Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Sửa Ấm Siêu Tốc Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Hướng Dẫn Cách Sửa Ấm Siêu Tốc Đơn Giản, Nhanh Chóng

Cách Sửa Chữa Các Thanh Usb Bị Hỏng Stop Dừng Sáng Tạo ▷

Cách Chẩn Đoán Và Khắc Phục Sự Cố Cổng Usb Bị Hỏng

Khôi Phục Dữ Liệu Usb Bị Hư Không Nhận

Cách Thay Đổi Đường Link Url Cho Fanpage Facebook Nhanh Nhất 2022

Nhờ 6 Tuyệt Chiêu Này, Các Nàng Tránh Khỏi Khoảnh Khắc Lộ Hàng Khi Mặc Váy!

Như bất kì những món đồ gia dụng nào, ấm siêu tốc cũng có những khoảng khắc gặp rắc rối trong quá trình vận hành. Những lỗi vặt vảnh thì ta có thể tự xử lý được bằng những công cụ có sẵn ở nhà, lỗi nặng hơn thì người mua buột phải đem ra tiệm sửa, nhưng chung quy nếu muốn biết đó là lỗi nặng hay nhẹ người dùng phải tìm ra được nguyên nhân. Với bài viết này A Hàng Đức sẽ đưa ra một số vấn đề thường gặp phải cũng như cách sửa ấm siêu tốc chuẩn nhất.

Những thông tin hữu ích khác bạn cần biết:

Các mức độ hư hỏng

Đầu tiên để tiến hành sửa chữa, ta cần xem thử chiếc bình đun gặp tình trạng gì. Ở mục này chúng tôi sẽ chia các lỗi thành 2 mức độ khác nhau: Mức độ nhẹ và mức độ nặng.

Chỉ hư ở mức nhẹ

1. Ấm siêu tốc không vào điện

Nguyên nhân thứ nhất: Dây dẫn bị đứt hoặc bị hở.

Cách khắc phục: Bạn chỉ việc thay dây dẫn, hoặc sử dụng băng keo chuyên dụng chuyên dán dây dẫn điện băng lại phần hở.

Nguyên nhân thứ hai: Đây nguyên nhân thường xảy ra với các dòng ấm đã sử dụng trong khoảng thời gian dài từ nửa năm trở lên. Các dòng ấm siêu tốc để hoạt động được còn cần có sự tiếp xúc điện giữa chân đế và bộ phận đế thông qua hai đầu kim loại nhỏ nhô ra (chúng được thiết kế nhô lên ở dưới chân đế). Với một thời gian dài khi đặt để ấm, chúng ta sẽ vô tình khiến hai đầu kim loại này bị đè sâu xuống dưới, khiến chúng không tiếp điện được.

Cách khắc phục: Lấy bộ phận đế để lên một mặt phẳng và quan sát. Hai đầu kim loại sẽ có hình dạng móc câu, nên ta cần lấy một vật nhỏ để kéo chúng lên, tuy nhiên lưu ý không sử dụng kềm vì bạn có thể vô tình làm gãy chúng.

2. Ấm siêu tốc vào điện nhưng không sôi

Nguyên nhân: Lỗi này thường xảy ra với các ấm không có định kì vệ sinh thường xuyên, khiến bụi bẩn tích tụ, biến thành mảng bám dày bên dưới đáy. Lâu ngày, sẽ khiến cho rơ-le ấm không tính toán chính xác nhiệt độ, khiến ấm tự động ngắt nguồn khi nước chưa sôi.

Cách khắc phục: Vệ sinh thường xuyên, 2 lần/tuần. Đối với mảng bám dưới đáy cần sự kết hợp giữa dầu ăn, một ích nước cốt chanh hoà vào chung bên trong, để khoảng hai tiếng, rồi mới tiến hành rửa sạch.

