Top 20 # Xem Nhiều Nhất Cách Làm Hoa Bằng Giấy Voan / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Làm Hoa Đào Bằng Vải Voan / 2023

Hướng dẫn cách làm hoa đào bằng vải voan đón tết

Vải voan màu hồng, màu nâu

Nhụy hoa giả bằng nhựa

Băng dính thô màu nâu

Thép nhỏ

Tăm bông

2 lõi cuộn chỉ kích thước khác nhau

Kim, chỉ, kéo

Dây đồng

Keo sữa

1.Đầu tiên bạn dùng thép bó lại và quấn vải voan màu nâu bên ngoài rồi dùng keo sữa cố định lại để làm thân cây. Nếu bạn có sẵn thân cây giả thì bạn bỏ qua bước này.

3. Bạn cắt một đoạn dây đồng khác, rồi xiên dây đồng vào giữa phần nhụy hoa.

7.Cuối cùng bạn dùng băng dính gắn từng bông hoa vào thân cây để làm một cành đào hoàn chỉnh.

Cách làm hoa mai bằng vải voan

Chuẩn bị nguyên liệu:

– Vải voan

– Nhụy

– Kẻm xi màu vàng

– Keo sáp

– Nụ hoa giả

– Chậu + thân mai giả

Quấn cánh mai: dùng nắp hồ làm khuôn, quấn như hình. Dây thép nhỏ cắt chúng thành nhiều đoạn dài khoảng 10cm, cuốn vào phần đầu của lọ hồ dán, vặn chúng vào bạn sẽ được hình tròn như trong hình.

Sau khi làm được một số lượng hình tròn, bóp cánh cho thon như hình bên dưới.

Sau khi làm xong cánh mai thực hiện việc bọc cánh mai. Đưa những cánh mai bóp thon cho vào dây vải, kéo dây vải cho thật căng rồi cuốn chỉ ở cuối cánh hoa cho thật chặt. Làm xong đặt nhụy vào trong, sau đó dùng chỉ quấn chắc, làm thêm những cánh hoa vào.

Quấn chỉ thật chặt và sắp cánh sao cho đẹp như hình bông hoa là được.

Sau khi cuốn xong những cánh hoa vào cùng nhị hoa, dùng băng dính xanh hay còn gọi là sáp xanh để che phần chỉ, làm thanh đài hoa bên dưới.

Rất nhanh bạn đã hoàn thành bông hoa mai thật đẹp rồi đó. Bạn có thể chọn kiểu hoa mai vai voan kiểu búp, kiểu nở hoặc kiểu nở hoàn toàn tùy theo sở thích của bạn.

Cách làm hoa tường vi bằng vải voan

Một chậu tường vi giả trong trí trong ngày tết thêm sắc màu bạn thấy thế nào ? theo dõi ngay để biết cách làm một chậu tường vi đẹp trong ngày tết.

Nguyên liệu:

– Kẽm giấy

– Vải voan

– Nhụy vàng

– Lá (gợn sóng, có gân giữa)

Xử lý mẫu kẽm, quấn cọng kẽm lò xo.

Kéo cọng kẽm giãn đều và bẻ khuôn số 2 để tạo thành vành cánh hoa tường vi.

Kéo cọng kẽm dài ra chúng thành hình cánh hoa tròn có các đường uốn lượn. Tạo đường gân của cánh hoa bằng cách dùng 1 thanh kém vặn vào cánh hoa.

Tạo dáng cánh hoa hơi vuông ở đầu, bọc vải, se sáp giống màu cánh hoa tường vi bằng vải voan. Kết nhụy và các cánh hoa. Se sáp xanh che các đường chỉ buộc.

Cách Làm Hoa Hồng Bằng Vải Voan Đơn Giản Nhất Mà Đẹp / 2023

Còn gì tuyệt vời bằng chính bàn tay chúng ta sẽ tạo nên những bông hoa tươi thắm để trang trí cho căn phòng của bạn. Và đó cũng chính là lý do để chúng tôi giới thiệu cho các bạn yêu đồ hand made, cách làm hoa hồng bằng vải voan đơn giản nhất.

