Top 6 # Xem Nhiều Nhất Cách Download Sub Trên Youtube Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Cách Tải Phụ Đề (Download Sub) Trên Youtube (Cập Nhật 2022)

Chúng ta luôn muốn lưu các video yêu thích của mình từ Youtube, nhưng đôi khi bạn sẽ không thấy nó hoàn hảo lắm vì thiếu đi phụ đề (subtitle). Phụ đề là một phần quan trọng của Youtube, nó giúp cho video có thể tiếp cận được với nhiều người hơn. Bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ về cách tải xuống phụ đề trên Youtube.

Youtube là một trong những phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất và có hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới. Tại đây, bạn có thể tải video của mình lên Youtube hoặc thưởng thức video của người khác trực tuyến.

Hoặc bạn cũng có thể tải xuống các video yêu thích của mình từ Youtube để thưởng thức lại sau này hoặc xem nó ở chế độ ngoại tuyến.

Hướng dẫn tải xuống phụ đề trên Youtube – 2 phương pháp

Bạn có thể thưởng thức các bộ phim bom tấn, chương trình và thể thao nước ngoài trên Youtube. Và bạn cũng có thể download những video này về máy và xem lại chúng sau. Hoặc bạn muốn lưu lại MV mới nhất cùng với lời bài hát của nó.

Tuy nhiên, sau khi download hoàn tất, bạn lại thấy video Youtube đã tải xuống sẽ không được bao gồm phụ đề. Vậy thì làm thế nào mới có thể lấy sub từ Youtube? Phần tiếp theo sẽ hướng dẫn cho bạn các bước chi tiết để có thể download phụ đề trên Youtube.

Sao chép bản phiên âm trên Youtube

Phương pháp đầu tiên này cho phép bạn sao lưu bản phiên âm (Copy transcript) và tạo tệp phụ đề riêng biệt. Thực hiện các bước sau đây để trích xuất phụ đề trên Youtube từ Bản phiên âm (Transcript).

Bước 1: Bạn cần mở trang web chính thức của Youtube và đăng nhập vào tài khoản của của mình. Nếu như bạn chưa có tài khoản, hãy đọc bài viết Cách tạo tài khoản Youtube cho người dùng mới hoặc Cách tạo tài khoản Youtube thương hiệu.

Bước 2: Sau đó bạn hãy tìm kiếm video Youtube mà bạn muốn tải xuống trong thanh tìm kiếm và mở video đó. Nếu như bạn đã có URL của video, thì bạn cũng có thể dán trực tiếp URL đó vào thanh địa chỉ để phát video ngay lập tức.

Bước 3: Tại đây, bạn hãy nhấp vào Dấu ba chấm bên dưới video để mở Danh sách thả xuống.

Sử dụng phần mềm tải xuống phụ đề Youtube online

Savesubs

Savesubs là một trang web miễn phí cho phép bạn tải xuống phụ đề từ hàng chục trang web bao gồm Youtube, Facebook, Dailymotion v.v. Và đây là các bước hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Truy cập vào Youtube và phát video bạn muốn tải xuống phụ đề.

Bước 2: Di chuyển chuột đến thanh địa chỉ và sao chép URL vào video.

Bước 3: Truy cập vào trang https://savesubs.com/, và bạn sẽ nhìn thấy một thanh tìm kiếm trên trang này. Hãy nhập video vào hộp và nhấp vào Trích xuất & Tải xuống (Extract & Download) để trích xuất phụ đề từ video trên Youtube.

Đây là một phần mềm trực tuyến cho phép bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt chương trình nào khác mà vẫn có thể tải xuống phụ đề từ Youtube ở định dạng SRT. Ngoài ra, công cụ này cũng được sử dụng để tải xuống phụ đề từ một loạt trang web khác như Facebook, VIU, Viki và nhiều website khác. Nó có giao diện đơn giản và quá trình tải xuống cũng được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Tùy chọn tải video bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng được hỗ trợ.

Các bước để bạn có thể download phụ đề trên Youtube bằng Downsub như sau:

Bước 1: Mở video Youtube mà bạn muốn tải xuống phụ đề và sao chép liên kết của nó.

