Top 10 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Ảnh Trên Amazon Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Tạo Tài Khoản Amazon Unlimited Tải Hầu Hết Sách Điện Tử Trên Amazon

Chắc anh em nào chăm đọc sách thì quả thực là mỏ vàng cực lớn bởi:

Hơn 1 triệu đầu sách – 1 con số khủng khiếp.

Có quyền truy cập kho audiobook từ Audible hoàn toàn miễn phí.

Đọc ở bất cứ đâu, bất cứ thiết bị nào vì Kindle Unlimited phổ biến mọi nền tảng.

Giá 9.99 đỗ nam trump cho 1 tháng, cũng khá đắt với ae Việt Nam.

Ngắn gọn: tận hưởng sự tự do khám phá hơn 1 triệu đầu sách, hàng ngàn Audiobook và tạp chí nổi bật trên bất kỳ thiết bị nào chỉ với $ 9,99 một tháng.

Video hướng dẫn cách làm:

Bạn sẽ được Kindle Unlimted trong 1 tháng. Hết 1 tháng thì reg acc khác.

Nhiều anh em nói bị fix, nhưng KHÔNG. Đây là cách reg để vượt qua Amazon, Amazon họ luôn chạy để kiểm tra tài khoản và thử xem thẻ bạn có đúng không?

Trong khoảng 15 phút bạn đăng ký, bạn có thể thêm rất nhiều sách. Mình có ghi rõ, bạn tải đống sách về là thành của bạn. Vào trang web https://read.amazon.com mà đọc. Mình đang tìm cách lấy về máy tính, nếu là Android hay IOS, bạn tải app Kindle về, login tài khoản vô là xem bình thường. NHỚ NHANH TAY TẢI, khoảng 15p nó mới phát hiện và khóa phần payment.

Bạn có thể đọc online trên website https://read.amazon.com hoặc tải app Kindle trên iOS hoặc Android mà đọc.

Bước 2: truy cập website Amazon. Rê chuột lên vùng Account để tạo tài khoản mới bằng cách nhấn “Start here”.

Bước 3: điền thông tin tài khoản như hình dưới:

Sau khi nhấn “Create your Amazon account” bạn đã tạo được 1 tài khoản Amazon hoàn toàn miễn phí.

Bước 4: rê chuột và chọn Your Account hoặc nhấn vào link này: Amazon Your Account. Chọn số 1 để thêm địa chỉ như ảnh:

Bước 5: thêm 1 địa chỉ mới bằng cách ánh xạ thông tin từ bên fakegenerate sang form nhập của Amazon. Ở đây mình lỡ F5 thành thông tin người khác, nên tên thành người khác. Amazon không chịu, thế là phải tạo tài khoản khác. :))

Những ô còn lại không nhập hoặc để mặc định, sau đó nhấn nút “Add Address” để thêm địa chỉ. Các bạn xem ảnh dưới:

Bước 6: Amazon sẽ hiện 1 thông báo như bên dưới hỏi bạn xác nhận đúng địa chỉ không? Bạn nhấn lại nút Add Address để xác nhận.

Bước 8: xong phần tạo địa chỉ. Bạn vào phần số 2 là thêm thông tin thanh toán như hình:

Bước 9: nhập thông tin thẻ từ bên fakegenerate như ảnh:

Amazon sẽ hỏi bạn sử dụng địa chỉ vừa thêm lúc nãy cho thẻ này chứ? Bạn nhấn “Use this address” như hình:

Bước 10: sau khi nhấn “Add your card” tức là bạn hoàn thành phần thêm phương thức thanh toán rồi. Như hình dưới là mình đã thêm thành công:

Bước 11: tham gia Kindle Unlimited như ảnh hướng dẫn dưới:

Sẽ ra 1 màn hình như thế này, chọn nút “Start your 30-day free trial”:

Cuối cùng: bạn đã có 30 ngày tải tẹt ga, xem tẹt ga rất nhiều sách điện tử và audiobook trên Amazon hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: truy cập website: https://www.amazon.com/kindle-dbs/fd/kcp. Tải về thiết bị của bạn:

Mình tải về trên máy tính và cài đặt như bình thường. Sau đó đăng nhập tài khoản Amazon của bạn vào sẽ ra danh sách những quyển bạn đã thêm.

