Top 4 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone 5S Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Đưa Các Video Tải Từ Máy Tính Vào Iphone 5S

1. Chuẩn bị trước khi sao chép video từ máy tính vào iPhone 5s

Để thực hiện đưa các video từ máy tính vào iPhone 5s chúng ta cần chuẩn bị như sau:

– Máy tính (có thể là máy tính để bàn nhưng chạy hệ điều hành Win7 trở lên, hoặc MAC) đã cài đặt sẵn iTunes phiên bản mới nhất, và chứa các video mà bạn muốn đưa vào điện thoại.

– Dây cáp kết nối iPhone 5s và iPhone 6 plus với máy tính (Lưu ý: dùng dây cáp chính hãng hoặc là phụ kiện đi kèm máy)

– Một chiếc iPhone 5s

2. Cách đưa video đã tải từ máy tính vào iPhone 5s

Bước 1: Trên máy tính, mở iTunes, trên giao diện chính của iTunes kích chuột trái vào biểu tượng “Movies”, sau đó di chuyển chuột xuống góc dưới bên trái giao diện của iTunes kích chuột trái vào biểu tượng mũi tên đổ xuống bên cạnh dấu cộng, có 3 lựa chọn cho bạn. Hãy kích chọn “New Playlist” để tạo một danh sách video mới cho bạn.

Thao tác như hình để tạo 1 danh sách video mới

Bước 2:Tiếp đó, Một giao diện mới sẽ hiện ra, bạn hãy di chuyển chuột tới góc trên bên phải màn hình và kích chuột trái vào “Add To…”

Kích chuột vào Add To… để tiếp tục

Bước 3: Bạn có thể đổi tên danh sách video, và kết thúc bằng cách kích chuột trái vào “Done”.

Kích chuột vào Done để kết thúc việc đổi tên playlist

Bước 4: Mở tệp tin có chứa danh sách các video trên máy tính, kéo thả các video này vào danh sách video mà bạn vừa tạo ở trên.

Bước 5: Bạn đã hoàn thành việc đưa các video vào iTunes ở bước 4, bây giờ bạn hãy kết nối iPhone 5s với máy tính bằng dây cáp USB. Sau đó, trên giao diện chính của iTunes, kích chuột trái vào biểu tượng iPhone của bạn, rồi kích chuột vào “Movies” ở khung bên trái, và ở khung bên phải của iTunes tích chọn vào ô “Sync Movies”, sau đó tích chọn vào ô video mà bạn vừa copy, cuối cùng kích chuột vào “Apply” để tiến hành đồng bộ dữ liệu từ máy tính sang .

Cách Copy Các Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone 4S Bằng Itunes

– Trước hết bạn hãy vào địa chỉ sau để tải iTunes về máy tính: http://www.apple.com/itunes/download/

Bạn chỉ cần làm theo yêu cầu và tải phần mềm này về máy. Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn hãy tìm đường dẫn tới thư mục chứa file vừa tải về và kích chuột chọn iTunesSetup.exe và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.

Để có thể cài đặt được iTunes máy tính của bạn yêu cầu cài đặt hệ điều hành Win7 trở lên hoặc Mac OS.

– Dây cáp kết nối USB để kết nối iPhone 4s với máy tính, yêu cầu là dây cáp chính hãng hoặc phụ kiện theo máy.

2. Cách copy các ảnh từ máy tính vào iPhone 4s bằng iTunes

Để copy ảnh từ máy tính vào iPhone 4s được nhanh chóng và thuận tiện, bạn nên tạo 1 folder ở bên ngoài màn hình sau đó copy các bức ảnh mà bạn muốn copy sang iPhone 4s vào folder này.

Sau đó kết nối iPhone 4s với máy tính bằng cáp USB, sau đó khởi động iTunes lên và iTunes sẽ tự động nhận ra iPhone của bạn.

Trên giao diện của iTunes kích chuột vào biểu tượng thiết bị của bạn trên thanh menu, ở khung bên trái màn hình iTunes chọn Ảnh, chuyển sang khung bên phải iTunes tích vào mục Đồng bộ hóa Ảnh.

Sau đó chọn đường dẫn tới thư mục ảnh mà bạn vừa tạo ra ở ngoài màn hình Desktop rồi chọn Select Folder, cuối cùng kích chọn Áp dụng và bạn chỉ cần chời đợi để quá trình chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone của bạn được hoàn tất. Bạn có thể kiểm tra kết quả trên iPhone 4s của mình.

