Hướng Dẫn Cách Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux

--- Bài mới hơn ---

 • Học Cách Sửa Lỗi E23 Máy Giặt Toshiba Đơn Giản Tại Nhà
 • Cách Khắc Phục Lỗi E71 Trên Máy Giặt Toshiba
 • Lỗi E71 Máy Giặt Toshiba Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Nhanh Nhất
 • Cách Cắt Quần Jean Dài Thành Ngắn Một Cách Dễ Dàng
 • Cắt Quần Jean Dài Thành Quần Short Nữ Bạn Biết Chưa
 • Hiện tượng này thường gặp ở máy giặt cửa ngang Electrolux những mẫu đời mới. Nguyên nhân do máy sử dụng công nghệ tiên tiến tiết kiệm nước mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy. Trong trường hợp này, bạn không phải làm gì cả mà hãy hài lòng vì đã chọn đúng máy giặt tiết kiệm nước.

  Cửa máy không mở được

  Nguyên nhân do chương trình giặt còn đang chạy. Nhiều cửa hàng sửa chữa máy giặt ở Hà Nội cho biết họ thường đến thay khóa cửa máy giặt cửa ngang Electrolux bị vỡ mà nguyên nhân do người giúp việc đóng, mở cửa quá mạnh hoặc cố tình kéo mở cửa khi chương trình giặt chưa kết thúc hoặc khóa cửa chưa được tháo ra. Do vậy, cách khắc phục trường hợp này đơn giản là chờ khi kết thúc chu trình giặt hoặc chờ vài phút cho đến khi khóa cửa được nhả ra.

  Một nguyên nhân khác khiến cửa máy không mở được là do có nước trong thùng máy. Bạn hãy chọn chương trình tháo nước hoặc vắt để tháo nước ra.

  Máy đầy nước sau đó tháo hết nước ngay

  Đầu ống nước quá thấp. Nhánh ống thoát nước phải nằm cao hơn đoạn xi phông sao cho chỗ bẻ cong phải cao hơn mặt đất ít nhất 60 cm trong trường hợp bạn nối đầu ống dẫn nước thải vào nhánh ống thoát nước.

  Nếu đầu ống dẫn nước thải nối thẳng vào đường nước thải thì chiều cao đầu ống dẫn nước thải không dưới 60 cm và không quá 90 cm.

  Nước trào ra sàn

  Nguyên nhân do quá nhiều bột giặt hay dùng bột giặt không thích hợp (bột giặt tạo quá nhiều bọt). Do vậy, bạn hãy giảm lượng bột giặt hoặc dùng loại khác.

  Một nguyên nhân khác là do vỡ ống, khẩu nối; chuột cắn, tuột khẩu nối; chỗ nối trên ống dẫn nước bị rò rỉ. Bạn hãy kiểm tra nối ráp của ống dẫn nước vào. Còn ống dẫn nước vào hoặc ống nước thải bị hư hại hãy thay ống mới.

  Với sự cố đơn giản bạn có thể tự xử lý hoặc phức tạp hơn thì nên gọi thợ.

  Nấm mốc, bụi bùn ở gioăng cửa cao su

  Do sử dụng máy lâu ngày không vệ sinh. Bạn cần vệ sinh không chỉ lồng giặt, các ngăn đựng mà còn cả gioăng cao su. Có thể dùng khăn ẩm định kỳ lau sạch các chỗ nấm mốc hoặc bẩn.

  Đèn bảng điều khiển không sáng hoặc nháy liên tục

  Đèn bảng điều khiển không sáng thường là do không có điện cấp nguồn (dây bị chuột cắn, lỏng phích cắm…). Hiện tượng đèn nháy liên tục và không giặt được thường là do máy bị quá tải, đường điện có vấn đề hoặc các lỗi khác (Bảng điều khiển hiện chữ E10 chỉ báo trục trặc về nguồn cung cấp nước; E20: trục trặc về thải nước; E40: cửa mở).

  Với trường hợp đèn bảng điều khiển không sáng bạn nên kiểm tra lại tiếp xúc của ổ cắm điện, dây dẫn điện xem có bị đứt không? Nếu đã kiểm tra không phát hiện dây bị đứt thì bạn nên báo kỹ thuật viên kiểm tra sửa chữa. Trong trường hợp đèn bảng điều khiển nháy liên tục và máy không chạy do bạn chất quá nhiều đồ vào trong máy giặt, đường điện bị sụt áp và các nguyên nhân khác. Bạn thử bỏ bớt quần áo, kiểm tra lại đường điện, tắt đi bật lại máy trước khi gọi thợ sửa.

  Rung và ồn

  Do đặt máy không cân (hoặc thêm chân đế và đặt không cân máy). Ngoài ra còn các nguyên nhân như động cơ có tuổi thọ cũ hoặc các máy đời cũ không được trang bị bộ giảm rung hoặc kém hiệu quả, đối trọng cân bằng, động cơ ba pha biến tần.

  Một thủ phạm khác gây rung lắc mạnh và gây ồn trong khi vắt hay sấy là do bạn bỏ quá ít quần áo vào lồng giặt. Khi cho quá ít quần áo sẽ dễ xảy ra hiện tượng quần áo bị dồn về một phía của lồng giặt làm cho lồng giặt mất cân đối gây ra rung lắc mạnh bất thường.

  Cách khắc phục hiện tượng này trước hết là bạn hãy chọn một vị trí đặt máy giặt phù hợp: đặt máy cố định trên bề mặt phẳng (không nhất thiết phải có chân đế nếu sàn nhà phẳng), bề mặt sàn cần phải khô ráo tránh vỏ máy và các chi tiết bị rỉ sét.

  Ngoài ra cũng nên đặt máy ở nơi khô thoáng, mặt lưng và hai bên cách tường ít nhất 10cm, tránh gián, chuột làm tổ, cắn dây điện. Chú ý không đặt máy giặt gần nơi nấu nướng vì hơi dầu mỡ dễ làm máy giặt bị rỉ sét đồng thời đảm bảo đường ống nước vào và ra thuận lợi trong việc lắp đặt hay kiểm tra sửa chữa khi cần.

  Khi giặt cần chú ý cân đối lượng quần áo mỗi mẻ giặt không quá nhiều và không quá ít (thông thường khi bỏ quần áo khô vào chiếm khoảng 4/5 chiều cao lồng giặt là hợp lý).

  Quần áo vẫn ướt sau khi vắt

  Đôi khi sau chu trình vắt bạn có thể để ý thấy mẻ giặt trong máy giặt Electrolux của mình vẫn còn quá ướt. Nếu bạn cho quá nhiều hoặc quá ít đồ giặt, máy giặt có thể không vắt thích hợp và không loại bỏ nước dư thừa khỏi đồ giặt. Mẻ giặt không cân bằng cũng có thể gây ra vấn đề tương tự cho nên bạn cần sắp xếp lại mẻ giặt trong máy để máy quay phù hợp.

  Nếu nước từ chu trình vắt không thể thoát lồng giặt, đồ giặt của bạn cũng sẽ rất ướt. Trường hợp này, bạn nên kiểm tra các dường ống dẫn, thoát nước có bị tắc nghẽn bởi cặn hay không và làm thẳng đường ống nếu cần thiết.

  Không vắt

  Máy giặt Electrolux vắt sau chu trình xả để vắt sạch nước dư thừa khỏi quần áo giặt. Nếu máy giặt không vắt thì có lẽ do mẻ giặt quá nhỏ hoặc do bạn bỏ đồ vào thùng giặt không cân bằng.

  Cách khắc phục là bạn hãy bỏ thêm một số đồ cần giặt phân bố lại đồ giặt bằng tay cho cân bằng và chọn chương trình vắt.

  Trường hợp bạn bỏ đồ không cân bằng, máy sẽ tự sắp xếp lại bằng cách quay ngược thùng vài ba lần cho đến khi sự mất cân bằng mất đi và máy có thể vắt bình thường. Nếu sau 10 phút, đồ giặt vẫn không được phân bố đều trong thùng, máy sẽ không vắt. Trong trường hợp đó, bạn hãy phân bố lại đồ giặt bằng tay cho cân bằng và chọn chương trình vắt.

  Không hoạt động

  Đôi khi chiếc máy giặt Electrolux có thể không khởi động, thường là do vấn đề nguồn cấp điện. Bạn hãy kiểm tra dây điện có được cắm vào ổ không. Nếu dây điện ổn mà máy giặt vẫn không khởi động, bộ ngắt mạch có thể bị hỏng hoặc cầu chì bị đứt.

  Khi máy giặt có nguồn điện cung cấp mà vẫn không hoạt động thì có thể do vòi nước không bật hoặc mở.

