Top 4 # Xem Nhiều Nhất Cách Tải Ảnh Lên Driver Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Đăng Ảnh Lên Facebook, Cách Tải Ảnh Lên Facebook Từ Máy Tính Laptop

Cách đăng ảnh lên Facebook từ máy tính tuy đơn giản nhưng lại là công việc được nhiều người dùng mạng xã hội này quan tâm và thường xuyên thực hiện mỗi khi trực tuyến, nếu bạn cũng quan tâm cách để đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook nhanh chóng, hiệu quả nhất thì có thể tham khảo ngay bài viết sau từ Taimienphi.

Người dùng hiện nay khi đăng ký Facebook đa số đều có chung một mục đích đó là chia sẻ những suy nghĩ, đăng ảnh lên Facebook và video trong đời sống hàng ngày tới gia đình, bạn bè và cộng đồng sử dụng Facebook.

Đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook

Hướng dẫn cách đăng ảnh lên Facebook (Giao diện mới)

Bước 1:Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage hay Nhóm.Bước 2: Tại phần Cập nhật trạng thái, Đăng bài viết bạn nhấn vào nút Ảnh/Video.

Bước 3: Nhấn vào để chọn ảnh cần đăng. Bạn có thể chọn một hay nhiều để đăng cùng một lúc.Chọn xong bạn nhấn vào nút Open.

Bước 4: Tại cửa sổ Tạo bài viết, bạn nhập thêm chú thích minh họa cho bức ảnh. Sau đó nhấn nút Đăng là xong.

Đăng ảnh lên Facebook, cách đăng nhiều ảnh lên Facebook (Cũ)

1. Cách đăng ảnh lên Facebook cho máy tính1.1 Đăng ảnh lên Facebook với Tài khoản cá nhânBước 1: Đăng nhập Facebook của bạn và lựa chọn Photo/Video (Ảnh/Video). Ở đây bạn được phép chọn 1 trong 2 cách đăng ảnh:– Đăng ảnh– Tạo Album ảnhTrong ví dụ này, các bạn chọn Upload Photos/Video (Tải ảnh/video lên)

Bước 2: Lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn đăng lên Facebook và chọn Open.

1.2 Đăng nhiều ảnh lên Facebook với tài khoản FanPage FacebookBước 1: Đăng nhập Facebook và vào trang Facebook (Fanpage Facebook) mà bạn quản lý. Tại cửa số quản lý Fanpage, bạn chọn Photo/Video.

Tại đây, bạn có 5 lựa chọn

– Tải ảnh/video lên (Upload Photos/ Video): Up 1 hoặc nhiều ảnh lên Fanpage Facebook.

– Tạo album ảnh (Create Photo Album): Tạo Album ảnh.

– Tạo vòng quay ảnh (Create a Photo Carousel): Tạo vòng quay hình ảnh bằng cách nhập địa chỉ trang web của bạn hoặc 1 trang web bất kỳ, hình ảnh sẽ được lấy trên trang web đó.

– Tạo bản trình chiếu (Creat Slideshow) : thêm 3 đến 10 ảnh để tạo bản trình chiếu tự động chuyển ảnh.

Bước 2: Các bạn thực hiện giống Bước 2 của phần đăng ảnh lên Facebook với Tài khoản cá nhân, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh và nhấn Open.

Bước 3: Bạn nhập Trạng thái hay các thông tin chia sẻ khác, sau đó chọn Chia sẻ ngay để tải ảnh lên Facebook Fanpage

1.3 Đăng ảnh lên Facebook với tài khoản Group FacebookBước 1: Đăng nhập vào Facebook và truy cập vào nhóm mà bạn quản lýBước 2: Lựa chọn Ảnh/Video. Ở đây, bạn sẽ được hiện thị luôn hộp thoại tìm đến những bức ảnh chứa trên máy tính của bạn, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh để tải lên.

Bước 3: Các bạn thực hiện giống Bước 2 của phần đăng ảnh lên Facebook với tài khoản cá nhân.

Bước 4: Nhập dòng Trạng thái cùng các cảm xúc, mặt cười hay địa điểm … rồi chọn Đăng.

2. Cách tải ảnh lên Facebook cho điện thoạiTương tự thao tác tải ảnh lên Facebook cho máy tính, người dùng cũng có thể thực hiện thủ thuật này trên điện thoại. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn tham khảo hướng dẫn cụ thể Cách tải ảnh lên Facebook cho điện thoại.

