Cách Thay Đổi Nhanh Các Mẫu Powerpoint (Tải Và Nhập Mẫu )

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Video Phim Trên Các Trang Phimmoi, Bilutv, Banhtv,…
 • Hướng Dẫn Tải File Fshare Miễn Phí, Download File Trên Fshare Về Máy T
 • 3 Cách Tải Video Trên Facebook Ít Người Biết
 • Cách Sử Dụng Vtv Go Trên Laptop
 • Cách Xem Video Youtube Ngoại Tuyến Không Cần Internet Trên Điện Thoại
 • Microsoft có rất nhiều theme PowerPoint được cài sẵn trong mặc định. Nếu bạn thấy những bản thuyết trình đủ nhiều, thì có thể bạn đã thấy mỗi theme có sẵn được sử dụng nhiều hơn một lần.

  Một theme PowerPoint là một bộ những hình nền, những kết hợp phông chữ, những bảng màu và những thiết kế trang. Chúng cũng thường được xem như là một mẫu PowerPoint. Chú ý: Chúng ta sẽ hoán đổi những từ này trong bài viết.

  Thay đổi theme ( mẫu) PowerPoint có thể giúp bản thuyết trình của mình thật nổi bật và lôi cuốn người xem.

  Theme Be là một ví dụ hay về mẫu PowerPoint tùy biến và chuyên nghiệp.

  Trên tất cả, có rất nhiều theme tùy biến PowerPoint mà bạn có thể tải về và sử dụng cho bài thuyết trình của mình.

  Trong bài hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn ba kĩ năng chính để làm việc với các mẫu PowerPoint:

  • Làm thế nào và ta có thể tìm ở đâu những theme PowerPoint tùy biến.
  • Làm thế nào để cài đặt theme PowerPoint tuỳ chỉnh
  • Làm thế nào để thay đổi mẫu PowerPoint

  Làm thế nào để tải và thay đổi mẫu PowerPoint nhanh chóng (Xem và tìm hiểu)

  Trong bản screencast bên dưới, tôi sẽ gửi đến bạn một bài tổng quan ngắn về cách tải và cài đặt theme PowerPoint. Bản screencast sẽ giúp bạn lấy một bản thuyết trình buồn tẻ và nhanh chóng thêm vào đó rất nhiều phong cách thiết kế cần thiết.

  Trong phần cuối của bài hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải, cài đặt và thay đổi mẫu PowerPoint tùy biến.

  Cách tải theme PowerPoint

  Tải mẫu PowerPoint mới giúp bản thuyết trình của bạn trông nổi bật. Bạn có thể xây dựng theme riêng cho mình, dĩ nhiên rồi, tuy nhiên bạn có thể sẽ phải tâp trung vào tìm hiểu và tự mình viết nội dung.

  Để thiết kế các slide cho phù hợp với nhau và thu hút người xem là những việc tiêu tốn rất nhiều thời gian. Sử dụng mẫu PowerPoint tùy biến, có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và cung cấp cho bạn một bộ thiết kế bản thuyết trình chuyên nghiệp để làm việc.

  Những theme PowerPoint có sẵn là một khởi đầu tốt, nhưng những theme PowerPoint tùy biến sẽ làm nổi bật bài thuyết trình.

  Khi thời gian hoàn thành bản thuyết trình sắp tới không có nhiều, mua một mẫu PowerPoint chuyên nghiệp từ thị trường giao dịch như GraphicRiver hay Envato Element là lựa chọn tốt nhất. Tìm qua bộ tuyển chọn những mẫu PowerPoint đẹp nhất của chúng tôi:

  Dĩ nhiên là bạn cũng có thể tìm một vài mẫu PowerPoint miễn phí qua Google và tìm kiếm đâu đó, tuy nhiên, những mẫu có trả phí này có rất nhiều thuận lợi. Lợi ích của việc mua theme PowerPoint từ những thị trường đáng tin như GraphicRiver và Envato là có 3 điều :

  • Quản lý chất lượng: Những theme này được duyệt bởi Envato và chỉ những file chất lượng mới có thể được đăng lên. Mỗi mẫu PowerPoint cũng bao gồm các hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt và sử dụng theme này dễ dàng.
  • Thiết kế cao cấp: Đây không phải là những mẫu thông thường bao gồm trong PowerPoint, người viết đã phải bỏ ra khá nhiều thời gian để phát triển những thiết kế slide để những slide này được nổi bật trước đám đông và giúp bạn trình bày những ý tưởng được hiệu quả.
  • Cài đặt một cách chuyên nghiệp: Mỗi bộ theme PowerPoint đi kèm với hướng dẫn cài đặt tùy biến nhanh chóng, và một số những đặc tính nâng cao cho bài thuyết trình mà bạn mong đợi trong bộ trả phí.

  Tóm lại: những theme xây dựng sẵn là một khởi đầu tốt cho PowerPoint, nhưng những mẫu được mua sẽ giúp bài thuyết trình của bạn vượt qua những bài thuyết trình khác.

  Cách nhập mẫu PPT tùy biến

  Sau khi tải mẫu PPT tùy biến, bạn sẽ cần cài đặt mẫu này để có thể sử dụng cho bài thuyết trình PowerPoint của mình. Đây là cách nhập và cài đặt những theme PowerPoint mới

  1. Kiểm tra tài liệu

  Ví dụ, lấy mẫu PowerPoint của Marketofy đã có sẵn trên GraphicRiver. Tải về gói mẫu bao gồm một loạt các định dạng PPTX với các kích cỡ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng mở tập tin PPTC và thêm vào nội dụng để xây dựng bài thuyết trình của mình một cách nhanh chóng.

  Tải theme PowerPoint từ GraphicRiver hoặc Enavato Elements bao gồm các tài liệu hướng dẫn cách sử dụng mỗi theme đó.

  Các theme đi kèm với các tài liệu từ GraphicRiver hoặc PowerPoint bao gồm các hướng dẫn cụ thể về cách cài đặt theme PowerPoint của bạn. Hãy tạo một tài liệu cho mình sau khi bạn tải mẫu PowerPoint mới.

  2. Thao tác các tập tin mẫu PPTX

  Lợi ích của phương pháp này là tác giả có thể gộp vào rất nhiều ý tưởng cho các bố cục bên trong tập tin của theme. Bạn có thể chọn lựa và sử dụng nhũng slide có bố cục mà bạn muốn và thêm vào nội dung.

  Mẫu PowerPoint của Marketofy là một ví dụ về mẫu PowerPoint được gộp thành một tập tin PPTX, nơi bạn có thể sử dụng những slide có sẵn và thêm nội dung của mình vào mẫu đó.

  Sự bất lợi của kiểu theme này đó là chúng có vẻ như không thể tái sử dụng được. Mỗi lần bạn thao tác trên theme PowerPoint tùy biến, bạn sẽ phải mở tập tin gốc, chọn các slide để sử dụng và thêm vào nội dung của mình.

  3. Hoặc có thể sử dụng tập tin theme .THMX và .POTX

  Thay thế cho những tập tin có sẵn ban đầu PPTX là các tập tin THMX. hoặc POTX. Đây là những theme có thể tái sử dụng mà bạn có thể thêm vào PowerPoint và áp dụng cho trình bày hiện tại với một vài cú nhấp chuột.

  Các theme PowerPoint của Simplicity là một ví dụ tuyệt vời. Theme này bao gồm các tập tin THMX mà bạn có thể thêm vào PowerPoint tái sử dụng nhiều lần.

  Khi bạn có các tập tin .THMX (hoặc .POTX trong phiên bản trước của PowerPoint), tạo một thư mục để lưu trữ những tập tin này. Chuyển tập tin .THMX đó vào thư mục vừa tạo.

  Bây giờ, tìm đường dẫn thư mục nơi lưu trữ theme của bạn, ví dụ như C:UsersAndrewThemes. Bạn có thể nhấp chuột vào thanh địa chỉ trong Windows Explorer để lấy đường dẫn nếu cần.

  phần mẫu cá nhân mặc định, dán đường dẫn nơi lưu trữ những theme tùy biến của bạn.

  Trong phần thiết lập Save trong phần chọn lựa của PowerPoint, dán vào thư mục nơi lưu trữ theme PowerPoint của bạn.

  Cách thay đổi những thiết kế Theme PowerPoint nhanh chóng.

  Vậy là bạn đã cài đặt những theme PowerPoint và bạn đã sẵn sàng để dùng những theme này. Chúng ta cùng xem cách nhanh chóng đổi theme nào.

  Nếu những theme PowerPoint của bạn là các tập tin PPTX, bạn có thể bắt đầu sử dụng những theme này ngay khi mở tập tin. Như tôi đã đề cập trước đó, hãy đưa vào nội dung của bạn và bạng đang sử dụng theme tùy biến đó rồi đấy.

  Bạn sẽ quen với việc thay đổi theme của PowerPoint trên thanh ribbon. Thật không may, theme Personal PowerPoint của bạn không tự động xuất hiện trên thanh ribbon của PowerPoint. Bạn sẽ phải thêm các theme này vào thanh ribbon của PowerPoint để có thể sử dụng ngay.

  Những theme Powerpoint tùy chỉnh không tự động xuất hiện trên thanh ribbon Design của PowerPoint.

  Để thêm những theme PowerPoint vào tab Design, nhấp chuột vào mũi tên hướng xuống ở bên phải của mục Themes. Chọn Browse for Themes, và tìm tập tin .THMX tùy biến của bạn. Sau đó, chọn Save Current Theme sau khi bạn đã thêm vào theme tùy biến đó.

  Để làm các theme của bạn xuất hiện trên thanh ribbon của PowerPoint, bạn sẽ cần vào Browse for Themes và chọn tập tin .THMX, sau đó lưu theme hiện tại của bạn.

  Bây giờ, theme PowerPoint tùy biến của bạn sẽ xuất hiện trên thanh Ribbon của PowerPoint của ribbon. Chỉ cần nhấp vào hình thumbnail để chọn một thiết kế theme mới mà bạn muốn sử dụng một cách nhanh chóng vào bản thuyết trình của bạn.

  Tóm tắt lại và tiếp tục tìm hiểu thêm về cách sử dụng PowerPoint.

  Những bản thuyết trình PowerPoint chỉ là những công cụ hỗ trợ cho việc phát biểu và chia sẻ thông tin, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể tạo kiểu và tùy chỉnh diện mạo của chúng.

  Hãy xem những hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu thêm về những bản thuyết trình PowerPoint và xem những theme và mẫu PowerPoint đẹp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thay Đổi Theme Trong Powerpoint 2022, 2022, 2013, 2010, 2007
 • Download Slide Powerpoint Đơn Giản Mà Đẹp
 • Cách Tải Phim Về Nhà Trên Ipad
 • Download Microsoft Office 2013 Full Crack Professional Plus
 • Cách Tải Overwatch Trên Điện Thoại
 • 69+ Cách Làm Powerpoint Đẹp Và Ấn Tượng, Tặng Mẫu Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Subdomain Là Gì? Cách Tạo Nhanh Trang Web Với Subdomain
 • Cách Tạo Blog WordPress Miễn Phí • Kiến Càng
 • Hướng Dẫn Tạo Website Bằng WordPress Miễn Phí 2022
 • Cách Tạo Watermark, Chỉnh Sửa, Xóa Watermark Trong Word
 • Nguồn Xung Là Gì? Những Tìm Hiểu Cơ Bản
 • Bạn đang tìm cách làm powerpoint đẹp và ấn tượng để phục vụ cho bài thuyết trình, làm luận văn tốt nghiệp? Trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn cách mình đã từng làm và chắc chắn bạn cũng sẽ làm được. Ngoài ra mình sẽ thường xuyên cập nhật những chức năng hay, có thể làm được trên powerpoint

  Không đòi hỏi kỹ thuật cao siêu hay suy nghĩ quá phức tạp, chỉ cần nắm những yếu tố cốt lõi sau là bạn hoàn toàn có thể tự tay biến tấu ra nhiều cách làm powerpoint đẹp và ấn tượng.

