Các Lỗi Thường Gặp Về Bàn Phím Máy Tính Để Bàn Và Laptop, Cách Khắc Phục

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Mở Laptop Không Cần Nút Nguồn
 • Mẹo Cấp Cứu Bàn Phím Laptop Khi Bị Kẹt Phím, Loạn Phím
 • Sửa Bàn Phím Laptop Lỗi Kẹt Phím, Chập Phím, Loạn Phím Hướng Dẫn Khắc Phục
 • Cách Sửa Bàn Phím Laptop Bị Kẹt
 • Sửa Bàn Phím Laptop Bị Kẹt
 • Nhân dịp bàn phím ông anh bị chạm phím :D, sửa máy tính tại Bình Dương điểm qua vài lỗi thường gặp của bàn phím máy tính cũng như cách khắc phục, chọn mua bàn phím chính hãng tại Bình Dương

  Dù rằng hiện nay có rất nhiều loại bàn phím chính hãng giá thành rất vừa túi tiền nhưng nhiều người vẫn mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Lý do là bởi vì họ luôn nghĩ rằng linh kiện vi tính thường là những thứ xa xỉ và chọn mua ở những chỗ kém uy tín.

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn xác định bàn phím có bị lỗi hay không, cách sữa chữa cũng như chọn mua bàn phím chính hãng với chi phí thấp.

  Hàng chính hãng không có nghĩa là giá ở trên trời như bạn nghĩ

  Không thể nhập văn bản trên WORD được, thường xuyên bị gõ sai chữ, hoặc chữ tự hiện lên, hoặc gõ không ra chữ.

  Khi mở máy tính lên, có thông báo lỗi không nhận bàn phím và không thể vào Windown được vì khi thể điều khiển nhấn F1. Hoặc khi khởi động phát âm báo tít tít tít

  Vào WIndown rất chậm và thường xuyên bị treo khi đang khởi động Win.

  Sao mà đứng hoài ở màn hình này không vào được vậy???

  Và còn, còn rất nhiều trường hợp mà bạn cho là kì lạ đến quái đản.

  Với những lỗi như vào Win chậm hay xuất hiện những lỗi kì lạ thì bạn nên kiểm tra thật kĩ để xác định chính xác nguyên nhân.

  a/ Với máy vào Win được nhưng hoạt động không bình thường:

  Bấm ESC 1 đến 2 lần để hủy bỏ lệnh từ các nút bị liệt trên bàn phím, thao tác lại xem còn bị lỗi nữa hay không.

  Nếu là máy tính để bàn thì rút hẳn dây bàn phím ra để loại trừ nguyên nhân.

  Mở RUN và nhập “OSK” để mở bàn phím ảo, nếu có nút nào liệt thì bàn phím ảo sẽ hiển thị đậm màu cho thái trạng thái đang bận.

  Đặc biệt đối với bàn phím bị chạm các nút điều khiển như CTRL, ALT, 4 phím mũi tên điều hướng thì cần có thời gian kiểm tra thật kỹ, thao tác nhiều lần mới xác định được.

  Đơn giản nhất là tháo bàn phím ra để loại trừ nguyên nhân, nếu thấy quá khó khăn trong việc tháo bàn phím trên Lap thì nên vào Win Mini để Test bàn phím.

  Đặc biệt nếu vẫn không thể vào Mini thì nên có sẵn 1 thanh Ram để test và loại trừ nguyên nhân lỗi là do Ram.

  Bất kỳ bàn phím nào dù là máy bàn hay Laptop đều có nguyên cơ vướng phải các lỗi này:

  Nguyên nhân: Thường là do bụi bẩn lâu ngày, rỉ sét, bị vô nước

  Trong trường hợp này, chúng ta có có thể dễ dàng xác định vì tín hiệu điều khiển từ phím bị liệt xuất hiện liên tục, bạn hãy mở các chương trình lên và kiểm tra thử, 80% sẽ xác định được chính xác phím bị liệt.

  Nguyên nhân: Có thể do bụi bẩn, rỉ sét, nước vào như trường hợp trên. Tuy nhiên, dễ xác định hơn vì khi bạn nhấn nút mà không có tác dụng thì biết ngay và biết chính xác nút nào bị lỗi.

  Thông thường ở máy bàn thì do rỉ sét ở bảng mạch trong bàn phím, bạn có thể tháo ra và vệ sinh phần mạch điện bằng RP7 thấm vào khăn lông và lau vào tấm bảng nilong , nơi đi các mạch điện như hình.

  Nguyên nhân: do tác động từ bên ngoài mà phần vỏ phím bị vỡ và không thể gắn được trở lại.

  Theo thông thường thì khi vỏ phím bị bể thì vẫn còn 1 núm cao su phía dưới để tác dụng phím, nếu bạn không tìm đâu ra 1 phím nào thay thế vào thì có thể dùng tạm núm cao su ấy, hoặc tháo bất kỳ phím nào mà bạn ít dùng và có cùng kích cỡ của phím bị vỡ gắn vào chỗ đó là OK, tuy hơi xí tí 🙁 Lưu ý là thao tác phải khéo léo và thật nhẹ nhàng, nếu không thì nên chuẩn bị tinh thần để cho em nó ra đi mãi mãi.

  Chạm bàn phím khác liệt là có thể lúc bình thường, lúc bị, lúc bị nặng, lúc bị nhẹ, vì vậy rất khó xác định chính xác. Đặc biệt là khi Windown không thể Load gây hiểu nhầm các vấn đề về lỗi Win, HDD, Ram,…

  Trong trường hợp này sửa máy tính tại Bình Dương khuyên bạn nên nghĩ đến thao tác tháo gỡ bàn phím ra để xác định thật chính xác. Hoặc nếu có 1 bàn phím USB ở ngoài thì test thử càng tốt.

  Tất nhiên cách khắc phục nhanh nhất là 😀

  Với máy để bàn thì chỉ cần 150k-200k là bạn đã có được 1 bàn phím mới toanh và thời gian bảo hành chính hãng lên đến 3 năm, quá dài đấy chứ.

