Top 21 # Xem Nhiều Nhất Cách Làm File Ebook / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Trình Chuyển Đổi File Ebook Trực Tuyến / 2023

Trình chuyển đổi ebook trực tuyến

Trình chuyển đổi trực tuyến

Trình chuyển đổi ebook trực tuyến của chúng tôi hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào như PDF, ePub, HTML, LIT, LRF, mobi và nhiều hơn nữa. Chọn định dạng mục tiêu mà bạn cần cho trình đọc ebook bên dưới và bắt đầu chuyển đổi. Nếu bạn không chắc chắn trình đọc ebook của mình hỗ trợ định dạng nào, bạn có thể tìm thêm thông tin tại mobileread.com. Đối với hầu hết các chuyển đổi ebook trên trang web này, chúng tôi sử dụng công cụ ebookCalibre. Vui lòng sử dụng nó trong trường hợp bạn cần cài đặt tinh tế hơn.

Trình chuyển đổi ebook trực tuyến miễn phí để chuyển đổi ebook của bạn sang định dạng AZW 3 từ Amazon cho Kindle của bạn.

Chuyển đổi văn bản cho ebook của bạn sang định dạng ePub với trình chuyển đổi ePub trực tuyến miễn phí này. Chọn trình đọc ebook mục tiêu để thực hiện chính xác hơn.

Chuyển đổi văn bản hoặc sách điện tử sang định dạng FictionBook FB2 với trình chuyển đổi FB2 trực tuyến miễn phí này. Chọn chương trình đọc ebook mục tiêu để đạt được độ chính xác tốt hơn.

Tạo ebook ở định dạng LIT cho chương trình đọc ebook của Microsoft bằng trình chuyển đổi ebook trực tuyến miễn phí này. Chọn chương trình đọc ebook của bạn để tối ưu hóa kết quả nhận được sau khi chuyển đổi.

Chuyển đổi các tài liệu như văn bản, PDF hoặc ebook sang định dạng Sony LRF bằng trình chuyển đổi ebook trực tuyến miễn phí này. Nêu rõ thiết bị sử dụng để có kết quả chuyển đổi tốt nhất.

Trình chuyển đổi MOBI trực tuyến có thể chuyển đổi file tài liệu và ebook sang định dạng trình đọc ebook mobi. Tùy chọn trình đọc mục tiêu để nâng cao chất lượng.

Chuyển đổi file văn bản, ebook hoặc tài liệu của bạn sang định dạng ebook Palm PDB với chất lượng cao bằng trình chuyển đổi ebook trực tuyến miễn phí này

Chuyển đổi văn bản thành PDF được tối ưu hóa cho các trình đọc ebook với trình chuyển đổi ebook trực tuyến miễn phí này. Chọn các thiết bị mục tiêu như Kindle hoặc Sony để nâng cao định dạng.

Trình chuyển đổi ebook trực tuyến miễn phí này cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi ebook và file văn bản sang định dạng TCR với chất lượng cao.

Trình chuyển đổi ebook trực tuyến miễn phí để chuyển đổi ebook của bạn sang định dạng AZW 3 từ Amazon cho Kindle của bạn. Đọc nhiều hơn nữa… Chuyển đổi văn bản cho ebook của bạn sang định dạng ePub với trình chuyển đổi ePub trực tuyến miễn phí này. Chọn trình đọc ebook mục tiêu để thực hiện chính xác hơn. Đọc nhiều hơn nữa… Chuyển đổi văn bản hoặc sách điện tử sang định dạng FictionBook FB2 với trình chuyển đổi FB2 trực tuyến miễn phí này. Chọn chương trình đọc ebook mục tiêu để đạt được độ chính xác tốt hơn. Đọc nhiều hơn nữa… Tạo ebook ở định dạng LIT cho chương trình đọc ebook của Microsoft bằng trình chuyển đổi ebook trực tuyến miễn phí này. Chọn chương trình đọc ebook của bạn để tối ưu hóa kết quả nhận được sau khi chuyển đổi. Đọc nhiều hơn nữa… Chuyển đổi các tài liệu như văn bản, PDF hoặc ebook sang định dạng Sony LRF bằng trình chuyển đổi ebook trực tuyến miễn phí này. Nêu rõ thiết bị sử dụng để có kết quả chuyển đổi tốt nhất. Đọc nhiều hơn nữa… Trình chuyển đổi MOBI trực tuyến có thể chuyển đổi file tài liệu và ebook sang định dạng trình đọc ebook mobi. Tùy chọn trình đọc mục tiêu để nâng cao chất lượng. Đọc nhiều hơn nữa… Chuyển đổi file văn bản, ebook hoặc tài liệu của bạn sang định dạng ebook Palm PDB với chất lượng cao bằng trình chuyển đổi ebook trực tuyến miễn phí này Đọc nhiều hơn nữa… Chuyển đổi văn bản thành PDF được tối ưu hóa cho các trình đọc ebook với trình chuyển đổi ebook trực tuyến miễn phí này. Chọn các thiết bị mục tiêu như Kindle hoặc Sony để nâng cao định dạng. Đọc nhiều hơn nữa… Trình chuyển đổi ebook trực tuyến miễn phí này cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi ebook và file văn bản sang định dạng TCR với chất lượng cao. Đọc nhiều hơn nữa…

Nếu bạn gặp vấn đề khi tạo một ebook, vui lòng cho chúng tôi biết.

