Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Làm Bánh Mì Chuối Chiên Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Hướng Dẫn Làm Bánh Mì Kẹp Chuối Chiên Nhanh, Bổ, Ngon

Cách Làm Bánh Chuối Chiên Tại Nhà

Mách Bạn: Cách Làm Món Bánh Chuối Chiên Đơn Giản Tại Nhà

Cách Làm Chả Lụa Truyền Thống

Cách Làm Chả Lụa Truyền Thống Tại Nhà Thơm Ngon Đảm Bảo Vệ Sinh

Cách Làm Chả Lụa Tại Nhà Dai, Giòn, Ngon

Bước 1: chuẩn bị các nguyên liệu cho món bánh mì kẹp chuối chiên.

– Đến khi chuối có màu nâu cánh gián như trong hình thì các bạn có thể tắt bếp và lấy chuối ra ngoài.

– Cuối cùng các bạn rắc thêm một chút bột quế lên bánh là có thể thưởng thức được rồi.

Những lưu ý để có món bánh mì kẹp chuối chiên ngon

– Bột quế không cố định nên các bạn có thể cho hoặc không tùy thuộc vào sở thích của bản thân.

– Tùy theo sở thích mà các bạn có thể đặt chuối chiên lên bề mặt sandwich hoặc kẹp giữa hai miếng sandwich đều ngon.

– Vỏ bánh mì mềm mịn và có vị ngon hơn rất nhiều khi được phết lên bánh một lớp bơ đậu phộng, chuối chiên cũng đặc biệt hơn với lớp bơ đường như caramel vàng óng thơm điếc mũi.

– Nếu thích ăn nóng hơn nữa thì các bạn có thể áp chảo qua bánh mì để tăng độ nóng cũng nhưu độ giòn của món sandwich

– Bánh sandwich: các bạn nên mua bánh sandwich tại cửa hàng bánh mì để đảm bảo bánh được tươi ngon, nóng hổi mới ra lò và thơm ngon. Bánh ở cửa hàng tạp hóa thưởng là những loại bánh nhái, nhẹ tay, ruột khô, mùi không thơm và ăn cứng, dễ chán

– Cách chọn chuối ngon:

Các bạn nên chọn nải chuối có quả xanh quả vàng. Chuối giấm bằng thuốc sẽ chín đều cả nải nên đây được coi là một yếu tố rất quan trọng chọn chuối an toàn cho gia đình.

Chọn những quả chuối có chấm màu đen (dân gian gọi là trứng cuốc), vỏ chuối nhăn, da màu vàng có chấm hồng, trên vỏ thi thoảng có những vạch màu đen.

Nải chuối chín tự nhiên sẽ chín đều cả cuống, thân quả chuối. Nếu quả chuối vàng ruộm đẹp mắt mà cuống, đầu ngọn quả chuối còn xanh là chắc chắn người bán đã dùng thuốc bắt chuối chín ép.

Bánh mì kẹp chuối chiên là món ăn khá giàu chất dinh dưỡng và đảm bảo cho bữa sáng ngon miệng với những lớp bánh mì được quết bơ đậu phộng giàu chất dinh dưỡng, chuối giàu vitamin với vỏ ngoài vàng đẹp mắt, hấp dẫn người thưởng thức. Bữa sáng với chiếc bánh mì kẹp chuối chiên cùng ly sữa thơm ngon sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để khởi động một ngày làm việc đầy hiệu quả đấy!

Món Ngon Cuối Tuần: Cách Làm Món Bánh Mì Kẹp Chuối Chiên Cho Bữa Sáng Ngọt Ngào

Cách Làm Món Bánh Mì Kẹp Chuối Chiên Cho Bữa Sáng Ngọt Ngào

Hưỡng Dẫn Cách Làm Bánh Chuối Rán Bột Mì 2022

Cách Làm Trứng Chiên Bằng Lá Chuối Kiểu Thái Cực Lạ Miệng

Cách Làm Món Chuối Chiên Giòn Tan Đảm Bảo Ăn Là Nghiện !