  Cách làm Powerpoint đẹp và ấn tượng

  Xem hướng dẫn cách làm powerpoint

  Bất cứ phần mềm nào cũng vậy, trước hết bạn phải nắm cơ bản về các chức năng của phần mềm. Powerpoint cũng tương tự như Word, cho phép bạn viết chữ, thả hình ảnh, nhưng ở Powerpoint còn có khả năng tùy chỉnh kéo thả mạnh hơn và đặc biệt là khả năng trình chiếu.

  Hoặc để tiết kiệm thời gian và nắm vững kỹ thuật sử dụng PowerPoint một cách bài bản từ A đến Z, bạn nên học một khóa học online theo đường link bên dưới (Ưu đãi giảm 40%). Đặc biệt bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia.

  XEM KHÓA HỌC

  Phát thảo ý tưởng trước khi làm powerpoint

  Xem bài thuyết trình powerpoint của bạn là một bảng thiết kế, cần phải lên ý tưởng, bố cục, nội dung,… Cụ thể các bước thực hiện sẽ như bên dưới:

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  • Nội dung của bài thuyết trình bao gồm bao nhiêu mục lớn, mục nhỏ, nội dung từng mục khoảng bao nhiêu dòng. Bạn hãy liệt kê ra trên bản nháp bằng word hoặc bất cứ trình soạn thảo nào.
  • Màu sắc chủ đạo trong bài trình chiếu là gì, điều này giúp bài powerpoint của bạn có tính nhất quán, người xem dễ chịu, dễ nhớ, có thiện cảm.
  • Cân đối nội dung và số lượng slide trên powerpoint.

  Quy tắc cách làm powerpoint đẹp

  Chính và phụ phải thật rõ ràng

  Ví dụ tiêu đề là yếu tố chính, nội dung và yếu tố phụ. Bạn phải nêu bật được tiêu đề để người xem nắm được ý chính. Cách để làm nổi bật tiêu đề là bôi đậm, font chữ tiêu đề phải to hơn rõ rệt so với chữ phần nội dung.

  Cách làm powerpoint đẹp là chính phụ phải rõ ráng

  Hạn chế chữ trong slide

  Nếu được, hãy tối ưu ít nhất có thể lượng chữ trong slide. Người xem rất lười đọc chữ, đặc biệt khi chữ nằm trên màn hình trình chiếu chăn chút nhau. Bạn hãy để ý bài thuyết trình của các nhân vật nổi trên thế giới như Tim Cook, Steve Jobs hay Satya Nadella, chữ trên mỗi slide rất ít, chỉ nêu bật tiêu đề – ý chính.

  Slide ít chữ giúp người xem tập trung vào người nói hơn

  Điều này giúp bài thuyết trình của bạn trở nên hấp dẫn hơn, người xem tập trung hơn vào người thuyết trình, qua đó tiếp thu nhiều hơn những gì được nghe.

  Font chữ và màu sắc – Bất quá tam

  Trong 1 slide không nên quá 3 màu và quá 3 font chữ, nếu bạn nào từng học qua thiết kế chắc biết điều này. Slide powerpoint của bạn sẽ trông rõ ràng, dễ chịu hơn không có quá nhiều màu sắc và font chữ.

  1 mẫu slide đơn giãn, rõ ràng, không bị rối

  Cách làm Powerpoint đẹp sử dụng mẫu powerpoint có sẵn

  Đây là cách mình thích và hay làm nhất, vì nếu không chuyên về mảng nào đó thì mình thường mua hoặc thuê người khác làm. Và thường các mẫu powerpoint có sẵn rất đẹp trừ một số mẫu powerpoint miễn phí (tìm thêm download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình free)

  Theo kinh ngiệm của mình để tìm được các mẫu powerpoint đẹp, đặc biệt là những mẫu powerpoint chuyên nghiệp phụ vụ cho các buổi thuyết trình quan trọng thì bạn nên mua từ các nguồn chất lượng. Một số nguồn mình hay mua là Creativemarket và Envato elements.

  Lưu ý khi sử dụng cách làm Powerpoint bằng mẫu có sẵn: các bạn nên áp dụng các quy tắc bên trên khi sử dụng các mẫu powerpoint để tùy biến phù hợp. Hạn chế chỉnh sửa bố cục ở các mẫu có sẵn, vì bố cục trong các mẫu powerpoint đã được căn chỉnh theo tỷ lệ phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các mẫu slide powerpoint đẹp trong nhiều file khác nhau tổng hợp thành 1 file “thập cẩm” phù hợp :)))

  Các mẫu powerpoint đẹp miễn phí

  Các mẫu bên dưới đều có 2 định dạng là .ppt và .pptx phù hợp với hầu hết các phiên bản powerpoint (từ Powerpoint 2022, 2022, 2022 đến các bản cũ hơn như 2007). Ngoài ra có một số mẫu hỗ trợ 2 tỉ lệ khung hình 4:3 và 16:9, còn lại đa số là định dạng khung hình 16:9.

  Bên trong có chứa file hướng dẫn (thường là file chúng tôi trường hợp máy tính thiếu font hoặc cần tùy chỉnh trong mẫu powerpoint, bạn có thể xem qua file hướng dẫn.

  Mẫu powerpoint giới thiệu bản thân

  Những bạn đang tìm cách làm cv bằng powerpoint cũng có thể sử dụng các mẫu powerpoint giới thiệu bản thân này, sau khi tùy chỉnh xong xuất thành file PDF là đã có ngay một CV xịn sò.

  Link gốc: https://elements.envato.com/personal-portfolio-powerpoint-template-LZ3C872

  Link download: Google Drive

  (Lấy pass giải nén cuối bài viết)

  Link gốc: https://elements.envato.com/personal-powerpoint-template-VHFEUQX

  Link download: Google Drive

  (Lấy pass giải nén cuối bài viết)

  Mẫu powerpoint đơn giản tinh tế

  Link gốc: https://elements.envato.com/simple-business-powerpoint-template-ls-Z5E4GLQ

  Link download: Google Drive

  (Lấy pass giải nén cuối bài viết)

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Link gốc: https://elements.envato.com/sublime-simple-powerpoint-template-GK3PB6T

  Link download: Google Drive

  (Lấy pass giải nén cuối bài viết)

  Mẫu sơ đồ tư duy đẹp trên powerpoint

  Link gốc: https://elements.envato.com/mindmap-diagram-powerpoint-template-BCW2LY

  Link download: Google Drive

  LẤY PASS GIẢI NÉN CÁC MẪU POWERPOINT

  LẤY PASS GIẢI NÉN

  Lên Google tìm cụm từ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Plasma Được Tạo Ra Như Thế Nào? Và Cách Mà Máy Cắt Plasma Hoạt Động
 • Portfolio Là Gì? Cách Tạo Portfolio “Chuẩn Chỉnh” Nhất
 • Hiểu Rõ Về Json Là Gì?
 • File Txt Là Gì? Tất Tật Những Gì Bạn Cần Biết Về File Txt
 • Gợi Ý 2 Phần Mềm Làm Sub Cho Video Tốt Nhất 2022 Và Cách Sử Dụng Cụ Thể
 • Download Bộ Mẫu Slide Powerpoint 2003 Đẹp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Video Phim Trên Phimmoi, Banhtv, Bilutv, Anime47, Vietsub…
 • Cách Tải Và Cài Đặt Game, Ứng Dụng Trên Các Máy Nokia Lumia 520, 525, 620, 720…
 • Hai Cách Cài Facetime Cho Ios 7 Trên Điện Thoại Iphone
 • Tải Skype Cho Máy Tính Win 7/8/10/xp,mac. Download Skype Pc
 • 4 Cách Khắc Phục Skype Không Gửi, Không Nhận Được File
 • Tuy nhiên, dạng file PPTX/POTX của Powerpoint từ 2007 trở lên không dùng được cho các phiên bản PowerPoint 97-2003 trở xuống.

  Vì vậy, tôi đã chuyển từng slide mẫu này từ PPTX/POTX sang PPT/POT để các bạn dùng PowerPoint cũ 2003 có thể sử dụng.

  Nhắc lại, bộ mẫu Powerpoint này dùng để làm các mẫu slide thuyết trình, mẫu báo cáo, mẫu giáo án, soạn thảo tin học văn phòng rất tuyệt vời…

  Các bạn có thể kéo xuống xem một số hình mẫu về bộ mẫu template PowerPoint này.

  Điểm nỗi bật của bộ slide mẫu PowerPoint này

  • Chứa 280 mẫu đồ thị PowerPoint sinh động (xem các hình dưới);
  • 1120 mẫu sơ đồ SmartArt tuyệt đẹp (xem các hình dưới);
  • Hiệu ứng chuyển động tuyệt vời, nhẹ nhàng, uyển chuyển;
  • Dễ tùy biến, thêm, sửa, copy, dễ áp dụng cho bài PowerPoint 2003;
  • Thiết kế theo chuẩn template/theme PowerPoint 2003.

  Hướng dẫn lấy mã giải nén

  Đây là bộ mẫu các slide PowerPoint quý, có bản quyền, trị giá 199$ được SHARE Free, vì vậy, để tránh bị kiện và report xóa file, nên file ZIP đã được đặt password giải nén.

  Và vì vậy CÁC BẠN ĐỪNG SHARE PASSWORD ĐẠI TRÀ NHÉ!

  Nếu bạn cần thì nên lấy, nếu bạn không cần thì có thể quay lại sau hoặc chia sẻ lên Facebook bộ theme PowerPoint này cho bạn bè mình, có thể họ rất cần.

  Download mẫu slide PowerPoint đẹp

  File .ZIP, các bạn download về giải nén sẽ được thư mục chứa các theme PowerPoint theo định dạng template PPT/POT

  Tổng dung lượng 120MB từ MediaFire nên download hơi lâu, các bạn kiên nhẫn.

  Link Download: http://www.trungtamtinhoc.edu.vn/download….Slide-PowerPoint-97-2003-upload.zip

  Hình mẫu bộ template đẹp long lanh

  Để cho bạn có quyết định đúng đắng trước khi tải, tôi đã chụp lại một số hình ảnh từ bộ slide mẫu PowerPoint này.

  Mẫu các Slide PowerPoint này áp dụng cho PowerPoint 2003 và các phiên bản cũ hơn.

  Nếu bạn cần bộ mẫu tương tự thế này cho PowerPoint 2007 và mới hơn (Định dạng PPTX/POTX), vui lòng truy cập trang Theme Powerpoint 2007, 2010, 2013 để download.

  Hi vọng bộ sưu tập mẫu slide powerpoint đẹp này giúp ích cho các bạn, nhất là các bạn thường xuyên làm việc với PowerPoint hay soạn thảo tin học văn phòng

  Trong bộ theme này, mẫu nào cũng có 2 phiên bản.

