Top 7 # Xem Nhiều Nhất Cách Làm Bánh Bao Không Nhân Bằng Bột Mì Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Làm Bánh Bao Nhân Đậu Xanh Bằng Bột Mì Và Bột Nở

Nguyên liệu làm bánh bao nhân đậu xanh gồm có

Bột mì: Bột mì được dùng để làm vỏ bánh bao và quyết định chính đến vị ngon đầu tiên khi bạn thưởng thức bánh. Do đó phần bột mì này bạn cần chọn loại chất lượng để có được những chiếc bánh ngon nhất. Bột mì làm bánh bạn chuẩn bị khoảng 400 – 500 gram.

Bột nở: Làm bánh bao không thể thiếu bột nở mặc dù lượng bột này chỉ cần rất nhỏ. Bột nở bạn có thể tìm mua tại các đại lý hoặc các cửa hàng làm bánh. Chuẩn bị chừng khoảng 10 gram bột nở (khoảng 1 thìa cafe)

Đậu xanh: Đậu xanh sẽ dùng làm nhân bánh. Bạn nên chọn loại đậu đã chà vỏ để làm bánh vì như vậy sẽ nhanh và nhân bánh sẽ mịn hơn. Chuẩn bị chừng khoảng 150 – 200 gram đậu xanh.

Đường: Vì là bánh ngọt nên phần đường là nguyên liệu cũng không thể thiếu. Phần đường này sẽ tuỳ thuộc vào khẩu vị của bạn. Thông thường với lượng bột như trên thì bạn chuẩn bị chừng khoảng 30 – 50 gram đường.

Muối: Ngoài đường, bạn cũng chuẩn bị khoảng 1 – 2 thìa cafe muối để làm vỏ bánh.

Cách làm bánh bao nhân đậu xanh như sau

Bước 1: Nhào bột làm vỏ bánh

Cho phần bột mì vào trong một chiếc bát lớn. Tiếp đến, bạn cho vào bột 1 thìa cafe muối và trộn đều. Trộn xong, bạn chế từ từ phần nước lọc vào trong bột sao cho bột ngấm đủ nước, không bị vón cục.

Phần bột nở, bạn cũng đem hoà tan đều với nước ấm rồi cho phần bột này trộn đều tiếp với phần bột mì đã nhào trước đó. Nhào kỹ lại bột một lần nữa cho bột mềm, mịn rồi đem bột ủ trong khăn bông ẩm trong khoảng từ 1 – 2 giờ cho bột nở hết cỡ là được.

Bước 2: Hấp đậu làm nhân bánh

Phần đậu xanh đã chuẩn bị, bạn cho vào vo kỹ với nước sạch. Vo xong, bạn cho đậu vào ngâm cho đậu nở trong khoảng từ 2 – 3 tiếng. Hết thời gian ngâm, cho đậu vào nồi nấu hoặc hấp chín mịn.

Đậu chín, cho đậu vào cối hoặc bát rồi cho phần đường đã chuẩn bị vào nghiền nhuyễn đậu. Xong xuôi, bạn chia phần đậu này thành những viên nhỏ sao cho phù hợp với kích cỡ của những chiếc bánh bao bạn định làm rồi để riêng ra bát hoặc đĩa sạch.

Bước 3: Nặn bánh và hấp bánh

Sau thời gian ủ bột, bạn dùng tay kiểm tra xem bột đã nở đủ độ hay chưa bằng cách ấn nhẹ ngón tay lên bột. Nếu vết lõm trở lại hình dạng ban đầu là phần bột đã được. Lúc này, bạn nhấc bột ra khỏi khay ủ để chuẩn bị nặn bánh.

Lấy một lượng bột vừa phải sau đó dùng tay hoặc cán nhào thêm một vài lần nữa rồi ấn dẹt. Cho phần đậu xanh đã chuẩn bị trước đó vào giữa rồi tạo hình bánh bao với lớp vỏ bọc kín nhân. Làm lần lượt như vậy cho đến khi hết bột và đỗ.

Nặn bánh xong, bạn cho bánh vào khay hấp và hấp chín bánh. Trung bình thời gian cần thiết tính từ lúc nước sôi là từ 25 – 30 phút tuỳ theo độ lớn của những chiếc bánh bạn nặn. Sau khi bánh được hấp chín là bạn có thể lấy ra và mời cả nhà cùng thưởng thức được rồi.

