Cách Tải Sách Từ Google Books

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Google Chrome Offline, Tải Google Chrome 2022
 • Tải Adobe Acrobat Reader Full + Crack
 • Cách Cài Cheat Engine, Setup Cheat Engine 6.8, Thay Đổi Thông Số Trong
 • Tải Cheat Engine 7.0 2022+ Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Chụp Ảnh 360 Độ, Chụp Ảnh Panorama Trên Android, Iphone
 • Công cụ tìm kiếm Google Books

  Đầu tiên, hãy xem xét cách tải xuống một cuốn sách từ Google Books miễn phí.

  Công cụ tìm kiếm Google Books là gì?

  Công cụ tìm kiếm Google Books đã xuất hiện từ năm 2004. Nó cho phép bạn tìm kiếm hơn 30 triệu đầu sách, mỗi đầu sách đã được Google quét và chuyển đổi thành văn bản bằng OCR. Một số tạp chí cũng được bao gồm trong đây.

  Khi nhấp vào kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy các trang được quét, thông tin về cuốn sách (chẳng hạn như tác giả, ngày xuất bản và lời giới thiệu), cũng như liên kết để mua ở dạng ebook hoặc bản in.

  Bạn cũng có thể thêm đánh giá của riêng mình và lưu sách vào thư viện.

  Bạn có thể tải xuống bất kỳ tựa sách nào trên Google Books miễn phí không?

  Không. Mỗi tên sách trên Google Sách được chỉ định một trong 4 cấp truy cập sau:

  • Snippet: Nếu Google không có quyền bản quyền cần thiết, bạn sẽ có thể thấy tối đa 3 đoạn trích văn bản. Đoạn trích hiển thị một vài câu của một truy vấn cụ thể. Không có đoạn trích nào được hiển thị cho các sách tham khảo như bách khoa toàn thư và từ điển.

  Cách tải sách từ Google Books

  Trừ khi bạn biết mình muốn tựa sách nào, nếu không bạn nên sử dụng tính năng Google Books Advanced Search. Nó cho phép bạn nhập một số thông số cụ thể, một trong số đó là thể loại của cuốn sách. Rõ ràng, bạn cần chọn Full View.

  Bạn cũng có thể nhập từ khóa, nhà xuất bản ưa thích, tác giả, ISBN, ISSN và tiêu đề. Khi đã sẵn sàng, hãy nhấn nút Google Search ở ​​góc trên bên phải.

  Từ danh sách kết quả, nhấp vào tiêu đề của cuốn sách mà bạn đang tìm kiếm. Trang thông tin cuốn sách sẽ được load. Bạn có thể tìm thấy liên kết tải xuống ở góc trên bên trái. Nó được dán nhãn là EBOOK-FREE.

  Bằng cách di chuột qua liên kết, bạn có thể xem thiết bị nào mình có thể đọc sách và các tính năng bổ sung nào mà cuốn sách hỗ trợ.

  Khi nhấp vào liên kết, bạn sẽ nhận được một lời nhắc bổ sung để xác nhận quyết định của mình. Chọn Read và sách sẽ có sẵn trong phần My Books trên Google Play Store. Để tải xuống, nhấp vào ba dấu chấm trên danh sách và chọn Download PDF hoặc Download EPUB (tùy thuộc vào tính khả dụng).

  Google Play Books

  Google Play Books là cửa hàng ebook của Google. Đây là cửa hàng ebook lớn thứ hai trên web sau Amazon. Google Play Books cung cấp hơn 6 triệu tựa sách để mua. Bạn cũng có thể sử dụng nền tảng để mua audiobook và thuê sách giáo khoa.

  Cách tải sách từ Google Play Books

  Google Play Books cho phép bạn tải xuống bất kỳ cuốn sách nào bạn sở hữu để có thể đọc ngoại tuyến. Các tùy chọn có sẵn cho bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào việc bạn đã mua sách chưa, nếu nó miễn phí.

  Nếu bạn có sách điện tử miễn phí trong thư viện của mình (vì bạn đã lưu chúng bằng Google Books bằng phương pháp trước đó hoặc bạn đã tận dụng ưu đãi sách điện tử miễn phí trên chính cửa hàng), bạn có thể tải xuống phiên bản file PDF hoặc EPUB. Sau đó, bạn có thể copy, sao lại và chia sẻ file theo ý muốn.

  Tuy nhiên, đối với sách trả phí, bạn chỉ có thể tải xuống một bản sao trên thiết bị để đọc khi ngoại tuyến. Bạn sẽ không thể truy cập file PDF hoặc EPUB.

  Để tải sách, bạn sẽ cần ứng dụng điện thoại thông minh Google Play Books (dành cho thiết bị di động) hoặc trình duyệt Chrome và tiện ích mở rộng Play Books từ Chrome Web Store (dành cho desktop).

  Tải Google Play Books trên Android hoặc iOS

  Để tải sách xuống thiết bị di động, hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới:

  1. Lấy một bản sao của ứng dụng Google Play Books miễn phí từ cửa hàng ứng dụng thích hợp.

  2. Đảm bảo thiết bị của bạn có kết nối Internet.

  3. Nhấn vào tab Library ở cuối màn hình.

  4. Nhấn vào cuốn sách bạn muốn lưu để đọc ngoại tuyến.

  Quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu. Khi nó kết thúc, bạn sẽ thấy một dấu tích xuất hiện trên hình thu nhỏ của cuốn sách.