Một số thủ thuật hay với Facebook

1. Tạo nhóm, Group trên Facebook.Nhìn chung, việc đăng ảnh lên Facebook trong nhóm giống với khi tải ảnh lên Facebook trên trang cá nhân của người dùng. Bạn có thể tạo nhóm trên Facebook để trải nghiệm tính năng thú vị này

Cách Tải Ảnh Lên Icloud Từ Pc

Không có gì sai khi trộn và kết hợp các hệ điều hành, nhiều người trong chúng ta làm điều đó. Tất cả các hệ điều hành đều có điểm mạnh và điểm yếu và ai có thể đổ lỗi cho chúng tôi vì mong muốn tốt nhất của cả hai thế giới? Hầu hết các ứng dụng và chương trình đều có phiên bản Windows hoặc Apple hoặc sử dụng khả năng tương thích của trình duyệt để hoạt động trên cả hai. Một số chương trình cần một chút tinh chỉnh mặc dù. Đó là lý do tại sao tôi đưa hướng dẫn này lại với nhau, để chỉ cho bạn cách tải ảnh lên iCloud từ PC.

Thư viện ảnh iCloud là một công cụ rất tốt và chắc chắn ở đó với OneDrive hoặc Google Drive. Nếu bạn có thiết bị iOS như iPhone hoặc iPad và muốn xem hoặc chỉnh sửa hình ảnh được chụp trên các thiết bị đó trên PC của mình, bạn có thể thực hiện điều đó bằng một cấu hình nhỏ.

Để tải ảnh lên iCloud từ PC, bạn có thể sử dụng ứng dụng iCloud cho Windows hoặc iTunes. Tôi sẽ chỉ cho bạn cả hai.

Tải ảnh lên iCloud từ PC

Trước tiên, hãy sử dụng ứng dụng iCloud vì bạn có thể không cần cài đặt tất cả iTunes. Bạn sẽ cần phải đăng nhập vào iTunes bằng ID Apple của bạn trên thiết bị iOS để thiết bị này hoạt động.

Tải xuống và cài đặt iCloud cho Windows.

Mở ứng dụng và chọn Tùy chọn.

Chọn Thư viện ảnh iCloud và sau đó chọn Xong.

Chọn Áp dụng để đặt tùy chọn của bạn.

Đã bật Thư viện ảnh iCloud trên thiết bị iOS của bạn để đồng bộ hóa giữa chúng.

Khi bạn đang ở trong các tùy chọn, bạn cũng có tùy chọn để đồng bộ hóa Photo Stream của bạn, tải hình ảnh mới về máy tính của bạn, tải lên hình ảnh mới từ máy tính của bạn và chia sẻ hình ảnh. Bạn có thể chọn hoặc chọn tùy chọn nào để bật tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Miễn là Thư viện ảnh iCloud được chọn, bạn có thể tải lên hoặc tải xuống hình ảnh theo cách thủ công đến và từ PC.

Bây giờ mọi thứ đã được thiết lập, bạn có thể tải ảnh lên iCloud.

Mở Windows Explorer.

Chọn iCloud Photos và sau đó chọn Upload photos.

Chọn hình ảnh bạn muốn tải lên và chọn Mở.

Bạn cũng có thể kéo và thả hình ảnh vào thư mục Tải lên. Điều này hữu ích hơn khi tải lên nhiều hình ảnh vì bạn có thể chọn tất cả chúng cùng một lúc và tải chúng lên.

Bạn cũng có thể tải xuống hình ảnh từ iCloud để chỉnh sửa hoặc xem.

Mở Windows Explorer.

Chọn iCloud Photos và sau đó chọn Download.

Chọn hình ảnh bạn muốn tải xuống và chọn Tải xuống.

Tải ảnh lên iCloud từ PC bằng iTunes

Nếu bạn không nhớ có iTunes được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn cũng có thể sử dụng để tải ảnh lên iCloud từ PC.

Tải xuống và cài đặt iTunes cho Windows. Có cả trình tải xuống 32 bit và 64 bit để chọn bất kỳ thứ gì khớp với PC của bạn.

Tạo một tài khoản iTunes nếu bạn chưa có tài khoản hoặc đăng nhập bằng Apple ID của bạn.

Kết nối thiết bị iOS của bạn với PC bằng USB và để iTunes phát hiện hoặc chọn iPhone trong menu iTunes chính.

Chọn “Tự động sao lưu Để khi iPhone này được kết nối nếu bạn muốn.

Chọn iCloud làm đích đến.

Chọn Đồng bộ hóa ảnh bằng cách chọn hộp để tự động chuyển ảnh từ iPhone của bạn sang iCloud.

