Cách Làm Bánh Chuối Nướng Bằng Lò Nướng

--- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Làm Chuối Sấy Dẻo, Chuối Sấy Khô Ngào Đường Bằng Lò Nướng Hoặc Lò Vi Sóng (Không Cần Lò Nướng)
  • Vao Bep Voi Xuan Hong Banh Chuoi Nuong 2 Vietnamese
  • Homemade Chuối Sấy Cho Tết Thêm Ngọt Ngào
  • Mách Bạn 2 Cách Làm Mứt Chuối Chín Dẻo Thơm Ngon Đón Tết
  • Cách Làm Chuối Bọc Nếp Nướng Đơn Giản Mà Ngon
    • Chuối sứ/chuối tiêu: 15 – 16 trái
    • Sữa đặc: 80 gram
    • Bánh mì đặc ruột: 3 ổ,
    • Vanilla powder/ extract: 1 thìa café
    • Nước sôi: 400 ml
    • Dừa sấy: 30 gram
    • Rượu Rumh: 2 muỗng canh
    • Đường cát: 150 gram
    • Giấy nến/giấy thường phết dầu ăn hoặc bơ đun chảy

    Bánh chuối nướng mềm ngon, thơm phức (Ảnh: Internet)

    Nguyên liệu làm bánh chuối nướng

    Chuối là một trong những loại trái cây giàu chất dinh dưỡng nhất (Ảnh: Internet)

    Cách chọn chuối ngon

    Để bánh chuối nướng thơm ngon và giàu dinh dưỡng bạn cần nắm một số mẹo chọn chuối như sau: Không nên chọn những quả chuối đã bị dập nát hoặc nhũn, những quả chuối vừa tay, không quá lớn thường sẽ ngon hơn. Chỉ nên mua nải chuối có cả quả xanh quả vàng vì nếu cả nải cùng chín đều thì chuối có khả năng đã bị ủ thuốc. Chuối có chấm màu đen sẽ ngọt và giúp bánh có hương vị thơm ngon hơn. Tuyệt đối không mua chuối có vỏ dày, vàng nhưng cuống sống, sờ vào thấy hơi cứng. Riêng về màu sắc thì chuối có màu xanh càng nhạt thì càng non.

    Cắt chuối thành khoanh tròn (Ảnh: Internet)

    Các bước làm làm bánh chuối nướng

    Ướp chuối với đường và rượu rum

    Ướp chuối với đường và rượu Rhum tối thiểu 2 giờ đồng hồ hoặc để trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm nếu có nhiều thời gian.

    Sơ chế bánh mì

    Lấy phần ruột của bánh mì xé nhỏ, thêm ít vỏ bánh mì nữa để bánh có thêm độ dai.

    Trộn hỗn hợp bột bánh

    Trộn chuối nghiền, bánh mì với nhau sao cho hỗn hợp quyện đều. Hỗn hợp lúc này vẫn còn khô.

    Cho sữa đặc, vanilla, dừa sấy vào hỗn hợp chuối bánh mì. Tiếp tục cho từng muỗng canh nước sôi vào hỗn hợp trên, trộn đều đến khi hỗn hợp ướt và bám dính với nhau. Nếu quá lỏng sẽ làm bánh bị mềm, lúc này có thể sửa sai bằng cách thêm bánh mì hoặc chắt bớt nước.

    Đổ hỗn hợp chuối bánh mì vào khuôn

    Cho hỗn hợp bánh vào khuôn nướng

    Lót giấy nến vào khuôn, để giấy bao cả thành khuôn. Tiếp theo, chia hỗn hợp chuối thành 2 phần, đổ phần đầu vào khuôn, dàn đều phủ 1 lớp chuỗi lát lên trên rồi đổ tiếp phần còn lại lên, phủ hết lớp chuối lát còn lại.

    Nướng đến khi bánh chín vàng đều đẹp mắt và có mùi thơm phức (Ảnh: Internet)

    Nướng bánh ở 200 độ C hai lửa, rãnh giữa. Thời gian nướng bánh từ 30 phút – 40 phút tùy theo bánh to hay nhỏ. Lấy tăm xăm thử bánh nếu bánh khô là đã chín. Sau đó chuyển lửa trên và nướng bánh thêm 10 – 15 phút nữa để mặt bánh được vàng.

    Bạn có thể dùng nhiều khuôn khác nhau để bánh có tạo hình hấp dẫn hơn (Ảnh: Internet)

    Sau khi bánh chín, lấy bánh ra khỏi khuôn, để nguội, bọc kín, cho vào tủ lạnh và dùng sau 3 – 4 tiếng. Bánh ăn lạnh sẽ ngon hơn rất nhiều.

    Một mẻ bánh chuối nướng ngon sẽ có màu vàng đỏ đặc trưng, đẹp mắt. Bánh thơm dịu nhẹ, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt béo rất hấp dẫn, là sự hòa quyện tuyệt vời của chuối, bánh mì, trứng, sữa…. Bạn có thể thưởng thức bánh bất cứ khi nào mình thích với một loại thức uống lạnh hoặc một tách trà chiều, sẽ rất tuyệt vời đấy.

    • Mẹo bảo quản chuối ở nhiệt độ phòng: Bọc kín cuống chuối bằng màng bọc thực phẩm và treo chuối lên ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Không đặt chuối ở trên sàn hoặc bàn. Ngoài ra, nếu muốn chuối nhanh chín hơn bạn có thể cho chuối vào túi giấy màu nâu.
    • Mẹo bảo quản chuối trong ngăn mát tủ lạnh (dành cho chuối chín): Tách riêng từng quả chuối ra rồi cho vào tủ lạnh, không nên để nguyên cả nải.
    • Mẹo bảo quản chuối trong tủ đông: Lột bỏ vỏ chuối cho thật sạch rồi cắt thành lát hoặc để nguyên trái cho vào ngăn đông. Nếu thấy chuối bị thâm đen bạn có thể xịt nước chanh lên bề mặt chuối.