  Tải Google Play Books trên Windows và Mac

  Thay vào đó, nếu bạn thích tải xuống một cuốn sách trên máy tính để bàn của mình, hãy sử dụng các hướng dẫn sau:

  1. Tải Google Chrome cho hệ điều hành ưa thích.

  2. Tải xuống ứng dụng web Google Play Books cho Google Chrome.

  3. Mở Chrome và truy cập ứng dụng Google Play Books.

  4. Tìm cuốn sách bạn muốn tải về để đọc ngoại tuyến.

  5. Di chuột qua hình thu nhỏ của cuốn sách và nhấp vào Make available offline.

  Nếu bạn muốn xóa sách trong tương lai, chỉ cần bỏ chọn hộp kiểm tương tự.

  Những cách khác để tải sách miễn phí trực tuyến

  Các phương pháp được mô tả trong bài viết này sẽ giúp bạn đảm bảo bạn luôn có sẵn nhiều tài liệu để đọc, ngay cả khi bạn dự tính sẽ ngoại tuyến trong một khoảng thời gian dài.

  Và hãy nhớ rằng, Google Books không phải là nơi duy nhất bạn có thể tìm thấy sách điện tử miễn phí. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, thì đây là một số thư viện ebook miễn phí tiện lợi và các trang web tốt nhất để nhận sách điện tử miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Game Grand Theft Auto V “việt Hóa” Gta 5 Full Cho Pc 2022
 • ?? Top 10 Website Tải Ảnh Chất Lượng Cao Miễn Phí
 • Cách Tăng Fps Game Liên Minh Huyền Thoại Để Chơi Mượt Trên Tất Cả Các Máy Tính
 • Tải Vainglory Cho Pc Không Cần Dùng Giả Lập Bluestacks
 • Bật Mí Bí Kíp Tải Game Vainglory Cho Pc Không Cần Giả Lập Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Đọc Sách Điện Tử Ebook Và Sử Dụng Google Play Book Để Đọc Sách Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Anh Ấy Yêu Mình Nhiều Hơn Và Khiến Chàng Mãi Mãi Yêu Bạn
 • Làm Sao Để Người Ấy Chú Ý Đến Mình Và Thích Mình Hơn?
 • Hướng Dẫn Làm Bánh Bông Lan Trà Xanh Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bông Lan Trà Xanh Ăn 1 Lần Là Mê
 • Mách Nhỏ Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Ngon Bất Bại
 • Chào các bạn,

  Mình thấy hiện tại sách điện tử khá tiện lợi, kinh tế , tiết kiệm cùng rất nhiều tiện ích và lợi ích khác. Video này bắt nguồn từ việc mình muốn tặng và chia sẻ sách sức khỏe và những cuốn sách điện tử ebooks hay với bố mẹ, người thân , nhưng họ lại không biết cách tải , mua, thiết lập, thanh toán , xem/viết thông tin đánh giá, nhận xét và sử dụng phần mềm đọc sách cụ thể ở đây là Google play book trên cả 2 dòng điện thoại chạy IOS, hoặc Andriod. Biết cách thiết lập và sử dụng , người đọc có thể đọc sách rất dễ chịu cho mắt mà không phải đeo kính, có thể nghe sách mà không cần đọc, và đọc thoải mái trong mọi điều kiện ánh sáng, môi trường, hoàn cảnh cho phù hợp. Với chỉ 1 chiếc điện thoại là có thể vác cả thư viện sách đi để đọc bất kỳ lúc nào mình muốn, và đặc biệt là tận dụng thời gian chờ đợi một cách hiệu quả, hữu ích và ý nghĩa mà không phải sốt ruột, khó chịu. ^^

  Video này sẽ hướng dẫn giúp các bạn :

  + Cách tải ứng dụng Google play books để có thể đọc được trên tất cả các dòng điện thoại smartphone thông minh cả 2 hệ điều hành ios, android như iPhone, Samsung, Oppo,…

  + Cách sử dụng các chức năng của phần mềm đọc sách Google play books / Google play sách

  + Cách xem, lựa chọn sách, mua tải sách về đọc, đánh giá, góp ý, chia sẻ sách

  + Cách hiệu chỉnh để xem sách điện tử dễ chịu nhất cho mắt

  + Nhiều lợi ích và các tính năng hữu ích của sách điện tử đem lại cho người dùng,vv….

  Làm sạch mạch và máu: Những tác phẩm kinh điển của nền y học tự nhiên

  Làm sạch Tâm hồn _ các bài tập thiền: Những tác phẩm kinh điển của nền y học tự nhiên

  Luật Nhân Quả, Nghiệp và Luân Hồi: Ứng dụng Quy luật vũ trụ, quy luật Tự nhiên, quy luật Cuộc sống vào đời sống cho một cuộc sống thiện lành, tốt đẹp và hạnh phúc hơn

  Dưỡng sinh tâm thể trước Công luận: Kết quả và hiệu quả thực tiễn của Dưỡng sinh tâm thể với sức khỏe con người và cộng đồng

  Lịch sử và quá trình phát triển bóng bàn thế giới

  Tập đánh bóng bàn

  --- Bài cũ hơn ---

 • #top Tải Phần Mềm Scan Miễn Phí
 • Thu Thuat Game Avatar Cap Nhat
 • Thủ Thuật Phân Thân Hôm Giảm Gây Rối Trong Avatar
 • 5 Công Cụ Thiết Kế & Tạo Ảnh Bìa Facebook Online Đẹp
 • Cách Tạo Ảnh Bìa Facebook Theo Ý Muốn
 • Cách Tải Sách Điện Tử Của Riêng Bạn Lên Google Play Sách

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Nghe Nhạc Lossless Trên Iphone
 • Hướng Dẫn Nghe Nhạc Lossless Trên Iphone 5 Miễn Phí
 • #1 Tải Nhạc Lossless Và Trình Nghe Nhạc Lossless Chuyên Nghiệp Trên Iphone
 • Tải Phần Mềm Đọc Mã Vạch Barcode Việt Cho Android
 • Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng Kiểm Tra Mã Vạch Phân Biệt Hàng Giả Đơn Giản Nhất
 • Có, bạn có thể tải sách và tài liệu EPUB và PDF cá nhân lên Google Play Sách và lưu trữ sách trong đám mây của mình để sử dụng trên bất kỳ thiết bị tương thích nào. Quá trình này tương tự như những gì Google cho phép bạn thực hiện với Google Play Âm nhạc .