Tuy nhiên, với những bức ảnh mà bạn sao chép từ máy tính sang iPhone bằng iTunes này bạn sẽ không thể xóa trực tiếp trên iPhone của bạn được, chỉ có thể xóa trên iTunes được mà thôi.

Bạn thực hiện xóa như sau: Mở folder ảnh của bạn trên máy tính sau đó xóa bức ảnh mà bạn muốn xóa hoặc xóa toàn bộ, bạn chỉ có thể xóa toàn bộ ảnh trong folder chứ không được xóa folder.

Hướng Dẫn Các Cách Copy, Tải, Chép Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone

Hướng dẫn cách copy ảnh từ máy tính vào iPhone qua iTunes

iTunes là ứng dụng bên thứ 3 quen thuộc giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác lưu trữ và di chuyển hình ảnh một cách nhanh chóng và đơn giản nhất từ máy tính vào iPhone. Vậy cách chép ảnh từ máy tính vào iPhone bằng iTunes thực hiện như thế nào? Mời các bạn làm theo các bước sau:

– Bước 1: Di chuyển toàn bộ ảnh cần coppy sang iPhone vào một thư mục trên máy tính, đặt tên rõ ràng để tiện cho quá trình di chuyển.

– Bước 2: Mở ứng dụng iTunes sau đó kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp. Chọn đồng ý kết nối trên cả 2 thiết bị. Trên màn hình làm việc của iTunes sẽ hiện ra thông tin và các dữ liệu của iPhone.

– Bước 4: Màn hình làm việc của iTunes sẽ chuyển sang giao diện mới về thông tin thư mục ảnh bạn cần coppy sang iPhone. Chọn Apply để copy ảnh từ máy tính vào iPhone qua iTunes.

iTunes là một phần mềm copy ảnh từ máy tính vào iPhone khá hữu ích với giao diện thực hiện vô cùng đơn giản. Với iTunes, ngoài copy ảnh, bạn còn có thể chép nhạc phim hình ảnh từ máy tính vào iPhone tương tự như các bước thao tác phía mà chuyên trang Mua card điện thoại Vienthong đã giới thiệu đến bạn, rất nhanh chóng, tiện lợi.

Hướng dẫn cách copy ảnh từ máy tính vào iPhone bằng iTools

– Bước 1: Mở iTools trên máy tính của bạn lên và kết nối iPhone với máy tính qua dây cáp. Chọn đồng ý kết nối trên cả hai thiết bị.

– Bước 4: Bạn mở thư mục ảnh trong máy tính lên, kéo thả từng ảnh hoặc chọn cả thư mục và Import vào mục Photos trên iPhone.

– Bước 5: Chờ đợi cho đến khi Import xong ảnh từ máy tính qua iPhone. Sau đó mở album ảnh trên iPhone bạn sẽ thấy một thư mục ảnh mới vừa được di chuyển qua.

Với những ai gặp khó khăn và không copy được ảnh từ máy tính vào iPhone qua iTunes thì iTools thật sự là một công cụ rất hữu ích. Với hướng dẫn cách copy ảnh từ máy tính vào iPhone qua iTools này, bạn có thể thực hiện việc copy ảnh từ máy tính sang iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn cách copy ảnh từ máy tính vào iPhone bằng iFunbox

– Bước 1: Mở ứng dụng iFunbox phiên bản mới nhất trên máy tính của bạn lên và bắt đầu kết nối iPhone với máy tính qua dây cáp.

– Bước 3: Chờ đợi quá trình coppy ảnh từ máy tính sang iPhone có thể mất đến vài phút nếu số lượng ảnh bạn cần chuyển lớn. Sau đó ngắt kết nối với máy tính và mở iPhone ra để kiểm tra kết quả.

Cách tải ảnh từ máy tính vào iPhone qua iFunbox dành cho những bạn muốn copy ảnh từ máy tính vào iPhone nhưng không thể thực hiện trên iTunes và iTools. Ngoài ra còn có các cách copy ảnh từ máy tính vào iPhone qua con đường iCloud hay một số ứng dụng bên thứ 3 khác.

Phương Pháp Cài Game Từ Máy Tính Cho Iphone 5S Bằng Itools

Người dùng Apple hiện nay hẳn ai cũng đã biết đến iTunes – một ứng dụng hỗ trợ quản lý file, cài đặt, cập nhật phần mềm, sao lưu, đồng bộ dữ liệu do chính Nhà Táo sản xuất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến còn có một ứng dụng khác có chức năng tương tự như iTunes mà không phải do Apple cung cấp mà do Trung Quốc sản xuất đó là itools. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cài game từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools.