  • Một phiên bản có hoạt cảnh chuyển động rất sinh động, được kí hiệu bằng chữ “ani” ở phía cuối tên file.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cài Đặt Powerpoint 2007, ( Trọn Bộ: Excel, Word ) Miễn Phí
 • Bật Mí Cách Tải Powerpoint 2010 Đơn Giản Nhất
 • 5 Cách Bật Bàn Phím Ảo Có Sẵn Trên Máy Tính Mà Không Cần Tải Phần Mềm
 • Download Game Outlast 2 Full Crack Việt Hóa
 • Khám Phá Cách Tải Overwatch
 • 30 Mẫu Slide Powerpoint Đẹp, Miễn Phí Của Google

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sử Dụng Điện Thoại Android, Iphone Thay Thế Chuột Và Bàn Phím Trê
 • Cách Thay Đổi Bố Cục Bàn Phím Trên Iphone
 • Giải Pháp Ứng Dụng Tải Phim Hợp Pháp Miễn Phí Để Xem Ngoại Tuyến
 • Cách Tải Phim Hd Từ Youtube Dễ Nhất
 • Pes 2022: Hướng Dẫn Download Pes 2022 Full Miễn Phí Cho Pc
 • Các mẫu Slide Powerpoint đẹp, theme powerpoint của riêng Google đã ngày càng phổ biến hơn trong vài năm qua như là một thay thế cho PowerPoint. Phần mềm dựa trên bộ lưu trữ đám mây được sử dụng để thuyết trình đi kèm với nhiều cơ hội và tính năng tiện lợi cho người dùng hiện đại giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức trong lịch trình bận rộn hàng ngày.

  1. Hoàn toàn miễn phí sử dụng.

  2. Bạn sẽ được lưu tự động trong khi bạn tạo bản trình bày của mình, điều đó có nghĩa là sẽ không bị mất dữ liệu.

  3. Bạn cũng có quyền truy cập vào lịch sử và tất cả các thay đổi được thực hiện bởi các thành viên trong nhóm. Điều này cho phép bạn khôi phục các phiên bản trước nếu cần.

  4. Nhiều người dùng có thể làm việc trên một bản psentation cùng một lúc và tất cả các chỉnh sửa xuất hiện ngay lập tức. Bạn cũng có thể trò chuyện với các thành viên trong nhóm của bạn trong khi bạn làm việc.

  5. Các mẫu Slide thuyết trình được lưu trên bộ lưu trữ đám mây cho phép truy cập dễ dàng từ mọi máy tính để bàn và thiết bị di động. Điều này cũng có nghĩa là không cần tải về trước khi trình bày.

  6. Là một ứng dụng của Google cho nên chúng t ương thích với hệ sinh thái các ứng dụng như: Chromecast, Hangouts và AirPlay.

  7. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bản thuyết trình Slide PowerPoint thành Google Slides. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các mẫu PowerPoint nhưng bạn cần cài đặt Chỉnh sửa Office cho Tài liệu, Trang tính & Trang trình bày.

  8. Dễ dàng chèn liên kết, video, video YouTube và hình ảnh. ( Hướng dẫn cách tải video trên Facebook, Youtube và Instagram )

  9. Bao gồm một bộ sưu tập các mẫu Slide đẹp được tạo sẵn cho các mục đích khác nhau.

  – Chủ đề phù hợp với: lập kế hoạch kinh doanh, làm việc nhóm, chiến lược marketing và truyền thông

  – Miễn phí để tải về

  – 25 slide phù hợp để trình bày các khái niệm khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể thay đổi ngay trong Google Slides

  – Một màu nền tím đẹp và minh họa phác thảo khái niệm hấp dẫn

  – Bao gồm hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

  – Tải xuống dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint.

  2. Mẫu Slide Powerpoint với dải màu nền Pastel

  – Chủ đề phù hợp với: yên tĩnh, nữ tính, trẻ sơ sinh

  – Miễn phí để tải về

  – 25 slide trong các màu pastel khác nhau và các khái niệm trình bày

  – Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể được sửa đổi trong Google Slides

  – Đi kèm với hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới, v.v

  – Có sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint chuyên nghiệp.

  3.Mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp lấy cảm hứng từ thiên nhiên

  – Chủ đề phù hợp với: tăng trưởng, tươi mới, sáng tạo

  – Chú trọng vào việc sử dụng khoảng trắng trong thiết kế

  – Miễn phí tải về

  – 25 slide cho các khái niệm trình bày khác nhau

  – Tỷ lệ màn hình rộng 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3 trong Google Slides

  – Chứa hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới, v.v

  – Lấy mẫu này cho slide của Google hoặc template PowerPoint.

  4. Mẫu Google Slides miễn phí màu vàng sáng

  – Tải về miễn phí

  – Dễ dàng thay đổi màu từ màu vàng sang màu thương hiệu của bạn

  – 25 slide cho các loại nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ 16: 9 có thể được chuyển thành 4: 3 trong Google Slides

  – Đi kèm với hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

  – Có thể được sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

  5. Mẫu Slide chuyên nghiệp đen – trắng

  – Hoàn toàn miễn phí để tải về

  – Chủ đề tối giản phù hợp cho bất kỳ loại dự án

  – 25 slide phù hợp với các loại nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ 16: 9 với tùy chọn biến thành 4: 3 trong Google Slides

  – Trong slide bạn sẽ tìm thấy 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

  – Sử dụng trong Google Slides hoặc template PowerPoint, tùy thuộc vào bạn.

  6. Mẫu Slide nghệ thuật của Google

  – Miễn phí để tải về và sử dụng

  – Nền màu nước và hiệu ứng nét cọ

  – 25 slide dành cho nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ 16: 9 có thể được điều chỉnh cho 4: 3 trong Google Slides

  – Bạn sẽ nhận được 80 biểu tượng, bản đồ thế giới, v.v

  – Mẫu có thể được sử dụng trong Google Slides hoặc template PowerPoint.

  – Hoàn toàn miễn phí để tải về

  – Thiết kế tươi sáng với màu sắc và hình tròn

  – 25 slide có thể được sử dụng cho các nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ 16: 9 với tùy chọn được chuyển thành 4: 3

  – Đi kèm với 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

  – Tải xuống dưới dạng mẫu Slide đẹp hoặc mẫu PowerPoint.

  – Chủ đề màu xanh đậm hoàn hảo cho các bài thuyết trình kinh doanh

  – 25 slide thích ứng cho tất cả các loại nội dung

  – Tỷ lệ 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3

  – Chứa hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới;

  – Sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

  9. Mẫu bản thuyết trình đầy phong cách của Google

  – Sử dụng các màu sắc gradient đầy mềm mại cho các bài thuyết trình hiện đại

  – 25 slide cho các loại nội dung

  – Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3

  – Gói bao gồm hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  – Sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

  10. Mẫu Google Slides miễn phí Xanh & Cam

  – Thiết kế phẳng trong các màu xanh và cam tương phản

  – 25 slide phù hợp với các loại nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể biến thành 4: 3

  – Mẫu Slide bao gồm hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  – Tải xuống cho Google Slides hoặc PowerPoint.

  11. Mẫu Slide thuyết trình miễn phí với 6 màu Gradient

  – 25 slide hữu ích cho các loại nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể được sửa đổi thành 4: 3

  – Bài thuyết trình bao gồm hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  – Có thể được sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

  12. Mẫu Slide đẹp theo dáng mở sách

  – Một thiết kế thực tế với một cuốn sách mở trên nền gỗ

  – 25 slide có thể được sử dụng cho các loại nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3

  – Mẫu đi kèm với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  – Có thể được tải về sử dụng trong thiết kế Slide hoặc mẫu PowerPoint.

  13. Mẫu thuyết trình với màu xanh sống động

  – Một thiết kế màu xanh lá cây rực rỡ với các biểu tượng hình khối đẹp

  – Màu sắc có thể dễ dàng thay đổi thành màu khác mà bạn chọn

  – 25 slide dành cho các loại nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3 theo sở thích của bạn

  – Bài thuyết trình Slide đi kèm với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  – sử dụng thiết kế trong Google Slides hoặc PowerPoint.

  – Gradient neon cực phù hợp và hiện đại trên mảng màu nền tối

  – Các dải màu chuyển kết hợp với hình khối chuyên biệt để minh hoa

  – 25 slide có thể được sử dụng cho các loại nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình 16: 9 với tùy chọn được thay đổi thành 4: 3 trong Google Slides

  – Mẫu slide được tải với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  – Thiết kế có thể được tải xuống cho Google Slides hoặc PowerPoint.

  15. Thiết kế mẫu Google Slides màu tối giản

  – Thiết kế mẫu Slide đẹp, sạch sẽ và chuyên nghiệp, có thể thay đổi màu sắc trên mỗi slide

  – 25 slide trong các màu sắc khác nhau và loại nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể được chuyển thành 4: 3 trong Google Slides

  – Mẫu đi kèm với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  – Mẫu thuyết trình được điều chỉnh cho Google Slides và PowerPoint.

  16. Mẫu template slide cầu vồng của Google

  – Một mẫu trình bày đơn giản với một màu khác nhau trên mỗi slide

  – 25 slide thích ứng cho các loại nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3 trong Google Slides

  – Bộ sưu tập 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  – Thiết kế có thể được tải xuống cho Google Slides và PowerPoint.

  17. Mẫu slide tùy biến theo màu thương hiệu của bạn

  – Hoàn toàn miễn phí để tải xuống mẫu slide có thể tùy biến với màu thương hiệu của bạn

  – 25 slide phù hợp với các loại nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3 nếu cần

  – Đi kèm với một gói hơn 80 biểu tượng và một bản đồ thế giới

  – Sử dụng được trên 2 nền tảng Google Slides và Powerpoint

  18. Mẫu Google Slides miễn phí với màu sắc tươi

  – Hình dạng hình học hiện đại tạo ra một thiết kế năng động và tươi mới

  – 25 slide có thể được sử dụng cho các nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ màn hình rộng 16: 9 có thể biến thành 4: 3

  – Chứa hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

  – Mẫu thuyết trình có thể được điều chỉnh trên Google Slides và PowerPoint.

  19. Mẫu thiết kế Slide với các mảng khối vuông lớn

  – Các mảng hình vuông với hình ảnh khái niệm có thể được thay đổi theo sở thích của bạn

  – 25 slide cho các loại nội dung và đồ họa khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình màn hình rộng 16: 9 với tùy chọn được thay đổi thành 4: 3

  – Cũng giống với các template trên, thiết kế slide này chứa hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới,..

  – Sử dụng nó trong Google Slides và PowerPoint theo sở thích của bạn.

  20. Mẫu slide nền xanh mềm mại đi kèm với các hình icon biểu tượng

  – Màu xanh mềm mại trên nền hoa văn biểu tượng truyền đạt sự an toàn và yên tĩnh

  – 25 slide có thể được điều chỉnh cho các loại nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình màn hình rộng 16: 9 có thể được chuyển thành 4: 3 nếu cần thiết

  – Gói bao gồm hơn 80 biểu tượng tiện dụng, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

  – Sử dụng nó trong Google Slides hoặc mẫu PowerPoint theo nhu cầu của bạn.