  Ngoài ra, máy giặt sẽ không khởi động nếu mô tơ bị quá nóng do mô tơ được thiết kế để tự động ngừng hoạt động khi nó quá nóng. Sau khi chờ mô tơ mát dần, mất khoảng 30 phút, một số model máy giặt Electrolux sẽ tự động khởi động.

  Cuối cùng, hãy kiểm tra cửa máy giặt có đóng đúng không bởi vì máy giặt sẽ không khởi động nếu đóng cửa không phù hợp.

  Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa máy giặt vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

  Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

  LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 028.6273.2222 – 0902.563.208

  Cùng chuyên mục

  Tổng đài: 028.6273.2222

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Bảng Điều Khiển Máy Giặt Toshiba Aw
 • Nguyên Nhân Và Cách Sửa Máy Giặt Không Ngắt Nước
 • Những Cách Sửa Máy Giặt Không Ngắt Nước Hiệu Quả
 • Sửa Máy Giặt Sanyo Tại Nhà
 • Cách Cập Nhật Và Cài Đặt Lại Realtek Hd Audio Manager
 • Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Electrolux Và Cách Sửa Chữa Máy Giặt O986669558

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tự Sửa Lỗi Máy Giặt Electrolux Tại Nhà Mà Không Cần Gọi Thợ
 • Lỗi E2 Máy Giặt Toshiba
 • Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E1 E2 E7
 • Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E5 Hướng Dẫn Cách Tự Kiểm Tra Và Sửa Chữa Hay .
 • Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E5 Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Đơn Giản Nhất
 • Trung tâm điện lạnh An Huy tổng hợp những mã lỗi máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa máy giặt tại Hà Nội và các quận lân cận khác.

  Những sự cố hư hỏng của máy giặt làm cho bạn phiền toái, đau đầu và bạn phải giặt giũ quần áo bằng tay nhiều ngày kiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng bạn lại không biết tìm địa chỉ nào sửa máy giặt tại Hà Nội ! Địa chỉ sửa chữa máy giặt của Điện Lạnh An Huy sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các sự cố hư hỏng của máy giặt một cách nhanh chóng. 0986135333

  Những mã lỗi máy giặt Electrolux có màn hình hiển thị.

  1

  E10, ,E11, E38

  – Lỗi đường cấp nước lâu

  – Vòi nước bị đóng

  – Ống nạp nước bị đè hoặc xoắn lại, làm nước bị nghẽn

  – Bộ lọc của ống nạp nước bị tắt, nghẽn

  – Cửa máy giặt không được đóng đúng cách

  – Mở vòi nước nếu vòi nước bị đóng

  – Kiểm đầu nối ống nạp, tình trạng của ống nạp, làm thẳng và đặt ống nạp ở địa hình bằng phẳng, gỡ các vật nặng đè lên ống nạp để ống hoạt động bình thường

  – Tiến hành vệ sinh bộ lọc của ống nạp nước để tránh tình trạng, tắt, nghẽn và giúp nước lưu thông dễ dàng

  – Kiểm tra và đóng nắp máy giặt đúng cách, chắc chắn

  6

  E40, E41, E42, E43, E44, E45

  Lỗi đường công tắc cửa

  Cửa không đóng chặt hoặc chưa đóng

  Hãy đóng cửa lại một cách chắn chắn trước khi bắt đầu giặt

  7

  E51, E53

  – Lỗi đường động cơ

  – Động cơ tăng dòng điện bất thường. Có thể động cơ sắp cháy

  Kiểm tra động cơ nếu cần phải thay thế

  19

  E20

  -Do ống xả nước bị đè hoặc bị xoắn

  -Bơm xả bị tắt nghẽn

  – Kiểm tra đầu nối ống xả, tháo bỏ vật đè lên ống xả, giữ ống xả ngay ngắn, không xoắn để có thể hoạt động ổn định

  – Tiến hành vệ sinh bộ lọc tách nước để tránh tình trạng máy bơm xả bị tắt nghẽn

  20

  E1

  – Có thể ống dẫn chưa được nối vào vòi nước, hoặc bị rơi ra ngoài

  – Nguồn cung cấp nước của bạn có thể có trục trặc, ống nước bị nghẽn hoặc hư hỏng

  – Bạn kiểm tra và mở lại van cấp nước.

  – Chùi rửa sạch sẽ van, ống dẫn nước.

  22

  E5

  Có thể ống xả nước đặt quá cao

  Ống xả bị hư hoặc bị nghẹt

  Kiểm tra lại ống xả sau đó mở và đóng nắp máy giặt lại để máy hoạt động lại bình thường

  24

  E4

  – Có thể bạn đóng cửa máy giặt chưa được kỹ

  – Cũng có thể máy được đặt không cân bằng với mặt đất

  – Quần áo đặt không cân bằng trong lồng giặt

  – Điều chỉnh máy cân bằng với mặt đất

  – Bạn sắp xếp quần áo trong lồng giặt thật cân bằng

  Cách đọc mã lỗi máy giặt Electrolux ở máy không có màn hình hiển thị:

  Bước 1: Hướng dẫn vào chế độ chẩn đoán máy giặt Electrolux

  Để vào chế độ chuẩn đoán, ta làm như sau :

  Bước 2: Đọc mã lỗi máy giặt Electrolux.

   Vào xem mã lỗi: Sau khi đã vào chế độ chuẩn đoán

  Quay núm vặn chương trình theo chiều kim đồng hồ đến vị trí thứ 10

  Mã lỗi sau cùng (gần nhất) sẽ được hiển thị .

  Để xem mã lỗi trước đó ,hãy nhấn nút bên trái của nút (STAR/PAUSE)

  Để trở về mã lỗi sau cùng ,bấm nút (STAR/PAUSE)

  Đối với Model có LCD: Mã lỗi hiển thị trên LCD rồi đối chiếu với bảng mã lỗi ở phía trên để tìm lý do hư hỏng .

  Đối với Model không có LCD: Mã lỗi sẽ hiển thị qua đèn chớp trên nút (STAR/PAUSE) Đèn chớp Đỏ và Xanh (0.5 giây sáng ,0.5 giây tắt, 2.5 giây nghỉ ).

  Đèn Xanh trên nút (STAR/PAUSE) hiển thị số thư 2 của mã lỗi.

  Đèn Đỏ trên nút (STAR/PAUSE) hiển thị số thứ nhât của mã lỗi

  Lưu ý: Chữ E tượng trưng cho (Error) có nghĩa là mã lỗi O hiển thị

  Số thứ nhất trong mã lỗi là Hexa (hệ 16) nghĩa là :

  10 Lần chớp đọc là A

  11 lần chớp đọc là B

  12 lần chớp đọc là C

  13 Lần chơp đọc là D

  14 lần chớp đọc là E

  15 lần chớp đọc là F

  Bước 3: Xóa mã lỗi máy giặt Electrolux

  Sau khi khắc phục lỗi phải xóa hết mã lỗi ,thì máy mới hoạt động bình thường trở lại .

  Vào chế đọ chuẩn đoán và vặn nút xoay về vị trí số 10 (Đọc mã lỗi )

  Bấm và giữ hai nút (STAR/PAUSE) và nút tùy chọn bên trái .

  Giữ cho đến khi đèn LED trên nút (STAR/PAUSE) ngừng chớp (ít nhất 5 giây)

  Mọi thắc mắc về dịch vụ sửa chữa vui lòng liên hệ.

  Hotline : O2466.866.753 – O986.135.333

  Emai : [email protected]

  Website : dienlanhanhuy.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sửa Lỗi Máy Giặt Electrolux Không Vắt
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Cửa Máy Giặt Electrolux Chi Tiết Nhất
 • Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Electrolux Và Cách Khắc Phục Lỗi
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Cửa Máy Giặt Electrolux Như Chuyên Gia
 • Hướng Dẫn Đơn Giản Tự Sửa Lỗi Máy Giặt Panasonic Tại Nhà
 • Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn Nguyên Nhân Và Cách Sửa Chữa

  --- Bài mới hơn ---

 • Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn. Nguyên Nhân & Cách Sửa Ngay Tại Nhà
 • Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn, Không Vào Điện Là Lỗi Gì ?
 • Sửa Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn Từ Thợ Kỹ Thuật 10 Năm
 • Máy Giặt Mất Nguồn
 • Nguyên Nhân Máy Giặt Panasonic Không Cấp Nước .
 • Máy giặt electrolux là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng trong gia đình. Nhưng vì một lý do nào đó khiến máy giặt bị mất nguồn, gây ra những khó chịu cho người dùng. Những lúc như thế này bạn cần ngay để phục vụ nhu cầu hàng ngày của gia đình. Vậy làm thế nào để có thể sửa chữa thành công, không tái phát hiện tượng này nữa?