Cách Làm Bánh Chuối Chiên Giòn

Cách Làm Bánh Chuối Chiên Bí Ngô Mật Ong Độc Nhất Vô Nhị

Cách Làm Bánh Chuối Chiên Giòn Tan, Hấp Dẫn

Bánh Chuối Chiên Mật Ong

Cách Làm Bánh Chuối Chiên Giòn Rụm Ăn Là Thích Mê

Cách Làm Bánh Chuối Chiên An Giang Ngon Để Bán Từ A

Bánh chuối chiên giòn chắc hẳn không còn xa lạ với người Việt – bởi đây là món bánh truyền thống có từ rất lâu, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng và quan ngại không biết bánh chuối chiên giòn có lợi cho sức khỏe hay không?

Thực chất, chuối là một loại quả rất tốt cho sức khỏe. Loại quả này có rất nhiều chất xơ, Kali, vitamin C, vitamin B6, cùng các chất chống oxy hóa khác. Mỗi quả chuối đều có một lượng tinh bột phản tính và pectin – một trong những chất xơ cần có cho bữa ăn hằng ngày.

Hiện nay, món bánh chuối chiên giòn này được bày bán ở rất nhiều nơi bằng nhiều hình thức khác nhau từ xe đẩy bánh chuối tại các chợ, công ty, trường học, bệnh viện cho đến các cửa hành cố định. Món bánh này cũng được “biến tấu” đa dạng để thêm phần phong phú như bánh chuối An Giang, bánh chuối Me thái, bánh chuối Mè đen…

– 100g bột chiên giòn

– 100g bột năng

– 50g bột bắp

– 50g bột gạo

– 50g bột nếp

– 20g bột cốt dừa

– 20g bột sư tử tạo độ vàng cho bánh

– 2 muỗng canh sữa đặc

– 100g đường (hoặc có thể giảm xuống tuỳ khẩu vị)

– 1 muỗng cà phê bột nở

– 250ml nước lọc

– 10 trái chuối

– 500ml dầu ăn

Bạn dùng một cái tô lớn cho bột mì và bột gạo vào trộn đều. Róttừ từ nước lọc vào tô bột, vừa rót vừa khuấy đều cho đến khi có hỗn hợp bột sền sệt là được.

Tiếp theo bạn cho vào hỗn hợp bột 1/2 thìa cà phê muối + 1 muỗng canh đường + 2 ống vani khuấy đều. Sau đó bạn để vào chỗ thoáng để bột nghỉ 30 phút. Trong thời gian chờ đợi bạn tiến hành sơ chế chuối.

Lưu ý: Quá trình chế nước này phải đi kèm với việc khuấy đều tay để bột tan đều và không bị vón cục hay khi rán bánh bị sống. Bánh chuối sẽ ngon hơn rất nhiều khi hỗn hợp bột chuẩn bị chiên có độ sánh, hơi đặc không bị vón cục. Sau khi trộn đều hỗn hợp để bột nghỉ 30 phút cho lên men rồi mới làm tiếp.

Chuối bóc hết lớp vỏ bên ngoài và bổ làm đôi (nếu chuối nhỏ quá thì có thể để nguyên quả)

Tiếp theo, dùng một chiếc khuôn ép hoặc túi nilon cho chuối vào và ép chuối dẹp ra.