  Lý lịch

  Khi Google lần đầu tiên phát hành Google Sách và trình đọc sách điện tử trên Google Play Sách , bạn không thể tải sách của riêng mình lên. Đó là một hệ thống khép kín và bạn chỉ bị kẹt khi đọc những cuốn sách bạn đã mua từ Google. Không nên ngạc nhiên khi biết rằng yêu cầu tính năng số một cho Google Sách là một số tùy chọn lưu trữ dựa trên đám mây cho các thư viện cá nhân. Tùy chọn đó tồn tại ngay bây giờ. Hoan hô!

  Quay lại những ngày đầu của Google Play Sách, bạn có thể tải sách xuống và đặt chúng vào một số chương trình đọc khác. Bạn vẫn có thể làm điều đó, nhưng nó có một số nhược điểm. Nếu bạn sử dụng một ứng dụng đọc sách điện tử địa phương, chẳng hạn như Aldiko , sách của bạn cũng là địa phương. Khi bạn nhấc máy tính bảng lên, bạn không thể tiếp tục cuốn sách bạn vừa mới đọc trên điện thoại của mình. Nếu bạn bị mất điện thoại của bạn mà không sao lưu những cuốn sách ở một nơi khác, bạn cũng đã mất cuốn sách.

  Nó không phù hợp với thực tế của thị trường sách điện tử ngày nay. Hầu hết những người đọc sách điện tử muốn có sự lựa chọn của họ về nơi để mua sách nhưng vẫn có thể đọc tất cả từ một địa điểm duy nhất.

  Yêu cầu

  Để tải sách lên Google Play, bạn cần những điều sau:

  • Tài khoản Google
  • Sách điện tử hoặc tài liệu định dạng EPUB hoặc PDF
  • Quyền hợp pháp để sở hữu bản sao của những cuốn sách điện tử hoặc tài liệu đó (nói cách khác, bạn đã không cướp biển chúng)
  • Các tệp trên máy tính của bạn hoặc được lưu trữ trong Google Drive

  Các bước để tải lên sách của bạn

  Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Tốt nhất là sử dụng Chrome, nhưng Firefox và các phiên bản Internet Explorer hiện đại cũng hoạt động tốt.

  1. Truy cập https://play.google.com/books.
  2. Nhấp vào nút Tải lên ở góc trên bên phải của màn hình. Một cửa sổ sẽ xuất hiện.
  3. Kéo các mục từ ổ cứng máy tính của bạn hoặc nhấp vào Ổ của tôi và điều hướng đến sách hoặc tài liệu bạn muốn đưa vào.

  Các mục của bạn có thể mất một vài phút để có bìa nghệ thuật xuất hiện. Trong một số trường hợp, nghệ thuật bìa sẽ không xuất hiện chút nào và bạn sẽ có một trang bìa chung hoặc bất kỳ điều gì xảy ra ở trang đầu tiên của cuốn sách. Dường như không có cách nào để khắc phục sự cố đó vào lúc này, nhưng các bìa có thể tùy chỉnh có thể là một tính năng trong tương lai.

  Một tính năng còn thiếu, như của bài viết này, là khả năng tổ chức một cách có ý nghĩa những cuốn sách này với các thẻ, thư mục hoặc bộ sưu tập. Ngay bây giờ, bạn có thể sắp xếp sách bằng cách tải lên, mua và cho thuê. Có một vài tùy chọn để sắp xếp khi bạn xem thư viện của mình trong trình duyệt web, nhưng những lựa chọn đó không hiển thị trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể tìm kiếm theo tên sách, nhưng bạn chỉ có thể tìm kiếm nội dung trong sách được mua từ Google.

  Xử lý sự cố

  Nếu bạn thấy rằng sách của bạn không tải lên, bạn có thể kiểm tra một vài điều sau:

  • Cuốn sách của bạn có định dạng tương thích không? Sách của bạn phải ở định dạng EPUB hoặc PDF. Nó không được có bất kỳ vấn đề về quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) nào. Nếu bạn đã kết thúc với một số định dạng khác, chẳng hạn như MOBI ( định dạng Amazon Kindle không có DRM), bạn có thể thử chuyển đổi nó bằng cách sử dụng một công cụ như Calibre.
  • Bạn có quá nhiều sách không? Xóa bỏ suy nghĩ, nhưng Google hiện chỉ cho phép bạn tải lên 1.000. Bạn có thể phải ưu tiên các tài liệu bạn muốn lưu trữ trên đám mây hoặc tìm ra cách nào đó để sắp xếp chúng giữa các tài khoản.
  • Bạn đã đăng nhập vào đúng tài khoản Google chưa? Nếu bạn tải tệp lên và có vẻ ổn nhưng sau đó biến mất, có thể bạn đã tải tệp lên sai tài khoản.