Chọn Sao lưu ngay để thực hiện tải lên tức thì.

iTunes không phải là khá đơn giản để thiết lập như iCloud nhưng nếu bạn không nhớ chương trình, nó là một cách hữu ích để giữ cho iPhone của bạn đồng bộ hóa với máy tính của bạn. Tất nhiên bạn cũng có thể làm tất cả điều này với iPad.

Cách xem hình ảnh iCloud từ PC

Khi bạn đã tải ảnh lên iCloud, sẽ hữu ích khi biết cách xem chúng. Bạn có thể xem chúng thông qua ứng dụng Ảnh trên thiết bị iOS của bạn hoặc ứng dụng iCloud.

Mở ứng dụng iCloud trên PC của bạn hoặc truy cập com. Đăng nhập nếu cần.

Chọn biểu tượng thông báo iCloud trên khay hệ thống Windows.

Chọn ứng dụng Ảnh và duyệt hình ảnh của bạn.

Nếu bạn đặt thiết bị của mình được đồng bộ hóa, tất cả hình ảnh sẽ được sao chép trên cả hai thiết bị. Bạn thường không phải tự sao chép hoặc tải xuống hình ảnh. Ngoại lệ duy nhất cho điều này là khi bạn chỉnh sửa hình ảnh trên một hoặc các thiết bị khác của mình. Vì iCloud chỉ đồng bộ một bản sao, mọi chỉnh sửa sẽ không được phản ánh trên thiết bị kia.

Đồng bộ hóa hình ảnh đã chỉnh sửa trên các thiết bị

Nếu bạn sử dụng PC Windows để chỉnh sửa hình ảnh, tệp được cập nhật sẽ không được đồng bộ hóa với iCloud nếu tệp gốc đã tồn tại ở đó. Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone của mình. Nó sẽ không được tải về máy tính của bạn, bạn sẽ phải làm điều đó bằng tay.

Mở Windows Explorer.

Chọn iCloud Photos và sau đó chọn Upload photos.

Chọn hình ảnh bạn muốn tải lên và chọn Mở.

Nếu bạn đã chỉnh sửa trên iPhone và muốn tải xuống PC:

Mở Windows Explorer.

Chọn iCloud Photos và sau đó chọn Download.

Chọn hình ảnh bạn muốn tải xuống và chọn Tải xuống.

Xóa hình ảnh trong iCloud hoặc PC

Bạn có thể xóa tất nhiên hình ảnh nhưng nó sẽ không được phản ánh trên tất cả các thiết bị đã đồng bộ hóa. Bạn sẽ phải xóa hình ảnh thủ công khỏi tất cả các thiết bị. Bạn sẽ phải xóa thủ công hình ảnh khỏi ứng dụng Ảnh trên PC và có thể thực hiện tương tự trên iPhone. Bạn cũng có thể kết nối điện thoại với PC qua USB và sử dụng Windows Explorer. Điều hướng đến thư mục DCIM và xóa các hình ảnh theo yêu cầu của bạn.

Trong hai phương pháp tải ảnh lên iCloud từ PC, tôi thích sử dụng ứng dụng iCloud hơn iTunes. Nếu bạn muốn quản lý một iDevice quá, iTunes hoạt động tốt nhưng nếu bạn chỉ là chia sẻ phương tiện truyền thông, iCloud hoạt động tốt đủ. Đó là trọng lượng nhẹ, nó không sử dụng nhiều tài nguyên hoặc muốn biết tất cả mọi thứ đang diễn ra trong PC của bạn hoặc giống như iTunes dường như muốn.

Làm Thế Nào Để Tải Ảnh Lên Icloud Ảnh Library?

Trong hầu hết các trường hợp, công nghệ sẵn có của Apple làm cho mọi việc thật sự thoải mái và dễ dàng để làm với các thiết bị của họ. Tuy nhiên, có một số công việc mà dường như xa lạ với diễn biến phức tạp với một chiếc iPhone và thậm chí trên máy tính tại nhà của chúng tôi. Và một trong số đó được tải lên ảnh để iCloud, vì vậy hôm nay chúng ta sẽ xem làm thế nào để tải ảnh lên iCloud từ một chiếc iPhone, từ một máy tính (một nhiệm vụ cần được gần như tức thời, nhưng nó không phải là như vậy) và ở phần cuối của bài viết này, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích.

Phần 1: Làm thế nào để tải ảnh lên iCloud từ iPhone?

