Guide Jinx Tốc Chiến: Bảng Ngọc Jinx Tốc Chiến Mới Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Avatar Đẹp Nhất 2022 ❤️ Top 1001 Avt Đẹp Cute Chất Ngầu
 • Cắt Ảnh Hình Tròn Bằng Paint
 • Hướng Dẫn Xóa Chữ Trên Ảnh Bằng Paint
 • Tải Anime Maker Anime Avatar Photos Editor Animoji Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Chơi Rubik 3×3 Dễ Hiểu Nhất Cho Người Mới
 • Bảng ngọc Jinx Tốc Chiến mới nhất cùng Cách lên đồ Jinx Tốc Chiến bản mobile mạnh nhất. Cách chơi Jinx Wild Rift như thế nào tại Kicdo.

  Bảng Ngọc bổ trợ Jinx Tốc Chiến

  Xem nhanh bảng ngọc Jinx Tốc Chiến Meta mới với Win 73.1% và Pick 11%

  Tướng khắc chế

  Tướng yếu hơn

  Đồng đội tốt

  Vị trí của Jinx Tốc Chiến

  Jinx Tốc Chiến là một xạ thủ thường được chơi ở vị trí Dragon Lane. Là một carry chính hiệu gây sát thương vật lý diện rộng. Chỉ cần có vị trí đứng đủ tốt Jinx sẽ bắn nát cả team địch.

  Phép bổ trợ Jinx Tốc Chiến

  +

  Cách lên đồ Jinx Tốc Chiến

  + + + + +

  Lựa chọn kháng phép CC và Jinx có thể kích hoạt.

  Rỗ rồi các trang bị quan trọng nhất của Jinx trong Tốc Chiến đều là các trang bị gây sát thương vật lý và cho tốc độ đánh. Đa mục tiêu và tăng tỷ lệ chí mạng lên 100%.

  Bên cạnh đó Giáp thiên thần như một món bảo hiểm giúp Jinx kéo dài cuộc vui với anh em hơn. Nếu lỡ bị bắn toác mồm.

  Các trang bị thay thế tùy vào từng tình huống như bạn muốn lên giáp hay lên kháng phép hoặc dã man hơn thì lên xuyên giáp:

  – – –

  Bảng kỹ năng Jinx

  Thứ tự nâng kỹ năng Jixn Tốc Chiến

  Anh em nâng cấp Tráo Hàng cấp độ 1 đầu tiên cho đến khi đạt giá trị tối đa.

  Sau đó có thể nâng cấp Giật Bắn và Lựu Đạn Ma Hỏa

  Chi tiết kỹ năng Jinx Tốc Chiến:

  Hưng Phấn!

  Khi hạ gục một tướng hoặc công trình mà Jinx đã gây sát thương trong vòng 3 giây cuối cùng, cô ấy sẽ tăng 150% Tốc độ Di chuyển và 15% Tổng Tốc độ Đánh trong 6 giây.

  Tráo Hàng!

  Hoán đổi vũ khí

  Phóng tên lửa Fisbone: Các đòn tấn công tốn Mana nhưng đạt được 75 tầm bắn và phát nổ để gây 110% sát thương lên mục tiêu và kẻ địch xung quanh nó.

  Pow-Pow, Minigun: Các đòn tấn công tăng thêm Tốc độ đánh trong 3 giây. Hiệu ứng này cộng dồn tối đa 3 lần với tổng tiền thưởng là 30%.

  Thời gian hồi chiêu: 1 giây.

  Năng lượng: 30.

  Giật Bắn!

  Bắn ra một vụ nổ xung kích gây 103 sát thương vật lý (10 + 160% sức mạnh công kích) lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, cho phép tầm nhìn và làm chậm tướng địch đi 30% trong 2 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 8 giây.

  Năng lượng: 50.

  Lựu Đạn Ma Hỏa!

  Tung ra ba cuộn cảm biến cánh tay đó sau một khoảng thời gian ngắn. Chompers phát nổ khi tiếp xúc với tướng địch, làm gián đoạn khả năng di chuyển trong 1,3 giây. Kẻ địch trúng phải vụ nổ chịu 70 sát thương phép (70 + 100% sát thương phép).

  Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp!

  Bắn một tên lửa cực lớn có thể bay toàn bản đồ. Tên lửa phát nổ lên tướng địch đầu tiên trúng phải , gây 25 đến 250 sát thương vật lý (25 + 15% sát thương vật lý cộng thêm thành 250 + 150% sát thương vật lý cộng thêm) cộng với 25% lượng máu đã mất của chúng. Kẻ địch xung quanh chịu 80% sát thương.

  Cách chơi Jinx Tốc Chiến

  Farm chuẩn xét cho cùng một xạ thủ chỉ mạnh khi nhiều đồ

  Điểm mạnh & yếu Jinx Tốc Chiến

  Jinx sẽ mạnh hơn các tướng không có khả năng chạy trốn và độ cơ động thấp:

  Jinx sẽ yếu hơn các tướng có khả năng CC làm mù, choáng dồn sát thương khi giao tranh:

  Thông tin tướng Jinx Tốc Chiến

  Mở khóa tướng bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở.

  Các skin của Jinx Tốc Chiến nếu anh em có định mua sắm:

  Zombie Slayer Jinx

  Crime City Jinx Skin

  Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Jinx Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Jinx Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng xả hàng tấn sát thương lan vào late game của Khẩu Pháo Nổi Loạn này.

  Các tướng cùng làn đường Dragon vai trò Xạ Thủ Carry Tốc Chiến khác:

  Giá cả dao động từ 525 đến 725 Wild Cores Căn nguyên cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ tới 200.000 đ.

  Các tướng cùng vai trò Jinx Tốc Chiến:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jinx Mạnh Nhất
 • Hướng Dẫn Tự Tạo Icon “thương Thương” Của Riêng Bạn
 • Hướng Dẫn Cách Tự Tạo Bộ Biểu Tượng Cảm Xúc Bằng Facebook Avatar Chức Năng Mới Năm 2022
 • Cách Đăng Ký Tài Khoản Ioe
 • Hướng Dẫn Cách Làm Avatar Facebook Bằng Video
 • Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jinx Mạnh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Guide Jinx Tốc Chiến: Bảng Ngọc Jinx Tốc Chiến
 • Avatar Đẹp Nhất 2022 ❤️ Top 1001 Avt Đẹp Cute Chất Ngầu
 • Cắt Ảnh Hình Tròn Bằng Paint
 • Hướng Dẫn Xóa Chữ Trên Ảnh Bằng Paint
 • Tải Anime Maker Anime Avatar Photos Editor Animoji Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

  Trang bị khi Sát thủ quá yêu bạn

  Trang bị chống Tank

  Tướng khắc chế

  Tướng yếu hơn

  Đồng đội tốt

  Anh em có muốn biết Ornn mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

  Một Like là đắm say. Chia sẻ là say đắm. Bạn ơi ngại gì một Like!!!

