ có hipstore iPhone mà còn có hipstore Android, hipstore iOS.

  Nhìn chung điểm cộng của hipstore khi bạn tải về máy iPhone của mình là cho phép download game, ứng dụng như App Store. Chỉ cần cài đặt và truy cập vào bạn sẽ thấy ngay giao diện hipstore game, ứng dụng đa dạng. Hầu hết các tựa game ứng dụng HOT đều được cập nhật đầy đủ trên hipstore. Vì thế bạn có thể tải game hay ứng dụng trải nghiệm mà không cần trả phí. Đặc biệt khi bạn tải Hip Store thì máy iPhone không cần Jailbreak vẫn có thể tiến hành.

  Cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak với các bước chi tiết

  Cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak không quá khó. Toàn bộ quá trình tải chỉ gồm vài ba bước nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo. Cụ thể chi tiết các bước trong cách tải hipstore như sau:

  Để tải hipstore về máy đầu tiên bạn hãy truy cập vào màn hình iPhone. Sau đó bạn tìm đến ứng dụng Safari để mở truy cập vào.

  Tiếp tục tại giao diện Safari vừa mở ra bạn hãy nhấn vào ô tìm kiếm. Bạn chỉ cần gõ chuẩn xác cụm từ “hipstore.mobi”. Rồi nhấn “Go” nơi góc bàn phím điện thoại nổi bật màu xanh. Hoặc cách đơn giản, nhanh hơn bạn có thể sử dụng trình duyệt tìm kiếm của điện thoại iPhone để truy cập link TẠI ĐÂY: http://ww12.hipstore.mobi/

  Khi hoàn thành bước 1 thì ngay lập tức giao diện màn hình điện thoại sẽ hiện ra hipstore. Bạn có thể hiểu sơ qua nội dung thông báo từ kho ứng dụng hipstore là 100% hoàn toàn miễn phí. Lúc này việc kế tiếp trong cách tải hipstore là bạn chỉ cần nhấn vào INSTALL NOW. Khi đó đồng nghĩa bạn đã bắt đầu cài đặt hipstore về máy iPhone rồi.

  Bạn chỉ cần nhấn vào “install” để chấp nhận cài đặt hipstore. Như vậy thì khi quá trình kết thúc biểu tượng hipstore sẽ hiển thị trên giao diện màn hình chính của iPhone. Bạn ưu ý quá trình tải hipstore sẽ mất một thời gian. Do đó bạn hãy chờ đợi đến khi quá trình hoàn tất. Hơn nữa để đảm bảo không xảy ra lỗi bạn hãy cung cấp tốc độ internet ổn định.

  Việc kế tiếp khi thực hiện cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak bạn cần tiến hành là trở lại giao diện màn hình. Tại đây bạn bấm vào biểu tượng hipstore vừa cài đặt thành công về máy. Khi đó bạn sẽ thấy một thông báo từ ứng dụng được gửi về. Nội dung thông báo tham vấn “đây là một ứng dụng của Developer bạn có tin tưởng không”.

  Ngay lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn tin tưởng “trust”. Tiếp tục bạn sẽ nhận thêm một thông báo nữa. Bạn cũng nhấn vào “Don’t Allow”.

  Một khi bạn thực hiện liên tiếp 2 thao tác chấp nhận từ thông báo thì giao diện ngôn ngữ trong hipstore sẽ hiện ra. Công việc của bạn là lựa chọn ngôn ngữ để sử dụng. Bao gồm:

  Nếu bạn chọn Tiếng Việt để dễ dàng sử dụng thì chỉ cần nhấn vào “Tiếng Việt”. Rồi sau đó bạn tiếp tục nhấn “Xác minh” để hoàn tất việc chọn ngôn ngữ. Lúc này trang chủ của hipstore sẽ hiển thị với hàng loạt các tựa game cũng như ứng dụng hấp dẫn.

  Sau khi truy cập thành công vào trang chủ hipstore bạn sẽ thấy rất nhiều game hấp dẫn. Đồng thời đi kèm với đó là các ứng dụng cần thiết. Bạn cũng có thể xem như trang chủ hipstore tương tự như CH Play trên Android hay App Store trên iPhone.

  Giờ thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tải game hay ứng dụng bằng hipstore rồi. Đơn giản thôi bạn chỉ cần thực hiện như trên các ứng dụng thông thường khác. Song để đơn giản thì ở đây bạn có thể tham khảo cách tải game cụ thể từ quanchayngon.