  Nguyên nhân cần sửa máy giặt electrolux

  Để có thể sửa máy giặt electrolux mất nguồn tận gốc, để hiện tượng này không xuất hiện lần nữa thì bạn cần phải tìm đúng ra đúng nguyên nhân của nó. Với lỗi mất nguồn ở máy giặt electrolux chỉ do các nguyên nhân sau:

  Do thời tiết ẩm, khiến cho mạch điều khiển của máy giặt bị hư hỏng, không đảm bảo. Ngoài ra, máy giặt electrolux để ở những nơi bụi bẩn, đặc biệt là chịu tác động của ánh mặt trời cũng là một trong những lý do khiến cho hiện tượng mất nguồn xảy ra.

  Do yếu tố môi trường xung quanh tác động như: Côn trùng làm ổ bên trong mach do sử dụng lâu ngày cũng dẫn đến tình trạng mất nguồn.

  Do nguồn điện cung cấp cho máy giặt electrolux ở mỗi lần hoạt động không ổn định, sử dụng sau thời gian ngắn sẽ gây ra lỗi điện áp và mất nguồn. Hay do chậm cháy IC cũng là nguyên nhân để cần phải sửa máy giặt electrolux mất nguồn.

  Do ổ cắm nguồn, dây dẫn, Jack cắm bị hư hỏng, nên nguồn điện năng không thể truyền tải làm cho hệ thống máy hoạt động.

  Cách sửa máy giặt electrolux mất nguồn

  Nếu bạn không thể tự khắc phục được những lỗi hư hỏng mất nguồn này hoặc muốn đảm bảo bảo chắc chắn hơn thì bạn cần tìm đến một trung tâm chuyên sửa máy giặt electrolux mất nguồn uy tín, để nhờ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, am hiểu về dòng máy giặt này tiến hành sửa chữa. Đặc biệt trong trường hợp phải thay bộ mạch thì trung tâm sửa chữa sẽ cung cấp cho bạn bộ mạch đúng hãng, chất lượng để thay thế, bạn không cần phải tìm kiếm ở đâu quá xa xôi vất vả.

  Nếu bạn cần sửa máy giặt hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline: 0912 029 599 để được khắc phục nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xử Lý Máy Giặt Cấp Nước Không Ngừng Đơn Giản Tại Nhà.
 • Máy Giặt Electrolux Bị Treo Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
 • Máy Giặt Không Xả Nước. Đây Là Cách Khắc Phục Thành Công 100%
 • Cách Sửa Lỗi Đếm Từ Của Máy Giặt Toshiba Nhanh Chóng, Hiệu Quả
 • Khắc Phục 6 Lỗi Thường Gặp Trên Slide Powerpoint
 • Hướng Dẫn Sửa Chữa Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Nháy Đèn Start Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa Hiệu Quả
 • 09 Cách Sửa Lỗi Máy Giặt Bị Rò Rỉ Nước Ra Ngoài Hiệu Quả
 • Máy Giặt Bị Rò Rỉ Nước Nguyên Nhân Và Cách Sửa Chữa
 • Cách Sửa Máy Giặt Bị Rò Rỉ Nước Nhanh Chóng Hiệu Quả Tại Nhà
 • Rất nhiều trường hợp máy giặt đang hoạt động tốt hình đột nhiên phát sinh bệnh không chạy nữa là do. Sau một thời gian dài sử dụng máy giặt Electrolux các vết cặn bẩn thường đọng lại dưới lồng giặt và trên gioăng miệng và các hốc bơm. Nên việc bảo dưỡng máy giặt định kì thường xuyên là rất cần thiết. Hôm nay trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux xin chia sẻ cho các bạn các cách bảo dưỡng máy giặt Electrolux một cách đơn giản và nhanh chóng giúp các bạn tự sửa máy giặt Electrolux tại nhà để máy giặt được hoạt động trơn tru hơn hơn nâng cao tuổi thọ cho máy

  Hướng dẫn sửa máy giặt electrolux tại nhà

  Máy giặt Electrolux sẽ xuất hiện rất nhiều cặn bã của bột giặt sau 1 thời gian sử dụng và tích tụ lâu ngày nếu không được bảo dưỡng sẽ bám vào quần quần áo sau mỗi lần giặt. Nên bạn cần phải tự vệ sinh bảo dưỡng máy giặt của mình cho sạch.

  Đặt máy giặt Electrolux ở vị trí thích hợp

  Nên chọn vị trí thích hợp để đặt máy khi mới mua về tránh các tác động xấu từ bên ngoài như ánh nắng mặt trời, những nơi trũng ẩm thấp không đảm bảo sẽ khiến máy giặt của bạn nhanh chóng bị xuống cấp, xỉn màu, oxi hóa… Có nguy cơ bị hở điện dẫn tới nguy hiểm không an toàn cho người thân trong gia đình bạn. Ngoài ra bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống cách điện để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

  Trọng lượng máy giặt Electrolux

  Mỗi một chiếc máy giặt đều có trọng lượng giặt tối đa. Nên cần phải chú ý tới việc bỏ đồ vào giặt. Nếu giặt quá ít không đủ trọng lượng quần áo sẽ khiến dây cu roa làm việc quá sức, lồng giặt thì lỏng lẻo khiến máy giặt hoạt động không được hiệu quả. Còn nếu cho quá nhiều quần áo vào giặt sẽ đẫn đến quá tải khiến quần áo không được sạch mà động cơ thì có nguy cơ bị cháy hỏng.

  Bảo dưỡng máy giặt Electrolux vệ sinh gioăng miệng

  Bảo dưỡng máy giặt Electrolux đầu tiên với gioăng miệng là rất cần thiết vì mỗi lần sử dụng giặt quần áo nước bẩn hỗn hợp hay bị đọng lại trong kẽ gioăng lâu ngày sẽ biến màu, bám rêu, mốc đen.. Để hạn chế tối đa chúng ta cần vệ sinh gioăng miệng máy giặt Electrolux bằng cách lấy giẻ lau mềm chùi thường xuyên sau vài lần giặt. Và đặc biệt xin lưu ý mở hé cửa máy giặt mỗi khi giặt xong để gioăng miệng máy giặt Electrolux luôn sạch và sáng bóng, lồng giặt luôn thơm mát không có mùi hôi, ẩm mốc khó chịu.

  Vệ sinh bảo dưỡng máy giặt Electrolux tổng thể bền ngoài

  Nên thường xuyên sử dụng khăn mềm lau chùi vệ sinh vỏ ngoài máy giặt, tuyệt đối không nên sử dụng các vật cứng cọ, chà, sát bằng bàn chải, cọ nhôm hay các hóa chất tẩy rửa để lau chùi vệ sinh vỏ máy giặt vì sẽ làm vỏ máy bong tróc lớp sơn phủ ngoài và bạc màu.

  Bảo dưỡng vệ sinh lồng máy giặt Electrolux định kỳ

  Sau thời gian dài sử dụng do phải hoạt động vận hành liên tục nên các bụi bẩn, sơ vải từ quần áo sẽ làm bít chặt các lỗ thoát nước xung quanh máy giặt. Nên chúng ta cần vệ sinh thật kĩ các cặn bẩn và làm sạch lồng giặt. Bước này chúng ta có thể sử dụng hóa chất tẩy rửa như clo hay nước tẩy javen… Hoặc các bạn có thể gọi nhân viện kỹ thuật của trung tâm bảo hành máy giặt thường tháo dời hẳn lồng giặt và dùng máy móc hiện đại thổi bay các chất cặn bẩn tích tụ mỗi ngày bít chặt lỗ thoát nước của lồng giặt.

  Bạn cũng cần phải xem xét ngăn đựng quần áo thường xuyên sau mỗi lần giặt. Các bạn cần phân biệt kỹ ngăn đựng quần áo và lồng giặt nha! Lồng giặt thì bao gồm cả ngăn đựng quần áo, ngăn đựng bột giặt và túi lọc giác… Còn ngăn đựng quần áo được tách riêng. Bạn nên xả hết các cặn bẩn để tránh tình trạng bị tắc nghẽn do các cặn bẩn được tích tụ lâu ngày trong các khe hở mà không thể được đánh bay bằng việc xả nước cho nên thường ngày bạn phải lau sạch bằng giẻ lau.

  Vệ sinh ngăn đựng nước xả, xà phòng máy giặt Electrolux

  Sau mỗi lần giặt bạn nên vệ sinh lại ngăn đựng nước xả và xà phòng cho thật sạch sẽ vì bình thường máy giặt có thể tự bơm nước đầy lồng giặt và cuốn đi lượng xà phòng và nước xả trong ngăn chứa đựng nhưng nếu bạn cho quá nhiều thì xà phòng và nước xả sẽ bị trào ra ngoài.

