Top 9 # Xem Nhiều Nhất Cách Làm Avatar Đơn Giản Bằng Photoshop Online Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Đọc (5): Làm Bìa Kinh Dị, Bí Ẩn Đơn Giản Bằng Photoshop Online

Texture:

Bắt đầu nào!

Mở giao diện của photoshop online và chọn “Create a new image”, điền thông số 400 × 637. Stock gốc khá nhỏ nên mình chọn kích thước này để bìa không bị vỡ.

Tô đen màu nền cho hình bằng cách chọn màu đen ở hộp màu, chọn công cụ “Paint bucket tool” rồi bấm vào hình:

Vào “Layer” (thanh phía trên), chọn “Open image as layer” (nếu bạn lưu ảnh trong máy), hoặc “Open image URL as layer” (nếu bạn sao chép địa chỉ hình ảnh), mở stock ra và giữ nguyên.

Tiếp theo sẽ là khâu chèn text. Thật sự thì mình đã khá vật vã với khâu này nhưng mình vẫn muốn chia sẻ một số lưu ý với việc chọn font cho bìa kinh dị.– Các font brush dày, có vệt xù xì và hơi giống máu me (Iciel Brush up, SVN Wendi, VNF Levi Brush, FS Story Brush…) hợp với những truyện sát nhân, giết người hàng loạt, những vụ án kinh dị hay câu chuyện về ma quỷ, quái vật ăn thịt người, nói chung là tay chân nội tạng xuất hiện từa lưa, truyện nghiêng về horror nhiều hơn là thriller. Các font này cũng có thể dùng cho truyện kinh dị hài nhưng nên hạn chế. Không hợp với truyện bí ẩn, trinh thám hay tâm linh. – Các font cứng có chân hoặc không chân, font Hand writing cứng (SVN Swashington, SVN Smirk, SVN Quatrocentto, VL Snob, SVN Esmeralda Pro…) hợp với những truyện nghiêng về thriller nhiều hơn là horror, những truyện bí ẩn không lời giải đáp, mang nặng yếu tố tâm linh và quan niệm nhân sinh, truyện trinh thám, kinh dị hài, ít yếu tố máu me…. Tùy vào bức hình ta sẽ quyết định nên sử dụng font cứng mỏng hay dày. Trong trường hợp này thì mình sử dụng font cứng mỏng không chân cho text chính, font cứng dày không chân cho text phụ và cre.Font text chính: SVN Kenson San Light, cỡ 55Font text phụ: Montserrat, cỡ 20 cho tên tác giả và cỡ 17 cho cre

Một điều không thể thiếu với bìa kinh dị là sử dụng hiệu ứng cho chữ. Trong trường hợp chữ có nét loằng ngoằng và có điểm nhấn rồi thì không cần sử dụng nữa, nhưng hình của mình lại trông rất đơn điệu, cần thêm hiệu ứng và texture để text chính trông nổi bật hơn.

Kích chuột trái vào một layer chữ tùy ý sau khi chèn xong, chọn “Layer style” :

Chọn style“Inner shadow”, chỉnh thông số như sau: – Opacity (độ mờ đục): 38– Distance (khoảng cách): 1– Size (kích cỡ): 2

Bấm“Ok”. Tiếp tục kích chuột trái vào layer vừa tạo style, chọn “Copy layer style” :

Kích chuột trái vào tất cả các layer chữ còn lại và chọn“Paste layer style” :

Vào “Layer” (thanh phía trên), chọn “Open image as layer” (nếu bạn lưu ảnh trong máy), hoặc “Open image URL as layer” (nếu bạn sao chép địa chỉ hình ảnh), mở texture ra. Gõ tổ hợp Ctrl + T hoặc vào “Edit”, chọn “Free Transform” để điều chỉnh kích thước của hình. Kéo cho hình bao trùm hết phần text chính:

Các bạn có nhìn thấy sự thay đổi không :3 ? Vậy là tấm bìa đã gần hoàn thành rồi, bây giờ chỉ cần thêm cái gì đó và chỉnh hiệu ứng thôi. Mình sẽ kẻ khung cho hình để trông nó giống như một cánh cửa và cũng giống kiểu bìa sách nữa. Về cách kẻ khung thì mình đã hướng dẫn trong phần (4) của seri, các bạn có thể xem lại. Sau khi kẻ khung:

Một vài sản phẩm mảng tối khác mà mình đã làm:

Hướng Dẫn Cách Làm Mịn Da Bằng Photoshop Online

Hiện tại đã có rất nhiều trang web chia sẻ về cách làm mịn da bằng Photoshop rồi. Mỗi bài hướng dẫn sẽ có những cách thức chỉnh sửa khác nhau. Đôi khi bạn sẽ thấy phân vân không biết nên làm theo cách nào. Chính vì vậy, trong bài viết này, PhotoshopOnlinemienphi sẽ chia sẻ cho các bạn một vài cách làm mịn da khác nhau theo từng trường hợp như mặt mụn, nhiều tàn nhang hoặc da sần sùi bằng Photoshop online.

Cách làm mịn da, đẹp da hiệu quả bằng Photoshop Online

Xoá mụn, mịn da với Photoshop Online

Bước 1: Mở công cụ Photoshop Online ở đây

Bước 2: Chọn File trên thanh menu → Open (Ctrl + O) → chọn ảnh muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Nhân đôi Layer bằng phím Ctrl + J → xoá mụn bằng công cụ Spot Healing Brush

*Note: Việc nhân đôi layer giúp bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa mà không ảnh hưởng đến hình ảnh gốc.

Bước 4: Chỉnh sáng da mặt bằng các thao tác: Chọn Image → Adjustments → Curves → Tuỳ chỉnh độ sáng và độ tương phản trên biểu đồ sao cho phù hợp.

Tạo một Layer Mask → Chỉnh Foreground và Background về định dạng đen trắng bằng phím tắt D → Sử dụng Brush Tool để lấy lại những điểm ảnh ban đầu (trước khi sử dụng blur Tool). Trong phần này chúng ta sẽ lấy lại vùng tóc, viền mặt, mắt, lông mày, phần mũi để giúp bức ảnh trông tự nhiên hơn.

Lưu ý: Layer mask màu trắng thì Brush Tool phải màu đen (chỉnh foreground về màu đen).

Cuối cùng nếu bức ảnh vẫn chưa tự nhiên như mong muốn, bạn có thể giảm Opacity (số 5) xuống. Còn nếu đã ưng ý rồi thì thôi.

Xoá tàn nhang với Photoshop Online

Bước 1: Sử dụng Surface Blur để làm bớt đi phần nào tàn nhang trên khuôn mặt.

Thao tác: Nhân đôi layer → Chọn Filter → Blur → Surface Blur → Chỉnh Radius và Threshold sao cho tự nhiên nhất.

Hướng Dẫn Cover Ảnh Bìa Khớp Với Avatar Bằng Photoshop

Tạo chữ – viết chữ in đậm, in nghiêng Online

Lịch sử sao chép Lịch sử sao chép trống! Xoá toàn bộ Nhập chữ Đậm (có chân) Sao chép Tweet Đậm (khôn…

Tạo hình nền tai thỏ trở thành tai mèo, tai gấu cho iphone X

Hiệu ứng này giúp bạn tạo hình nền cho iphone X đến iphone 12 pro max biến tai thỏ trở thành tai mèo hoặc tai gấu và nhiều tai khác …

Tạo ảnh avatar facebook dấu tích xanh Online

Tích xanh Facebook là dấu xác nhận chính chủ của Facebook cung cấp cho các fanpage hoặc các tài cá nhân. Chỉ có cá nhân hoặc thương hi…

Tạo ảnh chế banner chuyên gia đọc lệnh phong cách luxury

Tạo ảnh chế banner chuyên gia đọc lệnh, chúa tể cố vấn theo phong cách luxury hài hước để bắt trend trên facebook. Hướng dẫn: – Nhấ…

Chế ảnh vui poster chuyên gia tài chính

Chế ảnh vui poster theo phong cách hot boy, hot girl tài chính, thánh all in, huyền thoại gẫy nến, ông trùm trading, vua đọc lệnh,……