Chuẩn bị nguyên liệu làm hoa hồng từ vải voan

Khuôn uốn kẽm

Dây kẽm, loại để làm hoa

Vải voan màu đỏ, xanh lá cây

Vải sợi mỏng

Chỉ màu đỏ

Sáp

Ruy băng mềm màu xanh lá cây

Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng vải voan đẹp

Bước 1: Tạo các cánh hoa và nhụy hoa

Cắt các sợi kẽm để làm những cánh hoa. Sự dài ngắn của sợi kẽm phụ thuộc vào cánh hoa bạn định làm to hay bé

Sau đó cắt mảnh vải mỏng cuộn sợi kẽm vào bên trong, nhớ để thừa 2 đầu ra để quấn lại

Bắt đầu uốn sợi kẽm đó thành vòng tròn, 2 đầu sợi kẽm xoắn lại để giữ

Tiếp theo lấy mảnh voan màu đỏ, bọc khung kẽm lại. Chúng ta nên bọc 2 lần để cánh hoa dày và tránh voan mỏng bị rách.

Sau đó dùng sợi chỉ màu đỏ, buộc thật chặt cuống hoa lại để tránh bị tuột. Chúng ta làm khoảng 2 cánh nhỏ và 3 cánh cỡ lớn hơn một chút

Phần nhụy hoa, chúng ta làm sợi kẽm hình thoi. ( sợi kẽm để làm nhụy hoa nên to hơn và dài bằng cả cành hoa)

sau đó bọc vải sợi dày lên, sau đó bọc vải voan đỏ bên ngoài, và cũng cố định phần cuống bằng sợi chỉ

Lấy 2 cánh nhỏ nhất bọc xung quanh nhụy hoa. Bóp cánh hoa nhẹ để 2 cánh hoa có thể ôm sát nhụy hoa. Dùng kim nhỏ, vặn nhẹ rìa bên trong cánh hoa.

Sau đó cho tiếp 3 cánh lớn ở bên ngoài, bóp nhẹ để tạo cho bông hoa thật mềm mại.

Các phần cuống hoa, chúng ta bện lại với sợi kẽm làm nhụy, để có định các cánh hoa. Và dùng sợi chỉ cột chặt lại.

Chúng ta cắt sợi kẽm và tạo thành hình lá cây, sau đó dùng vải voan màu xanh lá cây bọc lại. Và dùng chỉ cố định ở phần cuống.

1 cành hoa, chúng ta nên làm khoảng 5 lá cây nhỏ, 3 lá cây lớn

Bước 4: Tạo thành 1 cành hoa

Chúng ta lấy 5 lá cây nhỏ xếp xung quanh bông hoa, xoắn các cuống lá cây cùng với thân cành, để cố định

Đối với 3 lá to chúng ta để cách nhau trên thân cành.

Quét một lớp sáp lên thân cành . Sau đó dùng ruy băng màu xanh quấn chặt và che kín các phần bị lộ sợi kẽm. Chúng ta sẽ được một cành hoa ( như hình)

Đó là cách để chúng ta làm một cành hoa hồng bằng vải voan. Các bạn làm một bó thì có thể làm thêm nhiều bông. Và có thể mua thêm lá nhựa nhỏ vào cho đẹp mắt.

Tất nhiên không thể lung linh như hoa thật, nhưng hoa hồng bằng vải voan thể hiện sự tinh tế và khéo léo của người làm. Chính vị vậy mà những bông hoa hand made có một giá trị riêng của nó.