    Mẹo và lưu ý để làm món bánh chuối nướng ngon

    • Không nên nghiền/ xay chuối quá nhuyễn, vẫn còn chút lợn cợn thì thành phẩm mới ngon.
    • Có thể thay bằng bánh mì sandwich (khoảng 4 – 5 lát).
    • Nếu không thích dừa sấy bạn có thể không cần dùng đến nguyên liệu này .

    Cách bảo quản chuối

    Một số lưu ý khác

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Chuối Nướng Nước Cốt Dừa
  • Cách Làm Cua Rang Me Cực Chuẩn, Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cua Rang Me Ngon Miệng, Đưa Cơm
  • Cách Làm Càng Cua Rang Muối Siêu Ngon, Bổ Dưỡng Siêu Hấp Dẫn
  • Học Cách Làm Cua Biển Rang Me Siêu Ngon Chiêu Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Bánh Chuối Nếp Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Bánh Chuối Nướng Phô Mai Dễ Làm Mà Chén Cực Ngon
  • Cách Làm Bò Né Cuốn Bánh Tráng Tại Gia Ngon Phát Hờn
  • Hướng Dẫn 2 Cách Làm Bò Bía Thơm Ngon Ngọt Bùi Đơn Giản Tại Nhà
  • 4 Cách Làm Bột Chiên Giòn Không Cần Chất Bảo Quản Các Mẹ Nên Bỏ Túi Ngay
  • Bột Chiên Xù Panko Là Gì? Cách Làm Bột Chiên Xù Tại Nhà
  • Cách làm bánh chuối nếp nướng

    Cách làm bánh Chuối bọc nếp nướng thơm ngon

    Là một món ăn vặt khá được yêu thích ở miền Nam, chuối bọc nếp nướng với hương dừa thơm lừng quyện cùng vị thơm ngọt của chuối chín, đượm mùi lá chuối nướng và bùi thơm của lạc.

    Nguyên liệu làm bánh Chuối bọc nếp nướng:

    • 1/4 bát con gạo nếp
    • 5 quả chuối tây
    • 2 thìa canh đường
    • 200ml nước cốt dừa
    • Lạc rang chín
    • 1 thìa nhỏ bột năng, một ít muối, đường
    • 1 thìa nhỏ hạt trân châu nhỏ
    • Lá chuối để gói.

    Cách làm bánh Chuối bọc nếp nướng:

    Bước 1: Gạo nếp đãi qua nhiều lần nước, ngâm qua đêm, sau đó đổ ra rổ cho ráo nước, trộn vào gạo một thìa nhỏ muối, cho vào xửng hấp chín. Có thể nấu gạo nếp bằng nồi cơm điện. Thỉnh thoảng xới đều và thêm vào 50 ml nước cốt dừa. Gạo nếp vừa chín tới thêm hai thìa canh đường vào dùng đũa xới đều. Tiếp tục đun đến khi gạo chín mềm, để nguội, xới ra đĩa để riêng

    Bước 2: Ngâm hạt trân châu vào âu nước lạnh khoảng 15 phút, đổ ra rổ cho ráo nước.

    – Phần 150 ml nước cốt dừa đổ ra nồi, thêm đường, muối, bột năng. Vừa đun vừa khuấy đến khi hỗn hợp nước cốt dừa sánh đặc và hạt trân châu nổi trong là chín.

    Bước 3: Chuối lột vỏ, tước bỏ các sợi gân.

    – Lạc rang thơm, giã thô.

    Bước 4: Tiếp theo dùng muôi múc một ít xôi trải đều ra bề mặt lớp nilon sạch.

    Bước 5: Đặt một quả chuối lên giữa bề mặt xôi.

    Bước 6: Cuộn tròn miếng xôi bọc chuối lại, tháo nilon bỏ đi.

    Bước 7: Trải từng miếng lá chuối đã rửa sạch ra thớt, cho từng quả chuối đã bọc nếp lên, gói lại.

    Bước 8: Đem từng quả chuối bọc nếp, nướng trên lửa than hoa đến khi bên ngoài xôi vàng rám giòn, chuối chín mềm, nếu không dùng than hoa bạn có thể nướng ở lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng từ 30 đến 40 phút.

    Bước 9: Chuối sau khi chín, cho ra đĩa, dùng kéo cắt thành từng miếng vừa ăn, bên trên chan nước cốt dừa và rắc một ít lạc.

    Bánh chuối cuộn nếp nướng chan nước cốt dừa

    Vị ngọt thanh của trái chuối xứ vừa chín tới hòa quyện với vị ngọt, thơm, dẻo của nếp nướng chan với nước cốt dừa beo béo là món ăn vặt yêu thích của nhiều người.

    Nguyên liệu:

    • Gạo nếp ngon.
    • 5 trái chuối xứ vừa chín tới.
    • 150 g lá chuối cắt hình chữ nhật 12×20 cm.
    • 50 g dừa nạo.
    • 100 g nước cốt dừa, 50 g nước.
    • Đường, muối, bột năng, bột báng, hạt mè rang vàng.

    Chế biến

    – Gạo nếp đãi sạch, cho một chút muối vào nấu chín thành cơm nếp. Sau đó lấy ra rổ, để nguội.

    – Nước cốt dừa trộn với nếp đã nấu chín, sau đó cán mỏng. Lấy một trái chuối cho vào giữa phần nếp đã cán mỏng rồi dùng nếp phủ lên toàn bộ trái chuối. Sau đó dùng lá chuối gói toàn bộ lại và đem nướng trên lửa than. Lưu ý cần trở bánh liên lục để không bị cháy.

    – Làm nước cốt dừa: Cho 50 g nước dùng vào nước cốt dừa, thêm một muỗng canh đường và 1/4 muỗng muối vào rồi đem đun sôi.

    – Bột năng cho vào chén, đổ nước vào với tỷ lệ 1:2, quậy cho tan rồi đổ vào hỗn hợp nước cốt dừa.

    – Bột báng đem luộc cho chín rồi đổ vào hỗn hợp nước cốt dừa trên.

