Top 19 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Gta V Cho Máy Tính / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Cài Gta 5, Grand Theft Auto V Trên Máy Tính, Laptop / 2023

Tiến hành cài GTA 5 – game Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop để có thể trải nghiệm một tựa game đỉnh cao, đang được các game thủ yêu thích. Trong phiên bản mới của GTA, bạn sẽ được biến thành nhân vật mà server RP tạo ra.

Cài đặt GTA 5 giúp bạn:

– Có được link tải GTA 5– Nắm bắt được cấu hình cài đặt– Cài và chơi game dễ dàng – Tránh được các lỗi thường gặp khi cài đặt

Cách cài GTA 5, Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop

1. Link tải GTA 5

Game này dung lượng khá lớn, vì vậy các bạn cần tải đầy đủ 4 file sau đây về máy mà Taimienphi đã chia nhỏ.

Mặc dù cách cài GTA 5, Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop khá đơn giản nhưng với dung lượng “khủng” của trò chơi và buộc phải cài đặt một số chương trình nhỏ đi kèm sẽ khiến cho rất nhiều người gặp khó khăn để có thể chơi được tựa game đình đám này. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn nắm được cách cài đặt cơ bản của trò chơi này.

2. Cấu hình GTA 5

2.1. Cấu hình tối thiểuHệ điều hành: Hỗ trợ Windows 7, 8, 8.1 và windows 10 tất cả các phiên bản 32bit và 64bit, tuy nhiên khuyến khích sử dụng VGA Nvidia để được tối ưu trên các hệ điều hành nàyVi xử lý (CPU): Intel Core 2 Quad CPU Q6600 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPUs) 2.5GHzRAM: 4 GBỔ đĩa cài đặt trống: 65 GBĐồ họa (GPU): NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)Card âm thanh: tương thích 100% với DirectX 10

2.2. Cấu hình đề nghịHệ điều hành: Hỗ trợ Windows 7, 8, 8.1 và windows 10 tất cả các phiên bản 32bit và 64bit, tuy nhiên khuyến khích sử dụng VGA Nvidia để được tối ưu trên các hệ điều hành nàyVi xử lý (CPU): Intel Core i5 3470 3.2GHz (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 4GHz (8 CPUs)RAM: 8 GBỔ đĩa cài đặt trống: 65 GBĐồ họa (GPU): NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GBCard âm thanh: tương thích 100% với DirectX 10

3. Quy trình chơi, cài đặt GTA 5 trên máy tính

– Tải cả 4 file ở trên về cùng 1 thư mục trên máy tính. Nên nhớ là lưu file tải vào ổ cứng có dung lượng lớn: 4 file có tên tương ứng: Grand Theft Auto V – GTA 5.iso.001, Grand Theft Auto V – GTA 5.iso.002, Grand Theft Auto V – GTA 5.iso.003, Grand Theft Auto V – GTA 5.iso.004– Nối các file này lại thành file 60GB, có tên là Grand Theft Auto V – GTA 5.iso– Sử dụng UltraISO để mở file iso vừa nối và cài đặt GTA 5 lên máy tính– Mở file Grand Theft Auto V ở màn hình máy tính và đăng nhập chơi game bình thường.

4. Cách cài GTA 5, Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop

Các file đồng bộ tên với nhau sẽ là:

– Grand Theft Auto V – GTA 5.iso.001– Grand Theft Auto V – GTA 5.iso.002– Grand Theft Auto V – GTA 5.iso.003– Grand Theft Auto V – GTA 5.iso.004

Như vậy, sẽ tránh được lỗi Code-14 khi cài đặt

Sau khi tải đầy đủ 4 file trên về máy, các bạn tiến hành sử dụng phần mềm nối file để nối 4 file GTA 5 chia nhỏ này lại. Bạn đọc có thể sử dụng phần mềm nối file Fastest File Splitter and Joiner được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Bước 1: Khởi động phần mềm Fastest File Splitter and Joiner lên, tại giao diện sử dụng các bạn nhấn sang tab Joining để lựa chọn tính năng nối file.

