Top 11 # Xem Nhiều Nhất Cách Làm Avatar Cho Facebook Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

# Cách Tạo Avatar Chibi Dễ Thương Cho Facebook

Có khi nào bạn thấy bạn bè của mình sử dụng avatar cho Facebook, Instagram, Zalo, Viber,… với những hình ảnh chibi cực dễ thương? Bạn đang rất tò mò và muốn có một hình đại diện dễ thương như vậy nhưng không biết làm thế nào? Chỉ cần tải ứng dụng Oppa Doll cho bé trai và Unnie Doll cho bé gái, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một hình ảnh chibi vô cùng sinh động và đáng yêu.

Hướng dẫn cách tạo avatar chibi dễ thương bằng Oppa Doll và Unnie Doll

Bước 1:

Tải lần lượt 1 trong 2 ứng dụng Unnie Doll hoặc Oppa Doll với hệ điều hành iOS hoặc Android theo link tải bên dưới:

Ứng dụng Unnie Doll Ứng dụng Oppa Doll Bước 2:

Ngay sau khi cài đặt hoàn tất, hãy mở ứng dụng.

Tại cửa sổ chính đầu tiên, nhấn Khởi đầu để bắt đầu tạo avatar chibi. Sau đó nhấn chọn thêm để tiếp tục.

Chúng tôi sẽ chọn màu da, kiểu tóc, mắt, lông mày, môi, quần áo, giày dép, khuôn mặt và phụ kiện.

Bước 3:

Chọn màu da và màu tóc cho nhân vật

Chọn lông mày và mắt của bạn

Chọn kiểu môi và kiểu áo sơ mi

Chọn quần và giày

Lựa chọn các phụ kiện bổ sung

Khi tạo xong nhân vật chibi, bạn bấm vào nút tải xuống (ở góc trên cùng bên phải). Tiếp theo, một cửa sổ nhỏ xác nhận nếu bạn muốn lưu hình ảnh này, hãy chọn 0 để tiết kiệm.

Tại bước này chúng ta sẽ tiếp tục tạo ảnh nền cho ảnh chibi vừa hoạt hình với màu sắc, chữ cái và một số sticker đáng yêu.

Khi bạn hài lòng với hình ảnh cũng như bố cục xung quanh của bức ảnh, hãy bấm chọn đồng ý để đồng ý lưu.

Để chia sẻ và sử dụng hình ảnh chibi này, bạn bấm vào biểu tượng của camera, sau đó tiếp tục chọn nút chia sẻ.

Bước 4:

Tiếp theo bạn sẽ có tùy chọn đăng lên trang cá nhân của mình hoặc trực tiếp chọn ảnh đại diện cho Facebook.

Video hướng dẫn tạo Avatar Chibi dễ thương cho Facebook bằng ứng dụng Oppa Doll

Bước 5:

Hướng Dẫn Tạo Avatar Emoji Facebook Cho Riêng Bạn

Facebook mới đây đã tung ra một tính năng mới hết sức thú vị. Tính năng này cho phép bạn tạo một hình đại diện của emoji của chính bản thân bạn. Điều thú vị là bạn có thể tùy chỉnh kiểu tóc, khuôn mặt và trang phục sao cho giống bạn nhất.

Bạn có thể sử dụng những hình emoji vừa tạo cài đặt làm ảnh đại diện, làm icon trong Messenger. Ngoài ta, hình emoji bạn tạo ra cũng sẽ được tích hợp làm các sticker trên các ứng dụng như Twitter, Snapchat, Instagram và Mail.

Làm thế nào để tạo hình emoji cho riêng mình ?