Pháo Hoa Bằng Giấy Origami. Pháo Hoa Làm Bằng Giấy Nhiều Màu Sắc / 2023

Chắc hẳn đứa trẻ nào cũng đã từng có một món đồ chơi ngộ nghĩnh như chiếc kính vạn hoa. Bao nhiêu cảm xúc vui sướng trong tuổi thơ đã mang lại khi xem đủ các thể loại bố cục cầu vồng. Nhưng chúng ta có thể nói gì, và bây giờ quá trình này mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn và khiến bạn chìm vào ký ức! Pháo hoa Origami từ các mô-đun giấy sẽ giúp bạn trở về quá khứ và nạp năng lượng với những cảm xúc tích cực.

Màn pháo hoa mô-đun này, được phát minh bởi Yami Yamaguchi người Nhật Bản, được công nhận là một kiệt tác trong bộ sưu tập. Yamaguchi đã trình bày các tác phẩm của mình tại Đại hội của Hiệp hội Origami của Hoa Kỳ. Việc tạo liên kết cho origami này khá đơn giản, nhưng để tự lắp ráp mô-đun, bạn sẽ cần có kỹ năng. Khó khăn nằm ở việc kết nối hai mắt xích cuối cùng.

Để làm pháo hoa này, bạn sẽ cần mười hai tờ giấy vuông màu. Kích thước của cạnh là 10 cm, trước khi làm pháo hoa cần chuẩn bị các mô-đun giống hệt nhau. Lấy một tờ giấy và gấp theo chiều ngang ngay từ đầu. Sau đó, mở ra và gấp trên cả hai đường chéo. Mở rộng một lần nữa.

Bây giờ uốn cong các cạnh trên và dưới vào giữa cho đến khi chúng thẳng hàng. Đánh dấu các điểm giao nhau của các khúc cua kết quả với đường chéo bằng các dấu chấm. Chúng tôi gấp phần trên và phần dưới của tờ giấy vào những điểm này. Chúng tôi làm thẳng phôi kết quả, mở phần từ bên dưới, nâng phần trên lên. Chúng tôi gấp nó lại và gấp các góc ở trung tâm của phôi. Trong trường hợp này, chi tiết trở thành một loại “ngôi nhà”.

Chúng tôi lặp lại các hành động từ phía đối diện. Sau đó, nâng lớp trên cùng thành một nếp gấp ngang. Chúng tôi uốn cong các góc bên vào trong. Chúng tôi làm thẳng nó về trạng thái ban đầu. Chúng tôi tạo mười một ô trống mô-đun còn lại. Các chi tiết cần được thực hiện với nhiều màu sắc khác nhau, giống như làm pháo hoa bằng giấy, sáng hơn và nhiều màu sắc hơn.

Tiếp theo, bạn cần kết nối tất cả các phân đoạn của origami mô-đun. Để làm điều này, mở các cánh hoa của một phần và đặt các cánh hoa của phần thứ hai, có màu khác, vào chúng. Và như vậy, chúng tôi kết nối tất cả các mô-đun. Chúng tôi uốn cong các góc của các mô-đun được kết nối vào trong, dọc theo các đường được nêu trong điểm 4. Chúng tôi thực hiện hành động này trên tất cả các phần tử. Ở cạnh hai cánh hoa, bạn gấp phần dưới cùng rồi đóng lại.

Nó là cần thiết để uốn cong các cánh hoa trên tất cả các chi tiết. Bây giờ, chúng tôi kết nối các bộ phận ở cả hai đầu của phôi với nhau. Điều này được thực hiện bằng cách kết nối các cánh hoa của các phân đoạn. Chúng tôi đóng các cánh hoa bên, và chúng tôi cũng gấp các phần dưới của phần vào trong. Khi đồ chơi kết quả được quay từ trong ra ngoài ở trung tâm, sẽ thu được nhiều hình dạng phức tạp khác nhau giống như pháo hoa.

Nhiều người từng có đồ chơi kính vạn hoa khi còn nhỏ. Những cảm xúc vui sướng và kỷ niệm về những hình ảnh vui nhộn đầy màu sắc vẫn còn trong trí nhớ của tôi trong một thời gian dài. Chúng tôi đề nghị bạn quay trở lại thời thơ ấu và nạp năng lượng tích cực cho bản thân. Điều này sẽ giúp chúng tôi pháo hoa giấy origami mô-đun. Khi chúng ta xoay dọc theo trục bên trong, đồ nghề đầy màu sắc của chúng ta sẽ thay đổi các mẫu khảm đầy màu sắc của nó.