  Vệ sinh lưới lọc sơ vải bảo dưỡng máy giặt Electrolux

  Ở bước này yêu cầu các bạn phải vệ sinh thường xuyên lưới lọc sơ vải. Đầu tiên bạn tháo lưới lọc ra khỏi máy giặt Electrolux sau đó dùng bàn chải vệ sinh thật kỹ.

  Vệ sinh hộc bơm máy giặt Electrolux

  Ở phía trước máy giặt có khe chứa hố bơm, bạn cần phải vệ sinh thật kỹ hố bơm máy giặt định kỳ bằng cách nhấn vào một cạnh bên phải hoặc bên dưới lúc đó nắp của khay bơm được mở ra và xoáy núm tròn theo chiều quay của kim đồng hồ sau đó vệ sinh thật sạch hố bơm để hạn chế các mùi hôi dính vào quần áo do nước thải còn đọng lại mỗi ngày sau những lần giặt.

  Ngoài ra, Nếu có khó khăn trong việc tháo nắp khay bơm bạn hoặc gặp sự cố trong vận hành thì có thể liên hệ cho trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux để được tư vấn và bảo đưỡng định kỳ cho máy.

  Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà

  Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng và bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà và các tỉnh lân cận.

  Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam được ủy nhiệm sửa chữabảo hành máy giặt Electrolux tại nhà. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên sửa chữa bảo hành các sự cố về máy giặt và cung cấp các linh kiện chính hãng 100% mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

  Đến với Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux quý khách sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi tốt nhất, dịch vụ phục vụ nhiệt tình nhất, nhanh nhất, chất lượng tốt nhất với giá cả rẻ nhất trên thị trường.

  Khi máy giặt Electrolux có phát sinh các bệnh sau: hỏng mạch, không vào điện, nháy đèn, báo lỗi, mất nguồn, vắt kêu, không vắt, gãy tay nắm cánh cửa, không mở cửa, không bơm, không vào nước, hoặc E10,E20,E40,E70, E90. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc nhằm khắc phục những sư cố kịp thời tránh tình trạng phát sinh thêm lỗi ngoài ý muốn.

  Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux phục vụ quý khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần (kể cả các ngày nghỉ lễ tết).

  Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX – ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHO GIA ĐÌNH BẠN

  Mọi chi tiết xin liên hệ về trung tâm Hỗ trợ khách hàng 24/24h

  ĐIỆN THOẠI: 043 993 3386

  E-MAIL: [email protected]

  Địa chỉ: 23 Nguyễn khánh Toàn – Cầu giấy – Hà Nội

  Website: http://chuyensuaelectrolux.com.vn/

  Giới thiệu

  Electrolux Service

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ ELECTROLUX – HÀ NỘI tại Việt Nam

  – Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  – Điện thoại: 0243.993.3386 E-mail: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Bị Rung Lắc
 • Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Không Vào Điện Tại Nhà Không Cần Gọi Thợ
 • Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Không Chạy
 • Khám Phá Nguyên Nhân Và Cách Sửa Máy Giặt Không Quay
 • Cách Sửa Máy Giặt Không Quay, Sửa Máy Giặt Tại Nhà
 • Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Bị Mất Nguồn Và Cách Sửa Chữa

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sửa Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn Hiệu Quả Ngay Lập Tức
 • Các Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Và Toshiba Mất Nguồn Hiệu Quả
 • Máy Giặt Toshiba Không Vào Nước Không Cấp Nước
 • Sửa Máy Giặt Toshiba Không Xả Nước Hiệu Quả 2022
 • Sửa Máy Giặt Toshiba, Hướng Dẫn Sửa Một Số Sự Cố Thường Gặp
 • Nếu một ngày nào đó, máy giặt Electrolux của bạn không hiểu làm sao mà tự dưng không lên nguồn, và bạn không hiểu nó đang bị bệnh gì. Bài viết sau đây chúng tôi xin đưa ra nguyên nhân máy giặt electrolux bị mất nguồn và cách chữa để bạn khắc phục được tình trạng để không bị gián đoạn công việc.

  Vậy thì tại sao lại bị lỗi máy giặt electrolux như vậy thì ở phần nguyên nhân sẽ giải đáp được đó.

  Nguyên nhân máy giặt electrolux bị mất nguồn.

  • Thời tiết thất thường như ở miền Nam và với thiết tiết vào mùa đông của miền Bắc mưa dầm gió bấc, trời nồm quả thật đó là sự bất lợi cho máy móc. Rất nhiều máy móc sử dụng mạch điều khiển, đối với những máy móc lâu đời thì thường sử dụng bộ cơ điều khiển sẽ tốt hơn, thời tiết ẩm ướt cũng khó bị hỏng máy. Máy càng hiện đại thì càng phức tạp. Trong điều kiện ẩm quá cao thì các linh kiện trên bộ mạch không được đảm bảo.
  • Ngay cả việc đặt máy giặt cũng cần được lưu ý. Có rất nhiều người đặt máy giặt ở những nơi dễ bụi bẩn, ẩm ướt như trong nhà tắm hay là để ở nơi bị ảnh hưởng bởi ánh nắng trực tiếp lúc đó mạch sẽ không được đảm bảo và đó là lý do máy giặt electrolux bị mất nguồn điện.
  • Máy giặt electrolux mất nguồn còn có thể do côn trùng do chúng có thể bậy vào kín mach hay làm tổ bên trong thì không thể không hỏng mạch.
  • Đôi khi do ổ cắm của bạn sử dụng lâu ngày bị move, jack cắm bị lỏng nên không có điện vào máy.
  • Mạch bị xung, nổ trở và ic nguồn.

  Cách chữa máy giặt electroluc bị mất nguồn.

  • Kiểm tra lại ổ điện và jack cắm để đảm bảo vẫn hoạt động bình thường để có thể cấp điện cho máy giặt.
  • Trong trường hợp bộ mạch bị cháy đen thì bạn nên thay bộ mạch mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Xả Nước Không Ngừng Khi Hoạt Động
 • Nguyên Nhân Và Cách Sửa Máy Giặt Lg Xả Nước Không Ngừng
 • Nguyên Nhân Máy Giặt Xả Nước Liên Tục Không Ngừng Và Cách Sửa Nhanh
 • Bí Quyết Sửa Máy Giặt Cấp Nước Không Ngừng Ngay Tại Nhà
 • Máy Giặt Cấp Nước Không Ngừng: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý
 • Trung Tâm Sửa Máy Giặt Electrolux

  --- Bài mới hơn ---

 • Lỗi E23 Máy Giặt Toshiba Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Nhanh Chóng
 • Cách Sửa Lỗi E23 Máy Giặt Toshiba Nhanh Nhất .
 • Bạn Đã Biết Sửa Lỗi E23 Máy Giặt Toshiba Ở Đâu Chưa?
 • Hướng Dẫn Sửa Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E 71
 • Cách Sử Dụng Remote Máy Lạnh Panasonic
 • Quý khách hàng đang cần dịch vụ sửa máy giặt Electrolux – Trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín hiện nay? Vậy tại sao không liên hệ đến 1FIX để đặt lịch tư vấn, đảm bảo mọi thông tin chi tiết đều được cung cấp đầy đủ, giúp mọi người không cần phải lo lắng khi chọn lựa.

  Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà của 1FIX

  Có gì ở trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux

  Trong suốt quá trình thực hiện sửa máy giặt Electrolux tại TPHCM, 1FIX đã giúp đỡ cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu khắc phục mọi hư hỏng xuất hiện trên máy giặt. Điển hình trong số đó, chúng tôi đã thực hiện:

  • Sửa lỗi E90 máy giặt Electrolux.
  • Sửa máy giặt Electrolux không vào điện.
  • Sửa máy giặt cửa ngang Electrolux.
  • Sửa phao máy giặt Electrolux.
  • Sửa lỗi E10 máy giặt Electrolux.
  • Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi.
  • Sửa lỗi E68 máy giặt Electrolux.
  • Sửa lỗi E42 máy giặt Electrolux.
  • Sửa máy giặt Electrolux không xả nước.
  • Cách sửa lỗi E40 máy giặt Electrolux.
  • Cách sửa máy giặt Electrolux mất nguồn.
  • Cách sửa máy giặt Electrolux lỗi E20.

  Chuyên gia sửa máy giặt Electrolux TPHCM

  1FIX mang đến dịch vụ sua máy giặt Electrolux cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay, trên địa bàn thì đơn vị của chúng tôi luôn đạt chất lượng uy tín hàng đầu, nếu đang gặp sự cố thì đừng quên liên hệ đến Hotline để đặt lịch hẹn.

  Đảm bảo khi gọi đến số điện thoại sửa máy giặt Electrolux của 1FIX, sẽ có kỹ thuật viên đến tận nhà khách ngay lập tức. Nhân viên thực hiện luôn được tuyển chọn cẩn thận, có chuyên môn và trình độ cao, không làm mất nhiều thời gian quý báu của mọi người.

