Top 16 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Appvn Chưa Jailbreak / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cài Đặt Ứng Dụng Miễn Phí Trên Appvn Cho Máy Chưa Jailbreak / 2023

Lưu ý: Để cài đặt ứng dụng trên kho Appvn, người dùng buộc phải có máy tính cùng một dây cáp Lightning, và nên có một tài khoản Apple ID mới (hoặc tài khoản dự phòng), tài khoản Apple ID này không liên kết iCloud trên bất kỳ thiết bị nào.

Trước tiên hãy tải công cụ mang tên Cydia Impactor. Cydia Impactor là phần mềm giúp cài các tập tin ứng dụng có định dạng .ipa lên thiết bị chạy iOS cực kỳ đơn giản mà không cần phải Jailbreak máy.

Sau khi tải Cydia Impactor, bây giờ hãy truy cập vào Appvn và tìm một ứng dụng ưng ý để cài đặt.

Kết nối iPhone, iPad với máy tính (Windows hoặc OS X/macOS) qua cáp Lightning. Bạn nên cập nhập iTunes lên bản cao nhất để hỗ trợ kết nối tốt hơn.

Sau khi công tác chuẩn bị hoàn toàn, chuyển sang thực hiện, bây giờ hãy khởi động Cydia Impactor và kéo tập tin .ipa vào giao diện chính của chương trình.

Một bảng thông báo sẽ hiện ra, yêu cầu bạn hãy nhập Apple ID vào, đây là một phần lí do tại sao mình yêu cầu các bạn lập một tài khoản Apple ID mới.

Sau khi nhập Apple ID vào, một bảng cảnh báo nhà phát triển của Apple sẽ hiển thị. Bước này bạn tiếp tục chọn OK.

Sau bước này hãy để yên cho ứng dụng cài đặt lên thiết bị của bạn, cho đến khi hiển thị thông báo này.

Ngay sau khi ứng dụng được cài đặt trên thiết bị, tài khoản đăng kí Apple ID sẽ được nhận một Mail mới có nội dung như thế này, đây cũng chính là nguyên do mà bạn phải sử dụng một tài khoản dự phòng để đảm bảo bảo mật.

Tuy nhiên bạn cũng không phải quá lo lắng, vì mình đã thử đăng nhập Apple ID này và vào kho Appstore cài đặt ứng dụng, Apple vẫn cho phép bạn tạo lại các chứng chỉ nhà phát triển, sau khi tất cả bị hủy do dùng Cydia Impactor.

Sau đó tìm ứng dụng cũng như Apple ID bạn đã dùng để cài đặt ứng dụng. Chọn Tin cậy để khởi động ứng dụng trên thiết bị.

Nếu bạn là người thích các ứng dụng trên Appvn thì cũng nên một lần thử cách trên, theo mình cách trên không quá nguy hiểm với thiết bị của bạn, nếu bạn không sử dụng tài khoản iCloud để thực hiện đăng nhập vào Cydia Impactor. Còn bạn vẫn cảm thấy sợ vì cách trên nguy hiểm thì nên tham khảo cách sử dụng các chương trình thứ ba để cài ứng dụng.

Nguồn: Thế giới di động

Cách Tải Game Cho Ipad 4 Đã Và Chưa Jailbreak / 2023

iPad 4 cũng như các thiết bị khác của Apple có thể cài được game một cách rất đơn giản từ cửa hàng. Nhưng tại ây không phải game nào cũng có và ều có thể tải về được ( phải trả phí…). Bài viết này sẽ tổng hợp các cách tải game cho iPad 4 một cách dễ hiểu nhất.

Cách truyền thống nhất của bất cứ người dùng Smartphone nào dó là cài game và ứng dụng trực tiếp từ cửa hàng cài sẵn cùng với hệ điều hành. Với cách này bạn không cần Jaibreak iPad 4 của mình cũng có thể cài được.

1. Cách tải game iPhone 4 chưa jailbreak

+ Phải có Apple ID hay tài khoản Apple, với tài khoản này đăng nhập vào cửa hàng và đồng bộ trên iPad của bạn.

+ Vào cửa hàng, tìm ứng dụng hoặc chọn mục Free để tìm các ứng dụng miễn phí

+ Chọn cài đặt, AppStore có thể yêu cầu nhập lại mật khẩu Apple lần nữa.

+ Chờ tải về và ứng dụng tạo icon nổi ( chứ không phải icon mờ, chìm xuống là chưa tải xong) là có thể mở ra và sử dụng được rồi.

Với cách này bạn cần có sóng wifi khỏe để việc tải về không mất quá nhiều thời gian. Hạn chế như đã nói ở trên, không phải Game nào cũng có thể tải về miễn phí cả.