  • Đầu tiên bạn nhấn vào game muốn tải về iPhone để trải nghiệm. Hoặc nếu trên trang chủ ứng dụng không hiển thị bạn có thể tìm kiếm trên thanh công cụ Hipstore.
  • Tiếp tục bạn nhấn nhấn vào biểu tượng mũi tên tải về quen thuộc
  • Sau đó quá trình tải game bằng hipstore sẽ bắt đầu. Bạn chỉ cần chờ đợi quá trình tải tự động hoàn tất là có thể trải nghiệm game.

  Thông thường nếu bạn cung cấp tốc độ mạng ổn định thì quá trình tải game khá nhanh. Khi bạn so với tốc độ tải trên App Store thì nhanh hơn. Vì thế bạn chỉ cần chờ đợi để chính thức trải nghiệm game HOT ngay trên máy iPhone.

  Ở đây nếu bạn có nhu cầu tải ứng dụng hay tựa game nào không có sẵn trong kho vẫn có thể. Theo đó hipstore cho phép bạn gửi yêu cầu về cho nhà phát triển. Họ sẽ xem xét và cập nhật.

  Kết luận

  Cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak như thế nào? Mong rằng qua những cập nhật trên của chúng tôi bạn có thể nắm bắt rõ ràng. Chúng tôi tin rằng với các bước hướng dẫn chi tiết thì bạn có thể dễ dàng áp dụng theo. Kể cả trường hợp bạn không rành về công nghệ thì kỹ thuật này cũng chẳng mấy khó khăn. Vì thế bạn hãy tiến hành để tích hợp thành công hipstore về máy sử dụng thoải mái với chi phí free.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Lòng 10 Thủ Thuật Này, Bạn Sẽ Trở Thành Bậc Thầy Zalo
 • Hướng Dẫn Tải Google Chrome Về Máy Tính 2022
 • Bật Mí Cách Tải Game Avatar Về Máy Tính Nhanh Và Chi Tiết
 • Tải Phần Mềm Soạn Thảo Văn Phòng Word 2022 Full Crack
 • #1 Ultrasurf 2022 Phần Mềm Fake Ip & Proxy
 • Cách Tải Audio Recorder Cho Ios 7 Từ Ứng Dụng Cydia

  --- Bài mới hơn ---

 • Barrel For Iphone: Cube Your Springboard
 • Tổng Hợp Lỗi Cydia Ios 8.3 Thường Gặp Và Hướng Dẫn Xử Lý
 • Hướng Dẫn Cài Đặt + Download Illustrator Cs6 Portable Full Crack
 • Tải Adobe Dreamweaver Cs6 Full [email protected] 32/64 Bit + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tải Adobe Dreamweaver Cs6 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Audio Recorder cho iOS 7

  Bạn đang sử dụng chiếc iPhone chạy hệ điều hành iOS 7 và thấy rất thích thú với những tính năng hữu ích và hiện đại mà nó mang tới cho bạn. Tuy nhiên bạn muốn lưu lại những cuộc gọi quan trọng như để phục vụ cho công việc chẳng hạn nhưng bạn lại không biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone ra sao. Với bài này các bạn sẽ được giới thiệu về phần mềm ghi âm cuộc gọi Audio Recorder cho iOS 7.

  Audio recorder cho iOs 7 là một phiên bản được nâng cấp rất manh mẽ đối với sự mong chờ của hơn 70% người sử dụng iOS 7 đã jailbreak hiện nay. Phiên bản nâng cấp này ngoài những tính năng như trên bản Call recorder thì nó còn có thêm một số những lựa chọn thông minh và nhiều tiện ích hơn nhiều so với phiên bản cũ. Hiện nay Audio Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tải Audio cho iOS 7 miễn phí theo cách sau :

  – Trên iPhone các bạn vào Cydia sau đó vào ô tìm kiếm gõ từ Audio Recorder.

  – Tiếp sau đó bạn nhấn vào Setting/ Audio Recorder cùng với các lựa chọn. Các bạn cần lưu ý rằng trước khi sử dụng thì ứng dụng Audio Recorder sẽ yêu cầu người dùng phải active thì các bạn chọn “By Product” như bình thường là được.

  – Các bạn lựa chọn tự động ghi âm hoặc các bạn có thể chỉnh tay chọn ghi âm cuộc gọi đến , ghi âm cuộc gọi đi hoặc ghi âm tất cả cuộc gọi.

