Khóa Học Làm Bánh Low Carb Ăn Kiêng Không Nước Mắt

--- Bài mới hơn ---

  • Bánh Chà Bông Phô Mai Trứng Muối Keto, Das, Low Carb
  • Bánh Mì Lanh Keto, Das. Low Carb
  • Cách Làm 15 Loại Bánh Su Kem Ngọt Ngào Xinh Xắn
  • Công Dụng Bất Ngờ Của Hộp Giấy Đựng Bánh Su Kem Đối Với Thương Hiệu
  • In Hộp Giấy Đựng Bánh Su Kem Chất Lượng Tp Hcm
  • Thông tin và chính sách khóa học Ăn kiêng không nước mắt với bánh Low Carb.

    • Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học
    • Học online mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị
    • Giảng viên hỗ trợ trong suốt thời gian học
    • Sở hữu khóa học trọn đời, cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

    Bạn sẽ học được gì

    • Nền tảng kiến thức căn bản về chế độ Low Carb, bao gồm: cơ chế giảm cân, nguyên tắc áp dụng Low Carb vào đời thường, giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng, giảm đáng kể tỉ lệ mỡ cơ thể và mỡ nội tạng.
    • Có khả năng làm các loại bánh Low Carb từ cơ bản đến nâng cao
    • Biết được nguyên tắc chuyển đổi công thức các loại bánh thường thành bánh Low Carb, mở rộng kiến thức Low Carb đến vô hạn.
    • Kinh doanh về loại bánh Low Carb.

    Mua khóa học

    Giới thiệu khóa học

    ❌ Bạn muốn ăn kiêng chế độ Low Carb nhưng không thể nhịn ăn bánh ngọt?

    ❌ Bạn khó khăn trong việc tìm mua bánh Low Carb?

    ❌ Bạn muốn tự tay làm bánh ăn kiêng cho người thân, người yêu đang trong chế độ Low Carb hoặc mắc bệnh tiểu đường?

    ❌ Bạn là chủ shop bánh ngọt muốn mở rộng nhóm sản phẩm có lợi cho sức khỏe?

    Hãy đến với khóa học Ăn kiêng không nước mắt với bánh Low Carb được bên soạn bởi giảng viên Lê Trần Ánh Ngọc có tại Unica.vn

    ✔️ Kiến thức căn bản của nguyên tắc giảm cân Low Carb

    ✔️ Các loại nguyên liệu an toàn và phù hợp.

    ✔️ Cách tìm kiếm lượng Carbohydrate trong thực phẩm thường dùng, từ đó tự xác định được nguyên liệu nào có thể sử dụng

    ✔️ Cách phân tích và tính toán lượng Carbohydrate trong một công thức bánh

    ✔️ Cách chuyển đổi một công thức bánh bình thường thành công thức bánh Low Carb

    ✔️ Chia sẻ kinh nghiệm và các lỗi thường gặp, cách khắc phục.

    Điểm đặc biệt của khóa học

    ❗ Khóa học giảm cân online, tiện lợi, có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Kiến thức chia sẻ dựa trên nền tảng khoa học, giúp học viên hiểu vững nguyên lý, từ đó có thể sáng tạo những loại bánh mới của riêng mình, không giới hạn chỉ những loại bánh trong khóa học.

    ❗ Ngoài video hướng dẫn, khóa học còn kèm tài liệu hệ thống lại bài học trong video, các công thức bánh dưới dạng sơ đồ giúp học viên dễ nắm bắt, dễ nhớ và dễ thực hành hơn.

    Nội dung khóa học

    • Giới thiệu tổng quan
    • Dụng cụ và nguyên liệu
    • Phân tích công thức bánh và thay thế nguyên liệu
    • COOKIES
    • Bánh núm dừa (Coconut Macaroons)
    • PUDDINGS & AGARS
    • Bánh quy hạnh nhân phô mai (Almond Cream Cheese Cookies)
    • MOUSSES & CHEESECAKES
    • CAKES
    • Bánh quy hạt dẻ cười (Pistachio cookies)
    • Bánh quy giòn vị Mozzarella (Mozzarella Crackers)
    • BREADS
    • Rau câu jelly hương trái cây (Crystal Light Jelly)
    • Rau câu jelly quế hoa (Osmanthus Jelly)
    • Rau câu san hô
    • Pudding kem tươi kiểu Ý (Panna cotta)
    • Pudding trà xanh (Green Tea Pudding)
    • Chè thạch dừa non
    • Mousse dâu tây (Strawberry Mousse)
    • Mousse chanh dây (Passionfruit Mousse)
    • Mousse trà xanh (Matcha Mousse)
    • Bánh phô mai ngựa vằn (Zebra Cheesecake)
    • Bánh phô mai Nhật Bản (Japanese cotton cheesecake)
    • Sốt dâu tây (Strawberry Sauce)
    • Bánh phô mai nướng (New York Cheesecake)
    • Bánh bông lan (Sponge Cake)
    • Sốt dầu trứng
    • Bông lan chà bông trứng muối
    • Kem bơ Low Carb
    • Bông lan kem bơ (kem vani, kem cà phê, kem trà xanh)
    • Kem tươi Low Carb và Bánh bông lan kem tươi trà xanh
    • Tiramisu trà xanh (Matcha Tiramisu)
    • Bánh cupcake bơ dừa (Coconut Butter Cupcake)
    • Bánh su kem nhân kem tươi (Choux with whipped cream filling)
    • Bánh mì sandwich
    • Sốt cà chua (Tomato Sauce)
    • Shrimp Pizza & Sausage Pizza
    • Tổng kết khóa học

    Khóa học Ăn kiêng không nước mắt với bánh Low Carb đang được bán với giá 199000 đồng, sở hữu trọn đời, hoàn 100% tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học.

    Giảm thêm 10% khi thanh toán Online từ 20/01/2021 cho tới 31/01/2021

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giới Thiệu 2 Cách Làm Bánh Su Kem Nhân Cafe Và Sữa Tươi
  • Cách Làm Bánh Su Kem Chiên Giòn Thơm Ngon Béo Ngậy
  • 4 Bước Cơ Bản Trong Cách Làm Bánh Su Kem Nhật Bản Đúng Chuẩn Vị
  • Cách Làm Bánh Su Kem Nhật Bản Đậm Chất Xứ Hoa Anh Đào
  • Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Lò Vi Sóng
  • Bánh Mì Lanh Keto, Das. Low Carb

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm 15 Loại Bánh Su Kem Ngọt Ngào Xinh Xắn
  • Công Dụng Bất Ngờ Của Hộp Giấy Đựng Bánh Su Kem Đối Với Thương Hiệu
  • In Hộp Giấy Đựng Bánh Su Kem Chất Lượng Tp Hcm
  • Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Dễ
  • Công Thức Và Hướng Dẫn Làm Bánh Su Kem Sữa Tươi (Choux À La Crème)
  • Chế độ ăn Ketogenic (gọi tắt là Keto) là chế độ ăn ít carbohydrate và nhiều chất béo có lợi cho cơ thể. Khi lượng carbohydrate nạp vào cơ thể bị cắt giảm, cơ thể bạn sẽ rơi vào trạng thái gọi là “Ketosis”.

    Ở trạng thái Ketosis, cơ thể bạn sẽ đốt cháy năng lượng nhiều hơn. Đồng thời, tuyến tụy cũng sẽ chuyển hóa chất béo thành ketone, cung cấp năng lượng cho não bộ. Chế độ ăn Keto có thể làm giảm đáng kể lượng đường máu và nồng độ insulin, tác động đến quá trình chuyển hóa của cơ thể và hạn chế việc dự trữ chất béo. Việc này có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.

    Bánh ăn kiêng tại Hunnie cake đảm bảo yếu tố giàu chất béo, protein và ít carbohydrate. Với nguyên liệu được chọn lựa kỹ không sử dụng bột mỳ truyền thống – bột giàu gluten và carbohydrate. Thay vào đó, Hunnie cake sử dụng bột lanh, bột hạnh nhân hoặc bột dừa – ba loại bột không chứa gluten và chứa ít carbohydrate. Không sử dụng đường kính thay vào đó là đường cỏ hữu cơ và đường Splenda với từng loại bánh. Không sử dụng phụ gia, đây là loại thực phẩm lành mạnh phù hợp cho những người đang thực hành chế độ ăn Keto, Paleo, das, low carb và những người bị nhạy cảm với gluten.