2. Cách làm bánh bao nhân thịt nạc xay, trứng cút chiên giòn

Cách làm bánh bao chiên với vỏ bánh vàng giòn, nhân bánh đậm thơm luôn là từ khoá tìm kiếm của nhiều tín đồ ăn vặt, nhất là những ai không thích vị của bánh bao hấp. Vậy làm thế nào để chúng ta có được những đĩa bánh bao chiên thật ngon mà ăn không ngán?

Nguyên liệu làm bánh bao chiên gồm có

Bột làm bánh: Để làm bánh bao, bạn cần chuẩn bị cả bột mì và bột nở. Bột mì thì bạn chuẩn bị chừng 300 – 400 gram bột, phần bột nở thì bạn chỉ cần chuẩn bị từ 3 – 4 thìa cafe là được.

Đường và muối: Phần đường và muối này đều được sử dụng để làm vỏ bánh. Đường và muối mỗi loại bạn chuẩn bị 2 thìa cafe.

Thịt nạc xay: Bạn có thể chọn phần thịt nạc lợn xay hoặc phần thịt thăn bò xay để làm nhân bánh đều được. Với phần thịt này, bạn chuẩn bị khoảng 2 lạng.

Trứng cút: Mỗi chiếc bánh bao sẽ có thể có từ 1 – 2 quả trứng cút. Do đó, tuỳ số lượng bánh bao bạn dự tính sẽ làm mà chuẩn bị lượng trứng cút này cho phù hợp.

Rau củ: Các loại rau củ khác để làm nhân bánh bạn cần chuẩn bị bao gồm nấm hương, cà rốt, hành lá. Ngoài ra, bạn cũng chuẩn bị thêm phần miến và các loại gia vị cần thiết.

Cách làm bánh bao chiên ngon như sau

Bước 1: Làm vỏ bánh và sơ chế nhân bánh

Cho bột mì và bột nở vào tô lớn sau đó cho từ từ nước ấm vào khuấy đều sao cho bột không bị vón cục. Sau khi phần bột đã quánh mịn, bạn cho 1 thìa cafe muối vào nhào thật kỹ với bột rồi ủ bột trong khoảng 1 tiếng cho bột nở phồng.

Cà rốt, nấm hương và miến bạn làm sạch rồi băm cho thật nhỏ. Tiếp đến, bạn trộn đều phần nguyên liệu này với phần thịt nạc xay trước đó. Cuối cùng, bạn nêm một chút gia vị vào hỗn hợp trên và để ướp trong khoảng 30 phút.

Về phần trứng cút, bạn cho trứng vào luộc chín. Luộc xong, bạn ngâm trứng vào nước lạnh sau đó đem bóc sạch vỏ rồi để riêng ra bát.

Cho phần hỗn hợp nhân vào xào sơ cho các phần nguyên liệu này chín. Nêm gia vị để phần nhân này không bị nhạt. Xào xong, bạn để nhân nguội tự nhiên.

Khi hết thời gian ủ bột và phần bột này đã nở, bạn nhấc bột ra khỏi khuôn và bắt đầu nặn bánh. Bánh bao bạn nặn chỉ nên nặn với kích cỡ vừa, không cần quá to.

Có hai cách để bạn chiên bánh bao. Cách thứ nhất là bạn cho phần bánh bao đã nặn này vào hấp chín rồi mới đem chiên. Cách thứ hai là bạn chiên trực tiếp phần bánh bao đã nặn.

Để chiên bánh bao, bạn nên chuẩn bị một chiếc chảo sâu lòng. Cho phần dầu ăn vào chảo và đun cho nóng già. Bạn cần đảm bảo dầu đủ nóng rồi mới thả bánh vào chiên, như vậy thì bánh sẽ chín nhanh hơn và không bị ngấm quá nhiều dầu, gây ngấy.

Chiên bánh ở mức lửa vừa, không nên quá to hay quá nhỏ. Khi chiên, bạn đảo đều liên tục để đảm bảo bánh chín đều các mặt và không bị cháy. Chiên bánh cho đến khi bánh vàng đều các mặt là được.

