Thiết Kế Website Giáo Dục, Trường Học Chuyên Nghiệp Phong Cách Độc Quyền

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Website Cho Trường Mầm Non
 • #99 Kiểu Tóc Nam ( Undercut ) Đẹp Nhất & Các Loại ( Sáp ) Nên Dùng
 • 29 Kiểu Tóc Ngắn Hàn Quốc 2021 Xinh, Đẹp, Dễ Thương Được Tín Đồ Bình Chọn
 • 5 Kiểu Tóc Ngắn Nữ Hàn Quốc Cực Thời Trang Bạn Nên Thử
 • Hướng Dẫn Tạo Usb Dlc Boot 2021
 • Giới thiệu dịch vụ thiết kế website giáo dục, trường học

  Thiết kế website giáo dục, trường học là dịch vụ dành cho các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động hoặc kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục cụ thể như các trung tâm dạy kỹ năng mềm, trung tâm Anh ngữ, trường dạy nghề, hoặc trang landing page đại diện cho một trường hoặc hệ thống trường quy mô trong nước và quốc tế. Trang website giới thiệu giáo dục, trường học thường có giao diện nghiêm túc, trang nhã bởi đặc thù cũa lĩnh vực này. 

  Thiết kế website giáo dục, trường học cũng giống như thiết kế một trang riêng giới thiệu tổng quan về một đơn vị trường bao gồm đầy đủ các thông tin liên hệ, tham khảo… và đối với các đơn vị giảng dạy nhiều bộ môn, nhiều ngành nghề hay gói dịch vụ khác nhau thì thiết kế website giáo dục chính là tạo nên một kênh để quảng bá các dịch vụ giảng dạy mà mình đang cung cấp.

  Và như đã đề cập ở trên, thiết kế website giáo dục, trường học có thể chia làm nhiều loại phụ thuộc vào yêu cầu và đặc tính kinh doanh của mỗi khách hàng. Ưu điểm của thiết kế website giáo dục, trường học chuyên nghiệp là nó mang lại cho hoạt động kinh doanh hay những hoạt động cộng đồng của bạn khả năng viral cao, đi cùng với đó là độ phổ biến rộng rãi đến các đối tượng mà bạn đang nhắm tới.

  Thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp

  Tại sao phải thiết kế website giáo dục, trường học chuyên nghiệp?

  Nhìn nhận một cách khách quan thì giáo dục, trường học cũng được xem là một lĩnh vực kinh doanh, thường gọi là “kinh doanh giáo dục”, mà một khi đã kinh doanh thì ắt có cạnh tranh, và bài toán này lại quy về cách giải như những ngành nghề, lĩnh vực khác: Tạo nên chiến lược viral, marketing đặc trưng để thu hút sử quan tâm của đối tượng trong cùng một phân khúc khách hàng. Và thiết kế website giáo dục, trường học chính là một phần của các chiến lược đó .

  Hiện nay, nước ta đã và đang cực kỳ khuyến khích các trường, các trung tâm đào tạo ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy. Điều này dẫn đến việc có rất nhiều đơn vị kinh doanh giáo dục, trường học đã và đang sử dụng website làm công cụ truyền thông chính thức. Thiết kế website giáo dục, trường học có thể xem như một nơi để quảng bá hình ảnh, cơ sở vật chất tốt nhất đến sinh viên, học viên đang có ý định theo học trường / sử dụng dịch vụ giáo dục của bạn. Điều này rất quan trọng vì hiện nay các học viên, sinh viên tiềm năng họ có rất nhiều sự lựa chọn, và nếu như đơn vị của bạn không làm mọi cách để thu hút họ thì đối thủ của bạn sẽ thay bạn làm điều đó.

  Để thiết kế website giáo dục, trường học chuyên nghiệp không phải là một việc đơn giản vì đây là một website đa tiện ích thiết kế ra nhằm mang lại sự tiện lợi cho đội ngũ cán bộ mà còn giúp các bạn sinh viên, học viên có thể dễ dàng biết được các thông tin mới từ về các khóa học, đăng ký môn học, chuyên nghành…. chính vì vậy đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng thiết kế cũng như sự phối hợp logic sao cho phù hợp với lĩnh vực giáo dục nhất.