Bước 3: Trỏ tới thư mục chứa file GTA 5 bạn vừa tải về ban nãy và chọn Grand Theft Auto V – GTA 5.iso.001 rồi nhấn Open

Bước 4: Tiếp tục, nhấn nút Join để chương trình bắt đầu nối file.

Bước 5: Quá trình nối file bắt đầu, các bạn cần đợi ít phút để phần mềm nối các file GTA 5 chia nhỏ này lại, quá trình này nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính và dung lượng ổ cứng chứa file GTA 5.

Bước 6: Sau khi chương trình hoàn tất việc nối file GTA 5, hệ thống sẽ đưa ra thông báo và các bạn chọn OK để kết thúc.

Bước 1: Giải nén tập tin GTA V, các bạn nhấn chuột phải vào file Grand theft Auto V – GTA chúng tôi và chọn Extract Here (Giải nén ngay tại thư mục này).

Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén ra, các bạn nhấp đúp vào file Setup.exe để bắt đầu cài đặt GTA 5

Bước 3: Giao diện cài đặt hiện ra, các bạn chọn đường dẫn chứa bộ cài GTA V bằng cách nhấn vào Browse rồi chọn thư mục hoặc để mặc định rồi nhấn Next.

Bước 4: Tích dấu kiểm vào 2 mục để tạo biểu tượng game GTA V ngoài desktop và trên thanh Startmenu rồi nhấn Next

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu tiến trình cài GTA 5 – Grand Theft Auto V

Đợi ít phút để tiến trình cài đặt game GTA 5 – Grand Theft Auto V lên máy tính của bạn. Tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, các bạn tích dấu kiểm vào các mục để cài đặt thêm một số phần mềm hỗ trợ chơi game tốt hơn rồi nhấn Finish.

Tiến trình cài đặt các phần mềm bổ sợ sẽ khởi chạy ngay sau đó và bạn chỉ cần nhấn Next để hoàn thành. Sau khi hoàn tất, các bạn sẽ thấy biểu tượng icon của game GTA V – Grand Theft Auto ngay trên màn hình, và bạn chỉ cần nhấp đúp vào và trải nghiệm game.

5. Một số lỗi hay gặp khi cài GTA V

5.2. Lỗi can’t write to a file streamĐây là lỗi khi bạn tiến hành nối file GTA V đang giữa chừng thì thông báo can’t write to a file stream. Nếu bạn để ý kỹ thì đây là do tình trạng ổ cứng của bạn, phân vùng chứa GTA 5 đang bị đầy. Ví dụ như file chưa giải nén của GTA V là 50 GB thì bạn cần phải trống ít nhất 100 GB bởi khi chúng ta Join lại cần thêm 1 khoảng trống 50 GB nữa. Tất nhiên nếu bạn lựa chọn xóa file đã Join có thể tiết kiệm nhưng file chỉ xóa sau khi giải nén xong mà thôi.Để sửa lỗi can’t write to a file stream cách duy nhất là tăng khoảng trống cho ổ cứng của bạn hoặc di chuyển nó sang ổ nào trống nhiều nhất.

Sau khi tham khảo cách cài GTA 5, Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop bạn đọc sẽ nắm được những bước đầu tiên để bắt đầu chơi tựa game này. Vì đây là tựa game thế giới mở có bản đồ rất rộng nên sẽ tốn rât nhiều dung lượng ổ cứng và đòi hỏi máy tính có cấu hình cao. Nếu như máy tính của bạn có cấu hình thấp, dung lượng ổ cứng không nhiều bạn có thể tham khảo một tựa game “anh em” khác của GTA 5 đó là GTA San Andreas, có bản đồ nhỏ hơn, đồ hoạ thấp hơn nên GTA San Andreas không đòi hỏi cấu hình máy tính quá cao.

Chơi Game Gta V Trên Máy Tính Cấu Hình Thấp Như Thế Nào / 2023

Cấu hình máy tính của bạn không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu của game GTA V, các bạn muốn chơi game nhưng cấu hình máy tính của bạn quá thấp.