  Alike posts

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Google Dịch Về Điện Thoại
 • Tải Trò Chơi Grand Theft Auto: Vice City Cho Android
 • Tải Game Grand Theft Auto: Vice City Miễn Phí Cho Android
 • Bạn Đã Biết Cách Cài Đặt Ứng Dụng Android Cho Windows Phone 10 Chưa?
 • Cách Cài File Apk Android Lên Win 10 Mobile
 • Cách Tạo Một Quyển Sách/ Tạo Ebook Bằng Word 2022, Đơn Giản !

  --- Bài mới hơn ---

 • Macchiato Là Gì? Hướng Dẫn Cách Làm Macchiato Chuẩn Hương Vị Ý
 • Cách Làm Thùng Xốp Trồng Rau Thông Minh Theo Earthbox
 • Cách Làm Thùng Xốp Trồng Rau Theo Earthbox
 • Làm Ăn Với Mỹ Phải Biết Lobby
 • Cách Làm Bánh Chuối Nướng Đơn Giản Mà Thơm Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà
 • data-full-width-responsive=”true”

  Vâng, trong bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách làm một quyển sách bằng ứng dụng Word 2022 một cách đơn giản và dễ dàng.

  I. Tùy chỉnh khổ giấy và canh lề

  Việc đầu tiên mà bạn cần thiết lập trước khi soạn thảo một quyển sách là bạn cần khai cho báo cho Word biết khổ giấy và các lề trong khổ giấy.

  Như bạn đã biết có rất nhiều cách tùy chỉnh khổ giấy cho một văn bản. Trong phạm vi của bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất. Thực hiện như sau:

  data-full-width-responsive=”true”

  Và một bài viết nữa mà mình muốn các bạn đọc đó là: Cách soạn thảo văn bản theo đúng chuẩn trên Word 2007.. 2022

  Ngoài ra, trong hộp thoại Page Setup chúng ta còn phải tùy chỉnh thêm một vài thông số nữa, cụ thể:

   Tại Multiple pages bạn hãy chọn Mirror margins: Ý nghĩa của tùy chọn này là lề trang lẻ và chẵn sẽ đối xứng với nhau.

   Tại thẻ Layout trong Page Setup, bạn hãy tích chọn vào Different odd and even và Different first page: Ý nghĩa của tùy chọn này là Header - Footer sẽ khác nhau giữa trang lẻ và trang chẵn.

  II. Tạo tiêu đề trang – chân trang (Header – Footer)

  Vì văn bản được tùy chỉnh là đối xứng và có sự khác nhau giữa trang chẵn và trang lẻ nên bạn phải tạo Header cho trang lẻ (trang 1) và cho trang chẵn (trang 2). Đối với Footer bạn cũng thực hiện tương tự cho trang lẻ và chẵn.

  Cách tạo Footer bạn thực hiện tương tự như vậy thôi, rất đơn giản 😀

  Do các tùy chỉnh trong hộp thoại Page Setup mà việc tạo Tạo tiêu đề trang – chân trang hơi khó hơn so với bình thường, nay mình có một số gợi ý cho bạn như sau:

  • Header và Footer của trang lẻ được canh lề bên trái.
  • Header và Footer của trang chẵn được canh lề bên phải.

  III. Tạo trang bìa cho quyển sách

  V. Tạo danh sách bảng biểu và hình ảnh

  Trong các tài liệu hoàn chỉnh mà đặc biệt là quyển sách khoa học, bài nghiên cứu, luận văn và luận án… thì việc tạo ra danh sách các bảng biểu và danh sách các hình là một điều rất cần thiết.

  Nó giúp cho người đọc có thể nhanh chóng tìm ra một bảng biểu hay một hình nào đó. Đối với tác giả thì thuận tiện cho việc trích dẫn và trình bày các nội dung có trong sách của mình.

  Các bước tạo danh sách bảng biểu và hình ảnh:

  + Bước 1: Chèn bảng biểu và tên của bảng biểu vào Word như hình bên dưới.

  Thực hiện tương tự cho các bảng còn lại nhưng ở bước 3 bạn không cần phải tạo ra một New lable... mới nữa.

  VI. Tạo chỉ mục cho quyển sách (Index)

  Chỉ mục trong Tiếng Anh gọi là Index, vậy chỉ mục là gì ? Nó có công dụng như thế nào ?

  Vâng ! Chỉ mục là một bảng tra cứu đặc biệt mà với nó bạn có thể tra cứu một cách nhanh chóng từ hoặc cụm từ tạm gọi là quan trọng có trong văn bản của bạn.

  Các bước tạo chỉ mục trong Word như sau:

  + Bước 1: Chọn từ hoặc cụm từ cần tạo chỉ mục.

  Footnote có thể hiểu là chú thích ở cuối trang, và nó thường được sử dụng để trích dẫn giải thích một cách ngắn gọn cho một từ hoặc cụm từ nào đó. Một số trường hợp khác là do ý định riêng của tác giả.

  Từ hoặc cụm từ nào được tạo Footnote sẽ xuất hiện một số 1, 2, 3... nhỏ ở phía trên từ đó hoặc cụm từ đó và phần giải thích sẽ nằm ngay cuối trang.

  Để tạo Footnote bạn thực hiện theo các bước sau:

  + Bước 1: Chọn từ hoặc cụm từ cần tạo Footnote.

  Như vậy là mình đã hướng dẫn cơ bản cho các bạn cách tạo một quyển sách bằng Word 2022 tương đối hoàn chỉnh rồi đó.