3. Ấm đã nấu nước sôi nhưng không tự ngắt

Nguyên nhân thứ nhất: Lý do xảy ra có thể bạn sẽ không ngờ tới đó là bình chưa đóng nắp kĩ

Cách khắc phục: Đa phần các dòng ấm siêu tốc ngày nay đều sử dụng cơ chế hơi đẩy rờ le để tự ngắt điện, chính vì vậy ta chỉ việc đóng nắp lại sao cho các khấc ăn khớp nhau để giúp cơ chế hoạt động chính xác hơn trong việc tự ngắt.

Nguyên nhân thứ hai: Nếu bạn đã đóng kín các khấc mà vẫn gặp hiện tượng này chứng tỏ bình của bạn đã bị hở.

Cách khắc phục: Bảo hành, hoặc đem ra tiệm sửa

4. Bạn không thể kích hoạt được nút đun nước

Nguyên nhân 1: Do sử dụng ấm để đun nước quá nhiều lần, nên rơ-le trong bình đã kích hoạt cơ chế tự ngắt mạch khiến bạn không thể ấn được.

Cách khắc phục: Nếu bạn bị trường hợp này, thì hãy chờ một khoảng thời gian trong vòng 30 phút trước, trước khi khởi động lại ấm. Từ trường hợp này, bạn cũng nên rút kinh nghiệm cho những lần sau, tránh thói quen đun nước nhiều lần, nếu bạn muốn nấu nhiều nước hơn thì nên sử dụng sản phẩm bình đun nước thay vì ấm siêu tốc.

Nguyên nhân 2: Khi nước trong bình có dung tích quá ít thì bộ phận cảm biến sẽ không phát hiện được lượng nước ấy, từ đó kích hoạt cơ chế an toàn khiến bạn không thể ấn được nút.

Đổ thêm một lượng nước vừa đủ với vạch định mức mà nhà sản xuất đã ký hiệu sẵn trên bình. Tuy nhiên bạn cũng không nên đổ quá đấy. Cách khắc phục:Tại sao khi đun nước không nên đổ đầy ấm? Trong quá trình đun, khi nhiệt độ càng cao, thể tích nước sẽ bắt đầu giãn nở ra thêm, khiến dung tích ban đầu tăng thêm, làm tràn nước ra ngoài bình, có thể khiến hư hỏng một số bộ phận.

Bị hư ở mức độ nặng

Tại mức độ này các bạn buột phải có kiến thức trong việc tháo lắp các dụng cụ điện gia dụng để phân tích kiểm tra chính xác những lỗi nhỏ bên trong.

Các lỗi ở mục này ta có thể điểm qua là có mùi khét khi đang nấu, không đun nấu được nước sôi thậm chí cả trường hợp ấm đã nấu nước sôi nhưng không tự ngắt như trên. Một số trường hợp nặng hơn gây ảnh hưởng đến chất lượng bình như: bị nóng chảy, bị méo mó biến dạng.

Với những chi tiết hư hại ở trên, thật khó để người dùng có thể tự bắt tay vào xử lý chúng, vì thế cách tốt nhất là nên tiến hành bảo hành nếu còn thời hạn hoặc mua mới.

Nên lựa chọn giữa việc bảo hành hay mua mới

Với những dòng sản phẩm mới mua vẫn còn trong thời hạn bảo hành từ cửa hàng hoặc nhà sản xuất, chúng ta có thể gọi điện thoại nhờ nhân viên trực tiếp đến nơi kiểm tra. Tuy nhiên với các mặt hàng đã sử dụng qua nhiều năm, hạn bảo hành không còn thì tốt nhất ta nên mua hẳn một chiếc ấm siêu tốc mới, vì chi phí sửa chửa bên ngoài cũng không hề rẻ từ công tìm mua thiết bị thay thế, đến việc phải chạy đi tìm kiếm các nơi sửa điện uy tín, thật vất vả và không đáng tí nào phải không?

Vậy bằng việc chọn mua một chiếc ấm siêu tốc đời mời, bạn đã giải quyết được những nổi lo không đáng có cũng như bảo đảm độ an toàn khi sử dụng hơn.

Cần chọn mua những chiếc ấm siêu tốc nào?

Chọn dựa theo khả năng tài chính

Nếu bạn có túi tiền dư giả, hay chỉ muốn chọn mua những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo tiêu chí chất lượng thì hãy chọn lựa A Hàng Đức – một trong những nơi phân phối hàng uy tín nhất hiện nay.