Bắc một chiếc chảo lên bếp, đổ dầu vào và chờ dầu sôi nóng già

Tiếp đó, bạn thả chuối vào chiên giòn 2 bề mặt

Gắp bánh chuối ra và để cho ráo dầu

Để món bánh chuối chiên giòn đạt chuẩn, điểm 10 hoàn hảo thì quá trình tiến hành làm bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Chọn chuối chiên vừa chín tới, không nên chọn chuối chín ép hay chín quốc sẽ làm mất đi vị ngon của bánh chuối

Trong quá trình sơ chế chuối không nên cắt quá mỏng hoặc quá dày. Đồng thời, cùng không nên ép quá nát

Khi chiên chuối bạn phải đun dầu thật sôi và cho dầu gập bánh, không nên cho ít dầu sẽ làm vỏ bánh bị cháy

Cho bánh chuối vào chảo chiên phải hạ lửa nhỏ, lật đều tay để bánh không bị cháy xén

Bánh sau khi chiên xong phải để ráo dầu, bạn có thể lót thêm miếng giấy thấm dầu để bánh không bị ngấy

Vậy là mình đã chia sẽ xong công thức, cách làm bánh chuối chiên giòn của mình rồi đấy. Hy vọng thông tin mình gửi đến các bạn sẽ giúp các bạn tự tay làm món bánh chuối chiên giòn tại nhà tuyệt ngon, hấp dẫn và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Cách Làm Bánh Chuối Chiên Giòn Thơm Ngon

Cách Làm Món Chả Trứng Cơm Tấm Tại Nhà Ngon Hết Sẩy

Cách Làm Chả Tôm Bọc Trứng Cút

Độc Lạ Món Chả Giò Bắc Thảo Giòn Tan Béo Ngậy

Học Cách Làm Chả Trứng Siêu Ngon Của Bà Cụ Bán Cơm Tấm Hơn 20 Năm

Cách Làm Bánh Chuối Chiên Phồng Bằng Bếp Chiên Nhúng Mini

Chủ Vườn Mai Lo Ngay Ngáy Vì Thời Tiết Sài Gòn Nóng Bức

Các Loại Rượu Ngâm Hoa Quả Trái Cây

11 Cách Ăn Quả Lựu Ngon Bổ, Lạ Miệng Tốt Cho Sức Khỏe Dễ Làm Tại Nhà

Hướng Dẫn Cách Làm Sốt Rượu Vang Đỏ Trong Các Món Ăn Châu Âu

Cách Làm Chà Bông Gà Cay Siêu Ngon Đậm Vị

Lưu ý: Bạn nên chọn loại chuối vừa chín tới, sờ hơi còn cứng. Tránh chọn loại chuối đã chín quá hoặc chưa chín sẽ làm món ăn giảm hương vị. Ngoài ra, loại chuối thích hợp nhất để làm bánh chính là chuối sứ.

Chi tiết cách làm bánh chuối chiên phồng

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

(Lột vỏ chuối để làm bánh)

Chuối sứ mua về bạn bóc hết vỏ và các màng xơ.

Tiếp đó bạn dùng dao cắt dọc quả chuối thành những lát to bản, có độ dày khoảng 1 cm.

Mè đem mua về bạn cho lên chảo rang tới khi mè chín, thơm thì lấy ra, để nguội.

Bước 2: Trộn bột để làm chuối chiên

(Cách làm bánh chuối chiên phồng khá đơn giản)

Để có món chuối chiên phồng thơm ngon đúng chuẩn, bạn cần có công thức pha bột chính xác.

Đầu tiên, bạn hãy trộn các loại bột gồm: bột mỳ, bột gạo, 1 xíu bột nghệ, đường và muối.

Tiếp đó, bạn hãy thêm nước lọc vào hỗn hợp bột đã trộn. Bạn nên vừa thêm nước vừa dùng đũa quấy đều, đảm bảo hỗn hợp bột pha không quá lỏng và hơi quánh sệt, đủ để bám vào chuối.

Hỗn hợp bột sau khi pha bạn vắt vào vài giọt nước cốt chanh sau đó quấy đều rồi để nguyên cho bột nghỉ trong khoảng 30 phút.

Sau khi bột đã nghỉ đủ 30 phút, bạn cho toàn bộ phần mè đen đã chuẩn bị trước đó vào, quấy đều để mè đen và bột lần với nhau.