  CTV: Nhựt Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

  IIX. Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Mua Sách Ebook Trên Amazon Về Việt Nam Giá Rẻ
 • Tài Liệu Hướng Dẫn Học Html
 • Tự Tạo Ebook Bằng Microsoft Word
 • Hướng Dẫn Chuyển Đổi Định Dạng File Sang Ebook Đọc Trên Kindle
 • 5 Phương Pháp Học Excel Hiệu Quả Nhất
 • Sử Dụng Ibooks Trên Iphone, Đọc Sách, Ebook Trên Iphone Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tải Sách Trên Amazon Về Máy Tính, Free 100%
 • Cách Tải Tik Tok Bản Trung 2022 Cho Tất Cả Các Dòng Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Tải Zalo Cho Ipad
 • Tải Gta Vice City Full
 • Hướng Dẫn Cách Tải Game Fortnite Miễn Phí Trong Giai Đoạn Thử Nghiệm
 • Ứng dụng đọc PDF trên iOS (iPhone, iPad)
  Dùng Facebook lite tiết kiệm dung lượng, hạn chế giật lag
  Đọc file Pdf với Adobe Reader trên Android
  Điều chỉnh chất lượng video trên Facebook, xem video HD trên Facebook
  Ra mắt Foxit Mobile PDF cho điện thoại Windows Phone

  Cách sử dụng iBooks trên iPhone iPad

  iBooks là ứng dụng hỗ trợ đọc sách trên nền tảng iOS dành cho các thiết bị di động như iPhone, iPad, iToud… do nhiều nguyên nhân khác nhau như chưa biết cách dùng, chưa biết thêm sách, tải sách… mà nhiều người đã bỏ phí nó. Rất lãng phí.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG iBOOKS TRÊN IPHONE IPAD

  Thay vì sử dụng các ứng dụng đọc PDF trên iOS người dùng hoàn toàn có thể đọc sách, Ebook trên iPhone iPad với iBooks mà không cần cài đặt thêm app khiến máy nặng hơn, giảm hiệu suất khi hoạt động.

  Để có sách trên iBooks bạn có 2 lựa chọn tải bản Offline cho nó hoặc download chúng trực tiếp trên các thư viện (do vướng mắc các vấn đề bản quyền nên chúng tôi khuyên bạn nên tải bản Offline thông qua iTunes vào máy).

  Sách có một số định dạng khác nhau như PDF, PRC, Doc… trong đó PDF là phổ biến hơn chính vì vậy bạn có thể dùng những cuốn sách được lưu trữ ở định dạng này cho thiết bị của mình, cách chuyển file PDF vào iPhone có thể được thực hiện thông qua Air Transfer cho iPhone hay iTunes. Trong bài trước chúng tôi cũng có hướng dẫn các bạn cách chuyển ebook vào iPhone thay vì nêu chi tiết ở đây bạn có thể tham khảo lại bài viết này.

  Hướng dẫn tải sách vào iBooks

  2. ĐỌC SÁCH TỪ iBOOKS TRÊN IPHONE, IPAD

  – Truy cập iBooks trên iPhone iPad

  Tìm tới cuốn sách cần đọc và chọn nó. Nhìn chung giao diện của iBooks khá trực quan, dễ dùng, với những người dùng lần đầu chỉ mất vài phút là có thể làm quen và sử dụng nó dễ dàng. Nếu thường xuyên đọc báo trên di động, lưu nội dung trang web, đọc báo offline, xem tin tức ngoại tuyến sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ tin tức nào.

  Qua đây người dùng có thể sử dụng iBooks trên iPhone của mình để đọc các cuốn sách, truyện, tiểu thuyết… mà mình yêu thích. Bạn có thể thay đổi kích thước font chữ, kiểu chữ và cả màu nền khi sử dụng những ứng dụng này. Nếu bạn đọc sách vào ban đêm, bạn nên dùng một nền đen và chữ màu trắng là tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Miễn Phí Cách Tải Raft Crack
 • Cách Cài Resource Pack Cho Minecraft Siêu Đẹp, Siêu Dễ
 • Cách Cài Đặt Resource Packs Trong Minecraft 1.16.4
 • Tải Lucky Patcher Apk V9.2.4 (Có Tiếng Việt)
 • Left 4 Dead 2 (L4D 2)
 • Top Website Tải File Apk Từ Google Play, Download File Apk Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Nhạc Miễn Phí, Tải Nhạc Chất Lượng Cao Về Máy Tính
 • Tải Game Nobihaza Việt Hóa: Trải Nghiệm Game Nobihaza
 • Download Tải Game Đế Chế Aoe 1 Việt Hoá
 • Hướng Dẫn Tải Đột Kích Trung Quốc Nhanh Chóng Siêu Đơn Giản
 • Tải Crossfire Legends Apk: Phiên Bản Cf Mobile Quốc Tế Mới
 • Bài viết dưới đay, chúng tôi xin giới thiệu top các website tải file APK từ Google Play tốt nhấ cùng tham khảo để việc tải ứng dụng của bạn nhanh hơn và không gặp phải những lỗi không đáng có trong quá trình tải trên Google Play APK.

  Có rất nhiều cách để chúng ta có thể tải một ứng dụng nào đó từ Google Play về điện thoại của mình mà không nhất thiết phải sử dụng ứng dụng Google Play mặc định cài sẵn trên máy. Với top website tải file APK từ Google Play sẽ cho bạn biết cách để thực hiện việc đó nó như thế nào.