1. Lợi ích của việc cài game từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools

– Tải và cài đặt ứng dụng nhanh chóng vì itools chiếm dung lượng bộ nhớ khá ít (ít hơn iTunes rất nhiều) nên tốc độ làm việc của nó vượt trội hơn iTunes

– Có thể cài đặt những game “lậu” (những game đã bị crack bản quyền)

– Không phải đăng nhập tài khoản AppStores.

– Dễ dàng sử dụng vì giao diện khá thân thiện, nhất là đối với người quen dùng Windows

– Hoàn toàn miễn phí với tất cả các game. Nếu như với iTunes, bạn phải tải game qua Appstore và có một số game buộc bạn phải trả phí nhưng với itools, bạn có thể tải thoải mái mà vẫn free.

– Có thể tải và cài đặt những game khủng mà không lo bị ngắt đột ngột vì dung lượng quá lớn hoặc internet không ổn định như iTunes.

– Có thể cài mới hoặc gỡ bỏ trực tiếp trên itools mà không cần qua bước đồng bộ hóa với điện thoại.

– Có thể lưu dữ liệu của game nếu bạn muốn restore lại máy

2. Điều kiện để cài game từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools

– Máy tính của bạn phải có iTunes phiên bản mới nhất. Đây là điều kiện tiên quyết vì iTunes giống như driver cho các i-device.

– Máy tính của bạn phải có cài đặt itools, hiện nay đã có phiên bản tiếng Việt, bạn có thể tải về từ website chúng tôi

– Máy tính có sẵn những game bạn muốn cài vào iPhone 5s. Những game này phải có đuôi .ipa thì mới tương thích với iPhone của bạn.

– Cần có cáp kết nối máy tính và iPhone 5s

3. Các bước cài game từ máy tính cho iPhone 5s bằng iTools

Việc thực hiện cài game từ máy tính cho iPhone bằng itools đơn giản hơn nhiều so với việc cài bằng iTunes. Nếu như với iTunes bạn phải thông qua 2 bước chép game từ máy tính vào iTunes và chép game từ iTunes vào điện thoại thì với itools bạn chỉ cần chép trực tiếp lên phần mềm này và nó tự động sao chép vào điện thoại của bạn.

– Đầu tiên bạn cần kết nối iPhone 5s với máy tính bằng cáp USB

– Mở itools trên máy tính lên, bạn sẽ thấy xuất hiện thông tin về iPhone 5s của mình. Đây là một ví dụ với iPhone 4s

– Tiếp theo bạn cần vào mục “Ứng dụng” ở trên cùng của màn hình giao diện với biểu tượng là một chiếc cửa sổ. Bạn sẽ thấy danh sách các game đã được cài đặt trên iPhone 5s của mình.

Danh sách các ứng dụng, game trên điện thoại của bạn

– Bạn chọn “Thêm vào” ở ngay dưới biểu tượng “Ứng dụng” rồi tìm đến nơi chứa tệp tin có file cài đặt game trên máy tính mà bạn đã chuẩn bị từ trước đó rồi thêm vào itools

– Bây giờ bạn chỉ cần chờ trong giây lát để itools thực hiện việc cài game này trên điện thoại của bạn. Khi nào cài xong, trong danh sách ứng dụng sẽ hiện lên icon của game bạn vừa cài đặt. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cài game từ máy tính cho iPhone 5s bằng itools. Rất đơn giản phải không nào?

Biểu tượng game bạn muốn cài vào điện thoại đã xuất hiện trên itools

4. Một số mẹo sử dụng itools để cài game cho iPhone 5s

– Nếu muốn gỡ bỏ ứng dụng hay game nào trên iPhone 5s bạn chỉ cần vào itools, chọn “Ứng dụng” rồi tích vào icon của game đó, nhấn “Gỡ bỏ”

– Nếu muốn sao lưu dữ liệu của game vào máy tính để có thể chơi tiếp những level đã unlock sau khi restore lại điện thoại thì bạn cũng mở itools lên, chọn “Ứng dụng”, tích vào icon của game, nhấn “Sao lưu”.

– Nếu muốn chép nhạc, hình ảnh, video hay sách vào điện thoại bạn chỉ cần tùy chọn “bài hát”, “hình ảnh”, “video” hay “sách” trên itools.