Bước 3: Áo chuối qua lớp bột chiên

(Bạn không nên pha bột chiên quá loãng)

Phần chuối đã sơ chế bạn cho vào bát bột đã pha sau đó trộn đều để chuối và bột quyện lẫn với nhau.

Trong trường hợp bạn làm bánh chuối chiên phồng với số lượng lớn, bạn có thể cho chuối vào từng bát sau đó đổ bột vào và trộn đều.

Bước 4: Làm bánh chuối chiên phồng bằng bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng là thiết bị có thiết kế phần lòng sâu và rộng, sẽ giúp bạn chiên bánh chuối dễ dàng, không cần lật giở, không lo bắn dầu.

Để sử dụng bếp chiên nhúng làm món bánh chuối chiên phồng bạn thực hiện như sau:

Đổ ngập dầu ăn vào lòng bếp, kết nối bếp với nguồn điện và điều chỉnh mức nhiệt phù hợp (thường 180 độ).

Đun tới khi dầu ăn sôi thì lần lượt cho từng miếng chuối vào chiên tới khi thấy chuối vàng đều thì nhấc phần giỏ của bếp lên và cho chuối ra đĩa.

Bước 5: Hoàn thành và thưởng thức

(Món bánh chuối chiên phồng đã hoàn thành)

Món chuối sau khi chiên bạn nên thưởng thức ngay khi còn nóng.

Để món ăn ngon hơn, bạn có thể làm thêm phần sốt nước cốt dừa bằng cách đun bột năng với nước cốt dừa tươi cùng 1 xíu muối.

Món chuối chiên giòn rụm, chấm cùng phần nước cốt dừa sánh ngậy sẽ cực kỳ hấp dẫn.

Tham khảo các dòng sản phẩm bếp chiên nhúng giá tốt tại Điện Máy NEWSUN để làm bánh chuối chiên nhanh và ngon hơn.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Nguyên Liệu, Chọn Bột Và Cách Làm Bánh Chuối Chiên Giòn Ngon Tại Nhà

Hướng Dẫn Cách Làm Chuối Chiên Phồng, Xù, Đường Ngon Giòn Lâu Hấp Dẫn

Cách Nấu Chè Chuối Nướng Độc Đáo

Cách Làm Bún Chạo Tôm Bọc Mía Ngon Mê Ly

5 Phút Học Cách Nấu Cháo Tôm Bí Đỏ Cho Bà Bầu

Món Ngon Cuối Tuần: Cách Làm Món Bánh Mì Kẹp Chuối Chiên Cho Bữa Sáng Ngọt Ngào

Hướng Dẫn Làm Bánh Mì Kẹp Chuối Chiên Nhanh, Bổ, Ngon

Cách Làm Bánh Chuối Chiên Tại Nhà

Mách Bạn: Cách Làm Món Bánh Chuối Chiên Đơn Giản Tại Nhà

Cách Làm Chả Lụa Truyền Thống

Cách Làm Chả Lụa Truyền Thống Tại Nhà Thơm Ngon Đảm Bảo Vệ Sinh

Cách làm món bánh mì kẹp chuối chiên cho bữa sáng ngọt ngào:

Cách làm món bánh mì kẹp chuối chiên cho bữa sáng ngọt ngào: Bánh mì sandwich kẹp là một món ăn được mọi người rất ưa thích, bởi bánh vừa mềm, […]hướng dẫn nấu ăn The post Cách làm món bánh mì kẹp chuối chiên cho bữa sáng ngọt ngào appeared first on Tối nay ăn gì. Bánh mì sandwich kẹp là một trong những món ăn được mọi bạn rấtyêu thích bởi bánh vừa mềm, khi ăn thì có các nguyên liệu như thịt nguội, pho mát, rau củ,…nên rất dễ ăn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn một cách chế biến nữa cho món bánh mì kẹp với tên gọi bánh mì kẹp chuối chiên vô cùng lắng đọng cho bữa sáng. Bánh mì kẹp vốn sẵn đã rất ngon rồi, nay lại ăn với với những miếng chuối chiên thơm lừng khiến bạn thấy bị nghiền khi ăn bánh. Cách chế biến thì vô cùng dễ dàng mà chỉ tốn của bạn 15 phút thôi nên buổi sáng bạn không cần dậy sớm cũng có thể ngừng bữa ăn ngon và đầy dinh dưỡng dinh dưỡng.