  Bàn phím chính hãng Logitech với thời gian bảo hành 3 năm

  Với Laptop thì tầm 350-500k tùy vào dòng máy của bạn, thời gian thay mới chỉ tầm 15 phút đến 1 giờ nếu có hàng ngay, vì 1 số dòng máy Lap, để tháo bàn phím ra và thay mới không phải là đơn giản 🙁

  Nếu bạn vẫn thấy tiếc số tiền bỏ ra và lựa chọn theo cách truyền thống là sửa chữa thì vẫn OK thôi, tất nhiên, phí sửa chữa sẽ rẻ hơn rất nhiều với việc thay mới, tầm 50k thôi, nhưng bạn thường phải để máy lại khoảng thời gian 1 tuần để sửa chữa. Thêm vào đó là phí xăng cộ đi lại 2 lần và ….. tiền công chạy vòng vòng tìm chỗ sửa bàn phím, hihihi, vì khá hiếm có cửa hàng nào chịu bỏ công sức ra sửa một món hàng chỉ đáng giá 200k đổ lại ^.^

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Lỗi Bàn Phím Máy Tính Bị Hỏng, Bị Loạn Chữ Và Cách Khắc Phục
 • Cách Sửa Nút Nguồn Cho Máy Tính
 • Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Nội Dung Website WordPress
 • Phím F12 Thần Thánh: Sửa Đổi Nội Dung Của Một Trang Web Bất Kỳ!
 • Sửa Chữa Nồi Cơm Điện Tử Sharp
 • Cách Sửa Lỗi Bàn Phím Bị Loạn Chữ, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Bàn Phím Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Nối Dây Tai Nghe Bị Đứt, Nối Dây Headphone Bị Đứt
 • Hướng Dẫn Cách Sửa Tai Nghe Bị Đứt Dây
 • Sửa Tivi Không Lên Hình Đơn Giản Chỉ Trong 3 Bước Cực Hiệu Quả
 • Cách Sửa Tivi Không Lên Hình Đơn Giản Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Sửa Dụng Máy Giặt Electrolux
 • Bàn phím máy tính, laptop của bạn không hoạt động được như đúng ý muốn, bạn gõ ký tự này thì màn hình lại ra một một chữ, số, biểu tượng đặc biệt khó hiểu nào khác khiến không ít người dùng bực bội, khó chịu, để sửa nhanh lỗi bàn phím bị loạn chữ này thì Taimienphi đã tổng hợp các nguyên nhân phổ biến và chia sẻ cách khắc phục trong nội dung sau.

  Hiện nay thông thường mỗi gia đình đều sở hữu trong nhà những chiếc máy tính để phục vụ công việc cũng như giải trí. Dù là công việc hay giải trí thì bàn phím thực sự vẫn rất quan trọng. Và việc gặp một số lỗi trong máy tính

  Sửa lỗi bàn phím bị loạn chữ

  Khắc phục lỗi gõ bàn phím bị loạn chữ

  Trường hợp 1: Gõ tiếng việt có dấu bị lỗi, ví dụ gõ muốn gõ “Ôn Tập” nhưng nó ra ön têåp

  Đối với win XP các bạn sử dụng bản nào cũng được, nhưng với win 7 và win 8 các bạn chú ý nên dùng các phiên bản dành riêng cho 2 hệ điều hành này. Thêm nữa bạn nên sử dụng các phiên bản chính thức đưa ra như “unikey 2.0” , “unikey 4.0” chứ không nên dùng các phiên bản chưa chính thức như “unikey 4.0 RC1″, ” unikey 4.0RC2″.

  Trường hợp 2: Bấm phím vào các chữ abc… mà nó cứ ra số 1,2,3…9. trên Laptop

  Trường hợp 3: Xuất hiện: hhhh, mmmm, … khi gõ bàn phím.

  Trường hợp 4: Là gõ phím tiếng việt như chữ “d” thì lại ra là “dđ”

  Trường hợp 5: Khi nhập các tổ hợp phím: Shift + 3 trên Word lại ra kí tự £ mà đúng ra là dấu #, Shift + 2 lại ra ” mà đúng ra là dấu @.

  Thêm nữa là khi bạn gõ vào các khu vực số 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 lại không thấy xuất hiện số mà lại ra các ký tự chữ viết rất lạ như: &, ¢, ®, ¥, ®…

  Bước 1: Truy nhập vào Settings qua Start Menu.

  Bước 2: Chọn Time & Language (Thời gian và ngôn ngữ)

  Bước 3: Tiếp tụcchọn Language, trong phần Preferred language bạn nhấn vào ngôn ngữ đầu tiên hiển thị trong danh sách và chọn Options.

  Bước 4: Sau khi chọn Options ta sẽ thấy bảng dưới. Kích chọn Add a keyboard sau đó chọn chuẩn bàn phím mới cho thiết bị.

  Ví dụ: Chuẩn bàn phím hiện tại đang dùng là: United States và giờ đổi sang United Kingdom.

  Bước 5: Nhấn vào chuẩn bàn phím cũ và chọn Remove.

  Trường hợp 6: Khi gõ số lại ra chữ hoặc gõ số ra ký tự đặc biệt trên Laptop

  Đây là lỗi vừa có bạn hỏi chúng tôi đó là khi bạn gõ số 1, 2, 3, 4… trên bàn phím thì lại hiện ra các ký tự là: ă, â, ê, ộ̀̉̃́.. hoặc là !, @, #. $… Lỗi này cũng ít khi gặp nên những bạn đã từng gặp lỗi này sẽ hình dung ra ngay. Ví dụ như khi bạn nhập 1, 2, 3, 4… vào thanh địa chỉ website để tìm kiếm thì bạn vẫn nhập được bình thường, nhưng khi bạn quay lại gõ trong Word, Excel… thì có thể sẽ gặp lỗi này.

  Trường hợp 7: Lỗi bàn phím máy tính, laptop bị kẹt

  Trường hợp 8: Lỗi bàn phím do bị ngấm nước, chất lỏng

  a. Nguyên nhân: Lỗi này có thể do bạn sơ ý trong quá trình sử dụng dẫn đến bị nước hay những chất lỏng khác xâm nhập vào chân bàn phím dẫn đến khi bấm bạn không thấy có tác dụng gì.

  b. Khắc phục: Với lỗi này sẽ còn tùy vào lượng chất lỏng mà bàn phím của bạn chẳng may bị để có hướng khắc phục cụ thể.

  – Nếu lượng chất lỏng dính vào bàn phím ít, không đáng kể thì bạn chỉ cần lật ngược lại bàn phím để chất lỏng chảy hết ra rồi vài lau khô là có thể sử dụng được.