    – Bánh chuối sau khi đã nướng, bóc lớp lá bọc bên ngoài rồi cắt ra thành miếng vừa ăn đặt lên đĩa. Sau đó rưới nước cốt dừa lên, rắc thêm một ít hạt mè (vừng) rang vàng vào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Chuối Hấp Ngon Lạ Miền Nam Dễ Làm, Ngon Miệng
  • Cách Pha Bột Bánh Xèo Giòn Lâu Nhờ Bí Quyết Từ Bột Gạo
  • Học Làm Bánh Xèo Miền Tây Thơm Ngon Tại Nhà
  • Mách Bạn Cách Làm Bánh Xèo Giòn Lâu Từ Bột Trộn Sẵn Hương Xưa
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Cà Rốt Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Món Chuối Sáp Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Lưu Cách Làm Mứt Chuối Tiêu Vào Sổ Tay Nấu Ăn Thôi Nào!
  • 2 Cách Làm Chuối Sấy Không Cần Lò Nướng Tẹt Ga Ăn Tết
  • Cách Làm Chà Bông Cá Lóc Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Làm Chà Bông Tôm Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon
  • Cách Làm Chà Bông Tôm Cho Bé Đơn Giản Với Máy Đánh Chà Bông
  • Cách làm món Chuối sáp nướng ngon tuyệt của nhà mình 😉 Mình nghe nói(chuối sáp là đặc sản của Bến Tre) loại chuối này khi chín không ăn ngay được như những loại chuối thông thường. Khi chuối sáp già và chín, thì cách giản đơn nhất là phải luộc chín ăn mới ngon, hoặc dùng chuối sáp nấu chè, làm bánh. Mẹ mình và mình rất thích ăn chuối sáp nhưng món chuối nướng là ngon nhất, những quả chuối được nướng chín vàng óng ứa mật, không phải dùng đường mà chuối vẫn ngọt lịm.

    Mình nghe nói(chuối sáp là đặc sản của Bến Tre) loại chuối này khi chín không ăn ngay được như những loại chuối thông thường. Khi chuối sáp già và chín, thì cách giản đơn nhất là phải luộc chín ăn mới ngon, hoặc dùng chuối sáp nấu chè, làm bánh. Mẹ mình và mình rất thích ăn chuối sáp nhưng món chuối nướng là ngon nhất, những quả chuối được nướng chín vàng óng ứa mật, không phải dùng đường mà chuối vẫn ngọt lịm.

    Nguyên liệu cần có:

    Chuối sáp

    Hướng dẫn cách làm:

    Chuối sáp càng chín kỹ khi nướng chín càng ngọt và mềm.

    Bóc bỏ vỏ, ép hơi dẹp.

    Xếp chuối lên vỉ.

    Bật lò nướng 200 độ c, lửa trên dưới, đối lưu thời gian 35p. Đợi 5p cho lò nóng, cho vỉ chuối vào lò ở ngăn giữa, thời gian còn lại là 30p.

    Sau 30p.

    Lấy vỉ chuối để lên ngăn trên cùng, cài đặt chế độ nướng một lửa trên, vẫn để lửa đối lưu, thời gian 4-5p.

    Sau 4-5p, lại lấy vỉ chuối đặt xuống ngăn dưới cùng, cài đặt lửa dưới, thời gian 4-5p.

    Những quả chuối đã đc nướng chín vàng ươm, ứa mật ngọt lịm

    Chuối nướng chan cùng nước cốt dừa rắc chút đậu phộng rang, giã dập là món ăn hấp dẫn với những ai thích ăn ngọt và béo.

    Chuối nướng chín, để nguội, mật chuối ứa ra vàng óng, ngọt lịm.

    Mình cũng rất thích ăn chuối nướng chan nước cốt dừa. Nhưng vì sợ tăng cân lên chỉ ăn chuối nướng thôi thì cũng ngon rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Quả Nướng Giấy Bạc Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Chè Chuối Nướng Độc Đáo Ngon Không Thể Nào Tả Nổi
  • Nấu Chè Chuối Nướng Đơn Giản
  • 3 Cách Làm Bánh Chuối Nướng Vừa Ngon Vừa Dễ Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Chuối Bọc Nếp Nướng Thơm Ngon
  • Cách Làm Chè Chuối Nướng Thơm Phức

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Nướng Mắc Khén
  • 10 Cách Làm Món Ăn Vặt Từ Chuối Chín Cho Bé Siêu Ngon Bổ Dưỡng
  • Mách Nhỏ Cách Làm Chuối Nướng Siêu Ngon Siêu Nhanh Tại Nhà
  • Cách Làm Món Cá Nướng Lá Chuối Thơm Ơi Là Thơm
  • Cách Làm Món Cá Nục Nướng Lá Chuối Dân Dã Cực Ngon Cả Nhà Thích Mê
  • Món chè chuối nướng với phần nếp vàng giòn bên ngoài, dẻo bên trong kết hợp với cái béo ngọt của nước dừa, thơm bùi của đậu phụng khiến người ăn thích mê.

    Nguyên liệu làm chè chuối nướng

    – 1 nải chuối (10 trái)

    – 400 ml nước cốt dừa

    – Đậu phộng rang giả nhỏ

    – Bột năng, đường, muối

    Nguyên liệu làm chè chuối

    – 200 ml nước cốt dừa (có thể mua loại đóng hộp hoặc vắt từ dừa nạo), 100 ml nước lạnh, 1 muỗng canh đường, 1/4 muỗng cafe muối.

    – Khi nước cốt dừa sôi lên, bạn hoà tan một thìa canh bột năng với chút nước lạnh vào cùng sao cho nước cốt sánh lại là được.

    Cách làm chè chuối nướng

    – Ngâm nếp với nước, 1/2 thìa cà phê muối qua đêm cho mềm.

    – Cho nếp vào bát thuỷ tinh với 200 ml nước cốt dừa, nước lạnh sao cho lượng nước ngập nếp khoảng một đốt ngón tay. Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại cho vào lò nấu 10 phút, lấy ra dùng đũa đảo xôi cho đều.

    – Nấu tiếp 7 phút rồi trộn vào xôi 2 thìa canh đường. Nấu tiếp 3 phút nữa là xôi chín. Nếm thử thấy chưa chín thì nấu thêm 1 hoặc 2 phút nữa.