Ghép ảnh wall facebook sống ảo khoe tiền

Ghép ảnh trang cá nhân facebook của bạn vào khung ảnh điện thoại bên cạnh cục tiền để sống ảo với bạn bè. Hướng dẫn: – Chụp ảnh màn…

Ghép ảnh tường facebook vào máy tính cùng mèo con

Ghép ảnh trang cá nhân facebook của bạn vào khung ảnh máy tính buổi tối cùng một chú mèo dễ thương. Nếu bạn là người yêu thích mèo thì…

Tạo ảnh thẻ Card Visit theo phong cách profile Facebook

Card Visit (Name Card) là một tấm thiệp nhỏ được in những thông tin về chủ sở hữu. Ví dụ như: tên, thông tin liên hệ, cơ quan, chức da…

Tạo khung ảnh avatar Pocinex để làm chuyên gia tài chính

Nếu bạn muốn làm chuyên gia tài chính nhưng lại không biết gì về tài chính hoặc chỉ biết một số câu đạo lý thì cũng có thể trở thành &…

Tạo ảnh bìa wallpaper theo tên của bạn với hình nền cực đẹp

Tự tay tạo ảnh bìa với hình nền đẹp mà đơn giản theo tên của bạn. Với hiệu ứng này bạn có thể tạo ra ảnh bìa facebook theo tên của bạn…

Hướng Dẫn Làm Ảnh Mờ Ảo Bằng Photoshop Cực Đơn Giản

Ưu điểm của cách tạo hiệu ứng mờ ảo cho ảnh

Việc sử dụng hiệu ứng mờ ảo trong photoshop thường được sử dụng đối với kiểu hình ảnh chân dung, bối cảnh không có quá nhiều chi tiết, cùng với đó là ảnh sáng vừa phải.

Chỉnh ảnh mờ ảo trong photoshop sẽ giúp làm giảm độ chi tiết của ảnh, giúp ảnh trở nên mờ ảo cùng với những hiệu ứng ánh sáng vô cùng dịu mắt, mang tới sức hút cho bức ảnh của bạn.

Cách làm hình mờ ảo trong photoshop là một trong những hiệu ứng khá đơn giản và dễ dàng sử dụng cho người dùng hiện nay.

Cách làm ảnh mờ ảo trong photoshop

Sau đó, bạn hãy thực hiện tạo một Layer mới bằng phím tắt Ctrl + Shift + N, sử dụng công cụ Brush (B) để thực hiện tô màu trắng vào xung quanh phần bạn muốn làm mờ để làm nổi bật chủ thể.

Khu vực mà bạn tô này sẽ được làm mờ sau đó, bạn hãy đặt tên cho chúng, ở ví dụ này chúng tôi đặt tên cho nó là “Blur”.

Tạo layer mới, cũng sử dụng Brush có màu đen để tô lên phần mà bạn muốn giữ cho chúng sắc nét. Hãy đặt tên cho lớp này là “sharp”.

Tiếp đến bạn tô màu cho khung vẽ với màu đen bằng công cụ Paint Bucket Tool (G) và thực hiện tạo ra Layer mới. Dùng Brush “Hard Round” để thực hiện hạ thấp Opacity. Tiến hành vẽ ba vòng tròn màu trắng với các mức độ Opacity khác nhau.

Di chuyển tới tab Channel, thực hiện nhân đôi kênh Red. Bạn hãy đổi tên của nó thành Blur. Sau đó, trở lại kênh RGB bằng cách chọn RGB và quay lại tab Layer.

Tại phần Source chọn Blur và thực hiện điều chỉnh nó. Bạn cần chú ý giảm Opacity nếu như hiệu ứng mờ quá mạnh.

Tiếp tục sao chép các layer background thêm một lần nữa và hãy kéo chúng lên trên cùng. Giữ phím Ctrl và nhấp vào hình thu nhỏ của layer sharp để tạo vùng chọn từ Layer Sharp.

Bạn cần phải thêm Layer Mask để phần không nằm trong vùng chọn, hãy điều chỉnh Opacity sao cho nhìn thấy hợp lý là được.

Thêm Layer Mask vào Layer Bokeh, dùng Brush màu đen để xóa các phần Bokeh không cần thiết.

Dừng ghi Action là hoàn thành.