2 Cách Restore Iphone 4S Sau Khi Jailbreak Không Mất Cydia

--- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Lưu Video Trên Facebook Về Iphone
 • #1 Adobe Premiere Pro Cs6 Full C.r.a.c.k + Key
 • Tải Adobe Premiere Pro Cs6 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Droid4X Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Chơi Game Trên Messenger
 • Hướng dẫn restore iphone 4s đã jailbreak ( cách thường và cách không mất jailbreak)

  Sau khi jailbreak iPhone, một kho ứng dụng phong phú mở ra trước mắt cho chúng ta thỏa sức tìm tòi, khám phá. Đến một lúc nào đó, hệ thống lưu trữ của máy sẽ bị đầy hoặc gặp một số lối phần mềm và lúc này ta cần phải restore máy về trạng thái bán đầu để thoát khỏi tình trạng trì trệ của thiết bị. Để thực hiện cách restore iPhone 4s đã jailbreak một cách dễ dàng, bạn có thể làm theo các cách sau:

  CÁCH 1: Restore iPhone 4s jailbreak không làm treo máy (sau khi restore sẽ mất jailbreak)

  1) Kết nối iPhone 4s với máy tính chạy win hoặc mac bằng dây cáp usb.

  2) Cài iTunes bản mới nhất tải từ chúng tôi Sau khi cài đặt xong, mở iTunes và backup dữ liệu có trên iPhone 4s với iTunes vì restore máy sẽ làm mất hết dữ liệu đang có (bao gồm cả tweaks lẫn Applestore apps). Quá trình backup diễn ra nhanh hay chậm tùy vào dung lượng lưu trữ.

  3) Sau khi backup xong, bạn đưa iPhone 4s về chế độ DFU mode rồi restore máy. Cách đưa iPhone 4s về chế độ DFU như sau: trên màn hình home, bạn nhấn nút Home và nút Power (nguồn) cùng một lúc cho tới khi màn hình chuyển hết thành màu đen thì thả nút Power ra và tiếp tục giữ nút Home, bạn sẽ thấy biểu tượng quả táo xuất hiện, đừng buông tay khỏi nút Home và tiếp tục giữ nó cho tới khi bạn thấy biểu tượng iTunes và dây cáp usb trên màn hình

  4) Nếu bạn muốn iTunes tự mặc định tải phiên bản iOS mới nhất về thì chỉ cần nhấn nút Restore. Tuy nhiên, lưu ý rằng phiên bản iOS mới nhất là 7.1 chưa có bản jailbreak nên nếu muốn tiếp tục jailbreak máy thì bạn ko nên chọn cách bấm restore mà thay vào đó ấn Shift+Restore và chọn firmware của mình.

  Bạn có thể tải firmware tại trang sau, chú ý file tải về phải có đuôi ipsw: tại Apple.com

  Cách 2: Restore iPhone 4s jailbreak mà không làm mất jailbreak.

  Thay vì thiết lập trạng thái ban đầu hoàn toàn mới cho thiết bị của mình và phải jailbreak và cài đặt các ứng dụng lại từ đầu, bạn có thể restore máy để “làm mới” nó mà không mất jailbreak bằng 3 ứng dụng Cydia sau đây:

  – Semi-Restore nỗ lực giảm bớt rắc rối của việc restore lại thiết bị iOS và không làm mất jailbreak bằng cách gỡ bỏ tất cả các mod, ứng dụng tweak và các phần phầm được cài bởi Cydia, dọn dẹp bớt dữ liệu và sửa một số lỗi cũng như các vấn đề khác. Cái mà Semi-Restore không làm đó chính là jailbreak phần cứng của iPhone 4s hoặc sửa lỗi hệ thống. Semi-Restore hiện có tương thích với máy tính chạy Windows hoặc Mac OSX và đang phát triển pheien bản cho Linux.

  – Hiện Semi-Restore đã có phiên bản tương thích với iOS 7. Sauk hi tải Semi-Restore, tiến hành cài đặt và chạy file exe. Khi Semi-Restore yêu cầu bạn kết nối thiết bị, hãy cắm iPhone 4s với máy tính thông qua cổng cắm usb và chờ Semi-Restore nhận ra thiết bị iOS. Bấm Semi-Restore để tiếp tục và chờ quá trình restore hoàn thành.

  2) iLEX RAT

  – iLEX Rat có chức năng tương tự Semi-Restore, nó sẽ giúp bạn “làm mới” iPhone 4s trong khi vẫn giữ được jailbreak. Tuy nhiên, iLEX Rat không yêu cầu bạn phải kết nối thiết bị iOS với máy tính. Chức năng restore của iLEX Rat được thực hiện hoàn toàn trên iPhone 4s của bạn thông qua một gói phần mềm được cài đặt trên Cydia. Cách thức thực hiện như sau:

  – Vào Cydia Store, chọn “Source” chuyển sang chế độ “Edit” và nhấn “Add”.

  – Hộp thoại Enter Cydia/Apt Url hiện ra, nhập:

  – Sau đó nhấn “Add Source”

  -Lúc này, iLEX Rat đã hiện ra trong mục “Change”. Chọn iLEX Rat rồi bấm “Install” để cài đặt.

  – Dùng trình cỡ của Cydia để tìm và cài đặt MobileTerminal. Chạy MobileTerminal sau đó gõ “rat” vào cửa sổ lệnh của MobileTerminal.

  – Một danh sách các tùy chọn hiện ra, chọn “12” để restore thiết bị của bạn, bấm “Yes” để xác nhận”.

  Chú ý: Vẫn có thể có những vấn đề không mong đợi xảy ra khi chạy Semi-Restore hay iLEX Rat để restore máy thì những người dùng iPhone 4s jailbreak nói riêng và các thiết bị iOS jailbreak nói chung cần phải backup (sao lưu) tất cả những dữ liệu cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Untethered Jailbreak Ios 7.1, 7.1.1, 7.1.2 Cho Iphone, Ipad, Ipod Touch Sử Dụng Pangu (Windows)
 • Cách Cài Cydia Cho Iphone 5 Ios 7 Kể Cả Máy Lock
 • Hướng Dẫn Bắn Súng Ngắm Trong Cf Mobile, Game Crossfire Legends
 • Cách Khắc Phục Lỗi Plugin Của Flash Trên Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox
 • Huawei Không Cài Được Ứng Dụng Trên Ch Play
 • Hướng Dẫn Cài Ifile Không Cần Cydia

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Adobe Photoshop Cs6 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Phần Mềm Tự Động Cài Driver Offline Tốt Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Cách Cài In Máy Toshiba Cực Đơn Giản
 • Hướng Dẩn Cách Cài Đặc Driver Card In Máy Photocopy Toshiba Nhật Tiến Thanh Tin Tức
 • Hướng Dẫn Cài Driver Máy Photocopy Toshiba Ricoh
 • Đối với Smartphone iPhone/iPad hệ điều hành iOS chưa Jailbreak thì có thể làm cho bạn nghĩ là nó không thể cài đặt được iFile tuy nhiên giờ đây chúng ta đã có thể hoàn toàn cài iFile trên iPhone/iPad chưa Jailbreak bằng Cydia Impactor

  Cách cài đặt iFile trên iPhone/iPad chưa Jailbreak đơn giản nhất

  Công cụ trên PC

  – Sử dụng Widows hoặc MAC OS

  – Tải Cydia Impactor:

  tại đây

  Cách thực hiện

  Bước 1: Sau khi tải các công cụ  ở trên về máy, chúng ta tiến hành kết nối điện thoại với Máy Tính thông qua cáp, sau đó bạn tiến hành giải nén Cydia Impactor và chạy phần mềm lên. Sau đó chúng ta kéo iFile đuôi. IAP rồi thả vào cửa sổ Cydia Impactor. Sau đó nó sẽ yêu cầu bạn nhập Apple ID với pass của điện thoại.

