Top 6 # Xem Nhiều Nhất Cách Làm Ảnh Bìa Và Avatar Zing Me Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Đọc Ngay Cách Làm Ảnh Bìa Zing Me Đơn Giản Mà Thu Hút

Biết các thông số kỹ thuật

Phần đầu tiên khi làm ảnh bìa Zing Me là kích thước. Không có gì giống như việc định kích thước hình ảnh sai và tạo ra một sản phẩm ảnh bìa thất bại. (Và nếu bạn đã không cập nhật ảnh bìa đó trong một thời gian, đây là lời nhắc tốt để kiểm tra thông số kỹ thuật vì chúng thay đổi định kỳ.)

Chọn hình ảnh phù hợp khi làm ảnh bìa Zing Me

Zing Me là một phương tiện trực quan cao, hình ảnh phù hợp có thể tạo ra hoặc phá vỡ sự tương tác và cảm nhận của người dùng về thương hiệu hoặc trang của bạn. Bạn cần một hình ảnh tuyệt vời, vì vậy bạn nên:

Tìm nội dung nào đó dễ “đọc” hoặc dễ hiểu ngay cả khi chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trên màn hình.

Cố gắng kết nối cảm xúc với hình ảnh.

Hãy tìm một bức ảnh vừa vặn với không gian cho phép. Cắt ảnh trong phần mềm chỉnh sửa hình ảnh để đảm bảo ảnh trông đẹp với chiều rộng , chiều cao phù hợp và các phần quan trọng của hình ảnh không bị cắt bỏ.

Đừng quên việc cắt xén trên thiết bị di động

Một điều cần lưu ý là hầu hết người dùng truy cập Zing Me sử dụng nền tảng truyền thông xã hội trên điện thoại thông minh của họ. Vì hình ảnh sẽ nhỏ hơn, nên tốt nhất bạn nên thiết kế xung quanh sao cho hợp lý

Trong khi ảnh bìa hiển thị ở kích thước chuẩn trên màn hình máy tính để bàn (gần như tất cả những gì bạn đã tải lên), hình ảnh trên thiết bị di động có hình vuông hơn một chút và tự động cắt bớt một số phần dưới cùng và trên cùng của hình ảnh.

Lựa chọn phông chữ và kích thước phù hợp cho ảnh bìa

Nếu bạn có bất kỳ văn bản nào trên ảnh bìa của mình, việc có kích thước có thể đọc được là rất quan trọng để hiển thị thông điệp của bạn. Như đã đề cập trước đây, hầu hết bạn bè của bạn truy cập Zing Me trên điện thoại thông minh của họ, vì vậy nếu bạn muốn mọi người đọc được những thông điệp trên ảnh bìa của bạn, hãy đảm bảo bạn sử dụng phông chữ đủ lớn và dễ đọc cho ảnh bìa của mình.

Giữ cho mọi thứ đơn giản thay vì quá lộn xộn

Bạn muốn ảnh bìa thu hút sự chú ý đến trang Zing Me của mình, nhưng việc làm lộn xộn hình ảnh hoặc sử dụng hình ảnh phức tạp cũng có thể làm mất đi thông điệp dự định của bạn.

Tránh xa thiết kế quá mức. Nếu bạn kết hợp quá nhiều yếu tố hình ảnh, văn bản, màu sắc,… thì sẽ khiến ảnh bìa của bạn trở nên lộn xộn. Đó không phải là một sự lựa chọn tốt. Đừng cố thêm mọi thứ như tiêu đề, biểu trưng, , văn bản và hình ảnh. Người dùng sẽ không thể nhận thông điệp mà bạn muốn truyền tải một cách nhanh chóng.

Vì vậy, trong khi tạo ảnh bìa Zing Me, đừng làm choáng ngợp bạn bè và người theo dõi của bạn, đồng thời giữ cho mọi thứ trở nên cân đối và không lộn xộn. Đồng thời, hãy sử dụng các mẫu ảnh bìa có tiêu điểm rõ ràng.