  Bảng Ngọc bổ trợ Jinx:

  Đây là bảng ngọc Jinx mạnh nhất mùa 11 với lối chơi cục súc thích farm người hơn farm lính. Và điều kiện tiên tiên quyết là phải có support biết cover sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của bảng ngọc này.

  Với bảng ngọc chinh phục sẽ da tăng dame cho Jinx:

  Bảng ngọc Jinx trên sẽ mang đến lượng dame khủng khiếp do ngọc Chinh phục cộng dồn mang lại. Càng bắn chúng tướng địch nhiều lượng dame càng da tăng.

  Tuy nhiên khi mới bắt đầu game hãy là cô bé nhút nhát nhẹ nhàng hiều dịu nhẫn nhục khi hoàn thành 2 món đồ cụ thể ở đây là Vô Cực KiếmCuồng Cung Runaan lúc này bạn có thể mèo già hóa cáo bố láo với bất cứ thằng nào.

  Mục đích lên Cuồng cung Runaan trước là để nhanh tróng đạt 10 điểm cộng dồn khi combat cộng thêm lượng sát thương vốn có của Vô Cực Kiếm mang lại một quả súng phóng lựu nửa cây máu là bình thường. À thì full cộng dồn là có ngay 15% máu hồi làm quà.

  Thời điểm giữa game món đồ tiếp theo sẽ là Đại Bác Liên Thanh lý do để tăng thêm tầm đánh cho Jinx. Vậy tại sao không phải là đồ dame. Hãy để ý bảng ngọc trên có Cuồng phong tích tụ khi bạn lên được đến đồ này thì cũng là thời điểm được nhận trái ngọt từ ngọc này rồi.

  Tóm lại để nhanh chóng kích hoạt tối đa sức mạnh của bảng ngọc Chinh phục bạn sẽ phải có 3 món đồ Cuồng cung Runaan Đại Bác Liên ThanhVô Cực Kiếm .Đây là meta mạnh nhất cho Jinx thời điểm này đó.

  Còn nếu bạn cần tốc độ hãy cầm nhịp độ chết người:

  Các sự lựa chọn khác về ngọc có thể kể đến

  Bước chân màu nhiệm tiết kiệm cho bạn 300 vàng.

  Giao hàng bánh quy bền bỉ hơn trên làn đường và spam skill nhiều hơn.

  Với 2 ngọc trên ở nhánh phụ cá nhân mình cảm nhận không hay bằng bảng ngọc trên cùng đơn giản chỉ cần kiếm doran sẽ hộ trợ cho bạn nhiều hơn là bánh quy.

  Mà nhiều dame thì kill 1 mạng hoặc phá 1 trụ là đủ 300 vàng rồi phải không. Vậy nên là một ” khẩu pháo nổi loạn” mục tiêu của ADC là dame to và tốc đánh các ông à.

  Phép bổ trợ Jinx

  Tốc biếnhồi máu. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng khiên tuy nhiên sức mạnh của Jinx siêu xạ thủ đến từ các pha combat nên hồi máu không chỉ cho mình mà cả team vẫn cứ là tốt hơn cả.

  Cách lên đồ Jinx:

  • Kiếm Doran là sự lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu trận đấu. Tuy nó cung cấp ít sát thương hơn Kiếm dài nhưng lại cung cấp khả năng hút máu. Thêm nữa Jinx khá yếu khi mới bắt đầu trận đầu. Việc của bạn là rỉa máu và ăn quái thì với 3% hút máu của Doran giúp bạn tiết kiệm 3 bình máu láng phĩ nếu dùng với kiếm dài. Tin đi đã thử và thực sự hiệu quả.
  • Vô Cực Kiếm. Món đồ bắt buộc phải có và sẽ là trang bị hoàn thành đầu tiên. Bạn có thể bắt đầu với kiếm BF và một đôi giày vừa có dame vừa có tốc độ. Nên nhớ việc di chuyển và né đòn cùng tránh bị gank là thứ bạn phải cực kỳ để ý đầu trận. Yếu mà
  • Dao Điện Statikk. Sẽ có 2 cách một là nếu bạn muốn tấn công 1 – 1 chí mạng thì dao điện sẽ nằm trong bộ item giúp bạn làm điều đó. Và chỉ phù hợp nếu team địch gà chẳng thằng nàm thèm thịt bạn hoặc bạn quá giỏi né đòn thì lên con dao này không thì cách thứ 2 sẽ là đồ có chút phòng thủ như hút máu hoặc tăng giáp, kháng phép.
  • Đại Bác Liên Thanh. Chuẩn đồ phải có, kết hợp với Q tráo hàng vừa giúp bắn xa hơn lại còn tăng tỉ lệ chí mạng. Thông thường bạn muốn tăng 100 % chí mạng thì ko đại bác còn có đồ gì hiệu quả hơn.
  • Cuồng Cung Runaan. Theo mình đồ này giúp bạn farm quái nhanh. Có quái có tiền
  • Huyết Kiếm. Tốc độ bắn nhanh mà kết hợp với hút máu, chỉ cần hit and run tốt hoặc thả diều chuẩn thì bố nó cũng ko kill được bạn
  • Ma Vũ Song Kiếm. Đây là sự lựa chọn nếu bạn muốn Tốc Chiến tốc thắng. Nó thường sẽ được kết hợp với dao điện. Đảm bảo với bạn 2 món đồ này kết hợp lực sát thương sẽ cao hơn nhiều so với các đồ khác.
  • Phong thần kiếm
  • Đao thủy ngân nếu trong giai đoạn đi đường hoặc team địch toàn thằng sở hữu CC hãy lên theo trình tự khăn giải thuật và cuối cùng là món này.
  • Nỏ Thần Dominik sẽ xuyên giáp nếu team kia có thằng tank quá trâu bò.
  • Lời Nhắc Tử Vong với tướng có hồi máu hoặc hút máu. Lên đồ này thì bạn ít có ác lắm :)). Vết thương sâu 5s và xuyên giáp.

  Thực ra chỉ có các trường phái lên đồ như sau:

  Jinx sẽ thiên hướng lên full 100% sát thương chí mạng để kết hợp với Q súng phóng lựu tạo ra chí mạng diện rộng.

  Nếu bạn đang đè đường thì lên huyết kiếm thay cho giáp tâm linh nếu bạn đủ tự tin là mình mông to đè được đường. Đương nhiên đã lên huyết kiếm thì bạn phải nắm rõ kỹ năng thả diều đi kèm với các món đồ gia tăng tốc độ để hỗ trợ hit and run. Chịch rồi chạy.

  Nếu bạn mông bé và đang bị đè thì trước tiên phải lên đồ khắc chế lại địch ở làn đường của mình và hẳn là hắn là AD thì mình nhảy nhạc AD còn hắn là AP thì nhảy nhạc AP. Tùy độ nhậy của bạn có nhiều nước không. Nước cờ í

  Cách chơi Jinx

  Combo CC nhiều lớp

  Khi có hỗ trợ hoặc đang trao đổi chiêu thức nếu nắm bắt được hướng đi của địch đặt E ở nơi hắn đang đi tới. Sau khi dính bẫy hãy bồi thêm W để trói chặt và làm chậm kẻ địch.