  Nếu Nhận được thông báo lỗi “provision.cpp:150 Please Sign in with an app spesific password” sau khi đăng nhập Apple ID và mật khẩu.

  1: Truy cập đến trang https://appleid.apple.com/  và đăng nhập

  2: Nhấp vào “Edit” ở phía bên phải của phần “Security”

  3: Tìm “APP-SPECIFIC PASSWORDS” và nhấp vào “Generate Password…”

  4: Nhập bất kì thứ kì mà bạn muốn để làm mật khẩu, và bấm Create

  5: Sao chép và dán mật khẩu mới của bạn vào Cydia Impactor là OK

  Nếu xuất hiện nhiều lỗi khác, bạn cần phải cài đặt itunes sau đó kết nối điện thoại với itunes xem được không đã, nếu được thì thoát itunes của máy ra sau đó mở lại Cydia Impactor và làm như trên sẽ không lỗi nữa.

  Rất đơn giản mà cũng hơn rắc rối bạn nên chú ý cẩn thận chúng ta đã cài được iFile trên điện thoại iPhone/iPad của mình rồi đó, nếu có lỗi bạn có thể chia sẻ bài viết này để nhận được sự hỗ trợ.

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Sideloadly Để Cài Ipa Ngoài Appstore
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Ứng Dụng .ipa Lên Iphone/ipad Không Cần Jailbreak
 • Tải Hack Crossfire Legends Apk 2022
 • Cài Ch Play Cho Xiaomi Trong 30 Giây (Cập Nhật 2022)
 • Cài Game, App Android Cho Pc Dễ Dàng
 • Cách Tải File Torrents Trên Iphone Không Cần Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Ios
 • Hướng Dẫn Cách Xem Tỷ Lệ Thắng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Kinh Nghiệm Tải Minecraft Pe Miễn Phí Cho Ios Nhanh Nhất
 • Cách Cài Mario Trên Win 7, Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Hiệu Quả
 • Điện Thoại Gionee Elife E6 Giá Rẻ Chất Lượng Thế Nào
 • Làm sao để có thể tải file Torrents trên iPhone không cần jailbreak, đây là điều mà rất nhiều người sử dụng iOS quan tâm để có cho mình những file phim, video, ca nhạc mà mình yêu thích. Tuy nhiên cách tải file Torrents trên iPhone, iPad có thực hiện được hay không?

  Cách tải file trên iPhone bằng trình duyệt Firefox
  Cách tải Torrents trên Android và iOS
  Xóa jailbreak iOS 8.4 trên iPhone, gỡ jailbreak không cần PC
  Hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad
  Cách khóa ứng dụng trên iOS 13 không cần Jailbreak

  Cách tải file Torrents trên iPhone, iPad

  Để thực hiện download Torrent trên iOS, các bạn sẽ cần phải thao tác các bước sau:

  Bước 2 : Sau khi tải ứng dụng này hoàn tất, chúng ta khởi động Browser and Download Manager cho iPhone. Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Browser và truy cập vào địa chỉ Seedr.cc TẠI ĐÂY.

  Sau khi truy cập thành công đại chỉ này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Sign Up để đăng ký tài khoản chúng tôi này. Tại đây các bạn sẽ nhập địa chỉ Email, mật khẩu tài khoản và ấn chọn Xác nhận không phải người máy như hình trên.

  Bước 3 : Tiếp đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Login từ giao diện chính trang web này, và thực hiện đăng nhập tài khoản mà chúng ta đã đăng ký thành công ở trên.

  Lưu ý : Tài khoản chúng tôi của bạn sẽ cần phải kích hoạt từ thư mời kích hoạt được gửi vào địa chỉ Email mà bạn sử dụng để đăng ký.

  Bước 4 : Quá trình đăng nhập hoàn tất, các bạn sẽ tìm kiếm một file torrent bất kỳ trên mạng, và thực hiện sao chép mã Magnet như hình dưới để có thể tải file Torrents trên iPhone không cần jailbreak.

  Bước 5 : Quay trở lại giao diện chính của chúng tôi , khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu “+” ở góc trên tay phải màn hình và thực hiện dán Paste link liên kết mà chúng ta đã vừa sao chép ở trên.

  Sau đó ấn chọn mục “+” lại một lần nữa để xác nhận.

  Bước 6 : Lúc này, tại giao diện chính của chúng tôi , chúng ta sẽ thấy một thư mục file dữ liệu mà chúng ta muốn tải, ấn chọn vào thư mục này cũng như file dữ liệu mà bạn muốn tải file Torrents trên iPhone, iPad.

  Bước 8 : Ngay lập tức chúng ta sẽ thấy mục Download thông báo đã và đang tải file Torrents trên iPhone mà chúng ta vừa lựa chọn. Ấn chọn vào mục này để xem quá trình tải trên thiết bị.

  – Và hệ thống sẽ tiến hành phát video mà bạn đã tải về từ file torrent, tuy nhiên khi bạn mới thực hiện tải file này, các bạn cần phải đảm bảo kết nối Internet trên thiết bị luôn được ổn định để hệ thống tải xong toàn bộ dữ liệu.

  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải file Torrents trên iPhone không cần jailbreak vô cùng đơn giản thông qua ứng dụng ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone cùng với trang web chúng tôi Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tải những file torrent quan trọng về thiết bị của mình rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Half Life 1.1 Đầy Đủ, Chi Tiết Cho Mọi Game Thủ
 • Hướng Dẫn Tải Hóa Đơn Điện Tử Đã Phát Hành
 • Công Ty Điện Lực Tây Ninh
 • Hướng Dẫn Cách Tải, Cài Đặt Hình Nền Tết 2022 Cho Điện Thoại, Máy Tính
 • 5 Phần Mềm Lịch Vạn Niên Trên Máy Tính Pc Và Laptop Năm 2022 Tốt Nhất
 • Cách Tải Ứng Dụng Ngoài Cho Iphone Không Cần Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Và Cài Đặt Giả Lập Kemulator Cho Máy Tính
 • Thay Đổi Logo Nhà Mạng Trên Iphone Không Jailbreak
 • Giftcode Lol Truyền Kỳ Nhân Dịp Open Beta
 • Lol Truyền Kỳ Lậu Vip15 Và 150.000 Kc
 • Tải Hack Game Lol Truyền Kỳ
 • App Store là nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng, hay Chợ ứng dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, phát triển và duy trì bởi Apple Inc. Cửa hàng App Store cho phép người dùng tìm kiếm, tải xuống cũng như đánh giá các ứng dụng được phát triển bằng bộ phát triển phần mềm iOS của Apple và không phải Cách tải ứng dụng ngoài cho Iphone không cần Jailbreak.