  Sở dĩ chúng ta cần các website tải file APK từ Google Play vì không phải lúc nào Google Play cũng cho chúng ta tốc độ tải tối ưu nhất, chưa kể nhiều lúc bạn sẽ phải mất cả tiếng đồng hồ để tải một ứng dụng về. Thay vào đó các website tải file APK từ Google Play này cho phép bạn tải file APK về máy tính, ngoài ra một số ứng dụng game, khi bạn tải file APK về máy tính đồng nghĩa là tải toàn bộ nội dung về. Thuận tiện cho việc sao chép và cài đặt nhanh chóng hơn.

  Top website tải file APK từ Google Play tốt nhất

  – Để có thể tải file apk từ website này vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

  APKPURE là một trong những website tải file APK từ Google Play trên máy tính tốt nhất hiện nay, không những APKPURE cho phép bạn tải 99% các ứng dụng có trên Google Play mà nó lại hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra khả năng cập nhật của APKPURE là rất nhanh chóng với hàng loạt game ngay lập tức có phiên bản mới chỉ sau vài phút nếu như phiên bản chỉnh thức của game đó được phát hành trên Google Play.

  Một điểm mà người dùng vô cùng thích thú ở APKPURE chính là hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt vì thế người Việt Nam sử dụng APKPURE để tải file apk về máy tính là rất nhiều.

  2. APKMirror

  – Để truy cập vào APKMirror vui lòng nhấn TẠI ĐÂY.

  Ngoài APKPURE thì APKMirror là sự lựa chọn thay thế cho Google Play rất tốt. Cũng giống như các website tải file APK từ Google Play khác thì APKMirror cho phép người sử dụng tải các file APK miễn phí,mặc dù giao diện của APKMirror khá đơn giản, không hướng người dùng hay giới thiệu APK nào đang HOT nhưng APKMirror tập trung vào sự nhanh gọn, giúp người dùng có thể tải các file APK mà mình muốn một cách nhanh chóng.

  3. APK4Fun

  – Để sử dụng APK4Fun vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

  APK4Fun nhưng không hề “fun” một chút nào, trái lại APK4Fun lại được đánh giá rất cao từ giao diện chuyên nghiệp của mình và đây là một trong những website tải file APK trực tiếp từ Google Play tốt nhất hiện nay bạn có thể sử dụng.

  Về cơ bản APK4Fun cho phép người dùng tải các file APK từ Google Play về máy tính, tương tự như APKPUREt hì APK4Fun cập nhật ứng dụng cũng rất nhanh và để đợi một phiên bản mới nào đó bạn không cần phải đợi quá lâu.

  4. Blackmart

  – Sử dụng Blackmart truy cập TẠI ĐÂY.

  Blackmart là một trong những website tải file APK từ Google Play nhưng lại không được người dùng sử dụng nhiều như các trang trên, một phẩn bởi vì giao diện của Blackmart có phần hơi đơn giản và có dạng blog nhiều hơn là một website.

  Tuy vậy với những ai thường xuyên sử dụng Blackmart sẽ thấy được chất lượng mà website này đem lại cho người dùng là như thế nào, không những thế Blackmart hiện tại đã hỗ trợ 6 thứ ngôn ngữ và biết đâu trong tương lai Blackmart sẽ hỗ trợ tiếng Việt thì sao.

  5. Androidfreedownload

  – Truy cập TẠI ĐÂY để vào website Androidfreedownload.

  Mặc dù sở hữu tên miền hơi dài là Androidfreedownload nhưng qua cái tên người dùng đã có thể hiểu được được Androidfreedownload đem lại cho người dùng những gì, là một trong top website tải file APK từ Google Play miễn phí mà người dùng có thể tin tưởng được. Với Androidfreedownload mọi ứng dụng có trên Google Play thì Androidfreedownload cũng có.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tai-file-apk-tu-google-play-tot-nhat-36699n.aspx

  Với những ai không sở hữu máy Android nào vẫn có thể cần tới các website tải file APK từ Google Play trên bởi hiện nay có rất nhiều các phần mềm giả lập Android và các phần mềm giả lập Android này có thể chạy đến 99% các ứng dụng trên Google Play, cụ thể như Bluestacks là một trường hợp điển hình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Apk An Toàn, Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Tải File Apk Từ Trang Chủ Play Store
 • Hướng Dẫn Tải Bandicam Full Crack Phiên Bản
 • Cách Tải Và Các Chức Năng Cơ Bản Của Xmodgames Đối Với Game Clash Of Clans
 • Hướng Dẫn Cách Cài Xmodgame Cho Iphone, Ipad
 • Cách Chuyển Ảnh Từ Iphone Sang Macbook

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thiết Lập Picasa Với Google+ Photos
 • Hướng Dẫn Lấy Ảnh Thumbnail Của Video Trên Youtube
 • Download Gta 3 Full – Grand Theft Auto Iii Bản Chuẩn, Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Avira Free Antivirus Và Cách Sử Dụng.
 • Tải Avira Free Antivirus 2022 – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí
 • Bạn đang muốn chép hình từ iPhone vào MacBook để chuyển bức ảnh yêu thích hiện đang nằm trong điện thoại iPhone sang MacBook, nhưng lại chưa biết nên làm thế nào? Đừng lo lắng, bởi bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

  1. Cách chuyển hình ảnh từ iPhone vào Mac không sử dụng cáp sạc USB:

  1.1. Dùng iCloud Photos để đồng bộ dữ liệu 

  Bằng việc sử dụng iCloud Photos để đồng bộ hóa dữ liệu, bất kỳ bức ảnh từ iPhone nào mới được chụp cũng sẽ tự động được lưu ở trên Mac.

  iCloud là gì? iCloud Photos ở đâu? 

  iCloud photos là một dịch vụ giúp lưu trữ hình ảnh của hãng Apple. Khi bạn tiến hành kích hoạt iCloud photos trên iCloud, điều này sẽ đồng nghĩa với việc tất cả hình ảnh trên thiết bị của Apple như điện thoại, máy tính bảng, Mac sẽ được lưu trữ một cách trực tiếp vào iCloud. 

