Cách Thay Đổi, Chỉnh Sửa Tên Trang Fanpage Trên Facebook Mới Nhất 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tên Trang Fanpage Trên Facebook Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Amply Bị Sôi, Bị Rè Cam Kết Hiệu Quả 99%
 • Amply Bị Sôi Và Cách Sửa Ampli Karaoke Bị Sôi Một Vế
 • 8 Lỗi Thường Gặp Và Cách Sửa Amply Hiệu Quả
 • Địa Chỉ Sửa Chữa Amply Bị Rè Một Bên Nhanh Chóng Và Hiệu Quả
 • Việc thay đổi tên Fanpage rất đơn giản. Ngoài ra, khi thực hiện chỉnh sửa tên trang Facebook thì bạn sẽ không bị giới hạn số ngày như khi thực hiện thay đổi tên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý những quy định về cách đặt tên cho trang fanpage của Facebook để có thể dễ dàng thay đổi tên trang Fanpage trên Facebook theo ý muốn.

  Cách đặt tên trang hợp lệ trên Facebook

  Tên trang fanpage của bạn phải phản ánh chính xác những hoạt động xảy ra trên trang. Và hãy nhớ rằng, chỉ có những người dùng được ủy quyền mới được có thể quản lý fanpage cho một thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc một nhân vật cộng đồng.

  Khi đặt tên cho trang Fanpage Facebook, bạn cần tránh những điều sau đây:

  1. Điều khoản hoặc cụm từ có thể bị lạm dụng hoặc vi phạm quyền của ai đó.
  2. Sử dụng từ “chính thức” nếu như trang fanpage này không phải là trang chính thức của một thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc nhân vật cộng đồng.
  3. Viết hoa không đúng. Ví dụ như, tHe best CaFE. Tên của trang phải được viết hoa đúng ngữ pháp và không được viết in hoa tất cả các ký tự, ngoại trừ các từ viết tắt.
  4. Sử dụng các ký hiệu, dấu câu không cần thiết. Ví dụ như ®.
  5. Mô tả hoặc khẩu hiệu/ Ví dụ như The Best Cafe – Tại đây chúng tôi có bán cà phê tốt nhất Việt Nam. Những người quản lý trang có thể thêm thông tin này vào phần Giới thiệu của trang.
  6. Bất kỳ biến thể nào của từ “Facebook”.

  Hướng dẫn đổi tên trang Fanpage trên Facebook

  Bạn đã tạo trang Fanpage Facebook khá lâu khi bạn chưa có định hướng rõ ràng về ý tưởng kinh doanh của mình?

  Rất nhiều người đã nghĩ rằng khi họ đã đặt tên cho Fanpage của mình xong thì họ sẽ không thể nào sửa đổi lại được.

  Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện đổi tên trang Fanpage Facebook của mình bằng một số bước hướng dẫn bên dưới.

  Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang fanpage facebook mà bạn đang quản lý với tư cách là Admin. Nhìn vào phần bên trái của danh sách thả xuống, bạn chọn mục Giới thiệu.

  1. Bạn không có đủ vai trò trên trang và không thể thay đổi tên Fanpage.
  2. Bạn hoặc một quản trị viên khác đã thay đổi tên trang Fanpage của bạn trong khoảng thời gian gần đây.
  3. Trang của bạn có thể đang bị giới hạn số lần đổi tên.
  4. Bạn không thể thay đổi tên của một trang trong khu vực nếu nó được quản lý trong một trang quốc tế.

  Ghi chú: Bạn không thể thực hiện thay đổi tên trang Fanpage Facebook qua ứng dụng di động. Do đó, hãy sử dụng trình duyệt trên thiết bị di động hoặc máy tính để đổi tên trang Facebook của mình.

  Số lần bạn có thể thay đổi tên trang Facebook của mình?

  Mặc dụ Facebook không công bố thông tin này cụ thể, nhưng họ đã từng nói:

  • Việc thay đổi tên trang chỉ được phép thực hiện mỗi 7 ngày một lần.
  • Tên trang mới có thể mất tới 3 đến 7 ngày để xem xét, vì vậy bạn hãy tính toán thời gian thực hiện những thay đổi này để đảm báo những thay đổi này không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.
  • Nếu hành động đổi tên trang Fanpage của bạn đã được chấp nhận, thì bạn sẽ không thể hủy xuất bản trang hoặc thay đổi tên trang một lần nữa trong vòng 7 ngày. Trong khoảng thời gian này, Facebook sẽ thông báo cho những người dùng thường xuyên vào trang của bạn biết rằng tên trang Fanpage của bạn đã được cập nhật.

  Việc thay đổi tên trang Fanpage liên tục có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng và những người dùng thường xuyên theo dõi trang Fanpage của bạn. Và nó có thể là nguyên nhân khiến Facebook quyết định trang của bạn bị spam.

  Do đó, hãy quyết định một tên gọi bạn muốn phát triển lâu dài và không thay đổi tên đó trong trường hợp không thực sự cần thiết.

  Tại sao trang Facebook của tôi lại có giới hạn đổi tên?

  1. Không phải tất cả quản trị viên của bạn đều có hồ sơ đã xác thực.
  2. Trang của bạn có quan trị viên đang đi ngược lại chính sách của Facebook.
  3. Trang của bạn có một tên gây hiểu nhầm.
  4. Trang của bạn đã đăng những nội dung có thể đánh lừa những người đã like và theo dõi fanpage của bạn.
  5. Nội dung được đăng tải trên trang của bạn đi ngược lại chính sách ngôn luận của Facebook.

  Cách đổi URL tên người dùng trong trang Fanpage

  Tên người dùng của Fanpage là tên được hiển thị trong URL nằm ở phía sau cụm từ chúng tôi . Phần đặt tên người dùng này phải là duy nhất, không được trùng với các fanpage khác. Quan trọng hơn cả là từ Tên người dùng này, mọi người sẽ tìm kiếm được trang fanpage facebook của bạn.

  Cách thay địa chỉ tên người dùng của Fanpage như sau:

  Bước 1: Các bạn cũng đăng nhập vào Trang Facebook mà mình đang quản lý. Nhấn vào phần Giới thiệu, trong mục Tên người dùng, bạn nhấn tiếp vào lựa chọn Chỉnh sửa.

  Vừa rồi là bài viết hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook cũng như hướng dẫn sửa đổi tên người dùng trên Trang đơn giản. Tuy việc đổi tên trang Fanpage không có bất cứ ràng buộc về thời gian nhưng các bạn cũng không nên lạm dụng việc thay đổi tên nhiều lần. Vì điều này sẽ làm giảm số lượng người dùng cũ đã quá quen thuộc với tên Fanpage cũ của bạn. Do đó, bạn chỉ nên chỉnh sửa tên Fanpage Facebook khi thực sự cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bộ Kích Sóng Wifi Tenda A9
 • Cách Sửa Chữa Pin Laptop Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Tự Sửa Pin Laptop Tại Nhà
 • Cách Sửa Máy Rửa Xe Mini Không Lên Nước Nhanh Nhất Tại Nhà
 • Cách Sửa Máy Rửa Xe Vừa Đơn Giản Vừa Hiệu Quả, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Tạo Nick Facebook Không Tên, Tài Khoản Không Tên Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Giàn Trồng Cây Leo
 • 10 Cách Làm Gỏi Gà Bắp Cải, Rau Răm, Gỏi Gà Hành Tây Cà Rốt Đậm Đà Hương Vị Ẩm Thực Việt Nam
 • Cách Làm Gà Hấp Hành Nguyên Con Ngon Đến “lịm” Người
 • Mách Bạn Cách Làm Chân Gà Hấp Hành Ngon Nhất
 • Cách Làm Hột Vịt Muối Ngon Mê Ly Tại Nhà
 • Một tài khoản trên Facebook mới đây đã bị nghi ngờ là do… ma tạo nên khi không hề có tên hiển thị và hình ảnh đại diện trống không.

  Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao với một tải khoản Facebook “ma”, tài khoản này không những có ảnh đại diện trắng mà tới cả tên của chủ tài khoản cũng… trắng luôn. Rất nhiều người cho rằng đây là một tài khoản ma quái trên Facebook và vẫn chưa ai lý giải được tại sao tài khoản này lại xuất hiện. Tuy nhiên, mọi chuyện dần được làm sáng tỏ.

  Trước tiên để tạo tài khoản facebook không tên giải thích cho bạn hiểu về nó cũng như thao tác được dễ dàng hơn. Nguyên lý tạo tài khoản facebook không tên là ta sử dụng ký tự khác với ký tự la tinh và khi hiển thị trong một vài trường hợp nó sẽ không hiển thị hay cách khác là nó như là một ký tự khoảng trắng. Và ta thực hiện thao tác thay tạo tài khoản cá nhân facebook không tên đó với ký tự Indonesia. Và ta cần trợ giúp của tiện ích Geoproxy.Bây giờ bắt đầu thao tác tạo tài khoản facebook không tên.

  Cài tiện ích GeoProxy

  Một điểm lưu ý đầu tiên để tạo tài khoản facebook không tên là bạn phải cài tiện ích GeoProxy trong chrome hay crom của Việt Nam tại địa chỉ https://chrome.google.com/webstore/detail/geoproxy/pooljnboifbodgifngpppfklhifechoe một tiện ích cho phép chúng ta thay đổi địa chỉ IP của máy tính tới IP khác. Bạn tiến hành truy cập vào đường link trên và tải về như những tiện ích khác.Khi cài xong nó sẽ hiển thị một biểu tượng hình tròn có chữ G ở góc trên bên phải trình duyệt gần các tùy chọn đóng, phóng to, thu nhỏ của trình duyệt.

  Trong bài viết này các bạn sẽ đổi địa chỉ IP sang Indonesia bẳng thao tác như sau:

  • Bước 2: Sau khi chọn được quốc gia Indonesia rồi bạn tiếp tục nhấn Search để chọn IP của Indonesia. Khi chọn Search có khoảng 10 IP của Indonesia bạn chọn bất kì trong số đó để thay đổi IP máy tính sang Indonesia.