Các dòng ấm siêu tốc của Đức hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Chọn dựa theo mong muốn sử dụng

Việc chọn lựa ấm siêu tốc tất nhiên là còn phụ thuộc vào mong muốn và nhu cầu sử dụng chính đáng. Nhiều người dùng quyết tâm sắm sửa dòng sản phẩm này với một mục đích là đẩy nhanh tốc độ đun nấu, nhưng cũng có những gia chủ khác muốn tô điểm thêm vẻ đẹp không gian của căn bếp, mà không quá bận tâm về giá cả.

Mặc dù thế, nếu những gia chủ chỉ muốn đun nhiều nước để sử dụng lâu dài trong ngày, có thể giữ nhiệt trong vòng 2-3 tiếng trở lên để sử dụng trong sinh hoạt ăn uống, thì một chiếc bình đun nước bình thường sẽ là lựa chọn tốt hơn. Ngoài ra chọn bình đun nước cũng là cách để ta tránh gặp một trong các lỗi thường thấy ở ấm siêu tốc đó là đun nấu quá nhiều lần, khiến chúng nhanh hỏng.

Các mẫu bình đun nước tại A Hàng Đức Hi vọng qua bài viết trên, A Hàng Đức đã giúp các bạn có đủ kiến thức để giải quyết được những lỗi phổ biến, cùng cách thức chọn mua những sản phẩm đun nấu thay thế khác phù hợp cho gia đình hơn.

Cách Sửa Lỗi Wireless Router, Bộ Phát Wifi Bị Lỗi

Cách Sửa Lỗi Bộ Phát Wifi Bị Lỗi

Hướng Dẫn Cách Thu Hồi Email Đã Gửi Lâu Trên Outlook Và Gmail Nhanh

Cách Sửa Chữa Máy Hút Bụi Tại Nhà

Cách Sửa Máy Hút Bụi Samsung Tại Nhà

Mẹo Sửa Chữa Ấm Điện Siêu Tốc Không Hoạt Động

Cách Sửa Usb Bị Hỏng!

3 Cách Sửa Váy Bị Rộng Eo Đơn Giản Cho Chị Em

Chia Sẻ Cách Sửa Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi

Cách Sửa Lỗi Laptop Không Hiển Thị Danh Sách Wifi

Các Lỗi Xe Đạp Điện Có Thể Tự Sửa Tại Nhà

Chiếc ấm siêu tốc nhà bạn đột nhiên không hoạt động. Đừng lo lắng, Điện tử Điện lạnh Bách Khoa sẽ chỉ cho bạn mẹo sửa chữa ấm điện siêu tốc không hoạt động qua bài viết sau đây.

Sửa chữa ấm điện siêu tốc không hoạt động

Ấm điện siêu tốc không hoạt động có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn cần tìm hiểu và xác định rõ nguyên nhân, sau đó mới áp dụng cách sửa chữa phù hợp.

Ấm siêu tốc không vào điện

Ấm siêu tốc không được cấp điện nên không thể đun sôi nước. Bạn hãy nhấn công tắc và kiểm tra phần đèn báo. Nếu đèn không báo sáng thì có nghĩa là ấm siêu tốc không vào điện. Lúc này, việc bạn cần làm là kiểm tra bộ phận dây dẫn của ấm. Nếu dây dẫn bị đứt thì bạn hãy tiến hành thay thế bằng dây dẫn mới. Còn nếu vấn đề không nằm ở dây dẫn thì bạn hãy kiểm tra bộ phận cầu chì. Trường hợp cầu chì bị cháy thì bạn hãy tiến hành thay cầu chì mới.

Ấm siêu tốc đã vào điện nhưng không hoạt động

Có 2 nguyên nhân khiến ấm siêu tốc đã vào điện nhưng vẫn không hoạt động.