  Lợi ích của việc thiết kế website giáo dục, trường học chuyên nghiệp

  Hầu hết các trường học lớn nhỏ trong cả nước đều cần thiết kế website chuyên nghiệp để quản lý những thông tin của trường. Website là kênh tạo mối liên kết giữa nhà trường với phụ huynh, học sinh hiệu quả và dễ dàng nhất. Tất cả các thông báo, thông tin mà nhà trường muốn truyền đạt có thể được chuyển tới học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh một cách nhanh nhất.

  Bên cạnh đó giáo dục cũng cần quan tâm đến việc quảng bá hình ảnh, bởi vì đây là bước quan trọng để thu hút học sinh. Việc cung cấp những thông tin về trường học, cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, giáo viên, môi trường học tập… tất cả điều này đều ảnh hưởng đến quyết định có nên cho con nhập học hay không của nhiều quý phụ huynh, hoặc nếu bạn kinh doanh các dịch vụ như trường dạy kĩ năng, dạy ngôn ngữ… thì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số của bạn vì thói quen của khách hàng ngày nay sẽ lên mạng search thông tin trước khi quyết định đóng tiền ghi danh vào học.

  Vì vậy thiết kế website giáo dục, trường học có giao diện đẹp mắt, đầy đủ thông tin, nhiều mục chức năng sẽ giúp quý phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng tiếp cận, theo dõi và đây sẽ là cách làm tăng mức độ tin tưởng của họ với trường học của bạn nhiều hơn.

  Ngoài ra nếu bạn có một website giáo dục được thiết kế chi tiết, nhiều tính năng tiện ích thì bạn có thể dễ dàng kiểm soát cả ngàn học sinh, sinh viên với các công nghệ truy xuất dữ liệu, quản lí data đang ngày một phát triển trên Internet hiện nay. Chính vì điều này mà rất nhiều khách hàng đã tìm đến WEBICO với mong muốn được hỗ trợ tư vấn thiết kế một website chuyên nghiệp, đẹp mắt và nhiều tính năng ưu việt nhất.

  Thiết kế website giáo dục học tập online chuyên nghiệp theo yêu cầu

  Các chức năng WEBICO sử dụng để thiết kế website giáo dục, trường học

  Cam đoan không bao giờ làm bạn thật vọng, các mẫu thiết kế website giáo dục, trường học của chúng tôi sở hữu các chức năng cơ bản sau:

  •  Thiết kế thân thiện với người dùng, sử dụng màu sắc sẽ theo yêu cầu của khách hàng hoặc là logo của trường.
  •  Nội dung hiển thị chủ yếu: Hình ảnh và nội dung giới thiệu về trường học, trung tâm của bạn hay những thành tích bạn đạt được tùy thuộc vào yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ xây dựng sao cho phù hợp nhất.
  • Thiết kế banner, slideshow làm nổi bật hình ảnh của bạn đồng thời giúp website bạn sinh động và không bị nhàm chán khi xem website.
  •  Footer: hiển thị các thông tin về thông tin liên hệ của trường (Địa chỉ, điện thoại, email) và menu hiển thị sẽ bao gồm: Giới thiệu, Tin tức, Nội quy, Liên hệ.
  • Đáp ứng đầy đủ đa nền tảng, Hổ trợ Màn hình độ phân giải cao Retina: Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng. Website tự căn chỉnh theo kích thước mọi màn hình và chạy tốt trên mọi hệ điều hành.

  – Thông tin giới thiệu của trường: Đầy đủ các thông tin về cơ sở vật chất (Máy móc thiết bị, thư viện, phòng học), Trình độ chuyên môn đội ngũ cán bộ, Quy mô đào tạo của Trường, Các chương trình nghiên cứu khoa học trong Trường, Giới thiệu khác… tùy theo các yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thêm mục chính năng phù hợp.

  – Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà Trường: Sơ đồ tổ chức nhân sự của Trường, Thông tin chi tiết và liên hệ các cán bộ trong Trường, Các thông tin tuyển dụng cán bộ…

  – Các hệ đào tạo, khóa học, môn học: Các module thông tin khóa học, Bảng giá, Học phí được phân bổ đều thành các chuyên mục rõ ràng, dễ nhìn thấy trong website

  – Giới thiệu các bộ môn: Hiển thị thông tin cơ bản của bộ môn, Sơ đồ tổ chức nhân sự của bộ môn, Thông tin chi tiết và liên hệ của các cán bộ trong bộ môn, Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu tham khảo của từng bộ môn

  Chức năng Tìm kiếm, tra cứu: Hỗ trợ công cụ tìm kiếm cơ bản, công cụ tìm kiếm thông tin khóa học nâng cao với hệ thống bộ lọc cho ra kết quả chính xác nhất.