  AltStore là công cụ hỗ trợ cài đặt ứng dụng có thể thay thế được cho App Store. Cho phép bạn tải những ứng dụng IPA mà không cần thông qua Apple. AltStore là ngôi nhà mà Testut đã tạo ra trình giả lập Delta, cho phép bạn chơi những tựa game cổ điển Game Boy, Super Nintendo, Nintendo 64 và một số trò chơi khác trên iOS không cần Jailbreak. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt AltStore trên iPhone của mình.

  1. Giới thiệu về AltStore

  AltStore sử dụng chính Apple ID để công nhận những ứng dụng chưa được cho phép cài đặt trên thiết bị của bạn mà không cần Jailbreak. Điều hoàn toàn hợp pháp và bạn sẽ không phải lo lắng việc chứng nhận bị Apple thu hồi, điều này xảy ra khá thường xuyên khi sử dụng một dịch vụ chỉ dựa trên các công nhận từ nhà phát triển ứng dụng đó.

  Duy chỉ có điểm yếu là ứng dụng trong AltStore phải tái chứng nhận sau mỗi 7 ngày. Nếu không có những chứng nhận này, ứng dụng của bạn sẽ hết hạn và không hoạt động được cho đến khi chứng nhận được làm mới. Tuy nhiên, AltStore Server bạn cài đặt trong máy sẽ tự động giúp bạn làm công việc này.

  2. Hướng dẫn cài đặt AltStore

  Bạn cần có máy tính để cài AltStore cho iPhone, được cài sẵn iTunes và iCloud. Nếu chưa iTunes và iCloud trên máy tính, bạn nhấn vào link bên dưới để tải về. Lưu ý: Tải bản của Apple, không tải từ Microsoft Store.

  Bước 1. Truy cập vào trang web của AltStore, tải về bản phù hợp với máy tính của bạn (Mac hoặc Windows 10).

  Bước 3. Tiến hành đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Quá trình cài đặt AltStore trên iPhone của bạn sẽ được diễn ra.

  Bước 5. Cuối cùng, bạn mở AltStore trên iPhone, vào phần Settings, đăng nhập tài khoản ID Apple đã sử dụng trước đó khi cài đặt công cụ từ máy tính và bắt đầu sử dụng.

  Ngoài những trò chơi trình giả lập Delta, bạn có thể thêm nguồn ứng dụng, tải các ứng dụng khác theo cách thủ công qua AltStore dễ dàng mà không cần Jailbreak chiếc Iphone của mình.

  Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của chúng tôi hãy search trên Google với cú pháp: “Từ khóa” + “f4vnn”. (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

  ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sử Dụng Phần Mềm Để Có Cách Chơi Game Java Trên Android Tốt Nhất
 • Thủ Thuật Tải File Torrent Bằng Phần Mềm Idm
 • Hướng Dẫn Cài File .ipa Không Lo Bị Thu Hồi Bằng Tweak Reprovision
 • Làm Sao Nâng Cấp Ios Mới Hơn Cho Iphone 4S Bằng Phần Mềm Itunes
 • Hướng Dẫn Khôi Phục Cài Đặt Gốc Cho Iphone 4 Bằng Ituness
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios & Cài Đặt Cydia

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 12.0
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 12.3
 • Hướng Dẫn Tải Và Cách Sử Dụng Kemulator Trên Thiết Bị Máy Tính Của Bạn
 • Cài Đặt Và Sử Dụng Kemulator Chơi Game Điện Thoại Trên Máy Tính
 • 2 Cách Hợp Pháp Về Cách Nhận Lightroom Miễn Phí
 • Bài viết này tổng hợp tất cả cách Jailbreak cho iPhone, iPad: tất cả các phiên bản, tất cả các phần mềm dùng để Jailbreak IOS.

  Phía dưới bài viết mình có kèm theo hướng dẫn cài đặt & cách thức thanh toán của Cydia

  Mình không còn Jailbreak IOS nữa, bài viết này mình sẽ không cập nhật thường xuyên

  Những việc cần làm trước khi Jailbreak

  Trong trường hợp cần thiết thì bạn có thể về phiên bản củ hơn để Jailbreak được.

  Mọi việc đều có thể xảy ra, bạn nên backup bằng iTunes trên máy tính. Có gì thì mình còn quay lại được, mất trắng thì hơi mệt à nha

  Restore lại Firmware sạch nếu có thể

  Tất nhiên là nếu bạn có thể thôi. Thường thì cứ Jailbreak thả ga chả có vấn đế gì, riêng một số người “vọc” máy quá nhiều như mình thì nên restore lại sạch cho chắc ăn

  Bạn có thể đọc bài cài đặt Firmware

  Tắt mật khẩu, vân tay, iCLoud & bật Airplane

  Để đảm bảo quá trình JB không xảy ra sai xót gì bạn phải tắt mật khẩu, vân tay trong Cài đặt → cảm ứng ID & Passcode.

  Ngoài ra bạn còn phải kích hoạt chế độ Airplane qua Control Center

  Tổng hợp Jailbreak iOS

  Các bạn bấm vào từng phiên bản để xem Nhớ chuẩn bị những việc cần làm trước khi jailbreak​

  Jailbreak iOS 13

  Áp dụng cho iOS 12.3 – 13.3

  Hiện tại có công cụ của

  https://checkra.in/

  Jailbreak iOS 12

  Đối với iOS 12 có thể sử dụng 2 công cụ là

  Các bạn vào bằng máy chạy phiên bản 12 vào thẳng nền web là được

  Jailbreak iOS 11

  Dùng công cụ Electra

  Đây là video hướng dẫn Jb 11.4 – 11.4.1

  Jailbreak iOS 10

  Jailbreak iOS 9

  iOS 9.0 – 9.1

  Đầu tiên download phần mềm Jailbreak iOS 9.0 – 9.1 tại http://en.pangu.io hoặc link trực tiếp:

  Pangu 9 ver 1.3.1 – Jailbreak iOS 9.0 – 9.1- Windows Pangu 9 – Phiên bản 1.1.1 Mac OS​

  1. Sao lưu thiết bị của bạn và kết nối nó với máy tính của bạn thông qua USB.
  2. Tắt mật khẩu, vân tay trong Cài đặt → cảm ứng ID & Passcode.
  3. Kích hoạt chế độ Airplane qua Control Center
  4. Máy sẽ khởi động lại và yêu cầu bật chế độ máy bay ở 5% nếu chưa làm

  5. Thiết bị sẽ khởi động lại ở 65%, bạn mở lại thiết bị và tiếp tục bật lại chế độ máy bay.
  6. Mở khóa thiết bị ở 75%, mở Pangu app trên màn hình chính.
  7. Chọn Accept trên Pangu app. Chọn OK khi ứng dụng đòi quyền truy cập Ảnh. Vậy là xong!

  iOS 9.2 – 9.3.3

  Đã jailbreak được rồi nhưng máy mình ko nâng cấp lên 9.3.3 được nên để đường dẫn + hướng dẫn ở đây

  http://dl.pangu.25pp.com/jb/NvwaStone_1.1.ipa

  Hướng dẫn bằng tiếng anh http://en.pangu.io/help.html​

  Jailbreak và Cydia là gì ?

