Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Làm Vỏ Bánh Su Kem Bằng Nồi Cơm Điện Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Cơm Điện Cực Chuẩn

Cách Làm Bánh Bông Lan Nướng Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản – Osm Express

Cách Làm Món Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện

Lò Nướng Thủy Tinh Có Nướng Bánh Được Không?

Bánh Tráng Nướng – Pizza Kiểu Việt

Cách Làm Bánh Chuối Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Nhất

Bánh su kem là loại bánh nhỏ, xinh hấp dẫn với lớp bánh mềm mịn, nhân kem béo ngậy. Bánh này thường được ăn kèm khi uống sữa đậu nành, cực ngon luôn đấy, nhất là lúc thời tiết lạnh. Nếu bạn không có lò nướng ở nhà thì có thể làm bằng nồi cơm điện, chất lượng không thua kém gì đâu. Cùng chúng tôi học cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện thôi.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– 240ml sữa tươi không tách béo

– 225g bơ lạt

– 1 Tsp đường

– ½ tablespoon muối

– 200ml whipping cream

– 175g bột mì

– 4 quả trứng to

Cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện

Bước 1: Cho bơ, sữa tươi, đường, muối vào một nồi nhỏ và cho lên bếp đun với lửa nhỏ cho bơ chảy ra thì tiếp tục cho bột vào khuấy đều cho đến khi tất cả hòa quyện thành hỗn hợp đồng nhất và sệt lại.

Bước 2: Bạn cho hỗn hợp mới đun ra tô đánh trứng rồi cho từng trái trứng vào, đánh với tốc độ vừa phải. Cứ tiếp tục đập trứng vào cho đến khi hết 4 quả trứng thì thôi. Lúc này, hỗn hợp sẽ trở nên hơi nhão và dính.

Bước 3: Cho hỗn hợp trên vào túi bóp kem, nếu bạn không có túi thì có thể dùng bọc nilon và cắt phần đuôi cũng được. Sau đó để bột vào trong tủ lạnh (để ở ngăn mát).

Bước 4: Lấy khay hấp bánh ra, phủ bằng 1 lớp giấy nướng bánh đã được phết một lớp bơ mỏng. Bạn bóp kem lên trên giấy nướng bánh này với kích thước mong muốn.

Sau đó, cho nước vào nồi cơm điện và để khay hấp lên trên, đun trong khoảng 25-30 phút là bánh chín.

Sau khi bánh đã chín, cắt đôi bánh và cho nhân kem vào giữa là hoàn thành rồi.

Giáo Án Công Nghệ 10 Bài 47: Thực Hành: Làm Sữa Chua Hoặc Sữa Đậu Nành (Đậu Tương) Bằng Phương Pháp Đơn Giản

Chia Sẻ Cách Làm Mặt Nạ Khoai Tây Sữa Chua Cho Da Nhờn

3 Loại Mặt Nạ Khoai Tây Sữa Chua Dưỡng Trắng Da, Mờ Nám Tức Thì

【3/2021】Cách Làm Thịt Kho Tàu Tiếng Anh Là Gì, 14 Món Ăn Ngày Tết Bằng Tiếng Anh

Cách Làm Thịt Kho Tàu Không Cần Nước Dừa Mà Vẫn Đậm Đưa Cơm

Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản

Học Cách Làm Bánh Su Kem Ngon Ngọt Mát Lịm

Học Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Lò Nướng Cực Ngon

Công Thức Làm Món Bánh Su Kem Đơn Giản Nhất

Gel Dưỡng Da Lô Hội Aloe Vera Gelly Mã Số 061

Kỹ Năng, Phương Pháp Và Bí Quyết Thiết Kế Cho Bộ Album Cưới Đẹp Mắt

Bánh su kem đang trở thành trào lưu yêu thích của nhiều bạn trẻ,với hương vị hấp dẫn và đặc trưng. Giờ đây, với cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện các bạn hoàn toàn có thể tự tay làm món bánh này để thưởng thức và chiêu đãi mọi người.

Một số cách làm bánh ngon bạn không nên bỏ qua: 1. Cách làm bánh chuối nướng 2. Cách làm bánh xèo Nhật Bản thơm ngon

Cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện

Nguyên liệu làm bánh su kem

Để thực hiện cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà các cần chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện thành hai phần là: phần vỏ và phần nhân.