Bước 2: chuột phải vào đầu sách bạn cần tải, nhấn nút Download để tải về máy tính của bạn. Như ảnh dưới:

Để chuyển .azw sang định dạng khác như .pdf, .epub, .azw3 hay .mobi thì bạn cần đọc bài viết này:

Hướng dẫn chuyển đổi định dạng file sang ebook đọc trên Kindle

Nếu tôi không thích chuyển thì có đọc được không? Bạn cài app Kindle trên máy tính thì coi bình thường, nhưng khuyến khích nên dùng công cụ chuyển đổi bên trên, rất ngon mà không sợ nóng.

Mình đã hoàn thành bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Amazon được access vào gói Kindle Unlimited trong 30 ngày.

Ngoài ra còn có Prime Unlimited và Photo Unlimited, bạn chỉ cần nhấn vào và chọn “Start free trial 30-days” là được.

Làm Affiliate Amazon? Cách Làm Affiliate Amazon Hiệu Quả?

Làm Affiliate Amazon là gì?

Amazon Affiliate (còn được gọi là là Amazon Associates), là một chương trình tiếp thị liên kết cho phép bạn tham gia miễn phí, đặc biệt có lợi thế rất lớn với những người là chủ website hay viết blog.

Hướng dẫn làm Affiliate Amazon hiệu quả

Lựa chọn Niche

Để bắt đầu làm tiếp thị liên kết trên Amazon, bạn cần lựa chọn niche cho mình. Có thể hiểu đơn giản, Niche là thị trường ngách.

Khi bước chân vào ngành tiếp thị liên kết, bạn phải hiểu một điều rằng: bạn không thể quảng bá toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ có trên trang web Amazon. Mà bạn cần chọn cho mình một thị trường ngách, nơi bạn có thể thể hiện được ưu thế vượt trội của mình so với những người làm tiếp thị liên kết khác.

Ưu điểm khi làm Affiliate Amazon chính là bạn sẽ được sở hữu cả kho công cụ giúp hỗ trợ việc nghiên cứu sản phẩm, thị trường được tốt hơn. Có thể kể đến các công cụ như:

♦ Synccentric: Công cụ giúp phân tích dữ liệu và chọn sản phẩm

♦ Ecomspy: Tìm mặt hàng giúp đem lại lợi nhuận và phân tích đối thủ.

♦ SellerChamp: Giúp tìm kiếm các sản phẩm, tối ưu giá và tự động hoàn thiện đơn hàng,…

♦ BigTracker: tìm kiếm mặt hàng và thị trường ngách, phân tích, thông kê doanh thu,

♦ E-com Solution: hỗ trợ tìm mặt hàng kinh doanh, tính toán lợi nhuận và quản lý kho

Cài đặt trang web và tạo nội dung

Tạo webstie để làm tiếp thị liên kết Amazon có thể sẽ là rào cản với một số bạn chưa biết nhiều về kỹ thuật. Tuy nhiên, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên để họ giúp xử lý bước này. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng web như Shopify, Wix giúp hỗ trợ tối đa cho việc quản lý và đơn giản nhất là dùng WordPress.

Sau khi tạo được website, bạn cần tạo nội dung để thu hút khách hàng tiềm năng. Việc chọn Niche sẽ tác động trực tiếp đến việc xây dựng nội dung cho website và tối ưu hóa SEO.

Trường hợp nếu bạn không xác định Niche ngay từ đầu thì chắc chắn nội dung sẽ bị dàn trải và không thể thu hút người dùng truy cập, tất nhiên cơ hội bán hang cũng bị giảm đi. Bạn có thể tự tạo nội dung hoặc thuê bên ngoài. Để có thể bắt đầu với một trang web mới, bạn cần khoảng 20 bài viết.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản Affiliate Amazon, các bạn lấy link affiliate và đưa vào trang web của mình. Một lưu ý cho các bạn là cần đặt link tiếp thị đúng chỗ, xuất hiện hợp lý, vừa phải, không nên spam quá nhiều.