  Chức năng đăng kí khóa học, làm học viên trực tuyến: Cho phép học viên tạo tài khoản, đăng nhập học trực tuyến và download tài liệu trực tuyển hoặc đăng kí khóa học theo chức năng cài đặt, phân loại sẵn.

  Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Cho phép các tư vấn viên của trung tâm, trường học tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website. Hiển thị khung chat pop-up xuất hiện mỗi khi khách hàng tiềm năng truy cập vào website, nội dung chat dẫn về máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của trường để tư vấn thông tin sản phẩm. Bạn cũng có thể cài app trên điện thoại để trực chat bất cứ lúc nào.

  Theo dõi học viên, khách hàng: Hệ thống ghi lại số lần truy cập dựa trên mã IP và hành vi khách hàng trên website. Đối với các khách hàng truy cập bằng các thiết bị di động có thể ghi lại các thông tin cơ bản của khách. Thống kể hiển thị số người đang truy cập, thời điểm được nhiều khách truy cập nhất.

  Chức năng theo yêu cầu : Chức năng này được thiết kế dựa trên những yêu cầu riêng của bạn để làm sao cho đúng nghiệp vụ của các bạn nhất không bị vướng trong quá trình làm việc.

  Quản trị website : Về quản trị web, quản trị viên có thể tùy chọn,thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các nội dung, hình ảnh bài viết.

  Quản trị nội dung: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng như Word

  Quản lý media: Admin quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video cho từng chuyên mục cụ thể.

  Email newsletter: Chức năng gửi Bản tin đến danh sách khách hàng đăng kí nhận Bản tin – Khách hàng thân thiết. Admin có thể tùy chỉnh nội dung và giới hạn phân khúc khách hàng muốn gửi Bản tin.

  Chức năng thanh toán trực tiếp: Tích hợp các cổng thanh toán online cho phép học viên thanh toán học phí ngay lập tức. Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

  Tối ưu hóa tốc độ: Chẳng ai muốn truy cập hay thậm chí là mua hàng ở một website thương mại điện tử có tốc độ load trang chậm, không chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị hosting tốt, chất lượng để quá trình mua hàng của người dùng được xuyên suốt và đảm bảo. Tính năng trị giá 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.

  Video giới thiệu về dịch vụ thiết kế website giáo dục của chúng tôi

  HTML5, CSS3: HTML5, CSS3 là một trong những công nghệ nền tảng xây dựng giao diện tốt nhất hiện nay của W3C. Năm 2012, HTML5, CSS3 được giới thiệu và nó nhanh chóng trở thành công nghệ thiết kế giao diện được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và được xem như là yếu tố quyết định website của bạn có đáp ứng các tiêu chuẩn về thiết kế website chuyên nghiệp hay không.

  Công nghệ bảo mật đa tầng: Công nghệ này giúp bạn có thể tránh để mất thông tin dữ liệu đồng thời chúng tôi cũng thiết lập tự động khóa mọi truy vấn có khả năng tấn công đến website của bạn.

  Công nghệ cải thiện tốc độ load trang: Đây là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay của chúng tôi về thiết kế web giáo dục giúp các bạn có thể cải thiện tốc độ load trang nhanh nhất với thời gian bạn phải chờ đợi chỉ từ 3s-8s.

  Thiết kế giao diện theo phong cách của bạn, thiết kế website theo yêu cầu: Đây là một trong những việc quan trọng nhất vì việc bạn làm việc online thì sẽ có rất nhiều người giống bạn nên việc thiết kế giao diện đẳng cấp, hiện đại chính là cách tạo ra sự khác biệt trong hàng ngàn trang website hiện nay.

  Công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO: Giúp bạn có một website được tối ưu thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

  FAQs

  Các thông tin cơ bản cần có của một website giáo dục chuyên nghiệp là gì?