  – Khi bạn đang thực hiện cuộc gọi, khi người bên đầu dây bên kia tả lời hoặc là bạn bắt đầu bắt máy thì thời gian cuộc gọi sẽ đồng thời xuất hiện biểu tượng ghi âm nhấp nháy và lúc này thì cuộc gọi của bạn đang được ghi âm.

  Nếu như khi ghi âm xong mà bạn không thấy file ghi âm đâu thì bạn có thể fix lỗi đó như sau :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt, Nâng Cấp, Cập Nhật Bản Đột Kích, Cf 2.0
 • Tải Ch Play Cho Tivi Samsung Cực Kì Đơn Giản【Mới 2022】
 • Tải Ch Play Miễn Phí Cho Điện Thoại Android
 • Dịch Vụ Tải, Cài Đặt Ch Play Cho Sky Lấy Liền Tại Hcm
 • Hướng Dẫn Cách Tải Ch Play Cho Samsung Chi Tiết Nhanh Chóng
 • Hipstore App ( Hip4U ) Download

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Don’t Starve Together Việt Hóa Full Cho Pc
 • 1️⃣【Cách Tải Facebook Lasso Về Điện Thoại Dành Cho Người Việt 】™ Excel
 • 1️⃣【Cách Tải Video Facebook Về Điện Thoại Không Cần Dùng App 】™ Excel
 • Cách Up File Ghi Âm Lên Facebook
 • Cách Tải Fifa Online 3 Malaysia Nhanh Chóng, Thành Công 100%
 • Are you fed up with not being able to jailbreak? Can’t get your favorite apps or tweaks? Then have a look at HipStore. One of the best Cydia alternatives, this is a third-party installer that offers users thousands of tweaks and 3rd-party apps, games, and other great content.

  It’s all yours for FREE

  So, what’s the catch? There must be one, right?

  How to Download HipStore:

  There’s no catch. HipStore (a.k.a HIP4U app) really is free, and it’s very simple to download and use. You even get a choice of two ways to do it.

  Method 1: Configuration Profile:

  Configuration Profile

  1. From your mobile browser, tap the download button
  2. Tap on Install when the profile page opens
  3. Check the installation indicator on your home screen – if you see “waiting”, tap it to get the process started

  Not Working?

  If HipStore app is not working for you, then try one of the alternatives, such as Emus4U app or AppValley. You can surely find the free apps and games you are looking for here.

  Method 2: IPA File

  IPA File Link ( 7.8MB )

  1. Download Cydia Impactor onto your computer
  2. Download the .ipa file from the button above
  3. Connect your device to your computer
  4. When the Expired Certificate warning appears, tap OK
  5. When it has finished, the HipStore app icon will be on your home page

  Wait, there’s more

  Before using the app, there is one more thing to do:

  1. Open your iOS Settings app and navigate to General
  2. Tap on Profiles and look for HipStore or your Apple ID in the app list
  3. Tap on it, tap on Trust and then close your Settings app
  4. HIP4U app is now ready to use

  See how easy it is?

  How to Use HipStore App:

  This is even easier:

  1. Open HipStore by tapping the app icon
  2. Tap Install and follow any other directions that appear on your screen

  It gets better

  App Features:

  HipStore offers users so much choice and so many great features:

  • It comes in multiple download languages
  • It’s compatible with iOS 9 or above
  • It works on Android devices
  • Thousands of apps and games
  • Exclusive content – emulators, screen recorders, ring tones, themes and so much more
  • It’s free
  • Many other great features

  Let’s move on

  Is HipStore Safe?

  Struggling to download it?

  The “Unable to Download” error message has been reported by some users; it is a very common error, and it’s because the installer isn’t official. Apple doesn’t recognize the developer, and that means they don’t trust them. You can do that by following these steps:

  1. Go into your iOS settings app and open the General section
  2. Tap Profiles and look for the HipStore profile
  3. Tap it and tap the Trust button
  4. Close Settings and try installing HipStore again – you shouldn’t have any trouble now

  Still struggling?

  Not sure about it?

  How to Delete HipStore:

  If you can’t get on with HipStore or can’t get it working correctly, deleting it couldn’t be easier:

  Method 1: Deleting the Profile

  1. Tap Profiles and tap the HipStore profile
  2. Tap Delete Profile, close Settings and you will see it has gone

  Method 2: Deleting the Icon

  1. Find the app icon and long-pss it
  2. When it goes into Wiggle mode, tap the small X in the top corner of it
  3. Tap Delete and the app is gone

  Convinced yet?