Để làm mô hình này, bạn sẽ cần mười hai tờ giấy hình vuông nhiều màu có kích thước 10×10 cm. Các mô-đun giống nhau sẽ cần được gấp từ các tờ giấy và kết nối với nhau.

Bước 1. Lấy một trong những chiếc lá. Gấp nó theo chiều ngang và xen kẽ trên cả hai đường chéo. Trải các nếp gấp ra.

Origami không chỉ là một nghệ thuật, nó còn là cả một ngành khoa học không ngừng phát triển. Đề án mới, kỹ thuật mới đang được tạo ra. Việc origami được tạo ra từ giấy đã trở nên phổ biến đối với mọi người. Nhưng thời gian không đứng yên.

Pháo hoa đã làm kinh ngạc mọi người về độ rực rỡ và sự đa dạng tuyệt vời của chúng trong suốt 10 thế kỷ. Nhưng, có một mặt khác của đồng xu – đó là một hoạt động rất nguy hiểm nếu bạn lắp đặt pháo hoa không đúng chỗ. Bao gồm, tận hưởng cảnh tượng này chỉ đơn giản là không thực tế trong các căn hộ thành phố. Do đó, hôm nay chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế tuyệt vời – pháo hoa giấy origami từ các mô-đun.

Và chúng tôi sẽ thu thập một phép màu bằng giấy như vậy theo mẫu và theo video hướng dẫn chất lượng cao và dễ hiểu từ Yami Yamauchi. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các mẫu mà theo đó các mô-đun origami màu của pháo hoa sẽ được tạo ra.

Góc nhìn cuối cùng của thủ công. Ảnh 3.

Góc nhìn cuối cùng của thủ công. Ảnh 4.

Góc nhìn cuối cùng của thủ công. Ảnh 5.

Góc nhìn cuối cùng của thủ công. Ảnh 6.

Có một số mô hình trong origami,

được gọi là flexaton, hoặc mô-đun linh hoạt. Chúng được gọi như vậy bởi vì các mô hình như vậy có thể xoay và uốn cong, đó là lý do tại sao các liên kết sáng của chúng bắt đầu di chuyển, như thể trong một kính vạn hoa.

Mô-đun pháo hoa, do Yami Yamaguchi thiết kế, đã được công nhận là một kiệt tác của bộ sưu tập được trình bày tại Hội nghị Origami Quốc tế OUSA (Hiệp hội Origami của Hoa Kỳ) được tổ chức vài năm trước.

Các liên kết của pháo hoa này được chế tạo khá đơn giản, nhưng để lắp ráp mô-đun thì cần phải có khối lượng lớn. Điều này đặc biệt đúng với giai đoạn cuối cùng của quá trình lắp ráp, khi bạn cần kết nối hai liên kết cuối cùng.

Sử dụng 12 tờ giấy vuông bóng, nhiều màu, bền để làm pháo hoa của bạn. Mô-đun này rất thú vị để thu thập và không kém phần thú vị khi chiêm ngưỡng và chơi với nó sau này.

1 Lấy hình vuông đầu tiên của tờ giấy và đặt nó trước mặt bạn. Màu của mặt giấy mà tờ này đang phải đối mặt bây giờ sẽ là màu của mặt ngoài trong liên kết đã hoàn thành. Gấp tờ giấy làm đôi từ dưới lên trên để đánh dấu đường ngang chính giữa. Gấp mép dưới và mép trên của tờ giấy theo đường này.