    Bánh được làm từ bột hạt lanh, trứng, đường kiêng, muối. Bánh mềm thơm, ẩm, xốp vô cùng dễ ăn! Bánh kẹp với trứng hoặc pate kiêng thì ngon tuyệt vời. Nếu không kẹp ăn không cũng rất ngon rồi nha.

    Các sản phẩm bánh ăn kiêng tại Hunnie cake bao thử Iot, thử đường kính cả nhà yên tâm nha.

    GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG trong 8 lát bánh mì

    Khẩu phẩn: 8 lát bánh mì

    Net carb : 1g – Calories : 70kcal – Fat : 8g – Protein : 2g

    Lựa chọn: Nên ăn 2 -3 lát 1 lần phết cùng bơ hay trứng ốp la, mọi người có thể ăn nhiều hơn nhưng cần cắt giảm bớt những phần khác để cân bằng trong ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bánh Chà Bông Phô Mai Trứng Muối Keto, Das, Low Carb
  • Khóa Học Làm Bánh Low Carb Ăn Kiêng Không Nước Mắt
  • Giới Thiệu 2 Cách Làm Bánh Su Kem Nhân Cafe Và Sữa Tươi
  • Cách Làm Bánh Su Kem Chiên Giòn Thơm Ngon Béo Ngậy
  • 4 Bước Cơ Bản Trong Cách Làm Bánh Su Kem Nhật Bản Đúng Chuẩn Vị
  • Chả Giò Tôm Low Carb

    --- Bài mới hơn ---

  • Khai Vị Hấp Dẫn Với Gỏi Thái Hải Sản Và Chả Giò
  • Quy Trình Sản Xuất Giò Chả Ước Lễ Thơm Ngon Dai Giòn Không Hàn The
  • Bí Quyết Làm Chả Giò Quảng Đông Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Làm Món Chân Giò Rút Xương Nhồi Giản Dị Mà Ngon
  • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Chả Ram Tôm Đất Bình Định Cực Ngon
  • CÔNG THỨC

    – 200gr tôm sú cắt hạt lựu

    – ½ trái bơ cắt hạt lựu

    – ½ củ hành tây nhỏ cắt hạ lựu

    – ½ củ cà rốt nhỏ cắt hạt lựu

    – 100gr mayonnaise Low Carb

    – 3 lá tàu hủ ky lớn cắt miếng chữ nhật dài 18 * rộng 12( tàu hủ ky sẽ thay cho bánh tráng làm vỏ của chả giò)

    – Muối, tiêu, dầu ăn

    THỰC HIỆN

    1. Trộn tất cả nguyên liệu lại với nhau : tôm, hành tây, cà rốt, bơ, mayonnaise. Cuối cùng nêm 1 Mcafe tiêu và ½ Mcafe muối.

    2. Tàu hủ ky sau khi cắt miếng đem rửa sạch với nước. Sau đó lau thật kho trước khi cuốn và cắt bỏ hết những phần rìa cứng .*

    3. Cách cuốn: trãi tàu hủ ky đã rửa sạch và lau khô lên mặt thớt ( hay bề mặt nào phẳng cũng được). Sau đó cho 1 muỗng canh nhân vào rồi lấy tàu hủ ky cuốn lại, định hình nhân thật chặt, sau đó gói hai mép trái và phải lại, bắt đầu cuốn đều và chặt tay cho đến khi hết miếng tàu hủ ky.

    4. Cho dầu vào chảo, chiên ngập dầu. Kỹ thuật chiên là chiên 2 lần, chiên lần đầu vừa hơi vàng nhạt sau đó lấy ra. Chiên hết 1 đợt rồi chiên nhanh tay chừng 1,2 phút lại lần 2. Ta sẽ có thành phẩm vàng giòn, rất ngon.

    YÊU CẦU

    – Sản phẩm vàng đẹp, giòn, có mùi thơm đặc trưng của tôm và Mayonnaise

    – Ăn kèm với sốt cà chua hay tương ớt Low Carb rất ngon.

    GHI CHÚ

    • * Tàu hủ ky phải rửa thật sạch và lau thật khô. Nếu không lau thật khô thì khi chiên tàu hủ ky sẽ bị phồng lên làm biến dạng cuốn chả giò, sẽ ko đẹp mắt.

    Share this:

    Like this:

    Số lượt thích

    Đang tải…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Chả Giò Khoai Môn (Món Ăn Chay)
  • Cách Làm Chả Giò Giòn Lâu Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Làm Chả Giò Miền Tây Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Chả Cuốn Cá Trích
  • Cách Làm Chả Giò Hải Sản Chiên Xù Thơm Ngon Ngay Tại Nhà
  • Ăn Kiêng Không Nước Mắt Với Bánh Low Carb

    --- Bài mới hơn ---

  • 6 Cách Làm Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Tại Nhà Tuyệt Vời
  • Cách Làm Kem Dưỡng Da Handmade Đơn Giản Từ Nguyên Liệu Tự Nhiên
  • Tự Làm Kem Bơ Ca Cao Xóa Nhăn, Dưỡng Trắng
  • Cách Làm Hoa Kem Bơ Làm Thế Nào Để Hoa Giữ Được Lâu Và Chuyển Sắc Giữa Hai Màu ?
  • Kem Bơ Béo Ngậy {Không Dùng Máy}
  • Bạn muốn ăn kiêng chế độ Low Carb nhưng không thể nhịn ăn bánh ngọt?

    Bạn khó khăn trong việc tìm mua bánh Low Carb?

    Bạn muốn tự tay làm bánh ăn kiêng cho người thân, người yêu đang trong chế độ Low Carb hoặc mắc bệnh tiểu đường?

    Bạn là chủ shop bánh ngọt muốn mở rộng nhóm sản phẩm có lợi cho sức khỏe?

    Hãy đến với khóa học Ăn kiêng không nước mắt với bánh Low Carb tại chúng tôi

    Bạn sẽ học được gì

    Nội dung khóa học

    Phần 1: Giới thiệu tổng quan

    Bài 1: Dụng cụ và nguyên liệu

    0:11:26

    Bài 2: Phân tích công thức bánh và thay thế nguyên liệu

    0:05:58

    Phần 2: COOKIES

    Bài 3: Bánh núm dừa (Coconut Macaroons)

    0:07:11

    Bài 4: Bánh quy hạnh nhân phô mai (Almond Cream Cheese Cookies)

    0:08:05

    Bài 5: Bánh quy hạt dẻ cười (Pistachio cookies)

    0:07:27

    Bài 6: Bánh quy giòn vị Mozzarella (Mozzarella Crackers)

    0:08:07

    Phần 3: PUDDINGS & AGARS

    Bài 7: Rau câu jelly hương trái cây (Crystal Light Jelly)

    0:04:02

    Bài 8: Rau câu jelly quế hoa (Osmanthus Jelly)

    0:03:34

    Bài 9: Rau câu san hô

    0:04:33

    Bài 10: Pudding kem tươi kiểu Ý (Panna cotta)

    0:05:56

    Bài 11: Pudding trà xanh (Green Tea Pudding)

    0:06:27

    Bài 12: Chè thạch dừa non

    0:05:41

    Phần 4: MOUSSES & CHEESECAKES

    Bài 13: Mousse dâu tây (Strawberry Mousse)

    0:07:55

    Bài 14: Mousse chanh dây (Passionfruit Mousse)

    0:17:24

    Bài 15: Mousse trà xanh (Matcha Mousse)

    0:08:17

    Bài 16: Bánh phô mai ngựa vằn (Zebra Cheesecake)

    0:13:11

    Bài 17: Bánh phô mai Nhật Bản (Japanese cotton cheesecake)

    0:10:27

    Bài 18: Sốt dâu tây (Strawberry Sauce)

    0:03:34

    Bài 19: Bánh phô mai nướng (New York Cheesecake)

    0:06:47

    Phần 5: CAKES

    Bài 20: Bánh bông lan (Sponge Cake)