Hướng Dẫn Chuyển Đổi Định Dạng File Sang Ebook Đọc Trên Kindle / 2023

Xuất phát từ bài viết Nhận get ebook free 100% từ Amazon, khá nhiều bạn hỏi mình việc chuyển đổi định dạng file để đọc tốt trên máy đọc sách như Kindle, Kobo, Nook,…

Nhân đây mình sẽ chia sẻ cách chuyển đổi định file bất kỳ sang ebook và ngược lại.

Có 2 dạng phổ biến:

Chuyển từ .epub sang .mobi, .prc, .azw3 để đọc trên Kindle. Lý do: đời Kindle Paperwhite 3 về trước không hỗ trợ format .epub.

Chuyển đổi từ PDF sang file ebook như .mobi, .prc, .azw3, .epub. Lý do: trải nghiệm đọc .pdf trên Kindle cực tệ.

Ngoài những dạng này thì phần mềm mình giới thiệu xơi được hết. 🙂

Lưu ý: là những sách bạn muốn convert phải là tiếng anh.

A. Chuyển từ .epub sang .mobi, .prc, .azw3:

Chắc hẳn các bạn dùng phiên bản Kindle PaperWhite 3 trở về trước ức chế giống mình khi không hỗ trợ định dạng file .epub.

Hầu hết ebook trên mạng share định dạng: .pdf và .epub. Nên không cách nào xem được ebook mình yêu thích. Những lúc này mình thường lôi Calibre thần thánh ra convert. Nhưng lỗi huyền thoại với những file .pdf hoặc .epub lớn hơn 15mb là nó lỗi.

Mình đã test trên Calibre, các trang web convert trực tuyến nhưng đều có những bất cập như:

Giới hạn số lần convert.

Thời gian convert quá lâu.

Lỗi định dạng xuống dòng.

Không convert được sách có DRM protect.

B. Chuyển đổi từ .pdf sang file ebook

Mình khá là đau đầu về vụ này, file convert ra bị lỗi:

Font chữ bị sai.

Bị lỗi căn trang xuống hàng rất khó chịu. Giải pháp trên Calibri thì xuất ra file Word rồi canh lề lại. Sau đó từ file Word lại export ra file ebook tốn nhiều thời gian.

Không convert được sách có DRM protect.

C. Chia sẻ công cụ là giải pháp cho tất cả – giúp convert dễ dàng:

Mình sẽ chia sẻ 1 tools mình ưng ý nhất và hay dùng. Đó là phần mềm: Epubor Ultimate. Phải nói là cực ngon. Mình có thể kể ra ưu điểm:

Không giới hạn số lần convert.

Hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng bất kỳ.

Hỗ trợ định dạng đầu vào: KFX, EPUB, PDF, AZW, AZW1, AZW3, AZW4, Mobi, PRC, TPZ, Topaz, TXT, và HTML.

Hỗ trợ xuất ra định dạng: EPUB, Mobi, AZW3, TXT và PDF.

Miễn phí hoàn toàn.

Hỗ trợ convert nhiều file cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian.

Tốc độ convert cực nhanh. Mình test 10 file: mỗi file từ 10mb – 50mb thời gian đợi là khoảng 1 phút.

Thao tác cực nhanh gọn, kéo thả file cần convert.

Có thể loại bỏ Kindle KFX DRM trực tiếp mà không mất mát dữ liệu.

Nói chung nó quá toàn năng, ít nhất là đối với mình. 🙂

D. Link tải Epubor Ultimate bản mới nhất:

Có 2 cách, dùng vắc xin hoặc dùng key, các bạn xem hướng dẫn bên dưới:

A. Gửi bạn link download phần mềm kèm vắc xin + hướng dẫn chi tiết. B. Nếu bạn không thích dùng thuốc thì dùng key bên dưới:

vào trang chủ tải bản mới nhất: https://www.epubor.com/ultimate-download.htm

#Bước 2: điền key dưới vào, bấm Register là okay:

Email:[email protected] Key (mình cung cấp 2 key, bạn ưng dùng key nào thì dùng): WM9REUB-UHJJXG-SVUPXF-FPS8UP-CCH3CAN WJN8F2D-BHJWTX-MR7PXQ-NJSTQP-CBXUBA7

E. Cách sử dụng Epubor Ultimate Converter:

Bước 1: Nhấn nút Add dấu cộng lớn phía trên màn hình hoặc bằng cách kéo và thả danh sách ebook vào phần mềm.