  Lúc đấy hắn sẽ là tấm bia sống để bạn nhả đạn. Nhớ là dùng khẩu súng nhỏ Xương Cá nếu kẻ địch đứng gần và Súng Phóng Lựu nếu đứng xa.

  Combo cơ bản:

  Mẹo:

  Jinx đầu trận khá yếu. Chỉ khi có đồ mới hổ báo được nên hãy đánh chậm từ giai đoạn đầu trận.

  Nếu đang truy đuổi kẻ thù hãy sử dụng W. Sẽ làm chậm kẻ thù. Tuy nhiên hãy để ý thật kỹ hướng hắn đang cố lao tới và căn thời gian hợp lý để nhả W.

  Mỗi khi dùng W kẻ địch cũng sẽ nhìn thấy làn đường tia sét phóng tới và dễ dàng né nó hãy gây áp lực để hắn lúng túng không kịp né.

  Sử dụng E. Sẽ là một bức tường nếu cần ngăn kẻ đich tấn công mình rất phù hợp trong các pha combat. Hãy đứng sau support và nhả E ở khoảng giữa. Rốt cục bạn là người đặc biệt được tới 9 người để ý nhất cử nhất động cơ mà.

  Vừa đảm bảo ko có kẻ định nào lao vào và nếu có lao vào cũng dính bẫy. Việc còn lại là bật súng phóng lựu Q để đảm bảo mức độ sát thương lan theo diện rộng vào một nhóm kẻ thù đang tìm mọi cách lao vào thịt bạn.

  Cuối cùng nếu kẻ địch còn ít máu và ở quá xa tầm bắn. Hãy dùng R. Vì R sẽ cần 1 thời gian ngắn mới phóng ra được quả tên lửa kẻ địch cũng sẽ dễ dàng phát hiện ra ý đồ và né được.

  Nên hãy sử dụng ngay khi hắn khuất tầm mắt và căn hướng cho chuẩn thì hắn có né bằng mắt.

  Bonus: Một khi đã hạ được một kẻ địch hoặc trụ tốc độ và mức độ sát thương đều tăng đó chính là lý do khiến Jinx trở thành hung thần trong các pha combat. Rất dễ để đạt được Pentakill nếu có support ngon.

  Cách Hit and Run đối với Jinx

  Vị trí của Jinx

  Đường dưới

  Điểm mạnh & yếu Jinx

  Điểm mạnh:

  • Nhận được tốc độ tấn công khủng khiếp 140% bán vĩnh viễn ở cấp 18.
  • Cực kỳ xanh khi ở giai đoạn late game.
  • Phạm vi tấn công khổng lồ + 675.
  • Chiêu cuối R nhiều khi mang đến lượng vàng bất ngờ chỉ cần để ý các làn đường nếu thấp máu căn chuẩn là bạn đã có thể ăn mạng hoặc chí ít ăn được điểm hỗ trợ đồng đội.
  • Nội tại Hưng phấn có thể mang đến các pha outplay sắc nét và có thể là hightlight luôn.

  Điểm yếu:

  • Không có khả năng thoát khống chế khi bị gank.
  • Cực yếu giai đoạn đầu, bị bóp từ đầu khả năng cả trận coi như bỏ.
  • Cực sợ bị đấu sĩ khả năng dồn dame cao như Zed hay Leesin.

  Như có chúng tôi nói:

  “A manic and impulsive criminal from Zaun, Jinx lives to wreak havoc without care for the consequences. With an arsenal of deadly weapons, she unleashes the loudest blasts and brightest explosions to leave a trail of mayhem and panic in her wake. Jinx despises boredom, and gleefully brings her own chaotic brand of pandemonium wherever she goes.”

  Jinx sẽ đóng vai trò ngòi nổ là một ADC mang đến sự tàn phá khủng khiếp nếu được cover tốt.

  Bảng kỹ năng Jinx

  Giật bắn W là lựa chọn tiếp theo. Ở giai đoạn đi đường nếu có bị đè nhiều thì có thể dùng W để cấu rỉa máu từ xa phần nào lấy lại niềm tin mà đè lại, đơn giản bị chúng W thằng bên kia sẽ bị choáng và làm chậm.

  Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp R vì nó chỉ bay đường thẳng nên rất dễ né hãy bắn khi bạn nắm bắt được hướng chạy của địch hoặc không bắn từ trong bóng tối tỷ lệ né được sẽ rất thấp. Nhiều ông còn có bài dùng flash để bắn R thực ra quay tay phải giỏi lắm mới chơi được bài đấy

  Lựu đạn ma hỏa chỉ cần có là được vì nó rất dễ né được chỉ thực sự hiệu quả khi combat cuối trận đấu.

  Nếu một tướng địch hoặc tháp pháo chết trong vòng 3 giây sau khi bị Jinx làm hỏng, cô ta sẽ có được tăng mạnh tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công.

  Tốc độ tấn công tăng thêm : 15%

  Tốc độ di chuyển tăng thêm : 175%

  Jinx có thể chuyển đổi giữa hai khẩu súng, một khẩu súng máy có tốc độ tấn công nhanh hơn và một bệ phóng tên lửa gây sát thương văng.

  Phạm vi: 600

  Chi phí: 20 mana

  Thời gian hồi chiêu: 1 giây

  Phạm vi thưởng : 75/100/125/150/175

  Tốc độ tấn công tối đa : 30/55/80 / 105/130%

  Jinx bắn ra một kỹ năng bị trì hoãn làm chậm mục tiêu của cô và tiết lộ chúng trong 2 giây.

  Phạm vi: 1450

  Chi phí: 50/60/70/80/90 mana

  Thời gian hồi chiêu: 8/7/6/5/4 giây

  Sát thương vật lý : 10/60/110/160/210 (+ 160% AD)

  Chậm : 30/40/50/60 / 70%

  Jinx ném ba quả mìn Chomper gây sát thương phép và trói chân kẻ thù đi ngang qua chúng.

  Phạm vi: 900

  Chi phí: 70 mana

  Thời gian hồi chiêu: 24 / 20,5 / 17 / 13,5 / 10 giây

  Sát thương phép trên mỗi bẫy : 23,33 / 40 / 56,67 / 73,33 / 90 (+ 33,3% AP)

  Jinx bắn một tên lửa trên bản đồ gây thêm sát thương dựa trên quãng đường di chuyển và máu còn thiếu của mục tiêu.

  Phạm vi: 25000

  Chi phí: 100 mana

  Thời gian hồi chiêu: 90/75/60 giây

  Sát thương vật lý tối thiểu : 25/35/45 (+ 15% AD thưởng) (+ 25/30 / 35% lượng máu còn thiếu của mục tiêu

  Khắc chế đối thủ của Jinx

  Xem nhanh cách khắc chế chí mạng các đối thủ Jinx sẽ gặp trên làn đường dưới của mình.

  Samira đang là đối thủ đáng gờm của Jinx khi sở hữu lối chơi đa dạng đi kèm với đó là khả năng combo các đòn đánh quá nhanh. Trên hết khả năng dùng lốc kiếm chắn hết đường đạn của Jinx. Hãy xem cách chơi Samira để biết đối thủ Samira này có gì đặc biệt.