  Got questions?

  Frequently Asked Questions:

  A word of warning

  We do NOT condone or encourage piracy in any way; please use HipStore responsibly, as a way of trying an app before you purchase it through the official channels.

   Why Do I Get an Untrusted Developer Error and How Do I Fix It?

  The Untrusted Developer error arises when you install unofficial content and fixing it is easy:

  1. Tap on the profile for the app and then tap Trust
  2. Close Settings; you won’t get that error again

  We’re not done yet

  This is easy to do:

  1. Tap Profiles and then go to Enterprise Apps
  2. Tap on the name of the distributor
  3. Tap Trust and then go out of Settings app
  4. eThe Enterprise app will work
   HipStore Will Not Verify or Download:

  This is because it is unofficial and runs on expired enterprise apps. Apple will revoke these, but the developers keep them updated – likely, you are trying to download while they are updating the certificates. Remove HipStore and wait a while. Try again, and the certificates should have been updated. Also, you may get a similar thing if you don’t delete a stock app before trying to download its unofficial version. If you download unofficial apps, always revoke the official stock version first.

  And we’re done

  It’s your turn now

  Don’t waste any more time

  Get HipStore on your device today, FREE, and start downloading your apps and games. Don’t forget; follow the developers on Facebook, and we’ll send you more tips like this.

  *Found a Broken Link? Report it below.

  Additional Information:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cài Đặt Font Chữ Đẹp Cho Điện Thoại Ios
 • Cách Tải Đột Kích Trung Quốc Đơn Giản Và Nhanh Nhất 2022
 • Cách Tải Game Đột Kích
 • Cách Chạy Ứng Dụng Android Bằng Windroy Trên Máy Tính, Giả Lập Android
 • Tải Ch Play Apk Miễn Phí Cho Điện Thoại Android Về Máy 2022
 • Các Kiểu Font Chữ Đẹp Cho Iphone Trên Cydia

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thay Đổi Font Chữ Iphone, Ipad Trên Ios 13
 • Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Trực Tiếp Trên Iphone
 • Tổng Hợp Các Tweaks Cho Cydia Hay
 • Thay Đổi Cột Sóng Iphone 6/6S Bằng Cydia
 • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Photoshop Cs6 Miễn Phí Nhanh & Đơn Giản 2022
 • Font chữ đẹp cho iphone trong cydia việt hóa, tải font iphone đẹp nhất đổi trên điện thoại iphone hoặc ipad của bạn thì có thể chọn lựa các …Download font đẹp cho Iphone 4 5 Ipad tiếng Việt Cydia – Diễn đàn … Xem tiếp

  Download font đẹp cho Iphone 4 5 Ipad tiếng Việt Cydia

  7 Tháng Giêng 2014 Tổng hợp các font đẹp nhất: https://sites.google.com/site/themefo. Phần mềm trên Cydia hay cho IOS7 sau khi Jailbreak by Dong Vu 5,951

  Theme Iphone ( Tibéo ) Facebook

  <3 Trang tổng hợp những theme đẹp và cute cho iPhone. Font chữ là 1 phần trong việc thay đổi giao diện trên đt, Với iOS nó còn cho phép BadgeStyle : là con số hiển thị thông báo trên các icon của 1 số pm như Cydia, SMS, AppStore,.

  Mang “sắc màu tình yêu” lên Windows trong ngày Valentine Tin tức

  Cydiapages: Tiếp theo bài 1 TOP những ứng dụng hay trên iOS 7 xin giới thiệu tiếp đến bạn đọc bài 2 của TechZ thêm những phần mềm tuyệt vời cho thiết bị iOS đã Jailbreak. Trong phần 2, chúng ta sẽ có nhiều tweak thú vị

  Blog về các ứng dụng hay, top phần mềm cho iOS và các tweaks hay và theme đẹp trên Cydia dành cho thiết bị iOS đã jailbreak. Menu Sau đó, chọn nút Check for Updates và nhấn Next cho tới khi iTunes bắt đầu tải về bản cập nhật cho iPhone hoặc iPad của bạn. Đánh giá chi Chữ viết trên các giao diện này đậm hơn và có màu đen “sâu” hơn so với màu đen trên giao diện cũ, vừa giúp tăng tính dễ đọc, vừa cải thiện được thẩm mỹ của hệ điều hành. Đánh giá