2. Mở các nếp gấp đã thực hiện ở bước 1, lật ngược tờ giấy, sau đó gấp và mở tờ giấy theo đường chéo theo cả hai hướng.

3. Sau khi đặt các nếp gấp chia tờ giấy thành bốn phần theo chiều ngang, như thể hiện trong hình, uốn cong các cạnh trái và phải của tờ giấy vào trong cho đến khi chúng giao nhau tại điểm mà đường phân chia tờ giấy thành bốn phần hội tụ với đường chéo. Ủi các nếp gấp mới một cách mạnh mẽ.

4. Gấp các nếp gấp đã thực hiện ở Bước 3, rồi gấp quả bom nước cơ bản, đồng thời để các đường chéo gấp tự nhiên thành các nếp gấp lõm.

5. Kéo mép dưới lên (chỉ một lớp giấy) cho đến khi nó gặp đầu trên của mô hình.

6. Bây giờ gấp van nhô ra (phần cuối của quả bom nước cơ sở nên thẳng hàng với phần giữa của mép dưới của mô hình).

7. Hoạt động 6 đã hoàn thành.

8. Lặp lại các bước 5 – 7 ở mặt sau, rồi xoay giấy 180 độ như trong ảnh.

9. Gấp mép trên cùng của mô hình xuống (chỉ một lớp giấy) vào các nếp đã tạo trong khi thao tác 3. Để làm phẳng mô hình, bạn sẽ cần tạo một nếp gấp nén ở các góc trên cùng, tạo thành một vạt hình tam giác nhỏ.

10. Lặp lại với van liền kề và sau đó với van ở mặt sau của mô hình.

11. Mở các nếp gấp đã thực hiện ở bước 9 – 10. Liên kết đầu tiên của mô-đun đã hoàn thành.

12. Mỗi liên kết bao gồm bốn van rộng – hai van ở bên phải và hai van ở bên trái của mô hình. Ngoài ra, có một khe chạy dọc ở giữa liên kết và kết thúc ở mặt sau của mô hình bằng một túi. Nếp gấp ở giữa theo chiều dọc được sử dụng để gấp các vạt áo từ bên này sang bên kia. Mở hai túi trên liên kết thứ nhất và chèn vào các nắp bên ngoài của liên kết thứ hai.

13. Bức ảnh cho thấy công việc ở phía bên phải của mô hình.

14. Giai đoạn đầu của liên kết được ghép lại với nhau.

15. Gấp một vạt rộng từ trái sang phải theo đường gấp chính giữa theo chiều dọc. Các phần của cả hai liên kết phải được thêm vào với nhau như một tổng thể.

16.Gập lại các phần đã nén ban đầu đã gấp trong các bước từ 9 đến 10.

17. Bây giờ lật ngược tờ giấy và gấp hai nắp từ phải sang trái.

18. Lặp lại bước 16.

19. Sắp xếp các lớp giấy sao cho mô hình của bạn đối xứng với nhau, với cùng một số cánh ở mỗi bên – bên phải và bên trái. Lớp giấy trên cùng phải giống một trái tim với các đường viền của nó, vì các góc trên cùng của mô hình hiện không có.

20. Tiếp tục thêm các liên kết mới theo cách tương tự.

21 Tất cả mười hai liên kết được kết nối. Bây giờ kết nối liên kết đầu tiên với liên kết cuối cùng, cẩn thận gấp các đầu của mô hình thành một chiếc vòng cho điều này. Kết nối rất cẩn thận các đầu của các liên kết và cố định bằng một nếp gấp nén, cẩn thận để không tách các liên kết đã kết nối trước đó.