Tối ưu hóa cho Affiliate Amazon Site

Dù bạn tham gia kiếm tiền online bằng cách làm affiliate cho amazon hay bất kỳ loại hình nào thì bạn cũng cần có sự nhanh nhạy với những thông tin thị trường cũng như không ngừng thay đổi để tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa hệ thống, tối ưu hóa trải nghiệm và chuyển đổi…

Càng ở quy mô lớn thì việc theo dõi, nghiên cứu các số liệu càng đặc biệt quan trọng. Bạn có thể dùng cảm quan để đánh giá website khi chỉ có vài đơn hàng hay vài sản phẩm nhưng không thể đánh giá khi site của bạn có cả nghìn đơn hàng, nghìn sản phẩm mỗi ngày. Chính vì vậy, việc tối ưu hóa để thống kê, đánh giá số liệu là điều rất cần thiết.

Lời kết

Làm Affiliate Amazon thật sự là một phương thức kiếm tiền online hiệu quả và bền vững mà bạn nên tìm hiểu. Cũng như hầu hết các hoạt động tiếp thị và bán hàng khác, nội dung chất lượng chính là chìa khóa của thành công. Hãy thu hút khách hàng bằng nội dung chất lượng và chia sẻ các liên kết có ý nghĩa trên website của bạn. Ngoài Affiliate Amazon, bạn có thể tìm hiểu và tham gia vào các nền tảng tiếp thị liên kết khác bằng cách tham khảo bài viết bên dưới.

3 Cách Tải Nguyên Album Ảnh Trên Facebook

Trong lần khởi động fbDownloader đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook để liên kết giữa fbDownloader với tài khoản Facebook của bạn . Trên giao diện chương trình đánh dấu chọn vào tiêu chí để tải ảnh ở mục What do you want to download. Bạn có thể tải các ảnh đã được bạn bè tag (your tagged photos), tất cả các album ảnh (all your photo album) hay ảnh của bạn bè (your friendss photos). Tiếp theo bạn chọn lựa nơi lưu ảnh tải về ở phần Your default download location is. Xong nhấn nút Download album kế bên danh sách các album xuất hiện để bắt đầu tải ảnh về.

Đối với mục Your Friend’s Photos (tải ảnh của bạn bè) bạn cần nhập tên bạn bè vào khung trống ở mục Choose your friend you wish to download his/her album xong nhấn nút See Albums để bắt đầu xem và tải ảnh.

2. Dùng phần mở rộng cho Google Chrome

Download Facebook album là một phần mở rộng tuyệt vời dành cho trình duyệt Google Chrome cho phép bạn dễ dàng tải về tất cả các ảnh trong album trên Facebook trong chớp mắt.

Đầu tiên bạn dùng Google Chrome truy cập vào địa chỉ này để cài đặt trực tuyến add-on này. Sau khi hoàn tất bạn mở album ảnh trên facebook và nhấn vào nút của add-on trên thanh công cụ.

Khi bạn nhấn vào biểu tượng Download FB photos, bạn sẽ thấy tất cả các ảnh xuất hiện trên một tab mới. Nhấn Ctrl + S và chọn Save whole pages để lưu trang web về máy tính gồm một tập tin HTML và một thư mục. Tất cả các ảnh sẽ được lưu trữ trong thư mục này.

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web http://www.picknzip.com và nhấn vào nút Login with Facebook ở góc trên trang web xong tiếp tục nhấn nút Allow để cho phép Pick&Zip truy cập các hình ảnh trong tài khoản Facebook của bạn. Tiếp tục nhấn nút Find My Photos và chờ đợi chương trình tiến hành nạp các hình ảnh.

Giao diện chương trình khá đơn giản gồm hai phần chính. Thanh panel bên trái chứa danh sách bạn bè (Friends), nhóm tham gia (Groups) và Pages. Khung bên phải chứa các ảnh bạn đã được tag (Tagged), các album ảnh (albums),…

Nhấn vào thẻ Albums ở khung bên phải để thấy danh sách các album ảnh hiện có trên tài khoản Facebook của bạn xong chọn lựa album ảnh muốn tải về. Để tải về một ảnh riêng biệt bạn chỉ cần rê chuột lên trên ảnh và nhấn vào nút có hình mũi tên. Muốn tải tất cả bạn nhấn vào nút Select All xong nhấn nút Download. Bạn chọn một trong hai tùy chọn Choose my selection (tải các ảnh đã chọn) hay download all photos (tải tất cả các album và ảnh bạn đã được tag), cuối cùng chọn định dạng ảnh tải về (Zip hay PDF). Để tải ảnh của bạn bè bạn chỉ cần nhấn chuột lên tên của bạn bè trong danh sách ở thanh panel phía bên trái và làm hoàn toàn tương tự các bước trên.