Bánh bao chiên thường được ăn kèm với tương ớt và nên được ăn nóng. Với cách làm bánh bao chiên này, bạn có thể thực hiện nhanh chóng ở nhà để cho cả gia đình cùng thưởng thức mà không phải lo tới phần nhân bánh hay dầu chiên.

Cách Làm Bánh Bao Nhân Thịt Đẹp Mắt Đơn Giản Bằng Bột Mì

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho cách làm món bánh bao nhân thịt ngon

Bột mỳ khô: 400 gr.

Men ủ: 5 g.

Nước ấm: 230ml (thay nước bằng sữa tươi thì bánh bao sẽ ngon hơn nhiều).

2/3 muỗng cà phê muối.

80 gr đường cát trắng.

Đối với phần nhân bánh.

Thịt lợn lựa mua loại ba chỉ: 300 g.

Hành tây: một củ.

Nấm mộc nhĩ và nấm mèo: 6 cái.

Miến: 1 – hai bó nhỏ (nếu như bự thì một cuộn).

Trứng làm nhân bánh có thể sử dụng trứng gà hoặc hột vịt).

Lạp xưởng: không thiết cần phải có.

Gia vị cần có: hành lá, hạt nêm, nước mắm ngon, tiêu.

Bước 1: Sơ chế các loại nguyên liệu làm lớp vỏ bánh bao

Mang trộn đều tay bột mì cùng với men ủ và đường trắng.

Trút nước vừa ấm hoặc là sữa đun ấm (nước hoặc sữa nấu sao cho ấm 40-50 độ, nếu như là sữa tươi sẽ giúp bánh bao của ta càng thơm) vào quấy để tới khi thành ra một tất cả hỗn hợp dẻo tuy vậy đừng có bị dính vào tay là được.

Bạn chuẩn bị một cái khăn sạch, nhúng vào nước ấm, vắt khô ráo nước rồi phủ lên bên trên cái thau bột. Ta ủ khoảng chừng 2 – 3 tiếng, đến khi bột nở to lên là được rồi nha.

Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu để làm nhân bánh bao

Thịt ba rọi ta đem xay nhỏ ra, nên lấy thịt ba chỉ cho mềm đi, và khi chế biến phần nhân bánh không bị cứng.

Nấm ngâm với nước rồi rửa cho sạch và xắt nhỏ

Hành xắt mỏng, rồi đem phi vàng

Còn hành lá cũng cắt nhỏ.

Trứng luộc chín lên rồi lột hết vỏ, nếu là hột gà hoặc hột vịt bạn chia trứng ra thành ba hoặc là bốn.

Lạp xưởng (nếu dùng), các bạn mang rán sơ qua, sau đó thái miếng nhỏ mỏng

Cuộn miến ngâm nước để cho sợi miến mềm ra, sau đó cũng thái nhỏ.

Bước 3: Thực hiện làm bánh bao nhân thịt

Phần nhân: bỏ thịt heo, lạp xưởng, nấm mộc nhĩ và nấm mèo, hành tím, miếng ngâm mềm cùng các gia vị hành lá, hạt nêm, mắm, tiêu vào đảo đều.

Rồi chia phần thịt thành từng phần cho đủ một bánh, để quả trứng cút hoặc là 1/3 trứng gà hoặc trứng vịt nằm giữa và vo tròn lại.

Vỏ bánh sau lúc đã nở đều, mang ra nhào qua lại 1 lượt nữa, rồi lấy từng cục nhỏ để lăn mỏng ra, bỏ nhân bánh đã chuẩn bị lúc nãy vào, sau đó bít trở lại theo vòng tròn cho cái bánh bao bắt mắt là được.

Bước 4: Tiến hành hấp bánh

Sau lúc bánh đã làm xong xuôi, bạn cho bánh vào trong xửng hấp sao cho các bánh không được dính liền vào nhau.

Bỏ ít thìa dấm ăn vào xoong nước hấp, đun cho sôi lên, rồi mới đặt xửng bánh lên hấp nha. Tiến hành hấp bánh tầm khoảng 1/2h là bánh chín.

Tiêu chuẩn đánh giá dành cho cách làm món bánh bao nhân thịt ngon

Bánh bao nhân thịt khi , vỏ cần phải được màu trắng thật đều, bởi vì ở trong nồi nước hấp bánh chúng ta có bỏ dấm vào, chúng có tác dụng làm trắng cái bánh bao.