  Caitlyn. Xạ thủ tay dài nhất LMHT với những cú bắn xuyên táo kể cả núp sau quái. Tuy nhiên để bắn có độ trễ nhất định và không thay đổi được đường đạn do đó bạn chỉ cần chạy sang 2 bên là thoat nếu đi đúng thời điểm

  Tóm lại Jinx sợ tướng có khả năng khống chế cứng vì tốc độ chậm và yếu bị thằng nào áp sát là chỉ nằm im chạy cũng khó thoát.

  Đồng đội phù hợp với skill và lối chơi của Jinx

  Xuất thân là tội phạm tại Zaun, luôn vui vẻ Pandemonium, nổi tiếng với vụ nổ ở Piltover. Jinx đã đánh sập bức tường của Ecliptic Vaults kho bạc lớn nhất của Piltover và phá hỏng bức tranh về Enforcer Vi. “Pretty -in-Pink”

  Với cách build bảng ngọc JinxCách lên đồ Jixn mới nhất mùa 11 này hi vọng sẽ giúp bạn leo Rank tốt khi chơi vị tướng xạ thủ đường dưới này.

  #cach_len_do_jinx #bang_ngoc_jinx #jinx #lol #jinx_mua_10

  Đối thủ đường dưới

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tự Tạo Icon “thương Thương” Của Riêng Bạn
 • Hướng Dẫn Cách Tự Tạo Bộ Biểu Tượng Cảm Xúc Bằng Facebook Avatar Chức Năng Mới Năm 2022
 • Cách Đăng Ký Tài Khoản Ioe
 • Hướng Dẫn Cách Làm Avatar Facebook Bằng Video
 • Tạo Ảnh Halloween Theo Phong Cách Vui Nhộn Và Ma Quái
 • Cách Đặt Video Làm Avatar

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Avatar Động Cho Facebook Thật Chân Thực
 • Hướng Dẫn Chơi Avatar Star Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới
 • Cách Tạo Hình Đại Diện Anime Bằng Meitu
 • Tải Tạo Avatar Chibi Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Ảnh Avatar, Ảnh Bìa, Ảnh Bán Hàng Miễn Phí Cực Đẹp Bằng Canva
 • Đặt video làm Avatar làm ảnh đại diện trên Facebook

  Lưu ý:

  • Trước tiên, bạn cần nâng cấp ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất. Bạn cần tải hoặc cập nhật phiên bản ứng dụng Facebook mới nhất trên điện thoại iOS hoặc Android.

  Sau khi đã thực hiện nâng cấp thành công cũng như chuẩn bị video có độ dài phù hợp. Bây giờ, hãy mở ứng dụng Facebook lên. Tại giao diện trang cá nhân của bạn từ ứng dụng Facebook. Chọn vào biểu tượng Avatar. Khi đó, bạn sẽ có hai lựa chọn.

  • Tải video đã có sẵn trong điện thoại.
  • Tạo một video làm ảnh đại diện mới từ Camera.

  Tiếp đến, hãy chọn vào Upload Video or Photo. Sau đó, tìm đến video 7s mà bạn đã có. Nếu muốn tạo một video mới, bạn có thể chọn vào Take a New Profile Video.

  Tiếp đến, chọn ảnh thu nhỏ cho Video. Tuỳ theo sở thích, cá tính mà bạn có thể chọn ra ảnh đại diện phù hợp. Cuối cùng, lưu video và trải nghiệm Avatar mới đã đặt.

  Giờ đây, mỗi khi ai đó vào tường Facebook của bạn thì hình avatar sẽ chuyển động trông rất vui mắt và thú vị. Tuy vậy, hiện tại tính năng này chỉ được hổ trợ trên các thiết bị sử dụng iOS là iPhone hoặc iPad. Và với các hệ điều hành khác như Android hoặc Windows Phone thì ắc hẳn Facebook sẽ cập nhật tính năng này.

  Lên đầu trang ↑

  Hướng dẫn cắt video bằng ứng dụng sẵn có trên iOS

  Nếu như bạn muốn cắt video sẵn có trên iOS, bạn có thể thực hiện như sau:

  Bước 1: Mở ứng dụng Photos trên iOS, chọn video mà bạn muốn tạo là Avatar trên Facebook. Như bạn thấy trong video này có thời gian là 13s, mình cần chọn vào nút Edit để cắt đoạn video này còn 7s.

  Bước 2: Bạn có thể thể chọn đoạn video phù hợp như hình dưới. Với đoạn video năm trong đoạn màu vàng là video được chọn. Cuối cùng, bạn chọn vào nút Done. Cuối cùng, bạn chọn vào Save as New Clip.

  Lên đầu trang ↑

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thành Công Với Kiếm Tiền Online : Hướng Dẫn Kiếm Tiền Affiliate Marketing Với Unica Từ A Tới Z
 • Hướng Dẫn Cách Làm Affiliate Trên Unica
 • Lazada Affiliate Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Lazada Affiliate
 • Affiliate Với Shopee, Tiki Hay Lazada? Hướng Dẫn Cách Làm Tiếp Thị Liên Kết Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Lazada Affiliate
 • Hướng Dẫn Cách Làm Avatar Facebook Bằng Video

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Ký Tài Khoản Ioe
 • Hướng Dẫn Cách Tự Tạo Bộ Biểu Tượng Cảm Xúc Bằng Facebook Avatar Chức Năng Mới Năm 2022
 • Hướng Dẫn Tự Tạo Icon “thương Thương” Của Riêng Bạn
 • Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jinx Mạnh Nhất
 • Guide Jinx Tốc Chiến: Bảng Ngọc Jinx Tốc Chiến
 • Để đổi avatar Facebook bằng Video đối với các thiết bị Android, iPhone, iPad bạn thao tác với các bước sau:

  Lựa chọn và tạo mới video

  Bạn cần lựa chọn cho mình một hình ảnh thu nhỏ cho vide, nên lựa chọn những bức ảnh ấn tượng, phù hợp với cá tính, độ tuổi, gu thẩm mỹ của mình.

  Cách tạo Video Profile Facebook

  Chọn hình avatar thu nhỏ cho video

  Lưu lại những thay đổi mà bạn vừa làm ở trên sau đó có thể sử dụng chúng để tạo hình đại diện cho mình.

  Tiện ích của Video Profile của Facebook:

  Người dùng có thể một đoạn video 7 giây lặp lại để làm avtatar.

  Mô tả ngắn về ảnh đại diện với khoảng 100 kí tự đính kèm với ảnh đại diện.

  Thay đổi tính năng làm ảnh đại diện tĩnh bằng một đoạn video lặp đi lặp lại giống như GIF. Đây là một trong những tính năng vô cùng thú vị giúp ảnh đại diện của bạn trở nên độc đáo hơn nhiều.

  . Ngoài ra, giao diện người dùng của ứng dụng Facebook trên di động còn được đặt chính giữa màn hình di động và toàn bộ trang thông tin cá nhân cũng được làm mới để hiển thị tốt hơn và bắt mắt hơn.