Cách bắn pháo hoa

Lấy mô hình một cách cẩn thận, đặt nó trong lòng bàn tay của bạn, như thể trong một cái bát. Dùng ngón tay cái ấn lên trên và đẩy từ dưới lên bằng lòng bàn tay. Đồng thời, phần trung tâm của mô-đun sẽ nhô lên và khi đó pháo hoa của bạn có thể được uốn cong, tạo ra các hình dạng khác nhau. Trò chơi này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Cách Làm Hoa Lily Nước Bằng Giấy / 2023

Cách làm hoa lily nước bằng giấy

Trước hết, những thứ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

Giấy màu,Mảnh báo hình chữ nhật 13*35,5 cm,Băng dính (màu xanh để bọc lá và thân),Một vài loại keo (súng bắn keo, lọ keo),Kéo,Thước,Bút chì,Bút chì màu,Mẫu giấy cắt bao gồm 4 ô vuông 10 cm, 2 ô vuông 7,5 cm (0:45)

Cách làm như sau:

Bước 1: Bạn cắt giấy màu thành 4 hình vuông 10 cm và 2 hình vuông 7,5 cm.

Bước 2: Sau đó lấy một hình vuông 10 cm và gập nó theo đường chéo.

Bước 3: Bây giờ chúng mình sẽ gập đôi cạnh dài nhất lại theo kiểu góc chạm góc.

Bước 4: Sau đó, bạn lại gập đôi tam giác đó lại theo cạnh dài nhất.

Bước 5: Tiếp theo, bạn gập vào giữa như hình.

Bước 6: Bước tiếp theo, chúng ta sẽ cắt bỏ phần đuôi thừa.

Bước 7: Bạn vẽ một đường cong hình dạng của cánh hoa.

Sau đó, dùng kéo cắt theo đường cong mà bạn vừa vẽ.

Bước 8: Bạn cắt một mảnh nhỏ xíu ở đầu còn lại để tạo thành một lỗ tròn nhỏ ở giữa.

Cẩn thận mở nó ra và bạn sẽ thấy 1 bông hoa 8 cánh tuyệt đẹp thế này

Bước 10: Bây giờ, chúng mình sẽ gập cánh hoa vào giữa và tạo cho nó 1 nếp gấp ở giữa.

Bạn làm tương tự với các bông hoa còn lại.

Bước 11: Bạn lấy một bông hoa to và lật mặt sau, bạn phết keo vào nửa cánh hoa và dán vào nửa cánh hoa ngay bên cạnh.

Bạn phết keo và gắn với tất cả các nửa cánh còn lại. Sau khi gắn keo, bạn giữ cho nó khô.

Tiếp đó là một bông hoa lớn khác xen kẽ với bông hoa lớn kia.

Bước 13: Bạn gắn phần giữa làm được ở bước 11 vào và giữ cho nó khô.

Bước 14: Bây giờ chúng mình sẽ lấy dải báo có kích thước 13*35,5 cm và cuộn nó lại như thế này

Đến cuối, bạn phết keo và gắn lại, sau đó cắt bỏ 2 đầu.

Bước 15: Sau khi bông hoa khô, bạn lấy bút chì để xuyên rỗng phần lỗ tròn giữa ra.

Bạn cẩn thận phết keo xung quanh đầu que bằng báo và gắn lên bông hoa thành cành hoa.

Bước 17: Bây giờ, chúng mình tiếp tục lấy tờ giấy màu xanh kích thước 7,5*17,5 cm rồi gập đôi lại.

Bước 18: Sau đso lấy 1 vật dụng hình tròn đặt lên trên mảnh giấy và vẽ theo đường cong của hình tròn đó.

Bước 19: Cắt theo đường đã vẽ sau đó dùng bút chì màu xanh để tô cho lá sáng bóng.

Bước 20: Bạn gập nếp giữa để tạo sống lá và sau đó, bạn dùng bút chì để miết vuốt cong phần đầu lá ra phía sau để tạo độ cong mềm mại cho chiếc lá.

Bạn xếp lá vào phía dưới của chậu hoa, sau đó cắm hoa lên.

Theo chúng tôi

Cách làm hộp quà hình bánh kem Có rất nhiều cách sáng tạo khác nhau khi làm hộp quà. Hôm nay, chuyên mục sẽ giới thiệu cho bạn một trong những sáng tạo ấy. Đó là cách làm hộp quà giấy hình bánh kem bắt mắt và độc đáo. Cách làm hộp quà hình bánh…