  21. Thiết kế mẫu Google Slides miễn phí màu vàng sáng

  – Một mẫu slide thu hút sự chú ý nhờ sự kết hợp của 2 màu vàng đen nổi trội

  – 25 slide để giúp bạn trình bày đa dạng các loại nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình màn hình rộng 16: 9 (thay đổi thành 4: 3 nếu được ưu tiên)

  – Tệp tải xuống đi kèm với 80 biểu tượng hữu ích, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

  – Sử dụng mẫu trong Google Slides hoặc PowerPoint.

  22. Mẫu slide đẹp, chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp

  – 25 slide cho các dữ liệu và đồ họa khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình 16: 9 (chuyển sang 4: 3 nếu cần)

  – Mẫu slide này bao gồm hơn 80 biểu tượng hữu ích và bản đồ thế giới

  – Mẫu có thể được tải xuống trong Google Slides hoặc PowerPoint.

  23. Mẫu slide đẹp hình bảng đen của trường học

  – Một thiết kế Slide thú vị của bảng đen trường học cũ và viết bằng phấn

  – 25 slide phù hợp để trình bày dữ liệu khác nhau

  – Bố cục màn hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3

  – Thiết kế slide đi kèm với hơn 80 biểu tượng hữu ích và bản đồ thế giới

  – Miễn phí để tải xuống cho Google Slides hoặc PowerPoint.

  24. Mẫu thuyết trình Google hiện đại với các hình khối tinh xảo

  – Một thiết kế hiện đại với hình dạng hình học và các góc cạnh đầy màu sắc

  – 25 slide sẽ giúp bạn trình bày các loại nội dung khác nhau

  – Bố cục màn hình 16: 9 có thể được điều chỉnh là 4: 3

  – Mẫu chứa hơn 80 biểu tượng tiện dụng và bản đồ thế giới

  – Có sẵn cho Google Slides hoặc PowerPoint.

  25. Mẫu Google Slides miễn phí với các vòng tròn đầy màu sắc

  – Một thiết kế slide vui vẻ với các vòng tròn sáng trên nền trắng

  – 25 slide hoàn toàn miễn phí

  – Tỷ lệ màn hình rộng 16: 9 có thể biến thành 4: 3

  – Thiết kế slide bao gồm hơn 80 biểu tượng hữu ích và bản đồ thế giới

  – Có thể được sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint

  26. Mẫu slide đẹp với màu hồng mềm mại

  – Một thiết kế nữ tính với màu sắc mềm mại và hoa văn dễ chịu

  – 25 slide có thể được sử dụng cho các nội dung và đồ họa khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình 16: 9 dễ dàng được chuyển thành 4: 3

  – Mẫu slide đi kèm với hơn 80 biểu tượng đẹp và bản đồ thế giới

  – Sử dụng nó trong Google Slides hoặc các PowerPoint thuyết trình.

  27. Mẫu bản thuyết trình Google Slides tối giản thanh lịch

  – Một mẫu slide miễn phí đầy chuyên nghiệp với hình dạng kim cương và cách phối màu tối giản

  – 25 slide có thể được điều chỉnh cho các loại nội dung khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình 16: 9 có thể dễ dàng thay đổi thành 4: 3

  – Mẫu có sẵn với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  – Có thể được mở sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

  28. Thiết kế mẫu slide chuyên nghiệp theo xu hướng B&W

  – Một mẫu slide trang nhã và miễn phí để sử dụng màu đen và trắng kết hợp với màu nhấn

  – 39 slide áp dụng cho tất cả các loại nội dung

  – Tỷ lệ khung hình màn hình rộng 16: 9

  – Tất cả các hình dạng là vector và có thể được chỉnh sửa mà không làm giảm chất lượng

  – Thiết kế có sẵn trong Google Slides hoặc PowerPoint.

  – Hoàn toàn miễn phí để tải mẫu slide với lớp overlay màu xám và thiết kế phẳng

  – 28 slide có thể được sử dụng cho tất cả các loại nội dung bằng văn bản và đồ họa

  – Bố cục màn hình rộng 16: 9

  – Đồ họa hình vector có thể được chỉnh sửa mà không làm giảm chất lượng

  – Mẫu miễn phí có thể được sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint

  30. Mẫu bản thuyết trình Google Slides hiện đại

  – Một mẫu Slide miễn phí có màu xám và màu xanh nhạt phù hợp cho các bài thuyết trình của công ty

  – 34 slide dành cho nội dung văn bản và đồ họa khác nhau

  – Tỷ lệ khung hình màn hình rộng 16: 9

  – Hình dạng và biểu tượng dựa trên định dạng vector

  – Sử dụng nó trong Google Slides hoặc mẫu PowerPoint.

  Update: Tham khảo mẫu Slide Powerpoint của Pikbest

  Pikbest là một công cụ online có thư viện vô vàn mẫu PowerPoint khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyển Hàng Xách Tay Từ Úc Về Việt Nam Giá Rẻ Nhanh Chóng
 • Dịch Vụ Gửi Ship Chuyển Hàng Hóa Từ Úc Về Đà Nẵng Giá Rẻ
 • Microsoft Office 365 Miễn Phí Cho Nhà Trường Và Học Sinh, Sinh Viên
 • Chia Sẻ Cách Cài Đặt Phần Mềm Giả Lập Nox App Player
 • Đánh Giá Điện Thoại Oppo A37
 • Download 29 Mẫu Slide Powerpoint Đơn Giản Mà Đẹp 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sử Dụng Chế Độ Bàn Phím Một Tay Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Mở Và Cài Đặt Nút Home Ảo Trên Iphone/ipad
 • Tải Movie Maker 8.1 Cho Windows Phone, Phần Mềm Movie Maker 8.1
 • Download Game Road Redemption Full Crack
 • Câu Chuyện Cây Sồi Trên Sa Mạc Sahara Và Bài Học Sử Dụng Thời Gian
 • Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và chuẩn bị, chúng tôi đã tổng hợp sẵn cho các bạn và anh chị 29 mẫu slide PowerPoint đẹp mà đơn giản, download miễn phí mãi mãi, hy vọng có thể giúp anh chị hỗ trợ cho công việc làm slide thuyết trình của mình chuyên nghiệp hơn.

  • Dùng miễn phí.
  • Trong khi bạn làm việc, bản trình bày của bạn sẽ được lưu tự động. Điều đó có nghĩa là tất cả dữ liệu của bạn không lo bị mất khi gặp sự cố.
  • Bạn cũng có quyền truy cập để chỉnh sửa lịch sử để xem tất cả các thay đổi trước đây do các thành viên trong nhóm thực hiện.
  • Bạn vẫn có thể khôi phục dữ liệu, nếu cần.Nhiều người dùng có thể làm việc trên một bản trình bày cùng một lúc và tất cả các chỉnh sửa sẽ xuất hiện ngay lập tức. Bạn cũng có thể trò chuyện với các thành viên trong nhóm của mình khi làm việc.
  • Bạn không cần tải xuống các mẫu slide trước khi trình bày. Vì các mẫu này đều được lưu trữ trên bộ nhớ đám mây nên chúng có thể dễ dàng truy cập từ bất kỳ máy tính để bàn và thiết bị di động nào.
  • Là một ứng dụng của Google, chúng tương thích với nhiều ứng dụng như Chromecast, Hangouts và AirPlay.
  • Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bản trình bày Slide PowerPoint thành Google Slides. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các mẫu PowerPoint, nhưng bạn cần cài đặt chỉnh sửa văn phòng cho Google Tài liệu, Google Trang tính và Google Trang trình bày.
  • Dễ dàng chèn liên kết, hình ảnh và video YouTube.
  • Bao gồm một bộ sưu tập các mẫu slide đẹp được tạo sẵn cho các mục đích khác nhau.

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9. Có thể thay đổi ngay trong Google Trang trình bày

  – Màu nền: tím.

  – Hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới, v.v.

  Tải xuống dưới dạng Google Slide hoặc mẫu PowerPoint.

  2. Mẫu Slide Powerpoint miễn phí với nền Gradient Pastel

  Chủ đề phù hợp: yên tĩnh, nữ tính, trẻ sơ sinh

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được sửa đổi trong Google Trang trình bày

  – Đi kèm với hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới.

  Tải xuống dưới dạng Google Slide hoặc mẫu PowerPoint.

  3. Mẫu Slide PowerPoint miễn phí lấy cảm hứng từ thiên nhiên

  – Chủ đề phù hợp: tăng trưởng, tươi mới, sáng tạo

  – Tập trung vào việc sử dụng khoảng trắng trong thiết kế

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9. Có thể thay đổi thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Chứa hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới

  Tải xuống dưới dạng Google Slide hoặc mẫu PowerPoint.

  4. Mẫu Google Trang trình bày màu vàng tươi

  – Màu vàng. Dễ dàng thay đổi từ vàng sang màu thương hiệu của bạn.

  Số lượng slide: 25 slide.

  – Tỷ lệ: 16: 9. Có thể chuyển đổi thành 4: 3 trong Google Trang trình bày.

  – Đi kèm với hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và hơn thế nữa.

  Có sẵn dưới dạng mẫu Google Slide hoặc mẫu PowerPoint.

  5. Mẫu slide chuyên nghiệp đen – trắng

  Chủ đề tối giản phù hợp với mọi loại dự án

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9. Có thể chuyển đổi thành 4: 3 trong Google Trang trình bày.

  Trong trang trình bày, bạn sẽ tìm thấy 80 biểu tượng, bản đồ thế giới, v.v.

  Có sẵn dưới dạng mẫu Google Slide hoặc mẫu PowerPoint

  6. Mẫu nghệ thuật Google Slide

  – Màu sắc: Nền màu nước và hiệu ứng nét cọ.

  Số lượng slide: 25 slide.

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Bạn sẽ nhận được 80 biểu tượng, một bản đồ thế giới.

  Có sẵn dưới dạng mẫu Google Slide hoặc mẫu PowerPoint

  – Thiết kế tươi sáng với màu sắc và hình tròn

  Số lượng slide: 25 slide.

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  Có sẵn dưới dạng mẫu Google Trang trình bày hoặc mẫu PowerPoint

  – Màu nền: xanh đậm

  – Chủ đề phù hợp: Thuyết trình kinh doanh

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  Có sẵn dưới dạng mẫu Google Slide hoặc mẫu PowerPoint

  9. Mẫu Google Trang trình bày miễn phí đầy phong cách

  – Màu nền: gradient mềm

  – Chủ đề phù hợp: các bài thuyết trình hiện đại

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Gói bao gồm hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  -Có sẵn dưới dạng mẫu Google Slide hoặc mẫu PowerPoint

  10. Mẫu Google Trang trình bày với hai màu xanh và cam

  – Màu sắc: xanh dương và cam tương phản

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  Mẫu slide bao gồm hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  -Có sẵn dưới dạng mẫu Google Slide hoặc mẫu PowerPoint

  11. Mẫu slide PowerPoint với 6 màu gradient

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Có thể được sử dụng trong Google Trang trình bày hoặc PowerPoint.

  12. Mẫu slide PowerPoint đẹp dạng mở sách

  – Một thiết kế thực tế trông giống như một cuốn sách đang mở trên nền gỗ

  – Số lượng slide: 25 slide

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Mẫu đi kèm với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  Có thể tải xuống để sử dụng trong Thiết kế Trang trình bày hoặc Mẫu PowerPoint.