  Một website giáo dục chuyên nghiệp là một website có đủ các thông tin: thông tin trường/ trung tâm/ học viện/…, thông tin đội ngũ giảng viên, thông tin khóa học (thời gian, học phí, người chịu trách nhiệm,…), lộ trình học, các khóa/ môn học, các chương trình khuyến mãi/ ưu đãi, tư vấn hỗ trợ khách hàng,…

  Các giai đoạn thiết kế website ở Webico?

  Đến với Webico, bạn sẽ trải qua 4 giai đoạn để có thể có được một website giáo dục chuyên nghiệp:

  Giai đoạn 1: Tư vấn và lên ý tưởng website

  Giai đoạn 2: Thiết kế giao diện website

  Giai đoạn 3: Lập trình website và chức năng

  Giai đoạn 4: Hoàn thành và chỉnh sửa

  Chi phí cho một website giáo dục chuyên nghiệp là bao nhiêu?

  Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có các mức giá khác nhau ở 4 cấp độ: silver, gold, platinum, diamond. Ứng với mỗi cấp độ bạn sẽ nhận được các ưu đãi và đặc quyền riêng, để được tư vấn miễn phí và chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ chúng tôi

  Nếu chưa thấy hài lòng về website, khách hàng có được hoàn lại tiền?

  Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi xin cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng cho đến khi các bạn nhận được sản phẩm cuối cùng. Cùng với xuất phát điểm từ nước ngoài, chúng tôi cam kết lấy chất lượng làm uy tín, vì thế nếu có để xảy ra trường hợp ngoài mong đợi, chúng tôi xin hoàn trả lại số tiền khi website chưa hoàn tất.

  Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của WEBICO

  Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, WEBICO mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng. Thời gian hoàn thành website cực nhanh
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
  • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
  • Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
  • WEBICO tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
  • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
  • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

  Chế độ bảo hành và hỗ trợ

  • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng thiết kế website phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM. Những khu vực mà chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ thiết kế web cho khách hàng như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Dương, Phú Nhuận, Thủ Đức, Đồng Nai… 
  • Đối với các khách hàng sống và làm việc tại chúng tôi tư vấn viên của WEBICO sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài chúng tôi (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.
  • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của WEBICO) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.
  • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
  • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng website chi tiết.

  Liên hệ thiết kế website giáo dục, trường học với WEBICO

  • CÔNG TY TNHH WEBICO

  • Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hotline: 1800 6016 – 0886.02.02.02 
  • Webiste: chúng tôi
  • Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/
  • Email: [email protected]

  Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, vui lòng để lại thông tin của bạn thông qua emai hoặc tin nhắn để WEBICO liên hệ lại và giải đáp mọi thắc mắc!

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Ngay Cách Tạo Tài Khoản Pokemon Trainer Club
 • Phần Mềm Auto Like Trên Facebook Tốt Nhất Hiện Nay
 • Hack Like Facebook, Tăng Auto Like Fb 07/2021
 • Cách Hack Like Facebook Miễn Phí Đơn Giản Dễ Thực Hiện Nhất
 • Hướng Dẫn Chạy Facebook Ads Dành Cho Người Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Cài Teamviewer 14 Miễn Phí Trên Windows 7, 8 Và 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Và Cài Đặt The Sims 4
 • Chèn Video Youtube Responsive Vào Website WordPress
 • Cách Bắt Đầu Sử Dụng Uber Nếu Bạn Haven Đã Sử Dụng Nó Trước Đây
 • Hướng Dẫn Và Một Số Lưu Ý Khi Cài Office Cho Mac.
 • Cách Lưu Nội Dung Trang Web Vào File Word Để Xem Sau
 • Cách cài teamviewer 14 Bạn bè và gia đình có yêu cầu bạn sắp xếp các vấn đề trên máy của họ, hoặc bạn có cần truy cập vào máy tính của đồng nghiệp không? Bạn có muốn bạn có thể làm điều đó từ sự thoải mái của nhà riêng hoặc văn phòng của bạn mà không phải đến thăm họ? Sau đó, bạn cần một chương trình cho phép bạn vận hành máy của họ từ xa. Cách cài teamviewer 14 sẽ được sử dụng cho hướng dẫn này.

  TeamViewer là gì?