  Đặc biệt hơn nữa, trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux của 1FIX còn có mặt ở khắp mọi nơi, phục vụ nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất. Bởi vậy, dù đang ở vị trí nào đi chăng nữa, gần hay xa trung tâm thì chỉ cần một cú điện thoại 1FIX sẽ đến bên khách hàng.

  Quy trình cách sửa máy giặt Electrolux tại nhà

  Quy trình cách sửa máy giặt Electrolux tại nhà luôn được lên kế hoạch chi tiết, kỹ thuật viên đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn để đạt được hiệu quả cao nhất có thể, đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện.

  • Tiếp nhận toàn bộ thông tin của khách hàng về địa chỉ, thời gian mà mọi người mong muốn sửa lỗi máy giặt Electrolux, để tiện cho cả đôi bên cùng làm việc, không gặp sai sót khi thực hiện.
  • Công ty sẽ điều nhanh kỹ thuật viên sua chua may giat Electrolux đến tận nơi để kiểm tra tình trạng, tìm hiểu nguyên nhân khiến máy hư hỏng. Báo cáo cụ thể tình trạng hiện tại của máy, nguyên nhân vì sao hư hỏng.
  • Cung cấp, hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux một cách tối ưu nhất cho khách hàng được biết, đồng thời là mức giá dành cho công việc thực hiện hoặc linh phụ kiện thay thế.
  • Khách hàng đồng ý với cách sửa chữa máy giặt Electrolux của 1FIX, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng bắt tay vào quá trình khắc phục/thay thế phụ kiện đưa máy trở về trạng thái hoạt động ban đầu.
  • Sau khi hoàn tất công việc, kỹ thuật viên sẽ cho máy hoạt động lại để kiểm tra tình trạng trước sự chứng kiến của khách hàng. Bắt đầu bàn giao sản phẩm, dán tem bảo hành và xuất hóa đơn thanh toán.
  • Hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng và bảo quản máy giặt sao cho đúng cách nhất, vừa giúp máy giữ được tuổi thọ cũng như hạn chế hư hỏng, tăng độ bền cho máy giặt.

  Bảng giá sửa máy giặt Electrolux tại nhà

  Vì sao chọn trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux

  Đâu là lý do vì sao mọi người lại chọn địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín của 1FIX? Chắc có lẽ điều đó xuất phát từ những yếu tố như sau.

  Dịch vụ sua máy giặt Electrolux uy tín

  • 1FIX sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề thực hiện chất lượng không để lại sai sót.
  • 1FIX luôn có thợ sửa máy giặt Electrolux chính hãng luôn làm việc với thái độ thân thiện, trung thực, không gian dối và tôn trọng khách hàng.

  Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tiện lợi

  • 1FIX sẵn sàng có mặt ở khắp mọi nơi tại tất cả các quận, huyện tại TPHCM, chỉ sau 30 phút để từ lúc nhận yêu cầu kỹ thuật sẽ có mặt.
  • 1FIX thực hiện đúng quy trình sửa chữa máy giặt Electrolux tại TPHCM, báo giá chi phí khắc phục cụ thể trước khi thực hiện.

  Dịch vụ sửa máy giăt Electrolux hiệu quả

  • 1FIX có tư tấn viên luôn cập nhật những kiến thức mới mẻ, cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hấp dẫn về máy giặt.
  • 1FIX chú trọng hiểu biết của mỗi thợ sửa máy giặt Electrolux uy tín, vậy nên hàng tháng luôn đào tạo cách khắc phục hư hỏng mới, hiệu quả tốt hơn.

  Chắc chắn rằng, với những lợi ích mà 1FIX mang đến hẳn là mọi người đã biết được mình nên gọi thợ sửa máy giặt Electrolux ở đâu mỗi khi máy gặp sự cố rồi đúng không. 1FIX cam kết sẽ cử nhân viên có tay nghề giỏi nhất, linh kiện chất lượng nhất phục vụ mọi người.

  Vậy còn băn khoăn điều gì nữa mà không liên hệ ngay đến trung tâm sửa máy giặt của 1FIX để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ, chăm sóc tận tình nhất cho chiếc máy giặt trong gia đình của mình, hãy để chiếc máy luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

  Tại sao nên chọn 1FIX™?

  Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ trên 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

  Bạn là khách hàng kế tiếp sẽ hài lòng với chúng tôi!

  Thi công sửa máy giặt tại nhà giá rẻ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Điều Khiển Máy Giặt Bị Nóng Khi Máy Đang Hoạt Động
 • Cách Sử Dụng Bảng Điều Khiển Máy Giặt Electrolux
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Bảng Điều Khiển Máy Giặt Electrolux Ewp85742, Ewp85752, Ewp10742
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sửa Bảng Điều Khiển Máy Giặt Bị Hỏng
 • Sửa Máy Giặt Sanyo Không Ngắt Nước
 • Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Không Chạy

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Không Vào Điện Tại Nhà Không Cần Gọi Thợ
 • Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Bị Rung Lắc
 • Hướng Dẫn Sửa Chữa Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux Tại Nhà
 • Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Nháy Đèn Start Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Sửa Máy Giặt Electrolux Không Mở Cửa Hiệu Quả
 • Máy giặt Electrolux không chạy là hiện tượng thường gặp ở một số dòng máy giặt. Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không chạy hay không hoạt động. Bài viết này, các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách sửa máy giặt Electrolux không chạy.

  Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không chạy?

  Máy giặt Electrolux không chạy do vấn đề nguồn điện

  Nguồn điện là yếu tố quan trọng quyết định mọi hoạt động của thiết bị. Theo thống kê, hiện tượng máy giặt Electrolux không chạy do nguồn điện chiếm đến 70% còn lại là do một số nguyên nhân khác. Điện áp cao hay điện áp thấp đều ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy giặt Electrolux nhà bạn.

  Đối với lỗi máy giặt Electrolux không hoạt động do nguồn điện, trước khi gọi thợ sửa máy giặt tới chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại nguồn điện đầu vào thiết bị như : phích cắm điện, dây điện có bị tuột; đứt hay chuột cắn không.

  Máy giặt Electrolux không chạy do kẹt lồng

  Khi bạn để ý, bạn sẽ thấy lồng giặt không quay trong khi đèn trên màn hình điều khiển vẫn còn. Thủ phạm của lỗi kẹt lồng giặt này chính là áo con của chị e và đồng xu.

  Đối với lỗi này, bạn thử kiểm tra qua xem bị kẹt ở đoạn nào và tiến này gỡ chúng ra khỏi lồng giặt. Tuy nhiên, nếu lồng giặt bị kẹt bên trong thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ sửa máy giặt Electrolux để xử lý.

  Máy giặt Electrolux không chạy do hỏng động cơ

  Động cơ quá nóng. Động cơ máy giặt sẽ dừng nếu nó quá nóng, sau đó nó sẽ khởi động lại sau chừng 30 phút hạ nhiệt (nếu đồng hồ hiển thị thời gian không bị tắt bằng tay). Tuy nhiên, cũng có thể động cơ máy giặt Electrolux nhà bạn đã hết tuổi thọ hoặc vị trí đặt máy giặt nhà bạn quá ẩm thấp, để ảnh hưởng đến động cơ.

  Bạn kiểm tra động cơ bằng cách nghe tiếng rít. Tuy nhiên, với lỗi này chúng tôi khuyên bạn nên nhờ kỹ thuật viên của Electrolux xử lý.

  Cửa máy giặt Electrolux chưa được đóng

  Có thế do cửa máy giặt nếu cửa máy giặt mở: vì sự an toàn, khi cửa máy giặt hoàn toàn phải được đóng kín để đồ đảy nước khuấy quay và vắt.

  Bạn cần đóng cánh cửa máy giặt trước khi thực hiện các chương trình giặt. Nếu cửa máy giặt chưa đóng máy giặt sẽ báo lỗi vào không chạy.

  Máy giặt Electrolux có cơ chế hoãn chương trình giặt khi nước không được cấp đủ hoặc nước cấp vào quá lâu so với thời gian chờ của bộ điều khiển.

  Với lỗi này, bạn hoàn toàn có thể tự sửa máy giặt Electrolux không chạy bằng việc kiểm tra đường nước vào và đảm bảo đường nước vào đủ mạnh.

  Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux không chạy uy tín

  Electrolux Thăng Long – Hiện đang là đơn vị liên kết với Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị Electrolux. Mỗi năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 khách hàng và 100% khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  Với lỗi máy giặt Electrolux không chạy, chúng tôi sẽ tư vấn cách sửa qua điện thoại cho bạn. Nếu không được chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến kiểm tra và xử lý tại nhà cho bạn.