Với iCloud, nó có thể tạo album ảnh của riêng bạn để có tổ chức hơn. Bạn có thể nhập các thư viện iCloud mỗi khi bạn cần từ bất kỳ thiết bị và tải ảnh lên iCloud, tách chúng bằng năm, địa điểm và ngày càng có những kỷ niệm khác nhau từ chuyến đi của bạn. Mỗi khi bạn chụp ảnh mới, iCloud sẽ lưu nó.

Những điều tốt để di chuyển ảnh vào iCloud là bạn lưu trữ trên thiết bị di động của bạn trong khi đó iCloud lưu ảnh và video với định dạng ban đầu của nó của bạn, nó có nghĩa là iCloud lưu các tập tin của bạn một cách chính xác với các định dạng tương tự mà bạn đã chụp với iPhone của bạn với đầy đủ độ phân giải như MP4, TIFF, JPEG, RAW, PNG, GIF là nhiều hơn nữa.

Thực hiện theo các hướng dẫn hai bước về cách tải ảnh lên iCloud từ iPhone của bạn.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải cập nhật phần mềm của Apple, cấu hình iCloud trong điện thoại của bạn và đăng nhập.

Bước 3. Để kích hoạt để tải ảnh lên iCloud tap vào Settings trên màn hình bắt đầu của bạn và chọn iTunes và App Store.

Bước 4: Trong iPhone của bạn, hãy vào Settings, sau đó thêm tên của bạn, tiến hành khai thác iCloud và chọn Ảnh và kích hoạt thư viện ảnh iCloud. Bằng cách này, tất cả các bức ảnh mới và các phiên bản ảnh mà bạn có thể làm với iPhone của bạn sẽ xuất hiện trong thư viện iCloud của bạn. Tải lên ảnh để iCloud là thực sự dễ dàng và hữu ích.

Phần 2: Làm thế nào để tải ảnh lên iCloud Thư viện hình ảnh từ PC?

Bước 1: Để kích hoạt thư viện iCloud trong máy tính của bạn trước hết bạn cần phải tải về iCloud cho Windows https://www.icloud.com/ và tiến hành để mở nó và thêm Apple ID của bạn để đăng nó lên và tiến hành chọn các tính năng mà bạn muốn để giữ cho đến ngày giữa các thiết bị của bạn, ví dụ, chọn ảnh để di chuyển ảnh vào iCloud và sau đó chọn Apply.

Bạn có thể thay đổi các tùy chọn hình ảnh bằng cách nhấp vào tùy chọn trên thanh hình ảnh và thay đổi các tập tin mà bạn muốn lưu các bức ảnh của bạn và nhiều hơn nữa để có thể kiểm soát khi bạn muốn tải ảnh lên iCloud

Bước 2: Tải ảnh lên thư viện iCloud từ máy PC bằng cách làm theo các bước sau:

Mở một cửa sổ trình duyệt dữ liệu.

Theo yêu thích, nhấp vào iCloud Hình ảnh

Nhấn vào Upload Photos

Phần 3: Mẹo để sửa chữa đưa các hình ảnh để iCloud bị mắc kẹt

1. Khởi động lại thiết bị của bạn bằng cách chuyển OFF-ON một lần nữa, đôi khi phần mềm bị mắc kẹt vì các lý do khác nhau và sau trên thiết bị một lần nữa, nó đi kèm trở lại bình thường và sau đó nó cho phép bạn tải ảnh lên iCloud.

2. Bạn có thể vô hiệu hóa thư viện ảnh iCloud và sau đó kích hoạt lại một lần nữa để cho điều này đầu tiên bạn phải chuyển ra khỏi thư viện, khởi động lại thiết bị của bạn và sau đó kích hoạt lại nó một lần nữa.

3. Bạn có thể xóa toàn bộ ảnh sao lưu của bạn có trong thư viện iCloud của bạn cho tất cả sau đó bắt đầu một lần nữa và để làm điều này đầu tiên hãy chắc chắn rằng tất cả những hình ảnh đang trên PC

4. Một mẹo có thể được thiết lập lại thiết bị của bạn từ cài đặt gốc và ở đây bạn cần phải có một bản sao của bức ảnh của bạn trên máy tính để không bị mất chúng cho sau đó đặt lại điện thoại của bạn.

iCloud là một công cụ tốt để lưu trữ nội dung trong đám mây. Không có vấn đề gì thiết bị của Apple mà bạn có, trong iCloud, các chức năng chính của Apple đã được chuyển thể tự động với dịch vụ để lưu trữ bài hát và nội dung khác là đơn giản nhất. Chúng tôi đề cập đến thực tế là ví dụ, các bản nhạc của bạn trong iTunes xuất hiện đồng bộ trên tất cả các thiết bị của bạn. Tải ảnh lên chức năng iCloud là những hành động phổ biến nhất cho nhiều người sử dụng vì bất cứ nơi nào chúng tôi đi, chúng tôi chụp ảnh và iCloud giúp chúng ta tiết kiệm được lưu trữ trên thiết bị iOS của bạn.