Phần nguyên liệu làm vỏ bánh su kem

Sữa tươi: 125ml

Nước: 200ml

Bột mỳ: 150g

Cafe đường nâu: 1 muỗng

Muối tinh: 1 thìa cà phê

100g bơ nhạt

5 quả trứng gà

Phần nguyên liệu làm nhân bánh su kem

Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh su kem

Thực hiện làm vỏ bánh su kem:

Đầu tiên cho bột và muối vào trong bát to. Đổ sữa, nước, muốivà đường vào nồi hoặc chảo, đun nhỏ lửa.

Khi đường đã tan hết thì cho bơ vào. Khi bơ chảy hết, bạn đun cho hỗn hợp sôi lăn tăn thì thêm bột mỳ vào khuấy đều tay.

Khi thấy hỗn hợp tróc nồi thì tắt bếp. Cho từng quả trứng một vào đánh đều cho đến khi được hỗn hợp mịn và bóng.

Tạo hình cho vỏ bánh su kem:

Cho hỗn hợp vào túi bắt bông kem. Sau đó, lót giấy nến lên khay nướng bánh và bơm hỗn hợp bột bánh su kem. Các bạn nhớ bơm bánh với khoảng cách tương đối xa để khi nướng bánh chúng không bị dính vào nhau.

Làm nóng lò ở 200ºC và nướng vỏ bánh khoảng 20 phút. Khi vỏ bánh chín, bạn lấy ra để nguội.

Tiếp đến chúng ta làm nhân bánh su kem

Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, đun nhỏ lửa (chú ý đảo đều tay để bột không bị vón cục) khi thấy hỗn hợp sệt là được. Cho nhân bánh ra bát, để nguội bớt rồi bọc kín bằng màng bọc thực phẩm và cất vào tủ lạnh.

Khi vỏ bánh đã nguội và nhân bánh hơi mát các bạn lấy nhân ra,cho vào túi bắt bông kem.

Bước cuối cùng của cách làm bánh su kem các bạn rạch hoặc chọc một lỗ nhỏ trên bánh và bơm kem vào là hoàn thành món bánh su kem rồi.

Cách Làm Bánh Bột Lọc Nhân Đậu Xanh Thơm Ngon, Hấp Dẫn Tại Nhà

Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Hương Vị Miền Bắc

Cách Làm Thịt Kho Tàu Vị Ngon Siêu Đậm Đà

Cách Làm Bánh Bao Chiên Thơm Ngon, Nóng Hổi Ngày Đông

Cách Làm Bánh Bao Chiên Nhân Thịt Đơn Giản Nhất Cực Ngon

Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Chắc Chắn Thành Công

Tự Tay Triển Ngay Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Lò Vi Sóng

Cách Làm Bánh Su Kem Đơn Giản Tại Nhà

Cách Làm Gà Tần Ngải Cứu Thuốc Bắc Bồi Bổ Sức Khỏe Hiệu Quả

Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện

Cách Làm Bánh Bông Lan Chà Bông Sốt Phô Mai Trứng Muối

Bánh su kem là loại bánh có hương vị thơm ngon rất được lòng của các thực khách. Thay vì chọn mua bánh su kem ngoài hàng ăn vừa tốn kém mà yếu tố vệ sinh lại không đảm bảo, bạn có thể thực hiện ngay loại bánh này tại căn bếp nhà mình. Theo dõi bài viết để được chia sẻ cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện cực đơn giản mà hương vị thì không chê vào đâu được.

240ml sữa tươi không tách béo

225g bơ lạt

1 Tsp đường

½ Tsp muối

200ml whipping cream

175g bột mì

4 quả trứng to

Dụng cụ làm bánh su kem bằng nồi cơm điện

1 nồi cơm

1-2 tấm giấy nướng bánh

1 túi bóp kem (bạn có thể dùng bao nilon thay thế cũng được)

1 máy đánh trứng

Các bước tiến hành làm bánh su kem bằng nồi cơm điện

Cách làm phần vỏ của bánh su kem

Bước 1: Bạn đặt nồi lên bếp, sau đó cho sữa tươi, đường, muối và bơ vào và đun ở lửa nhỏ.