  Tạo tài khoản facebook không tên

  • Bước 1: Truy cập trang chủ facebook như bình thường tại địa chỉ : https://www.facebook.com/ và tiến hành đăng ký tài khoản như bình thường. Gồm họ và tên, địa chỉ email và mật khẩu. Chắc những bước này mình không hướng dẫn thêm. Tuy nhiên là bạn cần lưu ý trong mục họ và tên thì thực hiện như hướng dẫn phía dưới của mình.
  • Bước 2: Lưu ý trong phần họ và tên của tài khoản facebook không tên. Để có thể thực hiện tạo tài khoản facebook không tên thì dĩ nhiên là họ và tên phải có gì khác lạ chứ đúng không. Sự khác lạ ở đây là bạn phải nhập họ và tên bằng cách coppy 1trong 3 tùy chọn bên dưới và sau đó paste nó vào ô họ và tên trong trang facebook. Sau đó nhấn Đăng Ký hoặc Sign Up để tạo tài khoản facebook không tên.
  • Lưu ý khi copy bạn nên thực hiện bằng phím tắt sau: Ctrl + A sau đó Ctrl + C và cuối cùng là Ctrl + V để paste vào facebook
   Bước 3: Khi thực hiện tới bước này thì mọi việc tạo tài khoản facebook không tên coi như đã xong. Công việc của bạn bây giờ chỉ là xác nhận Email, hoàn thành các thao tác khác như cập nhật thông tin cá nhân, ảnh đại diện …

  Đổi tên tài khoản facebook thành không tên

 • Bước 1: Để đổi tên tài khoản facebook thành không tên ban tiến hành đăng nhập facebook như bình thường. Nhưng trước khi đăng nhập cũng nhớ là phải dùng GeoProxy đổi IP thành IP của Indonesia trước đã nha.
 • Bước 2: Truy cập trang https://www.facebook.com/settings?tab=account&section=language&view của facebook và chọn ngôn ngữ hiển thị tại mục chọn ngôn ngữ là Bahasa Indonesia sau đó lưu nó lại.
 • Tiếp tục truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/settings?tab=account&section=name&view để đổi tên facebook. Trong phần này có 2 mục họ và tên nhưng bạn chỉ cần nhập mục tên thôi họ không cần nhập cũng được bằng 1 trong 3 tùy chọn ký tự bên dưới và sau đó nhập mật khẩu xác nhận và nhấn lưu lại sau đó xem thành quả cuả mình.
 • Lưu ý khi copy bạn nên thực hiện bằng phím tắt sau: Ctrl + A sau đó Ctrl + C và cuối cùng là Ctrl + V để paste vào facebook
 • Lưu ý cho cả 2 trường hợp tạo tài khoản facebook mới và đổi tên tài khoản facebook là khi thực hiện tới bước cuối thì bạn có thể không cần dùng tới Geoproxy nữa đường nhiên là có thể tắt nó đi cũng như xóa hẳn luôn cũng không có vấn đề gì.

  Tóm lại

  Tạo tài khoản facebook không tên cũng như đổi tên tài khoản facebook thành không tên giúp bạn co được sự khác lạ trong tài khoản facebook đó tuy nhiên việc tạo tài khoản facebook đó làm bạn bè bạn không biết bạn là ai khó thao tác khi tag tên và có thể nói là không tag tên được luôn cũng như nhiều vấn đề khác nữa cho nên bạn suy ngĩ thật kỹ trước khi đổi tên tài khoản facebook không tên cũng như tạo tài khoản facebook không tên. Ngoài bài viết chia sẻ này trong blog còn rất nhiều bài viết chia sẻ khác về thủ thuật facebook các bạn có thể tìm đọc và áp dụng thêm để có thể tạo cho mình tài khoản facebook an toàn và độc đáo hơn.

  Tìm kiếm bởi người dùng:

  • fb ma
  • tên fb ấn tượng
  • cách làm facebook không tên
  • cách làm fb không tên
  • đổi tên fb không tên
  • cách tạo nick fb không tên
  • cach tao fb khong ten

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Enzym Bồ Hòn Từ Chuyên Gia.
 • Cách Làm Dưa Chuột Muối Hàn Quốc Đơn Giản Chỉ Trong 5 Bước
 • Cách Làm Da Toàn Thân Trắng Mịn Tự Nhiên
 • Cách Làm Món Bò Cuốn Lá Lốt Thơm Ngon
 • Cách Thêm Hiệu Ứng Động Vào Bản Thuyết Trình Powerpoint Của Bạn
 • Cách Chỉnh Sửa Thông Tin Trang Fanpage Trên Facebook 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chỉnh Sửa Pdf: Cắt/ghép Tập Tin Pdf Từ Nhiều Phần
 • Cách Chỉnh Sửa File Pdf Miễn Phí Và Đơn Giản Nhất Hiện Nay
 • Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Photoshop Cs6
 • Xử Lý Lỗi Ipad Bị Vô Hiệu Hóa Cực Nhanh Chóng Và Hiệu Quả
 • Cách Sửa Lỗi Ipad Bị Vô Hiệu Hóa Trong 48 Năm
 • Bài viết này thực ra mình viết dành cho những bạn khách hàng mua lại fanpage bên mình. Để các bạn biết được sau khi hoàn tất giao dịch mua bán đối với fanpage thì các bạn cần làm gì tiếp theo. Và điều mà các bạn cần làm đó chính là chỉnh sửa thông tin trang trên Facebook

  1. Chỉnh sửa thông tin trên Facebook để làm gì ?

  Đó là để:

  – Để khách hàng biết cửa hàng bạn ở đâu

  – Để khách hàng biết thông tin giới thiệu cơ bản, thông tin liên hệ

  – Để khách hàng biết giờ làm việc

  – Hay nhiều thông tin khác về cửa hàng, doanh nghiệp các bạn

  Như vậy việc các bạn cần phải chỉnh sửa thông tin trang trên Facebook là vô cùng cần thiết phải không ạ

  2. Làm thế nào để chỉnh sửa thông tin trên fanpage ?

  2.1 Thay đổi ảnh bìa, avatar

  + Bước 1: Truy cập fanpage

  + Bước 2: Rê chuột đến phần avatar hay ảnh bìa,

  + Bước 3: Chọn Tải ảnh,video lên, hoặc chọn ảnh hay video có sẵn

  + Bước 4: Sau đó Lưu lại là ok

  Lưu ý:

  2.3 Xóa revew trên fanpage nếu là review xấu

  Có 2 cách:

  – Cách 1: Tắt luôn tab đánh giá

  – Cách 2: Nhờ bạn bè, người thân đánh giá thêm tầm 5 – 10 review tích cực, các review trước đó trên fanpage sẽ bị đẩy xuống dưới không còn ai thấy nữa

  2.4 Đổi tên người dùng fanpage

  2.4 Chỉnh sửa thông tin giới thiệu trên trang

  + Bước 1: Truy cập fanpage

  + Bước 2: Nhập vào tab Giới thiệu (nằm ở bên trái thanh menu)

  Lưu ý:

  Hãy chuyển fanpage về hạng mục đúng với ngành dịch vụ, sản phẩm các bạn đang kinh doanh.Ví dụ các bạn làm nhà hàng thì chọn hạng mục “nhà hàng”, bán lẻ thì chọn “mua sắm & bán lẻ”, . . .

  c. Chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp

  Bao gồm các tùy chọn:

  – Ngày hoạt động

  – Loại hình doanh nghiệp

  d. Chỉnh sửa thông tin liên hệ

  Bao gồm các tùy chọn:

  – Email

  – Website

  Ghi chú:

  f. Chỉnh sửa thông tin trang

  Các bạn chỉ cần:

  + Bước 1: Truy cập fanpage

  + Bước 2: Nhấp vào tab Giới thiệu

  + Bước 3: Chọn Chỉnh sửa thông tin trang

  – Mô tả, sdt, hạng mục, trang web, email . . .

  – Thêm bản đồ vào fanpage

  – Cài đặt giờ mở & đóng cửa

  – Và nhiều thông tin khác

  Kết luận

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Chúc thành công ! ! !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sửa Lỗi Font Trên Facebook Sau Khi Update Giao Diện Mới
 • Cách Chỉnh Sửa Chữ Trong Photoshop Cực Đơn Giản
 • Chỉnh Sửa Ảnh Thẻ Bằng Photoshop
 • Hướng Dẫn Làm Ảnh Mờ Dần Trong Photoshop
 • Cách Làm Sáng Ảnh Trong Photoshop ‘ai Cũng Làm Được’
 • Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tên Trang Fanpage Trên Facebook Đơn Giản, Nhanh Chóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Amply Bị Sôi, Bị Rè Cam Kết Hiệu Quả 99%
 • Amply Bị Sôi Và Cách Sửa Ampli Karaoke Bị Sôi Một Vế
 • 8 Lỗi Thường Gặp Và Cách Sửa Amply Hiệu Quả
 • Địa Chỉ Sửa Chữa Amply Bị Rè Một Bên Nhanh Chóng Và Hiệu Quả
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Loa Amply Bị Rè
  • Điều đầu tiên đó là: Bạn phải là quản trị viên mới có thể yêu cầu đổi tên trang của mình.
  • Fanpage không quá 5000k like…

  • Trước đây, Facebook chỉ cho phép fanpage dưới 200 like được đổi tên nhưng để đáp ứng với nhu cầu người dùng, Facebook đã cập nhật cho những Fanpage có lượng like lớn cũng được đổi tên một cách dễ dàng.​
  • Thay đổi mục đích kinh doanh: Khi bạn muốn thay đổi phương thức kinh doanh, thì việc đổi tên page Facebook giúp bạn có lượng khách hàng tiềm năng cũ đã like trang mà không cần mất thời gian và tiền bạc cho việc tạo trang mới.
  • Đây là 1 cách giúp làm mới cho thương hiệu của bạn thu hút thêm những khách hàng mới.
  • Dễ dàng sang nhượng lại Fanpage: Giúp bạn dễ dàng đổi tên trang khi sang nhượng lại Fanpage của mình hay khi mua 1 Fanpage khác.
  • Đổi tên fanpage để ấn tượng hơn: Lúc trước bạn tạo Fanpage và đặt tên quá dài hay khó nhớ với khách hàng, đổi tên thương hiệu ngắn gọn và dễ nhớ với khách hàng hơn, giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của Facebook.

  Quản lý bán hàng trên Fanpage đơn giản với Vpage

  Đăng ký dùng thử miễn phí trải nghiệm đầy đủ các tính năng

  Bước 1: Lựa chọn Fanpage mà bạn muốn đổi tên Bước 2:

  Nhấp vào tab Giới thiệu ở bên trái Trang

  Bước 3: Chỉnh sửa đổi tên Fanpage Bước 4:

  Nhập tên Mới và ấn Tiếp tục

  Bước 4: Nhập tên mới Bước 5:

  Chúng ta sẽ thấy Facebook đưa ra tên cũ trước đó của trang và tên mới hiện tại đã đổi. Nhấn Yêu cầu thay đổi cho tên trang fanpage là xong.

  Như vậy là bạn đã có thể sửa đổi tên trang Fanpage trên Facebook một cách nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, các bạn nên hạn chế việc thay đổi tên Fanpage Facebook vì như vậy sẽ giảm lượng tương tác, lý do đơn giản rằng người dùng đã quen với tên Fanpage Facebook cũ của bạn rồi.