Sử dụng các ứng dụng để tạo ảnh bìa

Nếu bạn không có thời gian hoặc không có khuynh hướng tạo ảnh bìa Zing Me của riêng mình, có một số ứng dụng và trang web giúp bạn có được những sự sáng tạo mới mẻ. Nếu bạn là người yêu thích Adobe, Spark Post của phần mềm này là miễn phí trên cả iOS và Android. Spark có một vài mẫu ảnh bìa Zing Me miễn phí có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhiều trang web trong số này có một vài mẫu miễn phí để giúp bạn sử dụng và thậm chí như Canva, có rất nhiều hình ảnh miễn phí để sử dụng. Các trang web khác như Crello và Ripl thậm chí còn cung cấp các thiết kế cho video hoặc ảnh bìa động.

Cách Lập Tài Khoản Zing, Zing Speed Và Zing Me Chi Tiết Nhât

Share Danh sách tài khoản Zing Mới Nhất Tại Đây:

Cách đăng ký tài khoản Zing bằng máy tính

Với cách đăng ký đầu tiên này, người dùng sẽ thực hiện nhanh trên trang chủ của Zing. Người dùng phải đăng ký với những thông tin yêu cầu, thời gian hoàn tất chỉ khoảng 5 phút đồng hồ. Từng bước làm rất đơn giản và dễ thực hiện., người dùng thao tác theo chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào phần đăng ký tài khoản Zing

Truy cập vào trang mục đăng ký tài khoản theo đường dẫn: https://id.zing.vn/v2/registerfull/. Hoặc vào trang chủ Zing, chọn mục Đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu

Người dùng điền đầy đủ mọi thông tin theo yêu cầu của hệ thống đưa ra. Trong đó, cần chú ý đến quy định của từng mục:

Họ tên: Hệ thống cần nhập họ tên thật và có độ dài từ 2 đến 40 ký tự.

Tên đăng nhập: Có thể sử dụng bất cứ cái tên nào, lưu ý tài khoản nào có dấu chấm và dấu gạch dưới thì sẽ không đăng nhập vào các game được. Do đó, cần phải cẩn thận khi lựa chọn tên đăng nhập cho mình, sau cùng, nhấn vào kiểm tra xem tên đó có hợp lệ không.

Mật khẩu: Riêng phần mật khẩu phải có từ 6 đến 32 ký tự, phải có ít nhất 1 ký tự viết hoa, 1 ký tự viết thường, 1 ký tự số. Đặc biệt, không dùng khoảng trắng cũng như ký tự đặc biệt ở mật khẩu.

Xác nhận mật khẩu: Nhập chính xác một lần nữa mật khẩu của mình vừa tạo.

Ngày tháng năm sinh: Không bắt buộc nhưng có thể nhập theo đúng thông tin cá nhân.

Sau khi đã cung cấp đầy đủ các thông tin, người dùng nhấn vào nút lệnh Tiếp tục. Lúc này, hệ thống sẽ mất vài giây để lưu lại thông tin và gửi tới thông báo đăng ký thành công.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Ở thông báo thành công, người dùng nhấn vào Cập nhật để tối ưu hóa bảo mật tài khoản của mình. Hệ thống cần người dung cung cấp thêm một số thông tin chi tiết khác. Mục nào có đánh dấu sao đỏ thì bắt buộc phải có. Điều này sẽ cần thiết trong trường hợp muốn xử lý các sự cố về sau.

Cập nhật đầy đủ mọi thông tin cá nhân khi tạo tài khoản Zing

Số điện thoại: Cập nhật số điện thoại bản thân đang dùng.

Email: Email thường xuyên sử dụng sẽ nhận được các thông báo từ Zing.

Chứng minh nhân dân (Hộ chiếu): Cần có đầy đủ số CMND, ngày cấp, nơi cấp.

Câu hỏi và câu trả lời bảo vệ.

Hướng dẫn đăng ký Zing nhanh chóng trên điện thoại

Bước 1: Người dùng vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, nhập từ khóa ZingPlay. Tiếp đến, nhấn vào cài đặt và đợi hệ thống hoàn tất việc tải dữ liệu về thiết bị di động người dùng.

Bước 2: Ở góc phải màn hình, bên dưới người dùng nhấn vào Tài khoản. Sau đó, một giao diện mới hiện tra, người dùng chọn liên kết với bất cứ mạng xã hội nào của mình.