Bước 2: Mở trang web https://downsub.com/ trên trình duyệt web của bạn và dán liên kết đã sao chép vào hộp thoại được cung cấp và nhấp vào nút Download.

Bước 3: Giao diện chương trình sẽ hiển thị các tùy chọn ngôn ngữ có sẵn để bạn có thể tải xuống phụ đề. Hãy nhấn vào định dạng tệp phụ đề bên cạnh ngôn ngữ bạn mong muốn và chương trình sẽ bắt đầu tải xuống video & sub một cách tự động xuống máy tính PC của bạn.

Bạn có thể tải xuống phụ đề video từ Youtube, Instagram, Viki và nhiều trang web khác một cách đơn giản bằng cách sử dụng chương trình tải xuống phụ đề Youtube trực tuyến này. Nó tương thích với hệ điều hành Windows và cho phép bạn có thể download phụ đề của một số ngôn ngữ trên thế giới ở định dạng SRT.

Các bước để download phụ đề trên Youtube Online ở định dạng SRT bằng Lilsubs:

Bước 1: Mở video Youtube bạn muốn tải trên trình duyệt web yêu thích và sao chép liên kết của nó.

Bước 2: Khởi chạy trang web http://www.lilsubs.com/ trên cửa sổ của trình duyệt và dán liên kết cần tải vào hộp văn bản. Nhấp vào nút Download.

Bước 3: Chương trình sẽ tự động tìm nạp tất cả các tùy chọn phụ đề có sẵn cho liên kết cụ thể bằng một ngôn ngữ khác. Nhấp vào ngôn ngữ bạn mong muốn và phụ đề sẽ được tải xuống với ngôn ngữ đó ở định dạng SRT vào PC của bạn.

Vì trình tải xuống video trên Youtube không hỗ trợ tải xuống phụ đề, thế thì tại sao bạn lại không ghi lại video Youtube hoặc sử dụng trình tải xuống Youtube (all in one) để tải xuống video trên Youtube đã được bao gồm phụ đề?

Quay video Youtube kèm phụ đề

Rất đơn giản để quay video Youtube có phụ đề. Bạn chỉ cần bật phụ đề Youtube trước khi thực hiện ghi hình. Sau đó hãy bắt đầu ghi lại video để có thể tải video trên Youtube đã được bao gồm phụ đề.

Tải video Youtube bao gồm phụ đề với phần mềm MiniTool uTube Downloader

MiniTool uTube Downloader là một phần mềm miễn phí và an toàn 100% không có virus. Nó đi kèm với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho người dùng mới. Không giống như hầu hết các phần mềm download Youtube khác, công cụ này còn cho phép bạn tải video trên Youtube kèm phụ đề.

Bạn có thể tải video Youtube ở nhiều định dạng khác nhau như WAV, MP3 và WEBM. Đây là hướng dẫn chi tiết các bước tải xuống video Youtube có phụ đề bằng MiniTool uTube Downloader.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm MiniTool uTube Downloader tại: https://youtubedownload.minitool.com/.

Bước 2: Mở chương trình này trên máy tính để truy cập vào giao diện chính của nó.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Youtube của bạn để tìm video mục tiêu hoặc dán trực tiếp liên kết của video vào thanh địa chỉ và nhấn phím Enter để mở video. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm video bạn muốn tải xuống bằng cách nhập tên của video đó vào ô tìm kiếm.

Ngoài việc tải xuống video Youtube, nó còn có khả năng tải xuống toàn bộ Playlist và kênh Youtube. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh độ phân giải của video như 720p, 1080p, 2K, 4K v.v. Hoặc chuyển đổi định dạng video sang MP3, MP4, AVI, FLV, WMV, 3GP, WEBM, MKV, WAV, AAC và M4A.

Và đó là tất các các cách cho phép bạn có thể download sub Youtube phổ biến nhất hiện nay. Nếu như cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè của bạn.

Cách Tải Video Trên Youtube Đơn Giản, Download Youtube Nhanh Nhất

Đây là một phương pháp thủ thuật vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần thay đổi một chút trong địa chỉ link truy cập mà thôi.

Chúng ta mở Youtube lên, chọn video mình muốn tải về. Bạn để ý ở đầu đường link dẫn luôn có chữ ” www.”