  Còn một chút lưu ý nếu bạn không thấy lựa chọn chỉnh sửa tên trang Fanpage:

  • Bạn không có vai trò nào trên Trang cho phép bạn đổi tên Trang. Lúc này hãy tìm hiểu lại vai trò của bạn trên Trang.
  • Gần đây, bạn hoặc quản trị viên khác đã đổi tên Trang.
  • Có thể có giới hạn trên Trang của bạn.
  • Bạn không thể đổi tên của Trang khu vực nếu trang đó thuộc Trang toàn cầu.

  Hy vọng thông qua bài viết này chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hơn về các bước và nguyên tắc đổi tên trang Fanpage của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thay Đổi, Chỉnh Sửa Tên Trang Fanpage Trên Facebook 2022
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bộ Kích Sóng Wifi Tenda A9
 • Cách Sửa Chữa Pin Laptop Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Tự Sửa Pin Laptop Tại Nhà
 • Cách Sửa Máy Rửa Xe Mini Không Lên Nước Nhanh Nhất Tại Nhà
 • Tổng Hợp Tên Facebook Hay, Những Cái Tên Hay Trên Facebook Độc, Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Cảnh Báo : Hack Nick Facebook Bằng Trang Web Giả Mạo ( Via – Phishing )
 • 10 Bước Tạo Profile Marketing Trên Facebook ⋆ Topreview.vn
 • Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trên Facebook
 • Tên Phụ Nick Facebook Cá Nhân 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Email Tên Miền Miễn Phí Chuyên Nghiệp Từ A
 • Facebook là một trong những MXH lớn nhất hiện nay, là nơi chia sẻ những dòng cảm xúc, những trạng thái, những video, những khoảnh khắc đáng yêu nhất của tất cả mọi người. Để giao tiếp hay gây ấn tượng với mọi người thì cần có 1 cái tên facebook hay độc, ý nghĩa. Ở bài viết này chúng tôi tổng hợp tên Facebook hay, đặt tên facebook ý nghĩa cho Nam và Nữ để bạn lựa chọn. 

  là một trong những MXH lớn nhất hiện nay, là nơi chia sẻ những dòng cảm xúc, những trạng thái, những video, những khoảnh khắc đáng yêu nhất của tất cả mọi người. Để giao tiếp hay gây ấn tượng với mọi người thì cần có 1 cáiý nghĩa. Ở bài viết này chúng tôi tổng hợp tên Facebook hay, đặt tên facebook ý nghĩa cho Nam và Nữ để bạn lựa chọn.

  Để có một cái tên Facebook hay, độc đẹp và ý nghĩa thì xem phần gợi ý bên dưới của chúng tôi về một số cái tên facebook hài, những cái tên hay trên facebook cho Nam và nữ, tên facebook hay theo năm sinh, đặt tên facebook theo phong thuỷ, tên facebook theo phong cách kiếm hiệp…

  Để có thể đặt tên Facebook, các bạn cần biết cách thay đổi tên Facebook: 

  2 bước đổi tên Facebook đơn giản nhất: 

  Bước 1: Các bạn vào Cài đặt.

  Tổng hợp danh sách tên Facebook hay ý nghĩa nhất, độc đáo nhất: 

  1. Tên Facebook giống phim kiếm hiệp

  “Giang hồ du khách”,

  “Đoạn kiếm khách”,

  “Độc bá thiên hạ”, nhằm nêu bật cá tính, lại có những cái tên rất thú vị như

  “Không tâm nguyệt lượng” (mặt trăng rỗng)

  “Vũ thiên tinh thìn” (sao ngày mưa)

  “Thấu minh phong” (gió trong suốt)

  “Phong trung chi chúc” (cây nến trong gió)

  “Thuần tình sơn thủy” (Núi non tình yêu thuần khiết) hay

  “Tôi yêu bầu trời”

  “Hoa nở xem hoa tàn”

  2. Đặt tên Facebook Độc và lạ

  – FA Cệ Bố Ok

  – Tênfacebookđẹpnhấtthếgiới

  – Like A Boss

  – Họ Và Tên

  – Chí Phèo

  – Thị Nợ

  – Người này không tồn tại

  – Người dùng facebook

  – Người này đã chết

  – Bạn nữ dấu tên

  – Bạn nam dấu tên

  – NIck bị khóa

  – Quy ẩn giang hồ

  – Forever Alone

  – Em bị ế

  – Lê Thả Thính

  – Yêu em trọn đời

  – Mãi mãi một tình yêu

  – Tình đơn phương

  – Buồn trong kỷ niệm

  – Lạc Trôi

  – Cơn mưa ngang qua

  – Tình yêu mang theo

  – Thất Tình

  – Vô Tình

  – Vô danh

  – Hoa Vô Khuyết

  – Lãng từ vô tình

  – Cầu Vồng Khuyết

  – Cô bé Bán diêm

  – Cô bé mùa đông

  – CHàng trai năm ấy

  – Âm thầm bên em

  – Cầu Vồng Khuyết

  – Tìm lại bầu trời

  – Anh không muốn ra đi

  – Chỉ vì quá yêu em

  – Hoàng Hôn Ấm Áp

  – Soái ca

  – Soái muội

  – Con trai thần gió

  – Trà tranh chém gió

  – Cafe đá muối

  – Con gái bố Chiến

  – Con trai bố Thắng

  – No name

  – Không có tên

  – Unknown

  – Thích Đủ Thứ

  – Di Maria Ozawa

  – Đườngđời Đưađẩy Đi ĐủĐường

  – R Rực Rỡ

  – Chúngmàykhóc Chắcgìđãkhổ Taotuycười Nhưnglệđổvàotim

  – Tên đẹp thật

  – Họ Và Tên

  – Hạnhhớnhởhiềnhậu Híhừnghămhở Hỉhụihọchành Hônghamhốhúchùnghục

  – Linh lạnh lùng lầm lỳ lắm lúc lỳ lợm

  – Ngân Ngây Ngô

  – Chạmbóngtinhtế Quangườikỹthuật Dứtđiểmlạnhlùng Bóngbayrangoài

  – Em đã là vợ người ta

  – Ahjhj

  – Hi hi

  – Ngây thơ trong sáng

  – Rất Là Lì

  – Tôi Không(Nick kiểu này khi nhận được thông báo sẽ kiểu Tôi không thích điều này, tôi không bình luật về bài viêt của bạn)

  – Một Tỉ Người(Thông báo sẽ kiểu Một tỉ người đã thích điều này)

  3. Đặt tên Facebook tâm trạng buồn

  – Buồn thì sao

  – Bong Bóng Xà Phòng

  – Buồn cũng phải cố

  – Con lật đật

  – Mưa bong bóng

  – Gai xương rồng

  – Mắt lạnh

  – Bibi Buồn

  – Nước mắt buồn

  4. Đặt tên Facebook đặc biệt

  – Linh Xinh Bay Be: ᒶᓱᘘᖺ ᙭ᓱᘘᗁ ᗾᕬᖻ ᗸᕦ

  – Buồn ơi là buồn: ᙖᘢᓎᘙ ᓏᓵ ᒺᕬ ᒂᘢᓏᘗ

  5. Đặt tên Facebook đáng yêu, dễ thương

  Xuka vẫnchờ NoBiTa

  Ghétnhữngthằng Thíchđặtênnick Dàidằngdặc

  Muốncáitêndài nghĩmãimàkhôngbiết cáinàohayvàýnghĩa

  Thíchănớt Yêuvịcay Ghétnặnmụn (Tâmhồn Ănuống Vôbờbến)

  Đẹp Trai Học Giỏi (Không Cần Khen)

  Anhnằmsấp Đơngiảnvừabịvấp Khôngphảibịvấp

  Tớghétnhữngđứa Cótêndài Nhưthếnày

  Đãbảođặttênngắnthôi Màsao Nócứ Dàinhưthếnày

  Muốnđổitênchodàira Màkhôngnghĩracáitênnào Chonóhayvàýnghĩa (Taisaolaikhongdoiduoc)

  Đauđầuvìnhàkogiàu Mệtmỏivìhọcmãikogiỏi Buồnphiềnvìnhiềutiềntiêukohết Ngangtráivìquáđẹptrai

  Emrấthiền Nhưngđụngđến Thìrấtphiền Cóthểbịđiên

  Ởnhà EmlàMít LàNa (Khilênphếtbúc Emlà HàPhương)

  Rấtxinh Nhưngcuốituần Vẫnxemphim Mộtmình

  Nhansắccóhạn Thủđoạnchưacó

  Quỳnhquằnquoại ko Dùngđiệnthoại

  Chánơilàchán Buồnơilàbuồn Nảnơilànản

  Lò Thị Vi Sóng (Bướng Là Nướng Chết)

  Conmèogià Đixega Mămthịtgà Cườihaha

  Cácbạnđangđượcgiaolưu Vớimộtthầntượng Tuổiteen

  TớlàDung Rấthaynóilungtung Vàthíchănbúnbung

  Thưthánhthiện Thậtthàthôngthái Thânthiệnthiênthần (Nick name Hệtnhư Tínhcách)

  Cứtưởngemhiền Thậtraem Hiềnlắm (Hiềnlắm Nênđừng Đụngtớiem)

  Ngườitađầnđần Thìtuiđiềmđạm Ngườitanhumì Thìtôinổiloạn

  Đặttênthậtdài Đểngồitựkỷ Nhìnđỡtrốngtrải

  Sóngnướcmênhmông Emđitông Lộncổxuốngsông

  Nhìngìmànhìn Mộtnghìnmộtphút

  6. Đặt tên Facebook tiếng anh cho các bạn nam

  Alfred – Alfred – “lời khuyên thông thái”

  Hugh – Hugh – “trái tim, khối óc”

  Oscar – Oscar – “người bạn hòa nhã”

  Ruth – Ruth – “người bạn, người đồng hành”

  Solomon – Solomon – “hòa bình”,

  Wilfred – Wilfred – “ý chí, mong muốn”

  Blake – Blake – “đen” hoặc “trắng”

  Peter – Peter – “đá”

  Rufus – Rufus – “tóc đỏ”

  Douglas – “dòng sông / suối đen”;

  Dylan – “biển cả”,

  Neil – “mây”, “nhà vô địch”, “đầy nhiệt huyết”

  Samson – “đứa con của mặt trời”

  Alan – Alan – “sự hòa hợp”

  Asher – Asher – “người được ban phước”

  Benedict – Benedict – “được ban phước”

  Darius – Darius – “người sở hữu sự giàu có”

  David – David – “người yêu dấu”

  Felix – Felix – “hạnh phúc, may mắn”

  Edgar – Edgar – “giàu có, thịnh vượng”

  Edric – Edric – “người trị vì gia sản” (fortune ruler)

  Edward – Edward – “người giám hộ của cải” (guardian of riches)

  Kenneth – Kenneth – “đẹp trai và mãnh liệt” (fair and fierce)

  Paul – Paul – “bé nhỏ”, “nhúng nhường”