+ Nguyên nhân thứ nhất là do lượng nước trong ấm quá ít so với sức chứa của ấm. Trên mỗi ấm siêu tốc đều có vạch hiển thị mực nước cao nhất và thấp nhất do hãng sản xuất quy định. Nếu bạn đổ quá ít nước thì cảm biến của ấm sẽ tự động khóa điện, từ đó ấm không thể hoạt động. Do vậy, bạn cần cho lượng nước phù hợp vào ấm để ấm hoạt động bình thường trở lại.

+ Nguyên nhân thứ hai là do thói quen đun nước liên tục. Nhiều người cho rằng việc đun nước liên tục sẽ giúp tiết kiệm điện năng vì ấm đã được làm nóng sẵn. Nhưng thực ra, thói quen này sẽ khiến mâm nhiệt nhanh bị hỏng. Khi đun nước liên tục, mâm nhiệt sẽ quá nóng và có nguy cơ bị cháy. Để đảm bảo an toàn cho ấm, rơ le sẽ tự động ngắt nguồn điện. Trong trường hợp này, bạn cần chờ cho mâm nhiệt nguội bớt rồi mới tiến hành đun tiếp. Trong những lần đun nước sau, bạn nên chia nhỏ thời gian đun ra thành nhiều lần để giữ gìn mâm nhiệt.

Lưu ý khi sử dụng ấm điện siêu tốc

+ Không sử dụng ấm siêu tốc để chế biến thức ăn.

+ Đậy chặt nắp ấm trước khi đun.

+ Đổ đúng mực nước quy định.

+ Thường xuyên vệ sinh ấm siêu tốc để loại bỏ cặn bẩn.

+ Không nên đun nước liên tục.

Cách Sửa Ấm Điện Siêu Tốc 3 Lỗi Thường Gặp Ai Cũng Làm Được Khi Xem

Cách Khắc Phục Router Không Phát Được Wifi

3 Nguyên Nhân Máy Hút Bụi Không Chạy Bạn Cần Phải Biết Để Khắc Phục

Quần Jogger Nam Là Gì?

Cách Chọn Quần Jogger

Khi Ấm Siêu Tốc Gặp Trục Trặc Đừng Vội Mang Ra Hàng

Cấu Tạo Của Ấm Đun Siêu Tốc Và Cách Hoạt Động Của Ấm Đun.

Cách Sửa Thẻ Usb Bị Hỏng · ? Creative Stop ▷ ?

Tổng Hợp Lỗi, Những Vấn Đề Thường Gặp Phải Của Usb Và Cách Khắc Phục

Sửa Cứu Dữ Liệu Ổ Đĩa Cứng Bị Cháy Board Cháy Chip

3 Bước Thay Đổi Đường Link Url Cho Fanpage Facebook 2022

Khi bạn gặp sự cố chiếc ấm siêu tốc bỗng dưng không sôi hoặc nhẩy nấc trước khi nước sôi… bạn đừng vội vã mang ấm ra ngoài cửa hàng mà phải kiểm tra xem mình đã sử dụng ấm đúng cách chưa.

Bạn có thể sửa ấm siêu tốc đơn giản ngay tại nhà với những lỗi nhỏ

Khi bạn gặp sự cố chiếc ấm siêu tốc bỗng dưng không sôi hoặc nhẩy nấc trước khi nước sôi… bạn đừng vội vã mang ấm ra ngoài cửa hàng mà phải kiểm tra xem mình đã sử dụng ấm đúng cách chưa.

Smilemart sẽ giúp bạn “bắt bệnh” và xử lý những trục trặc thường gặp của ấm và sử dụng thiết bị này hiệu quả an toàn hơn.

Bạn nên tìm hiểu kỹ cấu tạo và cách sử dụng trước khi dùng ấm

Sự cố và cách khắc phục:

· Rơ le tự ngắt của ấm đun nước siêu tốc chỉ hoạt động khi nắp ấm được đóng chặt.

· Kiểm tra bộ lọc nước ở miệng ấm để chắc chắn bộ lọc đã được lắp chặt và đúng cách.

· Khi ấm không chứa nước hoặc lượng nước quá ít sẽ không thể khởi động được thiết bị.