  Bảng Phong thần CYDIA iOS 7 (UPDATE 21-02-2014) Tinhte.vn

  Thu gọn ngày/giờ trên trang LockScreen sang 2 bên và dãn Slide To Unlock xuống. UIColors, 1.0 chúng tôi Thay mầu nền hệ thống iOS. Ok cho 7.0.4 – iPhone 5. A Activator, 1.8.3 BigBoss. Thao tác nhanh các tuỳ chỉnh của Settings. Activator Thay font hệ thống. Serat từ khoá BytaFont để cài font vào Byta Font. C CallBar. 2.3-472 xSellize. Điều khiển cuộc gọi trên thanh banner. CamElapsed+, 1.0-1 chúng tôi Thêm phần chục, trăm giây trong thời gian quay video.

  1 – chúng tôi

  mới dành cho hệ điều hành. Ngoài giao diện mới, iOS 7 giờ đây đã có cửa sổ widget mà nhiều người mong ước, cửa sổ quản lý đa nhiệm mới, font chữ mới, thư mục kiểu mới và mọi thứ mới. Từ năm 2007, đây được coi là

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Thay Đổi Phông Chữ Trên Ios Đã Jailbreak Với A
 • Làm Thế Nào Để Cài Đặt Tệp Ipa Và Sửa Lỗi Trên Cydia Impactor
 • Cách Sử Dụng Bytafont3 Để Thay Font Chữ Cho Ios 11
 • Bộ Emoji Tuyệt Đẹp Của Ios 9 Cho Iphone Ipad
 • Khám Phá Cách Tải Game Đột Kích Mobile Trung Quốc Trên Android
 • Cách Xóa Bỏ Cydia Trên Iphone Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 8 Cách Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính 2022
 • Tải Video Từ Youtube Về Điện Thoại Máy Tính Đơn Giản Và Nhanh Nhất
 • Link Tải Driver Hp 2035 Và Cách Sửa Lỗi Khi Không Kết Nối Được
 • Tải Phần Mềm Cài Đặt Máy In Driver Hp Deskjet 3050
 • Tải Dragon Ball Xenoverse 1 Full Crack
 • Đối với những tín đồ sử dụng iPhonne thì đã không xa lạ gì với phần mềm Cydia – một kho ứng dụng khổng lồ của các thiết bị iOS. Tuy nhiên, hiện nay Cydia đã không còn người dùng ưa chuộng nữa bởi nó chiếm khá nhiều dung lượng bộ nhớ của iPhone. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bỏ Cydia cho iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

  Điều kiện khi thực hiện xóa Cydia trên iPhone

  Phần mềm Cydia chính là quá trình đưa iPhone về trạng thái Jailbreak. Do đó, iPhone sẽ cài đặt và chạy được một số phần mềm, ứng dụng của bên thứ 3 vào. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động các ứng dụng và phần mềm trong máy đôi khi cũng xảy ra sự xung đột, không tương thích với nhau.

  – Nếu bạn xóa bỏ Cydia trên iPhone đi thì điều này cũng đồng nghĩa với việc iPhone không ở trạng thái jailbreak nữa.

  – Để đưa iPhone trở về trạng thái như ban đầu xuất xưởng thì chúng ta phải tiến hành khôi phục lại iPhone về cài đặt ban đầu. Do đó, để xóa bỏ ứng dụng Cydia chúng ta không còn cách nào khác đó là Restores máy .

  – Tuy nhiên, các bạn không được nhấn nhầm vào Erase all content and settings – bởi đây là tính năng xóa dữ liệu. Nếu trong trường hợp các bạn nhỡ tay nhấn vào đó thì iPhone sẽ rơi vào trạng thái bị treo Táo và báo lỗi 1005.

  Không thực hiện Erase all content and settings

  Cách xóa Cydia trên iPhone

  – Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp USB.

  Trước tiên, các bạn thực hiện mở phần mềm iTunes phiên bản mới nhất trên máy tính lên và tiến hành sao lưu lại các dữ liệu quan trọng trên điện thoại iPhone với iTunes để tránh trường hợp mất dữ liệu sau khi thực hiện.

  – Bước 2: Sau đó, đưa iPhone về chế độ DFU

  – Bước 3: Lúc này, trên giao diện của phần mềm iTunes các bạn nhấn chọn vào Restore.