  Liên hệ (024)3 758 9868 – 0904 408 412 để được tư vấn thêm về cách sửa và đăng ký sửa máy giặt Electrolux không chạy với giá rẻ nhất.

  Từ khóa tìm kiếm

  • may giat electrolux khong chay
  • may giat electrolux khong quay
  • máy giặt electrolux không hoạt động
  • sua may giat electrolux khong chay het bao nhieu tien

  Giới thiệu

  Electrolux Service

  Electrolux Service là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux Uy tín tại Hà Nội. Với hơn 15 năm hoạt động, mỗi năm chúng tôi cung cấp dịch vụ đến hơn 1.000 khách hàng và 100% khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Nguyên Nhân Và Cách Sửa Máy Giặt Không Quay
 • Cách Sửa Máy Giặt Không Quay, Sửa Máy Giặt Tại Nhà
 • 7 Cách Sửa Máy Giặt Không Quay Tại Nhà, Không Tốn Tiền
 • Sửa Lỗi Máy Giặt Không Quay Hiệu Quả Nhất Hà Nội
 • Hướng Dẫn 3 Cách Sửa Máy Giặt Không Quay Ai Cũng Phải Biết
 • Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn? Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn!

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Nhân Máy Giặt Toshiba Không Cấp Nước
 • Lỗi Máy Giặt Toshiba Không Cấp Nước Và Cách Sửa Chữa
 • Cách Chuyển Đổi & Chỉnh Sửa Tài Liệu Pdf Trong Microsoft Word
 • 5 Cách Sửa Lỗi Màn Hình Đen (This Copy Of Windows Is Not Genuine) Trong Windows 10/8.1/7
 • Hướng Dẫn Cách Tải Cs Go Miễn Phí Online Và Offline Cho Game Thủ
 • Máy giặt Electrolux của bạn không lên nguồn và bạn cũng không biết nguyên do vì sao dẫn đến tình trạng này. Trung tâm bảo hành Electrolux sẽ tổng hợp lại những nguyên nhân gây nên cũng như các cách sửa máy giặt electrolux mất nguồn hay địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa để thiết bị sớm được hoạt động bình thường.

  Dấu hiệu và nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux mất nguồn

  Dấu hiệu nhận biết máy giặt bị mất nguồn

  Máy giặt bình thường vẫn hoạt động tốt nhưng đến một ngày bạn cắm điện, khởi động và chọn chương trình giặt nhưng máy vẫn không lên nguồn, không sáng đèn thì chắc chắn máy giặt của bạn đã bị mất nguồn.

  Nguyên nhân dẫn đến sự cố máy giặt Electrolux mất nguồn

  -Mất nguồn do dây nguồn hỏng, điện áp không ổn định:

  +Điện áp không ổn định, nguồn điện cung không đủ điện áp tiêu chuẩn dẫn đến máy không lên nguồn hoặc báo lỗi EHO, EH1, EH2.

  +Jack cắm bị lỏng, đường dây nguồn hay phích cắm bị hỏng.

  -Do thời tiết: Trời quá nóng hay ẩm cũng ảnh hưởng đến các bộ phận linh kiện bên trên bo mạch điều khiển gặp vấn đề và gây ra tình trạng mất nguồn.

  -Do bảo quản máy không tốt: Việc đặt máy tại các vị trí môi trường ẩm thấp như gầm cầu thang, nhà tắm hoặc chịu sự tác động trực tiếp của mưa, nắng khi đặt máy ngoài ban công cũng là nguyên nhân dẫn đến mất nguồn và nguy hiểm hơn là chập cháy.

  -Do hỏng bo mạch, IC nguồn, nổ trở:

  +Điện áp tăng đột ngột khiến máy bị chập cháy IC, trở hay linh kiện bên trong khiến máy bị mất nguồn.

  +Mạch xung, tự nổ trở hay IC nguồn gặp vấn đề do máy đã sử dụng trong thời gian dài, xuống cấp, máy không lên nguồn.

  -Do côn trùng:

  +Các loại côn trùng như gián hay thạch sùng chui vào bên trong máy, vây kín mạch khiến bo mạch bị ảnh hưởng.

  +Chuột cắn dây nguồn cũng khiến nguồn điện không thể vào thiết bị và máy không hoạt động.

  Cách sửa máy giặt Electrolux mất nguồn

  Tùy vào từng nguyên nhân mà sẽ có các cách sửa máy giặt electrolux mất nguồn khác nhau:

  -Kiểm tra ổ điện, jack cắm đảm bảo chúng vẫn hoạt động bình thường để cấp điện lại cho máy giặt. Nếu bị hỏng bạn có thể thay ổ điện mới.

  +Đối với trường hợp bo mạch bị hỏng nhẹ, chết một số con trở, điốt, máy có thể sửa chữa khắc phục và vẫn chạy tốt.

  +Đối với trường hợp bo mạch bị cháy đen nặng sẽ không thể sửa chữa mà cần phải thay mới hoàn toàn.

  Lời khuyên từ chuyên gia khi dùng máy giặt Electrolux

  Theo lời khuyên từ các chuyên gia để tránh những hư hỏng cho máy giặt cũng như giữ chất lượng máy, nâng cao tuổi thọ sử dụng người dùng nên:

  -Để máy giặt nơi khô thoáng, tránh ánh nắng hay mưa bị tác động trực tiếp đến máy, tránh lắp đặt nơi có độ ẩm cao như nhà tắm để không làm hỏng board mạch.

  -Kiểm tra, bảo dưỡng máy giặt thường xuyên để đảm bảo máy hoạt động tốt và có thể phát hiện sự cố kịp thời.

  -Ngắt điện khi lấy toàn bộ quần áo sau khi giặt xong, rút phích cắm điện ngay sau khi dùng máy.

  -Thường xuyên vệ sinh máy giặt định kỳ như lau chùi gioăn miệng, đường ống xả, bơm nước.

  -Tuyệt đối không để nhiễm nước máy giặt dẫn đến nước ngấm vào bo mạch dẫn đến tình trạng nổ bo mạch.

  -Xịt thuốc chống gián, chuột vào gầm máy để tránh tình trạng chúng chui vào làm tổ trong máy giặt hay cắn dây nguồn.

  Tôi phải làm gì nếu máy giặt Electrolux của mình bị hỏng?

  Trong trường hợp máy giặt gia đình bạn gặp sự cố, xin vui lòng gọi điện tới trung tâm bảo hành Electrolux qua hotline 024 3999 8888 , mô tả lại vấn đề và đặt lịch hẹn với kỹ thuật viên của chúng tôi. Máy giặt Electrolux được bảo hành trong vòng 24 tháng. Các sẩn phẩm sau bảo hành được hỗ trợ sửa chữa tốt nhất tại Hà Nội và TpHCm qua các địa chỉ:

  TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX HÀ NỘI

  TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX HẢI DƯƠNG

  TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX HẢI PHÒNG

  TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX TP HCM

  TRUNG TÂM BẢO HÀNH ELECTROLUX BẮC NINH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Máy Giặt Cấp Nước Liên Tục Mà Không Ngừng
 • Máy Giặt Cấp Nước Liên Tục Không Ngừng .
 • Sửa Máy Giặt Cửa Ngang Electrolux
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Electrolux Cửa Ngang
 • Cách Sửa Máy Giặt Panasonic Không Vắt
 • Sửa Máy Giặt Cửa Ngang Electrolux

  --- Bài mới hơn ---

 • Máy Giặt Cấp Nước Liên Tục Không Ngừng .
 • Tại Sao Máy Giặt Cấp Nước Liên Tục Mà Không Ngừng
 • Nguyên Nhân Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn? Cách Sửa Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn!
 • Nguyên Nhân Máy Giặt Toshiba Không Cấp Nước
 • Lỗi Máy Giặt Toshiba Không Cấp Nước Và Cách Sửa Chữa
 • sửa máy giặt cửa ngang electrolux

  cách sửa máy giặt electrolux cửa ngang

  Máy giặt cửa ngang Electrolux sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện những lỗi ngoài ý muốn mà nếu như chúng ta không biết cách sửa chữa và khắc phục kịp thời thì rất dễ dẫn đến những hư hỏng nghiêm trọng. Trong bài viết này, các thợ sửa máy giặt cửa ngang Electrolux lành nghề sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi những lỗi cơ bản trên máy giặt cửa ngang Electrolux mà bạn có thể tự làm tại nhà dễ dàng mà không cần phải gọi thợ.

  máy giặt cửa ngang electrolux không thấy được nước trong thùng

  Hiện tượng này thường gặp ở máy giặt cửa ngang Electrolux những mẫu đời mới. Nguyên nhân do máy sử dụng công nghệ tiên tiến tiết kiệm nước mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy. Trong trường hợp này, bạn không phải làm gì cả mà hãy hài lòng vì đã chọn đúng máy giặt tiết kiệm nước.

  cửa máy giặt cửa ngang electrolux không mở được

  Nguyên nhân do chương trình giặt còn đang chạy. Nhiều cửa hàng sửa chữa máy giặt Electrolux ở Hà Nội cho biết họ thường đến thay khóa cửa máy giặt cửa ngang Electrolux bị vỡ mà nguyên nhân do người giúp việc đóng, mở cửa quá mạnh hoặc cố tình kéo mở cửa khi chương trình giặt chưa kết thúc hoặc khóa cửa chưa được tháo ra. Do vậy, cách khắc phục trường hợp này đơn giản là chờ khi kết thúc chu trình giặt hoặc chờ vài phút cho đến khi khóa cửa được nhả ra.