Món bánh bao nhân thịt có thể đãi gia đình vào buổi sáng, các bữa ăn tráng miệng, với lớp vỏ bánh phải luôn nở to, thưởng thức thấy được độ mềm, xốp, thơm, ngậy và khá tuyệt vời, nhân bánh bao có được sự kết hợp của thịt heo, lạp xưởng, nấm mèo và mộc nhĩ, hành tím, mắm nên vô cùng ngon và đậm đà.

Đam mê ẩm thực với niềm vui là tìm hiểu các loại món ăn ngon trên thế gian này rồi làm lại và chia sẻ với mọi người. Ngọc vui khi thấy các bạn cùng làm được các món ăn ngon như Ngọc.

Cách Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Và Bột Nở Mềm Xốp Không Bị Khô

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– Bột mì: 350gram – Bột ngô: 50gram – Bột cái: 1 chén nhỏ (Cho 1 chén bột cùng với ít nước trộn cho bột hơi lỏng để 1 ngày 1 đêm) – Bột nổi: 5gram – Sữa ấm: 250ml – Men làm bánh mì: 10gram – Đường: 40gram – Giấm ăn: 2 muỗng cafe – Thịt nạc xay: 300gram – Miến, nấm đông cô, lạp xưởng, hành tím, hành củ, trứng cút,… – Gia vị: dầu ăn, muối, đường, hạt nêm, nước mắm,… – Dụng cụ: chao thớt, nồi hấp, rây inox,… Bánh bao sử dụng phương pháp hấp cách thủy để làm chín phần vỏ bánh và nhân bên trong. Khi hấp, bạn nên dùng các loại xửng hấp có lỗ thông hơi để hơi nước bốc lên kịp làm bánh chín đều, không bị sống. Để mua xửng hấp, bạn có thể đến siêu thị Đại Vạn Phát ở 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn cách làm bánh bao bằng bột mì và bột nở

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

– Miến bạn đem ngâm với nước rồi vớt ra để khô và cắt thành từng đoạn ngắn khoảng 1 – 2cm. – Nấm đông cô đem ngâm với nước muối pha loãng cho nở mềm rồi thái nhuyễn. – Trứng cút đem luộc chín, bỏ vỏ và để riêng ra bát. – Hành tây và hành tím đem bóc vỏ và băm nhuyễn mịn. – Cắt giấy nướng bánh thành những miếng tròn có đường kính khoảng 5 – 7cm.

Bước 2: Làm phần bột bánh

– Dùng rây để rây bột mì, bột nở, bột ngô, đường và muối vào một chiếc âu lớn. – Cho vào một tô khác phần men, sữa ấm và 1 muỗng cafe đường rồi khuấy đều và để yên trong 15 phút cho men nở. – Cho phần bột cái và men đã nở vào âu bột đã trộn sẵn và nhào cho thật kĩ để bột mịn và không vón cục. – Dùng màng bọc thực phẩm đậy kín âu bột đem đi ủ trong vòng 2 – 3 tiếng.

Bước 3: Làm phần nhân bánh bao

– Cho thịt nạc xay, miến, nấm, lạp xưởng, hành tây, hành tím vào âu cùng với các gia vị rồi trộn đều cho các nguyên liệu hòa quyện với nhau. – Chia phần nhân thành các phần nhỏ bằng nhau và vo tròn lại.

Bước 4: Gói và tạo hình bánh bao

Cách gói bánh bao đẹp mắt (Ảnh: Internet)

Bước 5: Hấp chín bánh bao

– Đặt từng chiếc bánh vào xửng hấp, lấy khăn khô đậy ở phía trên và hấp trong khoảng 20 – 25 phút. – Bánh chín lấy ra dĩa và thưởng thức khi còn nóng. Cách làm bánh bao bằng bột mì và bột nở kết hợp nhân trứng thịt sẽ mang lại một bữa ăn gọn nhẹ, đơn giản nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng cho bạn và gia đình. Ngoài vị nhân thịt trứng, bạn cũng có thể thay đổi nguyên liệu làm nhân và áp dụng theo công thức này biến tấu cho món bánh bao trở nên đa dạng hơn.

