Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Làm Bánh Bông Lan Nồi Cơm Điện Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện

Cách Làm Bánh Bông Lan Chà Bông Sốt Phô Mai Trứng Muối

Cách Làm Bánh Bằng Nồi Áp Suất Đa Năng Dễ Ợt Tại Nhà.

Cách Làm Bánh Sinh Nhật Đơn Giản Bằng Nồi Áp Suất

Học Làm Bánh Bông Lan Xanh Không Dùng Lò Nướng

Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Hấp Đơn Giản Tại Nhà

Chắc hẳn đã hơn một lần bạn đi qua tiệm bánh ngọt và chỉ muốn cắn một miếng bánh bông lan mềm mềm đó. Bạn có tin bạn làm bánh ngon hơn cả ngoài tiệm không?

Nguyên liệu làm bánh bông lan

– 15ml dầu ăn hoặc bơ đều được

Nguyên liệu làm bánh bông lan tại nhà

– Đầu tiên tách lòng đỏ và lòng trắng trứng gà sang 2 bát to khác nhau.

– Ở bát lòng trắng trứng bỏ thêm vào đó 1/2 thìa cà phê muối, 5 giọt nước chanh và dùng dụng cụ đánh trứng đánh bông lên. Vừa đánh vừa đổ từ từ đường vào, đánh từ từ cho đến khi hết đường, đánh đến khi trứng bông cứng lên là được.

Đánh lòng trắng trứng gà để làm bánh bông lan

– Dùng rây để rây bột mì và bột bắp cho thật mịn, loại bỏ những hạt sạn hay bụi bẩn có trong bột.

– Tiếp tục ở bát lòng đỏ trứng gà bạn cho vani, sữa tươi, dầu ăn và bột đã rây vào đánh đều lên. Sau đó trộn đều hỗn hợp này với lòng trắng trứng đã được đánh bông ở trên. Bạn không nên trộn quá lâu vì như vậy bánh bông lan của bạn sẽ bị chai.

Trộn lòng đỏ với lòng trắng trứng trước khi đem bánh bông lan vào nồi nướng

– Trước khi cho hỗn hợp trứng vào nướng bạn cần bật nồi cơm điện trước khoảng 10 phút cho nóng để tránh cho bánh bông lan không bị dính cháy vào nồi. Phết bơ hoặc đổ dầu ăn vào nồi, nhớ phết bơ hoặc dầu ăn đều xung quanh nồi để bánh không bị dính.

– Và bây giờ chúng ta bắt đầu nướng bánh bông lan bằng nồi cơm điện. Bạn cho toàn bộ hỗn hợp trên vào nồi, bật nồi ở chết độ nấu cơm trong khoảng 15 phút. Đối với những nồi cơm điện có chế độ nướng thì bạn chọn chế độ nướng và đậy nắp kín trong khoảng 40 phút.

Kiểm tra bánh bông lan đã chín chưa bằng tay

– Nếu bạn làm bánh bông lan với công thức 4 trứng thì bạn cần bật chế độ nấu 2 lần liên tục trong vòng 15 phút. Lưu ý: trong quá trình nướng bánh bông lan không được mở nắp ra vì khi mở nắp nồi sẽ khiến bánh bị xép và không nở đều.

– Sau khi đã đủ thời gian, mở nắp nồi ra thấy bánh có độ phồng, không bị lõm xuống là bánh đã chín.

– Bánh bông lan ngon là bánh bông lan chín, có màu vàng đều, mềm xốp và có mùi thơm. Bạn có thể làm kem phủ ngoài để trang trí bánh bông lan trông hấp dẫn hơn nữa.