  Victor – Victor – “chiến thắng”

  Albert – Albert – “cao quý, sáng dạ”

  Donald – Donald – “người trị vì thế giới”

  Frederick – Frederick – “người trị vì hòa bình”

  Eric – Eric – “vị vua muôn đời”

  Henry – Henry – “người cai trị đất nước”

  Harry – Harry – “người cai trị đất nước”

  Maximus – Maximus – “tuyệt vời nhất, vĩ đại nhất”

  Raymond – Raymond – “người bảo vệ luôn đưa ra những lời khuyên đúng đắn”

  Robert – Robert – “người nổi danh sáng dạ” (bright famous one)

  Roy – Roy – “vua” (gốc từ “roi” trong tiếng Pháp)

  Stephen – Stephen – “vương miện”

  Titus – Titus – “danh giá”

  Andrew/Andrew/ – “hùng dũng, mạnh mẽ”

  Alexander – “người trấn giữ”, “người bảo vệ”

  Arnold/Arnold/ – “người trị vì chim đại bàng” (eagle ruler)

  Brian/Brian/ – “sức mạnh, quyền lực”

  Chad/Chad/ – “chiến trường, chiến binh”

  Drake/Drake/ – “rồng”

  Harold/Harold/ – “quân đội, tướng quân, người cai trị”

  Harvey/Harvey/ – “chiến binh xuất chúng” (battle worthy)

  Leon/Leo/ – “chú sư tử”

  Leonard/Leonard/ – “chú sư tử dũng mãnh”

  Louis/Louis/ – “chiến binh trứ danh” (tên Pháp dựa trên một từ gốc Đức cổ)

  Marcus – dựa trên tên của thần chiến tranh Mars

  Richard/Richard/ – “sự dũng mãnh”

  Ryder/Rider/ – “chiến binh cưỡi ngựa, người truyền tin”

  Charles/Charles/ – “quân đội, chiến binh”

  Vincent/Vincent/ – “chinh phục”

  Walter/Walter/ – “người chỉ huy quân đội”

  William/William/ – “mong muốn bảo vệ” (ghép 2 chữ “wil – mong muốn” và “helm – bảo vệ”)

  7. Đặt tên Facebook tiếng anh đáng yêu

  • Where there is love there is life : Nơi nào có tình yêu thì nơi đó có sự sống.

  • Love conquers all: Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả.

  • True love stories never have endings: Những câu chuyện tình yêu đích thực thì chẳng bao giờ có hồi kết.

  • You are my heart, my life, my entire existence: Em là tình yêu của tôi, cuộc sống của tôi và toàn bộ sự tồn tại của tôi.

  • I love you exactly as you are: Anh yêu em như chính con người thực sự của em

  8. Những cái tên Facebook tiếng anh cho các bạn nữ

  Alexandra – “người trấn giữ”, “người bảo vệ”

  Edith – “sự thịnh vượng trong chiến tranh”

  Hilda – “chiến trường”

  Louisa – “chiến binh nổi tiếng”

  Matilda – “sự kiên cường trên chiến trường”

  Bridget – “sức mạnh, người nắm quyền lực”

  Andrea – “mạnh mẽ, kiên cường”

  Valerie – “sự mạnh mẽ, khỏe mạnh”

  Adelaide – “người phụ nữ có xuất thân cao quý”

  Alice – “người phụ nữ cao quý”

  Bertha – “thông thái, nổi tiếng”

  Clara – “sáng dạ, rõ ràng, trong trắng, tinh khiết”

  Freya – “tiểu thư” (tên của nữ thần Freya trong thần thoại Bắc Âu)

  Gloria – “vinh quang”

  Martha – “quý cô, tiểu thư”

  Phoebe – “sáng dạ, tỏa sáng, thanh khiết”

  Regina – “nữ hoàng”

  Sarah – “công chúa, tiểu thư”

  Sophie – “sự thông thái”

  Amanda – “được yêu thương, xứng đáng với tình yêu”

  Beatrix – “hạnh phúc, được ban phước”

  Hele – “mặt trời, người tỏa sáng”

  Hilary – “vui vẻ”

  Irene – “hòa bình”

  Gwen – “được ban phước”

  Serena – “tĩnh lặng, thanh bình”

  Victoria – “chiến thắng”

  Vivian – “hoạt bát”

  Ariel – Chúa

  Dorothy – “món quà của Chúa”

  Elizabeth – “lời thề của Chúa / Chúa đã thề”

  Emmanuel – “Chúa luôn ở bên ta”

  Jesse – “món quà của Yah”

  Azure – “bầu trời xanh”

  Esther – “ngôi sao” (có thể có gốc từ tên nữ thần Ishtar)

  Iris – “hoa iris”, “cầu vồng”

  Jasmine – “hoa nhài”

  Layla – “màn đêm”

  Roxana – “ánh sáng”, “bình minh”

  Stella – “vì sao, tinh tú”

  Sterling – “ngôi sao nhỏ”

  Daisy – “hoa cúc dại”

  Flora – “hoa, bông hoa, đóa hoa”

  Lily – “hoa huệ tây”

  Rosa – “đóa hồng”;

  Rosabella – “đóa hồng xinh đẹp”;

  Selena – “mặt trăng, nguyệt”

  Violet – “hoa violet”

  Diamond – “kim cương” (nghĩa gốc là “vô địch”, “không thể thuần hóa được”)

  Jade – “đá ngọc bích”,

  Kiera – “cô gái tóc đen”

  Gemma – “ngọc quý”;

  Melanie – “đen”

  Margaret – “ngọc trai”;

  Pearl – “ngọc trai”;

  Ruby – “đỏ”, “ngọc ruby”

  Scarlet – “đỏ tươi”

  Sienna – “đỏ”

  Abigail – “niềm vui của cha”

  Aria – “bài ca, giai điệu”

  Emma – “toàn thể”, “vũ trụ”

  Erza – “giúp đỡ”

  Fay – “tiên, nàng tiên”

  Laura – “vòng nguyệt quế” (biểu tượng của chiến thằng)

  Zoey – “sự sống, cuộc sống”

  9. Những cái tên Facebook tiếng Nhật 1 kí tự hay

  Aki : mùa thu

  Akira: thông minh

  Aman (Inđô): an toàn và bảo mật

  Amida: vị Phật của ánh sáng tinh khiết

  Aran (Thai): cánh rừng

  Botan: cây mẫu đơn, hoa của tháng 6

  Chiko: như mũi tên

  Chin (HQ): người vĩ đại

  Dian/Dyan (Inđô): ngọn nến

  Dosu : tàn khốc

  Ebisu: thần may mắn

  Garuda (Inđô): người đưa tin của Trời

  Gi (HQ): người dũng cảm

  Goro: vị trí thứ năm, con trai thứ năm

  Haro: con của lợn rừng

  Hasu: hoa sen

  Hatake : nông điền

  Ho (HQ): tốt bụng

  Hotei: thần hội hè

  Higo: cây dương liễu

  Hyuga : Nhật hướng

  Isora: vị thần của bãi biển và miền duyên hải

  Jiro: vị trí thứ nhì, đứa con trai thứ nhì

  Kakashi : 1 loại bù nhìn bện = rơm ở các ruộng lúa

  Kalong: con dơi

  Kama (Thái): hoàng kim

  Kané/Kahnay/Kin: hoàng kim

  Kazuo: thanh bình

  Kongo: kim cương

  Kenji: vị trí thứ nhì, đứa con trai thứ nhì

  Kuma: con gấu

  Kumo: con nhện

  Kosho: vị thần của màu đỏ

  Kaiten : hồi thiên

  Kamé: kim qui

  Kami: thiên đàng, thuộc về thiên đàng

  Kano: vị thần của nước

  Kanji: thiếc (kim loại)

  Ken: làn nước trong vắt

  Kiba : răng , nanh

  KIDO : nhóc quỷ

  Kisame : cá mập

  Kiyoshi: người trầm tính

  Kinnara (Thái): một nhân vật trong chiêm tinh, hình dáng nửa người nửa chim.

  Itachi : con chồn (1 con vật bí hiểm chuyên mang lại điều xui xẻo )

  Maito : cực kì mạnh mẽ

  Manzo: vị trí thứ ba, đứa con trai thứ ba

  Maru : hình tròn , từ này thường dùng đệm ở phìa cuối cho tên con trai.

  Michi : đường phố

  Michio: mạnh mẽ

  Mochi: trăng rằm

  Naga (Malay/Thai): con rồng/rắn trong thần thoại

  Neji : xoay tròn

  Niran (Thái): vĩnh cửu

  Orochi : rắn khổng lồ

  Raiden: thần sấm chớp

  Rinjin: thần biển

  Ringo: quả táo

  Ruri: ngọc bích

  Santoso (Inđô): thanh bình, an lành

  Sam (HQ): thành tựu

  San (HQ): ngọn núi

  Sasuke: trợ tá

  Seido: đồng thau (kim loại)

  Shika: hươu

  Shima: người dân đảo

  Shiro: vị trí thứ tư

  Tadashi: người hầu cận trung thành

  Taijutsu : thái cực

  Taka: con diều hâu

  Tani: đến từ thung lũng

  Taro: cháu đích tôn

  Tatsu: con rồng

  Ten: bầu trời

  Tengu : thiên cẩu ( con vật nổi tiếng vì long trung thành )

  Tomi: màu đỏ

  Toshiro: thông minh

  Toru: biển

  Uchiha : quạt giấy

  Uyeda: đến từ cánh đồng lúa

  Uzumaki : vòng xoáy

  Virode (Thái): ánh sáng

  Washi: chim ưng

  Yong (HQ): người dũng cảm

  Yuri: (theo ý nghĩa Úc) lắng nghe

  Zinan/Xinan: thứ hai, đứa con trai thứ nhì

  Zen: một giáo phái của Phật giáo Tên nữ:

  Aiko: dễ thương, đứa bé đáng yêu

  Akako: màu đỏ

  Aki: mùa thu

  Akiko: ánh sáng

  Akina: hoa mùa xuân

  Amaya: mưa đêm

  Aniko/Aneko: người chị lớn

  Azami: hoa của cây thistle, một loại cây cỏ có gai

  Ayame: giống như hoa irit, hoa của cung Gemini

  Bato: tên của vị nữ thần đầu ngựa trong thần thoại Nhật

  Cho: com bướm

  Cho (HQ): xinh đẹp

  Gen: nguồn gốc

  Gin: vàng bạc

  Gwatan: nữ thần Mặt Trăng

  Ino : heo rừng

  Hama: đứa con của bờ biển

  Hasuko: đứa con của hoa sen

  Hanako: đứa con của hoa

  Haru: mùa xuân

  Haruko: mùa xuân

  Haruno: cảnh xuân

  Hatsu: đứa con đầu lòng

  Hidé: xuất sắc, thành công

  Hiroko: hào phóng

  Hoshi: ngôi sao

  Ichiko: thầy bói

  Iku: bổ dưỡng

  Inari: vị nữ thần lúa

  Ishi: hòn đá

  Izanami: người có lòng hiếu khách

  Jin: người hiền lành lịch sự

  Kagami: chiếc gương

  Kami: nữ thần

  Kameko/Kame: con rùa

  Kané: đồng thau (kim loại)