2. Cách tải game iPhone 4 đã jailbreak

Trong một số bài viết trước bạn có thể tìm thấy bài viết về cách Jaibreak và cài Cydia cho iPad Air 2, nếu bạn dã thực hiện giờ đây bạn có thể cài rất nhiều ứng dụng miễn phí từ Cydia. Hầu hết các source có nguồn từ Vn đều miễn phí, các ứng dụng từ Sources nước ngoài có thể miễn phí hoặc không. Nhưng cũng đừng lo nếu một app có tính phí, lục lọi vài sources khác bạn có thể dễ dàng tìm thấy cũng ứng dụng đó và lại miễn phí nữa.

Đầu tiên vào Cydia và thêm các nguồn vào trước. Nhiều bạn tự hỏi vì sao máy mình đã Jailbreak và cài Cydia sao lại không có nhiều game và ứng dụng như máy của người khác, câu trả lời đó là bạn chưa tìm nguồn thích hợp. Từ Cydia kéo xuống dưới/ Sources/ add. Một số nguồn có nhiều ứng dụng hay:

Cydia.heaveniphone.com

Và nhiều nguồn khác nữa, khi tìm kiễm một app nào đó không có sẵn trên cửa hàng người viết chắc chắn sẽ dẫn nguồn cho bạn các nguồn có chứa app đó

Với những người dùng không có sóng wifi, có thể cài game từ các file ipa là các file cài ứng dụng với mã nguồn của Apple.

+ vào chúng tôi tải iTunes về cho máy tính.

+ cũng tại trang ở trên, tải về và cài iTools( dùng đế quản lý file từ iPad và máy tính)

+ tìm các file game có sẵn trên mạng: chúng tôi hoặc các diễn đàn của Apple như heaveniphone.com.vntải về và để vào một thư mục dễ tìm trên máy tính

Các bước thực hiện:

+ Kết nối iPad với máy tính

+ Chọn tab install và dẫn link đến vị trí các file ipa mới tải về đó, chọn open và đợi thôi

Chà bây giờ với nhiều cách cài game cho iPad 4 bạn sẽ không còn gặp khó khăn hay nuối tiếc nào khi trót thích một game và có thể cài nó bằng nhiều cách hoàn toàn miễn phí. Một chút mày mò, một chút tời gian bạn có thể tự mình cài nhiều game hot và khó kiếm cho chiếc iPad mini 2 của mình rồi đấy.

Cài Nhạc Chuông Iphone Chưa Jailbreak Không Cần… / 2023

Yêu cầu:

– iOS 9.1 trở lên (iOS 10 vẫn làm được)

– Documents 5 trên App Store (Miễn phí)

– Garageband v2.0.2 trở lên trên App Store (Riêng GarageBand mất 4.99$, ai muốn tải miễn phí thì mượn ID Apple của người đã mua hoặc qua kho app Trung Quốc là Tongbu (Yêu cầu máy tính để cài Tongbu), hoặc Hipstore, Appvn)

Không đăng nhập vào iCloud của iPhone. Sử dụng tài khoản một cách có ý thức vì là tài khoản dùng chung. Không được thay đổi mật khẩu hoặc thông tin vì tài khoản đã được bảo mật nên bạn có đổi thế nào đi nữa thì vẫn sẽ lấy lại được.

Thoát ID Apple ở trên sau khi tải xong.

Thực hiện cài đặt nhạc chuông

1. Đầu tiên bạn Mở Documents 5 vừa tải ở trên ra.

2. Kéo và mở trình duyệt ở bên dưới thanh chọn Documents 5 ra. (icon màu xanh da trời)

3. Nhập địa chỉ trang web bạn cần tải nhạc chuông mp3 ra. Có thể tải ở trang Chiasenhac.com

5. Mở mục nhạc bạn vừa tải và nhấn vào icon chia sẻ ở cạnh thanh âm lượng lên.

6. Chọn Export to iCloud Drive

7. Bạn cần di chuyển vào vị trí này.

8. Mở Garageband chọn dấu + và nhấn vào Tạo bài hát mới.

Chọn nhạc cụ Audio Recorder

9. Nhấn vào nút được khoanh màu đỏ như hình

10. Nhấn vào dấu +

Chọn tiết đoạn A và thủ công bạn đặt 30.