  Một nguyên nhân khác khiến cửa máy không mở được là do có nước trong thùng máy. Bạn hãy chọn chương trình tháo nước hoặc vắt để tháo nước ra.

  máy giặt cửa ngang electrolux đầy nước sau đó xả hết nước ngay

  Đầu ống nước quá thấp. Nhánh ống thoát nước phải nằm cao hơn đoạn xi phông sao cho chỗ bẻ cong phải cao hơn mặt đất ít nhất 60 cm trong trường hợp bạn nối đầu ống dẫn nước thải vào nhánh ống thoát nước.

  Nếu đầu ống dẫn nước thải nối thẳng vào đường nước thải thì chiều cao đầu ống dẫn nước thải không dưới 60 cm và không quá 90 cm.

  nước trong máy giặt cửa ngang electroluxtrào ra sàn

  Nguyên nhân do quá nhiều bột giặt hay dùng bột giặt không thích hợp (bột giặt tạo quá nhiều bọt). Do vậy, bạn hãy giảm lượng bột giặt hoặc dùng loại khác.

  Một nguyên nhân khác là do vỡ ống, khẩu nối; chuột cắn, tuột khẩu nối; chỗ nối trên ống dẫn nước bị rò rỉ. Bạn hãy kiểm tra nối ráp của ống dẫn nước vào. Còn ống dẫn nước vào hoặc ống nước thải bị hư hại hãy thay ống mới.

  Với sự cố đơn giản bạn có thể tự xử lý hoặc phức tạp hơn thì nên gọi thợ.

  có nấm mốc, bùn ở gioăng cao su máy giặt cửa ngang electrolux

  Do sử dụng máy lâu ngày không vệ sinh. Bạn cần vệ sinh không chỉ lồng giặt, các ngăn đựng mà còn cả gioăng cao su. Có thể dùng khăn ẩm định kỳ lau sạch các chỗ nấm mốc hoặc bẩn.

  bảng điều khiển máy giặt cửa ngang electrolux không sáng hoặc nháy liên tục

  Đèn bảng điều khiển không sáng thường là do không có điện cấp nguồn (dây bị chuột cắn, lỏng phích cắm…). Hiện tượng đèn nháy liên tục và không giặt được thường là do máy bị quá tải, đường điện có vấn đề hoặc các lỗi khác (Bảng điều khiển hiện chữ chỉ báo trục trặc về nguồn cung cấp nước; : trục trặc về thải nước; : cửa mở).

  cách sửa máy giặt electrolux cửa ngang

  Với trường hợp đèn bảng điều khiển không sáng bạn nên kiểm tra lại tiếp xúc của ổ cắm điện, dây dẫn điện xem có bị đứt không? Nếu đã kiểm tra không phát hiện dây bị đứt thì bạn nên báo kỹ thuật viên kiểm tra sửa chữa. Trong trường hợp đèn bảng điều khiển nháy liên tục và máy không chạy do bạn chất quá nhiều đồ vào trong máy giặt, đường điện bị sụt áp và các nguyên nhân khác. Bạn thử bỏ bớt quần áo, kiểm tra lại đường điện, tắt đi bật lại máy trước khi gọi thợ sửa.

  máy giặt cửa ngang electrolux rung và ồn

  Do đặt máy không cân (hoặc thêm chân đế và đặt không cân máy). Ngoài ra còn các nguyên nhân như động cơ có tuổi thọ cũ hoặc các máy đời cũ không được trang bị bộ giảm rung hoặc kém hiệu quả, đối trọng cân bằng, động cơ ba pha biến tần.

  Một thủ phạm khác gây rung lắc mạnh và gây ồn trong khi vắt hay sấy là do bạn bỏ quá ít quần áo vào lồng giặt. Khi cho quá ít quần áo sẽ dễ xảy ra hiện tượng quần áo bị dồn về một phía của lồng giặt làm cho lồng giặt mất cân đối gây ra rung lắc mạnh bất thường.

  Cách khắc phục hiện tượng này trước hết là bạn hãy chọn một vị trí đặt máy giặt phù hợp: đặt máy cố định trên bề mặt phẳng (không nhất thiết phải có chân đế nếu sàn nhà phẳng), bề mặt sàn cần phải khô ráo tránh vỏ máy và các chi tiết bị rỉ sét.

  Ngoài ra cũng nên đặt máy ở nơi khô thoáng, mặt lưng và hai bên cách tường ít nhất 10cm, tránh gián, chuột làm tổ, cắn dây điện. Chú ý không đặt máy giặt gần nơi nấu nướng vì hơi dầu mỡ dễ làm máy giặt bị rỉ sét đồng thời đảm bảo đường ống nước vào và ra thuận lợi trong việc lắp đặt hay kiểm tra sửa chữa khi cần.

  Khi giặt cần chú ý cân đối lượng quần áo mỗi mẻ giặt không quá nhiều và không quá ít (thông thường khi bỏ quần áo khô vào chiếm khoảng 4/5 chiều cao lồng giặt là hợp lý).

  máy giặt cửa ngang electrolux không vắt

  Máy giặt cửa ngang Electrolux vắt sau chu trình xả để vắt sạch nước dư thừa khỏi quần áo giặt. Nếu máy giặt không vắt thì có lẽ do mẻ giặt quá nhỏ hoặc do bạn bỏ đồ vào thùng giặt không cân bằng.

  Cách khắc phục là bạn hãy bỏ thêm một số đồ cần giặt phân bố lại đồ giặt bằng tay cho cân bằng và chọn chương trình vắt.

  Trường hợp bạn bỏ đồ không cân bằng, máy sẽ tự sắp xếp lại bằng cách quay ngược thùng vài ba lần cho đến khi sự mất cân bằng mất đi và máy có thể vắt bình thường. Nếu sau 10 phút, đồ giặt vẫn không được phân bố đều trong thùng, máy sẽ không vắt. Trong trường hợp đó, bạn hãy phân bố lại đồ giặt bằng tay cho cân bằng và chọn chương trình vắt.

  Sửa máy giặt cửa ngang Electrolux

  Quần áo vẫn ướt sau khi vắt

  Đôi khi sau chu trình vắt bạn có thể để ý thấy mẻ giặt trong máy giặt cửa ngang Electrolux của mình vẫn còn quá ướt. Nếu bạn cho quá nhiều hoặc quá ít đồ giặt, máy giặt có thể không vắt thích hợp và không loại bỏ nước dư thừa khỏi đồ giặt. Mẻ giặt không cân bằng cũng có thể gây ra vấn đề tương tự cho nên bạn cần sắp xếp lại mẻ giặt trong máy để máy quay phù hợp.

  Nếu nước từ chu trình vắt không thể thoát lồng giặt, đồ giặt của bạn cũng sẽ rất ướt. Trường hợp này, bạn nên kiểm tra các dường ống dẫn, thoát nước có bị tắc nghẽn bởi cặn hay không và làm thẳng đường ống nếu cần thiết.

  máy giặt cửa ngang electrolux không hoạt động

  Đôi khi chiếc máy giặt cửa ngang Electrolux có thể không khởi động, thường là do vấn đề nguồn cấp điện. Bạn hãy kiểm tra dây điện có được cắm vào ổ không. Nếu dây điện ổn mà máy giặt vẫn không khởi động, bộ ngắt mạch có thể bị hỏng hoặc cầu chì bị đứt.

  Khi máy giặt có nguồn điện cung cấp mà vẫn không hoạt động thì có thể do vòi nước không bật hoặc mở.

  Ngoài ra, máy giặt sẽ không khởi động nếu mô tơ bị quá nóng do mô tơ được thiết kế để tự động ngừng hoạt động khi nó quá nóng. Sau khi chờ mô tơ mát dần, mất khoảng 30 phút, một số model máy giặt cửa ngang Electrolux sẽ tự động khởi động.