Bước 6: Lấy túi hỗn hợp bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở bước 4 ra, lần lượt bóp kem lên tấm giấy nướng đặt trên khay hấp tạo thành những miếng bánh có kích thước vừa ăn. Thực hiện cho đến khi hết nguyên liệu là được.

Bước 8: Hết thời gian đã đặt, nồi cơm điện sẽ chuyển sang chế độ WARM/OFF. Bạn nên để thêm 5 phút trước khi mở nắp nồi ra để bánh được chín hoàn toàn.

Bước 9: Giờ thì bạn chỉ cần lấy bánh ra nữa là đã hoàn thành phần vỏ bánh rồi đấy. Từng miếng bánh su nóng hổi, thơm lừng khiến bạnh thích thú. Giờ chỉ cần tiến hành bước làm phần kem nữa là hoàn thành món bánh này rồi.

Cách làm phần kem của bánh su kem

Bước 1: Đầu tiên, bạn cho phần whipping cream vào bát sạch và khô ráo. Tiếp đó cho đường vào, lượng đường sẽ phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi người, bạn gia giảm cho phù hợp là được.

Bước 2: Sau khi đã cho đủ các nguyên liệu vào bát bạn dùng máy đánh trứng, đánh bông whipping cream và đường ở tốc độ trung bình theo vòng tròn hướng từ trong ra ngoài, tăng dần tốc độ của máy đánh trứng lên và dừng ngay khi thấy kem đã bông mịn và mượt. Bạn đánh cho đến khi nhấc que đánh trứng lên, kem dính vào que và tạo chóp là được.

Bước 1: Đầu tiên, nhẹ nhàng rạch ngang phần bánh su đã hấp chín ở trên.

Bước 2: Sau đó cẩn thận cho phần whipping cream đã đánh bông vào trong bánh.

Để đẹp mắt hơn bạn có thể trang trí thêm món bánh kem bằng socola đun nóng hoặc rắc một ít đường lên mắt của bánh su kem sẽ tuyệt vời hơn nữa đấy.

Bánh su kem là món bánh yêu thích của nhiều người, đặc biệt là các bé. Cách làm bánh su kem bằng nồi cơm điện cực kì đơn giản lại không đòi hỏi quá nhiều sự chuẩn bị phức tạp vì thế, bạn nên lưu lại công thức và thực hiện khi thèm. Tin chắc với sự hướng dẫn chi tiết ở trên, ai cũng có thể thành công khi thực hiện món này.

1️⃣【Cách Làm Sữa Chua Dẻo Bằng Bột Rau Câu Thơm Ngon, Hấp Dẫn 】® Thedrunkenpot

Cách Làm Sữa Chua Tại Nhà Bằng Sữa Ông Thọ Đơn Giản Nhất

Cách Làm Sữa Chua Tại Nhà Bằng Sữa Ông Thọ, Sữa Đặc Có Đường

Cách Làm Sữa Chua Tại Nhà Đơn Giản Nhất Ăn Cực Ngon

Hướng Dẫn Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng

Cách Làm Bánh Kem Sữa Tươi Ngon Nhất Bằng Nồi Cơm Điện

Cách Làm Bánh Kem Sữa Tươi

Cách Làm Bánh Bò Nướng Nhân Dừa Thơm Ngon Đúng Vị

Chỉ Dẫn Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Kẹp Thịt Siêu Hấp Dẫn

Cách Chế Biến Thịt Dê Ngon

Cách Khử Mùi Hôi Thịt Dê Khi Chế Biến Đơn Giản, Nhanh Nhất

Những chiếc bánh kem sữa tươi là món bánh yêu thích của bất kỳ ai trong những dịp sinh nhật, liên hoan. Vị thơm ngon, beo béo, mềm mịn man mát của lớp bánh gato thơm nức, hòa quyện hoàn hảo trong vị kem tươi ngọt ngào khiến ai cũng thèm.