  – Nếu lượng chất lỏng dính vào bàn phím nhiều thì bạn nên tắt nguồn điện ngay, đồng thời tháo bàn phím ra khỏi máy rồi tiến hành lau, sấy khô các bản mạch điện rồi lắp lại để sử dụng là được.

  – Nếu lỗi nặng quá mà bạn không tự xử lý được thì cần nhanh chóng mang đến các trung tâm sửa chữa, bảo hành máy tính để được kiểm tra, xử lý kịp thời.

  Trường hợp 9: Lỗi bàn phím bấm không có tác dụng

  Trường hợp 10: Lỗi bàn phím do bị đứt dây dẫn

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách mở bàn phím ảo trên Win 7, 8,8.1, 10 để sử dụng trong trường hợp cấp bách nhất mà cần đến bàn phím.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/go-ban-phim-bi-loan-chu-646n.aspx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sửa Lỗi Bàn Phím Laptop Không Gõ Được Trên Win 7, 8, 10
 • Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Danh Bạ Iphone 6 Đơn Giản Tại Nhà
 • Xe Máy Bị Ngập, Vô Nước Chết Máy Thì Xử Lý Thế Nào?
 • Cách Sửa Lỗi Màn Hình Đen Ở Windows Không Bản Quyền
 • Top Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất Trên Máy Tính
 • Bàn Phím Laptop Máy Tính Bị Liệt: Cách Sửa Hoàn Toàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Sửa Sạc Điện Thoại Sony Uy Tín Hàng Đầu Hà Nội
 • Tự Sửa Lỗi Cho Usb Bằng Cách Update Firmware
 • 20 Ứng Dụng Phần Mềm Làm, Cắt Ghép, Chỉnh Sửa Video Online
 • Cách Sửa Lỗi Màn Hình Đen Ở Windows 7 Không Bản Quyền
 • Sửa Lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine Win 7 Build 7601
 • Tại sao bàn phím laptop bị liệt.

  Ngoài nguyên nhân đến từ người dùng và tuổi thọ của bàn phím thì các tác động từ bên ngoài như bụi bẩn, các chất lỏng le lõi vào bên trong bàn phím cũng khiến bàn phím máy tính bị liệt.

  Các dạng thường gặp khi bàn phím máy tính bị liệt.

  Đây là trường hợp mà người dùng dễ dàng nhận ra nhất đối với lỗi này, bàn phím laptop bị liệt hoàn toàn, khi đó người dùng thao tác trên phím thì máy vẫn sẽ không phải hồi.

  Đây là trường hợp phổ biến nhất của dạng lỗi này, thường đến từ việc tuổi thọ của phím bấm đã quá giới hạn, khiến các nút này bị lỗi không phản hồi khi người dùng thao tác.

  Với dạng lỗi này, người dùng sẽ ít gặp hơn 2 trường hợp ở trên. Nguyên nhân thường đến từ máy có thể bị vào nước, chất lỏng khiến cho bo mạch của bàn phím gặp vấn đề dẫn đến tình trạng liệt một hàng phím.

  Cách kiểm tra bàn phím laptop bị liệt.

  Cách sửa bàn phím laptop bị liệt 1 số nút.

  • Sử dụng phầm mềm cập nhật driver để cài lại driver cho bàn phím.
  • Sử dụng bàn chải lông mềm, dụng cụ xịt bụi hoặc chai xịt khí nén để vệ sinh dưới các khe giữa các phím bấm bị liệt.

  Nếu đã thực hiện 2 cách thức này nhưng vẫn không khả quan, thi người dùng có thể mang máy đến trung tâm sửa chữa để xử lý.

  Sửa bàn bàn phím laptop nhanh chóng tại hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui.

  Tại Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế bàn phím laptop dell bị liệt, lapop asus, lapop acer,… với giá rẻ, thời gian thay nhanh chóng, bảo hành lên đến 6 tháng.

  Nếu có nhu cầu tham khảo dịch vụ sửa chữa và đặt lịch hẹn, truy cập ngay vào website https://dienthoaivui.com.vn/ hoặc gọi ngay đến số hotline miễn phí của Điện Thoại Vui để được hỗ trợ nhanh chóng từ bộ phận tổng đài viên.

  Mong rằng các thủ thuật máy tính trên hữu ích dành cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Office Bị Lỗi Yêu Cầu Nhập Mã Kích Hoạt Bản Quyền Mỗi Khi Khởi Động Ứng Dụng
 • Cách Khắc Phục Lỗi Word Và Excel Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được
 • Khắc Phục Lỗi Word 2010 Bị Khóa Không Đánh Được Chữ
 • Cách Thay Thế Hàng Loạt Từ Hoặc Cụm Từ Trong Word, Excel..
 • Khắc Phục Những Lỗi Cơ Bản Của Máy May Công Nghiệp
 • Tải Phần Mềm Ghép Ảnh Về Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Gta Vice City Miễn Phí Cho Android, Ios, Máy Tính
 • Cách Cài Android Trên Máy Tính Windows Mà Không Cần Phần Mềm Giả Lập
 • 12 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất: Avast, Sophos, Total
 • Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay (Hàng Hót) !
 • 3 Cách Thu Âm Trên Máy Tính Pc & Laptop
 • Tải phần mềm ghép ảnh về máy tính

  Picasa – Quản lý tập tin hình ảnh

  Picasa là một sản phẩm miễn phí của Google, là phần mềm xem, xử lý, chia sẻ (web, email và in ấn) và quản lý tập tin hình ảnh tối tân và tiện lợi. Picasa với kỹ thuật tìm kiếm và index của Google, những ảnh chụp kỹ thuật số của bạn nằm rải rác trong máy tính của bạn trở nên dễ dàng quản lý và chia sẻ. Hơn thế nữa hòan toàn miễn phí.

  Một số thay đổi mới nhất của Picasa:

  • Được tích hợp thêm tính năng Google+ Auto Backup trên nền tảng Desktop.
  • Hỗ trợ thêm định dạng RAW của các máy ảnh kỹ thuật số đời mới.
  • Tăng khả năng xử lý nhiều file ảnh trong cùng 1 thời điểm.
  • Tăng dung lượng upload tối đa từ 50MB đến 100MB.
  • Loại bỏ chức năng Edit in Creative Kit.