2 Cách Làm Bánh Bao Nhân Đậu Xanh Bằng Bột Mì Và Bột Nở Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Nguyên liệu làm bánh bao nhân đậu xanh gồm có

Bột mì: Bột mì được dùng để làm vỏ bánh bao và quyết định chính đến vị ngon đầu tiên khi bạn thưởng thức bánh. Do đó phần bột mì này bạn cần chọn loại chất lượng để có được những chiếc bánh ngon nhất. Bột mì làm bánh bạn chuẩn bị khoảng 400 – 500 gram.

Bột nở: Làm bánh bao không thể thiếu bột nở mặc dù lượng bột này chỉ cần rất nhỏ. Bột nở bạn có thể tìm mua tại các đại lý hoặc các cửa hàng làm bánh. Chuẩn bị chừng khoảng 10 gram bột nở (khoảng 1 thìa cafe)

Đậu xanh: Đậu xanh sẽ dùng làm nhân bánh. Bạn nên chọn loại đậu đã chà vỏ để làm bánh vì như vậy sẽ nhanh và nhân bánh sẽ mịn hơn. Chuẩn bị chừng khoảng 150 – 200 gram đậu xanh.

Đường: Vì là bánh ngọt nên phần đường là nguyên liệu cũng không thể thiếu. Phần đường này sẽ tuỳ thuộc vào khẩu vị của bạn. Thông thường với lượng bột như trên thì bạn chuẩn bị chừng khoảng 30 – 50 gram đường.

Muối: Ngoài đường, bạn cũng chuẩn bị khoảng 1 – 2 thìa cafe muối để làm vỏ bánh.

Cách làm bánh bao nhân đậu xanh như sau

Cho phần bột mì vào trong một chiếc bát lớn. Tiếp đến, bạn cho vào bột 1 thìa cafe muối và trộn đều. Trộn xong, bạn chế từ từ phần nước lọc vào trong bột sao cho bột ngấm đủ nước, không bị vón cục.

Phần bột nở, bạn cũng đem hoà tan đều với nước ấm rồi cho phần bột này trộn đều tiếp với phần bột mì đã nhào trước đó. Nhào kỹ lại bột một lần nữa cho bột mềm, mịn rồi đem bột ủ trong khăn bông ẩm trong khoảng từ 1 – 2 giờ cho bột nở hết cỡ là được.

Phần đậu xanh đã chuẩn bị, bạn cho vào vo kỹ với nước sạch. Vo xong, bạn cho đậu vào ngâm cho đậu nở trong khoảng từ 2 – 3 tiếng. Hết thời gian ngâm, cho đậu vào nồi nấu hoặc hấp chín mịn.

Đậu chín, cho đậu vào cối hoặc bát rồi cho phần đường đã chuẩn bị vào nghiền nhuyễn đậu. Xong xuôi, bạn chia phần đậu này thành những viên nhỏ sao cho phù hợp với kích cỡ của những chiếc bánh bao bạn định làm rồi để riêng ra bát hoặc đĩa sạch.

Sau thời gian ủ bột, bạn dùng tay kiểm tra xem bột đã nở đủ độ hay chưa bằng cách ấn nhẹ ngón tay lên bột. Nếu vết lõm trở lại hình dạng ban đầu là phần bột đã được. Lúc này, bạn nhấc bột ra khỏi khay ủ để chuẩn bị nặn bánh.

Lấy một lượng bột vừa phải sau đó dùng tay hoặc cán nhào thêm một vài lần nữa rồi ấn dẹt. Cho phần đậu xanh đã chuẩn bị trước đó vào giữa rồi tạo hình bánh bao với lớp vỏ bọc kín nhân. Làm lần lượt như vậy cho đến khi hết bột và đỗ.

Nặn bánh xong, bạn cho bánh vào khay hấp và hấp chín bánh bao. Trung bình thời gian cần thiết tính từ lúc nước sôi là từ 25 – 30 phút tuỳ theo độ lớn của những chiếc bánh bạn nặn. Sau khi bánh được hấp chín là bạn có thể lấy ra và mời cả nhà cùng thưởng thức được rồi.