  Nếu bạn muốn máy chạy hệ điều hành nào sau khi Restore xong thì bạn cần tải sẵn frimware của hệ điều hành đó trước. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn muốn cài lại cho máy hệ điều hành mới nhất thì bạn sẽ không phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác gì cả.

  – Bước 4: Sau khi quá trình Restore diễn ra hoàn tất thì bạn cần active lại nếu trong trường hợp iPhone của bạn là phiên bản quốc tế. Nếu iPhone là phiên bản lock thì bạn lắp sim ghép vào máy và nó sẽ tự unlock và lên sóng.

  – Bước 5: Tiếp theo, các bạn tiến hành đồng bộ lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone với iTunes là hoàn tất quá trình xóa Cydia cho iPhone.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Xóa Cydia Trên Iphone Mà Không Cần Đến Pc
 • Clash Of Clans Gian Lận Hack 2022
 • Tổng Hợp 3 Cách Tải Video Trên Youtube Nhanh Nhất
 • Tổng Hợp Link Cài Đặt Autocad 2007
 • Lập Trình Viên Người Việt Chạy Được Android 7.1 Cho Lumia 520
 • Làm Thế Nào Để Có Cydia Trên Iphone 4, 4S, 5… Để Tải Game

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Theme Cho Iphone 4, 4S, 5 Qua Cydia 4
 • Ifile File Manager For Ios ( Download )
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Photoshop Cs6 Cho Máy Tính
 • Driver Booster Là Gì? Cách Cài Đặt Và Download Driver Booster Mới
 • Key Iobit Driver Booster 8.2.0 Pro Bản Quyền Trọn Đời 2022
 • Cydia – kho ứng dụng khủng cho iPhone

  Cydia có thể được hiểu là một kho ứng dụng tương tự như AppStore nhưng điểm khác biệt là nó bao gồm đa phần các ứng ụng có thể can thiệp sâu vào hệ thống của máy trong khi các ứng dụng trên AppStore thì không thể làm điều này. Cydia là một kho ứng dụng khổng lồ với rất nhiều ứng dụng hay nhưng nếu người dùng cài các ứng dụng không chuẩn, sai phiên bản… thì có thể làm chiếc iPhone của mình có các hiện tượng như treo cảm ứng, treo quả táo, Safe Mode…, do đó việc quyết định cài Cydia hay không khiến nhiều người dùng e ngại, tuy nhiên việc cài Cydia luôn được khuyến khích bởi những tiện ích sử dụng mà nó đem lại. Vậy làm thế nào để có Cydia trên iPhone? Câu trả lời là Jailbreak máy.

  Jailbreak máy là thuật ngữ dùng để chỉ sự phá vỡ bức tường ngăn cản sự can thiệp vào sâu trong hệ thống của thiết bị – tức là iPhone. Khi Jailbreak máy thành công thì Cydia sẽ tự động được cài đặt trên iPhone của bạn.

  – Phần mềm GeekSn0w trên máy tính

  – Phần mềm Java Development Kit

  – iTunes phiên bản mới nhất

  Bây giờ bạn bắt đầu quá trình jailbreak:

  Bước 1: Kích chuột phải vào biểu tượng GreekSn0w trên destop, chọn Run as administrator

  Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp đồng bộ

  Bước 3: Trên cửa sổ GreekSn0w bạn ấn vào nút Jailbreak

  Bước 4: Lúc này trên cửa sổ sẽ hiển thị yêu cầu đưa iPhone về chế độ DFU:

  Để đưa máy về chế độ này bạn làm như sau: ấn đồng thời 2 nút nguồn và khởi động, giữ trong 10 giây, khi thấy iphone tối đen thì thả phím nguồn và vẫn giữ phím khởi động, đợi khoảng 5 giây nữa là được.

  Bước 5: Sau khi iPhone đã ở chế độ DFU, GreekSn0w sẽ chạy đường load màu xanh, lúc này iPhone sẽ tự động bật lên, máy sẽ tiếp tục yêu cầu bạn đưa iPhone về chế độ DFU lần 2 như sau:

  Bạn lại thực hiện các thao tác đưa iPhone về DFU, khi đường màu xanh chạy hết thì GreekSn0w sẽ bắt đầu quá trình jailbreak, máy sẽ hiển thị:

  Bạn cứ để máy tự động chạy, khi xong quá trình jailbreak máy sẽ tự động khởi động lại và ít phút sau Cydia sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn với giao diện như sau:

  Bạn mở Cydia ra, sẽ thấy màn hình chủ như sau:​

  Bạn để ý vào 5 biểu tượng phía dưới cùng: Cydia, Sections, Changes, Manage, Search, trong đó:

  3. Changes: Đây là nơi thể hiện các tweak (mẹo) và ứng dụng mà bạn đã cài và nó sẽ thông báo cho bạn nếu có cập nhật mới cho từng ứng dụng trong danh sách này. Đồng thời ở đây cũng thông báo những bản tweak và ứng dụng mới để giới thiệu đến bạn.