    – Lấy xôi ra trong lúc xôi vẫn còn nóng. Dùng màng bọc thực phẩm trải ra, dàn xôi mỏng, cho chuối vào rồi cuộn tròn sao cho nếp bọc đều quanh chuối. Lăn đều rồi quấn 2 đầu cho thật chặt.

    – Lần lượt làm cho đến hết chuối.

    – Trải lá chuối có chiều ngang bằng trái chuối, bạn tháo miếng nilon bọc chuối ra dùng lá chuối bọc lại rồi xếp vào khay.

    – Nướng chuối ở nhiệt độ 250 độ C trong khoảng 20 phút thì tắt bếp. Lấy phần lá chuối ra rồi nướng tiếp trong khoảng 10 phút để phần nếp được chín vàng đẹp mắt.

    Chuối nếp nướng thái nhỏ, ăn kèm với nước cốt dừa và đậu phộng giã hơi dập.

    Từ khóa tìm kiếm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Chuối Nướng Mật Ong Đơn Giản Mà Ngon Ngỡ Ngàng
  • Cách Làm Bánh Chuối Bọc Nếp Nướng
  • Cách Làm Mỡ Hành Thơm Ngon Nức Mũi
  • Cách Làm Cua Rang Me Giòn Tan, Chua Ngọt Cực Ngon
  • Cách Làm Cua Rang Me Ngon Tuyệt, Ăn Là Ghiền
  • Cách Làm Bánh Chuối Bọc Nếp Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Chuối Nướng Mật Ong Đơn Giản Mà Ngon Ngỡ Ngàng
  • Cách Làm Chè Chuối Nướng Thơm Phức
  • Cách Làm Gà Nướng Mắc Khén
  • 10 Cách Làm Món Ăn Vặt Từ Chuối Chín Cho Bé Siêu Ngon Bổ Dưỡng
  • Mách Nhỏ Cách Làm Chuối Nướng Siêu Ngon Siêu Nhanh Tại Nhà
  • Mô tả

    Mô tả khoá học

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • Gạo nếp 200 gram
    • Chuối tây 5 quả
    • Lá cẩm 1 nắm
    • Đường 1 muỗng canh
    • Nước cốt dừa 200ml
    • Dừa nạo 150 gram
    • Chuối lát mỏng, dẻo
    • Mè rang chín
    • Bột năng 1 muỗng cà phê nhỏ
    • Một ít muối, đường
    • Cà phê đen 1 muỗng cà phê nhỏ

    Cách làm bánh Chuối bọc nếp nướng:

    Video hướng dẫn:

    Bước 1: Gạo nếp vo qua nhiều lần nước cho sạch, lá cẩm rửa sạch, cho vào cối giã, pha với ít nước rồi lọc lấy nước cốt, cho nước cốt lá cẩm vào âu nếp ngâm qua đêm cho nếp nở, sau đó đổ ra rổ cho ráo nước, trộn vào một muỗng muối nhỏ, cho vào xửng hấp chín. Thỉnh thoảng xới đều và thêm vào 50ml nước cốt dừa để xôi nếp béo hơn. Gạo nếp vừa chín tới thêm hai thìa canh đường vào dùng đũa xới đều. Tiếp tục đun đến khi gạo chín mềm, để nguội, xới ra đĩa để riêng, sau đó bạn trộn 1/2 dừa nạo vào xôi.

    Bước 2: Phần nước cốt dừa còn lại bạn đổ ra nồi, thêm đường, bột năng hòa tan, chút xíu muối vào chung. Vừa đun bạn vừa khuấy đến khi hỗn hợp nước cốt dừa sánh đặc. Tắt bếp rồi cho mè rang, cà phê vào khuấy đều để nước cốt dừa thơm hơn.

    Bước 3: Chuối lột vỏ, tước bỏ các sợi gân.

    Bước 4: Bạn trải 1 lớp chuối lát mỏng thật đều ra miếng giấy bạc, sau đó dùng vá múc xôi lá cẩm dàn đều lên trên. Đặt những quả chuối lên giữ bề mặt.

    Bước 5: Cuộn tròn chặt tay miếng xôi bọc chuối lại, gói lại thật cẩn thận để không bị bung ra trong quá trình nướng.

    Bước 6: Sau đó bạn có gói chuối lên bếp than nướng cho có mùi thơm rồi lấy xuống nếu không có lò than bạn có thể nướng ở lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng từ 30 đến 40 phút.

    Bước 7: Sau khi chuối chín, bạn gỡ giấy bạc ra, dùng dao cắt chuối bọc nếp nướng thành những khoanh tròn vừa ăn, chan nước cốt dừa và rắc ít dừa nạo lên trên để trang trí.

    Món bánh chuối bọc nếp nướng có lớp vỏ chuối bên ngoài dẻo dẻo, lớp nếp cẩm thơm lừng, quả chuối bên trong mềm ngọt, thêm nước cốt dừa beo béo, thơm thơm thật hấp dẫn. Giờ thì mời cả nhà thưởng thức món chuối bọc nếp nướng thật ngon này thôi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mỡ Hành Thơm Ngon Nức Mũi
  • Cách Làm Cua Rang Me Giòn Tan, Chua Ngọt Cực Ngon
  • Cách Làm Cua Rang Me Ngon Tuyệt, Ăn Là Ghiền
  • Hướng Dẫn 2 Cách Làm Cua Rang Me Thơm Ngon, Đậm Đà
  • Cách Làm Cua Rang Me Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Chuối Sấy Dẻo Bằng Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Lóc Nướng Lá Chuối
  • Cơm Trộn Hàn Quốc – Món Ăn Linh Hồn Của Ẩm Thực Hàn Quốc
  • Cốm Dẹp: Đặc Sản Gắn Liền Văn Hóa Ẩm Thực Của Người Khmer
  • Cốm Dẹp Món Ăn Truyền Thống Của Người Khmer Nam Bộ
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chà Bông Ngon
  • Bạn là dân nghiện chuối sấy dẻo chuyên đi mua chuối về ăn nhưng vào 1 ngày đẹp trời bạn lại hết tiền hoặc vì lý do nào đó bạn không mua được nữa?