Lúc này, hệ thống cần vài phút để kết nối, tùy vào hình thức liên kết mà có yêu cầu xác nhận khác nhau. Người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn. Như vậy, quá trình đăng ký tài khoản Zing đã thành công. Người dùng có thể truy cập và giải trí cùng hàng loạt trò chơi thú vị.

Cách đăng ký tài khoản Zing Speed

Để có thể chơi Zing Speed Mobile, bạn cần một tài khoản Zing ID như trên. Để có thể đăng ký được tài khoản Zing, bạn làm theo những bước sau:

Truy cập vào đường link: https://id.zing.vn/v2/register

Lúc này một hộp thoại đăng ký sẽ hiện ra, bạn tiến hành các bước đăng ký như đã định.

Sau đó, bạn tải game Zing Speed Mobile về trên điện thoại hoặc giả lập máy tính. Vào game chọn nút chơi ngay.

Cuối cùng bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Zing ID vừa tạo là có thể trải nghiệm Zing Speed Mobile một cách trọn vẹn.

Cách đăng ký ID Zing Me

ID Zing Me còn có thể được xem là ID Zing bởi nó sở hữu cùng một mã nguồn và cùng cơ sở dữ liệu người dùng. Điều này có nghĩa rằng, nếu bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản ID Zing hoặc một tài khoản Zing Speed Mobile bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào ID Zing Me một cách bình thường mà không cần phải đăng ký một tài khoản mới.

Nếu chưa biết cách lập tài khoản ID Zing, bạn có thể tham khảo đường dẫn sau đây để có thêm những thông tin cần thiết:

Hướng Dẫn Cover Ảnh Bìa Khớp Với Avatar Bằng Photoshop

Tạo chữ – viết chữ in đậm, in nghiêng Online

Lịch sử sao chép Lịch sử sao chép trống! Xoá toàn bộ Nhập chữ Đậm (có chân) Sao chép Tweet Đậm (khôn…

Tạo hình nền tai thỏ trở thành tai mèo, tai gấu cho iphone X

Hiệu ứng này giúp bạn tạo hình nền cho iphone X đến iphone 12 pro max biến tai thỏ trở thành tai mèo hoặc tai gấu và nhiều tai khác …

Tạo ảnh avatar facebook dấu tích xanh Online

Tích xanh Facebook là dấu xác nhận chính chủ của Facebook cung cấp cho các fanpage hoặc các tài cá nhân. Chỉ có cá nhân hoặc thương hi…

Tạo ảnh chế banner chuyên gia đọc lệnh phong cách luxury

Tạo ảnh chế banner chuyên gia đọc lệnh, chúa tể cố vấn theo phong cách luxury hài hước để bắt trend trên facebook. Hướng dẫn: – Nhấ…

Chế ảnh vui poster chuyên gia tài chính

Chế ảnh vui poster theo phong cách hot boy, hot girl tài chính, thánh all in, huyền thoại gẫy nến, ông trùm trading, vua đọc lệnh,……

Ghép ảnh wall facebook sống ảo khoe tiền

Ghép ảnh trang cá nhân facebook của bạn vào khung ảnh điện thoại bên cạnh cục tiền để sống ảo với bạn bè. Hướng dẫn: – Chụp ảnh màn…

Ghép ảnh tường facebook vào máy tính cùng mèo con

Ghép ảnh trang cá nhân facebook của bạn vào khung ảnh máy tính buổi tối cùng một chú mèo dễ thương. Nếu bạn là người yêu thích mèo thì…

Tạo ảnh thẻ Card Visit theo phong cách profile Facebook

Card Visit (Name Card) là một tấm thiệp nhỏ được in những thông tin về chủ sở hữu. Ví dụ như: tên, thông tin liên hệ, cơ quan, chức da…

Tạo khung ảnh avatar Pocinex để làm chuyên gia tài chính

Nếu bạn muốn làm chuyên gia tài chính nhưng lại không biết gì về tài chính hoặc chỉ biết một số câu đạo lý thì cũng có thể trở thành &…

Tạo ảnh bìa wallpaper theo tên của bạn với hình nền cực đẹp

Tự tay tạo ảnh bìa với hình nền đẹp mà đơn giản theo tên của bạn. Với hiệu ứng này bạn có thể tạo ra ảnh bìa facebook theo tên của bạn…

Xây Dựng Thương Hiệu Trên Mxh Zing Me

Published on

Các cách DN có thể thực hiện để tiếp cận hơn 8 triệu người dùng MXH Zing Me một cách hiệu quả, và các chính sách hỗ trợ mà MXH này dành cho các DN vừa và nhỏ.