  Tuy nhiên, tính năng avatar ảnh động có thể chỉ hiển thị trong trang cá nhân, còn bên ngoài News Feed vẫn sẽ là dạng ảnh tĩnh như trước đây.

  Hiện nay, Facebook đang phát triển thêm rất nhiều tính năng mới hỗ trợ cho người dùng nhằm đa dạng các tính năng khi vào mạng xã hội lớn nhất này.

  Ngoài ra, trang cá nhân trên ứng dụng di động Facebook cũng được thiết kế lại với phần thông tin ở đầu trang được hiển thị nhiều hơn với một dòng giới thiệu chung và một số thông tin khác như nơi bạn làm việc, nơi bạn sống, trường bạn học… Bên dưới, Facebook sẽ hiển thị 5 hình ảnh trong mục “Featured Photos”.

  Ở thời điểm hiện tại, Facebook nói rằng họ đang thử nghiệm tất cả những thay đổi nói trên cho một số người dùng iPhone tại Anh và California. Tuy nhiên, chúng sẽ sớm được tung ra đại trà. Facebook chia sẻ họ tin những tính năng mới tập trung vào trang cá nhân sẽ mang đến cho người dùng nhiều cách thức kết nối với nhau hơn và được thể hiện mình theo nhiều cách ý nghĩa hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Ảnh Halloween Theo Phong Cách Vui Nhộn Và Ma Quái
 • Hướng Dẫn Tạo Avatar Halloween Độc Đáo Trên Facebook
 • Tính Năng Dùng Ảnh Động Làm “avatar” Đang Được Facebook Thử Nghiệm
 • Avatar Cặp, Avatar Cặp Đôi Hoạt Hình Dễ Thương Cho 2 Người
 • Hướng Dẫn Tự Tạo Avatar Theo Phong Cách Blackberry
 • Cách Tạo Avatar, Làm Sticker Hoạt Hình Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Tận Dụng Ưu Thế Vũ Khí Trong Avatar Star
 • Khó Đỡ Game Thủ Avatar Star Dùng Dép Tổ Ong “thần Thánh” Làm Vũ Khí
 • Cách Tạo Quote Bằng Photoshop Online Đẹp Và Chất
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Gọi Được Video Facebook Trên Laptop
 • 7 Cách Làm Thế Nào Để Làm Cho Cô Ấy, Anh Ấy Yêu Bạn
 • Nếu như trước đây, chúng ta muốn tạo ảnh đại diện hoạt hình trên Facebook thì thường phải sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh avatar hoạt hình. Tuy nhiên, hiện tại, Facebook đã cho phép người dùng tạo ảnh avatar hoạt hình vô cùng thú vị, với tính năng Avatar.

  Không chỉ làm ảnh đại diện hoạt hình, mà tính năng này còn hỗ trợ người dùng tạo bộ sticker bằng hình ảnh hoạt hình mà mình đã tạo. Để sử dụng được tính năng này một cách thật dễ dàng, thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn tạo avatar, làm sticker hoạt hình và đăng status có kèm avatar trên Facebook, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

  Tải Facebook trên Android Tải Facebook trên iOS

  Video hướng dẫn tạo avatar hoạt hình trên Facebook

  Cách tạo avatar, làm sticker hoạt hình trên Facebook

  Bước 1: Tại trang chủ Facebook của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên phải, phía trên màn hình.

  Bước 2: Tiếp theo, hãy ấn vào mục Avatar.

  Bước 3: Chọn màu da cho nhân vật mà mình, sau đó nhấn vào nút Tiếp.

  Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ bắt đầu thiết lập hình dạng khuôn mặt, và các đặc điểm trên khuôn mặt như: mắt, lông mày, mũi, môi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo râu hoặc nếp nhăn cho hình ảnh đại diện của mình.

  Bước 5: Sau khi đã điều chỉnh khuôn mặt, tiếp theo bạn hãy chọn kiểu dáng, trang phục, phụ kiện đi kèm cho nhân vật của mình.

  Ngoài ra, mọi người cũng có thể tạo nhân vật hoạt hình dựa trên khuôn mặt của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng chiếc gương ở góc bên phải phía trên màn hình, sau đó camera trước của bạn sẽ được mở. Hãy nhìn hình ảnh của mình và thiết lập nhân vật giống với phong cách của bạn.

  Bước 7: Khi đã hoàn thành việc tạo nhân vật hoạt hình của mình, hãy chạm vào nút Xong, ở góc bên phải phía trên màn hình.

  Bước 8: Đợi một lúc, để tính năng này bắt đầu tải ảnh của nhân vật mà mình vừa tạo, rồi ấn vào nút Tiếp.

  Bước 9: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị giới thiệu bộ sticker dùng bằng nhân vật hoạt hình mà chúng ta vừa tạo, ấn nút Tiếp để bỏ qua.

  Bước 10: Cho tư thế cho nhân vật hoạt hình vừa tạo, sau đó ấn nút Chia sẻ lên bảng tin để cho bạn bè cùng xem hình ảnh.

  Bước 11: Viết status cho hình ảnh, rồi đăng lên dòng thời gian của mình.

  Bước 12: Quay lại mục Avatar, để xem sticker được tạo từ nhân vật vừa tạo, thì hãy chạm vào biểu tượng nhãn dán ở góc bên trái phía trên màn hình.

  Hướng dẫn đăng status Facebook kèm avatar

  Bước 1: Đầu tiên tại trang chủ của ứng dụng Facebook, hãy nhấn vào ô đăng trạng thái lên dòng thời gian.

  Bước 2: Tiếp theo tại phần đăng status, ấn vào biểu tượng hình ô vuông ở phái bên phải của màn hình.

  Bước 3: Lúc này tại mục Avatar, các bạn hãy chọn một phông nền với biểu cảm của avatar phù hợp với nội dung dòng trạng thái mà mình định đăng lên Facebook.

  Bước 4: Viết status với phông nền mới, rồi nhấn vào nút Đăng ở góc bên phải phía trên màn hình.

  Bước 5: Cuối cùng ra trang chủ của Facebook, bạn sẽ thấy được dòng trạng thái của mình với phông nền có kèm ảnh avatar hoạt hình vô cùng ấn tượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Ảnh Đại Diện Trống Không Trên Facebook
 • Avatar Star Là Cái Tên Hot Nhất Làng Game Việt Tuần Qua
 • Ấn Tượng Với Khả Năng Tạo Hình Vô Tận Của Avatar Star
 • Cách Dùng Video Làm Ảnh Đại Diện Facebook Trên Máy Tính
 • Hướng Dẫn Làm Photo Album Video Với Proshow Gold
 • Hướng Dẫn Làm Avatar Con Dấu Cực Độc !!!