iCloud đã được cài đặt trên tất cả các thiết bị của Apple, nó chỉ cần được cập nhật. Khi bạn đăng nhập vào iCloud bạn cũng nhận được 5 GB không gian trống để lưu nhạc, tài liệu và di chuyển ảnh vào iCloud từ bất kỳ thiết bị và không có bất kỳ nỗ lực.

Họ đang tải

Khôi phục dữ liệu bị xóa từ các thiết bị iOS, iTunes và iCloud file sao lưu.

Sao lưu dữ liệu trên các thiết bị iOS của bạn một cách dễ dàng và khôi phục file sao lưu có chọn lọc đối với bất kỳ thiết bị.

Mẹo Cách Tải Ảnh Từ Iphone Lên Máy Tính

Cách tải ảnh từ iPhone lên máy tính

Trên iPhone của bạn chứa rất nhiều hình ảnh và bạn muốn sao lưu những hình ảnh này vào máy tính. Việc sao chép hình ảnh từ iPhone sang máy tính không quá khó đối với những ai thường xuyên làm việc này. Tuy nhiên nó lại khá phức tạp đối với những ai lần đầu sử dụng iPhone. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết cách tải ảnh từ iPhone lên máy tính chưa?

Tải ảnh từ iPhone vào máy tính

1, Cần chuẩn bị những gì để tải ảnh từ iPhone sang máy tính

Thực tế, việc tải ảnh từ iPhone sang máy tính không quá phức tạp. Và trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách dễ nhất để tải ảnh từ iPhone sang máy tính của bạn.

‑ Trước tiên bạn cần sạc pin đầy cho iPhone, hoặc sạc pin cho máy với dung lượng trên 50% để việc sao chép hình ảnh không bị gián đoạn do máy bị hết pin.

‑ Tất nhiên bạn cũng cần chuẩn bị máy tính mà bạn muốn chứa hình ảnh đó.

‑ Chuẩn bị một sợi dây cáp USB để kết nối iPhone với máy tính. Bạn nên chuẩn bị dây cáp zin chính hãng đi kèm với máy thì tốt hơn.

2, Cách tải ảnh từ iPhone vào máy tính không cần iTunes

Để tải hình ảnh từ iPhone vào máy tính bạn thực hiện như sau:

‑ Bước 1: Sau khi sạc pin cho iPhone xong, bạn thực hiện kết nối iPhone với máy tính đã được chuẩn bị từ trước thông qua sợi dây cáp USB. Lúc này trên màn hình máy tính sẽ hiển thị một thông báo: “Trust the currentcly connected computer”, khi đó bạn nhấn chọn Trust.

Bạn nhấn chọn lệnh Trust như hình trên

‑ Bước 2: Trên màn hình máy tính sẽ hiển thị hình ảnh điện thoại iPhone của bạn. Để mở điện thoại và tìm kiếm ảnh hình lưu trong máy bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào biểu tượng điện thoại iPhone là được.

Bạn nhấn đúp chuột vào biểu tượng iPhone

‑ Bước 3: Tiếp đó bạn nhấn chọn vào mục Internal Storage để tìm kiếm thư mục chứa hình ảnh mà bạn lưu trên iPhone.

Bạn nhấn chọn mục Internal Storage như trên hình

‑ Bước 4: Trong giao diện mới bạn nhấn chọn thư mục DCIM để tìm những hình ảnh mà bạn muốn tải từ iPhone sang máy tính.

Bạn chọn thư mục lưu hình ảnh trên iPhone

‑ Bước 5: Bước tiếp theo bạn chọn những hình ảnh mà bạn muốn tải từ iPhone sang máy tính, nhấn chuột phải và chọn lệnh Copy để chép hình ảnh.

Bạn copy hình ảnh mà mình muốn tải sang máy tính

‑ Bước 6: Cuối cùng bạn tìm thư mục mà mình muốn sao lưu hình ảnh vào máy tính, nhấn chuột phải rồi chọn lệnh Paste là được. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện lệnh Ctrl + V để dán hình ảnh vào thư mục mà bạn muốn lưu trữ hình ảnh.

Paste hình ảnh vào thư mục bạn muốn lưu trữ