  Jailbreak là can thiệp vào hệ thống máy để cài được ứng dụng từ bên khác ngoài App Store của Apple, kể cả ứng dụng lậu, crack. Ví dụ như cài được ứng dụng từ nguồn Cydia. Có 2 loại Jailbreak.

  • Jailbreak Tethered: Khởi động lại hoặc hết pin thì bị mất tác dụng, phải kết nối với phần mềm Jailbreak lại. Mình không khuyến khích các bạn xài cái này. Lỗi nhiều và mất thời gian.
  • Jailbreak Untethered: Vô tư, khởi động, tắt máy thoải mái. Một lời khuyên là các bạn mới làm quen với Jailbreak thì chỉ nên thử với Jailbreak Untethered. Tất cả bài viết hướng dẫn trên blog của mình đều là Jailbreak Untethered.
  • Cài được ứng dụng trên Cydia, kể cả ứng dụng lậu.
  • Thoải thích nghịch theme, giao diện, fonts…
  • Cheat, hack một số game…. nhiều lắm không kể hết.
  • Làm máy không an toàn
  • Dể bị tấn công thông tin cá nhân….
  • và cũng nhiều lắm không kể hết.

  Cài đặt Cydia

  Làm sao để cài đặt Cydia ?

  Hướng dẫn add source cydia

  Một số source cydia thông dụng

  • http://cydia.vn
  • http://cydiahip.com – lúc trước là http:// cydia.heaveniphone.com
  • http://cydia.xsellize.com

  Không nên thêm quá nhiều source vì sẽ làm cho cydia load chậm đi.

  Hiện tại Cydia vừa update giao diện mới, cách thức add source cydia vẫn như trước nhưng đổi vị trí như hình.

  Hướng dẫn add source cydia bằng video

  Hướng dẫn thanh toán trên Cydia

  Nếu bạn có điều kiện thì nên mua App bản quyền trên Cydia, đừng xài “chùa” nhiều quá tội các coder – mềnh cũng là coder.

  Cydia có hổ trợ 2 hệ thống thanh toán là:

  • Amazon: thanh toán thông qua cổng của Amazon, yêu cầu tài khoản amazon và thẻ credit card.
  • Paypal: Yêu cầu có thẻ thẻ credit card

  Kết nối tài khoản Cydia

  Muốn mua gì đó trên Cydia thì trước tiên bạn phải đăng nhập tài khoản Cydia đã. Sau này bạn có mua máy mới thì vẫn đăng nhập vào xài bình thường. Vào Cydia chọn Manage Account. Ở đây bạn có thể đăng nhập thông qua Facebook & Google Account

  Bấm vào để đăng nhập thôi, mọi chuyện khá dể dàng, đăng nhập đúng pass là OK

  Mua App trên Cydia

  Chọn một App hay Theme nào đó để mua thôi, trên Cydia nhiều lắm, bạn mua cả ngày cũng không hết đâu, giá cũng khá rẻ từ 0.99 – 5$ tuỳ loại. Ở đây mình chọn đại App Barrel rồi bấm vào Purchase góc phải trên màn hình, chổ gần cục pin ấy hoặc chọn vào Purchase Product (2.99$). Nó sẽ hiện ra 2 cổng thanh toán là PayPal và Amazon

  Thanh toán bằng Paypal

  Paypal thì đơn giản nếu bạn đã đăng ký tài khoản bên bài hướng dẫn đăng ký Paypal Việt Nam, bấm vào Pay. Rồi điền thông tin vào là xong. Mình khuyên mỗi người nên có một tài khoản Paypal, đa số các hệ thống thanh toán quốc tế đều xài Paypal cả.

  Thanh toán qua Amazon

  Bấm vào Amazon ở bước thanh toán, chọn cái nào cũng được, cái lưu thông tin cái không thôi, tuỳ mỗi người. Chọn giới hạn thanh toán nếu lưu thông tin trên đó, mình chọn 10$ rồi bấm vào Pay Now. Nếu bạn chưa có Account Amazon thì chọn Register, điền thông tin cá nhân như : Họ và tên, email,mật khẩu.

  Tiếp tục điền thông tin cá nhân và thẻ tín dụng.

  Sau khi thanh toán bằng Paypal hoặc Amazon xong nó sẽ hiện lên màn hình Cảm ơn gì gì đó. Rồi mọi người có thể download & update thoải mái

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Game 7554 Full Cho Pc
 • 1️⃣hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Game Far Cry 3 Full Việt Hóa ™️ Hayhd.vn
 • Tải Game Far Cry 3 Full Crack Miễn Phí Thành Công 100%
 • Tải Garena Free Fire Trên Pc Với Giả Lập
 • Cách Cài Đặt Free Fire Trên Máy Tính
 • Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Cydia Trên Iphone 6 Sau Khi Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Cách Chơi Csgo Cơ Bản Và Dễ Hiểu Dành Cho Gà Con Mới Tập Bắn
 • Hướng Dẫn Cách Tăng Fps Csgo Để Chơi Game Được Mượt Mà
 • Hướng Dẫn Cách Tải Dota 2 Về Máy Tính Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Âm Thanh Cho Win 7 Đơn Giản Nhất
 • Sao Lưu Ảnh, Video Từ Iphone Sang Icloud, Dropbox, Google Drive Trong
 • Cydia không vào được khiến người dùng lâm vào tình trạng “có cũng như không” sau khi Jailbreak cho iPhone hoặc iPad của mình. Trong bài viết này Điện Thoại Xanh sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi không vào được Cydia trên iPhone 6 sau khi Jailbreak, mời bạn đọc cùng theo dõi quá trình thực hiện.

  Cách khắc phục tình trạng không vào được Cydia trên iPhone 6 sau khi Jailbreak ngay tại nhà một cách hiệu quả

  Nguyên nhân gây ra tình trạng không vào được Cydia trên iPhone 6 sau khi Jailbreak này là do thiết bị đang sử dụng hệ điều hành phiên bản thấp (đã Jailbreak và Cydia hoạt động bình thường) sau đó thực hiện nâng cấp iOS phiên bản mới lên thiết bị. Không giống như các ứng dụng khác, nhiều người vẫn tưởng không vào được Cydia là họ chỉ cần xóa Cydia đi và cài đặt mới là được. Để khắc phục lỗi không vào được Cydia trên iPhone 6 sau khi Jailbreak thì người dùng cần thực hiện một số thao tác phức tạp hơn, bạn phải Jailbreak lại thiết bị của mình.