Bánh bông lan thành phẩm thơm ngon hấp dẫn

Cách Làm Gà Tần Ngải Cứu Thuốc Bắc Bồi Bổ Sức Khỏe Hiệu Quả

Cách Làm Bánh Su Kem Đơn Giản Tại Nhà

Tự Tay Triển Ngay Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Lò Vi Sóng

Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Chắc Chắn Thành Công

1️⃣【Cách Làm Sữa Chua Dẻo Bằng Bột Rau Câu Thơm Ngon, Hấp Dẫn 】® Thedrunkenpot

Làm Bánh Bông Lan Mềm Thơm Bằng Nồi Cơm Điện

Hướng Dẫn Dùng Bột Quế Làm Bánh Bông Lan Siêu Ngon

Cách Làm Bánh Bò Xốp Nước Cốt Dừa Ngon Đúng Điệu

Cách Làm Bánh Tráng Kẹp Đà Nẵng Ngon Tại Nhà Chỉ Với 3 Bước.

Cách Làm Bánh Tráng Chuối Bến Tre Ngon Thật Ngon

Cách Làm Bánh Tráng Chuối

Nồi cơm điện thường dùng để nấu cơm, ninh cháo cho gia đình. Tuy nhiên, từ nồi cơm điện mọi người còn có thể chế biến đồ ăn ngọt nữa, như món bánh bông lan chẳng hạn.

Bánh bông lan có nguyên liệu chính là trứng, sữa tươi, đường và bột mì, đây là những nguyên liệu chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào. Ngoài canxi, kali, natri… thì nó còn có các loại vitamin A, D, B12, chất béo, protein và một số dưỡng chất cần thiết khác cho cơ thể.

Nguyên liệu: 

100gr bột mì

40gr bột bắp

30ml sữa tươi

4 quả trứng

30ml dầu ăn

100gr đường

1/2 muỗng cà phê muối

20gr bơ lạt

1 ống vanilla

Nồi cơm điện

Cách làm:

Bước 1: Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng gà. Sau đó đánh phần lòng trắng đến khi có bọt, cho thêm chút muối, đường vào rồi tiếp tục đánh cho đến khi trứng bông ra là được.

Bước 2: Đổ va-ni, sữa tươi và dầu ăn vào tô lòng đỏ trứng, dùng cây đánh trứng đánh đều tay. Sau đó, trộn bột bắp và bột mì vào với nhau rồi rây vào phần lòng đỏ, trộn đến khi 3 nguyên liệu này hòa quyện vào với nhau.

Bước 3:  Chia hỗn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần, cho lần lượt vào hỗn hợp lòng đỏ đánh đều tay cho đến khi hỗn hợp lỏng mịn, có màu vàng nhạt. Tránh trộn quá lâu bánh sẽ bị chai.

Bước 4: Sử dụng nồi cơm điện chống dính, lót một lớp giấy nướng dưới đáy nồi để khi bánh chín dễ lấy bánh ra hơn. Nếu không có nồi cơm điện chống dính thì phết một lớp bơ xuống đáy nồi, bật nóng nồi trước khi nướng.

Bước 5: Cho hỗn hợp bột vào nồi cơm điện, bật chế độ cook nấu đến khi nồi chuyển sang chế độ warm thì để bánh trong nồi thêm khoảng 20 phút. Dùng tăm kiểm tra xem bánh đã chín chưa, nếu tăm ướt tức là bánh chưa chín thì lật mặt bánh rồi bấm cook thêm một lần nữa.

Bước 6: Khi bánh đã chín, nở xốp và vàng đều thì lấy bánh ra, để nguội rồi thưởng thức.

Your browser does not support the video tag. Please upgrade to lastest version

Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Bột Mì Đa Dụng Mịn Ngon Nhất

Cách Làm Bánh Bông Lan Dâu Tằm Ngon Chảy Nước Miếng

Bánh Bông Lan Dứa Upside

Cách Làm Bánh Cheesecake ? Ngon Nhất 2022

Cách Làm Bánh Bông Lan Chuối Mềm Xốp, Ngon “Thần Sầu”

Cách Làm Bánh Bông Lan, Bánh Gato Socola Bằng Nồi Cơm Điện

Cách Làm Bông Lan Trứng Muối Bằng Lò Nướng

Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà Vô Cùng Đơn Giản

Bột Trộn Sẵn Bánh Bông Lan Mikko Sp 5320 1Kg

Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Xốp, Mịn Không Ngờ

Hướng Dẫn Cách Làm Bò Bía Ăn Là Ghiền Ngay

Nếu là một người yêu thích socola thì chắc rằng các bạn đã từng nếm thử bánh bông lan socola vừa mềm mịn, vừa xốp mà lại vô cùng ngọt thanh. Tuy nhiên bạn đã bao giờ thử làm bánh chỉ với nồi cơm điện mà không cần sử dụng lò nướng bánh thông thường chưa?