    Bạn không biết phải làm sao….

    Đừng buồn phiền! Bởi vì còn nhiều cách để thưởng thức chuối sấy dẻo mà đâu nhất thiết phải mua.

    Chuối sấy dẻo

    Nguyên liệu làm chuối sấy dẻo

    • Chuối: 1 nải
    • Chanh: một quả
    • Bếp nướng
    • Giấy bạc
    • Hũ thủy tinh để đựng chuối sấy.

    Cách làm chuối sấy dẻo bằng lò nướng

    Bước 1: Sơ chế chuối

    • Trước tiên là sẽ có nhiều bạn tò mò là dùng chuối gì thì sấy được. Và có thể trả lời là chuối gì cũng sấy được, tuy vậy, chuối sứ là loại chuối làm chuối sấy thơm ngon nhất, độ ngọt giòn tự nhiên.
    • Chúng mình lựa mua 1 nải chuối sứ chín, vừa chín tới nhe. Sau đấy lột bỏ vỏ đi và lấy dao cắt lát tròn ngang. Đừng quá mỏng cũng đừng dày quá sẽ sấy khó khô lắm nha.
    • Chuẩn bị một thau nước suối pha cùng với nước cốt của một trái chanh rồi để các lát chuối vào chần khoảng 10 phút thì vớt ra rổ để cho khô nước.

    Bước 2: Sấy chuối

    • Giấy bạc chuẩn bị sẵn ta trải lên cái khay trước, sắp xếp từng lát chuối lên khay rồi cho vô bếp nướng trong nhiệt độ 125 độ, trong vòng 20 phút là lôi khay nướng ra, trở lớp mặt bên kia trở lại và cứ thế để nướng thêm 20 phút sau là hoàn thành.
    • Nướng xong khay chuối này lại xếp khay chuối khác rồi sấy khô giòn cho đến khi hết chỗ chuối đã chuẩn bị.

    Bước 3: Bảo quản và dùng chuối sấy

    • Chuối sau khi sấy xong thì để cho bớt nóng mới cho vào trong hũ để bảo quản và sử dụng dần.
    • Chuối sấy nhâm nhi lúc cùng bạn bè hay người thân tám chuyện, ăn với chén trà nóng cực phù hợp. Hoặc có thể dùng trang trí với các loại bánh kem cũng rất đẹp. Sau bữa ăn có thể tráng miệng cùng các loại hoa quả sấy khô như mít sấy, chuối sấy cũng cực kỳ ngon miệng, giúp tạo nên sự mới lại hơn.

    Như vậy Blog https://traicaysay.food.blog/ đã hướng dẫn các bạn thực hiện thành công món chuối sấy dẻo bằng lò nướng, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện

    Chia sẻ:

    Like this:

    Số lượt thích

    Đang tải…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Với Chả Lụa
  • Cách Làm Cá Lóc Kho Nghệ Miền Trung Thơm Ngon Nức Mũi
  • Cá Lóc Kho Tộ – Bí Quyết Chế Biến Món Ăn Đẹp Mắt, Hấp Dẫn
  • Cách Kho Cá Rô Phi Ngon – Thơm Nức Mũi – Ai Cũng Khen
  • Canh Chua Cá Kho Tộ – Hương Vị Miền Tây
  • Cách Làm Món Thịt Bò Nướng Lá Chuối

    --- Bài mới hơn ---

  • Bò Nướng Lá Chuối Lạ Ngon Với Bếp Than Điện
  • Cách Làm Nước Chấm Bò Nướng Lá Lốt Thơm Nức Mũi
  • Cách Làm Chuối Nếp Nướng Thơm Ngon Cho Ngày Lạnh
  • Cách Làm Chè Chuối Nếp Nướng Béo Ngậy Thơm Mùi Nước Dừa
  • 5 Cách Làm Bánh Chuối Nướng Ngon Bất Bại Ngay Tại Nhà
  • Trong sổ tay ẩm thực của các bà nội trợ, dường như không thiếu nhiều món ngon chế biến từ thịt bò. Tuy nhiên, món ăn như bò nướng lá chuối, không phải ai cũng rành hay đã từng thực hiện.

    Trong hầu như các công thức nấu ăn, thịt bò được chế biến đơn giản, nhưng luôn mang lại vị ngon rất riêng làm hài lòng mọi thực khách nếm qua. Không chỉ ngon, thịt bò còn là một loại thực phẩm có tác dụng bổ tỳ ích vị, bổ khí, dưỡng huyết, cường gân tráng cốt. Chính vì thế, các món ngon từ bò lại càng được ưa chuộng hơn. Nếu như các thành viên trong gia đình bạn dầu vẫn thích thịt bò xong đã có vẻ bớt hứng thú với những món ăn quá quen thuộc như xào, tái,…thì đây chính là lúc để bạn thực hiện món bò nướng lá chuối để tăng thêm phần hấp dẫn cho bữa ăn của gia đình.

    Nguyên liệu cần có để thực hiện món bò nướng lá chuối:

    • 2 củ hành tím
    • 4 cây sả
    • 1 ít tỏi xay
    • 1 ít cà phê hạt vừng
    • 1 thìa cà phê bơ
    • 1 it mật ong
    • 1 ít dầu hào
    • 1 lá chuối tươi lớn
    • 1 quả chuối chát
    • 1 quả khế xanh
    • ¼ quả dứa
    • 1 quả dưa chuốt xấp bánh tráng và bún tươi
    • ớt và rau thơm, rau sống
    • gia vị:tiêu xay, ngũ vị hương, đường, mắm nêm, chanh
    • tăm xiên

    Cách làm:

    Bước 1: Thái thịt bò thành lát mỏng rồi ướp với tiêu, ngũ vị hương, hành tím, tỏi, sả, vừng, bơ và mật ong. Ướp khoảng 15 phút dể gia vị ngấm đều.

    Bước 2: Lá chuối tươi rửa sạch, lau khô. Sả rửa sạch, đập giập rồi đặt lên lá chuối. Cho thịt bò lên trên sả.