  Các bước chuẩn bị để sửa lỗi không vào được Cydia trên iPhone 6 sau khi Jailbreak:

  – Máy tính, laptop, cable nối thiết bị với PC

  – Phần mềm iTunes mới nhất.

  – Công cụ Jailbreak iOS 11 Pangu.

  – Công cụ Jailbreak iOS 11 TaiG nếu đang sử dụng iOS 11.

  Các bước thực hiện mà người dùng cần làm để sửa lỗi không vào được Cydia trên iPhone 6 sau khi Jailbreak:

  Hiện tại iOS 11 là hệ điều hành phổ biến chính vì vậy chúng tôi hướng dẫn thực hiện trên thiết bị iPhone 6 chạy iOS 11, cách này có thể sửa được dứt điểm việc không vào được Cydia trên iPhone 6 sau khi Jailbreak của bạn.

  Bước 1: Setup công cụ, sao lưu dữ liệu.

  – Cài đặt iTunes, Pangu trên Laptop, PC của bạn theo link tải ở trên để tiến hành sửa lỗi vào được Cydia bằng cách Jailbreak lại thiết bị của mình.

  – Sau đó sao lưu dữ liệu iPhone 6 của mình để đảm bảo an toàn dữ liệu cá nhân người dùng nên sao lưu dữ liệu iPhone 6 trước khi thực hiện.

  – Tắt:

  + Mật khẩu máy.

  + Chức năng tìm iPhone của tôi.

  + Tắt iCloud.

  – Đưa máy về chế độ Máy bay.

  – Đưa điện thoại về DFU Mode.

  Bước 2: Thực hiện Jailbreak lại iPhone 6 iOS 11 bằng Pangu.

  Kết nối thiết bị với máy tính, khởi chạy công cụ Pangu rồi nhấn Start để bắt đầu quá trình Jailbreak iOS 11 lại cho thiết bị của mình.

  – Chọn Already backup.

  – Quá trình Jailbreak iOS 11 đang diễn ra, bạn cần chờ chúng.

  Chú ý: Khi thực hiện Jailbreak thiết bị được 55% iPhone 6 sẽ yêu cầu khởi động lại, sau khi khởi động bạn nhớ chuyển thiết bị sang Chế độ Máy bay một lần nữa tránh các lỗi phát sinh.

  Bạn cần quay lại iPhone 6 tìm tới Pangu trên màn hình, chọn Accept – Đồng ý để tiếp tục quá trình này.

  Đợi quá trình Jailbreak iOS 9 thực hiện tiếp tục.

  Cho tới khi nhận được thông báo mở khóa hoàn tất.

  Khi thực hiện thành công, bạn khởi chạy Cydia và tìm kiếm tweak mình mong muốn và cài đặt để sử dụng chúng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios 10 Với Yalu Và Cydia Impactor (Mac)
 • Hướng Dẫn Hạ Cấp Ios 10 Về Ios 9.3.5
 • Tổng Hợp Các Nguồn Cydia Để Cài Tweaks Sau Khi Jailbreak Ios
 • Download Cydia Eraser For Ios 10, 10.1.1, 10.2 Firmware
 • Cài Đặt Cydia Trên Iphone 6 Plus, 6, Ip 5S, 5, 4S, 4 Sau Khi Jailbreak
 • Cydia Là Gì? Top Ứng Dụng Hay Cydia Nên Thử Sau Khi Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Jailbreak Iphone 5 5C Trên Ios 10.3.3
 • Hướng Dẫn Cách Chuyển File Excel Sang File Ảnh
 • Tải Facebook Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android. Fb Apk
 • Tải Facebook Lite Mod Doremon Cực Dễ Thương Cho Android
 • Tải Facebook Mod Nhiều Màu Sắc Cho Android
 • Kho ứng dụng Cydia là gì?

  Cydia là ứng dụng được xây dựng và phát triển dành riêng cho hệ điều hành IOS đã được Jailbreak, để giúp người dùng có thể tải và cài đặt thêm những ứng dụng mới từ bên thứ 3 (những ứng dụng này không có trên Appstore) hoặc cso thể tải và cài đặt những ứng dụng có thể can thiệp sâu và hệ thống thiết bị của bạn.

  Với những người dùng cơ bản thì kho ứng dụng Appstore của Apple hầu như đã đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của họ. Bên cạnh đó một lượng lớn người sử dụng khác không muốn bị gò bó trong khuôn khổ của kho ứng dụng mà Apple cung cấp, họ luôn muốn thiết bị của mình có sự khác biệt, những ứng dụng hay ho khác mà Appstore không có.

  Làm thế nào để cài đặt Cydia trên iPhone?

  Để cài đặt được Cydia thì thiết bị IOS của bạn phải được Jailbreak. Trong quá trình Jailbreak sẽ có tùy chọn để cài đặt Cydia lên iPhone. Bạn không thể tại Cydia từ bất cứ cách nào nếu thiết bị của bạn chưa Jailbreak(nếu có cũng không sử dụng được tối ưu các tính năng trên Cydia)

  Hướng dẫn cách cài đặt và gỡ ứng dụng từ Cydia cho iPhone:

  Cách cài đặt ứng dụng từ Cydia cho iPhone:

  Để cài đặt ứng dụng từ Cydia cho iPhone, bạn thực hiện như sau:

  • Bạn chạy Cydia từ SpringBoard, nhớ bật kết nối qua Wifi lên để có được đường truyền mạng ổn định.

  Lưu ý chờ cho Cydia chạy và reloading xong rồi chúng ta mới bắt đầu cài đặt.

  Ví dụ:

  Cách gỡ ứng dụng từ Cydia cho iPhone:

  Top ứng dụng hay Cydia nên thử sau khi Jailbreak

  Ứng dụng HomeGesture:

  HomeGesture giúp người dùng iPhone đời cũ như iPhone 7, 8,… được trải nghiệm cử chỉ vuốt giống như trên iPhone X.

  Hiện tại ứng dụng tương thích tốt với IOS 12 và còn có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn ẩn hiện, bật hoặc tắt những thứ mà bạn không thích. Đây có thể xem là Tweak giả lập iPhone X tốt nhất hiện nay.

  Ghi chú: Các bạn cần thêm nguồn https://repo.packix.com để cài thêm một gói phụ trợ có tên là libSparkapplist thì mới cài được HomeGesture.

  Lựa chọn thay thế: Nếu bạn không thích HomeGesture vì một lý do nào đó thì bạn có thể dùng tweak có tên là Neptune for iPhone (nguồn BigBoss) để mang thao tác vuốt của iPhone X xuống các dòng iPhone đời thấp hơn. Đây là một tweak hoàn toàn miễn phí và đã được tác giả xác nhận hoạt động tốt trên iOS 12.4.

  Tweak Springtomize 3:

  Cảm thấy quá nhàm chán với giao diện cũ trên iPhone, bạn muốn tùy biến nó trên nên độc đáo? Springtomize 3 là thứ bạn đang cần dùng. Tweak này cho phép bạn thoải mái tự tay điều chỉnh giao diện, icon, các hiệu ứng,….tất tần tật những thứ mà Android đã có thể làm được.