2. Cách làm bánh bao nhân thịt nạc xay, trứng cút chiên giòn

Cách làm bánh bao chiên với vỏ bánh vàng giòn, nhân bánh đậm thơm luôn là từ khoá tìm kiếm của nhiều tín đồ ăn vặt, nhất là những ai không thích vị của bánh bao hấp. Vậy làm thế nào để chúng ta có được những đĩa bánh bao chiên thật ngon mà ăn không ngán?

Nguyên liệu làm bánh bao chiên gồm có

Bột làm bánh: Để làm bánh bao, bạn cần chuẩn bị cả bột mì và bột nở. Bột mì thì bạn chuẩn bị chừng 300 – 400 gram bột, phần bột nở thì bạn chỉ cần chuẩn bị từ 3 – 4 thìa cafe là được.

Đường và muối: Phần đường và muối này đều được sử dụng để làm vỏ bánh. Đường và muối mỗi loại bạn chuẩn bị 2 thìa cafe.

Thịt nạc xay: Bạn có thể chọn phần thịt nạc lợn xay hoặc phần thịt thăn bò xay để làm nhân bánh đều được. Với phần thịt này, bạn chuẩn bị khoảng 2 lạng.

Trứng cút: Mỗi chiếc bánh bao sẽ có thể có từ 1 – 2 quả trứng cút. Do đó, tuỳ số lượng bánh bao bạn dự tính sẽ làm mà chuẩn bị lượng trứng cút này cho phù hợp.

Rau củ: Các loại rau củ khác để làm nhân bánh bạn cần chuẩn bị bao gồm nấm hương, cà rốt, hành lá. Ngoài ra, bạn cũng chuẩn bị thêm phần miến và các loại gia vị cần thiết.

Cách làm bánh bao chiên ngon như sau

Cho bột mì và bột nở vào tô lớn sau đó cho từ từ nước ấm vào khuấy đều sao cho bột không bị vón cục. Sau khi phần bột đã quánh mịn, bạn cho 1 thìa cafe muối vào nhào thật kỹ với bột rồi ủ bột trong khoảng 1 tiếng cho bột nở phồng.

Cà rốt, nấm hương và miến bạn làm sạch rồi băm cho thật nhỏ. Tiếp đến, bạn trộn đều phần nguyên liệu này với phần thịt nạc xay trước đó. Cuối cùng, bạn nêm một chút gia vị vào hỗn hợp trên và để ướp trong khoảng 30 phút.

Về phần trứng cút, bạn cho trứng vào luộc chín. Luộc xong, bạn ngâm trứng vào nước lạnh sau đó đem bóc sạch vỏ rồi để riêng ra bát.

Cho phần hỗn hợp nhân vào xào sơ cho các phần nguyên liệu này chín. Nêm gia vị để phần nhân này không bị nhạt. Xào xong, bạn để nhân nguội tự nhiên.

Khi hết thời gian ủ bột và phần bột này đã nở, bạn nhấc bột ra khỏi khuôn và bắt đầu nặn bánh. Bánh bao bạn nặn chỉ nên nặn với kích cỡ vừa, không cần quá to.

Có hai cách để bạn chiên bánh bao. Cách thứ nhất là bạn cho phần bánh bao đã nặn này vào hấp chín rồi mới đem chiên. Cách thứ hai là bạn chiên trực tiếp phần bánh bao đã nặn.

Để chiên bánh bao, bạn nên chuẩn bị một chiếc chảo sâu lòng. Cho phần dầu ăn vào chảo và đun cho nóng già. Bạn cần đảm bảo dầu đủ nóng rồi mới thả bánh vào chiên, như vậy thì bánh sẽ chín nhanh hơn và không bị ngấm quá nhiều dầu, gây ngấy.

Chiên bánh ở mức lửa vừa, không nên quá to hay quá nhỏ. Khi chiên, bạn đảo đều liên tục để đảm bảo bánh chín đều các mặt và không bị cháy. Chiên bánh cho đến khi bánh vàng đều các mặt là được.

Bánh bao chiên thường được ăn kèm với tương ớt và nên được ăn nóng. Với cách làm bánh bao chiên này, bạn có thể thực hiện nhanh chóng ở nhà để cho cả gia đình cùng thưởng thức mà không phải lo tới phần nhân bánh hay dầu chiên.