  • Storage: mục này giúp bạn kiểm tra dung lượng còn lại, từ đó tiến hành gỡ bỏ hay cài đặt các ứng dụng mình yêu thích phù hợp với bộ nhớ.

  5. Search: Đây là nút chức năng tìm kiếm, cho phép bạn tìm kiếm ứng dụng bằng cách gõ tên ứng dụng và Cydia sẽ trả cho bạn các kết quả tương ứng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cài Cydia Cho Iphone 6S Có Khó Không?
 • Hướng Dẫn Cài Cydia Cho Iphone 5S/6S/6Splus Lock Miễn Phí Và Nhanh Chóng
 • Làm Sao Để Sử Dụng Cydia Impactor Khi Apple Id Của Bạn Bật Xác Minh 2 Bước
 • Fix Lỗi Không Có Và Không Vào Được Cydia Trên Iphone Ipad
 • Cách Thanh Toán Trên Cydia, Thanh Toán Phí Cydia, Trả Phí App Cydia
 • Hipstore For Ios 12 & Ios 13

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Hipstore On Ios(Iphone/ipad) Without Jailbreak 2022 Guide
 • Tải Game Line 98 Miễn Phí Về Điện Thoại Bản Cũ
 • Tải Rikvip Về Máy Tính Bản
 • Tải Shopee Về Điện Thoại, Máy Tính Pc Miễn Phí
 • Cách Sử Dụng Ứng Dụng Youtube Trên Smart Tivi Lg Hệ Điều Hành Webos
 • Hipstore is a popular alternative to using jailbreak on your iOS devices. The cydia store is known to offer its users with many additional services that are not readily available on the iOS App Store. It opens up new opportunities for iOS users as many features are only available upon jailbreaking. Are you just fed up with not being able to jailbreak your device because of the warranty concerns? Well, then you are in luck. Today we are going to be showing you how you can get an alternative to jailbreak and still enjoy all the features that come with it.

  Hipstore is a popular application that offers its users an alternative to jailbreaking. The iOS app store has many uses that provide users with remarkable features and increases productivity. Most of these critical iOS apps, which increase the functionality of your device are usually available only through paid purchases. The amount spent on apps can turn out to be significant if you keep on making microtransactions. The Hipstore app can be useful to many people as it offers tons of paid apps and games for free of cost.

  There are many uses that one can get out of the hipstore app. Here are some of the most popular features that you might like.

  The graphic user interface offered by the hipstore is unique and free-flowing. Users can easily browse through the application and search for their favorite paid apps and games.

  Hipstore makes it easy for users to download any paid service from their third-party app store. Search for an application and put it in the queue to get it installed on your iOS device.

  Hipstore does not require access to jailbreak or any root permissions. The only thing necessary to use this application is to accept its profile settings.

  The app is host to countless paid apps and games from the iOS App Store. They also support young developers who cannot upload their apps on the iOS app store.

  If you are a huge fan of Indie games, then hipstore is just the place for you. Here you can download many platformers and exciting, unique games that are exclusive to this third-party app store.

  Here are the steps that are necessary to install the hipstore on your iOS device.

  • Open up the Safari Browser on your iOS 12 & iOS 13 device.
  • Now enter the following link on your browser.
  • This will open up the hipstore website from where you can download the application.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Trò Chơi Miễn Phí Về Điện Thoại Samsung
 • Cách Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại · ? Creative Stop ▷ ?
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Chrome Offline Về Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Movie Maker Trong Win 10
 • Tải Windows Movie Maker Win 10 2022
 • Tuyển Tập Hướng Dẫn Sử Dụng Cydia Trên Iphone 5, 5S