  Phiên bản mới nhất của nó, Team Teamer 14 làm việc với các hệ điều hành Windows, Mac và Linux và cả trong các thiết bị di động (Android, Apple iPad, Apple iPhone). Phiên bản này miễn phí cho tất cả người dùng phi thương mại.

  Cài TeamViewer 14 miễn phí từ trang web

  Để sử dụng toàn bộ tiềm năng của TeamViewer, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản đầy đủ của TeamViewer Free từ trang web của chúng tôi.

  Bước 1: Teamviewer 14 download https://www.teamviewer.com 

  Bước 2: Nhấp vào nút Download 

  Bước 3: Làm theo hướng dẫn để lưu tệp cài đặt

  Sau khi tải TeamViewer miễn phí, bạn có thể bắt đầu trình hướng dẫn thiết lập.

  Bước 1: Chạy tệp thiết lập bạn đã tải xuống trước đó

  Bước 2: Chọn Installation to access this computer remotely (unattended) trong phần How do you want to proceed?

  Bước 3: Trong phần How do you want to use TeamViewer? chọn tùy chọn phù hợp với bạn

  Nếu bạn muốn sử dụng TeamViewer thương mại (cho Doanh nghiệp của bạn), hãy chọn Company / Commercial use.

  Nếu bạn muốn sử dụng TeamViewer với bạn bè và gia đình, hãy chọn Sử dụng Personal / Non-commercial use

  Bước 4: Nhấp vào Accept – finish để bắt đầu cài đặt.

  Định cấu hình quyền truy cập không giám sát vào thiết bị

  Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập quyền truy cập không giám sát. Bạn nên thiết lập quyền truy cập không giám sát, nếu bạn cần truy cập máy tính này từ xa bất cứ lúc nào mà không phải xác nhận kết nối bất cứ khi nào bạn cố gắng kết nối với thiết bị của mình.

  Thiết lập truy cập không giám sát là tùy chọn.

  Bước 1: Đặt tên và mật khẩu cá nhân cho thiết bị. Cả hai sẽ cần thiết để kết nối với thiết bị sau này. Tiếp tục với Next.

  Sau khi cài đặt, cửa sổ chính TeamViewer sẽ tự động mở. Để truy cập thiết bị nhanh chóng, bạn nên thêm thiết bị vào danh sách máy tính và danh bạ của mình.

  Cách sử dụng TeamViewer 14?

  Bước 1: Nhấp vào Ứng dụng TeamViewer.

  Bước 2: Cửa sổ mới sẽ mở khi có ID của bạn và mật khẩu của bạn. Chia sẻ ID và mật khẩu của bạn với người bạn muốn chia sẻ màn hình thiết bị của bạn. Hoặc lấy ID của đối tác của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sử Dụng Skype Cho Windows 8 ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • Hướng Dẫn Cách Tải Skype Cho Win 7 Đơn Giản Nhất
 • 【Hướng Dẫn】Cài Skype Cho Win 7
 • Link Xem Phim “Em Chưa 18” Full Hd Bản 1080 Download Fshare
 • Cách Hack Aphim Để Xem Và Tải Phim Miễn Phí Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Ứng Dụng Teamviewer Và Ultraview Để Điều Khiển Máy Tính Từ Xa

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Unikey Cho Win 7 32 Bit Và 64 Bit
 • Kích Hoạt Office 365 Trên Ipad Và Iphone
 • Tải Winrar Full 32/64Bit – Hướng Dẫn Crack Chi Tiết
 • Warface Đã Để Lại Bài Học Gì Tại Thị Trường Game Online Việt?
 • Tải Facebook Cho Điện Thoại Iphone. Download Fb Về Máy Ios Miễn Phí
 • 5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  Teamviewer và Ultraview là 2 ứng dụng hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay đang được đông đảo người dùng sử dụng.

  Để hỗ trợ cho các khách hàng tốt hơn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tự cài đặt ứng dụng này trên máy tính để tiện cho việc hỗ trợ từ xa.

  Cách tải và cài đặt Teamviewer mới nhất

  Đầu tiên bạn truy cập trang chủ Teamviewer và tìm đến phần Tải về

  Link: https://www.teamviewer.com/vi/ta%CC%89i-ve/windows/

  Tại đây chúng ta sẽ tải về bản cài đặt cho HĐH Windows.