  13. Mẫu thuyết trình với màu xanh dương sống động

  – Màu sắc: xanh, có thể thay đổi tùy theo sở thích

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  Bản trình bày Slide đi kèm với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  Sử dụng thiết kế trong Google Trang trình bày hoặc PowerPoint.

  – Gradient neon mát mẻ và hiện đại trên một mảng màu nền tối. Các dải màu kết hợp với các hình dạng chuyên biệt để minh họa cho hoa

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  Các thiết kế có thể được tải xuống cho Google Trang trình bày hoặc PowerPoint.

  15. Thiết kế mẫu Google Trang trình bày màu tối thiểu

  – Thiết kế mẫu Slide đẹp, sạch và chuyên nghiệp, có thể đổi màu trên từng slide

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Mẫu đi kèm với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  – Các mẫu trình bày có thể tùy chỉnh cho Google Trang trình bày và PowerPoint.

  16. Mẫu cầu vồng Google Slides miễn phí

  – Một mẫu trình bày đơn giản với một màu khác nhau trên mỗi trang chiếu

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Bộ sưu tập gồm 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  Các thiết kế có thể được tải xuống cho Google Trang trình bày và PowerPoint.

  17. Mẫu Google Trang trình bày được tùy chỉnh theo màu thương hiệu của bạn

  Hoàn toàn miễn phí để tải xuống các mẫu slide có thể tùy chỉnh với màu sắc thương hiệu của bạn

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Đi kèm với một gói hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  – Sử dụng được trên 2 nền tảng Google Slides và Powerpoint

  18. Mẫu Google Trang trình bày với màu sắc tươi mới

  Hình dạng hình học hiện đại tạo ra một thiết kế năng động và tươi mới

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Chứa hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới, v.v.

  Có thể điều chỉnh các mẫu bản trình bày trên Google Trang trình bày và PowerPoint.

  19. Mẫu thiết kế slide với các khối vuông lớn

  – Các mảng vuông với hình ảnh khái niệm có thể được thay đổi tùy theo sở thích của bạn

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Giống như các mẫu trên, thiết kế slide này chứa hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới, ..

  Sử dụng nó trong Google Trang trình bày và PowerPoint theo sở thích của bạn.

  20. Mẫu slide nền xanh mềm với các hình biểu tượng

  – Màu xanh dịu nhẹ trên nền hoa văn biểu tượng truyền tải sự an toàn và yên bình

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Gói bao gồm hơn 80 biểu tượng tiện dụng, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

  Sử dụng nó trong Google Slides hoặc mẫu PowerPoint tùy theo nhu cầu của bạn.

  21. Thiết kế mẫu Google Trang trình bày màu vàng tươi

  – Mẫu slide thu hút sự chú ý nhờ sự kết hợp của 2 màu vàng đen nổi bật

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Tệp tải xuống đi kèm với 80 biểu tượng hữu ích, bản đồ thế giới và hơn thế nữa

  Sử dụng các mẫu trong Google Trang trình bày hoặc PowerPoint.

  22. Mẫu Google Trang trình bày chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  Mẫu slide này bao gồm hơn 80 biểu tượng hữu ích và bản đồ thế giới

  Có thể tải xuống các mẫu trong Google Trang trình bày hoặc PowerPoint.

  23. Mẫu slide PowerPoint miễn phí cho hình ảnh bảng đen học đường

  – Một thiết kế slide thú vị của bảng đen trường học cũ và được viết bằng phấn

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Thiết kế slide đi kèm với hơn 80 biểu tượng hữu ích và bản đồ thế giới

  Tải xuống miễn phí cho Google Trang trình bày hoặc PowerPoint.

  24. Mẫu bản trình bày hiện đại của Google với các hình dạng tinh vi

  – Thiết kế hiện đại với các cạnh và hình dạng hình học đầy màu sắc

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Mẫu chứa hơn 80 biểu tượng tiện dụng và bản đồ thế giới

  Có sẵn cho Google Trang trình bày hoặc PowerPoint.

  25. Mẫu Google Trang trình bày miễn phí với các vòng tròn đầy màu sắc

  – Một thiết kế slide vui nhộn với các vòng tròn sáng trên nền trắng

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  Thiết kế slide bao gồm hơn 80 biểu tượng hữu ích và bản đồ thế giới

  – Có thể được sử dụng trong Google Trang trình bày hoặc PowerPoint

  26. Mẫu slide powerpoint đẹp với gam màu hồng nhẹ nhàng

  – Kiểu dáng nữ tính với màu sắc nhẹ nhàng và họa tiết vui mắt

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Mẫu slide đi kèm với hơn 80 biểu tượng đẹp và bản đồ thế giới

  Sử dụng nó trong Google Trang trình bày hoặc bản trình bày PowerPoint.

  27. Mẫu Google Trang trình bày tối giản thanh lịch

  – Mẫu slide miễn phí chuyên nghiệp với các hình dạng kim cương và cách phối màu tối thiểu

  Số trang trình bày: 25 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Mẫu có sẵn với hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới

  – Có thể mở để sử dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

  28. Thiết kế mẫu slide chuyên nghiệp theo xu hướng B&W

  – Một mẫu slide thanh lịch và miễn phí để sử dụng với màu đen và trắng kết hợp với các màu nhấn

  Số trang trình bày: 39 trang trình bày

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  – Tất cả các hình dạng là vector và có thể được chỉnh sửa mà không làm giảm chất lượng

  Thiết kế có sẵn trong Google Trang trình bày hoặc PowerPoint.

  Tải xuống hoàn toàn miễn phí mẫu slide với lớp phủ màu xám và thiết kế phẳng

  Số lượng trang trình bày: 28 slide

  – Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh thành 4: 3 trong Google Trang trình bày

  Đồ họa vector có thể được chỉnh sửa mà không làm giảm chất lượng

  Có thể sử dụng các mẫu miễn phí trong Google Trang trình bày hoặc PowerPoint

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Đẹp Và Chuyên Nghiệp
 • Top 51 Mẫu Slide Powerpoint Đẹp Phục Vụ Cho Thuyết Trình
 • Tải Ch Play Cho Galaxy Y Miễn Phí, Cài Đặt Ch Play Samsung
 • Dịch Vụ Gửi Ship Chuyển Hàng Hóa Từ Úc Về Lâm Đồng Giá Rẻ
 • Dịch Vụ Gửi Ship Chuyển Hàng Hóa Từ Úc Về Quận Tân Phú Giá Rẻ
 • Top 51 Mẫu Slide Powerpoint Đẹp Phục Vụ Cho Thuyết Trình

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Đẹp Và Chuyên Nghiệp
 • Download 29 Mẫu Slide Powerpoint Đơn Giản Mà Đẹp 2022
 • Cách Sử Dụng Chế Độ Bàn Phím Một Tay Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Cách Mở Và Cài Đặt Nút Home Ảo Trên Iphone/ipad
 • Tải Movie Maker 8.1 Cho Windows Phone, Phần Mềm Movie Maker 8.1
 • Bài viết này được đăng tải duy nhất và thuộc bản quyền của Phạm Lộc Blog. Việc chia sẻ lại nội dung lên website khác vui lòng dẫn nguồn link bài viết gốc này. Xin cảm ơn!

  Bạn là sinh viên, thường xuyên trình bày bài tiểu luận, luận văn của mình trên lớp. Bạn là một nhân viên marketing, thường xuyên trình bày kế hoạch tiếp thị cho lãnh đạo. Bạn muốn trau chuốt cho bài thuyết trình của mình thật hoàn hảo từ hình thức đến nội dung, nội dung bạn đã có sẵn nhưng về hình thức bạn lại không chuyên về thiết kế, vậy có giải pháp nào không?

  Nếu bạn là một người có khiếu thiết kế, hãy tự tạo cho mình các mẫu powerpoint đẹp, nó sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt so với những người khác. Và ai cũng thích sự khác biệt cả, đặc biệt nếu bạn là một nhân viên marketing, điều này lại càng giúp bạn ghi điểm trong mắt các sếp và đồng nghiệp.

  Nếu bạn không giỏi về thiết kế cũng đừng lo lắng. Sử dụng các slide powerpoint có sẵn mà Phạm Lộc Blog giới thiệu trong bài viết này, bạn sẽ có tới 90% cơ hội có một bài PowerPoint cực kỳ đẹp khiến người khác phải trầm trồ.

  Đa phần slide powerpoint hiện nay cũng như giai đoạn trước đều theo chuẩn form 4:3. Form 16:9 giúp tăng kích thước hiển thị slide, slide chứa nhiều nội dung hơn đang là xu thế mới được hỗ trợ ở các thế hệ máy chiếu đời mới. Các hệ máy chiếu đời cũ vẫn có thể trình chiếu slide powerpoint theo form 16:9 tuy nhiên màn hình lại bị thu nhỏ, rất khó nhìn. Do vậy, nếu bạn không biết được máy chiếu của trường, của công ty có hỗ trợ chế độ 16:9 hay không, thì bạn hãy thiết kế powerpoint theo form 4:3 để mọi hệ máy chiếu đều hiển thị tốt được.

  Một vài hình ảnh pview các slide powerpoint đẹp được mình chọn lọc:

  Mẫu template PowerPoint đẹp số 1

  Mẫu template PowerPoint đẹp số 2

  Mẫu template PowerPoint đẹp số 3

  Mẫu template PowerPoint đẹp số 4

  Mẫu template PowerPoint đẹp số 5

  Mẫu template PowerPoint đẹp số 6

  Mẫu template PowerPoint đẹp số 7

  TẢI CÁC MẪU TEMPLATE POWERPOINT ĐẸP

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Ch Play Cho Galaxy Y Miễn Phí, Cài Đặt Ch Play Samsung
 • Dịch Vụ Gửi Ship Chuyển Hàng Hóa Từ Úc Về Lâm Đồng Giá Rẻ
 • Dịch Vụ Gửi Ship Chuyển Hàng Hóa Từ Úc Về Quận Tân Phú Giá Rẻ
 • Tải Khmer Keyboard Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Làm Thế Nào Để Cài Đặt Office 365 Education (Proplus)
 • Bộ Sưu Tập Mẫu Theme Powerpoint Đẹp Long Lanh 2013

  --- Bài mới hơn ---

 • “cẩm Nang” Tải Phim Cực Nhanh
 • Hướng Dẫn Cách Upload Video Online Lên Youtube Mà Không Sợ Bị Xóa
 • Infinite Pvp 3D Resource Pack
 • Cách Tải Roblox ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • Roblox Dành Cho Ios (Iphone, Ipad)
 • Bộ Theme PowerPoint đẹp nhất hành tinh dùng để làm các mẫu slide thuyết trình, mẫu báo cáo, mẫu giáo án, soạn thảo tin học văn phòng… mời các bạn download.

  Các bạn hãy kéo xuống xem một số hình mẫu về bộ mẫu template PowerPoint này trước khi quyết định download. Theme mẫu này áp dụng cho PowerPoint 2007, 2010 và PowerPoint 2013

  Một số điểm nỗi bật của bộ theme PowerPoint

  • 280 mẫu đồ thị sinh động (xem các hình dưới)
  • 1120 mẫu sơ đồ SmartArt tuyệt đẹp (xem các hình dưới)
  • Hiệu ứng chuyển động tuyệt vời, nhẹ nhàng, uyển chuyển
  • Dễ tùy biến, thêm, sửa, copy, áp dụng template Powerpoint
  • Thiết kế theo chuẩn template/theme PowerPoint

  Chờ chút, hãy để lại email, chúng tôi sẽ gửi bài vào email bạn, cùng nhiều bài khác nữa.