  Kazu: đầu tiên

  Kazuko: đứa con đầu lòng

  Keiko: đáng yêu

  Kimiko/Kimi: tuyệt trần

  Kiyoko: trong sáng, giống như gương

  Koko/Tazu: con cò

  Kuri: hạt dẻ

  Kyon (HQ): trong sáng

  Kurenai : đỏ thẫm

  Kyubi : hồ ly chín đuôi

  Lawan (Thái): đẹp

  Mariko: vòng tuần hoàn, vĩ đạo

  Manyura (Inđô): con công

  Machiko: người may mắn

  Maeko: thành thật và vui tươi

  Mayoree (Thái): đẹp

  Masa: chân thành, thẳng thắn

  Meiko: chồi nụ

  Mika: trăng mới

  Mineko: con của núi

  Misao: trung thành, chung thủy

  Momo: trái đào tiên

  Moriko: con của rừng

  Miya: ngôi đền

  Mochi: trăng rằm

  Murasaki: hoa oải hương (lavender)

  Nami/Namiko: sóng biển

  Nara: cây sồi

  Nareda: người đưa tin của Trời

  No : hoang vu

  Nori/Noriko: học thuyết

  Nyoko: viên ngọc quí hoặc kho tàng

  Ohara: cánh đồng

  Phailin (Thái): đá sapphire

  Ran: hoa súng

  Ruri: ngọc bích

  Ryo: con rồng

  Sayo/Saio: sinh ra vào ban đêm

  Shika: con hươu

  Shina: trung thành và đoan chính

  Shizu: yên bình và an lành

  Suki: đáng yêu

  Sumi: tinh chất

  Sumalee (Thái): đóa hoa đẹp

  Sugi: cây tuyết tùng

  Suzuko: sinh ra trong mùa thu

  Shino : lá trúc

  Takara: kho báu

  Taki: thác nước

  Tamiko: con của mọi người

  Tama: ngọc, châu báu

  Tani: đến từ thung lũng

  Tatsu: con rồng

  Toku: đạo đức, đoan chính

  Tomi: giàu có

  Tora: con hổ

  Umeko: con của mùa mận chín

  Umi : biển

  Yasu: thanh bình

  Yoko: tốt, đẹp

  Yon (HQ): hoa sen

  Yuri/Yuriko: hoa huệ tây

  Yori: đáng tin cậy

  Yuuki : hoàng hôn

  10. Nick Facebook tiếng Anh tổng hợp

  Tên Ruby: Chỉ những người phụ nữ giỏi giang đầy tự tin.

  Tên Vincent: thường chỉ những quan chức cấp cao.

  Tên Larry: chỉ người da đen kịt.

  Tên Jennifer: thường chỉ kẻ miệng mồm xấu xa.

  Tên Jack : xem ra đều rất thật thà.

  Tên Dick: chỉ người buồn tẻ và rất háo sắc.

  Tên Irene: thường chỉ người đẹp.

  Tên Claire: chỉ người phụ nữ ngọt ngào.

  Tên Robert : chỉ người hói(thường phải đề phòng)

  Tên Kenny: thường chỉ kẻ nghich ngợm.

  Tên Scotl: Ngây thơ, lãng mạn.

  Tên Catherine: thường chỉ người to béo.

  Tên Anita: thường chỉ người mắt nhỏ mũi nhỏ.

  Tên Terry: chỉ người hơi tự cao.

  Tên Ivy: thường chỉ kẻ hay đánh người.

  Tên Rita: luôn cho mình là đúng

  Tên Jackson: thường chỉ kẻ luôn cho mình là đúng.

  Tên Eric: Chỉ người quá tự tin.

  Tên Simon: chỉ người hơi kiêu ngạo

  Tên James: chỉ kẻ hơi tự cao.

  Tên Sam: chỉ chàng trai vui tính.

  Tên Hank: chỉ những người ôn hòa, đa nghi.

  Tên Sarah: chỉ kẻ ngốc nghếch

  Tên Kevin: chỉ kẻ ngang ngược

  Tên Angel: chỉ người nữ bé nhỏ có chút hấp dẫn

  Tên Golden: chỉ người thích uống rượu.

  Tên Jimmy: chỉ người thấp béo.

  Tên Docata: thường chỉ người tự yêu mình.

  Tên Tom: chỉ người quê mùa.

  Tên Jason: chỉ có chút tà khí

  Tên Paul: chỉ kẻ đồng tính luyến ái, hoặc giàu có

  Tên Gary: chỉ người thiếu năng lực trí tuệ

  Tên Michael: Thường chỉ kẻ tự phụ, có chút ngốc nghếch

  Tên Jessica: thường chỉ người thông minh biết ăn nói

  Tên Vivian: thường chỉ kẻ hay làm địu(Nam)

  Tên Vivien: thường chỉ kẻ hay làm địu(Nữ)

  11. Những cái tên Facebook bựa

  Lông Chim Xoăn Tít

  Vay Vay Hẳn Xin Xin Hẳn

  Hắc Lào Mông Chi Chít

  Đang Ị Lăn Ra Ngủ

  Xăm Thủng Kêu Van Hỏng

  Ôm Phản Lao Ra Biển

  Say Xỉn Xông Dzô Hãm

  Cu Dẻo Thôi Xong Hẳn

  Cai Hẳn Thôi Không Đẻ

  Xà Lỏn Luôn Luôn Lỏng

  Ngồi Xổm To Hơn Hẳn

  Teo hẳn mông bên phải

  Xà lỏn dây thun giãn

  Hàn Cuốc Hàn Xẻng: (Korea)

  Chim Đang Sun

  Chim Sun Sun

  Chim Sưng U

  Chim Can Cook

  Choi Suk Ku

  Nâng Su Chieng

  Kim Đâm Chim

  Pắt Song Híp

  Chơi Xong Dông

  Soi Giun Kim

  Hiếp xong dông

  Eo Chang Hy (y chang heo)

  Nhật Bản:

  XaKuTara

  TaChoKuRa

  Cutataxoa

  12. Tên Facebook độc và lạ

  9 củ cà rốt

  Thiên sứ già

  Thượng đế chết rồi

  Hoa quả sơn

  Ngụy Khánh kinh

  Tiêu thập nhất lang…

  Tìm bạn trên mạng

  Bán máu trên mạng

  Thịt thủ lợn

  Đang tắm mất nước

  Chỉ yêu một lần trong đời

  Chỉ yêu người lạ

  Đợi anh khô nước mắt

  Hương bay kiếm múa

  Cà phê trong suốt

  Sói không ăn thịt

  13. Cách đặt tên Facebook không đụng hàng

  9 củ cà rốt

  Thiên sứ già

  Thượng đế chết rồi

  Hoa quả sơn

  Ngụy Khánh kinh

  Tiêu thập nhất lang…

  Tìm bạn trên mạng

  Bán máu trên mạng

  Thịt thủ lợn

  Đang tắm mất nước

  Chỉ yêu một lần trong đời

  Chỉ yêu người lạ

  Đợi anh khô nước mắt

  Hương bay kiếm múa

  Cà phê trong suốt

  Sói không ăn thịt

  Đườngđời Đưađẩy Đi ĐủĐường

  Chúngmàykhóc Chắcgìđãkhổ Taotuycười Nhưnglệđổvàotim

  Tên đẹp thật

  Họ Và Tên

  Hạnhhớnhởhiềnhậu Híhừnghămhở Hỉhụihọchành Hônghamhốhúchùnghục

  Linh lạnh lùng lầm lỳ lắm lúc lỳ lợm

  Ngân Ngây Ngô

  Củ Chuối Vô Tình

  Đơ như nitơ

  Kẹo cực đắng

  ChảBiếtTênNàoChoĐẹp

  gétnhữngthằngthíchđặtênnickdàidằngdặc

  Đọclàmgìcógmàđọc

  NgâyThơ Trongsáng dễtinngười

  Thủy Thoi Thóp

  Nhinh Nhô Nhí

  7 love ( thất tình)

  muốncáitêndài nghĩmãimàkhôngbiết cáinàohayvàýnghĩa

  Em bị ế

  Tham ăn tục uống

  cầy con lon ton

  Lò Thị Mẹt

  Teo Hẳn Mông Bên Phải

  Cai Hẳn Thôi Không Đẻ

  Lòng Non Ngon Hơn Lòng Già

  Lần Thị Lượt

  Đang Bóc Lan

  Vừa Chặt que

  Đang Chấm Diêm

  Cô Bốc xô

  Phạm Chị Chắt

  Lê Ổng Viên

  Văn Cô Thêm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 999+ Tên Fb Hay, Đẹp, Ý Nghĩa Cho Nam Và Nữ Chất Nhất 7
 • Tao Facebook Cá Nhân Mới Trên Điện Thoại , Máy Tính Nhanh
 • Cách Truy Cập Gmail Ở Trung Quốc 2022 – An Toàn Và Ẩn Danh
 • Google Calendar (Lịch Làm Việc – Thư Mời Họp – Đặt Phòng Họp)
 • Sử Dụng Google Calendar Thông Minh Và Hiệu Quả
 • Đặt Tên Album Ảnh Trên Facebook Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tương Tác Like Facebook
 • Bài 05 Hướng Dẫn Làm Bảng Cửu Chương
 • Đi Đến Một Số Trang Tính Nhất Định Trong Excel?
 • Làm Cách Nào Để Tạo Biểu Đồ Kết Hợp Và Thêm Trục Phụ Cho Nó Trong Excel?
 • Hướ́ng Dẫn Cách Tạo Biểu Đồ Trong Word 2007, 2010, 2013
 • Đặt tên album ảnh hay và chất

  Đặt tên album ảnh du lịch

  • Xách ba lô lên và đi
  • Đi để trở về
  • X trong trái tim tôi
  • X – ngàn nỗi nhớ
  • Một thoáng X trong tôi
  • Đi khắp thế gian
  • X – thân thương
  • X – thiên đường gọi tên
  • X và những trải nghiệm
  • Chút hương chút nắng X
  • X trong tôi là…
  • Ngẩn ngơ xứ X
  • Chinh phục nẻo đường
  • Phượt 😀
  • Việt Nam quê hương tôi
  • Đi rồi sẽ đến
  • Đưa nhau đi trốn
  • Bước chân không mệt mỏi
  • Em ơi đi trốn với anh
  • Chân trời phương xa
  • Ở một nơi nào đó