1. Linh Hoang – WBD

3. Giới thiệu về Zing Me

4. i u về Zing Me Thông tin trang Web URL: chúng tôi Thành lập: 08 – 2009 Lượng users: 8,2 triệu

5. i u vê Zing Me

6. Giới thiệu về Zing Me

7. Hoạt động mua sắm của người dùng Zing Me  65% user tin tưởng vào việc mua sắm trên Zing Me.  40% user đang mua hàng trực tuyến.  Hơn 50% user mua sắm là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng

8. Hoạt động mua sắm của người dùng Zing Me i trang Công nghệ Handmade ….. Là những mặt hàng được mua nhiều nhất trên Zing Me

9. Hoạt động mua sắm của người dùng Zing Me Trung bình, có hơn 1 triệu user mua sắm mỗi tháng trên Zing Me. 37% user cho biết thường chọn mua sản phẩm ở mức giá 100.000 – 200.000 VNĐ (1.000 – 2.000 Zing Xu). 49.25% user mua hàng qua ví Zing Me. i hơn 4.1 u đô i 18 – 34, Zing Me đang mang n cho c i c a nh t môi ng kinh doanh c n y năng ng va m năng.

10. Các nhãn hiệu đã và đang hoạt động trên Zing me

11. Doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trên Zing Me như thế nào?

12. Lý do doanh nghiệp nên xây dựng cộng đồng của mình trên mạng xã hội Zingme?Fan page của doanh nghiệp là mộttrang cộng đồng mở trên nền tảngmạng xã hội Zing me. Ở đó, doanhnghiệp sẽ có cơ hội : Cập nhật thông tin giới thiệu vềdoanh nghiệp Nghiên cứu nhu cầu hay những nhậnđịnh của người dùng Zing Me về sảnphẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Thực hiện các chiến dịch marketingtrực tuyến Liên hệ được với những khách hàngmới và tiềm năng Chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều so vớicác loại hình marketing truyền thống

13. 7 bước xây dựng cộng đồng cho thương hiệu trên Zing Me Quay lại Step1 Step2 Step3 Step4 Step5 Step6 Step7Tạo trang Xây dựng Triển khai các Quảng bá thương Tiếp tục các Triển khai các Đo lường và hâm mộ chiến lược nội sự kiện, cuộc hiệu, sản phẩm hoạt động sự kiện offline đánh giá hiệu(fanpage) dung và quản thi online để thông qua việc quản trị nội gặp gỡ fan quả hoạt trị nội dung tăng lượng phát triển các ứng dung trên hâm mộ động truyền đăng tải trên fans dụng marketing và fanpage, chăm thương hiệu thông trên fanpage thương mại trên sóc fans mạng xã hội fanpage

14. MOF Japanese Sweet and Coffee

15. MOF Japanese Sweet and Coffee

18. 3. Tổ chức một vài sự kiện hoặc cuộc thi nhằm tăng lượng fan hâm mộSau khi lập trang fanpage, doanh nghiệp nên thực hiện một vài sự kiện hay cuộcthi nhỏ như thi ảnh, viết blog hay chia sẻ bạn bè nhằm tăng thêm lượng fan hâmmộ

19. 4. Triển khai các chiến dịch marketing trên trang fanpageQuảng bá thương hiệu và sản phẩm của bạn bằng các công cụ marketing trựctuyến trên mạng xã hội. Tùy thuộc vào chiến lược marketing mà doanh nghiệphướng tới:* Tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp và sản phẩm* Tìm kiếm khách hàng tiềm năng và khách hàng mới* Giữ và tăng lượng khách hàng trung thành* Tăng lượng sản phẩm bán ra….