Bạn bỏ phần ký tự này đi, thay thế bằng ký tự ” ss” trên đường dẫn của Video mà bạn muốn tải.

Lúc này, trình duyệt sẽ chuyển sang giao diện Savefrom để chúng ta lấy Video về thiết bị.

Người dùng nên chọn định dạng Video trước khi tải để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Cách tải Video Youtube thứ hai đơn giản và nhanh chóng hơn là trực tiếp truy cập vào SaveFrom thông qua Website chính. Cách làm như sau:

Vào Youtube, Copy lấy URL (Đường dẫn) của Video muốn tải vào bộ nhớ tạm.

Truy cập SaveFrom bằng địa chỉ liên kết chúng tôi .

Bước tiếp theo, dán đường dẫn mình vừa Copy trên Youtube vào ô trồng. Nhấn vào nút mũi tên màu xanh bên cạnh. Lúc này link tải về xuất hiện và chúng ta tiến hành Download như cách đầu tiên.

Sử dụng chúng tôi để tải Video trên Youtube

Cách Download Video Youtube này cũng dễ dàng vô cùng. Với chúng tôi chúng ta thoải mái tải về mọi Video mà mình yêu thích, không giới hạn số lượng. Đây là một địa chỉ Website cho phép người dùng tải nhạc với định dạng M4A, còn Video dưới định dạng MP4 từ hệ thống Youtube về thiết bị của mình.

Ưu điểm của chúng tôi là giao diện rất đơn giản, đồng nghĩa với việc sử dụng dễ dàng. Tốc độ tải Video nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chỉ sau vài phút, các Video chúng ta cần đã nằm gọn trong thiết bị và có thể xem bất cứ lúc nào, ngay cả khi không có kết nối mạng Internet. Cách làm như sau:

Mở Youtube và tiến hành lấy đường link Video muốn tải về máy.

Mở trình duyệt, truy cập vào chúng tôi sau đó dán phần link Youtube vào ô yêu cầu Insert Youtube URL here.

Cuối cùng là chọn chất lượng cũng như định dạng cho Video mà mình định tải. Nhấn Download để bắt đầu tải về.

Cách tải Video trên Youtube thông qua trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trình duyệt quen thuộc đối với người dùng mạng Internet. Sự ra đời của Cốc Cốc chậm trễ hơn một số trình duyệt khác nhưng lại giúp nó hoàn thiện bản thân mình, khắc phục được một số hạn chế vốn có. Bao gồm cả tính năng Download Youtube về thiết bị. Muốn tải Video, chúng ta không cần phải sử dụng thêm bất cứ phần mềm nào nào nữa. Cách tải Video từ Youtube như sau:

Cài trình duyệt Cốc Cốc vào máy tính của mình. Thao tác này chỉ mất chừng 5 đến 7 phút tùy vào tình trạng kết nối Internet của thiết bị.

Mở Youtube trên chính trình duyệt Cốc Cốc này. Tiếp đến, tìm kiếm Video muốn tải về máy tính.

Lựa chọn File cũng như định dạng. Ở giao diện chính sẽ có nút Tải về, người dùng nhấn vào đó để bắt đầu.

Download Video trên Youtube bằng IDM

IDM là từ viết tắt của cụm từ Internet Download Manager. Đây là một phần mềm quản lý file tải xuống chuyên nghiệp. Mặc dù người dùng sẽ phải trả phí sau 30 ngày dùng thử. Tuy nhiên, tiện ích của phần mềm này là không thể phủ nhận. Tốc độ tải Video nhanh chóng, không phân biệt định dạng và có thể khôi phục quá trình tải nếu như bị gián đoạn.

Phần mềm Internet Download Manager có nhiều tính năng tiện ích, dễ dàng cài đặt theo mong muốn của người dùng. Vì là một phần mềm độc lập nên khi muốn tải Video trên Youtube bằng IDM chúng ta phải tải ứng dụng về thiết bị trước.

Sau khi tải về hoàn tất, mở Video mà mình muốn tải, IDM sẽ tự động theo dõi và lưu đường dẫn đó. Tại cửa sổ Pop-up, chúng ta nhấn vào đó, tốc độ Download tăng lên nhanh chóng.