12. Nhấn vào icon được khoanh tròn như hình

13. Chọn Nhập từ iCloud và chọn mục nhạc bạn cần cài làm nhạc chuông.

14. Nhấn giữ vào dọc màu vàng và kéo nó về đầu bài và tùy chỉnh đoạn nhạc cần phát bằng cách di chuyển thanh dọc này.

15. Sau đó bạn chọn Nút mũi tên chỉ xuống góc trái màn hình chọn Bài hát của tôi

16. Nhấn vào nhạc chuông đã làm ở trên và nhấn vào icon được khoanh tròn như hình

17. Chọn Nhạc chuông và đặt tên cho bài hát sau đó chọn Xuất ” Cài làm nhạc chuông.

Duchuymobile.com (Thuthuatapple)

Cài Đặt Nhạc Chuông Appvn Trên Ios Chưa Bao Giờ Dễ Đến Thế / 2023

Bạn sở hữu một chiếc iphone đẹp mắt nhưng lại không biết cách cài nhạc chuông yêu thích của mình trên đó thế nào. Hiện nay chiếc điện thoại thông minh iphone thì lại quá phổ biến. Xung quanh bạn bè, mọi người đều sử dụng và chính bạn cũng vậy. Mỗi lần bạn muốn cài đặt nhạc chuông trên điện thoại này thì lại xảy ra đủ mọi loại lỗi. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ giúp bạn mẹo để cài đặt nhạc chuông Appvn dễ dàng.

I. Tìm hiểu về Appvn

Appvn là kho ứng dụng miễn phí nổi tiếng mà nhiều người vẫn hay sử dụng. Bên trong Appvn sẽ có toàn bộ game, ứng dụng, nhạc chuông miễn phí. Ngoài ra Appvn còn cung cấp các loại game mod để chơi với số tiền không giới hạn. Bạn sẽ không thể tìm được một ứng dụng Appvn nào ở việt nam có thể làm được như vậy.

Đến với Appvn bạn sẽ nhận được hàng ngàn app mới nhất từ các chính các nhà sản xuất. Với giao diện Appvn cực kì độc đáo dễ dàng sử dụng nên mọi người có thể tha hồ tải miễn phí. Công việc của bạn chỉ cần là tải file về điện thoại để cài đặt những tiện ích của các trò chơi, nhạc chuông. Bất kỳ thể loại nào mà bạn muốn sử dụng.

Trên Appvn sẽ được nhận quà: Với mỗi apps mà bạn tải về sẽ được nhận coin để đổi quà hấp dẫn.

Bạn có thể dễ dàng trong việc tải game mà không cần phải đăng nhập

Tính năng tìm kiếm với khả năng đoán trước thói quen tìm kiếm của bạn

Các bộ sưu tập ứng dụng được phân loại theo sở thích của bạn

Kho nhạc chuông và hình nền thoải mái cho người dùng lựa chọn

Tốc độ tải nhanh hơn bao giờ hết

II. Mẹo để cài đặt nhạc chuông Appvn dễ dàng

Bạn muốn cài đặt nhạc chuông trên Appvn nhưng máy của bạn lại liên tục bắt cập nhật trong CYDIA. Để khắc phục điều đó sau đây mời mọi người tham khảo các bước sau:

Bước 1: vào CYDIA và cái thêm cho mình một cái trick là Ringtones patch – đây là một cái chúng tôi tương thích với IOS 7,8,9

Với cái trick này bạn sẽ không phải cập nhật và hoàn toàn có thể cài nhạc chuông như bình thường.

Bước 2: thực hiện cài nhạc chuông như bình thường

Về màn hình chính và vào Appvn tìm mục tùy chọn ở phía góc trái màn hình

Bước 3: Nhấn chọn mục nhạc chuông

Bước 4: nhấn vào phần tìm kiếm và chọn bài hát ưa thích của bạn để tải về. Trước khi tải bạn có thể nghe thử bài hát mình chọn. Sau khi tải xong bạn bấm vào phần cài đặt.

Như vậy là đã hoàn thành việc cài đặt nhạc chuông trên Appvn. Để kiểm tra bạn có thể vào phần cài đặt có sẵn trong máy. Tìm phần nhạc chuông trong máy rồi cài đặt bài hát vừa tải về làm nhạc chuông như bình thường.

III. Cách xóa nhạc chuông ở Appvn

Đối với những bài đã cài nhạc chuông trên Appvn sẽ có chữ Appvn bên ngoài. Để xóa nhạc chuông này tương tự quay lại vào Appvn sau đó chuyển sang phần cập nhật bên cạnh. Để chuyển sang mục cập nhật bạn ra ngoài rồi tìm phần quản lý tải. Lúc đó sẽ hiển thị ứng dụng đã cài và nhạc chuông đã cài.

Bấm vào phần nhạc chuông đã cài, bên cạnh đó sẽ hiển thị biểu tượng thùng rác. Nhấn vào mục thùng rác để xóa như bình thường. Cuối cùng là quay lại phần cài đặt để kiểm tra xem đã xóa nhạc chuông Appvn chưa.