  App Cylinder:

  Có lẽ sau một thời gian dài dùng hiệu ứng chuyển trang mặc định của iOS thì bạn đã quá chán rồi đúng không? Sau khi jailbreak thì tweak Cylinder là một trong những tweak mà mình cài đầu tiên để làm cho hiệu ứng chuyển trang trở nên thú vị hơn.

  Cylinder sẽ mang đến cho bạn rất nhiều hiệu ứng chuyển trang lạ và đẹp mắt, chưa kể bạn còn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng lại với nhau để tạo ra một hiệu ứng cho riêng mình nữa.

  DoubleTapLock:

  Là ứng dụng mang đến tính năng khá đơn giản, đúng như tên gọi của nó “2 lần chạm để khóa”:

  Với Tweak này, bạn chỉ cần nhấn hai lần vào màn hình để khóa màn hình thay vì phải nhấn nút nguồn hay sử dụng “con lăng quăng AssistiveTouch”.

  BioProtect: khóa ứng dụng bằng vân tay

  Kể từ iPhone 5S trở về sau, Apple đã trang bị cho thiết bị của mình cảm biến vân tay tích hợp trên nút Home. Nhưng chức năng chính của tính năng này hầu như chỉ được dùng để mở khóa màn hình. Với BioProtect, chúng ta có thể sử dụng cảm biến vân tay để bảo vệ ứng dụng riêng tư tốt hơn, mở rộng thêm một tính năng mới cho cảm biến vân tay.

  ControlPane:

  Ứng dụng này cung cấp cho bạn thêm một thanh điều khiển khi nhấn vào biểu tượng cục pin ở góc phải màn hình (điều chỉnh âm lượng, tăng giảm độ sáng màn hình, bật tắt wifi, bluetooth, dữ liệu di động, …).

  SnowBoard:

  Nếu bạn đã quá chán với giao diện mặc định của iOS rồi thì đã đến lúc để bạn khoác cho chiếc iPhone/iPad của bạn một chiếc áo mới rồi đó, và SnowBoard chính là tweak để giúp bạn làm điều đó.

  Tweak này giúp bạn thay đổi giao diện của hệ thống một cách nhanh chóng và ngay lập tức, bạn không cần phải respring máy để xem các thay đổi như những tweak thay giao diện khác.

  0/5

  (0 Reviews)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Cf Mobile Việt Hóa Tiếng Việt Cho Android, Ios
 • Tải Và Chơi Crossfire: Legends Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập
 • Download Autocad 2011 32Bit/64Bit Full Crack Cập Nhật Tháng 6/2021
 • Autocad 2011 Full Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết
 • Downoad Autocad 2004 Full Crack 32Bit/64Bit –
 • Góc Chia Sẻ: Bật Mí Cách Tải Hipstore Cho Iphone Không Cần Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Line 98 Miễn Phí Về Điện Thoại
 • Tải Shopee Về Máy Điện Thoại
 • Tải Cài Đặt Cyberlink Youcam Cho Máy Tính
 • Gửi Tin Nhắn Ảnh Bằng Trên Ipad Mini 3 Bằng Zalo. Diễn Đàn
 • Tải Tiếng Việt Cho Điện Thoại Samsung Galaxy S3 Bằng Tùy Chọn
 • Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone sành điệu, giá trị? Bạn muốn sử dụng kho ứng dụng hipstore nhưng không biết phải làm thế nào để tải về máy khi chưa thực hiện Jailbreak. Vậy ngay bây giờ bạn hãy tham khảo cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak được chúng tôi chia sẻ. Đơn giản thôi! Bạn chỉ cần xem qua và áp dụng ngay trên máy iPhone của mình là được.

  Giới thiệu đôi nét về hipstore

  Trước khi hướng dẫn bạn cách tải hipstore thì chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về hipstore. Với tư cách người dùng bạn có thể nắm bắt để hiểu rõ hipstore.

  Vậy chính xác hipstore là gì? Về bản chất bạn có thể hiểu đây là một kho ứng dụng. Hipstore đã ra đời từ rất lâu rồi và đến nay vẫn được nhiều người dùng smartphone sử dụng. Đặc biệt hiện nay không chỉ có hipstore iPhone mà còn có hipstore Android, hipstore iOS.

  Nhìn chung điểm cộng của hipstore khi bạn tải về máy iPhone của mình là cho phép download game, ứng dụng như App Store. Chỉ cần cài đặt và truy cập vào bạn sẽ thấy ngay giao diện hipstore game, ứng dụng đa dạng. Hầu hết các tựa game ứng dụng HOT đều được cập nhật đầy đủ trên hipstore. Vì thế bạn có thể tải game hay ứng dụng trải nghiệm mà không cần trả phí. Đặc biệt khi bạn tải Hip Store thì máy iPhone không cần Jailbreak vẫn có thể tiến hành.

  Cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak với các bước chi tiết

  Cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak không quá khó. Toàn bộ quá trình tải chỉ gồm vài ba bước nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo. Cụ thể chi tiết các bước trong cách tải hipstore như sau:

  Để tải hipstore về máy đầu tiên bạn hãy truy cập vào màn hình iPhone. Sau đó bạn tìm đến ứng dụng Safari để mở truy cập vào.

  Tiếp tục tại giao diện Safari vừa mở ra bạn hãy nhấn vào ô tìm kiếm. Bạn chỉ cần gõ chuẩn xác cụm từ “hipstore.mobi”. Rồi nhấn “Go” nơi góc bàn phím điện thoại nổi bật màu xanh. Hoặc cách đơn giản, nhanh hơn bạn có thể sử dụng trình duyệt tìm kiếm của điện thoại iPhone để truy cập link TẠI ĐÂY: http://ww12.hipstore.mobi/

  Khi hoàn thành bước 1 thì ngay lập tức giao diện màn hình điện thoại sẽ hiện ra hipstore. Bạn có thể hiểu sơ qua nội dung thông báo từ kho ứng dụng hipstore là 100% hoàn toàn miễn phí. Lúc này việc kế tiếp trong cách tải hipstore là bạn chỉ cần nhấn vào INSTALL NOW. Khi đó đồng nghĩa bạn đã bắt đầu cài đặt hipstore về máy iPhone rồi.

  Bạn chỉ cần nhấn vào “install” để chấp nhận cài đặt hipstore. Như vậy thì khi quá trình kết thúc biểu tượng hipstore sẽ hiển thị trên giao diện màn hình chính của iPhone. Bạn ưu ý quá trình tải hipstore sẽ mất một thời gian. Do đó bạn hãy chờ đợi đến khi quá trình hoàn tất. Hơn nữa để đảm bảo không xảy ra lỗi bạn hãy cung cấp tốc độ internet ổn định.

  Việc kế tiếp khi thực hiện cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak bạn cần tiến hành là trở lại giao diện màn hình. Tại đây bạn bấm vào biểu tượng hipstore vừa cài đặt thành công về máy. Khi đó bạn sẽ thấy một thông báo từ ứng dụng được gửi về. Nội dung thông báo tham vấn “đây là một ứng dụng của Developer bạn có tin tưởng không”.