    0:08:33

    Bài 21: Sốt dầu trứng

    0:09:08

    Bài 22: Bông lan chà bông trứng muối

    0:02:10

    Bài 23: Kem bơ Low Carb

    0:07:07

    Bài 24: Bông lan kem bơ (kem vani, kem cà phê, kem trà xanh)

    0:05:36

    Bài 25: Kem tươi Low Carb và Bánh bông lan kem tươi trà xanh

    0:04:19

    Bài 26: Tiramisu trà xanh (Matcha Tiramisu)

    0:08:34

    Bài 27: Bánh cupcake bơ dừa (Coconut Butter Cupcake)

    0:02:51

    Bài 28: Bánh su kem nhân kem tươi (Choux with whipped cream filling)

    0:07:48

    Phần 6: BREADS

    Bài 29: Bánh mì sandwich

    0:10:08

    Bài 30: Sốt cà chua (Tomato Sauce)

    0:10:30

    Bài 31: Shrimp Pizza & Sausage Pizza

    0:09:10

    Bài 32: Tổng kết khóa học

    0:01:37

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Bánh Keto, Lowcarb, Das Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
  • Bánh Kem Bơ Cupcake 6 Mùa Hoa Yêu
  • Đẹp Mắt Với Cách Làm Bánh Kem Bơ Hàn Quốc Xinh Xắn Tại Nhà
  • Cách Trang Trí Bánh Kem Bơ Bằng Đui Lá Siêu Nhanh Và Đẹp Mắt
  • Cách Làm Bánh Kem Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Đơn Giản Trong 15 Phút
  • Low Carb Là Gì? Thực Đơn Low Carb Giảm Cân Chuẩn Cho Người Châu Á

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Giò Chả Ước Lễ Tuyệt Ngon Bằng Máy Xay Giò Chả
  • Cách Làm Giò Lụa, Chả Quế Ở Đức: Cực Dễ, Rất Nhanh Mà Không Cần Chất Bảo Quản
  • 7 Cách Làm Chả Giò Đủ Loại: Chả Giò Tôm Thịt Hải Sản, Chả Giò Chay Khoai Môn Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Các Loại Chả, Giò Thơm Ngon
  • Học Làm 6 Loại Giò Chả Ngon Cho Mâm Cỗ Tết Đủ Đầy
  • Thực đơn giảm cân Lowcarb là gì?

    Thực đơn giảm cân Low carb hay còn được gọi là Low Carb Diet là chế độ giảm cân khoa học phá vỡ nhiều nguyên tắc giảm cân truyền thống, với Lowcarb, bạn chỉ cần hạn chế tối đa lượng tinh bột nạp vào cơ thể, thay vào đó có thể ăn thoái mái các loại chất đạm và chất béo, tức là giờ đây chúng ta không còn phải kiêng kem các loại thịt cá trong bữa ăn hàng ngày.

    Nguyên lý của chế độ giảm cân này là cắt giảm toàn bộ lượng Carbonhydrate và đường vào cơ thể vì Carb chính là thủ phạm chính gây ra mỡ thừa tích ở bụng và cảm giác thèm ăn đồ ngọt. Carb có trong cơm, bánh mì, bột mì, khoai tây, mì, cà rốt, tất cả các loại hoa quả ngọt, một số loại rau nhiều tinh bột v..v.

    Carb cùng với mỡ là 2 nguồn năng lượng chính của cơ thể. Do đó khi cắt bỏ hoàn toàn nguồn năng lượng từ Carb, cơ thể sẽ phải phải lấy năng lượng từ mỡ thừa trong người ra đốt làm năng lượng để cơ thể hoạt động.

    Ngoài phương pháp detox giảm cân được áp dụng cho các siêu mẫu thế giới thì phương pháp này được áp dụng làm chế độ ăn giảm cân và giữ dáng suốt đời cho người mẫu của Victoria Secret.

    1.Cách giảm cân bằng thực đơn Low Carb

    Lượng carb tối thiểu được phép dung nạp vào người còn tùy vào thể trạng mỗi cá nhân và số cân bạn định giảm. Một số bạn chỉ được phép ăn tối đa là 20g carb mỗi ngày nhưng có người vẫn thành công trong khi ăn từ 50 – 60g!

    • Tất cả các loại hải sản
    • Trứng
    • Được phép ăn đến 200g pho mát mỗi ngày, bơ, kem tươi, dầu, mỡ cũng đều nằm trong danh sách thực đơn được cho phép.
    • Chỉ được phép ăn rau xanh, nghiêm cấm các loại củ, quả như cà rốt, khoai tây
    • Còn về hoa quả thì những loại có chứa đường và tinh bột như dưa hấu, chuối, lê đều bị khước từ trong thực đơn Low Carb.
    • Ngũ cốc và các loại hạt: lúa, gạo, cơm, bánh mì, phở, khoai, ngô, đậu, hạt điều, mè, đậu phộng, đậu nành.
    • Đường, sữa, bánh ga tô, kẹo, nước ngọt
    • Tất cả các loại hoa quả (người ăn kiêng phải kiêng tất cả các loại hoa quả ít nhất trong 2 tuần đầu thực hiện chế độ low-carb)
    • Tất cả các loại thức ăn nhanh
    • Tất cả các loại thịt và mỡ
    • Tất cả các loại trứng
    • Dầu thực vật hoặc dầu làm từ mỡ động vật
    • Các loại hải sản
    • Bơ và phó mát
    • Các loại rau xanh và củ có nhiều chất xơ, không chứa tinh bột và đường (ví dụ như bí, su hào, cần tây, măng, rau má, rau muống, dưa chuột đã gọt vỏ…)
    • Các loại gia vị

    Những món ăn cần phải kiêng

    • Nên ăn thịt tươi chứ không sử dụng thịt đóng hộp vì thịt hộp đã được bổ sung carbohydrate.
    • Chú ý đến thành phần chế biến khi sử dụng các loại sốt cà chua, mayonnaise… vì chúng có thể chứa đường.
    • Có thể ăn bất cứ lúc nào thấy đói.

    Những món không gây tăng cân

    2.15 thực đơn giảm cân low carb “chuẩn”

    Lưu ý khi thực hiện giảm cân theo phương pháp Low card

    Menu 1: Thịt ba chỉ luộc, rau cải hành tây xào thịt bò, trứng ốp la

    Menu 2: Thịt gà rang, rau muống luộc, trứng ốp la

    Menu 3: Mướp đắng xào trứng, chả thịt băm hành rán, trứng ốp lết

    Menu 4: Thịt gà rang, rau muống xào tỏi, giò không chứa tinh bột

    Menu 5: Chả lá lốt, giá xào thịt bò, rau muống xào tỏi, trứng ốp la

    Menu 6: Măng xào, su su luộc, ba chỉ tẩm ngũ vị hương rán

    Menu 7: Sườn rán, trứng cuộn, su su xào thịt lợ

    Menu 8: Cải xào thịt bò, nấm xào, mực xào

    Menu 9: Trứng cuộn, thịt băm mộc nhĩ rán, giá xào thịt bò

    Menu 10: Trứng đúc, ba chỉ luộc, mướp đắng xào trứng

    Menu 11: Móng giò, bắp cải xào thịt bò, giò chả không chứa tinh bột

    Menu 12: Đùi gà rim, giò chả không chứa tinh bột, rau cải xào thịt bò

    Menu 13: Giá xào mướp, cá rán, thịt lợn rang, 1 trứng gà luộc

    Menu 14: Thịt viên rán, gà xé phay, giá xào bò

    Menu 15: thịt lợn ba chỉ rán, dưa chuột, rau muống xào

    --- Bài cũ hơn ---

  • 1️⃣ Cách Làm Chả Giò Hải Sản, Thịt Heo, Khoai Môn Đủ Vị Chay, Mặn, Giòn Lâu
  • Cách Làm Chả Giò Trái Cây Ngon Độc Lạ Ai Cũng Mê
  • Đừng Bỏ Qua Cách Làm Chả Đùm Ngon Đúng Điệu Người Nam Bộ
  • 3 Chiếc Máy Làm Chả Giò Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Hiện Nay
  • Buffet Tối Hải Sản, Lẩu, Nướng
  • Bánh Chà Bông Phô Mai Trứng Muối Keto, Das, Low Carb

    --- Bài mới hơn ---

  • Bánh Mì Lanh Keto, Das. Low Carb
  • Cách Làm 15 Loại Bánh Su Kem Ngọt Ngào Xinh Xắn
  • Công Dụng Bất Ngờ Của Hộp Giấy Đựng Bánh Su Kem Đối Với Thương Hiệu
  • In Hộp Giấy Đựng Bánh Su Kem Chất Lượng Tp Hcm
  • Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Dễ
  • Chế độ ăn Ketogenic (gọi tắt là Keto) là chế độ ăn ít carbohydrate và nhiều chất béo có lợi cho cơ thể. Khi lượng carbohydrate nạp vào cơ thể bị cắt giảm, cơ thể bạn sẽ rơi vào trạng thái gọi là “Ketosis”.