  Sơ lược tính năng:

  • Xem ảnh: duyệt và xem ảnh dạng thumbnails, và chi tiết … như những trình duyệt ảnh.
  • Xử lý: Có thể sửa hình, độ sáng,…. đặc biệt cho phép đổi tên file hàng lọat, tạo screen saver, hiệu ứng màu …

   Quản lý: tính năng nổi bật thứ hai của Picasa. Picasa sẽ tự động tìm tất cả các tập tin hình ảnh của bạn và đưa vào quản lý tập trung trong Picasa. Từ đây, bạn sẽ nắm chắc hoàn toàn những tập tin ảnh của mình trong máy và quản lý chúng theo thời gian và thư mục thật. Ngòai ra, ứng với mỗi tập tin ảnh, Picasa còn cho ta nhập vào keyword để dễ tìm kiếm và caption để đặt ghi chú. Ứng với mỗi Folder chứa hình ảnh ta có thể nhập Description. Đặc biệt là có thể tạo Album để quản lý các hình nằm rải khắp máy tính một cách tập trung.

  Link download:

  https://dl.google.com/picasa/picasa39-setup.exe

  GIMP là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí mã nguồn mở rất thông dụng và được sử dụng khá phổ biến. Phiên bản Portable của GIMP đã giúp bạn dễ dàng mang chúng theo bên mình để tiện sử dụng ở bất cứ đâu.

  Tuy được rút gọn dưới dạng Portable, nhưng phiên bản này của GIMP cũng không hề thua kém phiên bản cài đặt về tính năng, cũng như không có sự thay đổi về giao diện. Với Portable GIMP, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi độ sáng tối, sắp xếp các hình ảnh, chỉnh sửa hiện ứng mắt đỏ, chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh, thay đổi kích cỡ hình ảnh và có thể sử dụng để tạo mới và thiết kế những hình ảnh… Bạn có thể sử dụng GIMP như một phần mềm vẽ tranh thông thường như Paint có sẵn trong Windows nhưng cũng có thể sử dụng nó như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

  Link Download:

  http://five.rada.vn/Data/Soft/Free/G/GIMPPortable_2.8.2_Rev_2.paf.exe

  PhotoPlus cung cấp những tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà một chương trình biên tập ảnh cần có, đặc biệt hữu dụng cho người dùng phổ thông.

  Photoshop là phần mềm biên tập ảnh hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, hạn chế của nó là giá thành cao, bộ cài đặt lớn và yêu cầu cấu hình khá cao để sử dụng. Trong khi đó, với những tính năng không hề kém cạnh, nhưng lại nhỏ gọn và sử dụng dễ dàng ngay cả trên các máy tính cấu hình yếu, PhotoPlus là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho “dân không chuyên”.

  Tính năng chính của PhotoPlus:

  • Có thể làm việc với các định dạng file của Photoshop hay PaintPro mà không cần phải cài thêm 2 ứng dụng trên.
  • Tính năng tạo ảnh động (animation).
  • Thay đổi kích cỡ, xoay, crop… hình gốc để có hình ảnh nhỏ gọn hơn.
  • Tạo hiệu ứng tranh vẽ từ hình chụp, cân bằng độ sáng, tăng độ nét, xóa mắt đỏ và các chi tiết thừa trên ảnh…
  • Hỗ trợ tính năng chỉnh sửa ảnh theo lớp (layer) để dễ dàng cắt và ghép ảnh.
  • Tối ưu file xuất ra, giúp tạo file với chất lượng tốt nhất nhưng dung lượng file không quá lớn.
  • Dễ dàng chèn thêm các hiệu ứng, biểu tượng hay đoạn text lên hình ảnh.
  • Không chỉ xuất file ra với định dạng ảnh thông thường, chương trình còn cho phép lưu file dưới định dạng PDF, hoặc các định dạng file nguồn để sử dụng trên các chương trình chỉnh sửa ảnh khác như Photoshop hay PaintPro…

  Link Download :

  http://ftp8.serif.com/FSSDownloadMirror/PhotoPlus/6/Setup/FSS_PH60.exe

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Ghép Ảnh Đẹp Lung Linh Cho Máy Tính
 • Top Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Trên Máy Tính Và Điện Thoại
 • Cách Tải Game Dream League Soccer Hack Dễ Dàng, Nhanh Chóng
 • Cách Hack Dream League Soccer 2022 Ios Người Chơi Nên Biết
 • Tải Game Warcraft 3 Frozen Throne Miễn Phí
 • Cách Tải Ảnh Từ Icloud Về Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Lỗi Thường Gặp Phải Sau Khi Jailbreak Và Cách Khắc Phục
 • Những Tweak Bạn Nên Cài Thử Sau Khi Jailbreak Ios 12
 • Nên Cài Ứng Dụng Gì Sau Khi Jailbreak Thiết Bị Iphone? (Kỳ 1)
 • Bật Mí Tải Ứng Dụng .ipa Trên Iphone Và Ipad Không Cần Đến Jailbreak
 • Cách Tải, Seting Liên Quân Mobile Cho Pc, Máy Tính Đơn Giản Nhất
 • Tải ảnh đơn hoặc ảnh tùy chọn

  Nếu muốn tải một hình ảnh hoặc một số ảnh được lưu trữ trong iCloud về máy Mac, Windows PC hoặc thiết bị khác? Đây là cách đơn giản nhất:

  • Mở trình duyệt web và truy cập vào và đăng nhập với Apple ID của bạn như bình thường.
  • Nhấp vào biểu tượng “Ảnh” sau khi đăng nhập
  • Nhấp để chọn ảnh bạn muốn tải xuống
  • Khi hình ảnh được tải trên màn hình, hãy nhìn vào góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt web cho một biểu tượng tải xuống nhỏ, hình như có một đám mây với mũi tên hướng xuống – nhấp vào để tải ảnh từ iCloud về máy tính.

  Cách tải tất cả ảnh từ iCloud về máy tính

  Bây giờ, làm thế nào để tải tất cả ảnh về máy tính khi không có nút “tải xuống tất cả” trên iCloud Photos hay không thể chọn nhiều hình ảnh cùng một lúc hay chọn tất cả ảnh trên iCloud.