I – Công thức làm bánh bông lan, bánh gato bằng nồi cơm điện (không cần lò nướng)

Nguyên liệu cần cho cách làm bánh socola

Bột mì 100g

Bột cacao 50gr

Đường 110gr

Dầu ăn 60 ml

Bột nở 1 thìa

Muối, soda 1/2 thìa cà phê

Trứng gà 3 quả

Nước nóng 140 ml

Hướng dẫn làm bánh bông lan, bánh gato socola bằng nồi cơm điện đơn giản

Lưu ý là bạn phải trộn thật đều cacao, không để chúng bị bón cục vì nếu bị bón cục sẽ khiến món bánh trở nên không ngon và không được đẹp mắt.

Tiếp đến bạn cho 70gr đường vào 2 lòng đỏ trứng, dùng máy đánh trứng đánh hoặc phới lồng đánh cho hỗn hợp trên hòa tan với nhau, có màu hơi ngà trắng là được.

Bước 3: Bạn cho bột cacao đã trộn ở trên vào hỗn hợp trứng, đường ở trên thêm một ít dầu ăn vào. Tiếp tục dùng máy đánh trứng, đánh thật đều hỗn hợp đó.

Bước 5: Bạn lấy lòng trắng trứng tách riêng từ đầu, bỏ vào thêm một tí muối và dùng máy đánh trứng đánh cho đều lên, vừa đánh vừa cho mốt 40 gr đường vào. Bước 7: Bạn lấy ruột nồi cơm điện ra, cho một ít dầu ăn vào đáy nồi rồi đổ hỗn hợp vừa trộn đều vào, dùng tay lắc nhẹ cho hỗn hợp đều ra. Giờ thì bạn cho chúng vào nồi cơm điện và bật lên.

Bước 8: Sau đó bạn mở nắp ra xem bánh bông lan đã chín chưa?

Bánh bông lan socola sau khi đã ra làm xong có mùi vị thơm ngon đặc trưng mùi socola ngọt ngào, đắng dịu. Hương vị không thể diễn tả được, bánh xốp, bông đẹp mắt, là món ăn, món tráng miệng tuyệt vời cho những ngày cuối tuần vui vẻ.

II – Cách làm bánh cupcake chocolate không cần lò nướng

Sau một tuần bận rộn với công việc, hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi cuối tuần cùng vào bếp với bé để làm ra một mẻ home-made cupcake nhỏ xinh do chính tay bé nhào nặn.

Không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng làm bánh, việc cùng con vào bêp sẽ mang lại cho bé những trải nghiệm tuyệt vời khi cùng mẹ làm ra những chiếc bánh mà mình yêu thích.

Nói đến cupcake, nhiều người nghĩ ngay đến lò nướng. Tuy nhiên chỉ cần hấp bánh trong khoảng 15 phút là mẻ bánh của hai mẹ con đã có thể ăn được. Cupcake hấp có bột chín nở mềm mịn, nhẹ như mây, không lo bị khô lại còn rất thích hợp để bổ sung vào thực đơn buổi xế của bé. Bây giờ thì lên kế hoạch cho cuối tuần thật đặc biệt thôi nào!

Nguyên liệu làm cupcake socola

150g bơ, làm mềm

150g đường mịn

5g bột nở

3 quả trứng

5ml vani chiết xuất

50g sô cô la chip

Cách làm cupcake chocolate bằng nồi cơm điện

Chuẩn bị sẵn nồi hấp, bọc một miếng vải vào nắp nồi hấp để khi hấp bánh hơi nước không nhỏ xuống.