  --- Bài mới hơn ---

 • Avatar Star Online: Hướng Dẫn Khắc Phục Các Lỗi Thường Gặp
 • Facebook Tung Công Cụ “lục Sắc” Avatar Ủng Hộ Cộng Đồng Lgbt
 • Avatar Star: Người Người, Nhà Nhà Đổ Xô Đi Làm Thợ Rèn
 • Người Nhện Có Khả Năng Giúp ‘endgame’ Soán Ngôi ‘avatar’
 • Khó “đụng Hàng” Khi Tạo Hình Nhân Vật Trong Avatar Star
 • Thật ra có rất nhiều cách để làm điều này, nhanh nhất có thể sử dụng

  CorelDraw hoặc AI, thế nhưng có nhiều bạn chưa biết về phần mềm này thì

  khó thực hiện được. Làm ở PS không được “chuyên nghiệp” cho lắm nhưng dù

  sao vẫn có còn hơn không.

  1. Đầu tiên các bạn tạo 1 file có kích thước 200×200 (tùy)

  Các bạn có thể để nền trắng hoặc trống tùy bạn, miễn sao dễ nhìn

  2. Dùng công cụ Elliptical Marquee Tool (M) vẽ một vòng tròn chiếm gần hết bề mặt layer. Chú ý nhấn Shift khi vẽ.

  3. Ở chế độ Feather bình thường (không chọn Feather), các bạn nhấp chuột phải vào ngay trên cung tròn, chọn Stroke…

  4. Trong cửa sổ Stroke, bạn chọn 2pt (hoặc 1pt) tùy theo bạn thích nét lớn hay nhỏ.

  Có thể chọn luôn màu sắc ngay trong cửa sổ này.

  5. Khi nhấn OK, bạn sẽ có một vòng tròn như thế này đây:

  6. Nhấn Ctrl+J (copy thêm một lớp mới). Tại lớp này, bạn chọn chế độ

  Perspective (EditTransformPerspective). Dưới thanh menu hiện lên các

  thông số. Bạn bấm vào dấu liên kết giữa hai giá trị W và H, rồi điều

  chỉnh 1 trong 2 giá trị đó sao cho vị trí của nó như hình sau

  Lập lại bước 6 cho vòng tròn trong cùng

  7. Đánh chữ. Bạn có thể chọn màu và cỡ chữ trước khi gõ.

  Lưu ý: Sự bất tiện của PS trong việc làm cong một dòng chữ đôi khi khiến

  tác phẩm của mình không được như ý. Đây là điểm yếu của PS so với

  CorelDraw. Bạn phải lựa chọn độ dài và độ lớn của text sao cho khi sử

  dụng hiệu ứng thì nó sẽ nằm gọn trong 1/2 cung tròn.

  8. Trên lớp text, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng warped text như thế này

  Nhấn vào đó, trong khung Style chọn Arc (dòng đầu tiên trong hộp thọai). Cho giá trị Blend là 100.

  9. Khi đã xong phần trên, các bạn nhấn Ctrl+J để tạo thêm phần dưới của

  con dấu. EditTransformRotate 180.. để xoay xuống. Nhấn mũi tên xuống

  hoặc di chuyển sao cho khớp với khung tròn.

  10. Khi hoàn thành, bạn có được như thế này nếu trước đó bạn đã chọn nền

  trắng, cuối cùng chính giữa con dấu có thêm tên bạn chẳng hạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thiết Kế Khung Avatar Facebook Trên Designbold I Học Viện Designbold
 • Dân Mạng Đua Nhau “đu Trend” Mới: Thiết Kế Avatar Đủ Kiểu Đầy Màu Sắc Từ Tấm Ảnh Mặc Định
 • Đổi Avatar Cờ Pháp Sau Xả Súng Ở Paris: Chúng Tôi Không Chạy Theo Trào Lưu
 • Cách Thay Đổi Ảnh Đại Diện Hình Avatar Facebook Không Bị Cắt
 • Hướng Dẫn Hệ Thống Luyện Ngọc Trong Avatar Star Online
 • Game Avatar Là Gì? Hướng Dẫn Tải Game Avatar Về Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Game Hack Bắn Cá Online Chi Tiết Nhất
 • Hướng Dẫn Tải Game Bắn Cá Về Điện Thoại Nhanh Nhất
 • Tải Game Bắn Cá Ola
 • Game Center Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Game Center Trên Mac Và Iphone
 • Cách Chơi Garena Ddtank Trên Máy Tính Với Giả Lập Android Bluestacks
 • Có không ít người chơi thường đặt ra câu hỏi Game Avatar là gì? Đây là một tựa game có sự kết hợp giữa nông trại và mạng xã hội nổi tiếng đến từ nhà phát hành TeaMobi. Dòng game này thu hút sự yêu thích của giới trẻ Việt ngày từ thời điểm mới ra mắt. Sau một chặng đường dài phát triển và hoàn thiện với nhiều lần nâng cấp phiên bản, game Avatar đã mang đến cho người chơi rất nhiều những trải nghiệm thú vị.

  Sở dĩ game thu hút được đông đảo người chơi như vậy là ngoài nhờ những tính năng nổi bật, đồ hoạ sinh động thì Avatar còn hỗ trợ nhiều hệ điều hành khá phổ biến như Android, iOS, Java hay Windows Phone. Nhiều người chơi còn có thể cài đặt trên máy tính hoặc laptop cá nhân của mình thông qua các phần mềm giả lập để tăng hiệu quả khi chơi.

  Những điểm hấp dẫn trên Game Avatar là gì?

  Đây chính là nơi được xây dựng để người chơi có thể kiếm tiền dựa trên sức lao động của mình. Bạn có thể tự tay chăm sóc cây cối, trồng trọt, chăn nuôi và bán chúng để lấy tiền. Tiền này sau đó bạn có thể sử dụng cho các hoạt động tái đầu tư hoặc mua sắm, ăn chơi…

  Nếu bạn có một khoản dư thì có thể sử dụng nó để chăm sóc cho bản thân tại khu mua sắm. Đây là nơi tập hợp các loại quần áo, phụ kiện làm đẹp. Bạn có thể xây dựng cho mình một phong cách riêng độc đáo tại khu mua sắm này.

  Bạn đã bao giờ sử dụng tính năng câu cá trong game Avatar chưa? Đây là một hoạt động khá thú vị mà bạn có thể lựa chọn mỗi lúc rảnh rỗi chờ đợi việc chăm sóc cây trồng hoặc giải trí cùng bạn bè của mình đấy. Khu sinh thái có rất nhiều hồ câu cá với nhiều loại khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Có hồ câu cá Rô, câu cá lóc, câu cá Mập… Tuỳ thuộc vào cấp độ mà người chơi lựa chọn cho mình hồ cá phù hợp.

  Ngoài ra trong game Avatar còn rất nhiều các khu khác nhau như: khu giải trí, khu nhà ở, Sân bay… Bạn có thể khám phá và trải nghiệm những tính năng thú vị tại các khu vực này.

  Hướng dẫn tải game Avatar về điện thoại

  • Bước 2: Bạn truy cập vào kho ứng dụng của từng dòng máy. Chọn CHplay với Android và App Store với hệ điều hành IOS rồi gõ tìm tên game.
  • Bước 4: Sau khi game được tải xuống và cài đặt hoàn tất, bạn truy cập vào game và tạo tài khoản đăng nhập. Dòng game này có liên kết với facebook hoặc email nên bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản của 2 ứng dụng đó.
  • Bước 5: Truy cập vào và tiến hành trải nghiệm game.