Advertisements

Giới thiệu và Các chơi game GTA 5 trên laptop cấu hình yếu

Hướng dẫn cách chơi game GTA V cho máy cấu hình thấp:

Giới thiệu game Grand Theft Auto 5:

Grand Theft Auto V (hay còn được gọi là Grand Theft Auto Năm, GTA 5 hoặc GTA V), đây là trò chơi video được phát triển bởi Rockstar North thuộc hãng Rockstar Games.

Tựa game này là phiên bản thứ mười lăm trong Dòng trò chơi Grand Theft Auto và là phần kế tiếp của Grand Theft Auto IV.

Grand Theft Auto V lấy bối cảnh trong trò chơi vào khoảng năm 2013 chủ yếu tại thành phố hư cấu Los Santos (mô phỏng thành phố Los Angeles), kể về câu chuyện của ba nhân vật chính: Michael De Santa, Franklin Clinton, và Trevor Philips.

Diễn ra 5 năm sau các sự kiện trong Grand Theft Auto IV, và 4 năm sau các sự kiện của Grand Theft Auto: Chinatown Wars.

Yêu cầu về cấu hình máy tín

+ Cấu hình khuyên dùng:

– Hệ điều hành: Windows 7 SP 1 64-bit, Windows 8 64-bit, Windows 8.1 64-bit

– Vi xử lý (CPU): Intel Core i5 3470 3.2GHz (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 4GHz (8 CPUs)

– RAM: 8 GB

– Ổ đĩa cài đặt trống: 65 GB

– Đồ họa (GPU): NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB

– Card âm thanh: tương thích 100% với DirectX 10

– Hệ điều hành: Windows 7 SP 1 64-bit, Windows 8 64-bit, Windows 8.1 64-bit, Windows Vista 64-bit SP2 ( khuyến khích dùng card video NVIDIA nếu dùng hệ điều hành Vista)

– Vi xử lý (CPU): Intel Core 2 Quad CPU Q6600 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPUs) 2.5GHz

– RAM: 4 GB

– Ổ đĩa cài đặt trống: 65 GB

– Đồ họa (GPU): NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)

– Card âm thanh: tương thích 100% với DirectX 10

Các bước thực hiện để chơi game GTA V:

Bước đầu tiên: Bạn hãy tải phần mềm Low Spec Patch và cài đặt nó trên máy tính của mình.

Low Spec Patch là patch cài đặt trên máy tính giúp bạn có thể chơi một số game chất lượng cao trên những dòng máy tính cấu hình thấp.

Do vậy người dùng có thể trải nghiệm chơi game hấp dẫn trên những thiết bị máy tính cấu hình thấp mà không gặp nhiều khó khăn, sẽ chẳng cần mua máy tính đắt tiền mới có thể chơi game trực tuyến.

Bước thứ hai: Trên giao diện của Low Spec Patch, người chơi game hãy nhấn chọn vào thể loại game mà bạn yêu thích, hãy nhấn chọn game GTA V như hình chỉ dẫn này:

Gta Grand Theft Auto V (Gta 5) / 2023

Nhắc tới GTA 5 thì ai cũng đã biết sự thành công của nó cho PS3 và Xbox 360 như thế nào, đạt doanh thu 1 tỷ chỉ sau 3 ngày bán phá vỡ mọi kỉ lục về ngành giải trí nói chung và ngành công nghiệp games nói riêng. Không chỉ vậy GTA 5 còn phá vỡ được 7 kỉ lục thế giới:

Tựa game hành động-phiêu lưu bán chạy nhất sau 24 giờ.

Tựa game bán chạy nhất sau 24 giờ.

Sản phẩm giải trí đạt doanh thu 1 tỉ USD nhanh nhất.

Trò chơi điện tử đạt doanh thu 1 tỉ USD nhanh nhất.

Tựa game có doanh thu cao nhất sau 24 giờ.

Sản phẩm giải trí sinh lãi lớn nhất sau 24 giờ.

Tựa game hành động-phiêu lưu có trailer được nhiều người xe

Đã được hơn một năm từ ngày GTA 5 đặt chân lên hệ máy console, với lòng mong mỏi chờ đợi của cộng đồng games thủ Pc, đáp lại sự trong mong đó Rockstar games đã chính thức phát hành bản GTA 5 cho hệ máy Pc với sự tinh chỉnh về mặt đồ họa, hiệu ứng vật lí, và nhiều thứ khác mà hệ máy console lão làng không thể thực hiện được.