Nguồn: XHTT-Kiến Thức Mẹo Vặt

Cách Chép Ebook Vào Amazon Kindle

Sử dụng iBooks trên iPhone, đọc sách, Ebook trên iPhone iPad Hướng dẫn chuyển ebook vào iPhone Cách copy, sao chép nhạc vào iPhone bằng Itunes 12.7 Copy nhạc vào iPhone, chép nhạc vào iPhone bằng iTunes Microsoft đang dần loại bỏ Cortana trên Android và iOS

Hướng dẫn sao chép Ebook vào Amazon Kindle

Để sao chép Ebook vào Amazon Kindle chúng ta có các cách như sau:

Đây là ứng dụng chính chủ từ Amazon hỗ trợ người sử dụng thiết bị Amazon Kindle có thể chép Ebook vào Kindle nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra với các file văn bản, hợp đồng quan trọng, các bạn cũng có thể sử dụng công cụ Send to Kindle để in ra và chép vào Amazon Kindle thông qua máy in ảo Send to Kindle. (Cách này nên áp dụng cho các file Ebook, tài liệu định dang Word, Exel chuyển về PDF…).

Cuối cùng với Send to Kindle chúng ta cũng có thể dễ dàng chép Ebook vào Amazon Kindle bằng cách kéo thả file sách vào giao diện công cụ như hình dưới.

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải Ebook lên trên máy chủ Amazon và đồng bộ với máy Amazon Kindle của bạn. (Amazon Kindle của bạn đã phải kết nối Wifi để có thể tải sách về máy).

Cách 2: Chép Ebook vào Amazon Kindle bằng dây cáp USB

Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng để chép sách vào Kindle của mình thông qua dây cáp kết nối USB.

Sau khi máy tính đã nhận diện thiết bị Amazon Kindle, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện cách chép Ebook vào Amazon Kindle bằng cách kéo và thả ebook và các tài liệu khác vào thư mục Document trong chiếc Kindle là đã thực hiện điều này rồi.

Tuy nhiên khi bạn thực hiện cách chép Ebook vào Amazon Kindle này, hệ thống sẽ không lưu Ebook của bạn đã chép vào máy lên trên thư viện cá nhân của Amazon và cũng không được đồng bộ khi bạn sử dụng một thiết bị Amazon Kindle mới.

Cách 3: Gửi tài liệu qua Mail tới địa chỉ @Kindle.com

Đây là cách được nhiều người biết tới khi mới sử dụng các thiết bị Amazon Kindle thế hệ đầu tiên và bạn cần phải thông qua địa chỉ Mail @Kindle.com khi hệ thống cung cấp cho bạn, và bạn có thể gửi Mail tới địa chỉ này để nhận được tài liệu Ebook của mình.

Tuy nhiên hiện nay nhiều web hướng dẫn cách chép Ebook vào Amazon Kindle theo cách gửi sử dụng địa chỉ Mail cá nhân, nhưng khi chúng tôi thử nghiệm cách này thì lại không làm được nữa. Tuy nhiên bạn vẫn có thể gửi mail về địa chỉ @Kindle.com với các file tài liệu để tiến hành chép Ebook vào Amazon Kindle của mình.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách chép Ebook vào Amazon Kindle, thiết bị đọc sách thông minh đang được rất nhiều người yêu thích về tính tiện dụng cũng như khả năng hỗ trợ tới người sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-chep-ebook-vao-amazon-kindle-22379n.aspx Bên cạnh đó, nếu như bạn là một người yêu thích đọc sách trên Android, đừng quên tham khảo danh sách top ứng dụng đọc sách trên Android, đọc Ebook, ePub đã được chúng tôi tổng hợp để giúp người dùng, người yêu sách có thể tìm được một ứng dụng ưng ý, giúp quá trình đọc sách trở nên thú vị hơn trên thiết bị di động của mình.