  Ngay lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn tin tưởng “trust”. Tiếp tục bạn sẽ nhận thêm một thông báo nữa. Bạn cũng nhấn vào “Don’t Allow”.

  Một khi bạn thực hiện liên tiếp 2 thao tác chấp nhận từ thông báo thì giao diện ngôn ngữ trong hipstore sẽ hiện ra. Công việc của bạn là lựa chọn ngôn ngữ để sử dụng. Bao gồm:

  Nếu bạn chọn Tiếng Việt để dễ dàng sử dụng thì chỉ cần nhấn vào “Tiếng Việt”. Rồi sau đó bạn tiếp tục nhấn “Xác minh” để hoàn tất việc chọn ngôn ngữ. Lúc này trang chủ của hipstore sẽ hiển thị với hàng loạt các tựa game cũng như ứng dụng hấp dẫn.

  Sau khi truy cập thành công vào trang chủ hipstore bạn sẽ thấy rất nhiều game hấp dẫn. Đồng thời đi kèm với đó là các ứng dụng cần thiết. Bạn cũng có thể xem như trang chủ hipstore tương tự như CH Play trên Android hay App Store trên iPhone.

  Giờ thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tải game hay ứng dụng bằng hipstore rồi. Đơn giản thôi bạn chỉ cần thực hiện như trên các ứng dụng thông thường khác. Song để đơn giản thì ở đây bạn có thể tham khảo cách tải game cụ thể từ quanchayngon.

  • Đầu tiên bạn nhấn vào game muốn tải về iPhone để trải nghiệm. Hoặc nếu trên trang chủ ứng dụng không hiển thị bạn có thể tìm kiếm trên thanh công cụ Hipstore.
  • Tiếp tục bạn nhấn nhấn vào biểu tượng mũi tên tải về quen thuộc
  • Sau đó quá trình tải game bằng hipstore sẽ bắt đầu. Bạn chỉ cần chờ đợi quá trình tải tự động hoàn tất là có thể trải nghiệm game.

  Thông thường nếu bạn cung cấp tốc độ mạng ổn định thì quá trình tải game khá nhanh. Khi bạn so với tốc độ tải trên App Store thì nhanh hơn. Vì thế bạn chỉ cần chờ đợi để chính thức trải nghiệm game HOT ngay trên máy iPhone.

  Ở đây nếu bạn có nhu cầu tải ứng dụng hay tựa game nào không có sẵn trong kho vẫn có thể. Theo đó hipstore cho phép bạn gửi yêu cầu về cho nhà phát triển. Họ sẽ xem xét và cập nhật.

  Kết luận

  Cách tải hipstore cho iPhone không cần Jailbreak như thế nào? Mong rằng qua những cập nhật trên của chúng tôi bạn có thể nắm bắt rõ ràng. Chúng tôi tin rằng với các bước hướng dẫn chi tiết thì bạn có thể dễ dàng áp dụng theo. Kể cả trường hợp bạn không rành về công nghệ thì kỹ thuật này cũng chẳng mấy khó khăn. Vì thế bạn hãy tiến hành để tích hợp thành công hipstore về máy sử dụng thoải mái với chi phí free.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nằm Lòng 10 Thủ Thuật Này, Bạn Sẽ Trở Thành Bậc Thầy Zalo
 • Hướng Dẫn Tải Google Chrome Về Máy Tính 2022
 • Bật Mí Cách Tải Game Avatar Về Máy Tính Nhanh Và Chi Tiết
 • Tải Phần Mềm Soạn Thảo Văn Phòng Word 2022 Full Crack
 • #1 Ultrasurf 2022 Phần Mềm Fake Ip & Proxy
 • Cách Tải Video Trên Iphone, Ipad Từ Youtube Không Cần Jailbreak

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Last Battleground Survival V3.3.0 For Ios, Android And Pc Pubg M Update
 • Download Game Kim Cương
 • Tải Game Grand Theft Auto V Crack Miễn Phí – Gta 5 Việt Hóa Cho Pc
 • Truyền Tải Dữ Liệu Bằng Blackberry Link Trên Máy Tính
 • Cách Cập Nhật Iphone Mà Không Cần Wifi ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Rate this post

  ———————————————-

  Kênh tin tức →

  Fanpage Facebook →

  → m.me/TrueSmartStore

  → Hotline tư vấn miễn phí: 0948.122.666

  ✦ Xem báo giá dịch vụ sửa chữa :

  ✦ Báo giá sửa iPhone :

  – Thay màn hình iPhone :

  – Thay mặt kính iPhone :

  ✦ Báo giá sửa iPad :

  ———————————————-

  ” TRUESMART – TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ 1 VIỆT NAM ”

  ►Fanpage:

  ►Website:

  ►Hệ thống Showroom TrueSmart

  Thời gian mở cửa: 8h30 – 21h tất cả các ngày trong tuần

  » Showroom 1: Số 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

  ☎ 0948.122.666 –

  » Showroom 2: Số 21B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  ☎ 0965.94.94.94

  » Showroom 3: Số 196 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  ☎ 01665.92.92.92

  » Showroom 4: 356 Cầu Giấy, Hà Nội

  ☎ 0961.933.933

  » Showroom 5: 29 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

  ☎ 0961.023.023

  ▪Hotline tư vấn chung : 046.671.3456

  ▪Phản ánh thái độ CSKH : 0946.199.999

  Tag: tubemate cho iphone, truesmart, media, hướng dẫn, tải video, youtube, iPhone, iPad, jailbreak, private, TurboDL

  Xem Thêm Bài Viết PC Khác: https://diễnđàn.vn/pc

  Nguồn: https://diễnđàn.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Phần Mềm Làm Video Trên Điện Thoại 2022
 • Cách Diệt Virus Trên Điện Thoại Android Hiệu Quả Nhất
 • #1 : Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Full Crack Việt Hóa
 • Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full
 • Tai Zalo Ve Dien Thoai Lumia 525
 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios & Cài Đặt Cydia – Ihuongdan

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Unc0Ver Để Jailbreak Ios 11.0
 • Jailbreak Ios – Hướng Dẫn Đầy Đủ Jailbreak Tất Cả Ios
 • Giả Lập Game Java Trên Windows
 • Cách Tải Lightroom Miễn Phí Một Cách Hợp Pháp
 • Cách Tải Overwatch Trên Điện Thoại – Thực Hư Về Phiên Bản Mobile?
 • Bài viết này tổng hợp tất cả cách Jailbreak cho iPhone, iPad: tất cả các phiên bản, tất cả các phần mềm dùng để Jailbreak IOS.

  Phía dưới bài viết mình có kèm theo hướng dẫn cài đặt & cách thức thanh toán của Cydia

  Mình không còn Jailbreak IOS nữa, bài viết này mình sẽ không cập nhật thường xuyên

  Những việc cần làm trước khi Jailbreak

  Xác định phiên bản iOS

  Trong trường hợp cần thiết thì bạn có thể về phiên bản củ hơn để Jailbreak được.