    Ở trạng thái Ketosis, cơ thể bạn sẽ đốt cháy năng lượng nhiều hơn. Đồng thời, tuyến tụy cũng sẽ chuyển hóa chất béo thành ketone, cung cấp năng lượng cho não bộ. Chế độ ăn Keto có thể làm giảm đáng kể lượng đường máu và nồng độ insulin, tác động đến quá trình chuyển hóa của cơ thể và hạn chế việc dự trữ chất béo. Việc này có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.

    Bánh ăn kiêng tại Hunnie cake đảm bảo yếu tố giàu chất béo, protein và ít carbohydrate. Với nguyên liệu được chọn lựa kỹ không sử dụng bột mỳ truyền thống – bột giàu gluten và carbohydrate. Thay vào đó, Hunnie cake sử dụng bột lanh, bột hạnh nhân hoặc bột dừa – ba loại bột không chứa gluten và chứa ít carbohydrate. Không sử dụng đường kính thay vào đó là đường cỏ hữu cơ và đường Splenda với từng loại bánh. Không sử dụng phụ gia, đây là loại thực phẩm lành mạnh phù hợp cho những người đang thực hành chế độ ăn Keto, Paleo, das, low carb và những người bị nhạy cảm với gluten.

    Khác với những chiếc bánh bông lan truyền thống với vị ngọt, mặn đặc trưng, bánh bông lan trứng muối keto hút hồn người ăn bởi sự hòa hợp của những ngọt-mặn và bùi ngậy từ trứng muối chín vàng, cộng thêm phần sốt ngậy ngon từ phomai và lớp chà bông (ruốc) đặm vị và phần cốt bánh với hạt lanh, cơm dừa, bông mềm, sốt đẫm đến tràn bánh với độ mặn-ngọt rất vừa miệng. Trứng để quả to cắt miếng, thơm dẻo, kèm theo một lớp chà bông mỏng cực chuẩn. Hơn nữa, mỗi ngày bánh ra với số lượng không quá lớn, bánh lúc nào cũng tươi và được làm nguyên trong ngày.

    GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG trong 350gr bánh

    Khẩu phẩn: 350gr

    Net carb : 3.5g – Calories : 350kcal – Fat : 22g – Protein : 30g

    Lựa chọn: Nên chia làm 3 bữa ăn, mọi người có thể ăn nhiều hơn nhưng cần cắt giảm bớt những phần khác để cân bằng trong ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Làm Bánh Low Carb Ăn Kiêng Không Nước Mắt
  • Giới Thiệu 2 Cách Làm Bánh Su Kem Nhân Cafe Và Sữa Tươi
  • Cách Làm Bánh Su Kem Chiên Giòn Thơm Ngon Béo Ngậy
  • 4 Bước Cơ Bản Trong Cách Làm Bánh Su Kem Nhật Bản Đúng Chuẩn Vị
  • Cách Làm Bánh Su Kem Nhật Bản Đậm Chất Xứ Hoa Anh Đào
  • Low Carb Là Gì? Cẩm Nang Chế Độ Ăn Low Carb Cho Người Mới Bắt Đầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Trà Sữa Lipton Ngon Tuyệt Với Chiêu Thức Đơn Gi
  • Cách Làm Trà Sữa Lipton Ngon Giải Nhiệt
  • 3 Cách Làm Trà Sữa Bằng Trà Lipton Túi Lọc Thơm Ngon Cực Dễ
  • Cách Làm Trà Sữa 2 Tầng Đẹp Mắt, Hấp Dẫn
  • Cách Làm Trà Sữa Túi Lọc Uống Là Mê
  • Low Carb là gì? Low Carb là chế độ ăn kiêng ít carbohydrate hơn, những chất còn lại như đạm hay béo thì được ăn không hạn chế. Lowcarbs là phương pháp giảm cân rất được ưa chuộng vì khả năng giảm cân hiệu quả, mà lại còn khá thoải mái do không phải kiêng khem quá nhiều.

    Bạn vẫn còn nghi ngờ không biết Low Carb có thực sự hiệu quả không, có gây hại gì cho sức khỏe hơn và cách thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết này.

    Low carb là gì? Những kiến thức cơ bản về Low Carbs

    Giảm cân như thế nào cho nhanh và hiệu quả hiện nay đang là nhu cầu của rất nhiều người. Có vô vàn những phương pháp ăn kiêng, giảm cân đang được chia sẻ, nhưng không phải tất cả trong số chúng đều hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

    Nhiều phương pháp ăn kiêng không theo các cơ sở khoa học, chỉ mang tính chất tạm thời và gây hại cho sức khỏe lâu dài. Vậy còn Low Carb thì sao?

    Phương pháp Low Carb là gì?

    Low Carb chính là viết tắt của từ Low-Carbohydrate, nghĩa là ít đường, tinh bột. Cái tên đã nói lên tất cả. Quy tắc ăn LowCarbs rất đơn giản:

    • Hạn chế gần như tuyệt đối thực phẩm có tinh bột, đường: Cơm, mì, ngô, khoai, bánh kẹo ngọt, trái cây nhiều đường…
    • Ăn không hạn chế chất đạm và chất béo: Thịt, cá, trứng, sữa, đậu…

    Nhìn vào nguyên tắc trên bạn sẽ thấy khá thoải mái đúng không? Và nhiều người từng thực hiện Low Carb cũng đã công nhận điều này. Bạn không bị giới hạn lượng thức ăn nạp vào nên sẽ không bị cảm thấy đói. Ăn kiêng sẽ không còn là một cơn ác mộng.

    Nguồn gốc của chế độ ăn Low Carb giảm cân

    Từ rất lâu, đã có rất nhiều tác giả viết về Low Carb. Nhưng thực đơn nổi tiếng nhất và được nhiều người áp dụng nhất là của Robert Atkins (1930-2003), một bác sĩ tim mạch người Mỹ. Nó nổi tiếng đến mức nhắc đến Low Carb Diet thì cũng như nhắc đến Atkins Diet.

    Robert Atkins là một người thừa cân và đã áp dụng Low Carb thành công cho mình và các bệnh nhân từ năm 1963. Ông xuất bản một cuốn sách giới thiệu về phương pháp này vào năm 1972. Nhưng vì hiệu quả chỉ được chứng minh từ thực nghiệm chứ chưa có cơ sở khoa học.

    Đến đầu những năm 1990, ông lại xuất bản cuốn sách thứ 2 về chế độ ăn kiêng đặc biệt này. Rất nhiều người đã áp dụng theo và đưa về những phản hồi tích cực. Chỉ sau 2-4 tuần, họ đã giảm được 5-10kg nhờ cách ăn này.

    Tuy nhiên, người ta vẫn chưa thể lý giải được vì sao Low Carb lại giúp giảm cân. Ngay cả bản thân Atkins cũng vậy. Đến khi ông mất vào năm 2003, ông vẫn chưa thực sự giải thích được một cách khoa học.

    Tại sao Low Carb giúp giảm cân?

    Low Carb đặt ra một sự mâu thuẫn mà người ta từng đau đầu đi tìm lời giải:

    Vì sao ăn nhiều calo lại có thể giảm cân? Chúng ta đều thấy điều này trái với quy tắc thông thường, muốn giảm cân thì phải cắt giảm calo. Trong khi Low Carb chỉ giới hạn tinh bột, không giới hạn calo.

    Cuối cùng vào năm 2003, các nhà khoa học đã tìm ra lời giải cho vấn đề này. Câu trả lời lại đơn giản đến không ngờ. Đó là vì chế độ ăn giàu protein tạo cho người ta cảm giác no, giảm thèm ăn nên họ ăn ít hơn bình thường, dù không bị hạn chế lượng thức ăn.