Ướm thử cốc hấp bánh vào nồi, đổ nước ngập khoảng ½ cốc rồi nhấc ra, đậy nắp và đun sôi.

Quết một lớp dầu mỏng xung quanh cốc sứ chuẩn bị làm bánh.

Ở công đoạn này, bạn hoàn toàn có thể giao cho bé tự quết dầu, trong khi đó bạn sẽ làm tiếp các công việc ở các bước tiếp theo.

Cho trứng vào bát, dùng dụng cụ đánh trứng đánh đều trứng. Thêm đường vào chung với trứng, đánh đều đến khi thấy hỗn hợp chuyển màu vàng nhạt, mềm mịn.

Rây bột mì và bột nở vào thố trứng đường.

Hướng dẫn bé dùng thìa xúc hỗn hỗn hợp bột bánh vào các khuôn. Nhưng lưu ý chỉ nên đổ lượng bột vào 2/3 mỗi khuôn vì bánh sẽ nở ra khi chín.

Rắc Chocolachip lên trên, để nghỉ khoảng 10 phút.

Khi nước trong nồi sôi, vặn nhỏ lửa nhẹ nhàng đặt cốc chứa hỗn hợp vào nội và nhanh chóng đậy nắp và hấp bánh trong khoảng 15 phút.

Để kiểm tra bánh đã chín hay chưa bạn có thể dùng tăm xiên vào bánh rồi rút ra, nếu tăm khô tức là bánh đã chín, tắt bếp rồi lấy bánh ra là có thể dùng được ngay hoặc có thể chờ bánh nguội rồi thưởng thức.

Một vài lưu ý khi lựa chọn nguyên liệu làm bánh

Nên chọn mua nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng tại những địa điểm uy tín

Nên vệ sinh dụng cụ làm bánh sạch sẽ và bảo quản bánh ở nơi thoáng mát

Các loại bánh home-made thường chỉ có thể thưởng thức trong thời gian ngắn nên cần lưu ý thời gian bảo quản bánh trong tủ lạnh để sử dụng được lâu hơn và đảm an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm cupcake đóng hộp với nhiều hương vị hấp dẫn, có thể bảo quản lâu hơn cũng là một sự lựa chọn dành cho bạn và bé, vừa tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi đến cuối tuần mới được thưởng thức món cupcake hấp dẫn.

III – Cách làm bánh kem sinh nhật socola bằng nồi cơm điện không cần lò nướng

Cách làm bánh kem sinh nhật không khó như nhiều người thường nghĩ, ngược lại chúng ta có thể làm một cách cực kỳ đơn giản có thể bằng nồi cơm điện hay lò vi sóng để tạo ra những chiếc bánh kem sinh nhật socola ngon không chê vào đâu được.

Dùng nồi cơm điện để làm bánh sinh nhật thì chúng ta có thể làm được loại bánh nào, nghe sao mơ hồ quá phài không các bạn. Không gì là không thể, bạn có thể làm bánh kem tươi, bánh sinh nhật rau câu…Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp với chảo để cho ra món bánh sinh nhật để đời kìa.

Nguyên liệu làm bánh sinh nhật

300 – 400g bột mì (có thể dùng bột làm bánh muffin bán sẵn ở siêu thị sẽ tiện hơn rất nhiều)

5-7g bột nở ( thường là 1/3 gói bán sẵn)

4 quả trứng gà tách riêng lòng đỏ, lòng trắng

80 – 100g bơ nóng chảy (tùy độ ngậy bạn muốn)

Đường

Hương vị (có thể dùng bột cacao, sữa milo bột, chocolate nóng chảy, các loại vị hoa quả tự làm bằng cách xay sinh tố, hoặc thái lát mỏng trộn với bột…)

3 thìa cà phê nước lọc

1 hộp kem tươi (loại dùng ngay hoặc loại dạng lỏng)

Đường bột (mua ở siêu thị hoặc hàng bán nguyên liệu làm bánh)

Hoa quả trang trí

Máy đánh trứng, thố kim loại, phớ trét kem, chổi lông, dao cắt bánh, khay bánh…(tất cả các dụng cụ làm bánh có thể mua ở phố Hàng Thiếc, giá cả rất hợp lý).