    Bước 3: Gập đều 4 góc lá chuối, nhẹ nhàng gói lại như gói quà. Dùng tăm xiên qua các góc để giữ lá không bung ra.

    Bước 4: Sau khi gói xong, nướng trên lò than, mỗi bên 5 phút.

    Bước 5: Nướng xong, rút tăm, bày ra đĩa và ăn cùng bánh tráng, bún, rau sống, khế xanh, chuối chát, dưa chuột, rau thơm và mắm nêm đã chuẩn bị từ trước.

    Thật là hấp dẫn lại dễ làm phải không bạn. Chắn chắn đây sẽ là một món ăn mà các chị em nội trợ không thể bỏ qua, để khơi dậy thú vui thưởng thức các món bò với các thành viên trong gia đình.

    Đỗ Trân Tổng Hợp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Nướng Lá Chuối Thơm Lừng Cực Ngon Cho Cả Nhà Nhâm Nhi Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Cá Nục Nướng Lá Chuối Dân Dã Cực Ngon Cả Nhà Thích Mê
  • Cách Làm Món Cá Nướng Lá Chuối Thơm Ơi Là Thơm
  • Mách Nhỏ Cách Làm Chuối Nướng Siêu Ngon Siêu Nhanh Tại Nhà
  • 10 Cách Làm Món Ăn Vặt Từ Chuối Chín Cho Bé Siêu Ngon Bổ Dưỡng
  • 3 Cách Làm Bánh Chuối Nướng Không Cần Lò Nướng Siêu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Làm Chuối Sấy Khô Đơn Giản Tại Nhà
  • Mẹo Làm Dưa Giá Chua Giòn Ai Cũng Thích Mê
  • Bí Quyết Cho Trẻ Ăn Dặm Đúng Cách Với Tinh Dầu Dừa
  • Kênh “Làm Đẹp Cùng Hà” – Chia Sẻ Bí Quyết Làm Đẹp Tự Nhiên
  • Bồ Kết Và Dầu Dừa – “Bộ Đôi Hoàn Hảo” Dành Cho Mái Tóc
  • Bánh chuối nướng (Ảnh: Internet)

    Nguyên Liệu Để Làm Bánh Chuối Nướng Không Cần Lò Nướng

    • Chuối chín 10 quả
    • 100 gr bột mì
    • 50 gr bơ chảy
    • 200 gr nước cốt dừa
    • 200 ml sữa tươi không đường
    • Đường cát 300 gr (bạn có tăng giảm nếu muốn ngọt hoặc ít ngọt)
    • 1 quả trứng gà
    • 2 ống vani
    • ½ thìa café muối
    • Bánh mì 300 gr
    • Mật ong ½ thìa
    • Rượu vang có thể thay thế bằng rượu Rhum: 2 thìa canh

    Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Chuối Nướng Không Cần Lò Nướng Ngon Đơn Giản

    Chuẩn Bị Sơ Chế Nguyên Vật Liệu:

    • Chuối bóc hết vỏ sau đó cắt thành từng khoanh tròn mỏng. Tiếp đó cho chuối vào âu rồi sau đó cho vào 2 thìa canh rượu vào 100 gr đường. Trộn đều để đó tầm 2 tiếng để nguyên liệu ngấm vào.
    • Trộn hỗn hợp 200 gr nước cốt dừa với 100 ml sữa tươi không đường vào rồi cho ½ thìa café muối với 2 ống vani vào.
    • Bánh mì xé nhỏ cho vào hỗn hợp nước cốt dừa ở trên. Đợi đến khi bánh mì nở mềm ra thì rây hỗn hợp bột mì vào và đập trứng gà vào để thu được hỗn hợp sệt.

    Bánh mì xé để trộn làm bánh chuối nướng nhỏ Ảnh (internet)

    Bắt Đầu Làm Hỗn Hợp Chuối Nướng

    • Trộn hỗn hợp chuối và hỗn hợp bánh mì bột lại với nhau dầm nhuyễn.
    • Tiếp đến cho phần bơ chảy và mật ong vào. Phần bơ chảy sẽ giúp bánh xốp hơn mềm hơn và phần mật ong giúp bánh thơm hơn.

    Cách Nướng Bánh Chuối Không Cần Lò Nướng

    Cách Nướng Bánh Chuối Bằng Nồi Cơm Điện

    • Đầu tiên tiến hành phết một lớp bơ chảy hoặc dầu ăn vào thành nồi để tránh bị dính. Sau đó Xếp 1 lớp chuối dưới đáy nồi rồi đổ hỗn hợp chuối vào đầy rồi xếp 1 lớp mỏng chuối lên mặt. Rồi bật chế độ cook để nướng. Sau khi chuyển sang chế warm tiếp tục quét lên mặt chuối 1 lớp bơ chảy mỏng rồi tiếp tục bật chế độ cook để nướng tiếp đến khi bánh chuyển sang màu canh gián vàng đều thì lấy bánh ra để nguội.

    Cách Nướng Bánh Chuối Bằng Chảo Chống Dính

    • Phết lớp bơ chảy hoặc dầu quoanh thành chảo. Sau đó cho vào 1 miếng lá chuối rồi phết tiếp 1 lớp nữa. Tiếp đến sắp vài lát chuối dưới mặt chảo. Cho hỗn hợp chuối vào rồi cho vài lát chuối lên mặt đậy nắp kín nướng với nhiệt độ lửa nhỏ nhất.

    Cách Nướng Bánh Chuối Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    • Làm nóng nồi chiên ở nhiệt độ 160 độ trong 5 phút trước. Sau đó đổ hỗn hợp vào nồi chiên. Nướng bánh ở nhiệt độ 160 độ 20 phút. Rồi lấy bánh ra phết 1 lớp bơ chảy lên mặt bánh. Sau đó nướng tiếp bánh ở nhiệt độ 160 độ 20 phút rồi lấy ra phết và nướng tiếp. Tổng thời gian nướng bánh là 60 phút.
    • Sau đó lấy bánh ra và để nguội

    Yêu Cầu Thành Phẩm

    • Bánh chuối nướng có màu vàng đều cánh gián, không bị cháy khét. Bánh chín đều có mùi thơm của bơ, sữa và nước cốt dừa. Bánh có vị ngọt vừa ăn.