  Download mẫu theme PowerPoint đẹp

  File nén .ZIP chứa các theme PowerPoint theo định dạng template .potx

  Link tải bộ theme: http://www.mediafire.com/download/../Template-PowerPoint.zip

  Hướng dẫn lấy mã giải nén

  Đây là bộ mẫu các slide PowerPoint quý, có bản quyền, trị giá 199$ được SHARE Free, vì vậy, để tránh bị kiện và report xóa file, nên file ZIP đã được đặt password giải nén.

  Phần tiếp theo, nếu không bị khóa, mình sẽ share bộ rút gọn gồm các template PowerPoint với hiệu ứng uyển chuyển cho trang mở đầu

  Và vì vậy CÁC BẠN ĐỪNG SHARE PASSWORD ĐẠI TRÀ NHÉ!

  Hảy chia sẻ lên Facebook bộ theme PowerPoint này cho bạn bè mình, có thể họ rất cần.

  Hình mẫu bộ template đẹp long lanh

  Hãy xem các mẫu sau trước khi download. Để cho bạn có quyết định đúng đắng, tôi đã chụp lại một số hình ảnh từ bộ slide mẫu PowerPoint này.

  Slide PowerPoint mẫu này áp dụng cho PowerPoint 2007, Powerpoint 2010, PowerPoint 2013.

  Mời tham gia chuyên đề Hướng dẫn làm PowerPoint

  Hi vọng bộ sưu tập mẫu slide powerpoint đẹp này giúp ích cho các bạn, nhất là các bạn thường xuyên làm việc với PowerPoint hay soạn thảo tin học văn phòng

  • Một phiên bản có hoạt cảnh chuyển động, được kí hiệu bằng chữ “ani” ở phía cuối tên file.
  • Một phiên bản không có hoạt cảnh chuyển động, kí hiệu bằng chữ “light” phía cuối tên file.

   

  Nếu bạn muốn cảm ơn, vui lòng sử dụng các icon Facebook phía dưới cùng để chia sẻ cho bạn bè mình. Đó là cách để giới thiệu cũng như giúp chúng tôi phát triển.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Miễn Phí 20 Template Powerpoint Đẹp Nhất Năm 2022
 • Tải Miễn Phí 20 Slide Powerpoint Đẹp Cho Thuyết Trình Năm 2022
 • 1 Vài Bước Để Bắt Đầu Sử Dụng Oppo R7 Hiệu Quả
 • Thủ Thuật Cách Cài Đặt Nhạc Chuông Điện Thoại Oppo
 • Hướng Dẫn Cài Nhạc Chờ Gmobile
 • 10 Trang Web Hay Để Tải Mẫu Powerpoint Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Jbo App Android Về Điện Thoại Siêu Nhanh
 • Phần Mềm Zalo Là Gì? Làm Sao Tải Zalo Về Máy Tính, Điện Thoại?
 • Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Sticker Trên Zalo
 • Giới Thiệu Phần Mềm Video Surfer, Fused, Namehelp, Gom Cam, Xperia Mus
 • 16 Cách Tải Video Clip Từ Internet Dễ Dàng Nhất
 • Những mẫu Powerpoint có sẵn trong phần mềm Powerpoint

  Trước khi nói về 10 trang web kia, chúng ta cũng không quên đề cập đến việc người dùng có thể sử dụng vài trăm mẫu thiết kế ngay từ chính phần mềm PowerPoint. Mở PowerPoint và họ sẽ thấy hình ảnh thu nhỏ khoảng 30 mẫu hoặc hơn.

  Các mẫu thiết kế Powerpoint miễn phí Presentation Magazine

  Trang web này có chính xác 56.574 mẫu Powerpoint miễn phí. Nó tập hợp một số lượng lớn các mẫu thiết kế Powerpoint mà người dùng có thể duyệt qua hoặc có thể tìm kiếm bằng tên hoặc màu sắc cụ thể.

  Để tải về, người dùng chỉ cần nhấn vào mẫu thuyết trình và sau đó nhấn vào nút Download PPTX mà không cần đăng ký.

  Smile Templates

  Trang web này có hàng trăm mẫu Powerpoint đẹp mắt mà có thể được tải về miễn phí. Lưu ý rằng các mẫu miễn phí này chỉ có 3 slide, và người dùng phải tải về 24 slide còn lại với giá 18 USD (khoảng 400 ngàn đồng). Tuy nhiên, người dùng không cần phải tốn phí vì họ đã có thể tạo ra một bài thuyết trình tuyệt vời dựa trên 3 slide miễn phí. Trang web này yêu cầu người dùng phải đăng ký nếu muốn tải về.

  PowerPoint Styles

  PowerPoint Styles có vài trăm mẫu mà người dùng có thể tìm kiếm theo thể loại, màu sắc, tên, được xem nhiều nhất, được thêm vào gần đây nhất hoặc được tải về nhiều nhất. Đơn giản, người dùng chỉ cần bấm vào “Download now” trên trang của mẫu thuyết trình để có được tập tin mà không cần đăng ký.

  Trang web này có một số mẫu thiết kết đẹp mắt khi trình bày trên màn hình rộng hay định dạng tiêu chuẩn. Dù không nhiều mẫu thiết kế, nhưng những mẫu của nó đều có chất lượng cao. Người dùng có thể tải về mà không cần đăng ký.

  TemplatesWise

  TemplatesWise có một bộ sưu tập lớn các mẫu được làm từ hình ảnh, đồ họa trừu tượng và clip art. Các thể loại bao gồm kinh doanh, tài chính, thiên nhiên và du lịch. Bên cạnh mẫu thuyết trình, trang web nãy cũng cung cấp miễn phí các biểu đồ, sơ đồ, biểu tượng… Có thể nói, bất cứ điều gì cần thiết cho một bài thuyết trình PowerPoint tuyệt vời có thể được tìm thấy ở đây.

  PoweredTemplates

  Trang web này có một loại với khoảng hơn 250 mẫu miễn phí. Nó cũng không có nhiều mẫu thuyết trình, nhưng chất lượng khá tốt. Tất cả các mẫu khác sẽ phải tốn phí nếu người dùng muốn tải về. Và nếu muốn tải về, người dùng phải đăng ký hoặc like trang web trên Facebook hoặc tweet.

  PresentationLoad

  Trang web này chỉ có khoảng 18 mẫu miễn phí, nhưng chúng thực sự rất chuyên nghiệp và đó là lý do tại sao nó được bao gồm trong danh sách này. Để tải về, người dùng cần phải thêm các mục vào giỏ hàng và sau đó đăng ký một tài khoản.

  KingSoft Office

  KingSoft Office có một bộ phần mềm văn phòng tương tự như Microsoft Office và trang web có một phần tổng hợp các mẫu PowerPoint miễn phí. Các mẫu thuyết trình khá cơ bản, nhưng phân loại theo các ngày lễ cụ thể như Lễ Tạ Ơn, Ngày Valentine, Giáng sinh, Năm mới… mà người dùng sẽ không thấy trên các trang web khác.

  SlideGeeks

  Trang web này có khoảng 400 mẫu miễn phí bạn có thể tải về và hầu hết trong số đó rất độc đáo. Nhấp vào biểu tượng download nhỏ và sau đó đăng ký để hoàn tất việc tải xuống.

  Quốc Phan

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Phim Về Điện Thoại Android Tốt Nhất Cho Bạn
 • Hướng Dẫn Cách Tải Warface Và Trải Nghiệm Bắn Súng Cực Chất
 • Sau Thất Bại Của Cha Đẻ, Warface Bất Ngờ Đổi Nhà Phát Hành
 • Cẩm Nang Về Cách Chơi Warface Chất Lừ Cho “người Mới Nhập Môn”
 • Hướng Dẫn Cách Cài Win 7 Bằng Usb Từ File Iso Chi Tiết 2022
 • 25 Mẫu Powerpoint Đẹp Mắt Với Thiết Kế Ppt Tuyệt Vời

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chèn Nhạc Vào Power Point · ? Creative Stop ▷ ?
 • Mẹo Xem Phim Phụ Đề Song Ngữ Trênkhông Giới Hạn
 • Hướng Dẫn Tải Pubg Mobile Trên Điện Thoại Android Và Ios
 • Cách Tải Phim Hentai Về Điện Thoại Nokia Lumia 630
 • Hướng Dẫn Bày Đội Hình Trong Quyền Vương 98
 • Nếu bạn có một bài thuyết trình sắp phải thực hiện, thì điều quan trọng là phải có một PowerPoint được thiết kế tuyệt vời một cách nhanh chóng.

  Bản trình bày của bạn cần các slide làm nổi bật được các vấn đề của bạn, các yếu tố gắn kết một cách trực quan với khán giả của bạn và một bản thiết kế đi kèm với phong cách phù hợp: theo xu hướng, phù hợp với thương hiệu của bạn và luôn đầy năng lượng sáng tạo.

  Các mẫu thuyết trình này có nhiều trang trình bày độc đáo, từ trang trình bày hình ảnh tuyệt vời, đến những bức ảnh có bố cục chữ sáng tạo, các trang nghỉ giải lao toàn chiều ngang đẹp mắt với hiệu ứng mờ và nhiều hơn thế nữa.

  Cho dù bạn cần một bộ trình chiếu tối giản đẹp mắt, hoặc thiết kế đầy màu sắc, năng lượng cao, chúng tôi có một bộ thiết kế PPTtuyệt vời trong bộ giới thiệu sáng tạo này.

  Những mẫu PowerPoint tuyệt vời – Với các thiết kế siêu đẹp mắt

  Duyệt qua lựa chọn này, bộ chọn lựa kỹ càng với các mẫu PowerPoint đẹp mắt với thiết kế tuyệt vời. Có hơn 25 bộ trình bày chất lượng cao nổi bật ở đây. Tìm thấy những gì bạn cần để tạo một bài thuyết trình chuyên nghiệp, phong cách một cách nhanh chóng.

  Mẫu PPT linh hoạt này có nhiều trang trình bày nổi bật với thẩm mỹ thiết kế tối giản. Có hơn 200 trang trình bày độc đáo trong tập tuyệt vời này, bao gồm: hình ảnh động với bố cục văn bản, bảng các infographic thủ công, biểu đồ có thể chỉnh sửa, đồ họa tùy chỉnh và nhiều hơn nữa..

  Những trang chiếu PowerPoint này được thiết lập để hoạt động dễ dàng, bao gồm trình giữ chỗ hình ảnh và thiết lập trang slide master chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh các thiết kế trang trình bày của mình. Minh họa các khái niệm của bạn và thực hiện một bản trình bày tuyệt vời một cách nhanh chóng!

  Tải theme trình bày PPT tuyệt vời này. Nó có một thiết kế đẹp với tính năng che phủ trong suốt, bao gồm các hiệu ứng màu sắc thời trang tạo thêm cảm giác hiện đại thanh lịch.

  Mẫu này có thể tùy chỉnh trang trình bày nhanh chóng với smart art, master slide với điểm ảnh hoàn hảo, nhiều tùy chọn yếu tố đồ họa và v.v. Sử dụng bộ mẫu này để tạo bản một bản trình bày PowerPoint tuyệt đẹp để tạo ấn tượng với khán giả của bạn.