    Như vậy, hiệu quả giảm cân là có thật, dù ban đầu nghe có vẻ thật vô lý.

    Low Carb có an toàn cho sức khỏe không?

    Mặc dù giảm cân rất tốt, nhưng tính an toàn của Low Carb vẫn là một vấn đề còn đang gây nhiều tranh cãi. Việc thay đường bột bằng chất đạm và chất béo có làm tăng cholesterol không?

    Một thí nghiệm vào đầu những năm 2000 của các bác sĩ trường đại học Duke và Pennsylvania tại Mỹ đã cho thấy nhóm người áp dụng Low Carb có lượng cholesterol không những không tăng, mà đa số còn giảm. Họ đánh giá phương pháp này là tương đối an toàn.

    Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây của Hiệp hội tim mạch học châu Âu, được tiến hành ở Đức, cho rằng Low Carb sẽ làm tăng nguy cơ tử vong sớm do bệnh ung thư và tim mạch. Những rủi ro này đặc biệt rõ rệt ở những người tiêu thụ carbs ít hơn 10% tổng calo mỗi ngày.

    Lợi ích của Low Carb cho sức khỏe và vóc dáng

    Nếu bạn hỏi Low Carb có tốt không, thì không thể phủ nhận là nó vẫn mang lại nhiều lợi ích. Đâu phải tự nhiên mà bao nhiêu người quyết định đặt niềm tin vào phương pháp này.

    1. Giảm cân hiệu quả

    Đây chính là lợi ích hấp dẫn nhất của Low Carb. Đây được xem là cứu tinh của những ai đang muốn giảm cân nhiều và nhanh và đã thất bại với các phương pháp khác.

    2. Không gây cảm giác đói

    Lý do mà mọi người bỏ cuộc khi áp dụng những chế độ ăn kiêng là vì không chịu được cảm giác cồn cào và thèm ăn. Nhưng với Low Carb thì mọi thứ lại thoải mái hơn. Protein là chất hấp thụ chậm nên luôn khiến bạn có cảm giác no, ít thèm ăn, từ đó ăn ít hơn về tổng thể.

    3. Giảm tác hại của việc dư thừa tinh bột

    Khi bạn thiếu hụt đi một nhóm chất thì ít nhiều gì sẽ đều gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Một số tác hại của Low Carb có thể kể đến như:

    1. Hạ đường huyết

    Chân tay bủn rủn, chóng mặt, đổ mồ hôi hay thậm chí ngất xỉu là những biểu hiện bạn thường gặp khi nhịn ăn, bỏ bữa do bị cạn nguồn đường dự trữ. Khi đó cơ thể sẽ chuyển sang dùng chất béo làm nguồn năng lượng chính. Nhưng chất béo sẽ mất nhiều thời gian để huy động và chuyển hóa hơn.

    2. Mất cơ

    Ăn Low Carb có bị mất cơ không? Một tin đáng buồn là nhiều nghiên cứu đã chứng minh là có. Khi không đủ glucose cho các hoạt động cần nhiều năng lượng, cơ thể sẽ phân giải protein trong cơ thành năng lượng để sử dụng. Từ đó nó khiến lượng cơ bị suy giảm.

    3. Hơi thở nặng mùi

    Chất béo tạo ra 3 thành phẩm gọi chung là Ketone để tạo ra năng lượng. Một phần Ketone thoát ra ngoài qua đường hô hấp sẽ gây ra hơi thở có mùi hôi.

    4. Tăng nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường

    Các bác sĩ cho rằng phương pháp ăn chủ yếu là chất đạm và chất béo sẽ làm giảm độ nhạy của cơ thể bạn với hormone insulin. Độ nhạy càng thấp thì nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường càng cao.

    Những ai không nên áp dụng Low Carb?

    Hướng dẫn thực hiện Low Carb an toàn, hiệu quả

    Lời khuyên để thực hiện Low Carb khỏe mạnh

    1. Không cắt giảm hoàn toàn tinh bột

    2. Ăn nhiều đạm, ăn ít béo

    Mặc dù nguyên tắc của Low Carb là không giới hạn lượng chất đạm vào chất béo nạp vào, nhưng các chuyên gia vẫn khuyên bạn nên ăn nhiều đạm và hạn chế chất béo.

    Trong khi chất đạm tạo cảm giác no, giảm thèm ăn thì chất béo lại gây cho bạn cảm giác ngon miệng và muốn ăn nhiều hơn, ảnh hưởng đến việc giảm cân. Hơn nữa, chúng ta đều biết nạp nhiều chất béo về lâu dài sẽ không có lợi cho sức khỏe.

    3. Bổ sung các nhóm chất khác

    Đừng chỉ tập trung vào đạm vào béo mà bỏ qua những nhóm chất quan trọng khác như chất xơ, chất khoáng và vitamin.

    Các thực phẩm giàu tinh bột cũng là nguồn cung cấp chất xơ chính cho cơ thể. Để không bị thiếu hụt chất xơ, hãy tăng cường ăn các loại rau xanh như súp lơ, dưa chuột… Đồng thời đừng quên uống nhiều nước.

    Nếu ít ăn trái cây bạn có thể dùng thêm các loại thực phẩm bổ sung để nạp đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết.

    4. Chỉ thực hiện Low Carb trong một thời gian

    Khi đã ăn kiêng theo Low Carb và đạt được cân nặng như mong muốn, bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn, trở về với phương pháp truyền thống: Ăn uống điều độ kết hợp với tập luyện để duy trì cân nặng.

    Các mức độ Low Carb phổ biến

    Hiện nay có nhiều thực đơn Low Carb với những quy tắc khác nhau về loại và lượng thực phẩm được sử dụng. Trong đó, 3 hình thức phổ biến nhất là Ketogenic, Moderate và Liberal. Chúng khác nhau dựa vào hàm lượng carb được tiêu thụ.

    Một bữa ăn kiểu Tây thông thường chứa đến 250g carbs. Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt giữa Low Carb và ăn uống bình thường. Để đảm bảo sức khỏe, tốt nhất bạn nên lựa chọn Liberal Low Carb hoặc tự điều chỉnh lượng carbs sao cho phù hợp nhất với tình trạng, cơ địa của mình.

    Low Carb được ăn những gì?

    1. Thịt

    2. Cá và hải sản

    • Các loại hải sản được ăn: Tất cả, cá hồi, cá thu, cá mòi, cá trích…
    • Ưu tiên những loại cá có nhiều axit béo Omega-3 có lợi cho sức khỏe.

    3. Trứng

    • Các loại trứng được ăn: Tất cả, trứng luộc, trứng xào, trứng chiên, trứng ốp la…
    • Nếu có thể bạn nên chọn trứng hữu cơ.

    4. Chất béo

    5. Rau củ

    • Các loại rau được ăn: Rau củ trồng và mọc trên mặt đất như súp lơ trắng, súp lơ xanh, bắp cải, cải Brussels, cải xoăn, măng tây, cà tím, rau bina, nấm, dưa chuột, cà chua, cà rốt, hành, ớt, ớt chuông và nhiều loại rau xanh khác.
    • Low Carb có được ăn rau không? Bạn có thể ăn hầu hết các loại rau vì chúng có lượng tinh bột không đáng kể.

    6. Sữa

    • Các loại sữa được uống: Bơ, kem (40% chất béo), kem chua, sữa chua, pho mát…
    • Cẩn thận với các loại sữa tươi thông thường, sữa ít béo hay tách béo vì chúng thường chứa nhiều đường sữa, tránh các sản phẩm sữa có đường, có hương vị.

    7. Các loại hạt

    8. Trái cây

    • Low Carb ăn hoa quả gì: Quả mọng (raspberries, blackberries, dâu tây, cherries, blueberries), mận, quýt, kiwi, dưa, đào…
    • Đây là những loại trái chứa ít carbs nhất mà bạn có thể thường xuyên sử dụng.

    Low Carb được ăn bao nhiêu trái cây mỗi ngày?

    Low Carb được uống nước gì?

