Top 7 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Ghi Âm Lên Facebook Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Up File Ghi Âm Lên Facebook

Thay vì phải tốn thời gian nhập và gõ để gửi những đoạn văn bản dài, tại sao bạn không thử cách up file ghi âm lên Facebook? Cách làm này vừa nhanh gọn, vừa đơn giản đồng thời vẫn truyền tải được đầy đủ nội dung tới người cần nhận.

Hướng dẫn gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook Chia sẻ file ghi âm từ iPhone với các thiết bị khác Cách gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook, email, tin nhắn Cách xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tính Cách up ảnh lên Facebook bằng iPhone

Bên cạnh những cách ghi âm thú vị khi sử dụng Smartphone như ghi âm cuộc gọi trên điện thoại, ghi âm bài hát, thì người dùng cũng có thể dễ dàng đăng tải, up file ghi âm lên Facebook từ thiết bị Android, iPhone của mình để chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình.

Tác dụng của up file ghi âm lên Facebook

+ Giảm bớt các thao tác nhập, gõ văn bản mà vẫn truyền tải được đầy đủ nội dung đến người cần chia sẻ.

Hướng dẫn up file ghi âm lên Facebook trên điện thoại

Vì các gửi file, up file ghi âm lên Facebook từ điện thoại Android, iPhone khá giống nhau. Nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn thực hiện thủ thuật này.

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Chia sẻ và lựa chọn biểu tượng Google Drive mà chúng ta vừa tải để thực hiện up file ghi âm lên Facebook.

Bước 4 : Ngay lúc này, ứng dụng Google Drive sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google để bạn sử dụng. Các bạn sẽ ấn chọn Tiếp tục để tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail.

– Lúc này, các bạn sẽ cần phải đăng nhập Google mà bạn sẽ sử dụng. Khi đã đăng nhập thành công chúng ta sẽ xác nhận Lưu để tiếp tục.

Bước 5 : Hệ thống Google Drive sẽ ngay lập tức tiến hành việc đăng tải file ghi âm lên hệ thống lưu trữ đám mây. Và khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ thấy file ghi âm này xuất hiện danh sách các dữ liệu đã được lưu như hình dưới.

Ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở phía cuối file ghi âm này.

Bước 6 : Và để up file ghi âm lên Facebook, các bạn sẽ lần lượt kích hoạt tính năng Chia sẻ liên kết và Sao chép liên kết file ghi âm này.

Lúc sao đó, chúng ta sẽ nhận được thông báo đã sao chép file liên kết vào khay bộ nhớ tạm.

Và ấn chọn Đăng tải để hoàn thành up file ghi âm lên Facebook.

https://9mobi.vn/cach-up-file-ghi-am-len-facebook-23389n.aspx Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn giới thiệu với các bạn về cách ghi âm trên iPhone và nhiều thiết bị khác giúp các bạn ghi lại những cuộc trò chuyện của mình với những người bạn hoặc cần ghi âm giọng nói của một ai đó.

Cách Ghi Âm, Tải Giọng Chị Google Trên Điện Thoại

Hướng dẫn cách ghi âm, tải giọng chị Google trên điện thoại và máy tính

Nội dung chính của bài viết

Cách 1: Cách ghi âm giọng chị Google trên điện thoại

Để thực hiện ghi âm giọng chị Google trên điện thoại, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Tải về ứng dụng Google dịch trên điện thoại Android hoặc iOS. Hoặc truy cập website Translate Google (Google dịch).

Sau khi mở được Google dịch, bạn thực hiện nhập nội dung cần ghi âm dưới dạng văn bản vào ô dịch văn bản.

Sau khi bật tính năng quay màn hình, bạn trở lại giao diện Google dịch và bấm vào biểu tượng cái loa để phát nội dung cần ghi âm.

Quay màn hình thành công, bạn hãy tải đoạn video quay màn hình có giọng chị Google lên TikTok rồi sau đó làm video TikTok khác và dùng âm thanh của video quay màn hình này để lấy âm thanh giọng chị Google.

Như vậy là bạn đã thực hiện ghi âm thành công giọng chị Google thông qua quay video màn hình và chuyển đổi video sang âm thanh.Thật đơn giản phải không nào.