  Đặt tên album ảnh bạn thân

  • We are One
  • Ế bền vững
  • Thánh quẩy
  • Tiểu Quỷ
  • Nhóm FA
  • 3 Con Mèo
  • Biến Thái Hội
  • Dũng sĩ giệt mồi
  • Xóm ế chồng
  • Hội khuyết tật
  • CE Cây Khế
  • AE Cây Khế
  • Điên có tổ chức
  • Sung sức có đào tạo
  • Hồng hoa hội
  • Hội thảo mai
  • Team siêu nhân
  • Team văn hóa
  • Ngực lép tinh thần thép
  • Xóm nhà lá

  Tên album ảnh hay về tình yêu

  • Nơi này có anh
  • Nơi này có em
  • Yêu xa
  • Người ấy
  • Nửa kia :X
  • Anh nhà
  • Chị nhà
  • Ngày không anh
  • Ngày không em
  • Nắng trong tim
  • Còn yêu đâu ai rời đi?
  • Nhớ
  • Mãi Yêu
  • Nơi tình yêu bắt đầu
  • Có chắc yêu là đây?
  • Mưa
  • Nắng
  • Gió
  • Trân trọng khoảnh khắc
  • Tình yêu và nỗi nhớ
  • Chuyện như chưa bắt đầu
  • Vì em yêu anh…
  • Vì anh yêu em…
  • Thế giới của anh
  • Thế giới của em
  • Người thương
  • Hơn cả yêu
  • Lỡ thương một người
  • Ánh nắng của anh
  • Em là tất cả
  • Nằm lấy tay anh
  • Đúng người đúng thời điểm
  • Chân Ái
  • Cùng Anh ta đi đến đâu cũng được
  • Trót yêu
  • Bất chợt một tình yêu
  • Yêu mãi ngàn năm
  • Tình đẹp mùa chôm chôm
  • Yêu trong mù lòa
  • Yêu là ngu dại
  • Trả nợ kiếp trước
  • Góc nhỏ trong tim

  Tên album ảnh hay về tình yêu bằng tiếng anh

  • I love you
  • Darling :X
  • Bried is life but love is long
  • I looked at your fare… my heart jumped all over the place.
  • Love means you never have to say you’re sorry
  • Sunshine
  • Sweetheart
  • My love :X
  • My Everything :X
  • I lay my love on you
  • Nothing gonna my love for you
  • Sweet Dream
  • Beautiful In Love
  • Love Paradise
  • My Love Of Your
  • Say you do
  • My Sweet Prince
  • You Belong With Me
  • Everything Has Changed
  • When you look me in the eyes
  • Just The Way You Are
  • Right here waiting for you
  • Love to be loved by you
  • I will always love you
  • I wanna hold your hands
  • Everything I do, I do it for you
  • Because I Love You
  • I knew I loved you

  Đặt tên cho album ảnh cưới

  • Khi hai ta về 1 nhà :X
  • Đích đến của tình yêu
  • Nợ ai đó cả thế giới
  • Hạnh phúc nơi đây
  • Cùng xây tổ ấm
  • Anh là định mệnh đời em
  • Thế là Hết
  • Dừng cuộc chơi
  • Bỏ nhà theo trai
  • Mất tự do
  • Nơi cuối con đường
  • Em và anh
  • Happy Ending
  • Sau tất cả…
  • Cả thế giới
  • Vợ tuyệt vời nhất
  • Marry You
  • Only Love
  • Until you
  • Take me to your heart
  • Beautiful in white
  • Ngày chung đôi

  Đặt tên tên album ảnh kỷ yếu hay

  • Tháng năm học trò
  • Chuyện thời bao cấp
  • Gia đình thứ 2
  • Nhớ mãi 1 thời
  • 1 thời áo trắng
  • 1 thời kỳ niệm
  • Tuổi thanh xuân
  • Thanh xuân là gì?
  • Chỉ có thể là A2
  • A2 trong tôi là
  • Mãi Yêu 12A1
  • A8 có gì là không dám
  • A7 thích quẩy
  • A6 rất máu
  • A3 thoát xác cho nó ác
  • A2 chẳng giống ai
  • A1 chưa bao giờ nhột
  • Góc thành xuân
  • Chỉ còn nỗi nhớ
  • Biệt đội thanh xuân
  • Năm tháng ta bên nhau
  • Thủa hàn vi
  • Thời mực tím
  • Một thời trẩu tre

  Đặt tên album ảnh cho con độc đáo, dễ thương

  • Tình yêu của mẹ
  • Tình yêu của ba
  • Thiên thần của mẹ
  • Thế giới của mẹ
  • My Everything
  • Theo bước chân con
  • Bố ơi mình đi đâu thế
  • Cu Bi là số 1
  • Bé Thỏ dễ thương
  • Sóc con lon ton
  • Ngày con chào đời
  • Hello bé Bon
  • Nhật ký của mẹ
  • Con là tất cả
  • Vitamin của mẹ
  • Tất cả vì nụ cười của con

  Tên album ảnh hay về gia đình

  • Ngôi nhà hạnh phúc
  • Fullhouse
  • Tổ ấm
  • Nơi bình yên nhất
  • Nhà là tuyệt vời nhất
  • Ngày của cha
  • Ngày của mẹ
  • Ba mẹ của con
  • My Dad
  • My Mom
  • Gia đình là số 1
  • Gia đình là quan trọng nhất
  • Gia đình là tất cả
  • Gia đình kiểu mẫu

  Một album ảnh hay trên facebook không chỉ là bộ sưu tập với những tấm ảnh đẹp, nó hay còn vì cái tên độc đáo, ý nghĩa mà bạn đặt cho nó

  Facebook từ đã trở thành một nơi để để mọi người giao lưu, nói chuyện mà nó còn là nơi chia sẻ những khoảnh khắc buồn vui của mỗi người, nó còn tuyệt vời biết bao khi những kỷ niệm ấy được đóng gói trong một album ảnh và lưu trữ vô tận.

  Xin chia sẻ một số tên album mình vô tình gặp được trên facebook mà mình cảm thấy rất hay, ý nghĩa

  TÊN ALBUM HAY VỀ TÌNH YÊU

  Khi 2 ta về 1 nhà

  Nơi này có anh

  Nơi này có em

  Điều buồn nhất

  Mưa trong lòng

  Tâm sự tình yêu và nỗi nhớ

  Yêu xa

  Ngày không anh

  Ngày không em

  Nhớ

  No title

  Nơi tình yêu bắt đầu

  Mưa

  Nắng

  Nơi cuối con đường

  Gió

  Viết cho những ngày mưa

  Người yêu không có nhưng chó phải có 1 con (dành cho những yêu cún, hihi)

  Khoảnh khắc

  Tình yêu và nỗi nhớ

  Lỗi buồn không tên

  Chuyện như chưa bắt đầu

  Là vì anh…

  Là vì em…

  Yêu thương mong manh

  Tình yêu sét đánh

  Thế giới của anh

  TÊN ALBUM HAY VỀ GIA ĐÌNH

  Ngôi nhà hạnh phúc

  Ngày của cha

  Ngày của mẹ

  Gia đình là số 1

  My dad

  My Mom

  Từ khóa:

  -cách đặt tên album ảnh trên facebook hay

  -đặt tên album ảnh trên facebook hay

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Nhóm – Group Bán Hàng Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Thêm Chức Năng Bán Hàng Trên Group Facebook
 • (2021) Cách Tạo Web/ Blog Cá Nhân WordPress Kiếm Tiền A
 • Tạo Usb Boot Uefi + Legacy Và Cài Windows 10 20H2 Chuẩn Uefi
 • Cách Tạo Dấu Tích Xanh Trên Facebook Cá Nhân 2022 – 2022
 • Cách Đổi Tên, Sửa Tên, Đính Chính Thông Tin Trên Học Bạ

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Sửa Lỗi Iphone Bị Đơ Màn Hình Cảm Ứng Hiệu Quả Nhất
 • Cách Sửa Màn Hình Iphone Bị Đơ, Không Sử Dụng Được
 • Hướng Dẫn Fix Ipad Bị Treo Táo Đơn Giản Dễ Thực Hiện
 • 3 Cách Sửa Gọng Kính Bị Lỏng (Rộng) Hoặc Chật Tại Nhà
 • Sửa Gọng Kính Bị Rộng Như Thế Nào?
 • Các đổi tên trên học bạ? Tên trên học bạ không đúng với giấy khai sinh thì phải làm thế nào? Trình tự, thủ tục đính chính thông tin học bạ, sửa thông tin học bạ khi đổi tên theo quy định mới nhất?

  1. Các trường hợp chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ

  Theo quy định pháp luật hiện hành thì người đã được cấp văn bằng, chứng chỉ có quyền thực hiện các yêu cầu nhằm mục đích để sửa đổi, bổ sung, chỉnh sửa những nội dung ghi trên văn bằng, chứng chỉ trong các trường hợp cụ thể như sau:

  Thứ nhất, được cơ quan có thẩm quyền thực hiện quyết định cho thay đổi hoặc cải chính hộ tịch. Theo quy định người có yêu cầu đăng ký thay đổi, cải chính, bổ sung hộ tịch, xác định lại dân tộc nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua hệ thống bưu chính đến Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ủy ban nhân dân quận, huyện có thẩm quyền như sau:

  Một là: Ủy ban nhân dân quận, huyện nơi đã đăng ký hộ tịch trước đây hoặc nơi cư trú của người nước ngoài có thẩm quyền giải quyết việc cải chính, bổ sung hộ tịch đối với người nước ngoài đã đăng ký hộ tịch tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

  Hai là: Ủy ban nhân dân quận, huyện nơi người Việt Nam định cư ở nước ngoài đã đăng ký hộ tịch trước đây có thẩm quyền giải quyết việc thay đổi, cải chính, bổ sung hộ tịch, xác định lại dân tộc.

  Ba là: Ủy ban nhân dân quận, huyện nơi đã đăng ký hộ tịch trước đây hoặc nơi cư trú của cá nhân có thẩm quyền giải quyết việc thay đổi, cải chính hộ tịch cho công dân Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên cư trú ở trong nước; xác định lại dân tộc.

  Sau khi Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận huyện ký Trích lục thay đổi/cải chính/bổ sung hộ tịch/xác định lại dân tộc cấp cho người có yêu cầu, công chức làm công tác hộ tịch ghi vào sổ đăng ký thay đổi, cải chính, bổ sung hộ tịch, xác định lại dân tộc và cùng người đi đăng ký hộ tịch ký vào sổ.