Cách làm bánh kem sinh nhật bằng nồi cơm điện

Dùng máy đánh trứng đánh thật bông phần lòng trắng trứng, để riêng.

Trộn bột mì, bột nở, lòng đỏ trứng, nước, đường, bơ nóng chảy và hương vị (ở đây mình dùng bột milo và chocolate nóng chảy) cho đến khi bột mịn.

Bạn có thể thử độ ngọt bằng cách nhấm 1 chút bột, nên tốt nhất cứ cho đường vừa phải, nếu nhạt có thể cho thêm. Nhưng mình khuyến khích các bạn làm cốt bánh nhạt thôi, vì còn kem tươi trét bên ngoài cũng ngọt nữa mà!

Cho hỗn hợp bột và lòng trắng trứng vào trộn đều, để khoảng 5-10 phút cho bột nở ngấm.

Dùng chổi lông (trông giống chổi quét sơn nhưng lông mềm hơn rất nhiều) quét một lớp bơ chảy vào lòng nồi cơm điện để dễ dàng lấy bánh ra, nếu nồi cơm điện nhà bạn còn nguyên lớp chống dính thì có thể bỏ qua khâu này! Bước này nếu để bé yêu nhà bạn làm thì chắc chắn bé sẽ rất thích và chăm chú quét đi quét lại đấy!

Khi báo chín, bạn dùng đầu đũa nhỏ hoặc tăm cắm vào giữa bánh, nếu thấy khô, không bị bám bột vào thì là bánh chín, còn không thì bạn nên bấm nấu lại lần nữa. Nhưng đừng nên nấu bánh quá 3 lần vì sẽ làm cốt bị khô, không nở xốp như mong muốn. Đổ khoảng 300ml kem tươi dạng lỏng ra thố kim loại (đã để trong tủ lạnh khoảng 30 phút cho kem dễ đánh) rồi cho một lượng đường tùy theo khẩu vị vào.

Dùng máy đánh trứng đánh đều đến khi kem mượt. Chú ý không đánh lâu quá làm kem vón cục như bơ đấy.

Sau 2 lần nướng thì cốt bánh đã chín: Vì bánh hơi to nên mình cắt đôi ra, một nửa làm bánh riêng cho bé, một nửa làm bánh sinh nhật mang tặng.

Mâm Cơm Việt tổng hợp.

Cách Làm Bánh Bông Lan Phô Mai Bằng Nồi Cơm Điện

Công Thức Làm Bánh Trôi Nước Ngon

Cách Làm Bánh Bông Lan Nho Khô Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Dễ Tại Nhà

5 Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà

Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Bánh Bông Lan Còn Mùi Tanh Của Trứng

Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Cực Dễ

Cách Làm Bánh Bông Lan Mật Ong Nhât Bản

Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bông Lan Nho Khô Cực Thơm Ngon

Mách Bạn Cách Làm Bánh Bông Lan Nướng Than 5 Bước Đơn Giản

Cách Làm Bánh Bông Lan Khuôn Nướng Than Vẫn Đảm Bảo Bánh Thơm Ngon

Mẹo Làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Cực Ngon

Đặc điểm của cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện này là bánh rất mềm và xốp, hơn nữa là tiết kiệm được thời gian rất thích hợp cho những gia đình chưa có lò nướng bánh.

Nguyên liệu làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện gồm có

Bột mì: 60 gram.

Bột bắp: 40 gram.

Sữa tươi: 30 ml.

Dầu ăn: 15 ml.

Trứng gà: 4 quả.

Đường: 70 gram.

Muối: 1/2 muỗng cà phê.

Vani: 1/2 muỗng cà phê.

Chanh: nửa quả.

Một số dụng cụ cần chuẩn bị

Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện

Bước 1: Rây bột và đánh bông lòng trắng trứng

Bột mì và bột bắp: Đem rây cho thật mịn.