  Backup dữ liệu

  Mọi việc đều có thể xảy ra, bạn nên backup bằng iTunes trên máy tính. Có gì thì mình còn quay lại được, mất trắng thì hơi mệt à nha

  Restore lại Firmware sạch nếu có thể

  Tất nhiên là nếu bạn có thể thôi. Thường thì cứ Jailbreak thả ga chả có vấn đế gì, riêng một số người “vọc” máy quá nhiều như mình thì nên restore lại sạch cho chắc ăn

  Bạn có thể đọc bài cài đặt Firmware

  Tắt mật khẩu, vân tay, iCLoud & bật Airplane

  Để đảm bảo quá trình JB không xảy ra sai xót gì bạn phải tắt mật khẩu, vân tay trong Cài đặt → cảm ứng ID & Passcode.

  Ngoài ra bạn còn phải kích hoạt chế độ Airplane qua Control Center

  Tổng hợp Jailbreak iOS

  Các bạn bấm vào từng phiên bản để xem Nhớ chuẩn bị những việc cần làm trước khi jailbreak​

  Jailbreak iOS 13

  Áp dụng cho iOS 12.3 – 13.3 

  Hiện tại có công cụ của

  Jailbreak iOS 12

  Đối với iOS 12 có thể sử dụng 2 công cụ là

  Các bạn vào bằng máy chạy phiên bản 12 vào thẳng nền web là được

  Jailbreak iOS 11

  Dùng công cụ Electra

  Đây là video hướng dẫn Jb 11.4 – 11.4.1

  Jailbreak iOS 10

  Jailbreak iOS 9

  iOS 9.0 – 9.1

  Đầu tiên download phần mềm Jailbreak iOS 9.0 – 9.1 tại http://en.pangu.io hoặc link trực tiếp:

  Pangu 9 ver 1.3.1 – Jailbreak iOS 9.0 – 9.1- Windows

  Pangu 9 – Phiên bản 1.1.1 Mac OS​

  iOS 9.2 – 9.3.3

  Đã jailbreak được rồi nhưng máy mình ko nâng cấp lên 9.3.3 được nên để đường dẫn + hướng dẫn ở đây

  Hướng dẫn bằng tiếng anh http://en.pangu.io/help.html​

  Jailbreak và Cydia là gì ?

  Jailbreak là can thiệp vào hệ thống máy để cài được ứng dụng từ bên khác ngoài App Store của Apple, kể cả ứng dụng lậu, crack. Ví dụ như cài được ứng dụng từ nguồn Cydia. Có 2 loại Jailbreak.

  • Jailbreak Tethered

   : Khởi động lại hoặc hết pin thì bị mất tác dụng, phải kết nối với phần mềm Jailbreak lại. Mình không khuyến khích các bạn xài cái này. Lỗi nhiều và mất thời gian.

  • Jailbreak Untethered

   : Vô tư, khởi động, tắt máy thoải mái. Một lời khuyên là các bạn mới làm quen với Jailbreak thì chỉ nên thử với Jailbreak Untethered. Tất cả bài viết hướng dẫn trên blog của mình đều là

   Jailbreak Untethered.

  Lợi ích

  • Cài được ứng dụng trên Cydia, kể cả ứng dụng lậu.
  • Thoải thích nghịch theme, giao diện, fonts…
  • Cheat, hack một số game…. nhiều lắm không kể hết.

  Tác hại

  • Làm máy không an toàn
  • Dể bị tấn công thông tin cá nhân….
  • và cũng nhiều lắm không kể hết.

  Cài đặt Cydia

  Làm sao để cài đặt Cydia ?

  Hướng dẫn add source cydia

  Một số source cydia thông dụng

  • http://cydia.vn

  Không nên thêm quá nhiều source vì sẽ làm cho cydia load chậm đi.

  Hiện tại Cydia vừa update giao diện mới, cách thức add source cydia vẫn như trước nhưng đổi vị trí như hình.

  Hướng dẫn add source cydia bằng video

  Hướng dẫn thanh toán trên Cydia

  Nếu bạn có điều kiện thì nên mua App bản quyền trên Cydia, đừng xài “chùa” nhiều quá tội các coder – mềnh cũng là coder.

  Cydia có hổ trợ 2 hệ thống thanh toán là:

  • Amazon: thanh toán thông qua cổng của Amazon, yêu cầu tài khoản amazon và thẻ credit card.
  • Paypal: Yêu cầu có thẻ thẻ credit card

  Kết nối tài khoản Cydia

  Muốn mua gì đó trên Cydia thì trước tiên bạn phải đăng nhập tài khoản Cydia đã. Sau này bạn có mua máy mới thì vẫn đăng nhập vào xài bình thường. Vào Cydia chọn Manage Account. Ở đây bạn có thể đăng nhập thông qua Facebook & Google Account

  Bấm vào để đăng nhập thôi, mọi chuyện khá dể dàng, đăng nhập đúng pass là OK

  Mua App trên Cydia

  Chọn một App hay Theme nào đó để mua thôi, trên Cydia nhiều lắm, bạn mua cả ngày cũng không hết đâu, giá cũng khá rẻ từ 0.99 – 5$ tuỳ loại. Ở đây mình chọn đại App Barrel rồi bấm vào Purchase góc phải trên màn hình, chổ gần cục pin ấy hoặc chọn vào Purchase Product (2.99$). Nó sẽ hiện ra 2 cổng thanh toán là PayPal và Amazon

  Thanh toán bằng Paypal

  Paypal thì đơn giản nếu bạn đã đăng ký tài khoản bên bài hướng dẫn đăng ký Paypal Việt Nam, bấm vào Pay. Rồi điền thông tin vào là xong. Mình khuyên mỗi người nên có một tài khoản Paypal, đa số các hệ thống thanh toán quốc tế đều xài Paypal cả.

  Thanh toán qua Amazon

  Bấm vào Amazon ở bước thanh toán, chọn cái nào cũng được, cái lưu thông tin cái không thôi, tuỳ mỗi người. Chọn giới hạn thanh toán nếu lưu thông tin trên đó, mình chọn 10$ rồi bấm vào Pay Now. Nếu bạn chưa có Account Amazon thì chọn Register, điền thông tin cá nhân như : Họ và tên, email,mật khẩu.

  Tiếp tục điền thông tin cá nhân và thẻ tín dụng.

  Sau khi thanh toán bằng Paypal hoặc Amazon xong nó sẽ hiện lên màn hình Cảm ơn gì gì đó. Rồi mọi người có thể download & update thoải mái

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Game 7554 Full Cho Pc – Link Fshare
 • Game Far Cry 3 Full Việt Hóa – Hướng Dẫn Cài Đặt Far Cry 3 Đã Test 100%
 • Tải Auto Tune 8 Full Crack – Tải Ngay Không Cần Getlink
 • Tải Game Minecraft Miễn Phí
 • Cách Tải Ảnh Trên Zalo Về Điện Thoại Và Máy Tính
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100