Cốt truyện của GTA 5 lần này không chỉ một mà có tới ba nhân vật chính, và bạn có thể trong lúc chơi chuyển đổi từ nhân vật này sang nhân vật khác dù các nhân vật có ở xa tới đâu:

Michael: Là một nhân vật già dặn nhất trong game, sắp bước qua tuổi trung niên, từng là một tên tội phạm cướp nhà băng khét tiếng. Michael sống ở trong biệt thự ở Rockford Hills, cùng cô vợ Audra, con trai Jimmy và đứa con gái Tracy. Tưởng chừng cuộc sống của Michael sẽ như bao gia đình khác nhưng không, cô vợ của Michael suốt ngày shop thời trang và mê trai đẹp. Hai đứa con thì lúc nào cũng cãi nhau với ông và đua đòi nhậu nhẹt. Và thế là “ngựa quen đường cũ”, Michael muốn tìm lại thời gian thú vị mà ông đã có, nhưng trớ trêu Michael lại là một nhân chứng của FBI thế là rắc rối lại bắt đầu.

Franklin: Là nhân vật ít tuổi nhất trong ba nhân vật nhưng lại có tham vọng nhất. Muốn thoát khỏi khu phố chật hẹp ở Grover street để trở thành ông lớn nhưng những đám bạn lại giữ chân Franklin không thoát được cuộc sống của một tay anh chị. Trong một thương vụ, Michael đề nghị làm ăn với Franklin để dùng những kĩ năng anh có bắt tay vào những phi vụ cướp đậm chất, thế là Franklin đã bắt đầu cuộc sống mới với số tiền cướp được

Trevor: Là nhân vật được yêu thích nhất trong GTA 5, tính cách cáu kỉnh, nổi loạn, không bao giờ bị ai bắt làm theo ý. Tự nhận mình là người bất khả xâm phạm Trevor đã xăm một hình xăm trên cổ “cut in here”. Sinh ra và lớn lên ở sa mạc Los Santos, tuy có tính cách điên loạn nhưng Trevor lại rất nhiệt tình trong mọi thứ, và cũng có khiếu hài hước riêng. Trevor cũng chính là người đầu têu rủ Michael vào lại con đường tội phạm. Thỉnh thoảng nhiều lúc bạn chuyển nhân vật qua Trevor sẽ thấy bị cảnh sát dí đuổi hai sao.

Đồ họa của GTA 5 phải nói là hết sức tuyệt vời, từ những con đường của thành phố náo nhiệt của Los Santos cho đến ngoại ô của và rừng rậm. GTA 5 là phiên bản GTA có động vật nhưng người chơi không thể dễ dàng giết được chúng vì chúng có Al rất thông minh và tinh nhậy, sẽ bỏ chạy nếu bạn tới gần, có khi bạn còn bị tấn công bất ngờ. Không những vậy ở phía Bắc còn có một khu vực có hiệu ứng tuyết rơi. Những bài hát Radio vẫn đậm chất phong cách Rap, Hiphop của Los Santos. Ngoài ra còn có những tính năng mới như mua bán chứng khoán, chơi tàu, lặn biển với tàu ngầm hoặc bộ đồ lặn…

Điểm Games Sport 9.8/10

Ưu điểm:

Thành phố rộng lớn, giao thông náo nhiệt

Ba nhân vật chính

Có động vật và môi trường hoang dã

Hiệu ứng thời tiết, môi trường

Vũ khí, phương tiện giao thông, và những hoạt động mới

Và vô số tính năng mới khác…

Nhược điểm:

Cốt truyện chưa đạt mức hoàn hảo

các NPC không để lại dấu ấn riêng như GTA 4

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating system OS: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1 Processor: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz Memory: 4 GB RAM Graphics: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11) Storage: 72 GB available space Sound Card: 100% DirectX 10 compatible Additional Notes: Over time downloadable content and programming changes will change the system requirements for this game. Please refer to your hardware manufacturer and chúng tôi for current compatibility information. Some system components such as mobile chipsets, integrated, and AGP graphics cards may be incompatible. Unlisted specifications may not be supported by publisher. Other requirements: Installation and online play requires log-in to Rockstar Games Social Club (13+) network; internet connection required for activation, online play, and periodic entitlement verification; software installations required including Rockstar Games Social Club platform, DirectX , Chromium, and Microsoft Visual C++ 2008 sp1 Redistributable Package, and authentication software that recognizes certain hardware attributes for entitlement, digital rights management, system, and other support purposes. SINGLE USE SERIAL CODE REGISTRATION VIA INTERNET REQUIRED; REGISTRATION IS LIMITED TO ONE ROCKSTAR GAMES SOCIAL CLUB ACCOUNT (13+) PER SERIAL CODE; ONLY ONE PC LOG-IN ALLOWED PER SOCIAL CLUB ACCOUNT AT ANY TIME; SERIAL CODE(S) ARE NON-TRANSFERABLE ONCE USED; SOCIAL CLUB ACCOUNTS ARE NON-TRANSFERABLE. Partner Requirements: Please check the terms of service of this site before purchasing this software.

Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Game Gta 5 Cho Máy Tính Miễn Phí / 2023

Đôi nét thông tin về game Grand Theft Auto V

Lối chơi trong game GTA 5

Được người chơi đánh giá là một trong những phiên bản game hội tụ những “tinh hoa” từ các phiên bản trước đó như: GTA Vice City, GTA San Andreas, GTA III … Grand Theft Auto V được update khá nhiều tính năng mới cũng như nâng cấp đồ họa, trang phục nhân vật.

Tải game GTA Vice City 2 miễn phí để trải nghiệm một thế giới ngầm với các màn đấu súng kịch tính, đặc sắc cùng hàng loạt phương tiện, vũ khí mới, hiện đại và rất nhiều tính năng độc đáo so với phiên bản trước đó.

Một số tính năng mới được kể đến như: chuyển đổi nhân vật, tương tác với người dân khi tiến lại gần, các động vật như chó mèo thỏ xuất hiện và Rockstar Editor.

Chế độ chơi nhiều người

Đến với phiên bản GTA 5, người chơi sẽ được trải nghiệm chế độ nhiều người chơi (Multiplayer). Chế độ chơi này trước đó đã có trong GTA 4, tuy nhiên được bổ sung nhiều tính năng mới hơn như: tăng level, mua quần áo, kiếm tiền, điều chỉnh ngoại hình của nhân vật …

Khi sử dụng Multiplayer, trên Xbox 360 và PlayStation 3 có thể chứa tới 16 người. Trên Xbox One, PlayStation 4 và PC chứa tới 30 người.

Chi tiết tải và cài game GTA 5 cho máy tính đơn giản nhất

Cấu hình máy tính tối thiểu và tốt nhất khi cài game GTA 5

Cách tải game Grand Theft Auto cho máy tính

Đầu tiên, bạn tiến hành truy cập ứng dụng Google Chrome và gõ vào ô tìm kiếm “Tải game GTA 5 cho PC” và tìm đường dẫn tới file tải game.

Tiến hành nhấn “Tải xuống” để tải game về PC. Thời gian download phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn (thông thường 2-3 tiếng).

Hướng dẫn cài đặt Grand Theft Auto 5 chi tiết

Sau khi tải thành công game GTA 5 về máy tính, chúng ta tiến hành cài đặt ứng dụng này qua các bước sau đây:

+ Bước 1: Sử dụng phần mềm UltraiSo để Mount ra ổ đĩa, trong trường hợp dùng Win 10 thì bạn có thể kích đúp để mở File.

+ Bước 2: Chạy File chúng tôi để tiến hành cài game GTA 5. Trên màn hình sẽ xuất hiện thư mục yêu cầu bạn lựa chọn đường dẫn lưu game. Hãy chọn ổ trống dung lượng tối thiểu 65GB.

+ Bước 3: Chọn “Next” và chờ quá trình cài đặt diễn ra . Sau khi hoàn tất cài đặt sẽ có bảng hiển thị kết thúc. Bạn tiến hành lựa chọn bốn mục tại đó và chọn “Finish”.