Cách 2: Cách tải giọng chị Google trên điện thoại

Bạn truy cập website https://soundoftext.com này. Đây là website cho phép tải về âm thanh chị Google ở định dạng file mp3.

Sau khi truy cập website thành công, bạn nhập nội dung cần tải giọng chị Google vào ô Text và chọn Voice là Vietnamese (Tiếng Việt). Sau đó chọn nút Submit.

Đợi trong giây lát cho đến khi ở dưới xuất hiện nội dung cần tải, bạn bấm PLAY để nghe thử giọng chị Google và bấm DOWNLOAD để tải giọng chị Google về điện thoại của mình.

Cách 3: Cách tải giọng chị Google trên máy tính

Nếu bạn muốn tải thẳng giọng chị Google về máy tính của bạn để ghép vào các video bằng phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính thì hãy thực hiện như sau:

Mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập website https://soundoftext.com.

Nhập nội dung cần chuyển thành giọng chị Google vào ô Text, sau đó chọn Tiếng Việt ở mục Voice.

Nhấn nút Submit ở bên dưới rồi đợi trong giây lát.

Bấm PLAY để nghe thử giọng chị Google vừa chuyển đổi, sau đó bấm DOWNLOAD để tải giọng chị Google về cho máy tính của bạn.

Cách tải giọng chị Google trên máy tính cũng giống như tải giọng chị Google trên điện thoại. Trên máy tính thì bạn có thể thao tác nhanh hơn và dễ tìm kiếm, mở file sau khi download xong.

Cách Ghi Âm, Quay Lại Cuộc Gọi Từ Skype

Trong bản cập nhật mới nhất, Skype cho phép bạn lưu lại cuộc hội thoại mà không cần sự trợ giúp của phần mềm khác. Tính năng này thu lại toàn bộ cuộc gọi âm thanh và hình ảnh, thậm chí là màn hình được chia sẻ trong khi trò chuyện video.

Cách lưu trữ cuộc hội thoại và dịch vụ gọi video

Trên phiên bản Skype dành cho máy tính để bàn chạy Windows và Mac, bạn nhấp vào dấu “+” ở góc dưới cùng màn hình bên phải của cửa sổ thoại, chọn Start Recording. Lúc này, một biểu ngữ sẽ hiện ra, thông báo cho mọi người biết cuộc gọi của họ đang được ghi âm lại.

Ngoài ra, chương trình cũng đưa khuyến nghị bằng giọng nói cho tất cả thành viên đang tham gia cuộc hội thoại. Nếu không thấy tùy chọn này, bạn cần cập nhật lên bản mới nhất của ứng dụng.

Tính năng ghi âm hiện có sẵn trên mọi nền tảng, trừ Windows 10. Skype cho biết người dùng sử dụng Windows 10 cần phải chờ thêm vài tuần nữa. Đối với thiết bị di động, chương trình cũng có cách hoạt động tương tự.

Khi quay lại cuộc gọi video, bản ghi sẽ thu bất kỳ hình ảnh nào được chia sẻ trong khi trò chuyện. Quá trình này được lưu trữ trên máy chủ của Skype.

Ngay khi cuộc gọi kết thúc, những thành viên tham gia hội thoại đều có thể xem, lưu hoặc chia sẻ hình ảnh đó. Dù vậy, bản ghi chỉ được lưu trữ trong 30 ngày. Sau đó, dữ liệu sẽ bị xóa khỏi máy chủ.

Bảo lưu bản ghi âm cuộc gọi

Đối với Android, Iphone hoặc iPad, bạn nhấn và giữ cuộc gọi trong khi đang trò chuyện rồi chọn Save. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ với người dùng Skype khác bằng cách nhấn hoặc chọn Forward trên máy tính hay thiết bị di động.

Nếu muốn người khác không biết cuộc trò chuyện đang được ghi âm, bạn phải sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây có thể là hành động phi pháp tùy vào nơi bạn và người đó sinh sống.

Đăng Ảnh Lên Facebook, Cách Tải Ảnh Lên Facebook Từ Máy Tính Laptop

Cách đăng ảnh lên Facebook từ máy tính tuy đơn giản nhưng lại là công việc được nhiều người dùng mạng xã hội này quan tâm và thường xuyên thực hiện mỗi khi trực tuyến, nếu bạn cũng quan tâm cách để đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất thì có thể tham khảo ngay bài viết sau từ Taimienphi.