· Khi thiết bị hoạt động trong thời gian quá dài sinh ra nhiệt độ cao ở mâm nhiệt, rơ le sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn khiến thiết bị không hoạt động. Cần ngừng sử dụng vài phút và chờ phần mâm nhiệt, chân đế nguội về mức nhiệt độ cho phép.

– Sử dụng ấm đun nước siêu tốc đúng với nguồn điện được yêu cầu theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Mức điện áp yêu cầu thường dao động từ 220 V – 240 V.

– Sử dụng ấm khi bề mặt ngoài ấm và bàn tay khô ráo, không dính nước để tránh trường hợp bị điện giật do rò điện.

– Cầm và di chuyển ấm bằng tay xách, bởi nhiệt độ sinh ra trong quá trình đun nước truyền vào thân ấm là rất cao, có thể gây bỏng cho người sử dụng.

– Đặt chân đế của ấm trên bề mặt bằng phẳng, khô ráo, tránh các bề mặt nóng hoặc bị ảnh hưởng bởi lửa.

– Đóng chặt nắp ấm khi đun nước để rơ le tự ngắt nguồn điện có thể hoạt động và đảm bảo hiệu quả đun sôi nước trong thời gian ngắn.

Sai lầm thường gặp:

– Sử dụng ấm đun nước siêu tốc gần bếp nấu ăn.

– Đổ nước quá vạch cao nhất hoặc ít hơn vạch thấp nhất của ấm (mức nước cao nhất và thấp nhất được in nổi phía trong ấm).

– Dùng ấm đun nước cho mục đích nấu ăn hoặc đun sữa bởi khoáng chất trong thức ăn và sữa đóng cặn rất nhanh ở đáy ấm, giảm hiệu quả sử dụng.

– Sử dụng miếng cọ rửa bằng sắt, bùi nhùi nhám hoặc chất tẩy để vệ sinh ấm sẽ làm hỏng lớp inox tráng bên trong, ảnh hưởng đến hiệu suất truyền nhiệt, làm tăng thời gian đun sôi nước.

– Để nước thừa trong ấm và ngưng sử dụng trong thời gian dài sẽ dễ gây lắng cặn, rỉ sét.

– Để trẻ nhỏ, người già sử dụng ấm đun nước siêu tốc.

Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm Ấm siêu tốc chất lượng tốt nhất thị trường. Qúy khách xin v ui lòng liên hệ SĐT: 04.6654.9696 – 0966.141.860 để được tư vấn tốt nhất.

Cách Sửa Ấm Điện Siêu Tốc Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Khắc Phục Bộ Phát Wifi Khi Gặp Lỗi

Khắc Phục Vấn Đề Modem Wifi Không Truy Cập Được Mạng

#1 Cách Sửa Lỗi Wireless Router, Bộ Phát Wifi Bị Lỗi

Cách Sửa Remote Tivi Bấm Không Ăn, Không Có Tín Hiệu Tại Nhà Đơn Giản

Hướng Dẫn Cách Sửa Dây Khóa Kéo Siêu Tốc Khi Gặp Sự Cố

Hướng Dẫn Các Cách Sửa Dây Kéo Bị Hư Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Hướng Dẫn Thay Và Sửa Dây Kéo Balo Tphcm, Địa Điểm Sửa Tại Tp.hcm

8 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Cho Bạn Tấm Hình Vạn Người Mê

15 Ứng Dụng Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Online Miễn Phí

Cấu Tạo Và Cách Sửa Bồn Cầu Tại Nhà Đơn Giản

Trong cuộc sống hiện đại, dây khóa kéo đã trở nên vô cùng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày với ứng dụng rộng khắp từ giày dép đến quần áo, lều, túi ngủ, ba lô, ví, vali cần kéo… Và hầu như ai trong số chúng ta cũng sử dụng dây khóa kéo để đóng mở, tháo gắn các thiết bị của mình một cách thuận lợi.