    • Nước lọc: Đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất, bạn có thể uống không giới hạn.
    • Cà phê: Cà phê đen hoặc pha một chút sữa/kem là lý tưởng để giảm cân. Nhưng kem và sữa không nên thêm quá nhiều.
    • Trà: Tác dụng giảm cân của trà cũng tương tự với cà phê.
    • Rượu: Bạn có thể uống rượu vang, sâm banh, whisky, vodka hay gin.
    • Socola đen: Low Carb có được ăn socola không? Các loại socola hoặc nước uống với hàm lượng ca cao trên 70% có thể được sử dụng.

    Low Carb không được ăn những gì?

    1. Thực phẩm nhiều đường

      Các món nên tránh: Bánh, kẹo, socola, kem, ngũ cốc ăn sáng… Đặc biệt, hạn chế thực phẩm có đường phụ gia, chất làm ngọt nhân tạo.

    2. Thực phẩm giàu tinh bột

      Các món nên tránh: Bánh mì, bánh quy, mì ống, khoai tây, ngô, bỏng ngô, cơm, gạo.

    Bạn không nên ăn bột mì, các sản phẩm làm từ bột mì hoặc ngũ cốc tinh chế khác, ngay cả khi trên bao bì của chúng có ghi “gluten free”.

    Một số thực đơn Low Carb vẫn sử dụng khoai lang và các loại ngũ cốc nguyên hạt. Nếu bạn không nhất thiết phải giảm cân nhanh thì vẫn có thể ăn các món này. Đậu và đậu lăng cũng tương đối nhiều carbs, nhưng vẫn có thể ăn ở một mức vừa phải.

    3. Trái cây

      Một số loại trái cây chứa một lượng đường khá lớn mà bạn không nên ăn như: Nho, chuối, xoài, lê, dứa…

    Low Carb không được uống nước gì?

    • Bia: Bia được làm từ ngũ cốc lên men, bạn có thể tưởng tượng bia chính là bánh mì ở dạng lỏng. Một số loại bia có hàm lượng carbs thấp thường được gọi là “lite beer”, nhưng thực ra thì lượng carbs vẫn cao hơn trong rượu.
    • Các loại nước khác: Nước tăng lực, nước ngọt, nước trái cây, trà sữa…

    Low Carb có được dùng các loại nước ngọt diet không?

    Hiện nay, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời những loại nước ngọt dành cho người ăn kiêng với thành phần không đường và calo. Tuy nhiên, chúng vẫn chứa các chất làm ngọt nhân tạo khác như aspartame, sucralose, acesulfame K hoặc stevia. Những chất này không chắc là sẽ không gây hại cho sức khỏe hay vóc dáng của bạn.

    Nếu khi bắt đầu, bạn vẫn chưa kiểm soát được cơn thèm ngọt thì có thể sử dụng những loại nước này. Nhưng tốt nhất là không nên dùng và chuyển sang những loại đồ uống lành mạnh hơn.

    Thực đơn Low Carb mẫu trong 1 tuần

    Nếu bạn chưa biết cụ thể phải ăn gì trong mỗi bữa thì hãy tham khảo thực đơn mẫu sau đây. Thực đơn này cung cấp dưới 50g carbs mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn cần sức khỏe để hoạt động nhiều thì nên ăn nhiều carbs hơn một chút (khoai lang, ngũ cốc, yến mạch…)

    Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật

    Ngoài chế độ ăn low-carb thần thánh, bạn nên tích cực tập luyện thể dục thể thao và chọn mua thêm các viên uống hỗ trợ giảm bớt lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

    Nguồn tham khảo

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mì Lúa Mạch Đen Dễ Dàng
  • Cách Làm Trà Sữa Khoai Lang Tím
  • Mách Bạn Cách Làm Khúc Bạch Trà Sữa Chỉ Với 6 Bước Đơn Giản
  • Thích Thú Với Cách Làm Trà Sữa Khúc Bạch Đang Rất Hot
  • Cách Làm Trà Sữa Socola Kem Tươi Ngon Đúng
  • Cách Làm Bánh Mì Hạt Lanh Low Carb Giảm Cân Hiệu Quả

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Các Cách Làm Bánh Bao
  • Bánh Bao Lưu Sa Ngon Mê Mẩn
  • Bật Mí Cách Làm Bánh Bao Lưu Sa Thơm Ngây Ngất
  • Cách Làm Bánh Bao Ngon Của Người Trung Quốc
  • Cách Làm Món Bánh Bao Ngọt Nhân Trứng Sữa Thơm Ngon Mới Lạ
  • Đối với nhiều người, bánh mì là một trong những món ngon hấp dẫn. Bánh mì không chỉ ngon mà còn là một món ăn dễ dàng mang đi để làm bữa ăn nhẹ hoặc picnic. Bánh mì lúa mì thông thường sẽ làm tăng lượng đường trong máu của bạn cao hơn so với việc ăn 6 muỗng cà phê đường. Cơ thể chúng ta không thể xử lý tất cả lượng glucose dư thừa mà chúng ta tiêu thụ trong chế độ ăn kiêng nhiều carb. Nó được lưu trữ dưới dạng mỡ quanh eo và xung quanh các cơ quan của chúng ta. Chính vì thế mà bánh mì hạt lanh là một lựa chọn tốt cho những ai đang có kế hoạch giảm cân hoặc muốn duy trì một thực đơn lành mạnh.

    Các cách làm bánh mì hạt lanh thơm ngon

    Cách làm bánh mì hạt lanh thông dụng nhất

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • 2 cup hạnh lanh đã xay mịn. Khoảng 1,5 cup hạt lanh chưa xay đem xay sơ quá bằng máy xay sinh tố là đủ
    • 5 trứng gà
    • 1 tbsp baking powder
    • 1 tsp muối
    • 1 tbsp đường ăn kiêng Splenda
    • 1/2 cup nước
    • 1/3 cup dầu ăn

    Thực hiện cách làm bánh mì hạt lanh:

    Bước 1: Trộn đều hạt lanh đã xay với đường, muối và bột nổi. Tiếp tục đánh đều trứng, 1 chút dầu ăn và nước với nhau, sau đó cho từ từ hỗn hợp này vào hỗn hợp hạt lanh hồi nãy, trộn đều.

    Trong lúc này tranh thủ trải giấy lên khay nướng. Khi đủ 5 phút thì trải bột đều lên khay.

    Cách làm bánh mì hạt lanh bằng nồi cơm điện

    Chuẩn bị các loại nguyên liệu:

    • Hạnh lanh đã xay mịn: 2 cup (xay cho thật nhuyễn)
    • Trứng gà: 5 quả (để ở nhiệt độ phòng)
    • Baking powder: 10g
    • Muối: 8g
    • Đường ăn kiêng Splenda: 11g
    • Nước: 120ml
    • Dầu ăn: 80ml

    Cách làm bánh mì hạt lanh bằng nồi cơm điện

    Các bước được thực hiện tương tự như với cách làm đầu tiên chỉ khác biệt một chút là bánh được làm chín bằng nồi cơm điện.

    Bước 1: Cho hạt lanh đã xay nhuyễn cùng với đường, muối và bột nổi, trộn đều lên.

    Bước 2: Tiếp tục cho trứng, dầu ăn và nước vào một cái tô khác đánh cho sủi bọt lên.

    Bước 3: Sau đó cho tô trứng đổ từ từ vào hỗn hợp hạt lanh hồi nãy, trộn đều lên tạo thành một hỗn hợp mịn và không còn vón cục. Đem đi ủ khoảng 1-2 tiếng.