  Các thiết bị Apple như iPhone, iPad, Mac có chung tài khoản iCloud sẽ được đồng bộ hóa. Nhờ đó mà bạn có thể chuyển ảnh từ MacBook sang iPhone sang iPad hay ngược lại.

  Muốn copy hình ảnh từ iPhone vào MacBook, bạn đã nắm được vị trí iCloud Photos nằm ở đâu hay chưa? iCloud Photos nằm ở trong iCloud. Muốn sao chép hình ảnh đầu tiên cần phải mở iCloud Photos lên.

  Điều kiện để đồng bộ

  • Chung tài khoản iCloud ở cả iPhone và Mac.

  • Bật chức năng iCloud Photos trên iPhone và Mac.

  • iCloud còn đủ dung lượng để đồng bộ.

  Cách bật iCloud Photos trên iPhone

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn tìm đến mục Settings. Sau đó, chọn vào tên iPhone.

  • Bước 2: Chọn vào iCloud, rồi chọn tiếp Photos.

  • Bước 3: Bật iCloud Photos bằng cách di chuyển nút màu xanh về phía bên phải.

  Cách bật iCloud Photos trên Mac 

  • Bước 1: Muốn chia sẻ ảnh giữa thiết bị iPhone, iPad với nhau, để bật iCloud Photos đầu tiên hãy tìm đến biểu tượng Apple. Sau đó chọn vào System Preferences.

  • Bước 2: Nhấn chọn vào iCloud.

  • Bước 3: Chọn vào Photo, rồi nhấn chọn tiếp vào Options.

  • Bước 4: Tích chọn vào mục iCloud Photo Library. Và kết thúc bằng Done.

  1.2. Chuyển hình ảnh bằng AirDrop 

  Chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone qua Bluetooth và WiFi bằng công cụ AirDrop cũng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Và bạn cũng có thể áp dụng nội dung  này để chuyển hình ảnh từ iPhone vào Mac.

  AirDrop là gì?

  AirDrop được biết đến như là một chuẩn giao tiếp có thể cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, dữ liệu giữa các thiết bị Apple với nhau.

  Lưu ý: Nếu bạn muốn chia sẻ ảnh từ iPhone sang MacBook hay các thiết bị khác và ngược lại bằng AirDrop, cần phải bật đồng thời WiFi và Bluetooth ở các thiết bị cùng một lúc. 

  Cách chuyển ảnh từ iPhone vào Mac bằng AirDrop

  • Bước 1: Trên iPhone, hãy vào mục Photos.

  • Bước 2: Chọn vào những bức ảnh mà bạn muốn chia sẻ. Sau đó chọn vào nút Share.

  • Bước 3: Trên iPhone, tìm đến mục AirDrop. Hãy chọn vào tên của thiết bị MacBook.

  • Bước 4: Có một thông báo hiển thị trên MacBook, hỏi bạn có muốn nhận ảnh được chia sẻ từ iPhone hay không. Nếu đồng ý chọn Accept.

  2. Cách chuyển hình ảnh từ iPhone vào Mac sử dụng cable USB

  2.1. Sử dụng ứng dụng Photos

  Với cách copy ảnh từ MacBook vào iPhone này, hãy cài đặt kết nối iPhone với MacBook với một dây sạc USB. Sau đó hãy mở ứng dụng Photos lên, để ý kỹ bạn sẽ thấy ở trong mục Import sẽ có biểu tượng của iPhone xuất hiện. Nếu nhìn thấy thông báo, hãy tiến hành mở khóa iPhone.

  Chọn vào biểu tượng iPhone, lúc này tất cả hình ảnh có sẽ hiển thị. Nếu muốn chuyển những bức ảnh mới nhất, hãy chọn vào Import New, còn nếu muốn chuyển bức ảnh mà mình thích, hãy chọn vào từng ảnh rồi chọn Import Select. 

  2.2. Sử dụng ứng dụng Image Capture

  Chuyển ở định dạng JPEG: Cách sử dụng ứng dụng Image Capture khá đơn giản, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau với định dạng ảnh là JPEG.

  Bước 1: Mở ứng dụng Image Capture.

  Bước 2: Chọn vào biểu tượng iPhone sẽ thấy các hình ảnh được hiển thị.

  Bước 3: Chọn từng ảnh, nhấn Command và chọn vào ảnh mà bạn muốn. Còn nếu chọn nhóm ảnh, thì nhấn vào ảnh đầu và nhấn phím Shift cùng ảnh cuối. Những ảnh được chọn sẽ hiển thị ô màu xanh. Để lưu lại ảnh, hãy nhấn vào thư mục bên cạnh chữ Import to, còn tạo thư mục mới thì chọn Other. Cuối cùng, chọn vào Import để hoàn tất việc chép ảnh.

  – Giữ nguyên định dạng HEIF: Trên điện thoại iPhone: Truy cập vào Settings, sau đó chọn Photo. Kéo xuống phía dưới và tích chọn vào Keep Originals.

  – Dùng iMessage: nếu chỉ cần chuyển vài ảnh, bạn có thể tự gửi cho chính mình qua iMess sau đó lưu trên ứng dụng Messenger của Mac. 