Bước 2: Chọn định dạng đầu ra. Hỗ trợ rất nhiều định dạng như đã liệt kê phía trên.

Bước 3: Nhấn nút Convert to “định dạng bạn chọn”. Đợi 1 lát sau khi quá trình chuyển đổi thành công sẽ mở thư mục những ebook đã được chuyển đổi thành công.

Xem video giới thiệu để biết chức năng:

Ví dụ thực tế:

Đây là 1 file .epub mình thử convert trên Calibre bị lỗi:

Đây là thành quả sau khi convert sang file .azw3 xem ngon lành cành đào trên Kindle của mình.

Ảnh hướng dẫn cách uống thuốc kháng sinh:

Cách Chép Ebook Vào Amazon Kindle / 2023

Sử dụng iBooks trên iPhone, đọc sách, Ebook trên iPhone iPad Hướng dẫn chuyển ebook vào iPhone Cách copy, sao chép nhạc vào iPhone bằng Itunes 12.7 Copy nhạc vào iPhone, chép nhạc vào iPhone bằng iTunes Microsoft đang dần loại bỏ Cortana trên Android và iOS

Hướng dẫn sao chép Ebook vào Amazon Kindle

Để sao chép Ebook vào Amazon Kindle chúng ta có các cách như sau:

Đây là ứng dụng chính chủ từ Amazon hỗ trợ người sử dụng thiết bị Amazon Kindle có thể chép Ebook vào Kindle nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra với các file văn bản, hợp đồng quan trọng, các bạn cũng có thể sử dụng công cụ Send to Kindle để in ra và chép vào Amazon Kindle thông qua máy in ảo Send to Kindle. (Cách này nên áp dụng cho các file Ebook, tài liệu định dang Word, Exel chuyển về PDF…).

Cuối cùng với Send to Kindle chúng ta cũng có thể dễ dàng chép Ebook vào Amazon Kindle bằng cách kéo thả file sách vào giao diện công cụ như hình dưới.

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải Ebook lên trên máy chủ Amazon và đồng bộ với máy Amazon Kindle của bạn. (Amazon Kindle của bạn đã phải kết nối Wifi để có thể tải sách về máy).

Cách 2: Chép Ebook vào Amazon Kindle bằng dây cáp USB

Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng để chép sách vào Kindle của mình thông qua dây cáp kết nối USB.

Sau khi máy tính đã nhận diện thiết bị Amazon Kindle, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện cách chép Ebook vào Amazon Kindle bằng cách kéo và thả ebook và các tài liệu khác vào thư mục Document trong chiếc Kindle là đã thực hiện điều này rồi.

Tuy nhiên khi bạn thực hiện cách chép Ebook vào Amazon Kindle này, hệ thống sẽ không lưu Ebook của bạn đã chép vào máy lên trên thư viện cá nhân của Amazon và cũng không được đồng bộ khi bạn sử dụng một thiết bị Amazon Kindle mới.

Cách 3: Gửi tài liệu qua Mail tới địa chỉ @Kindle.com

Đây là cách được nhiều người biết tới khi mới sử dụng các thiết bị Amazon Kindle thế hệ đầu tiên và bạn cần phải thông qua địa chỉ Mail @Kindle.com khi hệ thống cung cấp cho bạn, và bạn có thể gửi Mail tới địa chỉ này để nhận được tài liệu Ebook của mình.

Tuy nhiên hiện nay nhiều web hướng dẫn cách chép Ebook vào Amazon Kindle theo cách gửi sử dụng địa chỉ Mail cá nhân, nhưng khi chúng tôi thử nghiệm cách này thì lại không làm được nữa. Tuy nhiên bạn vẫn có thể gửi mail về địa chỉ @Kindle.com với các file tài liệu để tiến hành chép Ebook vào Amazon Kindle của mình.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách chép Ebook vào Amazon Kindle, thiết bị đọc sách thông minh đang được rất nhiều người yêu thích về tính tiện dụng cũng như khả năng hỗ trợ tới người sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-chep-ebook-vao-amazon-kindle-22379n.aspx Bên cạnh đó, nếu như bạn là một người yêu thích đọc sách trên Android, đừng quên tham khảo danh sách top ứng dụng đọc sách trên Android, đọc Ebook, ePub đã được chúng tôi tổng hợp để giúp người dùng, người yêu sách có thể tìm được một ứng dụng ưng ý, giúp quá trình đọc sách trở nên thú vị hơn trên thiết bị di động của mình.

Tải Ebook Truyện Miễn Phí / 2023

Vui lòng nhập tên tài khoản Email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo mật khẩu mới qua email.

Tên tài khoản hoặc Email

← Quay lạiEbook Truyện