Dùng Easy Youtube Video Downloader Express

Sử dụng Easy Youtube Video Downloader Express để tải Video trên Youtube là cách làm nhiều người áp dụng. Điều tuyệt vời là chúng cho phép người dùng tải mọi định dạng Video mà chẳng gặp bất cứ khó khăn nào. Bên cạnh đó, Easy Youtube Video Downloader Express còn thêm một đường link nhỏ ở Youtube nhằm mục đích tải về các Video ở định dạng 3GP, MP4 HD, MP4 chất lượng cao và định dạng FLV.

Hạn chế duy nhất, đó là Easy Youtube Video Downloader Express không hiển thị quá trình tải xuống nên người dùng không thể theo dõi. Nếu như là các phần mềm khác thì người dùng sẽ nhìn thấy Video đã tải được bao nhiêu phần trăm, bao lâu nữa hoàn tất hay có bị gián đoạn hay không.

Đây cũng là một phần mềm phổ dụng đối với người dùng máy tính. Cài đặt phần mềm này về thiết bị, chúng ta dễ dàng tải bất cứ loại Video nào có trên Youtube. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa thành thục trong từng thao tác. Thực tế, giao diện phần mềm khá đơn giản, nhìn qua là đã biết cách sử dụng. Chắc chắn, tốc độ tải về của phần mềm khá cao, không làm mất quá nhiều thời gian của người dùng.

YTD Video Downloader ngoài cho phép người dùng tải các file từ nguồn Youtube còn hỗ trợ đổi từ định dạng này sang định dạng khác. Sau khi đã tải phần mềm về thiết bị, chúng ta thực hiện cách tải Video trên Youtube như sau:

Mở Youtube ra, chọn bất cứ Video nào mà chúng ta muốn lưu ngoại tuyến vào thiết bị máy tính.

Copy đường dẫn, dán vào ô Enter URL của phần mềm YTD Video Downloader.

Cuối cùng, chỉ cần nhấn vào nút Download để tiến hành hoàn tất tải về.

Sử dụng dịch vụ trực tuyến Clip Converter

Clip Converter là một địa chỉ Website chẳng còn xa lạ gì với người dùng Việt Nam nữa. Clip Converter có hỗ trợ tiếng Việt nên vô cùng dễ sử dụng. Cách mà chúng ta tải Video trên Youtube cùng Clip Converter cũng đơn giản, giống như nhiều phần mềm thông dụng khác. Ở ô yêu cầu nhập đường dẫn, chúng ta copy link truy cập Video trên Youtube vào đó. Nhấn Tiếp tục để xác nhận tải về.

Có một lưu ý nhỏ, dùng cách tải Video trên Youtube này, chúng ta nên chọn định dạng MP4 để khi tải về, Video có chất lượng cao nhất. Không bị mờ, mất tiếng hay bị nhiễu. Với phần mềm này, chúng ta chẳng còn bận tâm về mạng Internet nữa. Ngay cả khi ở vùng mất mạng, chúng ta vẫn có nhiều Video hấp dẫn để giải trí, theo dõi.

Hướng dẫn cách tải Video trên Youtube với Saveting

Công cụ này hỗ trợ người dùng tải Video từ trên Youtube về vô cùng dễ dàng, không mất thời gian, đảm bảo chất lượng âm thanh, hình ảnh. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tải Video từ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,…Quả thực, đây là phần mềm tiện ích, tối ưu cho người dùng. Hãy thử áp dụng cách tải Video trên Youtube này bằng cách:

Vào Saveting bằng cách truy cập vào địa chỉ Website chúng tôi

Lúc giao diện chính hiện ra, có một ô yêu cầu nhập ỦL. Đó là chỗ mà bạn sẽ dán link Video trên Youtube mà mình muốn tải.

Tiếp đến, tùy chọn chất lượng âm thanh haowjc hình ảnh, định dạng cho file tải về này.

Nhấn Download là mọi thứ hoàn tất. Người dùng cần đợi vài phút, tùy vào dung lượng Video cũng như tốc độ mạng internet mình đang sử dụng.