    Cách làm bánh mì hạt lanh vị dừa chuẩn Lowcarb

    Chuẩn bị nguyên liệu chính:

    • 3/4 chén / 75 g bột dừa
    • 1/2 chén / 60 g hạt lanh / bột lanh
    • 3 quả trứng lớn
    • 3 lòng trắng trứng lớn
    • 5 muỗng canh dầu ô liu
    • 2muỗng cà phê bột nở
    • 4,7 oz / 140 ml / nước (10 muỗng canh)
    • Một nhúm muối biển
    • Đánh trứng và lòng trắng trứng bằng máy trộn hoặc trong máy chế biến thực phẩm cho đến khi nổi bọt.
    • Thêm phần còn lại của các thành phần và trộn cho đến khi bạn có một bột mịn.
    • Để bột nguyên trong vài phút để bột dừa và hạt lanh có thể hấp thụ độ ẩm.
    • Đổ hỗn hợp vào chảo có dầu lót (cách khác, lót một chiếc chảo bằng giấy nướng) và nướng ở 180 độ C / 356 độ F trong 35 phút hoặc cho đến khi có màu nâu trên cùng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Yaourt Nếp Cẩm Tại Nhà Đơn Giản Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Làm Đậu Phộng Da Cá Từ Bột Mì Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bột Chiên Lạ Miệng Kiểu Miền Nam Dễ Làm, Ngon Miệng
  • Cách Làm Bột Chiên Trứng Kiểu Miền Nam Ngon Ăn Hoài Không Chán
  • Cách Làm Bột Chiên Kiểu Miền Nam Giòn Ngon Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Bánh Su Kem Chiên

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Su Kem Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Su Kem Đơn Giản Tại Nhà Nhân Sữa Tươi Mềm Mịn
  • Cách Làm Bánh Su Kem Cực Ngon Không Cần Lò Nướng
  • Cách Làm Bánh Su Kem Nhân Sữa Tươi Cực Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Bánh Rán Nhân Su Kem Thơm Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Cách làm bánh su kem chiên

    Hướng dẫn cách làm bánh su kem rán

    Sự sáng tạo của các tín đồ ẩm thực là không biên giới, chính vì vậy món bánh su kem rán đã ra đời bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa nhân su kem và vỏ bánh rán. Chắc khó ai mà quên được cái vị ngầy ngậy ngọt ngào khi chiếc bánh su kem tan chảy trong miệng và lớp vỏ bánh mì giòn tan thơm mùi bơ. Sự kết hợp của cả hai món ăn “hot” nhất xứ Hà thành đã trở thành một tuyệt phẩm của ẩm thực: Đó là bánh su kem rán.

    Nguyên liệu làm su kem rán:

    Chế biến vỏ bánh su kem rán Nguyên liệu làm nhân su kem:

    Dụng cụ

    • Âu to để trộn nhân su kem
    • Nồi để đun nhân su kem
    • Chảo để rán vỏ bánh
    • Dụng cụ đánh trứng bằng tay

    Cách làm su kem rán:

    Làm nhân su kem

    – Trộn khoảng 2 thìa đường, 2 thìa bột mì , vani, muối trong một chiếc bát to

    – Tách lòng đỏ trứng ra khỏi lòng trắng, sau đó cho lòng đỏ vào hỗn hợp trên và đánh đều để lòng đỏ hòa quyện cùng bột mì

    – Đun sữa tươi trên bếp cho tới khi sôi sữa, sủi lăn tăn thì đổ dần vào bát hỗn hợp, vừa đổ vừa khuấy đều

    – Bắc lên bếp hỗn hợp trên để đun nhân su kem, vừa để lửa vừa vừa khuấy đều theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nhân kem đặc lại, sệt vàng đều là được

    – Đem đổ nhân vào khuôn phun kem rồi bảo quản trong tủ lạnh, làm xong vỏ bánh mới lấy ra để phun kem

    Làm vỏ bánh

    – Trộn muối, đường vào bột mì, nhào liên tục cho muối đường ngấm đều vào bột thì cho thêm men bánh mì khô vào trộn cho thật nhuyễn

    – Nhồi bột thật kỹ khoảng 15 phút sau đó kiếm một cái túi ni lông to bọc vào khay bột đã nhào, buộc kín để ủ bột nở trong khoảng 2 – 3 tiếng, cho thấy khi bột nở vừa ý là được

    – Sau khi đã ủ bột xong, lấy ra nhào bột lại vài lần và chia thành những khối bột đều nhau để bắt đầu công đoạn nặn vỏ bánh. Nên nặn bột thành những khối hình thuôn dài như bánh mì để phun kem làm nhân bánh được dễ dàng hơn

    – Chờ khoảng 15 phút, lăn từng khối bột qua nước rồi tới lăn qua bột chiên xù

    – Bắc chảo, đổ dầu ngập mặt bánh, cho từng chiếc vào chiên cho tới khi vàng đều thì lấy ra cho ráo dầu, để nguội

    – Khi ăn, lấy dao rạch phần thân bánh rồi lấy kem trong tủ lạnh ra bơm vào ruột bánh để làm nhân. Vậy là thành phẩm bánh su kem rán đã sẵn sàng để bạn thưởng thức rồi

    Công thức làm bánh su kem chiên đơn giản

    Nguyên liệu: Phần vỏ bánh:

    • Bột mì: 115 gram
    • Men nở: 5 gram
    • Đường: 10 gram
    • Sữa tươi: 100 ml
    • Bơ (đã nạo nhỏ): 15 gram
    • Bột chiên xù: 50 gram
    • Muối: 2 gram

    Phần nhân (kem):

    • Lòng đỏ trứng gà: 2 cái
    • Đường: 40 gram
    • Kem tươi: 1 muỗng canh
    • Vani: 1 thìa café
    • Bột ngô (hoặc bột mì): 10 gram
    • Bơ nhạt: 1 miếng 10 gram
    • Muối: 1 thìa café
    • Sữa tươi không đường: 1 túi 220 ml

    Cách làm:

    Bước 1: Làm ấm sữa, hòa với men nở.

    Bước 2: Cho đường vào hỗn hợp men, để cho hỗn hợp lên men trong 10 phút.

    Bước 3: Cho bột mì vào một tô khác, trộn bột mì với muối, đảo đều. Sau đó cho phần men ở trên vào bát bột, nhào thật kĩ (khoảng 20 phút) cho men đều trong hỗn hợp bột. Bước nhào này rất quan trọng, vì nếu nhào bột chưa đủ kĩ thì khi nướng bánh của bạn sẽ không nở.

    Bước 4: Cho ½ chỗ bơ đã nạo vào nhào cùng với bột, nhào cho đến khi cảm thấy đã đều thì nhào tiếp chỗ bơ còn lại. Nhào đến khi không còn thấy dính tay.

    Bước 5: Bọc túi nilon lên bát bột, để ủ ấm khoảng 30 phút, bột sẽ nở lên.

    Lúc này các bạn có thể chuyển sang làm nhân kem cho bánh để tiết kiệm thời gian.

    Bước 6: Khi bột đã nở, lấy bột ra nhào lại và chia thành các phần nhỏ.

    Bước 7:Lăn cho phần bột dài ra và thon một chút, sau đó lăn với bột chiên xù. Để khoảng 10 phút cho khô mặt ngoài.

    Bước 8: Bắc chảo dầu lên bếp, khi dầu đã nóng, vặn nhỏ lửa rồi cho bánh vào chiên vàng đều các mặt.

    Bước 9: Khi bánh đã chín vàng, vớt ra để vào giấy thấm dầu để không bị ngấy.

    Làm phần nhân kem:

    Bước 1: Cho bột ngô và một tô cùng với sữa tươi không đường, đảo đều.

    Bước 2: Đổ hỗn hợp bột ngô và sữa vào nồi chống dính, đun đến khi sữa sôi

    Sau đó cho đường, kem tươi, vani, bơ nhạt, 2 lòng đỏ trứng, muối đã chuẩn bị vào nồi sữa.

    Tiếp tục đun và khuấy đều tay (lưu ý đun ở lửa nhỏ).

    Khi hỗn hợp sệt lại như bột, tắt bếp, để nguội

    Khi ăn, các bạn rạch một đường dọc theo chiều bánh và cho kem đã nấu bên trên vào giữa (Mách nhỏ: cho kem vào túi nilon, thắt miệng túi lại và cắt một góc nhỏ. Sau đó bóp nhẹ từ trên miệng túi xuống, kem sẽ chảy ra theo rải rất đẹp mắt).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Công Thức Làm Bánh Su Kem Ngon Chuẩn Vị Pháp
  • Các Mẹ Đã Biết Cách Làm Sữa Chua Dẻo Cho Bé Như Thế Này Chưa?
  • Cách Làm Mặt Nạ Đắp Mặt Với Yến Mạch Và Sữa Chua
  • Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Đặc
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Đặc
  • Bột Dừa Làm Bánh Gì? Top 4 Loại Bánh Low Carb Thơm Ngon Làm Từ Bột Dừa

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Kiếp Ăn Bông Lan Trứng Muỗi Không Sợ Tăng Cân
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà
  • 3 Cách Làm Bánh Bông Lan Ngon Mềm Xốp Mịn Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Cực Dễ
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Mật Ong Nhât Bản
  • Chắc hẳn mọi người rất thắc mắc rằng bột dừa làm bánh gì? Ngay sau đây Viconut sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện 4 loại bánh DAS đơn giản, thơm ngon.