  Thứ hai, được xác định lại dân tộc, xác định lại giới tính. Xác định lại dân tộc của người con theo dân tộc của người cha hoặc dân tộc của người mẹ theo quy định của Bộ luật Dân sự. Xác định lại giới tính của một người trong trường hợp giới tính của người đó bị khuyết tật bẩm sinh hoặc chưa định hình chính xác mà cần có sự can thiệp của y học nhằm xác định rõ về giới tính. Người có yêu cầu đăng ký thay đổi, cải chính, bổ sung hộ tịch, xác định lại dân tộc trực tiếp thực hiện hoặc ủy quyền cho người khác thực hiện. Giấy tờ phải nộp cụ thể như sau:

  Thứ tư, được đăng ký khai sinh quá hạn, đăng ký lại việc sinh. Chủ tịch UBND cấp xã cấp Giấy khai sinh cho người được đăng ký khai sinh.

  Thành phần hồ sơ đề nghị chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ gồm có các giấy tờ như sau:

  -) Đơn đề nghị chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ;

  -) Văn bằng, chứng chỉ đề nghị chỉnh sửa;

  -) Trích lục hoặc quyết định thay đổi hoặc cải chính hộ tịch, xác định lại dân tộc, xác định lại giới tính đối với trường hợp chỉnh sửa văn bằng, chứng chỉ do thay đổi hoặc cải chính hộ tịch, xác định lại dân tộc, xác định lại giới tính;

  -) Giấy khai sinh đối với trường hợp chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ do bổ sung hộ tịch, điều chỉnh hộ tịch, đăng ký lại việc sinh, đăng ký khai sinh quá hạn;

  Trong trường hợp tài liệu trong hồ sơ đề nghị chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ quy định tại các quy định được nêu ở trên là bản sao không có chứng thực thì người đề nghị chỉnh sửa văn bằng, chứng chỉ phải xuất trình bản chính để người tiếp nhận hồ sơ đối chiếu; người tiếp nhận hồ sơ phải ký xác nhận, ghi rõ họ tên vào bản sao và chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản sao so với bản chính.

  Để thực hiện việc chỉnh sửa nội dung văn bằng chứng chỉ theo quy định của pháp luật thì người có văn bằng chứng chỉ cần chỉnh sửa phải làm các thủ tục như sau:

  – Người đề nghị chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện 01 (một) bộ hồ sơ theo quy định tại mục 2 đã trình bày ở trên cho cơ quan có thẩm quyền chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ;

  – Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ xem xét quyết định việc chỉnh sửa; nếu không chỉnh sửa thì phải trả lòi bằng văn bản và nêu rõ lý do;

  – Việc chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ được thực hiện bằng quyết định chỉnh sửa; không chỉnh sửa trực tiếp trong văn bằng, chứng chỉ. Quyết định chỉnh sửa phải được lưu trong hồ sơ cấp văn bằng, chứng chỉ.

  – Căn cứ quyết định chỉnh sửa, cơ quan có thẩm quyền cấp văn bằng, chứng chỉ ghi đầy đủ thông tin về văn bằng, chứng chỉ, các nội dung được chỉnh sửa của văn bằng, chứng chỉ vào phụ lục sổ gốc cấp văn bằng, chứng chỉ.

  Nội dung chính của quyết định chỉnh sửa và áp dụng việc chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ

  Khi tiến hành chỉnh sửa thì quyết định chỉnh sửa văn bằng, chứng chỉ gồm các nội dung chính sau:

  – Họ, chữ đệm, tên; ngày tháng năm sinh của người có văn bằng, chứng chỉ (ghi theo văn bằng, chứng chỉ đã cấp);

  – Tên, số hiệu, ngày tháng năm cấp của văn bằng, chứng chỉ;

  – Nội dung chỉnh sửa;

  – Lý do chỉnh sửa;

  – Hiệu lực và trách nhiệm thi hành quyết định.

  Việc chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ được áp dụng đối với cả văn bằng, chứng chỉ được thực hiện đối với tất cả các văn bằng chứng chỉ có nội dung sai sót cần chỉnh sửa theo quy định pháp luật hiện hành.

  4. Học bạ cấp 3 bị sai tên đệm phải làm gì để chỉnh sửa lại?

  Xin chào luật sư Dương Gia! Cho tôi xin phép được hỏi Luật sư câu hỏi: Trong thời gian học cấp 3 tôi không được biết sổ học bạ ghi bị sai tên đệm (nhà trường giữ đến khi ra trường) dẫn đến khi cấp bằng tốt nghiệp cấp 3 cũng bị sai tên đệm so với giấy khai sinh gốc/chứng minh nhân nhân.Nay tôi đang theo học lớp Đại học có cần sử dụng đến bằng cấp 3 thì phát hiện bị sai tên đệm. Do vậy, để sửa lại cho đúng tôi phải làm gì? Rất mong sớm nhận được tư vấn của Luật sư để tôi hoàn thiện thủ tục. Xin trân trọng cám ơn!

  Trường hợp này bạn thực hiện theo hướng dẫn tại Điều 22, Thông tư 21/2019/TT-BGDĐT về Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm, bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm, văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về các trường hợp chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ:

  Điều 22. Các trường hợp chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ

  Người được cấp văn bằng, chứng chỉ có quyền yêu cầu chỉnh sửa nội dung ghi trên văn bằng, chứng chỉ trong các trường hợp sau:

  1. Được cơ quan có thẩm quyền quyết định thay đổi hoặc cải chính hộ tịch;

  2. Được xác định lại dân tộc, xác định lại giới tính;

  3. Được bổ sung hộ tịch, điều chỉnh hộ tịch;

  4. Được đăng ký khai sinh quá hạn, đăng ký lại việc sinh.”

  Đối với các trường hợp chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ quy định tại Điều 22 Thông tư 21/2019/TT-BGDĐT:

  Cơ quan có thẩm quyền cấp văn bằng, chứng chỉ ra quyết định chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ đồng thi tiến hành chỉnh sửa các nội dung tương ứng ghi trong sổ gốc cấp văn bằng, chứng chỉ.

  Người có thẩm quyền quyết định chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ là thủ trưởng cơ quan đã cấp văn bằng, chứng chỉ và đang quản lý sổ gốc văn bằng, chứng chỉ. Trường hợp cơ quan cấp văn bằng, chứng chỉ đã sáp nhập, chia, tách, giải thể hoặc có sự điều chỉnh về thẩm quyền thì người có thẩm quyền quyết định chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ là thủ trưởng cơ quan đang quản lý sổ gốc văn bằng, chứng chỉ.

  Theo quy định tại Điều 21 Thông tư 21/2019/TT-BGDĐT quy định về Thẩm quyền chỉnh sửa cấp văn bằng, chứng chỉ:

  Người có thẩm quyền quyết định chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ là thủ trưởng cơ quan đã cấp văn bằng, chứng chỉ và đang quản lý sổ gốc cấp văn bằng, chứng chỉ. Trường hợp cơ quan có thẩm quyền cấp văn bằng, chứng chỉ đã sáp nhập, chia, tách, giải thể thì người có thẩm quyền quyết định chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ là thủ trưởng cơ quan đang quản lý sổ gốc cấp văn bằng, chứng chỉ.

  Thẩm quyền cấp văn bằng được quy định như sau:

  – Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở do trưởng phòng giáo dục và đào tạo cấp;

  – Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông do giám đốc sở giáo dục và đào tạo cấp;

  – Bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm, bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm do người đứng đầu cơ sở đào tạo giáo viên hoặc người đứng đầu cơ sở giáo dục đại học có ngành đào tạo giáo viên cấp;

  – Văn bằng giáo dục đại học do giám đốc đại học, hiệu trưởng trường đại học, giám đốc học viện, viện trưởng viện nghiên cứu khoa học được phép đào tạo và cấp văn bằng ở trình độ tương ứng cấp;

  – Giám đốc đại học cấp văn bằng giáo dục đại học cho người học của các đơn vị đào tạo, nghiên cứu trực thuộc (trừ các trường đại học thành viên).

  Như vậy bạn thuộc trường hợp khoản 1 Điều 22 và khoản 1 Điều 23 của Thông tư 21/2019/TT-BGDĐT nên thuộc trường hợp quy định về việc chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ.

  – Đơn đề nghị chỉnh sửa văn bằng, chứng chỉ;

  – Chứng minh thư nhân dân, Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác của người được cấp văn bằng, chứng chỉ;

  – Văn bằng, chứng chỉ đề nghị chỉnh sửa;

  – Giấy khai sinh và các tài liệu chứng minh văn bằng, chứng chỉ bị ghi sai do lỗi của cơ quan cấp văn bằng, chứng chỉ đối với trường hợp chỉnh sửa văn bằng, chứng chỉ

  Các tài liệu trên có thể là bản chính hoặc bản sao từ sổ gốc hoặc bản sao được chứng thực từ bản chính.

  Nếu cơ quan có thẩm quyền chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ tiếp nhận tài liệu trong hồ sơ là bản sao không có chứng thực thì có quyền yêu cầu người đề nghị chỉnh sửa văn bằng, chứng chỉ xuất trình bản chính để đối chiếu; người đối chiếu phải ký xác nhận và ghi rõ họ tên vào bản sao và chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản sao so với bản chính.

  Nếu tiếp nhận tài liệu trong hồ sơ là bản sao từ sổ gốc hoặc bản sao được chứng thực từ bản chính thì cơ quan có thẩm quyền chỉnh sửa nội dung văn bằng, chứng chỉ không được yêu cầu xuất trình bản chính để đối chiếu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Gậy Tự Sướng Đúng Cách
 • Cách Sửa Giày Bị Rách Và Thủng Lỗ Nhanh Nhất
 • Cách Sửa Giày Đá Bóng Bị Bung Đế
 • 10 Cách Khôi Phục Tập Tin Excel Bị Lỗi
 • File Excel Bị Lỗi.. Và Cách Phục Hồi Hiệu Quả Nhất !
 • Hướng Dẫn Đổi Tên Trên Facebook Thêm Tên Phụ, Tên Gọi Khác Cho Tài Khoản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Tiểu Sử Hay Facebook Ý Nghĩa Cùng Kí Tự Đặc Biệt
 • Hướng Dẫn Tạo Tiểu Sử Facebook Bằng Trình Phát Nhạc Bài Hát 【Topvn】
 • Dịch Vụ Smtp Server Miễn Phí Nên Dùng ” Canh Me
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Mail Outlook Chuyên Nghiệp
 • 2 Cách Tạo Link Từ Chối Nhận Thư Trong Email Marketing
 • Một số lưu ý trước khi đổi tên Facebook

  • Nếu bạn đổi tên Facebook xong, bạn sẽ không thể đổi tên Facebook trong tiếp theo.
  • Giới hạn số lần đổi tên5 lần. Tuy nhiên vẫn có thủ thuật đổi tên quá 5 lần.
  • Tên Facebook không được chứa các ký tự đặc biệt.