    Thành phẩm bánh chuối nướng (Ảnh: internet)

    Một Số Lưu Ý Khi Làm Bánh Chuối Nướng

    • Các bạn nên chừa lại phần khoanh chuối trước khi trộn để trang trí lên mặt trên và dưới bánh cho đẹp mắt
    • Phần rượu các bạn có thể cân nhắc sử dụng phần rượu Rhum thay cho rượu Vang. Vì phần rượu Rhum có giá thành rẻ hơn.

    Hướng Dẫn Một Số Cách Lựa Chọn Chuối Ngon

    • Nên lựa quả chuối bự, chuối chín vàng có đốm đốm đen. Như vậy chuối mới ngọt
    • Nên lựa chuối nguyên nải còn trái sống, trái chín như vậy chuối chín cây không bị thuốc
    • Lựa chuối có vỏ mỏng, căng. Chuối chín vàng không lựa chuối bị bầm, dập.
    • 2

    • 763

    • 3

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Rượu Nếp Cái Hoa Vàng: Thần Dược Của Người Bắc Bộ
  • Cách Ngâm Rượu Nếp Cái Hoa Vàng Ngon Tại Nhà
  • 2 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Chả Cá ?️ Thơm Ngon, Đậm Đà
  • Bánh Canh Chả Cá Phan Thiết
  • Cách Làm Giò Chay Bằng Đậu Xanh Thơm Ngon
  • Chuối Nướng Nước Cốt Dừa

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Chuối Nướng Nước Dừa Béo Ngọt Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Chuối Sấy Bằng Lò Nướng Thơm Giòn, Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Làm Chuối Sấy Dẻo Bằng Lò Vi Sóng Ngon Như Ngoài Quán
  • Cách Làm Chuối Sấy Khô Giòn Ngon Tại Nhà Bằng Lò Nướng
  • Cách Làm Chuối Sấy Khô Ngào Đường Không Cần Lò Nướng
  • Cách làm chuối nướng cốt dừa siêu hấp dẫn

    Thành phần nguyên liệu làm chuối nướng nước cốt dừa

    • Gạo nếp: 400 – 500 gr
    • Chuối sứ: 1 nải (khoảng 10 quả)
    • Dừa nạo: 1 kg (hoặc bạn có thể thay thế bằng 400 ml nước cốt dừa và 250 ml nước dừa tươi)
    • Đậu phộng rang: 100 gr
    • Mè rang: 30 gr
    • Bột năng, bột báng: mỗi loại khoảng 1 muỗng nhỏ
    • Lá chuối: khoảng 5 lá
    • Lá dứa: khoảng 10 lá
    • Muối, đường
    • Dụng cụ: bao ni lông sạch khoảng 10 gr

    Các bước thực hiện làm chuối nướng nước cốt dừa

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Bạn vo sạch gạo nếp cho hết bụi bẩn rồi ngâm trong nước mới ít nhất 4 tiếng cho gạo nở mềm.

    – Trong thời gian đợi cho gạo nếp nở mềm thì bạn lấy phần dừa nạo xay nhuyễn (bạn có thể cho vào chút xíu nước chín cho dễ xay) rồi lọc lấy khoảng 400 ml nước cốt và 250 ml nước dảo.

    – Chuối sau khi mua về thì lột vỏ. Nếu bạn muốn vị chuối ngọt đậm đà thì có thể cho vào chút muối đảo đều.

    – Gạo nếp sau khi nở mềm thì bạn chắt nước ra và cho vào khoảng 15 gr đường, 3 gr muối và 300 ml nước cốt dừa, đảo đều tay cho gạo thấm đều các nguyên liệu. Rồi đem đi hấp với lá dứa đã rửa sạch khoảng 20 phút. Khi gạo đã chín thì bạn đảo đều bắc xuống bếp, lấy phần lá dứa để riêng, để phần gạo chín nguội bớt.

    – Bạn chia phần nếp thành các phần bằng nhau tương đương với số quả chuối. Bạn trải miếng ni lông ra mặt bàn, cho nếp vào chính giữa rồi gấp 2 cạnh bên lại và dùng lòng bàn tay ấn mạnh xuống cho nếp dẹp ra. Lưu ý: bạn canh sao cho bề ngang của nếp khi dẹp ra bằng với chiều dài của chuối. Sau đó mở bao ra, cho chuối vào và cuốn tròn, chặt sao cho lớp nếp bọc kín quả chuối. Một mẹo dành cho bạn ở bước này là xoắn 2 đầu bao ni lông sẽ giúp phần nếp cuộn chuối bên trong chặt hơn.

    – Bạn gỡ phần bao ni lông ra và cắt miếng lá chuối vừa đủ để bọc xung quanh phần chuối nếp. Bạn dùng lá dứa ban nãy hoặc lá chuối buộc nhẹ để cố định phần lá bọc.

    – Sau đó xếp phần chuối nếp lên bếp than hoa nướng tới khi lá chuối chín vàng thì lấy xuống, bỏ phần lá chuối đi. Lưu ý: chỉ nướng chuối với lửa vừa, trong khi nướng liên tục đảo đều các mặt.

    – Bạn cho 250 ml nước dửa dảo cùng với 60 gr đường, 3 gr muối. 5 lá dứa và phần nước cốt dừa bạn chừa lại ban nãy vào nồi khuấy đều, đun với lửa vừa, bạn cho tiếp phần bột báng đã ráo nước vào luôn.

    – Bạn khuấy khoảng 2 muỗng bột năng với 3 muỗng nước cho tan đều rồi rót từ từ vào nồi nước cốt dừa đang nấu. Lưu ý: vừa rót vừa khuấy cho phần bột năng tan đều. Bạn tiếp tục khuấy cho phần nước cốt dừa này sánh lại là được.