Cách làm món thịt ba chỉ cuốn tôm nướng cho ngày cuối tuần

Cách làm bánh mì xì gà thơm ngon độc đáo

Cách làm bánh pie trái cây nhâm nhi chiều hè

Nguyên liệu làm món bánh mì kẹp chuối chiên cho 2-3 tín đồ ăn:

– 4 lát bánh mì sandwich.

– 20g bơ đậu phộng.

– 2 trái chuối chín, loại chuối thì tùy theo ý thích của các bạn.

– 10g bơ.

– 10g đường.

– 10g dầu thực vật.

– 1 ít bột quế.

Cách làm món bánh mì kẹp chuối chiên cho 2-3 bạn ăn:

Bước 1: sơ chế các nguyên vật liệu món bánh mì kẹp chuối chiên.

– Bánh mì sandwich các bạn cắt bỏ phần rìa ngoài của miếng bánh.

– Chuối chín các bạn bóc bỏ vỏ sau đó thái chuối thành từng miếng tròn vừa ăn.

Bước 2: cách thực hiện món bánh mì kẹp chuối chiên.

– Đầu tiên, các bạn quết một lớp bơ đậu phông lên mặt một miếng bánh sandwich. Sau đó các bạn úp miếng bánh còn lại lên.

– Các bạn làm tựa như với phần bánh sandwich còn lại.

– Các bạn lấy một chiếc chảo bắc lên bếp, mở bé dại lửa.

– Sau đó các bạn cho bơ, dầu thực vật và đường vào đun.

– Khi bơ tan chảy hết, các bạn cho chuối vào chiên.

– Đến khi chuối có màu nâu cánh gián như trong hình thì các bạn có thể tắt bếp và lấy chuối ra ngoài.

– Cuối cùng các bạn rắc thêm một chút bột quế lên bánh là có thể trải nghiệm được rồi.

Lưu ý khi làm món bánh mì kẹp chuối chiên

– Bột quế không cố định nên các bạn có thể cho hoặc không tùy thuộc vào sở thích của bản thân.

– Chuối là 1 trong loại quả tốt nhất cho cơ thể mà các bạn nên ăn hàng ngày và mỗi ngày các bạn nên ăn ít nhất 2 quả chuối. Đặc biệt với những cô nàng hơi mũm mĩm một chút thì chuối cũng có tác dụng rất tốt trong việc giúp sức các cô nàng giảm cân đấy.

– Vỏ bánh mì mềm mại và mượt mà và có vị ngon hơn rất đôi lúc được phết lên bánh một lớp bơ đậu phộng, chuối chiên cũng đặc biệt hơn với lớp bơ đường như caramel vàng óng thơm điếc mũi luôn. Bởi vậy, khi kết hợp bánh sandwich và chuối chiên bạn sẽ có một bữa ăn sáng rất ngon và cực kì hấp dẫn.

The post Cách làm món bánh mì kẹp chuối chiên cho bữa sáng ngọt ngào appeared first on Tối nay ăn gì.

Cách Làm Món Bánh Mì Kẹp Chuối Chiên Cho Bữa Sáng Ngọt Ngào

Hưỡng Dẫn Cách Làm Bánh Chuối Rán Bột Mì 2022

Cách Làm Trứng Chiên Bằng Lá Chuối Kiểu Thái Cực Lạ Miệng

Cách Làm Món Chuối Chiên Giòn Tan Đảm Bảo Ăn Là Nghiện !

Cách Làm Bim Bim Chuối Chiên Giòn, Dẻo Ngon Tại Nhà, Ít Chất Béo

🌟 Home
🌟 Top