  Eureka là một mẫu PowerPoint đẹp với một thiết kế hiện đại, các slide sáng tạo, và tinh tế tối giản. Mẫu này có một loạt các phong cách rực rỡ tuyệt vời , chẳng hạn như: sử dụng sự hấp dẫn của sự kết hợp hình dạng, đồ họa và hình ảnh – trong hơn 200 thiết kế trang trình bày.

  Nó bao gồm các tính năng như vết cắt cọ, bản đồ, mockups thiết bị, và nhiều hơn nữa. Nó được xếp hạng năm sao, với các đánh giá của khách hàng như:

  “Số lượng lớn các đồ họa và thiết kế cho phép các cách không giới hạn để tùy chỉnh bản trình bày của bạn”.

  Mẫu bản trình bày tuyệt vời này được tải bằng các trang trình bày sáng tạo và bao gồm hàng trăm các tùy chọn thiết kế. Nó được tạo ra để xây dựng các bản trình bày kế hoạch PowerPoint chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tạo ra một bản trình bày tạo ấn tượng cho các nhà đầu tư.

  Nó đi kèm với tiêu đề, nhóm, timeline, mô hình doanh thu, infographics và nhiều trang trình bày khác để giới thiệu ý tưởng kinh doanh của bạn. Đó cũng là một theme đa năng, mà bạn có thể sử dụng làm cơ sở cho rất nhiều kiểu bản trình bày.

  Các hình dạng sinh động, các yếu tố đầy màu sắc và sự pha trộn tinh tế sáng tạo với thiết kế hiện đại, gọn đẹp. Nếu bạn có một sự chuẩn bị sáng tạo để trình bày mà cần có một thiết kế trình bày đẹp mắt và có phong cách, thì Mark 03 là một lựa chọn tuyệt vời.

  Theme này đi kèm với hơn 400 trang trình bày độc đáo, chẳng hạn như bảng và biểu đồ, trang trình bày infographic, các trang trình bày toàn hình ảnh. Nó được thực hiện để dễ dàng chỉnh sửa, kéo và thả hình ảnh, và các đồ họa hoàn toàn có thể chỉnh sửa được.

  Mẫu PPT tuyệt vời này rất tuyệt để tạo bản trình bày cho công việc kinh doanh. Nó có một tập hợp lớn các slide kinh doanh đầy màu sắc đã sẵn sàng để tùy chỉnh nhanh chóng.

  Nó được tạo ra để chỉnh sửa hoàn toàn trong PowerPoint mà không cần bất kỳ ứng dụng thiết kế bên ngoài nào. Nó cũng đi kèm với các tính năng thiết kế tuyệt vời, chẳng hạn như: tùy chọn hoạt hình, đồ họa vector có thể thay đổi kích thước, một số lựa chọn màu sắc, biểu đồ dữ liệu và các infographics.

  Nó có một phong cách đẹp mắt, tối giản và các công cụ thiết kế chất lượng cao như biểu tượng vector, infographic dữ liệu có sẵn và các mô hình thiết bị. Nếu bạn bắt đầu thiết kế bản trình bày của mình với trình tạo mẫu Prism, bạn có thể tạo một bản trình bày tuyệt vời nhanh chóng!

  Nếu bạn có rất nhiều các các nhà đầu tư tiềm năng để trình bày, thì mẫu pitch deck hiện đại này là một lựa chọn tuyệt vời để trình bày ý tưởng sáng tạo của bạn. Đây là một mẫu PowerPoint hiện đại, sáng tạo, với một bộ các thiết kế bố cục slide hấp dẫn.

  Nó đi kèm với các mẫu pitch khởi nghiệp được xây dựng ngay trong đó, chẳng hạn như các trang slide để trình bày elevator pitch, các chi tiết về doanh nghiệp của bạn, timeline tiếp cận thị trường, infographics và hơn thế nữa để giúp bạn hình dung tất cả các vấn đề mà bạn đưa ra.

  Fox là một mẫu PPT hiện đại với phong cách thiết kế tối giản và các tính năng sáng tạo tuyệt vời. Nó bao gồm hơn 400 bố cục slide độc ​​đáo, rất nhiều biểu tượng, infographics thủ công, hoạt ảnh tùy chỉnh và hơn thế nữa – vì vậy bạn có thể tùy chỉnh bản trình bày của mình một cách nhanh chóng. Sử dụng theme chuyên nghiệp, phong cách này để tạo một thiết kế trình diễn đẹp mắt nhanh chóng!

  Theme PPT hiện đại này có một số tính năng thú vị, chẳng hạn như hình dạng sáng tạo, các hiệu ứng mờ và đồ họa tùy chỉnh thêm nét sang trọng cho các trang trình bày chuyên nghiệp, tối giản này. Với sự kết hợp tuyệt vời của các infographics, văn bản với bố cục ảnh và nhiều tùy chọn bản trình bày, Moon là một mẫu tuyệt vời được tạo ra để sử dụng.

  Theme PPT đa năng này được tạo ra để trình bày các bản thuyết trình kinh doanh tuyệt vời. Nó đi kèm với hơn 300 slide độc ​​đáo dựa trên nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp. Mẫu này được đánh giá năm sao và các đánh giá như:

  “Tuyệt vời – tất cả mọi thứ chúng tôi cần đều có trong một bản trình bày – và sự hỗ trợ tuyệt vời, nhiệt tình”

  Ý tưởng ​​hay nhất của bạn cần được lắng nghe. Để tạo tác động khi thuyết trình, bạn cần những hình ảnh hỗ trợ cho các luận điểm của bạn và truyền đạt một cách rõ ràng.

  Pitch là mẫu PPT hiện đại với một tập hợp các thiết kế slide sáng tạo thú vị được tạo ra để thuyết phục. Cho dù bạn cần trình bày kế hoạch cho các nhà đầu tư, giới thiệu công ty của bạn tại một hội thảo hay kể một câu chuyện sáng tạo, thì bộ bản trình bày này sẽ giúp bạn với tất cả các công cụ chuyên nghiệp mà bạn cần!

  Mẫu thiết kế PowerPoint Material có phong cách hợp thời trang, theo phong cách phẳng, rất tuyệt vời cho việc tạo ra các bản trình bày thú vị để giới thiệu các doanh nghiệp hiện đại, các công ty phần mềm hoặc dịch vụ trực tuyến hoặc các ý tưởng sáng tạo.

  Có hơn 200 thiết kế slide dễ dàng chỉnh sửa, nhiều phong cách đầu trang và hình nền, cũng như một bộ các sự kết hợp đồ họa và màu sắc độc đáo. Nó có rất nhiều các các trang trình bày sáng tạo, để kể một câu chuyện hay, nêu bật chiến lược kinh doanh của bạn và thể hiện sự thành công của bạn!

  Mẫu được đánh giá năm sao này có một thiết kế rất đẹp mắt với thẩm mỹ tối giản độc đáo. Trong khi nó đi kèm với hơn 150 thiết kế slide hiện đại và bố cục tùy chỉnh, thì vẫn cảm thấy chưa nhiều. Bạn có thể nhanh chóng tạo bản trình bày đích thực với một thiết kế mạnh mẽ – một bản thuyết trình thuyết phục về trực quan và hỗ trợ cho các luận điểm của bạn!

  Wild là một mẫu PowerPoint gọn gàng với thiết kế sáng tạo, thanh lịch. Nó đi kèm với hơn 99 thiết kế slide độc ​​đáo, cả hai theme sáng và tối, và phiên bản nhiều màu sắc.

  Nó cũng dễ dàng sử dụng để tạo ra một thiết kế trình bày tuyệt vời, vì bạn có thể chỉnh sửa văn bản nhanh chóng, thay đổi màu sắc, thêm ảnh, nhạc của bạn hoặc áp dụng các hiệu ứng hoạt hình tùy chỉnh được tích hợp sẵn.

  Nếu bạn cần một mẫu PowerPoint gọn đẹp với một phong cách đơn giản, thì thiết kế bản trình bày Modern này được thiết kế để dành cho bạn. Bạn có thể trực quan hóa ý tưởng kinh doanh hoặc sáng tạo của mình một cách nhanh chóng, giới thiệu các luận điểm của bạn với kiểu chữ đậm, cùng với hình ảnh mạnh mẽ được cắt thành các hình dạng mạnh mẽ hoặc bên trong dễ dàng để hiểu được các bố cục infographic.

  Nếu bạn cần một Mẫu PowerPoint tuyệt vời, với thiết kế cực kỳ thú vị, tối giản thì Balance chính là điều bạn cần. Đó là một bản trình bày tuyệt đẹp với một số thiết kế slide sáng tạo. Các tính năng hấp dẫn sử dụng các hình ảnh, văn bản, hình dạng nghiêng, và đi kèm với một số biểu tượng và các thiết kế infographic. Nó có mọi thứ bạn muốn để thực hiện một bản trình bày tuyệt vời một cách nhanh chóng!

  Bộ mẫu PowerPoint này được tạo với một con mắt hợp thời trang theo phong cách hiện đại. Các bố cục rất rõ ràng và gọn đẹp và cảm nhận như bên trong của một thiết kế tạp chí cao cấp. Mẫu thiết kế theo kiểu người mẫu này có rất nhiều các trang trình bày thú vị với: mockups thiết bị, biểu đồ dữ liệu, infographics, bản đồ, các bố cục đẹp mắt và hơn thế nữa. Nó có một sự pha trộn tuyệt vời của thẩm mỹ thiết kế tối giản với các tính năng trình bày mạnh mẽ.

  Khi bạn có một ý tưởng muốn được lắng nghe và cần phải chiếm được một khán giả, thì bạn cần một mẫu thật sự ấn tượng. Socran là một theme trình bày đầy phong cách, tối giản với hơn 100 trang trình bày độc đáo, các biểu đồ dữ liệu mạnh mẽ và các bố cục đẹp – vì vậy bạn có thể nhanh chóng thực hiện một bản trình bày chuyển tải và thuyết phục!

  Nếu bạn có một đối tượng mà cần thực sự hiểu được điều bạn muốn nói, thì bạn cần một mẫu PPT đẹp mắt có thể giúp bạn hình dung ý tưởng của bạn. Các bản trình bày cần kể những câu chuyện và làm như vậy theo cách ngắn gọn và hấp dẫn, với các trang trình bày đồ họa mạnh mẽ, bổ sung cho các luận điểm của bạn. Mẫu này bao gồm một số yếu tố thiết kế hiện đại, từ bố cục hình ảnh ấn tượng đến loại nổi bật, mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một bộ bài trình bày tuyệt vời nhanh chóng!

  Liberty là một thiết kế bản trình bày PPT năng động, với bố cục sáng tạo, sử dụng các yếu tố đồ họa tuyệt vời, các biểu tượng và infographics để thu hút sự chú ý đến các tiêu đề quan trọng và các phạm vi văn bản.

  Bạn có thể tùy chỉnh tất cả các yếu tố này bằng thông tin, ảnh của riêng bạn và hơn thế nữa. Nó được thực hiện đơn giản, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi nó theo nhu cầu của bản trình bày của bạn, điều chỉnh màu sắc, chèn thông điệp và kéo vào các yếu tố của riêng bạn một cách nhanh chóng.