Video hướng dẫn tải video full HD từ Youtube với máy tính

15 Cách Tăng Sub Youtube Nhanh Chóng, Hiệu Quả, Miễn Phí 2022

Đối với những người kiếm tiền từ công việc xây dựng kênh Youtube, việc tăng các chỉ số như lượt like, view và sub là những việc mà họ luôn ưu tiên và cải thiện mỗi ngày.

Nếu kênh của bạn có được lượt tương tác và theo dõi chất lượng, nó có thể giúp bạn kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền trên Youtube.

Trước đây những người làm MMO với Youtube thường có rất nhiều thủ thuật blackhat, greyhat để tăng các chỉ số trên rất nhanh chóng. Tuy nhiên, Google luôn thay đổi thuật toán và những thủ thuật ấy không còn tác dụng nữa. Con đường duy nhất để phát triển kênh Youtube bền vững là sáng tạo nội dung thực sự chất lượng và quan tâm đến nhu cầu của người xem.

Bài viết này sẽ đưa ra 15 cách giúp các bạn tăng sub video, kênh Youtube một cách hiệu quả, bền vững và lâu dài.

Sử dụng Power Playlists

Xuất bản video dài (hơn 10 phút)

Giới thiệu video khác trong màn hình kết thúc của bạn

Tập trung vào chất lượng không phải là số lượng

Viết mô tả kênh hấp dẫn

Sử dụng biểu tượng kênh tuyệt vời

Tạo một khẩu hiệu kênh

Tạo một đoạn trailer cho kênh

Tạo những video

Nhúng video YouTube vào bài viết trên blog

Kết thúc video với CTA mạnh

Quảng bá kênh của bạn trong Ebook, hội thảo trên web, thuyết trình

Tối ưu hóa trang kênh của bạn

1. Sử dụng Power Playlists

Đây là một ví dụ về Power Playlists

Điều này giúp thu hút mọi người xem danh sách phát của tôi nhiều hơn và đăng kí kênh.

2. Xuất bản video dài (hơn 10 phút)

Theo một nghiên cứu lớn về các yếu tố xếp hạng YouTube đến từ Brian Dean, có 11 yếu tố giúp video của bạn được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm của Youtube.

3. Tận dụng tối đa tác dụng của màn hình kết thúc

Thực tế, một người càng xem nhiều video của bạn, càng có nhiều khả năng họ đăng ký kênh của bạn.

Làm thế nào để bạn khiến mọi người xem 2, 5 hoặc thậm chí 10 video của bạn?

Hãy giới thiệu một video khác trong Màn hình kết thúc của bạn.

Tại thời điểm 10 giây thời gian ở cuối video dành riêng cho Màn hình kết thúc của bạn, giao diện trên Youtube để thêm video trong màn hình kết thúc sẽ như thế này:

Ngoài ra, bạn còn có thể khuyến khích người xem đăng kí kênh của mình bằng cách thêm thành phần “Đăng kí” vào màn hình kết thúc. Đầu tiên, ấn vào “Thành phần” và tick chọn “Đăng kí”, màn hình kết thúc của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng kênh của bạn.

Thông thường, khi bạn mới bắt đầu phát triển một kênh Youtube, bạn sẽ nhận được lời khuyên như bạn cần up video một cách liên tục để phát triển kênh. Tuy nhiên, thực tế đó lại là một lời khuyên không hiệu quả.

Khi mới bắt đầu tạo kênh, tôi đã tải video lên rất thường xuyên, nhưng lượng xem video rất ít.

Thay vì số lượng, tôi quyết định tập trung 100% vào chất lượng.

Với tiêu chí “chất lượng hơn số lượng”, kênh của tôi đã phát triển rất thần kì. Tôi có hơn 200 nghìn lượt xem mỗi tháng chỉ với tổng 28 video của mình.

Đây là một trong những cách dễ dàng nhất để có được nhiều người đăng ký hơn.

Trên thực tế, dữ liệu nội bộ của YouTube, đã tìm thấy mối tương quan rõ ràng giữa việc trả lời nhận xét và người đăng ký.