Một sợi dây khóa kéo chứa 2 dãy răng cưa được lắp cố định và các dải răng gồm những xen kẽ các chỗ lõm. Khi kéo con trượt từ đầu sợi dây kéo đi qua 2 dải răng này thì hai dải răng sẽ dính vào nhau trong rãnh của thanh trượt với một góc tương ứng. Sau đó, độ nghiêng của thanh trượt sẽ làm cho móc của dải răng bên này gắn chặt vào chỗ lõm của dải răng bên kia 1 cách tuần tự làm chúng ráp chặt lại với nhau. Vì vậy, khi khóa kéo quần, áo bị kẹt, đừng vội giật mạnh tay mà chỉ nên bôi ít sáp trơn lên vùng dây bị lỗi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng son bóng, sáp đèn cầy hoặc dầu dừa thích hợp để áp dụng mẹo này.

Xử lý hiện tượng dây khóa kéo bị kẹt

Khi dây khóa kéo bị kẹt dường như nó đang bị kẹt bởi một thứ gì đó như vải hoặc sợi vải, các dây kéo khóa chỉ có thể kéo xuống và kéo lên cho đến khi bạn loại bỏ được những gì bị mắc kẹt bên trong áo khoác của bạn.

Cách tốt nhất để khắc phục điều này là gì? Lấy một cây bút than chì ( graphite pencil), rồi chà xát đầu bút chì vào răng khóa. Chà đi chà lại đến khi khóa dây kéo hoạt động. Nếu khóa đó vẫn không hoạt động, là lúc bạn nên chuyển sang sử dụng chất bôi trơn. Windex tốt bởi vì nó không có dầu nhưng bạn cũng có thể sử dụng chất Paraffin ( có trong sáp nến, nến ly…), bánh xà phòng hoặc son dưỡng môi bôi trơn vào răng của hai dây kéo rồi di chuyển đầu kéo lên xuống vài lần để thấm dầu cho khóa chạy trơn tru. Sau đó, kéo dây khóa xuống một chút, lặp lại vài lần và tiếp tục làm như vậy đến khi khóa kéo có thể hoạt động trơn tru khi kéo xuống. Đây là cách đặc biệt hữu dụng để sửa chữa khóa kéo dây bị mắc phải sợi vải của chính nó.

Xử lý khi các mấu khóa không khít với nhau

Một trong những vấn đề gây khó chịu nhất của dây khóa kéo là khi kéo khóa hai dải răng khóa không ăn khít và bị mở khóa. Vấn đề này có thể xảy ra do một số nguyên nhân khác nhau, đôi khi chúng ta có thể sử dụng các mẹo ở trên như sử dụng bút chì hoặc bánh xà phòng sẽ làm trơn bánh răng để khóa kéo có thể hoạt động trở lại.

Nếu khóa kéo không hoạt động trở lại có thể là do thanh trượt không hoạt động khớp với dải răng. Trước tiên, hãy kiểm tra lại để đảm bảo không có một mảnh vải hoặc sợi vải nào bị mắc vào đường dây khóa. Sau đó, hãy chú ý đến từng đoạn trên dải răng khóa. Nếu bất kỳ răng khóa nào bị chệch ra ngoài, hãy lấy kìm và chỉnh lại chúng trở về đúng vị trí ban đầu để tất cả có thể chạy theo một đường thẳng.

Nếu các răng trên khóa đã thẳng hàng và không bị mắc sợi vải nào, hãy nhìn lại thanh trượt khóa. Theo thời gian thanh trượt khóa có thể bị bung ra, khi điều đó xảy ra hãy dừng việc kéo hai đường răng khóa lại với nhau mà lấy kìm và thử đóng các thanh trượt lại gần nhau cho tới khi các răng vừa khít với nhau.

Khi kéo khóa hai hàm răng không ăn khít, bị mở khóa, hãy dùng kìm bấm lại phần đuôi khóa. Kéo khóa lên xuống kiểm tra độ khít hai hàm của khóa. Hãy nhớ khi bấm không được bấm mạnh mà phải bấm nhẹ nhàng để tránh khóa bị xít hoặc khó kéo. Các biện pháp này chỉ áp dụng khi khóa không bị gãy chốt bên trong, các răng cưa vẫn còn tốt và khóa làm bằng kim loại. Nếu khóa làm bằng nhựa, bạn cần thay thế toàn bộ khóa và dây khóa mới để tiếp tục sử dụng.