    Das Diet là phương pháp giảm cân bằng việc hạn chế hoặc cắt giảm hoàn toàn carbohydrate khỏi khẩu phần ăn hàng ngày. Carbohydrate là thành phần chính trong các loại tinh bột, ngũ cốc, đường, đồ ngọt, nước ngọt,… Đây chính là nguyên nhân chính khiến cơ thể tích tụ mỡ thừa và tăng cân.

    Carbohydrate và mỡ chính là 2 nguồn năng lượng chính của cơ thể. Do đó, khi cắt giảm carbohydrate, cơ thể sẽ dùng mỡ thừa để tạo ra năng lượng cho cơ thể hoạt động. Chính vì thế, phương pháp này sẽ giúp quá trình giảm cân của bạn diễn ra nhanh chóng.

    So với các loại bột sử dụng để làm bánh, bột dừa có hương vị đặc biệt và chứa nhiều chất bổ dưỡng có lợi cho sức khỏe, nhất là giàu chất xơ. Bột dừa có thể sử dụng thay thế bột mì để sản xuất bánh mì, bánh nướng, bánh quy giòn, các loại bánh ngọt,…

    1. Bột Dừa Làm Bánh Gì? Bánh Donut Dừa Thơm Ngon Mà Không Lo Béo

    Bạn thích ăn bánh ngọt nhưng bạn sợ lượng đường trong bánh có thể làm bạn trở nên thừa cân hơn, chẳng phải lo, công thức làm bánh donut này sẽ khiến bạn giải toả cơn thèm ăn mà lại không lo tăng cân đâu nha!

    Nguyên liệu:

    – 85g creamcheese

    – 3 quả trứng gà

    – 40g bột hạnh nhân

    – 10g bột dừa (hoặc vụn dừa)

    – 25-30g đường ăn kiêng tùy khẩu vị

    – Đầu tiên, bạn cho tất cả các nguyên liệu vào một cái bát.

    – Trộn đều từ 1-2 phút cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau, không còn lợn cợn.

    – Làm nóng khuôn làm bánh donut (bạn cũng có thể thay thế bằng chảo chống dính), quét 1 lớp dầu mỏng để bánh không bị dính rồi đổ hỗn hợp bột vào.

    – Rán khoảng 3 phút mỗi mặt bánh, sao cho bánh vàng đều cả 2 mặt. Vậy là xong rồi, lấy bánh bày ra đĩa và thưởng thức thôi!

    Nếu thích ăn ngọt hơn một tí, bạn có thể rắc thêm một ít đường ăn kiêng lên mặt bánh để trang trí sẽ bắt mắt hơn đấy!

    2. Bột Dừa Làm Bánh Gì? Bánh Mì DAS Thơm Ngon Bổ Dưỡng

    – 50g bột dừa

    – 1 gói splenda

    – ½ thìa cafe muối tinh

    – 50g dầu olive (hoặc dầu ăn thường)

    – 7g baking soda

    – Khuôn loại nhỏ đã lót giấy nến.

    – Tách ra 3 lòng trắng trứng để riêng.

    – Rây mịn bột dừa. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu vào 1 tô, quấy đều cho mịn.

    – Lòng trắng trứng, 1 xíu tartar (hoặc nước cốt chanh + 1 xíu muối), đánh đến bông mềm.

    – Sau đó cho từ từ lòng trắng trứng bông vào hỗn hợp bột, fold nhẹ nhàng cho hòa quyện.

    – Cho bột vào khuôn.

    3. Bột Dừa Làm Bánh Gì? Bánh Quy Dừa Chocolate:

    Bánh quy dừa chocolate là một món tráng miệng hoàn hảo cho những người kiêng ăn gluten, vì công thức này sử dụng bột dừa thay cho bột thông thường. Bên cạnh đó, nguyên liệu làm bánh là chất béo lành mạnh (dầu dừa) và loại đường giàu dinh dưỡng(đường dừa cung cấp rất ít calorie nhưng lại chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ tốt cho sức khỏe).

    – ½ bát dầu dừa tan chảy

    – ¾ bát đường dừa

    – 4 quả trứng

    – ½ thìa cà phê chiết xuất vani

    – ½ bát bột dừa

    – 2 bát cùi dừa (cơm dừa) nạo nhỏ

    – Cho đường dừa, dầu dừa, chiết xuất vani và đập trứng vào một chiếc bát rồi trộn đều. Đồng thời, làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 195 độ C.

    – Cho bột dừa và dừa nạo vào trong bát rồi trộn đều.

    – Trộn cho tới khi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

    – Nặn bánh thành hình tròn nhỏ, dẹt vừa ăn và để trên khay nướng bánh đã đặt sẵn giấy nướng.

    – Bẻ chocolate thành những mảnh nhỏ (không bẻ vụn) và ấn lên những chiếc bánh vừa nặn.

    – Nướng bánh từ 15 – 20 phút.

    – Khi bánh chín, bỏ bánh ra khỏi lò. Nếu thích, bạn có thể rắc lên trên chiếc bánh một ít vụn dừa.

    Bạn có thể chấm bánh vào sữa tươi và thưởng thức. Những chiếc bánh thừa nên đựng trong lọ thủy tinh có nắp đậy kín.

    Nếu bạn đang trong giai đoạn DAS diet đầy cam go bỗng dưng lại thèm bánh bông lan thì đừng lo lắng mà hãy tự tay làm cho mình một chiếc bánh bông lan từ bột dừa. Vô cùng dễ dàng, rất ngon miệng mà không hề ảnh hưởng đến quá trình diet của bạn.

    – Bột dừa: 3 muỗng (tablespoon), có thể cho 2 muỗng nếu muốn bánh mềm.

    – Trứng: 3 trái

    – Đường ăn kiêng: 3 gói

    – Nước: 2 muỗng

    – Dầu ăn: 2 muỗng (có thể dùng dầu dừa nếu muốn bánh thơm mùi dừa)

    – Tinh chất vani: 1 muỗng

    – Muối: 1 nhúm nhỏ

    – Bột nở: 1 muỗng nhỏ (teaspoon), không có bỏ qua cũng được, không sao.

    Cách làm:

    – Bước 1: Đánh bông lòng trắng trứng với muối và đường ăn kiêng.

    – Bước 2: Trộn lòng đỏ với dầu ăn, bột dừa, nước và va-ni. Dùng với trộn lòng trắng đã đánh bông vào hỗn hợp lòng đỏ. Trộn nhẹ tay tránh làm vỡ bọt khí.

    • Nướng bằng nồi cơm điện: láng thành nồi bằng bơ (hoặc dầu ăn nếu không có bơ), đổ hỗn hợp bánh vào nồi. Nhấn nút nấu, chờ nhảy lên nút hâm nóng, để khoảng 5 phút là bánh chín.
    • Nướng bằng chảo: láng chảo bẳng bơ, múc từng muỗng hỗn hợp vào nướng 2-3 phút đến khi thơm thì trở mặt.
    • Nướng bằng lò nướng: làm nóng lò trước ở 175 độ, láng khuôn bằng bơ và giấy nến, cho hỗn hợp bánh vào khuôn. Nướng ở nhiệt 175 độ trong vòng 15-20 phút.

    – Bước 4: Lấy bánh ra, chờ bánh nguội. Có thể ăn không hoặc ăn kèm với kem bơ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Bánh Bông Lan Nhỏ Ngon Tại Nhà Đơn Giản
  • Mách Bạn Cách Làm Bánh Bông Lan Nhỏ Truyền Thống Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Kem Phô Mai Theo Kiểu Nhật Bản
  • Mềm Mịn Ngọt Tan Với Bánh Bông Lan Kiểu Nhật
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Kiểu Nhật Mềm Thơm Hấp Dẫn Cực Ngon
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100