  Người dùng Windows có một tùy chọn khác có sẵn cho họ bằng cách tải xuống và cài đặt phần mềm iCloud for Windows và sau đó tải tất cả Ảnh từ iCloud về máy tính của bạn thật dễ dàng. Quá trình này được mô tả bên dưới.

   Tải xuống ứng dụng iCloud For Windows trên máy tính. Ứng dụng sẽ tự động bắt đầu cài đặt chính nó. Nếu không, hãy nhấp vào tệp chúng tôi để bắt đầu quá trình cài đặt.

  • Làm theo các hướng dẫn để Cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn và khởi động lại máy tính sau khi hoàn thành.
  • Tiếp theo, đăng nhập vào Tài khoản của mình bằng cách nhập Apple ID và Mật khẩu.
   Trên Màn hình tiếp theo, bạn có thể chọn những gì bạn muốn đồng bộ với máy tính của mình. Đảm bảo rằng tùy chọn Ảnh được chọn và Nhấp vào Áp dụng.

  • iCloud sẽ bắt đầu Quá trình đồng bộ hoá tất cả Ảnh của bạn với Máy tính của bạn. Tất cả Outlook Contacts, Bookmarks, vv, cũng sẽ được đồng bộ (trong trường hợp bạn đã kiểm tra các tùy chọn này trong bước trước).
  • Sau khi quá trình đồng bộ hóa của Photos hoàn tất, kích nút Start của Windows và kích File Explorer.
  • Trên màn hình tiếp theo, tìm và chọn mục iCloud Photos. Bạn sẽ tìm thấy Tất cả Hình ảnh iCloud đã tải xuống thư mục Tải xuống.
   Chỉ cần nhấp vào thư mục Tải xuống để xem Tất cả Hình ảnh iCloud của bạn có trong các thư mục con.

  Có thể mất một lúc để tải ảnh từ iCloud về máy tính, tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet và số lượng ảnh. Quá trình này cung cấp một giải pháp thay thế cho người dùng máy tính Windows muốn tải tất cả ảnh từ iCloud sang máy tính Windows.

  The post Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính appeared first on Tạp chí Mobile.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chuyển Hình Ảnh Từ Máy Tính Sang Iphone Với Icloud Control Panel
 • Cách Lấy Dữ Liệu Từ Icloud Về Máy Tính
 • “mới Nhất” Itunes Cho Máy Tính Windows 10 + Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Tạo Tài Khoản Game Minecraft Cho Android
 • Hướng Dẫn Tải The Sims 4 Full Crack Cực Kỳ Hấp Dẫn Về Máy Tính
 • 5 Cách Bật Bàn Phím Ảo Có Sẵn Trên Máy Tính Mà Không Cần Tải Phần Mềm

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Tải Powerpoint 2010 Đơn Giản Nhất
 • Cài Đặt Powerpoint 2007, ( Trọn Bộ: Excel, Word ) Miễn Phí
 • Download Bộ Mẫu Slide Powerpoint 2003 Đẹp Nhất
 • Cách Tải Video Phim Trên Phimmoi, Banhtv, Bilutv, Anime47, Vietsub…
 • Cách Tải Và Cài Đặt Game, Ứng Dụng Trên Các Máy Nokia Lumia 520, 525, 620, 720…
 • Bàn phím ảo là tính năng hữu ích khi bàn phím hỏng hay máy tính bị nhiễm virus, bàn phím bị khóa. Đây là cách mở bàn phím ảo trên Windows nhanh chóng, đơn giản nhất cho bạn khi cần.

  Bàn phím ảo là tính năng khá hữu ích và cần thiết trong một số trường hợp với người dùng Windows… Trong bài viết này, ATP Software sẽ hướng dẫn bạn một số cách để mở bàn phím ảo On Screen Keyboard trên Windows XP, 7, 8, 8.1 và Windows 10.

  1. Cách mở bàn phím ảo trên Windows XP, Windows 7

  Có 2 cách để mở bàn phím ảo trên Windows XP và Windows 7:

  Nhập lệnh: OSK (chính là 3 chữ viết tắt của On Screen Keyboard) vào khung Run, sau đó nhấn Enter hoặc OK.

  2. Cách mở bàn phím ảo trên Windows 8/8.1

  Để mở bàn phím ảo trong Windows 8, bên cạnh 2 cách giống như đối với Windows XP và Windows 7, bạn còn có thể thực hiện theo cách sau:

  Cách 1: Mở bàn phím ảo từ taskbar

  Nhấp chuột phải lên khay hệ thống, chọn Properties:

  Di chuột lên góc trên bên phải màn hình, hiện ra biểu tượng kính lúp, bạn nhấp chuột vào đó, gõ “osk” trong khung tìm kiếm, rồi nhấp vào bàn phím ảo hiện ra bên dưới.

  Lưu ý:

  3. Cách mở bàn phím ảo trên Windows 10

  Nhập từ khóa On screen keyboard vào khung Search trên Start Menu hoặc trên thanh Taskbar rồi nhấn Enter để mở bàn phím ảo On screen board trên Windows 10.

  3. 2. Mở bàn phím ảo từ cửa sổ lệnh Run

  Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run.

  Bước 2: Trên cửa sổ lệnh Run, nhập OSK vào đó rồi nhấn Enter để mở bàn phím ảo.

  3.3. Mở bàn phím ảo thông qua Command Prompt hoặc PowerShell

  Đầu tiên mở cửa sổ Command Prompt hoặc cửa sổ PowerShell, sau đó nhập “OSK” vào đó rồi nhấn Enter.

  3.5. Mở bàn phím ảo thông qua ứng dụng Settings

  3.6. Mở bàn phím ảo thông qua Control Panel

  Bước 1: Mở Control Panel bằng cách kích chuột phải vào nút Start, sau đó chọn Control Panel.