Người dùng hiện nay khi đăng ký Facebook đa số đều có chung một mục đích đó là chia sẻ những suy nghĩ, đăng ảnh lên Facebook và video trong đời sống hàng ngày tới gia đình, bạn bè và cộng đồng sử dụng Facebook.

Đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook

Hướng dẫn cách đăng ảnh lên Facebook (Giao diện mới)

Bước 1:Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage hay Nhóm.Bước 2: Tại phần Cập nhật trạng thái, Đăng bài viết bạn nhấn vào nút Ảnh/Video.

Bước 3: Nhấn vào để chọn ảnh cần đăng. Bạn có thể chọn một hay nhiều để đăng cùng một lúc.Chọn xong bạn nhấn vào nút Open.

Bước 4: Tại cửa sổ Tạo bài viết, bạn nhập thêm chú thích minh họa cho bức ảnh. Sau đó nhấn nút Đăng là xong.

Đăng ảnh lên Facebook, cách đăng nhiều ảnh lên Facebook (Cũ)

1. Cách đăng ảnh lên Facebook cho máy tính1.1 Đăng ảnh lên Facebook với Tài khoản cá nhânBước 1: Đăng nhập Facebook của bạn và lựa chọn Photo/Video (Ảnh/Video). Ở đây bạn được phép chọn 1 trong 2 cách đăng ảnh:– Đăng ảnh– Tạo Album ảnhTrong ví dụ này, các bạn chọn Upload Photos/Video (Tải ảnh/video lên)

Bước 2: Lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn đăng lên Facebook và chọn Open.

1.2 Đăng nhiều ảnh lên Facebook với tài khoản FanPage FacebookBước 1: Đăng nhập Facebook và vào trang Facebook (Fanpage Facebook) mà bạn quản lý. Tại cửa số quản lý Fanpage, bạn chọn Photo/Video.

Tại đây, bạn có 5 lựa chọn

– Tải ảnh/video lên (Upload Photos/ Video): Up 1 hoặc nhiều ảnh lên Fanpage Facebook.

– Tạo album ảnh (Create Photo Album): Tạo Album ảnh.

– Tạo vòng quay ảnh (Create a Photo Carousel): Tạo vòng quay hình ảnh bằng cách nhập địa chỉ trang web của bạn hoặc 1 trang web bất kỳ, hình ảnh sẽ được lấy trên trang web đó.

– Tạo bản trình chiếu (Creat Slideshow) : thêm 3 đến 10 ảnh để tạo bản trình chiếu tự động chuyển ảnh.

Bước 2: Các bạn thực hiện giống Bước 2 của phần đăng ảnh lên Facebook với Tài khoản cá nhân, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh và nhấn Open.

Bước 3: Bạn nhập Trạng thái hay các thông tin chia sẻ khác, sau đó chọn Chia sẻ ngay để tải ảnh lên Facebook Fanpage

1.3 Đăng ảnh lên Facebook với tài khoản Group FacebookBước 1: Đăng nhập vào Facebook và truy cập vào nhóm mà bạn quản lýBước 2: Lựa chọn Ảnh/Video. Ở đây, bạn sẽ được hiện thị luôn hộp thoại tìm đến những bức ảnh chứa trên máy tính của bạn, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh để tải lên.

Bước 3: Các bạn thực hiện giống Bước 2 của phần đăng ảnh lên Facebook với tài khoản cá nhân.

Bước 4: Nhập dòng Trạng thái cùng các cảm xúc, mặt cười hay địa điểm … rồi chọn Đăng.

2. Cách tải ảnh lên Facebook cho điện thoạiTương tự thao tác tải ảnh lên Facebook cho máy tính, người dùng cũng có thể thực hiện thủ thuật này trên điện thoại. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn tham khảo hướng dẫn cụ thể Cách tải ảnh lên Facebook cho điện thoại.

Một số thủ thuật hay với Facebook

1. Tạo nhóm, Group trên Facebook.Nhìn chung, việc đăng ảnh lên Facebook trong nhóm giống với khi tải ảnh lên Facebook trên trang cá nhân của người dùng. Bạn có thể tạo nhóm trên Facebook để trải nghiệm tính năng thú vị này