Đối với quần bò jeans, giải pháp khắc phục các vấn đề có thể phức tạp hơn một chút. Nếu có thể, bạn cần phải loại bỏ các bumper kim loại ở phía trên và thay thế nó bằng những mũi khâu hoặc chỉ buộc nó đi từ ở giữa nếu bị thiếu răng ở đoạn cuối của khóa dây kéo. Nhưng không may mắn, điều này chỉ thực sự áp dụng được khi quần của bạn có bumper ở trên mà thôi.

Nếu không áp dụng được cách này hoặc bạn đang sửa một chiếc quần mà không thể khép khóa được toàn bộ thì rất có thể bạn cần phải thay thế một chiếc khóa dây kéo mới. Trong khi đó, bạn có thể dùng kìm, kéo và chỉ để thay thế khóa dây kéo trên quần hoặc thay tại các hiệu may mặc.

Hiện tượng này còn có thể do hai hàm răng khóa không ăn khớp vị trí so le răng với nhau. Để sửa lỗi này, ta cần dùng kìm loại bỏ vòng chốt khóa ở cuối dây khóa. Khi tháo xong vòng khóa hãy vuốt lại cho khóa thẳng và sắp xếp lại hai dây khóa cho răng khóa ăn khớp nhau, rồi dùng kim chỉ khâu cố định lại đuôi hai dây khóa thay chiếc vòng khóa.

Xử lý việc khóa kéo “bị trôi”

Một vấn đề thường gặp với khóa quần là không thể kéo khít lên được. Điều này có thể dẫn đến những trường hợp vô cùng lúng túng và xấu hổ. Thật không may, bạn không thể khắc phục vấn đề này một cách vĩnh viễn nếu không thay một chiếc khóa dây khác.

Đương nhiên, thực tế bạn có thể áp dụng hai giải pháp tạm thời vô cùng đơn giản. Cách đơn giản nhất là dùng một chiếc móc tròn kim loại xuyên qua khóa và cúc quần để có thể kéo khóa lên một cách dễ dàng. Nếu muốn linh hoạt hơn, bạn có thể dùng một dây cao su để kéo khóa lên.

Xử lý thanh trượt khóa bị hỏng

Nếu thanh trượt khóa bị hỏng hoàn toàn hoặc không đóng được các răng khớp nhau, bạn cần thay một thanh khóa trượt khác. Để có thể trượt ra được, hãy sử dụng kìm để cắt nó. Ngay khi lắp xong, hãy lắp lại thanh trượt và hai dải răng. Việc thay thế hoàn toàn các thanh trượt khá đơn giản, chỉ mất khoảng 1 vài phút mà thôi.

Móc kéo con trượt bị hỏng

Khi móc con trượt khóa dây kéo bị hỏng, nó làm cho việc kéo khóa lên xuống trở nên khó khăn. Một mẹo tốt giúp bạn có thể xử lý dễ dàng vấn đề này, đó là dùng một chiếc kẹp giấy, móc khóa hoặc thậm chí dùng dây kết nối điện thoại để làm thành một chiếc móc kéo con trượt khóa. Chỉ cần trượt nhẹ nó qua các thanh trượt và bạn có thể có một dây kéo khoá mới. Chắc chắn đây không phải là một giải pháp ” thời trang” nhất nhưng chí ít bạn có thể kéo được từ trong hoặc từ ngoài khóa dây kéo một cách dễ dàng hơn.

Mẹo Sửa Khóa Kéo Siêu Tốc Khi Gặp Sự Cố

Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Sửa Chữa Xe Đạp

Bảo Dưỡng Xe Đạp Thể Thao,sửa Xe Đạp Thể Thao Tại Hà Nội

Cách Sửa Chữa Xe Máy Cơ Bản Bạn Cần Biết

Tổng Hợp Các Bệnh Xe Máy & Cách Sửa Chữa Hiệu Quả Thế Nào Tốt Nhất ?

🌟 Home
🌟 Top