  Sau khi tải game, hãy tìm hiểu cách chơi game Avatar trên điện thoại từ cơ bản đến nâng cao để trải nghiệm các khu vực như vườn để trồng rau nuôi cá, khu giải trí, mua sắm và thiên đường dành cho các cặp đôi (VIP). Chắc chắn sẽ gợi nhớ cho bạn những kỉ niệm tuổi thơ dữ dội không thể nào quên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Weibo Trung Quốc: Cách Đăng Ký, Cài Đặt Và Tải Về Năm 2022 ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • 7 Cách Tải Video Từ Facebook Về Máy Tính Và Điện Thoại Di Động Chất Lượng Hd
 • Vua Trò Chơi Yugioh: Cách Tải Game Bài Ma Thuật Yugioh
 • Hướng Dẫn Cách Tải Game Yugioh Về Điện Thoại Đơn Giản Nhất
 • Cách Tải Phụ Đề (Download Sub) Trên Youtube (Cập Nhật 2022)
 • Liên Quân Mobile: Cách Thay Đổi Avatar Và Viền Avatar Nhanh Chóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sử Dụng Snapchat Memories (Xóa Và Lưu)
 • Trợ Giúp:tải Lên Tập Tin
 • Tải Game Grand Theft Auto Vice City Cho Ios Miễn Phí
 • Tải Phần Mềm Geogebra – Hướng Dẫn Cài + Giáo Trình Chuẩn ✅
 • 5 Phần Mềm Làm Nhạc Chuyên Nghiệp ( Miễn Phí + Trả Phí )
 • Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 cách thay đổi Avatar (hình đại diện) và viền Avatar trong Liên Quân Mobile một cách nhanh chóng. Cách 1 thì dễ làm còn cách 2 thì cho phép bạn dùng bất kỳ ảnh nào làm ảnh đại diện.

  Cách 1: Thay đổi nhanh ngay trong game 

  Bước 1

  Đăng nhập vào Liên Quân Mobile. Nhấp vào hình đại diện hiện tại của bạn nằm ở tận cùng góc trên bên trái màn hình.

  Bước 2

  Lúc này, bạn đã được chuyển đến phần “Thông tin kiện tướng”. Tiếp tục nhấp avatar để thực hiện chỉnh sửa (Vì đây là tài khoản mới của mình nên mới có rank Đồng III thôi, anh em đừng cười).

  Bước 3 : Thay khung viền cho Avatar

  Bây giờ bạn có thể chọn một viền Avatar khác cho mình rồi nhấn nút “Sử dụng” để lưu lại. Chơi càng lâu, tham gia càng nhiều sự kiện như Halloween, Giáng Sinh, 2/9, Tết Âm Lịch, World Cup… thì bạn càng có nhiều bộ viền avatar đẹp và độc. Bên cạnh đó, một số game thủ nạp tiền hoặc được thưởng trang phục (skin) cũng có một số bộ khung avatar kèm theo.

  Bước 4: Đổi avatar

  Chọn mục “Avatar” từ thanh menu bên trái rồi chọn từ danh sách các hình có sẵn rồi bấm nút “Sử dụng” là xong.

  Cách 2: Sử dụng Garena App trên điện thoại hoặc máy tính

  Trên máy tính

  Sau khi ảnh đã được tải lên, bạn có thể chỉnh sửa vùng ảnh nào được sử dụng. Tiếp theo, bấm vào nút “Lưu” để hoàn thành thay đổi.

  Ứng dụng Garena trên điện thoại

  Bạn nhấp vào phần “Me” ở dưới cùng màn hình phía bên phải. Tiếp theo, nhấp vào ảnh đại diện hiện tại của mình để chuyển sang trang “Thông tin cá nhân”. Tại đây, một lần nữa, nhấp vào avatar của mình rồi chọn một ảnh bất kỳ từ trong điện thoại. Cuối cùng, bấm vào chữ “Xong” ở góc trên màn hình để lưu lại.

  Cách 3: Dành cho người đăng nhập Liên Quân bằng Facebook

  Nếu bạn đăng nhập Liên Quân Mobile bằng tài khoản mạng xã hội thì khi thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân Facebook khoảng 10 phút thì avatar trong Liên Quân sẽ được cập nhật theo(bạn phải đợi một lúc để cho dữ liệu được đồng bộ hóa).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chèn Ảnh Vào Photoshop, Hướng Dẫn Cách Thêm Ảnh Vào Ps
 • Game Liên Minh Tốc Chiến Cho Iphone
 • Zoo Tycoon: Ultimate Animal Collection Full
 • Download The Walking Dead Season 1 Full
 • Game Cho Iphone 4S Cực Hay!
 • Cách Làm Nhân Vật Navi Trong Phim Avatar

  --- Bài mới hơn ---

 • Amv Tình Yêu Của Các Fan Anime
 • Cách Tạo Amv ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh
 • Làm Thế Nào Để Tạo Ra Amv
 • Hướng Dẫn Đổi Boot Animations (Màn Hình Phone Lúc Khởi Động)
 • Học Làm Video Animation Dạng Tay Vẽ Với Chuyên Gia Bigstar Media
 • Bộ phim Avatar bom tấn đã nổi tiếng từ mấy năm gần đây, nhưng dư âm hiệu ứng người Navi vẫn còn, thật ra trào lưu thiết kế theo phong cách người Navi đã có từ rất lâu, nhưng vẫn còn nhiều người vẫn muốn lọ mọ lôi ảnh mình ra để làm được như thế, nên hôm nay mình share lại tutorial này để cho mọi người tham khảo và làm theo nha, thật ra cách làm thì không khó lắm, nhưng đòi hỏi phải tỉ mĩ và khéo léo với khuôn mặt, các bạn chịu khó bỏ thời gian để chăm chút, đừng nên làm vội.

  Chỉ với 10 bước thao tác đơn giản bằng Photoshop, bạn đã trở thành một thần dân của hành tinh Pandora xinh đẹp. Nào cùng xem cách làm nha…

  File mẫu dùng để thực hành:

  Bấm vào ảnh để lấy fullsize

  Bước 2: Chọn công cụ Clone Stamp Tool (phím S), nhấn phím Alt và nhấp chuột lên vùng da để lấy mẫu. Tiếp đến, bạn lướt nhẹ nét cọ lên vùng trên và dưới chân mày, mục đích là làm cho chân mày trở nên nét và sắc hơn.

  Bước 3: Chọn công cụ Polygonal Lasso Tool với Feather khoảng 10 px để khoanh vùng sống mũi, copy và dán vùng vừa khoanh lên một layer mới, đặt tên là Mui. Tại layer Mui, bạn nhấn Ctrl+T và kéo phần trên về phía hai bên trái phải, để có cảm giác phần trên sống mũi dính liền với hai mắt. Xong, nhấn Enter.