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và nhấn vào nút menu bên góc trên cùng bên phải đối với Android hoặc góc dưới cùng bên phải đối với iOS

Bước 3: Nhấn vào Tiếp theo và chọn Bắt đầu

Bước 4: Chọn tông màu da mà bạn ưa thích sau đó nhấn Tiếp theo

Bước 5: Ở bước này bạn có thể tùy chọn kiểu tóc và màu tóc sao cho giống với bản thân mình nhất

Bước 6: Tùy chỉnh khuôn mặt, trong đó bạn sẽ có thể chỉnh hình dạng khuôn mặt, đường nét khuôn mặt, nước da. Sau đó tùy chỉnh hình dạng, màu sắc mắt và độ dài lông mi của bạn. Sau đó chuyển sang hình dạng và độ đậm nhạt của lông mày. Tiếp theo sẽ đến chỉnh sửa mũi và miệng.

Bước 7: Sau khi chỉnh sửa khuôn mặt, bạn hãy chọn một hình dáng cơ thể phủ hợp, một bộ trang phục phù hợp với bạn nhất cộng thêm các phụ kiện như mũ, khuyên tai, khăn quàng v.v..

Bước 8: Sau khi hoàn tất việc tùy chỉnh bạn chỉ cần nhấn vào nút Tiếp theo để hoàn thành.

Làm thế nào để sử dụng hình emoji vừa tạo làm sticker trong các cuộc trò chuyện ?

Rất đơn giản bạn chỉ cần mở cuộc hội thoại lên, nhấn vào biểu tượng biểu hiện cảm xúc. Ở đây bạn sẽ có thể thấy hình ảnh emoji mình vừa tạo và có thể sử dụng nó bình thường.

Theo: Gizbot

Cách Tạo Avatar, Làm Sticker Hoạt Hình Trên Facebook

Nếu như trước đây, chúng ta muốn tạo ảnh đại diện hoạt hình trên Facebook thì thường phải sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh avatar hoạt hình. Tuy nhiên, hiện tại, Facebook đã cho phép người dùng tạo ảnh avatar hoạt hình vô cùng thú vị, với tính năng Avatar.

Không chỉ làm ảnh đại diện hoạt hình, mà tính năng này còn hỗ trợ người dùng tạo bộ sticker bằng hình ảnh hoạt hình mà mình đã tạo. Để sử dụng được tính năng này một cách thật dễ dàng, thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn tạo avatar, làm sticker hoạt hình và đăng status có kèm avatar trên Facebook, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Tải Facebook trên Android Tải Facebook trên iOS

Video hướng dẫn tạo avatar hoạt hình trên Facebook

Cách tạo avatar, làm sticker hoạt hình trên Facebook

Bước 1: Tại trang chủ Facebook của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên phải, phía trên màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, hãy ấn vào mục Avatar.

Bước 3: Chọn màu da cho nhân vật mà mình, sau đó nhấn vào nút Tiếp.

Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ bắt đầu thiết lập hình dạng khuôn mặt, và các đặc điểm trên khuôn mặt như: mắt, lông mày, mũi, môi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo râu hoặc nếp nhăn cho hình ảnh đại diện của mình.

Bước 5: Sau khi đã điều chỉnh khuôn mặt, tiếp theo bạn hãy chọn kiểu dáng, trang phục, phụ kiện đi kèm cho nhân vật của mình.

Ngoài ra, mọi người cũng có thể tạo nhân vật hoạt hình dựa trên khuôn mặt của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng chiếc gương ở góc bên phải phía trên màn hình, sau đó camera trước của bạn sẽ được mở. Hãy nhìn hình ảnh của mình và thiết lập nhân vật giống với phong cách của bạn.

Bước 7: Khi đã hoàn thành việc tạo nhân vật hoạt hình của mình, hãy chạm vào nút Xong, ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 8: Đợi một lúc, để tính năng này bắt đầu tải ảnh của nhân vật mà mình vừa tạo, rồi ấn vào nút Tiếp.

Bước 9: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị giới thiệu bộ sticker dùng bằng nhân vật hoạt hình mà chúng ta vừa tạo, ấn nút Tiếp để bỏ qua.