  Nguồn: Quantrimang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Game Outlast 2 Full Crack Việt Hóa
 • Khám Phá Cách Tải Overwatch
 • Top 3 Trang Web Tải Nhạc Chuông Hay Nhất Hiện Nay
 • Cách Tải Nhạc Cho Htc Desire 626 Từ Kho Nhạc Khổng Lồ. Diễn Đàn
 • Cài Nhạc Chờ Viettel Không Mất Tiền Trên Ứng Dụng Imuzik
 • Hướng Dẫn Tạo Ảnh Động Gif Bằng Bàn Phím Gboard Của Google Trên Androi

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Hình Ảnh Động Cực Kỳ Đơn Giản Và Dễ Hiểu
 • Cách Tạo/nhập Mã Giảm Giá Shopee Cho Người Mua Và Người Bán
 • Cách Tạo Mã Giảm Giá Người Bán Shopee Chi Tiết Dễ Hiểu !new
 • Cách Tạo Lưới Trong Photoshop
 • Quotes Là Gì? Hướng Dẫn Cách Làm Quotes Trên Điện Thoại Android/iphone
 • Google bổ sung đề xuất GIF và emoji cho Gboard
  Cách tải và sử dụng bàn phím Google Gboard
  Gif Me Camera – Tạo ảnh động GIF trên điện thoại
  Tạo ảnh GIF trên Android, làm ảnh động trên Samsung, HTC, LG…
  Google bổ sung tính năng phản hồi xúc giác vào bàn phím Gboard cho iPhone

  Hiện nay, việc lựa chọn sử dụng Gboard trên điện thoại đã trở nên vô cùng tiện lợi với người sử dụng Smartphone Android, iPhone. Ứng dụng này không chỉ tích hợp khả năng tìm kiếm ngay trên bàn phím cho điện thoại. Thì trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách tạo ảnh động GIF bằng bàn phím Gboard hoàn toàn mới này.

  Hướng dẫn tạo ảnh động GIF bằng bàn phím Gboard trên Android, iPhone

  Để có thể thực hiện cách tạo ảnh động GIF trên Gboard cho Android, iPhone chúng ta có các bước như sau:

  Bước 2 : Các bạn thực hiện thiết lập sử dụng Gboard thành bàn phím mặc định trên điện thoại của mình bằng cách khởi động ứng dụng này.

  Bước 3 : Tiếp đến, khi chúng ta truy cập vào một ứng dụng nhắn tin bất kỳ trên điện thoại, để tạo ảnh động GIF bằng bàn phím Gboard trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng mặt cười từ giao diện bàn phím như hình dưới.

  Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ thấy danh sách biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng GIF , và sau đó ấn chọn xác nhận Tạo ảnh Gif từ màn hình bàn phím điện thoại.

  Bước 5 : Lúc này, để tạo ảnh động GIF bằng bàn phím Gboard, các bạn sẽ cần phải ấn chọn Cho phép với quyền truy cập Camera từ ứng dụng này. Sau đó chúng ta sẽ tiến tới giao diện tạo ảnh GIF trên điện thoại, các bạn có thể l ựa chọn cho mình những hiệu ứng thú vị ở mục tính năng phía dưới màn hình.

  Bước 6 : Ngay lập tức, lúc này bức ảnh động GIF mà chúng ta vừa tạo bằng bàn phím Gboard ở trên sẽ được gửi đi tới giao diện trò chuyện trên màn hình như hình dưới. Bên cạnh đó, các bạn có thể tiếp tục gửi ảnh GIF đã tạo này bằng cách ấn chọn mục GIF từ biểu tượng mặt cười trên bàn phím như cách ở trên.

  * Những lưu ý khi tạo ảnh động GIF bằng bàn phím Gboard trên điện thoại

  – Nếu như bạn thực hiện việc tạo ảnh GIF trên iPhone bằng Gboard thì hệ thống sẽ tự động sao chép hình ảnh này vào bộ nhớ tạm. Các bạn sẽ cần phải dán hình ảnh nào vào ô thoại để gửi đi.

  – Đa số các thiết bị Android hiện nay đã được tích hợp sẵn bàn phím Gboard trên điện thoại và bạn có thể nhanh chóng thực hiện tính năng này mà không cần phải tải lại ứng dụng.

  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo ảnh động GIF bằng bàn phím Gboard của Google trên điện thoại Android, iPhone hoàn toàn mới để có thể trò chuyện với bạn bè, người thân của mình thú vị hơn, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng có cho mình những bức ảnh động độc đáo, và thú vị của riêng mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Lệnh Shell Cơ Bản Trong Linux
 • Cách Tạo Và Sử Dụng Bash Script Cơ Bản Trong Ubuntu
 • Cách Tạo Setup Project Visual Studio Với Sql Server
 • Cách Tạo Usb Phục Hồi (Usb Recovery Tool) Window 7/8/10
 • Cách Tạo Mật Khẩu File Powerpoint
 • Mẹo Tải Ảnh Từ Icloud Về Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Ảnh Lên Icloud Từ Iphone, Ipad, Mac Và Icloud․com
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Java Để Nộp Tờ Khai Thuế 2022, Ai Cũng Làm Được.
 • Cách Tải Và Chơi Ros Mobile Server Trung Quốc
 • Hướng Dẫn Hack Rules Of Survival
 • Cách Cài Unikey Trên Máy Tính Windows 10, 8.1, 7, Xp, Setup Unikey Phầ
 • Hình ảnh trên iCloud là kho lưu trữ cho người dùng iPhone, iPad. Tuy nhiên có một cách có thể giúp bạn tải ảnh từ iCloud về máy tính để lưu trữ. Bạn sẽ phải sử dụng một phần mềm hỗ trợ tải ảnh từ iCloud về máy tính tên là Wondershare chúng tôi và làm theo hướng dẫn sau đây.

  Cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone
  Cách xóa ảnh trên iCloud điện thoại iPhone, iPad
  Cách lưu, tải ảnh từ Web về iPhone, iPad
  Lấy lại mật khẩu iCloud trên máy tính
  Tạo tài khoản iCloud trên Android

  Mặc dù việc đồng bộ ảnh iPhone, iPad lên iCloud đã là khá an toàn với người dùng. Bạn có tới 5GB miễn phí để lưu trữ hình ảnh, video của mình lên kho lưu trữ trực tuyến này. Tuy nhiên, nhiều người dùng cẩn thận vẫn muốn tải ảnh từ iCloud về máy tính để phòng trường hợp mất tài khoản iCloud. Muốn tải ảnh từ iCloud về máy tính bạn cần sử dụng phần mềm hỗ trợ là Wondershare chúng tôi để download dữ liệu iCloud về máy tính. Phần mềm Wondershare chúng tôi đã khá lâu đời, nên người dùng có thể yên tâm về uy tín của phần mềm này.

  Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính:

  Tải Wondershare Dr.Fone: Download Wondershare Dr.Fone

  Bước 1: Tải phần mềm Wondershare chúng tôi về máy tính của bạn. Tiếp đó nhấn mở file Setup để cài đặt Wondershare Dr.Fone. Chọn Install để tiến hành cài Wondershare chúng tôi vào máy tính.

  Bước 2: Sau khi cài đặt thành công Wondershare Dr.Fone, nhấn mở phần mềm này trên máy tính. Sau đó nhấn chọn Data Recovery.

  Bước 3: Tiếp tục chọn vào Recover from iCloud Backup file và nhập tài khoản iCloud cũng như mật khẩu iCloud của bạn vào đây.

  Nhấn Mũi tên để tiến hành Đăng nhập iCloud.

  Bước 4: Có khá nhiều bản sao lưu trên iCloud. Các bạn có thể lựa chọn Download bản sao lưu mình muốn, chứa đầy đủ những hình ảnh trên iCloud.

  Nhấn Download.

  Bước 5: Nếu chỉ cần tải ảnh từ iCloud về máy tính thì bạn chỉ cần đánh dấu Camera roll, App Photo App Videos tại phần Photos & Videos mà thôi.

  Sau đó ấn Next.

  Trong vài phút các dữ liệu hình ảnh trong iCloud sẽ được tải về máy tính thông qua ứng dụng Wondershare Dr.Fone. Bạn hãy chờ đợi giây lát.

  Sau khi tải thành công, nhấn OK để kết thúc.

  Quay trở lại phần Camera Roll hoặc Photos trên Wondershare chúng tôi để xem lại những hình ảnh bạn đã tải ảnh từ iCloud về máy tính.

  Bên canh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu về các bước lấy lại ảnh đã xoá trên iPhone thông qua tài khoản iCloud trực tiếp trên thiết bị của mình đã được chúng tôi đề cập qua bài viết hướng dẫn đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone để bạn hiểu rõ hơn các cách mà mình có thể thực hiện khôi phục dữ liệu, hình ảnh quan trọng được lưu trên bộ nhớ thiết bị.

  https://9mobi.vn/cach-tai-anh-tu-icloud-ve-may-tinh-20850n.aspx

  Với những người đang sử dụng chung, mượn tài khoản iCloud thì hãy nhanh chóng tạo tài khoản iCloud cho mình. Thực hiện theo cách trên để tải ảnh từ iCloud về máy tính, kết hợp tải cả dữ liệu cá nhân trên iCloud, sau đó bạn tạo tài khoản iCloud mới và đăng nhập đồng bộ các dữ liệu iCloud cũ đã tải về. Nên sử dụng tài khoản iCloud chính chủ để tránh bị lộ các thông tin cá nhân như: hình ảnh, danh bạ, tin nhắn …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Itunes Trên Máy Tính Windows 10, 7, 8.1, 32Bit, 64Bit, Kết Nố
 • Hướng Dẫn Cách Tải Garena Miễn Phí Và Đơn Giản Nhất ⋆ Mua Acc Liên Quân
 • Download Phần Mềm Encore Soạn Nhạc Trên Máy Tính. Kèm Hướng Dẫn A
 • Cách Tải Và Chơi Ddtank Phiên Bản Pc
 • Cách Tải Và Cài Đặt Drivers Đầy Đủ Cho Máy Tính Pc Và Laptop
 • Tải Ảnh Từ Icloud Về Máy Tính, Tải Video Từ Icloud Về Máy Tính Không Q

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Phần Mềm Taig Cho Windows & Cách Jailbreak Ios 8.3 Trên Iphone Và Ipad
 • Cách Tải Liên Minh Tốc Chiến Open Beta
 • Tải Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc Apk, Ios
 • Gõ Tiếng Việt Trong Lol, Chat Tiếng Việt Dấu Trong Liên Minh Huyền Tho
 • #1 : Cách Tăng Fps Lol Trên Window 10, 8, 7 Đơn Giản Nhất Cho Game Thủ
 • Làm thế nào để bạn có thể tải ảnh từ iCloud về máy tính hay là vải các đoạn video về máy tinh, laptop của mình mà không thông qua iPhone, iPad. Công cụ trong bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy việc tải ảnh, tải video từ iCloud về máy tính, laptop không qua iPhone,iPad bằng phần mềm Wondershare chúng tôi đơn giản thế nào.

  Chắc hẳn các bạn đã biết trên các thiết bị iPhone, iPad có một dịch vụ mang trên iCloud hỗ trợ người sử dụng đưa các dữ liệu như ảnh, file, danh bạ hay video lên kho dữ liệu lưu trữ trực tuyến của Apple. Và tất nhiên người sử dụng thường sao lưu iCloud trên iPhone, iPad của mình thường xuyên nếu họ muốn lưu trữ các bức ảnh, đề phòng trường hợp không may xảy ra. Chẳng hạn trong trường hợp gây hư hại đến hệ điều hành mà bạn phải cài lại, có thể dẫn đến mất dữ liệu. Nhưng nếu bạn sao lưu iCloud trên iPhone, iPad từ thời điểm gần nhất trước đó. Có lẽ bạn sẽ khôi phục được không ít dữ liệu cần thiết đâu.

  Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ không dùng iPhone hay iPad để lấy dữ liệu từ iCloud mà thông qua một phần mềm có tên Wondershare Dr.Fone, phần mềm Wondershare chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách tải video, tải ảnh từ iCloud về máy tính, laptop nó đơn giản thế nào.

  Cách tải ảnh, tải video từ iCloud về máy tính

  Bước 1: Đầu tiên chắc chắn chúng ta muốn tải ảnh từ iCloud về máy tính thì phải tải phần mềm Wondershare chúng tôi về máy tính: Download Wondershare Dr.Fone.

  Bước 2: Sau khi hoàn tất tải phần mềm chúng ta tiến hành cài Wondershare chúng tôi bằng cách mở bộ cài đặt và chọn Install .

  Lưu ý: Vì đây là phần mềm khá là uy tín hiện nay, nên bạn hoàn toàn có thể gõ tài khoản và mật khẩu vào mà không gặp vấn đề gì.

  Bước 7: Thời gian tải nhanh hay chậm không phụ thuộc vào phần mềm Wondershare chúng tôi hay iCloud mà nó phụ thuộc vào dung lượng file tải, như trong hình bạn sẽ mất khoảng 10 phút .