Trứng gà: Đem tách riêng 4 lòng đỏ và lòng trắng trứng sang 2 bát tô riêng biệt.

Đánh bông lòng trắng trứng: Cho nửa muỗng cà phê muối + 4 đến 5 giọt nước cốt chanh vào bát tô lòng trắng trứng rồi đánh thật đều lên. Trong quá trình đánh các bạn cho từ từ 70 gram đường vào đánh cùng cho đến hi lòng trắng trứng bông lên là được.

Bước 2: Trộn lòng đỏ trứng

Với bát tô lòng đỏ trứng gà, bạn cho vani + sữa tươi và 1 chút dầu ăn vào rồi tiến hành đánh thật đều lên. Tiếp đó, đổ bột đã rây vào, đánh thật đều lên để thu được một hỗn hợp mịn.

Bước 3: Trộn bột bánh

Tiến hành trộn thật đều hỗn hợp tô lòng đỏ trứng với tô lòng trắng trứng đã đánh bông.

Lưu ý: Các bạn cũng không nên trộn quá lâu để tránh làm bột bánh bị chai khi nướng nha.

Bước 4: Nướng bánh bông lan

Đầu tiên các bạn lót giấy nến xuống phía dưới đáy nồi cơm (cách này sẽ giúp bạn lấy bánh ra được dễ dàng hơn khi bánh chín).

Tiếp đó, đổ hỗn hợp bột bánh vào trong nồi cơm điện. Sau đó nhấn Nấu – Cook đối với loại nồi cơm điện nắp gài và nồi cơm điện tử. Còn đối với nồi cơm điện tử có chế độ nướng bánh thì bạn nhấn Menu chọn chế độ nướng bánh rồi đợi nồi nấu trong khoảng 40 phút .

Bước 5: Kiểm tra xem bánh đã chín chưa

Sau khi đã hết thời gian cài đặt, bạn mở nắp nồi cơm điện ra, dùng ngón tay nhấn nhẹ xuống mặt bánh.

Trường hợp thấy bánh bông lan không bị lõm xuống tức là bánh đã chín và chỉ cần chờ cho bánh nguội nguội 1 chút là có thể lấy bánh ra rồi thưởng thức ngay được rồi đó.

Trường hợp nếu bánh vẫn chưa chín bạn đậy nắp lại. Nhấn tiếp nút Nấu – Cool thêm khoảng 10 phút nữa.

Thành phẩm món bánh bông lan có được

Thành phẩm món bánh bông lan có được sẽ là ổ bánh bông lan tròn đều, có màu sắc vàng ươm và rất thơm ngon, hấp dẫn.

Bài viết nhiều người quan tâm:

Một số lời khuyên dành cho bạn

Khi chọn nguyên liệu làm bánh bông lan, các bạn nên chọn nguyên liệu mới để thành phẩm món bánh được ngon hơn.

Nên đong các nguyên liệu cho thật chính xác. Hơn nữa, khi trộn nguyên liệu cũng cần phải làm đúng theo trình tự để bánh được mềm – xốp – ngon nhất có thể nha.

Trong quá trình trộn bột cũng không nên trộn bột quá lâu. Bởi nếu trộn bột lâu sẽ rất dễ làm cho bánh bị chai trong khi nướng.

Như vậy là các bạn đã vừa cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết xong về cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện rồi đó. Các bạn thấy sao về cách làm này nhỉ? Khá là dễ phải không nào???

3 Cách Làm Bánh Bông Lan Ngon Mềm Xốp Mịn Đơn Giản Nhất Tại Nhà

Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà

Bí Kiếp Ăn Bông Lan Trứng Muỗi Không Sợ Tăng Cân

Bột Dừa Làm Bánh Gì? Top 4 Loại Bánh Low Carb Thơm Ngon Làm Từ Bột Dừa

Làm Bánh Bông Lan Nhỏ Ngon Tại Nhà Đơn Giản

🌟 Home
🌟 Top