Bước 10: Cho tư thế cho nhân vật hoạt hình vừa tạo, sau đó ấn nút Chia sẻ lên bảng tin để cho bạn bè cùng xem hình ảnh.

Bước 11: Viết status cho hình ảnh, rồi đăng lên dòng thời gian của mình.

Bước 12: Quay lại mục Avatar, để xem sticker được tạo từ nhân vật vừa tạo, thì hãy chạm vào biểu tượng nhãn dán ở góc bên trái phía trên màn hình.

Hướng dẫn đăng status Facebook kèm avatar

Bước 1: Đầu tiên tại trang chủ của ứng dụng Facebook, hãy nhấn vào ô đăng trạng thái lên dòng thời gian.

Bước 2: Tiếp theo tại phần đăng status, ấn vào biểu tượng hình ô vuông ở phái bên phải của màn hình.

Bước 3: Lúc này tại mục Avatar, các bạn hãy chọn một phông nền với biểu cảm của avatar phù hợp với nội dung dòng trạng thái mà mình định đăng lên Facebook.

Bước 4: Viết status với phông nền mới, rồi nhấn vào nút Đăng ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 5: Cuối cùng ra trang chủ của Facebook, bạn sẽ thấy được dòng trạng thái của mình với phông nền có kèm ảnh avatar hoạt hình vô cùng ấn tượng.

Tạo ‘Avatar’ Của Riêng Bạn, Câu Trả Lời Của Facebook Cho Memoji

Snapchat đã phổ biến các nhãn dán được cá nhân hóa với Bitmoji, tiếp theo là Apple với Memojis và Samsung với AR Emojis. Ngay cả Google cũng đã tham gia vào trò chơi, tích hợp trình tạo biểu tượng cảm xúc cho Gboard. Mới đây, Facebook mới có câu trả lời của riêng họ với tính năng Avatar.

Bước 1: Cài đặt Facebook hoặc Messenger

Bạn có thể cài đặt 1 trong 2 ứng dụng này đều hỗ trợ tạo Avatar riêng

Tìm một bài đăng trên Facebook hoặc một cuộc trò chuyện trên Messenger và soạn tin nhắn. Ở bên phải, chạm vào biểu tượng mặt cười để truy cập nhãn dán của bạn.

Hãy tìm logo Avatar màu tím, nhấn vào nó và bạn sẽ thấy một thông báo giới thiệu và một nút để bắt đầu xây dựng Avatar của mình. Nhấn vào nút để bắt đầu.

Bước 3: Tùy chỉnh hình đại diện của bạn

Nếu bạn đã tùy chỉnh Bitmoji, Memoji, AR Emoji hoặc Gboard Emoji, thì phần này không có gì khó khăn cả. Bạn có thể chọn màu da, kiểu tóc, hình dạng khuôn mặt và để thật hơn, hãy thêm các đường nét vào khuôn mặt của bạn.

Quá trình tiếp tục với kính mắt, màu mắt, trang điểm, lông mày, mũi, tóc và hình dáng cơ thể. Cuối cùng, bạn có thể chọn quần áo, mũ và màu mũ, mặc dù các tùy chọn kiểu này khá hạn chế.

Bước 4: Mở gương Camera

Nếu khó khăn trong việc định hình khuôn mặt cũng như phong cách ăn mặc, nhấn vào biểu tượng chiếc gương. Khi đó ứng dụng sẽ sử dụng camera trước để tự tạo Avatar sao cho giống nhất có thể, từ đó bạn có thể tùy chỉnh thêm.

Bước 5: Tạo hình đại diện của bạn

Khi bạn hài lòng với diện mạo của mình, hãy nhấn vào dấu chọn ở góc trên cùng bên phải để xác nhận. Ứng dụng sẽ mất vài giây để tạo Avatar của bạn. Khi đã xong, hãy nhấn “Tiếp theo”.

Theo Thenextweb

Hải SN