Nguyên liệu làm bánh kem sữa tươi

Phần cốt bánh:

+ Bột mì: 100gr, Bột bắp: 40gr

+ Sữa tươi: 30ml, Đường: 100gr

+ 4 quả trứng

+ Dầu ăn: 30ml, Bơ lạt: 20gr

+ ½ muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê vanilla

Phần kem sữa tươi trang trí bánh:

+ Whipping Cream: 250ml

+ Đường bột: 80gr

+ 1 muỗng canh nhỏ tinh chất vani

Các dụng cụ làm bánh kem sữa tươi cần có:

Cách làm bánh kem sữa tươi ngon nhất

Vốn là một nguyên liệu quen thuộc được sử dụng rộng rãi trong các món ăn Âu, kem sữa tươi có hương vị thơm ngon, ngọt nhẹ, bùi nhưng không mang đến cảm giác ngấy cho người thưởng thức.

Phần cốt bánh:

+ Bước 1: Trước hết bạn tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng gà ra tô.

+ Bước 2: Tiếp đến, bạn dùng máy đánh trứng đánh bông lòng trắng ở tốc độ thấp cho đến khi thấy các bọt khí lớn xuất hiện thì lúc này cho thêm 1 ít muối vào, tiếp tục đánh ở tốc độ cao hơn (tốc độ số 3). Đánh đến khi bọt khí nhỏ dần thì cho từ từ đường vào sau đó đánh tiếp cho đến khi lòng trắng nổi bông cứng lên thì dừng.

+ Bước 3: Cho vanilla cùng sữa tươi thêm chút dầu ăn vào tô lòng đỏ trứng rồi dùng cây đánh trứng đánh đều tay.

+ Bước 4: Lấy một chiếc tô khác, trộn đều bột mì và bột bắp lại, sau đó dùng rây rây vào hỗn hợp lòng đỏ trứng, tiếp tục trộn đều tay đến khi bột tạn hết để có một hỗn hợp mịn mượt.

+ Bước 5: Bạn chia hỗn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần sau đó cho lần lượt vào hỗn hợp lòng đỏ đánh đều tay đến khi hỗn hợp lỏng mịn và có màu vàng nhạt là được.

+ Bước 6: Lót 1 lớp giấy nướng dưới đáy nồi cơm điện để chống dính và để khi bánh chín dễ lấy bánh ra hơn. Bạn có thể phết 1 lớp bơ hoặc dầu ăn xuống đáy nồi nếu không có giấy nướng, bật nóng nồi trước khi cho hỗn hợp bột vào.

+ Bước 7: Cho hỗn hợp bột vào nồi cơm điện, sau đó bật chế độ cook nấu đến khi nồi chuyển sang chế độ warm thì để bánh trong nồi thêm khoảng 20 phút nữa. Bạn dùng tăm kiểm tra xem bánh đã chín chưa, nếu như tăm còn ướt tức là bánh chưa chín lúc này bạn lật mặt bánh rồi bấm cook thêm 1 lần nữa đợi thêm chừng 10 phút là bánh chín.

Phần kem trang trí:

+ Bước 1: Để làm phần kem trang trí, trước hết bạn cho Whipping Cream vào trong tô inox đã chuẩn bị, sau đó cho thêm một lượng đường vừa đủ cùng tinh chất vani vào.

+ Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ trung bình theo vòng tròn hướng từ trong ra ngoài, tăng dần tốc độ của máy đánh trứng lên và dừng ngay khi thấy kem đã bông mịn và mượt.

+ Bước 3: Để kiểm tra xem kem đã được đánh đạt yêu cầu hay chưa thì bạn hãy nhấc que đánh trứng lên, nếu thấy kem đạt là dính vào que và tạo chóp.

+ Bước 4: Phần cốt bánh để nguội rồi thì bạn trét kem phủ đều khắp mặt bánh, sau đó trang trí thêm hoa quả tùy thích nữa là hoàn thành món bánh kem sữa tươi rồi đấy.

Bánh Kem Sầu Riêng Thơm Ngon Hết Nấc, Đổ Gục Ngay Từ Lần Nếm Đầu Tiên

Cách Làm Bánh Kem Sầu Riêng Thơm Ngon Cực Dễ Tại Nhà

Cách Làm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Tại Nhà Ai Ăn Cũng Khen

Hướng Dẫn Cách Làm Mắm Đậu Phộng Ăn Bánh Xèo

Hướng Dẫn Cách Pha Nước Mắm Bánh Xèo Thơm Ngon Chuẩn Vị

🌟 Home
🌟 Top