6. Viết mô tả kênh hấp dẫn

Mô tả Kênh YouTube của bạn rất quan trọng (Đặc biệt khi nói đến SEO video)

Tuy nhiên, hầu hết các Mô tả Kênh trông giống như thế này:

Đoạn mô tả dưới cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn:

Cho bạn mục đích của kênh để làm gì

Cung cấp cho bạn thông tin quan trọng trên kênh (như các hạng mục trên kênh)

Bao gồm một lời kêu gọi hành động đăng ký kênh

Biểu tượng Kênh của bạn hiển thị MỌI NƠI trên YouTube.

Đó là lý do tại sao việc sử dụng nó thực sự quan trọng.

Vì vậy, nếu bạn là một thương hiệu cá nhân, hãy sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao:

Ví dụ: ESPN làm tròn logo của họ để nó phù hợp với định dạng của Biểu tượng Kênh:

Một khẩu hiệu độc đáo có thể giúp kênh của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng với người xem.

Bạn có thể tạo được một khẩu hiệu kênh chỉ với 3 bước đơn giản sau:

Đầu tiên, xác định một điều làm cho kênh của bạn trở nên độc đáo hoặc khác biệt.

Video của tôi dạy mọi người chiến lược marketing mà họ có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình.

Nhưng nếu tôi sử dụng khẩu hiệu của mình, tôi sẽ dạy các chiến lược tiếp thị, hoặc tôi sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp, điều đó khiến tôi không có gì khác biệt với hàng ngàn kênh khác trên YouTube.

Vì vậy, tôi quyết định tập trung vào MỘT điều mà kênh của tôi có thể giúp người xem có được: “Thứ hạng cao hơn và lưu lượng truy cập nhiều hơn”.

Thứ hai, đặt khẩu hiệu đó bằng phông chữ lớn trên các hình ảnh của bạn.

Cuối cùng, nhắc lại khẩu hiệu của bạn trong Video giới thiệu kênh của bạn.

10. Tạo một video giới thiệu kênh đặc sắc

Một đoạn giới thiệu kênh có thể giúp bạn có được nhiều người đăng ký YouTube hơn.

Bắt đầu video giới thiệu với khẩu hiệu riêng của bạn

Giữ độ dài video trong khoảng 60s (hoặc ngắn hơn), Youtube cũng thấy rằng những video độ dài ngắn có chuyển đổi tốt hơn

Trình bày những điểm tốt nhất trên kênh của bạn

Đoạn giới thiệu của bạn là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá nội dung tốt nhất của bạn.

Ví dụ: đoạn giới thiệu của tôi bao gồm rất nhiều clip từ các video nổi bật khác của tôi.

Bằng cách đó, người xem có thể nhanh chóng nắm được các loại nội dung có trên kênh của tôi.

11. Tạo video giữ chân người xem

Thời gian xem là một yếu tố xếp hạng SEO rất quan trọng.

Và không chỉ dành cho SEO YouTube.

Video có lượng thời gian xem cao được hiển thị thường xuyên hơn trên trang chủ YouTube:

Hãy sử dụng nhiều hiệu ứng đồ họa và âm thanh để làm video của bạn bớt nhàm chán. Hãy tạo ra phong cách riêng độc đáo trong cách trò chuyện hoặc cách dựng video mang đậm màu sắc riêng của bạn.

12. Nhúng video YouTube vào bài viết trên blog của bạn

Blog của bạn là một nguồn kiếm người đăng ký chưa được khai thác.

Nếu có ai đó đọc nội dung blog của bạn, họ rõ ràng thích nội dung của bạn.

Đó là lý do tại sao tôi nhúng rất nhiều video trong bài viết trên blog của tôi. Tôi nhúng video như một cách để mọi người tìm hiểu thêm về nội dung nào đó từ bài đăng.

Và không chỉ là người ngẫu nhiên.

Tôi đã hiển thị nội dung video của mình cho những người có khả năng đăng ký kênh của mình.

13. Kết thúc video với call to action (CTA) mạnh mẽ

Khi ai đó đi đến cuối video của bạn, họ nghĩ: “Có gì đặc sắc tiếp theo?”

Và nếu bạn không định hướng cho họ một điều gì đó trong các video tiếp theo, họ sẽ nhấp vào video khác từ một kênh khác.