  Bước 4: Chọn công cụ Rectangular Marquee Tool để khoanh vùng đôi môi, copy và dán vùng vừa khoanh lên một layer mới, đặt tên là Moi. Tại layer Moi, bạn nhấn Ctrl+T, nhấn tiếp chuột phải lên vùng giữa các điểm neo, chọn Warp, sau đó kéo phần môi dưới hướng vào trong để đôi môi trở nên nhỏ hơn bình thường. Xong, nhấn Enter.

  Bước 6: Tạo một layer mới, đặt tên là TrongMat. Dùng công cụ Elliptical Marquee Tool (phím M) để khoanh vùng tròng đen của mắt. Tiếp đến, bạn chọn công cụ Brush Tool (phím B) với nét cọ mềm, kích thước khoảng 20 px, Opacity 100%, mã màu #73712e, tô kín tròng đen của mắt.

  Chọn lại công cụ Elliptical Marquee Tool (phím M), tạo vùng chọn con ngươi nằm giữa tròng đen, tô màu đen cho vùng chọn.

  Bước 7: Tạo một layer mới, đặt tên là Line. Chọn công cụ Brush (phím B) với nét cọ mềm, kích thước khoảng 9 px, Opacity 100%, mã màu #c1b648 để tạo các đường sáng quanh con ngươi.

  Tiếp đến, bạn chọn công cụ Smudge Tool với nét cọ mềm, kích thước khoảng 9 px, Strength khoảng 50%, tô đè lên các đường sáng đã tạo lúc nãy nhằm tạo độ mờ, đồng thời bạn cũng tô nhẹ lên vùng giữa con ngươi và tròng mắt, giữa tròng mắt xanh với tròng mắt trắng.

  Tiếp theo, bạn chọn lại công cụ Brush (phím B) với nét cọ mềm màu trắng, kích thước khoảng 9 px, Opacity khoảng 20%, vẽ các đốm sáng trắng như hình bên dưới để đôi mắt trở nên lung linh hơn.

  Xong, bạn lặp lại bước 6 và bước 7 đối với mắt còn lại. Kết quả lúc này như hình bên dưới:

  Bước 8: Tạo một layer mới, đặt tên là Vet. Chọn công cụ Brush với nét cọ mềm, kích thước khoảng 20 px, Opacity 100%, mã màu #002542, tô các vệt màu trên khuôn mặt nhân vật như hình bên dưới.

  Bước 10: Tạo một layer mới, đặt tên là DiemNhan. Chọn công cụ Brush với nét cọ Dry Brush màu trắng, kích thước khoảng 20 px, Opacity khoảng 20%, tô nhẹ lên những điểm nhấn trên khuôn mặt như: sống mũi, bên dưới hai mắt, dưới cằm,… Sau đó chuyển chế độ hòa trộn cho layer này thành Overlay.

  Nếu có khả năng, bạn có thể điều chỉnh thêm một số chi tiết khác để làm nhân vật trở nên nổi bật hơn. Kết quả sau khi thực hiện như hình bên dưới.

  Và bây giờ hãy nhìn lại kết quả của chúng ta, trước và sau khi dùng hiệu ứng 😀

  Source: Graphic Tutorials

  Đây là tác phẩm của mình làm ^^

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đổi Avatar Facebook Sang Màu Lục Sắc
 • Cách Tạo Avatar Facebook Lục Sắc Ủng Hộ Cộng Đồng Lgbt
 • Cách Dùng Video Làm Ảnh Đại Diện, Avatar Facebook Trên Ios Và Android
 • Hướng Dẫn Chơi Game Avatar Từ A Đến Z Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Và Tài Liệu Tự Học Quản Trị Website Từ A Đến Z++
 • Đăng Ký Avatar, Cú Pháp Đăng Ký Nick Game Avatar

  --- Bài mới hơn ---

 • Ghép Ảnh Truy Nã Online (Wanted Poster)
 • Cách Thay Avatar Youtube Từ Điện Thoại, Đổi Ảnh Đại Diện
 • Hướng Dẫn Làm Amv Bằng Sony Vegas
 • Tải Video Âm Nhạc Amv Anime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cài Đặt Android M Boot Animation Trên Galaxy Note 4
 • Người đăng: ad_fun24h Ngày đăng: 22/01/2016 Theo GameK

  Đăng Ký Avatar

  Có rất nhiều bạn gửi câu hỏi cho Fun24h là làm thế nào để đăng ký avatar bằng tin nhắn. Vậy hôm nay Fun24h.Mobi xin chia sẻ với các bạn cách để đăng ký nick game Avatar bằng tin nhắn.

  XEM THÊM: Hệ Thống Các Sự Kiện Avatar Trong Năm 2022

  Có 2 cách để bạn có thể đăng ký được nick Avatar thành công:

  * Cách 1: Đăng ký bằng phiên bản Game Avatar

  * Cách 2: Đăng ký bằng cú pháp.

  Các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký nick avatar

  Trong đó:

  • TK là tên tài khoản bạn muốn lập (Lưu ý chọn tên tài khoản độc, không trùng tên tài khoản khác).
  • MK là mật khẩu nick bạn tạo.
  • Đầu số 7569 phí 5k/1 lần đăng ký.

  Nếu bạn lười soạn tin nhắn thì CLICK VÀO ĐÂY để tự động soạn tin (Không hỗ trợ ở một vài dòng máy nha các bạn)

  Ví dụ mình muốn đăng ký nick có tên là nhoxvip1568156 và mật khẩu là fun24h thì mình sẽ soạn tin với cú pháp như sau:

  AVATAR REF18v6 RE8 nhoxvip1568156 fun24h gửi đến 7569

  Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn báo về máy là “Chúc mừng, bạn đã đăng ký thành công tài khoản ******* với mật khẩu là ******, mời bạn đăng nhập vào trò chơi” tức là bạn đã đăng ký thành công và có thể quay trở lại game avatar để tiến hành đăng nhập.

  EVENT nhận hướng dẫn cách đăng kí avatar miễn phí (Không cần phải tải phiên bản hay gửi tin nhắn gì nha. Thủ thuật này được thực hiện trên chính bản game Avatar gốc)

  Bước 1: THÍCHCHIA SẺ bài viết này lên tường của bạn và TAG 3 người bạn chơi cùng chơi game Avatar.

  Lưu ý: Không chia sẻ thủ thuật cho bất cứ ai, kể cả bạn bè thân.

  Tên bài viết: Cú pháp đăng ký nick game avatar teamobi

  (Đừng quên ghi nguồn chúng tôi khi sao chép nội dung này)

  Game hot: Tải khu vườn trên mây mobile – Game nông trại trên mây nhẹ nhàng cho android

  Tổng hợp các Góc quay số trong Avatar mới nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rubik 4×4 Và Cách Giải Cho Người Mới
 • Cách Chơi Rubik 3×3 Dễ Hiểu Nhất Cho Người Mới
 • Tải Anime Maker Anime Avatar Photos Editor Animoji Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Xóa Chữ Trên Ảnh Bằng Paint
 • Cắt Ảnh Hình Tròn Bằng Paint
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100