  Cài đặt Teamviewer trên hệ điều hành Windows

  Tiến hành cài đặt Teamviewer

  Tại đây bạn chỉ cần quan tâm đến 2 ô khoanh đỏ trên hình.

  Ô bên trái (Allow Remote Control) đó là ID và Pass teamviewer của máy tính bạn, mật khẩu của teamviewer sẽ khác biệt mỗi lần Teamviewer được bật lên

  Ô bên phải (Control Remote Computer) là nơi bạn sẽ nhập ID và Pass teamviewer máy tính mà bạn cần điều khiển từ xa.

  Cách điều khiển máy tính từ xa qua Teamviewer

  Để điều khiển được máy tính khác từ xa, điều kiện bắt buộc là cả 2 máy tính đều phải mở Teamviewer lên.

  Lúc này máy tính kia cần gửi ID và Pass Teamviewer của họ cho bạn nhập nó vào ô khoanh đỏ bên phải.

  Lấy ví dụ, máy tính khách đang có ID và Pass teamview như sau

  ID: 1 463 461 452

  Pass: fu515d

  Hãy nhập như sau

  Nhấn Connect sẽ hiện cửa sổ để bạn nhập pass (lưu ý trong lúc bạn nhập ID thì máy tính kia vẫn phải đang mở Teamviewer thì ô nhập pass mới xuất hiện)

  Nhấn Log On là máy tính bạn sẽ được quyền truy cập máy tính kia từ xa.

  Vậy là bạn đã có thể vào máy tính và hướng dẫn trên máy tính kia từ xa cực kỳ tiện lợi!

  Các lỗi thường gặp khi sử dụng Teamviewer miễn phí

  Lỗi không truy cập được teamviewer máy khách

  Lỗi này thường bởi PC kia tắt teamviewer trong lúc bạn đang vào, bạn chỉ cần báo máy khách bật lại teamviewer và gửi ID Pass mới.

  Lỗi khác biệt phiên bản sử dụng Teamviewer

  Lỗi này thường xảy ra khi 2 máy tính sử dụng bản teamviewer có version khác nhau như teamviewer 11 và 12.

  Nếu máy tính của bạn hoặc máy khách sử dụng phiên bản cũ, teamviewer sẽ tự động cập nhật bản mới nhất

  Cách tải và cài đặt Ultraviewer mới nhất

  Tương tự như cách tải Teamviewer, bạn cũng truy cập trang chủ của Ultraviewer để tải bản cài đặt.

  Link cài đặt: https://ultraviewer.net/vi/download.html

  Hãy tải file về và cài đặt như bình thường (chỉ cần nhấn Next và Finish)

  Tương tư như Teamviewer, Utralview có giao diện rất trực quan.

  Để tránh nặng máy tính khi khởi động, bạn có thể tick bỏ tính năng chạy ứng dụng ngầm cùng với Windows.

  Cách điều khiển từ xa qua Ultraview

  Bạn chỉ cần cung nhập ID và mật khẩu Ultraviewer trên máy tính kia là có thể vào điều khiển máy tính của họ.

  Các tính năng bổ sung mà Teamviewer và Ultraviewer hỗ trợ

  Tính năng chat trực tiếp trên máy tính từ xa

  Khi điều khiển từ xa, bạn có thể mở khung chat ở góc trên màn hình của 2 ứng dụng Teamviewer và Ultraviewer

  Tính năng truyền file dữ liệu

  Khi bạn cần chuyển file từ máy tính bạn qua máy tính đang teamviewer hoặc ultraview, bạn chỉnh cần chọn tính năng Files & Extracs để chuyển file qua lại giữa 2 máy tính.

  0

  0

  votes

  Article Rating

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Về Game Truy Kích Trung Quốc Cho Android.
 • Tải Phim Hoạt Hình Đôrêmon
 • Cách Tải Outlast 2 Trên Điện Thoại Android Bản Demo (Free)
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Obs Studio Để Quay Màn Hình Máy Tính
 • Cách Để Tải Nhạc Trên Iphone, Ipad Và Ipod Touch Miễn Phí.,cach De Tai Nhac Tren Iphone Ipad Va Ipod Touch Mien Phi
 • Tin tức online tv