    Bước 4: Trình bày và hoàn thành món ăn

    – Xếp phần chuối ra dĩa và chan nước cốt dừa lên, rắc thêm đậu phộng rang (có thể giã nhuyễn tùy theo sở thích của bạn) và chút vừng là hoàn tất món ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Bánh Chuối Nướng Bằng Nồi Cơm Điện
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Chuối Nướng Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Cá Chuối Bọc Giấy Bạc Nướng Thơm Lừng Căn Bếp Nhỏ
  • Cách Nấu Chè Chuối Ngon Với Bột Báng, Nước Cốt Dừa Và Đậu Phộng
  • Cách Làm Chè Chuối Nướng Thơm Phức Béo Ngậy Cùng Với Nước Cốt Dừa
  • Cá Lóc Nướng Lá Chuối

    --- Bài mới hơn ---

  • Cơm Trộn Hàn Quốc – Món Ăn Linh Hồn Của Ẩm Thực Hàn Quốc
  • Cốm Dẹp: Đặc Sản Gắn Liền Văn Hóa Ẩm Thực Của Người Khmer
  • Cốm Dẹp Món Ăn Truyền Thống Của Người Khmer Nam Bộ
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chà Bông Ngon
  • Tự Làm Ruốc Nấm Bào Ngư Tại Nhà Thơm Ngon An Toàn
  • cá lóc nướng lá chuối. Tuy đơn giản, mộc mạc là thế nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn vị ngọt tươi nguyên của cá được giữ bên trong mình, cùng hòa nguyện với mùi thơm của lá chuối thơm phức. Ăn kèm chung với các loại rau sống hay lá sen tươi nhưng còn non, và chấm cùng chén mắm nêm đậm đà.

    Cá lóc nướng lá chuối

    xin chia sẻ tới các bạn cách làm món cá lóc nướng lá chuối, mang nét đặc trưng riêng của Bamboo:

    • Nguyên liệu cần cho món cá lóc nướng lá chuối:

    – Cá lóc

    – Lá chuối

    – Dầu hào, muối, tiêu và đường

    – Mắm nêm

    – Xả và ớt băm, thơm xay

    – Rau ăn kèm: rau thơm, tía tô, dưa leo, chuối chát hay lá sen non.

    • Cách làm món cá lóc nướng lá chuối:

    Cá lóc mua về chà sơ qua muối để sạch nhớt đi, ướp cá với một chút muối, đường, tiêu và để thêm phần thơm ngon mới lạ thì sẽ ướp cá chung với dầu hào và mật ong để cá thêm thơm ngon và có màu vàng đẹp khi nướng lên.

    – Ướp cá lóc trong vòng 5p thì bắt đầu đem đi nướng, cá lóc sẽ được bọc qua lá chuối cá nằm ở giữa và lá chuối sẽ bao xung quanh và túm lại hai bên đầu, để giữ chặt cá lóc thì dùng dây lạc buộc chặt lại hai bên  đầu và chín giữa

    Cá lóc được bao lá chuối

    – Sau đó, bọc cá thêm qua lớp giấy bạc để lá chuối không bị cháy khi nướng trực tiếp trên than hồng. Khi đã cuốn tròn đều cá bao bọc bên ngoài bởi lớp giấy bạc thì bắt đầu đem đi nướng trên bếp than ở lửa nhỏ vừa phải để cá chín đều, nướng như vậy khoảng 30-45p tùy theo cá lóc lớn hay nhỏ.

    – Sau đó, bọc cá thêm qua lớp giấy bạc để lá chuối không bị cháy khi nướng trực tiếp trên than hồng. Khi đã cuốn tròn đều cá bao bọc bên ngoài bởi lớp giấy bạc thì bắt đầu đem đi nướng trên bếp than ở lửa nhỏ vừa phải để cá chín đều, nướng như vậy khoảng 30-45p tùy theo cá lóc lớn hay nhỏ.

    cá lóc chín thì dọn ra dĩa kèm chung với rau sống ăn kèm và chén mắm nêm chấm chung cay cay của vị ớt và hơi chua của dứa xay và nước cốt chanh.

    Cá lóc được nướng chín vàng

    Nếu các bạn không có thời gian làm món cá lóc nướng lá chuối thì hãy mau mau ghé qua quán ăn Bamboo để được thưởng thức và được phục vụ tận tình chu đáo nữa! Ngoài ra ở Bamboo quán còn nhiều vô cùng

    Nếu các bạn không có thời gian làm món cá lóc nướng lá chuối thì hãy mau mau ghé quađể được thưởng thức và được phục vụ tận tình chu đáo nữa! Ngoài ra ở Bamboo quán còn nhiều vô cùng món ăn ngon và đặc biệt khác.

    Quán ăn ngon Bamboo – 1374 Trường Sa, P3, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh (gần cầu số 3)

    Nhiều món ngon hấp dẫn từ các loại hải sản, món nướng ngon và đặc sản Tây Nguyên.

    Liên hệ đặt bàn: 0914 144 024 – Ms Anh

    – Khichín thì dọn ra dĩa kèm chung với rau sống ăn kèm và chénchấm chung cay cay của vị ớt và hơi chua của dứa xay và nước cốt chanh.

    Nếu muốn thay đổi khẩu vị, để thưởng thức một món ăn đậm chất dân dã và mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn đó là món. Tuy đơn giản, mộc mạc là thế nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn vị ngọt tươi nguyên của cá được giữ bên trong mình, cùng hòa nguyện với mùi thơm củathơm phức. Ăn kèm chung với các loại rau sống hay lá sen tươi nhưng còn non, và chấm cùng chén mắm nêm đậm đà.xin chia sẻ tới các bạn cách làm món, mang nét đặc trưng riêng của Bamboo:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Chuối Sấy Dẻo Bằng Lò Nướng
  • Món Ngon Với Chả Lụa
  • Cách Làm Cá Lóc Kho Nghệ Miền Trung Thơm Ngon Nức Mũi
  • Cá Lóc Kho Tộ – Bí Quyết Chế Biến Món Ăn Đẹp Mắt, Hấp Dẫn
  • Cách Kho Cá Rô Phi Ngon – Thơm Nức Mũi – Ai Cũng Khen
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100