Giải pháp là gì? Hãy nói với khán giả đăng ký kênh của bạn. Và đừng ngần ngại chỉ chính xác những gì họ cần làm để đăng kí kênh.

Lần tới khi bạn tạo bất kỳ phần nội dung nào, hãy tự hỏi:

Làm thế nào tôi có thể đưa mọi người từ nội dung này đến kênh của mình?

Ví dụ: tôi đã thêm một liên kết đến kênh của tôi trong mỗi bài viết.

15. Tối ưu kênh youtube của bạn

Khi ai đó vào kênh của bạn, hai điều có thể xảy ra:

Họ rời đi ngay lập tức

Họ xem nhiều video của bạn hơn và đăng ký

Và thực tế là một trang kênh được tối ưu hóa có thể tăng số người đăng ký của bạn lên gấp 2 lần.

Ví dụ: kênh youtube này từng trông nhạt nhẽo và không chuyên nghiệp:

Cụ thể, tôi đã thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế một số Channel Art mới:

Bây giờ là lúc để bạn bắt tay vào làm.

Chiến lược nào từ bài viết hôm nay mà bạn hào hứng để thử đầu tiên?

Hoặc bạn có thể để lại câu hỏi về bất kì điều gì bạn thắc mắc.

Cách Hack Sub Facebook Qua List

Hack sub, hack sub Facebook đã không còn là khái niệm xa lạ. Thỉnh thoảng bạn nhìn thấy một số tài khoản Facebook không phải người nổi tiếng gì mà cũng có tới hàng trăm ngàn lượt theo dõi. Thực tế thì lượng sub ấy từ đâu mà có? Hiệp sẽ viết về cách hack người theo dõi qua list và mua bán sub hiện nay trong bài viết này.

Hack sub Facebook qua list là gì?

Các bạn nên chú ý rằng mặc dù gọi là hack sub Facebook , tuy nhiên nó được phân biệt ra làm 2 loại hack người theo dõi là hack Sub thật và hack Sub ảo. Vậy ? Sub thật với sub ảo có gì khác nhau? Sub thật có nghĩa là những người mà theo dõi bạn (follow) thông qua nút theo dõi.

Bạn có thể bật nút này ở đây

Facebook có cung cấp cho bạn một mã nhúng để bạn có thể nhúng nó vào website của bạn. Những ai quan tâm thực sự đến bạn thì họ sẽ ấn vào đó và trở thành người theo dõi Facebook thật.

Để tìm hiểu List là gì và cách tạo List như thế nào thì bạn đọc bài sau

Ví dụ ở đây mình có danh sách vài List như vầy:

https://www.facebook.com/lists/323008601174069

https://www.facebook.com/lists/322974161177513

https://www.facebook.com/lists/533113030171747

Thì 2 list đầu tiên được lập ra nhằm mục đích trao đổi sub cho nhau. Còn cái list thứ 3 thì mình lập ra để dành cho những người quan tâm đến các thủ thuật Facebook. Nếu bạn cũng hack sub bằng các List này thì bạn sẽ nhận được một lượng Sub tương ứng với số người đã Sub các cái List này. Và tất nhiên là nếu bạn hack sub facebook qua list thì số Sub này khá ảo và không đem lại nhiều lợi ích thực sự cho bạn.

Cách tăng Sub qua List cho Facebook như thế nào

Câu trả lời đã rất rõ ràng rồi. Bạn đi tìm kiếm những List có lượng người Theo dõi lớn và cũng tham gia Theo dõi, có thể liên hệ với admin của List đó để được add vào danh sách nhanh hơn và nhận được sự hỗ trợ chi tiết hơn. Tuy nhiên, như mình đã nói nó chỉ là Sub ảo nên có lẽ chỉ để cho đẹp thôi. Tuy nhiên dù không có tác dụng tương tác thực sự với công việc kinh doanh của bạn nhưng lượng sub cao ( dù là sub ảo hay sub thật) thì cũng sẽ góp phần tăng sự uy tín cho trang Facebook của bạn.

Vậy nó sẽ đẹp hơn ở điểm nào nhỉ?

15K Sub tên các bạn sẽ được in đậm.