21. 6. Từ online tới offline

22. 7. Làm cách nào để biết fanpage của bạn đang hoạtđộng hiệu quả trên Zingme?* Một số tiêu chí giúp nhận biết fanpage của doanh nghiệp bạn đang hoạt động hiệu quả trên MXH Zingme: – Doanh nghiệp cập nhật nội dung cho fanpage thường xuyên và đều đặn: * Cập nhật status: 3-5 lần/ngày * Đăng album ảnh: 3 album/tuần; mỗi album bao gồm 5-10 ảnh * Viết blog: 1 lần/tuần * Chia sẻ link: 3-5 lần/tuần – Lượng fan tăng trung bình 60-70 fan/ngày – Doanh nghiệp thường xuyên tương tác với fan: * Trò chuyện với fan để hiểu hơn nhu cầu của họ * Trả lời những thắc mắc của fan không quá 48 giờ

23. Những chính sách hỗ trợ của Zing me cho các doanh nghiệp?

24. Tư vấn* Chúng tôi là người hiểu người dùng của mình nhất, nên Zing me luôn luôn có một đội ngũ tư vấn viên làm nhiệm vụ hướng dẫn, giúp đỡ các doanh nghiệp làm sao để quản lý thật tốt fanpage của mình. Nội dung tư vấn bao gồm: – Cách khởi tạo fanpage – Cách xây dựng nội dung – Cách giao tiếp với khách hàng – Cách tận dụng những ứng dụng sẵn có trên Zing me

25. Công cụ cơ bản Trang chào đón: Công cụ này giúp doanh nghiệp có thể tạo ấn tượng cũng như chuyển tải những thông điệp cơ bản tới cho khách hàng của mình Trang sản phẩm: Đưa ra những hình ảnh về sản phẩm của doanh nghiệp, trong đó có tương tác của người dùng, nhằm kích thích quá trình ra quyết định mua sản phẩm của người dùng.

26. Công cụ cơ bảnTrang thực đơn: Đưa ranhững hình ảnh về sảnphẩm của doanh nghiệp,trong đó có tương tác củangười dùng, nhằm kíchthích quá trình ra quyếtđịnh mua sản phẩm củangười dùng.Trang địa điểm: chỉ ranhững địa điểm đặt cửahàng của doanh nghiệp

27. Công cụ cơ bản Công cụ sự kiện Công cụ Khảo sát

28. Công cụ cơ bảnCông cụ tìm kiếm cho ngành Ăn uống(FnB app)Với công cụ này người dùng có thể tìm kiếm những quán café, quán ăn tùy theo từng vùng,miền hoặc mục đích khi chọn quán (đi ăn trưa, tối, café, trà sữa….hoặc những chỗ có khungcảnh lãng mạn, yên tĩnh….)Công cụ này sẽ được áp dụng lên các trang cộng đồng trong ngành như: Hội những ngườithích café; Hội mê đồ ngọt, Quán xá bốn phương….

29. Công cụ cơ bảnCông cụ đăng tải thông tin khuyến mãi sản phẩm:Doanh nghiệp có thể sử dụng công cụ này để đăng tải các thông tin khuyến mãi, giảm giá Promotion app

30. Các công cụ phục vụ cho các chiến dịchMarketing của doanh nghiệp *Thi ảnh *Quay số may *Coupon *Thi viết blog mắn *Group Deal *Thi video *Chia sẻ bạn bè

31. Công cụ hỗ trợ việc tăng fanQuay số may mắn: kết hợp cùng với cácứng dụng khác như Khảo sát… Luck y app Quay số may mắnChia sẻ bạn bè: giúp các user chia sẻ chonhau biết về trang fanpage của doanh nghiệp

32. Các công cụ phục vụ cho các chiến dịchMarketing của doanh nghiệp Luck y appThi viết blog Quay số may mắn Thi ảnh – thiết kế poster

33. Công cụ thống kê Giúp doanh nghiệptheo dõi được các hoạtđộng diễn ra trên trang fanpage của họ.

36. Hoàng Thùy LinhWBD, Web Group, VNG Corporation15th Fl, Flemington Building, 182 Le Dai Hanh st. Dist.10HCMC, VietnamM: (+84) 909 085 464 E: linhht@vng.com.v