  Ngay sau bước này phần mềm sẽ chọn các file mà bạn chỉ định sau đó lưu trữ sang máy tính của bạn. Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tải ảnh từ iCloud về máy tính hay cả các dữ liệu khác nữa,

  Sử dụng Wondershare chúng tôi để phục hồi dữ liệu, tải ảnh từ iCloud về máy tính hay tải video từ iCloud về máy tính là một trong những phương pháp đơn giản, an toàn mà không cần đến iPhone,iPad. Với Wondershare chúng tôi bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy ngại việc phục hồi dữ liệu iCloud trên iPhone,iPad nữa.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-anh-video-tu-icloud-ve-may-tinh-laptop-khong-qua-iphone-ipad-22924n.aspx

  Một lời khuyên cho người dùng khi sử dụng iCloud đó là việc đổi mật khẩu iCloud để bảo vệ tài khoản của mình, chỉ cần đổi mật khẩu iCloud thường xuyên, bạn sẽ hạn chế được việc ăn cắp thông tin mật khẩu, sau đó lấy dữ liệu quan trọng của bạn có thể phát tán lên mạng internet …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tải Ảnh Lên Icloud Ảnh Library?
 • Tải Idm Full Toolkit 4.7 2022 + Hướng Dẫn Active
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Idm Dành Cho Người Mới
 • Cách Copy Video, Phim, Chép Nhạc Sang Iphone, Ipad Bằng Itunes Trên Má
 • Hướng Dẫn Tạo Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes
 • Bàn Phím Bị Loạn Chữ Sửa Lỗi Bàn Phím Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chèn Thêm Header Và Footer Vào Slide Powerpoint
 • Cách Đổi Ngày Sinh Facebook Khi Không Đổi Được Nữa 2022
 • Cách Đổi Tên Fanpage Trên Facebook — Hướng Dẫn Đổi Username Cho Fanpage Facebook
 • Máy Giặt Không Cấp Nước Và 6 Nguyên Nhân Thường Gặp
 • Máy Giặt Không Cấp Nước. Nguyên Nhân & Cách Sửa Thành Công 100%
 • Bàn phím bị loạn chữ sửa lỗi bàn phím máy tính laptop

  Những nguyên nhân và dấu hiệu làm cho bàn phím bị loạn chữ?

  – Những nguyên nhân chính dẫn đến việc này chính là do bàn phím máy tính của bạn đang bị kẹt một số phím từ đó nó sẽ có hiện tượng bên trên khi bạn gõ đúng phím đó.

  – Thông thường xảy ra khi cài đặt máy tính bạn thiết đặt chuẩn bàn phím cho máy tính của mình chưa đúng cách.

  – Bởi phần mềm gõ tiếng việt của bạn đã bị lỗi bạn sẽ gặp phải những trường hợp tương tự như trên.

  – Đối với việc bàn phím máy tính bị dính nước sẽ gây nên hậu quả hết sức nghiêm trọng bên trên bàn phím của bạn như khiến nó bị kẹt nút, dính nút, liệt nút đặc biệt là với khi bị nước ngọt vô tình đổ vào.

  – Nó chính là một trong các triệu chứng thường gặp khi chúng ta sử dụng bàn phím trên máy tính trong một thời gian dài, cùng với trình trạng khi khởi động lại PC hay laptop thì sẽ không thể nào ấn chọn bất cứ phím nào bên trên bàn phím cũng như các thao tác khác trên bàn phím máy tính.

  – Trong khi chúng ta thực hiện đánh máy trên bàn phím thấy hiện tượng nút trên bàn phím bị kẹt hay giữ lại không có độ nảy hay còn có thể dẫn đến việc các nút bên cạnh nút bị hỏng cũng bị dính phím , kéo xuống cùng nhau khi gõ bàn phím máy tính.

  Các cách sửa lỗi bàn phím máy tính bị loạn chữ?

  1. Khi gõ bàn phím xuất hiện chữ kiểu Vvvvvv, Ggggggg, Uuuuuu

  Tác nhân của lỗi gõ bàn phím máy tính này là bởi vì bàn phím của bạn đang bị kẹt một số phím nào đó mà bạn không để ý. Vì vậy để khắc phục trình trạng này bạn chỉ cần tháo tất cả các phím bị liệt trên bàn phím ra sau đó lau chùi sạch sẽ lại bàn phím của mình chắc chắn bạn sẽ gõ lại được bình thường.

  2. Lỗi khi nhấn tổ hợp phím lại ra các ký tự đặc biệt

  – Trong trường hớp gõ tổ hợp phím Shift + 2 thì lại ra” phải là dấu @ mới đúng.

  – Bạn gõ tổ hợp phím Shift + 3 thì lại ra £ mà phải là dấu # mới đúng.

  – Bạn gõ các phím số thì màn hình máy tính lại cho ra những ký tự chữ viết rất lạ như là: &, ¥, ¢, ®,…

  Những nguyên nhân lỗi loạn chữ này có thể là do thiết lập chuẩn bàn phím chưa được đúng thông thường gặp trong khi máy tính mới cài lại hệ điều hành. Vì vậy để giải quyết lỗi loạn chữ bàn phím máy tính này bạn có thể thực hiện theo những bước trong hướng dẫn sau đây:

  3. Lỗi gõ tiếng việt có dấu

  4. Những lỗi bàn phím máy tính gõ chữ “D” nhưng lại ra chữ “Dđ”

  Nếu khi bạn muốn gõ chữ “D” nhưng bên trên bàn phím lại tự nhảy chữ “Dđ”. Lỗi nhảy chữ trên bàn phím này khá phổ biến nguyên nhân do lỗi bộ gõ tiếng Việt Unikey trên máy của bạn gây ra. Biện pháp để khắc phục tình trạng này chúng ta cần phải tìm và tải phiên bản Unikey mới nhất về máy và cài đặt vào máy của mình là xong.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Máy Tính Không Khởi Động Hệ Điều Hành Windows
 • Tại Sao Máy Giặt Vắt Không Khô
 • Nguyên Nhân Và Cách Sửa Máy Giặt Sanyo Không Lên Nguồn Ngay Tại Nhà!
 • Sửa Board Máy Giặt Sanyo Tại Nhà An Toàn , Đúng Cách
 • Sửa Lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine 100% Thành Công
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100