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Adobe Premiere Pro Cs6 ⋆ Tin Tran
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cách Tải Phầm Mềm Adobe Premiere
 • Tải Ngay Don’t Starve: Shipwrecked
 • Cách Cập Nhật Driver Card Màn Hình Cho Máy Tính Nhanh Nhất
 • Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Driver Máy In Canon Lbp 2900 Thành Công
 • Hướng dẫn sử dụng Cydia cho iPhone 5, 5s,… cả iPad toàn tập

  – Những điều ban có thể làm và cần chú ý đối với Cydia cho iPhone bạn cần biết. : hướng dẫn sử dụng cydia trên iphone

  1. Làm sao để máy iPhone có Cydia:

  – Để có được Cydia bạn cần phải jailbreak máy iPhone của mình ( Jailbreak được hiểu như bẻ khóa của Apple chặn không cho người dùng can thiệp hệ thống và cài game không được tải về trên Appstore nên bạn phải jailbreak máy để có thể cài được và quá trình này hoàn toàn không can thiệt phần cứng máy ,hiện tại jailbreak rất đơn giản như cài 1 phần mềm trên iphone thông thường nhưng phải tải về và làm trên máy tính).

  2. Sử dụng Cydia như thế nào:

  – Bạn sẽ dùng Cydia để cài các ứng dụng lậu ( cách game đã bị chỉnh sửa, ứng dụng can thiệt hệ thống…) không được Apple hộ trợ vào máy.

  – Hiện tại bạn sẽ có rất nhiều ứng dụng trên cydia miễn phí để tải về và sau đây là các nguồn của ứng dụng phổ biến nhất bạn phải add vô:

  cydia.heaveniphone.com

  – Sau khi add xong 3 Sources phổ biến nhất trên và sau này nếu bạn cần cài ứng dụng nào vào mà tìm trong máy không có bạn cứ vào đây add thêm Sources người ta cung cấp để có tải ứng dụng đó là ok.

  – Bạn add xong thì tiến hành tìm ứng dụng bạn cần , bạn có thể tìm ở thẻ Search (Lưu ý: Cydia là nơi chứa các app, tiện ích không được cấp phép bởi Apple).

  3. Cách sử dụng Cydia để cài game lậu:

  Ví dụ: Mình sẽ hướng dẫn các bạn mê Flappy Bird cách cài phần Flappy Bird hack điểm cao:

  1: Bạn chắc rằng đã tắt game Flappy Bird đi và tắt cả ứng dụng ngầm này hoàn toàn đi.

  2. Chắc rằng iPhone/iPad chạy iOS 6.x hoặc iOS 7.x đã được Jailbreak tức bạn đã có biểu tượng Cydia ở màn hình .

  3.Ơ bước trên bạn đã add hết 3 Sources thông dụng rồi nên giờ bạn hoàn toàn có thể tải về iFile từ Cydia trong nút tìm kiếm, sau đó mở iFile vào theo mụcnhw hình.

  4. Vào phần “Applications”, sau đó vào từng thư mục như hình tìm kiếm thư mục con có tên ” chúng tôi . “

  5. Sau đó bạn mở ” chúng tôi ” và tìm ” chúng tôi . “

  6.Bấm vào ” chúng tôi ” và bạn sẽ thấy một loạt các dòng có chữ tùm lum như hình xuất hiện như hình bên dưới bạn di chuyển xuống gần cuối , để ý hai dòng là ” pipe_down ” và ” pipe_up ” được đánh dấu.

  7. Trong dòng ” pipe_down ” , thay thế số 242 thành 5 . Trong dòng “pipe_up , ” thay thế số 270 thành 5 . Hoặc nếu thấy giá trị nào khác thì cũng thay bằng 5 hoặc số nhỏ hơn đều được.

  8. Save lại và bật game lên bạn sẽ thấy thú vị của việc dùng Cydia để can thiệt hệ thống để làm điều mình thích.

  – Nếu có đam mê với các ứng dụng đăc biệt hay các game mua đồ trong shop miễn phí ( tức dùng bản hack) bạn sẽ cần bỏ ra tí thừoi gian là có thể tùy biến game để chơi nhờ vào Cydia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xóa Bỏ Cydia Cho Iphone 4S Cực Kỳ Đơn Giản
 • Cách Cài Cydia Cho Iphone 5S Không Có Cydia
 • Cf Mobile Bất Ngờ Xuất Hiện Phiên Bản Việt Hóa
 • Tải Cf Mobile Việt Hóa
 • Cf Qq Sever Test Bản Full Skin + Km
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100