  Mẫu PowerPoint tối giản này có phong cách gọn đẹp trộn lẫn với các yếu tố thiết kế mới. Nó đi kèm với các bộ sưu tập biểu đồ, các slide dữ liệu văn bản và hình ảnh đẹp mắt, cũng như các infographics, biểu đồ, đồ thị và nhiều biểu tượng. Sử dụng nó để tạo một số bản trình bày kinh doanh, vì nó có đầy đủ các công cụ thiết kế bản trình bày linh hoạt và dễ sử dụng với các tính năng.

  Với hơn 350 thiết kế slide độc ​​đáo, và các hiệu ứng mờ đẹp mắt, mẫu PowerPoint tuyệt vời này được tạo ra cho các bài thuyết trình kinh doanh sáng tạo. Sử dụng phong cách hiện đại và vượt thời gian của nó để đưa ý tưởng của bạn lên phía trước chỉ với sự pha trộn đúng đắn của các yếu tố hình ảnh, văn bản và các thiết kế. Có rất nhiều biểu đồ, biểu tượng, mô hình, bố cục sáng tạo và hơn thế nữa – sẵn sàng làm cho bản trình bày của bạn nổi bật và được ghi nhớ!

  Thêm các thiết kế mẫu PowerPoint tuyệt vời

  Chúng tôi có một loạt các thiết kế mẫu PowerPoint đẹp mắt, với một số phong cách xu hướng được nêu bật trong Ultimate PowerPoint Template Guide của chúng tôi ở đây trên Envato Tuts. Hoặc, duyệt qua các phong cách thiết kế PPT tuyệt vời khác được giới thiệu trong các bài viết sau:

  Ngoài ra, hãy tìm hiểu cách tạo một bản trình bày tuyệt vời bằng cách tùy chỉnh mẫu PowerPoint chuyên nghiệp, sau đây:

  Các bài hướng dẫn bản trình bày và các thủ thuật sáng tạo

  Tìm hiểu thêm về cách sử dụng Microsoft PowerPoint một cách nhanh chóng và thiết kế các bản trình bày tuyệt vời, có tính thuyết phục hơn và đi kèm với các ý tưởng sáng tạo, thú vị:

  Tải một mẫu thiết kế PowerPoint tuyệt vời ngay hôm nay!

  Nếu bạn có một bài thuyết trình để thực hiện, một thiết kế PowerPoint tuyệt vời sẽ giúp bạn trình bày các luận điểm về mặt trực quan. Đó là một công cụ rất sáng tạo đòi hỏi một thiết kế tuyệt vời.

  Để đưa ý tưởng của bạn đến với khán giả, các trang trình bày của bạn cần phải nổi bật với sự pha trộn hoàn hảo của sự sáng tạo và rõ ràng. Hãy tải một trong các mẫu PowerPoint tuyệt vời của chúng tôi từ GraphicRiver. Chúng tôi có rất nhiều thiết kế trình bày PPT thú vị, theo xu hướng đứng đầu danh sách bán chạy nhất hàng tuần của chúng tôi.

  Với thiết kế bản trình bày tươi mới, bạn sẽ khởi đầu với các trang trình bày đẹp mắt và thực hiện các tính năng tùy chỉnh dễ dàng. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng tạo một bản trình bày đáng nhớ, tác động đến khán giả của bạn và đạt được tất cả mục tiêu của mình!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Bộ Cài Đặt Microsoft Office 2010, 2013, 2022 Full (Khi Có Product Key Bản Quyền)
 • Tải Tonos J7 Prime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Ringtone J7 Prime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Nhạc Chuông Cho Oppo™ Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 7 Tính Năng Hữu ích Trên Oppo A39 Có Thể Bạn Chưa Biết?
 • Những Mẫu Slide Powerpoint Miễn Phí Tuyệt Đẹp Dành Cho Giáo Viên

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Tango Cho Pc (Windows & Mac)
 • Cách Tải Weibo? Đăng Ký, Đăng Nhập Weibo Thế Nào?
 • Top 5 Phần Mềm Giả Lập Xbox One Cho Windows Pc Tốt Nhất Bạn Nên Dùng
 • Cách Cài Và Sử Dụng Zalo Cho Ipad Air Cũ
 • Cách Gọi Video Bằng Zalo, Video Call Zalo
 • Với một mẫu PowerPoint, bạn sẽ không phải lãng phí thời gian tạo ra một bài trình bày từ những slide trống. Thay vào đó, bạn chỉ cần tập trung vào nội dung thôi.

  1. Mẫu slide PowerPoint trình bày kế hoạch năm học mới

  Đối với các giáo viên chủ nhiệm hay giáo viên bộ môn, mẫu slide PowerPoint của Microsoft Office này là một cách tuyệt vời để cho cả lớp thấy những gì đáng mong đợi trong suốt một năm học tới. Bạn có thể sử dụng tất cả hoặc chỉ một số trong số 23 slide với một theme mùa thu, mùa khai trường vui tươi. Mẫu này bao gồm một thời khóa biểu cũng như các danh sách các mục tiêu, môn học, đối tượng, v.v…

  Download: Mẫu slide PowerPoint trình bày kế hoạch năm học mới

  2. Mẫu slide PowerPoint dành cho trẻ em

  Khi bạn cần mẫu slide cho cơ sở chăm sóc ban ngày, lớp học cơ bản hoặc chương trình dành cho trẻ em, mẫu PowerPoint này hoàn toàn lý tưởng. Với các theme mang phong cách hoạt hình làm cho các slide này nhiều màu sắc nhưng không rối, sẽ khiến cho trẻ em có hứng thú theo dõi hơn.

  Download: Mẫu slide PowerPoint dành cho trẻ em

  3. Mẫu slide PowerPoint dành cho các môn học

  Download: Mẫu slide PowerPoint dành cho các môn học

  4. Mẫu slide PowerPoint trình bày về tổng quan khóa học

  Đối với giáo viên trung học hoặc giáo sư đại học, mẫu này gồm một số slide cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan về mô tả và mục tiêu của khóa học, tài liệu yêu cầu, tiến độ, tiêu chuẩn đánh giá. Chỉ cần thêm nội dung chi tiết và thực hiện một số điều chỉnh cho bài trình bày, vậy là bạn đã hoàn thành một bài thuyết trình giới thiệu tổng quan về khóa học chỉ trong thời gian ngắn.

  Download: Mẫu slide PowerPoint trình bày tổng quan khóa học

  Lưu ý: Để tải mẫu này, hãy nhớ cuộn xuống cuối trang web. Sau đó, nhấp vào liên kết cho màn hình rộng hoặc tiêu chuẩn như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

  6. Mẫu slide PowerPoint cơ thể con người

  Lưu ý: Mẫu này cũng từ chúng tôi Hãy nhớ di chuyển đến cuối trang và chọn màn hình rộng hoặc tiêu chuẩn như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên.

  Download: Mẫu slide PowerPoint cơ thể con người

  7. Mẫu slide PowerPoint cho toán học

  Với một hình ảnh số Pi nhỏ, mẫu slide toán học này từ Microsoft Office vừa hấp dẫn lại hữu ích.

  Download: Mẫu slide PowerPoint cho toán học

  8. Mẫu silde PowerPoint từ điển

  Mẫu từ điển tuyệt vời này phóng to từ “education” và bao gồm bốn slide trình bày bắt mắt.

  Đó là mẫu slide lý tưởng cho các khóa học báo chí, các lớp học tiếng Anh, các bài giảng trên trường đại học hoặc các cuộc họp của hội đồng nhà trường. Sử dụng các slide khác nhau hoặc chỉ một nếu bạn muốn.

  Download: Mẫu slide PowerPoint từ điển

  9. Mẫu slide PowerPoint dành cho môn vật lý

  Download: Mẫu slide PowerPoint dành cho môn học vật lý

  10. Mẫu slide PowerPoint trình bày dự án nhóm

  Download: Mẫu slide PowerPoint trình bày dự án nhóm

  11. Mẫu slide PowerPoint dành cho tốt nghiệp

  Với việc tốt nghiệp xảy ra ở những thời điểm khác nhau qua các năm học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học, v.v…, việc chuẩn bị một mẫu slide dành cho trường hợp như thế này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Mẫu PowerPoint tuy bình thường nhưng hấp dẫn này từ chúng tôi mang lại cho bạn một hình ảnh chiếc mũ tốt nghiệp và bằng tốt nghiệp trên mỗi slide. Sau đó, bạn sẽ tự do thêm bất cứ điều gì bạn muốn trình chiếu.

  Download: Mẫu slide PowerPoint dành cho tốt nghiệp

  12. Mẫu slide PowerPoint dành cho tốt nghiệp với màn hình rộng

  Một mẫu slide PowerPoint tốt nghiệp khác với sự xuất hiện thay thế là tùy chọn từ SlideHunter. Bạn có hai trang slide trình bày đơn giản để bạn có thể thêm vào danh sách, ảnh, hình ảnh hoặc văn bản một cách dễ dàng. Đối với tốt nghiệp đại học, mẫu màn ảnh rộng này cung cấp phong cách và sự đơn giản.

  Download: Mẫu slide PowerPoint dành cho tốt nghiệp

  13. Mẫu slide PowerPoint theme bảng đen

  Thiết kế bảng đen phù hợp với các nhiều loại trình bày khác nhau như học tập, huấn luyện, hội thảo, quản lý giáo dục, và thậm chí kinh doanh. Mẫu bao gồm các biểu đồ, danh sách và sơ đồ, như bạn thấy chúng thực sự nổi bật trên nền bảng đen.

  Download: Mẫu slide PowerPoint theme bảng đen

  14. Mẫu slide PowerPoint bút chì và sổ tay

  Một mẫu slide phù hợp với nhiều tình huống khác nhau như slide bảng đen trên. Lại một mẫu nữa đến từ chúng tôi trong danh sách này, nó có một vẻ ngoài chuyên nghiệp và bố trí trên ba slide đơn giản. Hãy nhớ rằng, bạn có thể thêm trang slide cho các bài thuyết trình dài hơn trong khi vẫn giữ theme mẫu.

  Download: Mẫu slide PowerPoint bút chì và sổ tay

  15. Mẫu slide PowerPoint cho kế hoạch học tập hàng tuần

  Nếu những gì bạn thực sự cần là một mẫu PowerPoint cho kế hoạch học tập thì đây là một lựa chọn không còn nghi ngờ gì nữa. Đến từ SlideHunter, mẫu này giúp bạn lên kế hoạch học tập hàng tuần, trình chiếu lên máy chiếu hoặc in ra và phát cho sinh viên.

  Download: Mẫu slide PowerPoint cho kế hoạch học tập hàng tuần

  16. Mẫu slide PowerPoint cho kế hoạch học tập đơn giản

  Để có thêm sự linh hoạt với kế hoạch học tập của bạn, tùy chọn này cũng từ SlideHunter, cho phép bạn nêu rõ nguyên tắc lớp học, liệt kê các mục tiêu chi tiết cho cả giáo viên và học sinh. Giống như slide kế hoạch bài học hàng tuần, bạn có thể in nó và đưa nó cho sinh viên.

  Download: Mẫu slide PowerPoint cho kế hoạch học tập đơn giản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sử Dụng Vivavideo Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cài Kakaotalk Trên Máy Tính, Laptop, Nhắn Tin Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Tải Gmail Về Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Tải Google Play Về Máy Tính Miễn Phí Win 7, 8, 10, Xp
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Game Warcraft 3 Online Luôn Thắng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100