  Cuối cùng, hãy kiểm tra cửa máy giặt có đóng đúng không bởi vì máy giặt sẽ không khởi động nếu đóng cửa không phù hợp.

  gọi thợ sửa máy giặt electrolux cửa ngang

  Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc tự sửa máy giặt electrolux cửa ngang vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

  Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

  tìm trên google

  • sửa máy giặt cửa ngang electrolux
  • cách sửa máy giặt electrolux cửa ngang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt Electrolux Cửa Ngang
 • Cách Sửa Máy Giặt Panasonic Không Vắt
 • Nguyên Nhân Và Cách Sửa Máy Giặt Panasonic Không Vắt
 • Cách Sửa Lỗi Đếm Từ Của Máy Giặt Toshiba E74
 • Cách Sửa Lỗi Đếm Từ Của Máy Giặt Toshiba Nhanh Chóng Hiệu Quả
 • Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Electrolux Và Cách Sửa Chữa : Hotline:0916.312.389

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sửa Lỗi E2 Máy Giặt Toshiba
 • Bạn Đã Biết Cách Sửa Lỗi E2 Máy Giặt Toshiba Chưa?
 • Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi E5 Trên Máy Giặt Toshiba
 • Cách Sửa Máy Giặt Không Vào Điện An Toàn Và Hiệu Quả 100%
 • Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Nước Không Vào Máy Giặt, Điện Lạnh Thành An, Sửa Chửa Máy Giặt Quận Bình Thạnh
 • Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu những mã lỗi của máy giặt ELECTROLUX được hiển thị trên màn hình LCD hoặc trên đèn LED của máy? Nguyên nhân và Cách khắc phục.

  Những cách kiểm tra lỗi máy giặt ELECTROLUX đơn giản tại nhà

  Máy giặt ELECTROLUX là thương hiệu gia dụng lớn đứng thứ 2 trên thế giới và có trụ sở chính được đặt tại Thụy Điển. Ở Việt Nam, máy giặt Electrolux được xếp vào hàng gia dụng cao cấp, nên chính vì lẽ đó mức giá luôn cao hơn so với các dòng sản phẩm khác.

  Trong quá trình sử dụng máy giặt ELECTROLUX khách hàng thường gặp 1 số trục trặc kỹ thuật mà không biết đó là lỗi gì. Vì vậy mà chúng tôi đưa ra bảng mã lỗi máy giặt ELECTROLUX như sau:

  Lỗi E10, ,E11, E38: – Lỗi cấp nước lâu

  – Vòi nước bị tắc hay đang đóng nguồn nước

  – Đường ống dẫn nước bị tắc hay bị gập xoắn

  – Lưới lọc của ống cấp nước bị tắt, nghẽn

  – Cửa máy giặt chưa đóng cẩn thận

  Lỗi 01: Lỗi mạch điều khiển

  Lỗi E13, E21, E22: Lỗi hệ thống thoát nước

  Lỗi E31, E32, E33, E34, E36, E37: Lỗi hệ thống phao áp lực

  Lỗi E40, E41, E42, E43, E44, E45: – Lỗi công tắc cửa

  – Cửa máy giặt không đóng chặt hoặc chưa đóng

  Lỗi E51, E53, E54, E55, E56: Lỗi động cơ

  Lỗi E61, E62, E71, E72: Lỗi thanh điện trở đốt nóng , lỗi cảm biến nhiệt độ nước

  Lỗi E64, E66, E73: Lỗi hệ thống cảm biến sấy nóng

  Lỗi E84: Lỗi bơm

  Lỗi E90, E91, E92, E93, E94, E95: Lỗi đường truyền ở mạch điều khiển

  Lỗi EF1: Thời gian xả nước quá lâu

  Lỗi EF2: Lỗi bọt xà phòng giặt

  Lỗi EF3: Lỗi rò rỉ nước

  Lỗi E20, E5: – Do ống xả nước bị tắc, bị gập xoắn, ống xả bị đặt quá cao

  – Động cơ bơm xả bị tắc nghẽn

  Lỗi E1: Lỗi nguồn cấp nước

  Lỗi E2: Lỗi cảm biến mực nước

  Lỗi E3: Cửa máy giặt bị mở ra trong lúc giặt

  Lỗi E4: – Lỗi cửa máy giặt chưa đóng

  – Máy giặt bị mất cân bằng

  Lỗi EHO: Lỗi điện áp cấp cho máy giặt chưa ổn định

  Lỗi EC: Lỗi không tải

  Trường hợp máy giặt ELECTROLUX chỉ có đèn LED ta làm như sau:

  Bước 1: Cách vào chế độ chẩn đoán máy giặt Electrolux

  Đầu tiên bạn hãy tắt máy giặt, nhấn giữ đồng thời 2 nút ( STAR/PAUSE) đồng thời xoay núm chọn chương trình đến vị trí thứ nhất theo chiều kim đồng hồ. Trong vòng 3 giây, máy sẽ vào chế độ chuẩn đoán. Lúc đó ta thấy các đèn LED sáng theo thứ tự ở trên mặt điều khiển.

  Bước 2: Cách đọc mã lỗi của máy giặt Electrolux.

  Sau khi đã vào chế độ chuẩn đoán bạn xoay núm chương trình theo chiều kim đồng hồ đến vị trí thứ 10. Các mã lỗi sẽ được hiển thị, để xem mã lỗi trước nhấn nút bên trái của nút ( STAR/PAUSE), để xem mã lỗi sau cùng bấm nút ( STAR/PAUSE)

  Cách đọc mã lỗi qua đèn LED như sau:

  Mã lỗi sẽ hiển thị qua đèn chớp trên nút ( STAR/PAUSE) Đèn chớp Đỏ và Xanh (thời gian sáng của các đèn như sau: 0.5s sáng ,0.5s tắt, 2.5s nghỉ ).

  Cách đọc như sau:

  • Đèn đỏ trên nút (STAR/PAUSE) hiển thị số thứ nhất của mã lỗi.
  • Đèn Xanh trên nút (STAR/PAUSE) hiển thị số thứ 2 của mã lỗi.

  Chữ E tượng trưng cho Error có nghĩa là mã lỗi O hiển thị

  Ký hiệu: trong mã lỗi là Hexa (hệ 16) nghĩa là :

  10 Lần chớp đọc là A

  11 lần chớp đọc là B

  12 lần chớp đọc là C

  13 Lần chơp đọc là D

  14 lần chớp đọc là E

  15 lần chớp đọc là F

  Thí dụ:

  Báo động E10: Lỗi cửa máy giặt hoặc không đủ áp lực đường ống,

  Báo động E20: Lỗi ở ống nước trong quá trình sấy khô hoặc sấy ngưng tụ bị chặn. Nguyên nhân: ống xả bị tắc, bộ lọc tắc, lỗi bơm thoát nước, lỗi thiết bị chuyển mạch áp lực, hệ thống dây điện trong máy có vấn đề bị đứt hay bị oxi hóa

  Báo động E30: Công tắc áp lực lỗi. Nguyên nhân: Bộ chuyển đổi áp điện tử, hệ thống dây điện có vấn đề như bị đứt hay oxi hóa

  Bước 3: Cách xóa mã lỗi máy giặt Electrolux để máy hoạt động

  Cần phải xóa hết mã lỗi thì máy mới hoạt động bình thường được. Cách xóa: Vào chế độ chuẩn đoán và vặn núm chương trình (bên trái) về vị trí số 10 (cách đ ọc mã lỗi), sau đó nhấn giữ hai nút ( STAR/PAUSE) và nút tùy chọn bên trái, giữ cho đến khi đèn LED trên nút ( STAR/PAUSE) ngừng chớp (ít nhất 5 giây) là được.

  Bên trên là tất cả các lỗi cơ bản được hiển thị trên màn hình LCD hay LED báo hiển thị của máy giặt ELECTROLUX. Bạn cũng có thể tự mình sửa chữa máy giặt ELECTROLUX tại nhà hãy liên hệ vào số 0916 312 389 – 0395 243 189 để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tại nhà.

  SỬA MÁY GIẶT TẠI THÁI NGUYÊN

  Điện thoại: 0395.243.189 – 0916.312.389

  Văn Phòng: Số 95, Tổ 3, chúng tôi Giá, TP. Thái Nguyên.

  Tags: bảng mã lỗi của máy giặt ELECTROLUX, Sửa chữa máy giặt, sửa máy giặt

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Sửa Chữa Máy Giặt Panasonic Đơn Giản Dễ Thực Hiện
 • Cách Sửa Máy Giặt Không Giữ Được Nước Trong Lồng Giặt
 • Học Hỏi Cách Sửa Máy Giặt Không Giữ Nước Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Sửa Máy Giặt Không Vắt Được Từng Bước Và Đơn Giản
 • Sửa Máy Giặt Không Vắt Được Nước Cực Kì Đơn Giản
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100