  Hướng dẫn đổi tên tài khoản faceboook

  • Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính.
  • Bước 2: Nhấn vào menu Facebook như hình dưới , kéo xuống dưới chọn cài đặt.
   Bước 4: Sau khi đã chọn tên bạn muốn, thì bấm vào ” xem lại thay đổi “

  Cách Thêm Tên Phụ Cho Tài Khoản Facebook

  Tên phụ hay tên gọi khác là tên nằm bên dưới tên chính của tài khoản Facebook. Mọi người thường thêm tên phụ là tên bạn bè thường đặt, tên bạn tự xưng hoặc trong công việc thì tên phụ có thể là brandname của công ty, vị trí làm việc của bạn. Đây là cách tối ưu thông tin cá nhân để xây dựng thương hiệu trên Facebook

  Cách làm này không yêu cầu bạn phải Fake IP gì cả. Cứ để bình thường rồi làm là được, quan trọng là CMND với ngôn ngữ. Chúng ta sẽ đổi ngôn ngữ Facebook sang Kurdî (Kurmancî) để làm.

  Cách đổi ngôn ngữ: Truy cập trang chúng tôi để ý cuối góc trang Facebook sẽ hiển thị các ngôn ngữ. Chọn ngôn ngữ cần thay đổi là xong.

  Sau khi đổi ngôn ngữ thì bạn chuẩn bị thêm một CMND (Chứng Minh Nhân Dân) trùng thông tin với tài khoản. Nếu Fake CMND thì phải cố gắng Fake thật tốt , thật chuẩn vì dạo này Facebook rất khó tính.

  Các bước thực hiện

  Bước 2: Sau khi vào trang kháng nghị, điền đầy đủ họ tên, Email, ngày tháng năm sinh của tài khoản.

  Bước 3: Tải ảnh CMND lên rồi check vào ô Tôi đồng ý rồi ấn Gửi.

  Bây giờ, bạn tiếp tục đính kềm CMND và trả lời kèm theo nội dung:

  Đây là tên thật của tôi (This’s my real name).

  Giờ chỉ cần ngồi đợi tên được đổi mà thôi.

  Nguồn Anonyviet

  Các bạn đã quen với facebook ma hoặc facebook không tên. Nhưng gần đây lại xuất hiện thêm phương pháp đặt tên thành kí tự dấu tick.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Hàng Trên Facebook Bằng Profile
 • Facebook Marketing 0 Đồng: 7 Hướng Xây Dựng Profile Cá Nhân Hiệu Quả (Phần 3)
 • Xây Dựng Profile Cá Nhân Chất Lượng
 • Hướng Dẫn Xây Dựng Facebook Profile Để Bán Hàng Online
 • Id Card Facebook Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Nhanh Id Card Facebook
 • Cách Tạo Nickname 1 Chữ Trên Facebook, Đổi Tên 1 Chữ Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Fb Hay Nhất 2022 ❤️ Top 1001 Nick Fb Đẹp Chất Nhất
 • Id Card Facebook Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Nhanh Id Card Facebook
 • Hướng Dẫn Xây Dựng Facebook Profile Để Bán Hàng Online
 • Xây Dựng Profile Cá Nhân Chất Lượng
 • Facebook Marketing 0 Đồng: 7 Hướng Xây Dựng Profile Cá Nhân Hiệu Quả (Phần 3)
 • Hướng dẫn cách đặt tên Facebook độc đáo chỉ với 1 chữ, Thủ thuật đặt tên facebook chỉ 1 ký tự, thủ thuật đổi tên facebook thành 1 chữ, đổi tên facebook 1 chữ độc đáo

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần sự trợ giúp từ tiện ích chrome như là Geoproxy tại địa chỉ https://chrome.google.com/webstore/detail/geoproxy/pooljnboifbodgifngpppfklhifechoe. Dĩ nhiên bạn cần truy cập địa chỉ này và thêm Geoproxy vào chrome sau đó có biểu tượng quả cầu nhỏ bên phải thanh địa chỉ google chrome. Khi đó bạn dò tìm tới nước Indonesia tiếp theo đó là nhấn Search để tiện ích tìm kiếm IP của indonesia và sau đó chọn IP bất kì hiện ra trong danh sách IP.

  Lưu ý là để đảm bảo IP hoạt động bạn có thể chọn xong rồi thao tác mở trang web bất kì như chúng tôi nếu trang web load thành công bạn có thể sử dụng IP đó còn nếu không load được bạn nên chọn lại IP khác trong list IP đó.

  Bước 2: Tiếp theo là bước tạo tên facebook 1 chữ bằng cách bạn đăng ký facebook như bình thường với facebook mới và thiết đặt hoàn chỉnh thông tin trong facebook. Từ bước kế tiếp này về sau áp dụng cho cả đổi tên facebook thành tài khoản facebook 1 chữ và tạo tài khoản facebook 1 ký tự mới.

  Bạn truy cập vào phần cài đặt ngôn ngữ của facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/settings?tab=account&section=language&view sau đó đổi ngôn ngữ hiện tại của bạn thành Bahasha Indonesia và lưu nó lại.

  Tiếp theo bạn truy cập địa chỉ thay đổi tên facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/settings?tab=account&section=name&view sau đó đổi tên facebook của mình thành tên facebook mới. Lưu ý là bạn chỉ cần nhập ô Tên (ô phía trên cùng) và nhập mật khẩu xác nhận. Bỏ qua bước nhập thông tin vào ô họ. Sau khi thao tác xong nhấn lưu lại để hưởng thụ thành quả.

  Video clip hướng dẫn đổi tên nickname 1 chữ trên facebook

  Như đã nói phần mở đầu thì việc tạo tài khoản facebook 1 từ không khác nhiều so với tạo facebook không tên. Vì thế nếu bạn xem qua cách tạo facebook không tên thì có thể dễ làm được theo hướng dẫn bài viết này. Còn bạn gặp khó khăn khi tạo facebook 1 chữ có thể liên hệ mình thông qua fanpage của blog. Hi vọng thủ thuật facebook này sẽ hữu ích với bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #hashtag Facebook Là Gì? Cách Tạo Và Sử Dụng Hashtag Trên Facebook
 • Hashtag Facebook Là Gì? Cách Tạo Hashtag Cho Fanpage Hiệu Quả Nhất
 • Cách Tạo Và Đổi Tên Người Dùng Tên Facebook Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Tạo Chatbot Messenger Cho Facebook Cá Nhân
 • Cách Tạo Chatbot Facebook Messenger Để Trả Lời Tự Động
 • Cách Tạo Một Trang Fanpage Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đổi Tên Facebook Kí Tự Đặc Biệt 2022
 • Kí Tự Đặc Biệt 2022 ❤️❤️❤️ Tạo Tên Game Đẹp Soshareit
 • Cách Kiểm Tra Ngày Sử Dụng Facebook Đầu Tiên Của Mình (2021)
 • Email Nội Bộ Là Gì? Gửi Bản Tin Email Nội Bộ Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả?
 • Hướng Dẫn Tạo, Cấu Hình Số Nội Bộ Và Kiểm Tra Trạng Thái Số Nội Bộ
 • Một trong các cách phổ biến để gia tăng nhận thức thương hiệu cho doanh nghiệp hoặc website để mọi người biết đến bạn nhiều hơn chính là tạo một trang Fanpage trên Facebook. Vì lý do đó, mình sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước cách lập Fanpage hoàn chỉnh cũng như cách để chúng hiển thị trên Google khi người dùng tìm kiếm.

  Fanpage Facebook là gì?

  Facebook là một trong nhiều trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới lúc bấy giờ nếu không muốn nói là lớn nhất, với hàng tỷ người dùng sử dụng hàng ngày. Bằng cách tạo dựng một trang Fanpage bán hàng thật chuyên nghiệp thì bạn đã gián tiếp giúp cho khách hàng, đối tác, người đọc tiếp cận được đến với thương hiệu của mình nhiều hơn.

  Phụ thuộc vào trình độ quản lý mạng xã hội của bạn thì cách tiếp cận người dùng sẽ khác nhau, bạn có thể tăng tương tác cho trang bằng những hình ảnh, nội dung hài hước, và làm cho thương hiệu ngày càng tiến gần hơn đến mọi người. Ngoài ra, có nhiều công ty họ sử dụng trang Facebook để đưa ra những thông báo, khuyến mãi nóng hổi nhất của shop đến với từng khách hàng khác nhau.

  Tại sao bạn cần phải tạo một trang Facebook cho doanh nghiệp, website?

  Với sự phát triển của Facebook hiện nay, nếu bạn vẫn chưa biết cách tạo một Fanpage Facebook thì bạn đang lơ mất cơ hội ngàn vàng. Ngoài một trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất thì đây còn là một trang cực kỳ hiệu quả để tiếp thị và giới thiệu sản phẩm mới đến tay người dùng. Chắc hẳn bạn đã biết những điều mình đã nói phía trên, đó là lý do mà bạn tìm thấy bài viết này để có thể xây dựng một trang Fanpage cho thương hiệu bản thân.

  Ngoài ra Facebook còn có thể sử dụng dành cho các mục đích khác, tuy nhiên trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tạo Fanpage trên facebook từng bước một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

  Hướng dẫn tạo trang Fanpage Facebook chi tiết (kèm hình ảnh)

  Trang Facebook sẽ giúp thương hiệu của bạn, trang web của bạn đến gần với fan, những người yêu thích website một cách tốt hơn.

  Bước 1: Truy cập Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook bạn hiện có, nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc phải chọn Quản lý trang.

  Bước 2: Tại Quản lý trang, bạn hãy nhấp chuột vào nút Tạo trang để bắt đầu quy trình khởi tạo.

  Bước 7: Sau khi bạn đã upload hình ảnh cho trang thì điều tiếp theo để thu hút lượng tương tác trên trang chính là mời 10 người bạn bè.

  Sau khi bạn đã biết cách tạo trang Fanpage Facebook cơ bản, thì đây sẽ là thời điểm để bạn tiếp tục tìm hiểu các cách để chỉnh sửa trang Fanpage của mình.

  Newsfeed của Fanpage Facebook

  Chắc hẳn bạn đã biết Google là trang tìm kiếm hàng đầu thế giới hiện nay, do đó nếu Fanpage của bạn được hiển thị trên công cụ tìm kiếm này sẽ là một lợi thế rất lớn. Những để mọi người có thể tìm kiếm fanpage của bạn trên Google, thì bạn cần nhớ là thay đổi “Tên người dùng” trong Giới thiệu của trang.

  Có thể bạn muốn xem:

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Bước Chạy Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả 2022
 • Cách Tạo/xóa Nhóm (Facebook Group) Facebook (Điện Thoại & Máy Tính)
 • Cách Tạo Đánh Giá 5 Sao Trên Fanpage Facebook
 • Tạo Khiên Bảo Vệ Avatar Facebook
 • Hướng Dẫn Làm Bot Facebook Messenger Cho Tài Khoản Cá Nhân
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100