  – Dùng dịch vụ lưu trữ như OneDrive hoặc Google Drive: Đây là hai ứng dụng cho phép tự động sao lưu toàn bộ hình ảnh, dữ liệu cho mọi thiết bị có cài đặt OneDrive hoặc Google Drive. Do đó, nếu iPhone và Mac cùng cài đặt một trong hai 2 ứng dụng trên, thì hình ảnh trên Mac sẽ có trên iPhone và ngược lại.

  Mong rằng với cách chuyển hình ảnh từ iPhone sang MacBook và ngược lại mà bài viết này chia sẻ, đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích. Từ đó có thể sao chép hình ảnh mà mình thích từ các thiết bị Apple với nhau.

  Bạn có hài lòng với nội dung này không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyển Hình Ảnh Từ Iphone Qua Máy Tính Macbook – Hướng Dẫn Toàn Tập
 • Cách Copy Ảnh Vào Iphone Bằng Itunes,3Utools
 • 5 Cách Chuyển Ảnh Từ Máy Tính Sang Iphone Dễ Dàng Nhất
 • Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản 2022
 • Download Gta Vice City Full Crack – Siêu Quậy Đường Phố!
 • Tải Google Play Sách Cho Máy Điện Thoại Android Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ứng Dụng Fpt Play Trên Android Tivi Sony 2022
 • Hướng Dẫn Cách Cập Nhật, Nâng Cấp Cốc Cốc Lên Phiên Bản
 • Cách Tải Video Facebook Về Máy Tính Cực Dễ
 • 2 Cách Tải Video Trên Facebook Dễ Làm Thành Công 100%
 • Cách Hack Clash Of Clans Trên Máy Tính Đơn Giản 2022
 • Google Play Sách – Tải và cài đặt miễn phí

  Link tải và cài đặt trực tiếp: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.books

  Những cập nhật mới nhất trên Google Play Sách

  • Phiên bản mới của CH Play đã cung cấp thêm một tính năng mới cho những ai yêu thích sách điện tử trên cửa hàng đó là sách nói.
  • Không cần phải đọc mà vẫn có thể thưởng thức được hết nội dung của cuốn sách với các cuốn sách nói rất hấp dẫn và đặc biệt, mới lạ.
  • Không cần phải mất công đăng ký hàng tháng bạn vẫn có thể sở hữu cho mình hàng loạt các cuốn sách hay yêu thích nhất.
  • Cho phép xem các nội dung dưới dạng demo của các cuốn sách nói hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định thanh toán mua hay không.
  • Với các cuốn sách đã thanh toán ngoài smartphone android bạn có thể đọc nó trên trình duyệt web PC, IOS hay các thiết bị khác dễ dàng.
  • Kho sách được cập nhật và thêm nhiều đầu sách mới với hàng triệu cuốn sách sẵn sàng cho bạn tải về.
  • Tính năng xem trước giúp bạn nắm bắt được tóm tắt về nội dung cuốn sách sẽ mua hoặc đang định mua.
  • Đọc sách, truyện hay trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau hoàn toàn tương thích và ổn định.
  • Đọc online hoặc ngay cả khi ngoại tuyến vẫn tốt.
  • Tạo và đồng bộ hóa các ghi chú trên Google Drive và chia sẻ những điều này tới bạn bè, nhóm mà bạn đang làm việc hay cộng tác với nhau cực đơn giản.
  • Cho phép điều chỉnh đèn và độ sáng đọc sách với ánh sáng phù hợp nhất.

   Những tính năng mới

   Có khá nhiều các tính năng mới lạ và đặc biệt trong phiên bản cập nhật này, tuy nhiên ichplay chỉ điểm qua một số tính năng được nhiều người quan tâm gồm:

  1. Hỗ trợ đọc thông minh, khi nghe sách nói mà bạn có việc bận phải tạm dừng và tắt ứng dụng đi, bạn không cần lo lắng là mình đã đọc đến đâu hay phải loay hoay tìm kiếm trang đang đọc dở, bạn sẽ được tiếp tục ngay trang vừa nghe và sẽ được tua lại về đầu câu đang đọc dở, việc thưởng thức nội dung sách của bạn sẽ không bị gián đoạn.
  2. Đánh dấu trang sẽ giúp bạn đánh dấu lại các phần của cuốn sách mà bạn yêu thích, quan tâm nhất để lục lại nhanh hơn, dễ thấy hơn.
  3. Hỗ trợ đọc nhanh, tăng tốc độ đọc có thể lên gấp 3 lần so với thông thường hoặc đọc chậm giảm xuống 1/2 lần so với tốc độ bình thường.
  4. Cho phép chia sẻ sách miễn phí tới tối đa là 5 thành viên trong gia đình mà không bắt buộc cả 5 thành viên phải trả phí đọc sách, hiện tại tính năng này đã khả dụng trên hơn 13 quốc gia khác nhau.

  Nhanh tay download Google Play Books miễn phí trên trang chủ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hỏi Cách Cài Game Từ Ch Play Vào Thẻ Nhớ Sd Trên Android, Cách Chuyển Game Vào Thẻ Nhớ Sd Trên Android
 • Cách Cài Google Play, Ứng Dụng Android, Tải File Apk Cho Blackberry Os 10.3
 • Cách Sửa Lỗi Idm Không Bắt Link Google Chrome, Cốc Cốc…
 • Tải Game Terminator 2: Battle Royale Cho Điện Thoại Android, Iphone
 • Tải Game Bullet Strike : Battlegrounds Cho Android, Ios
 • Tải Photoshop 2022 Cho Macbook Trực Tiếp Từ Adobe

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Adobe Photoshop Cs6 Full
 • Download Adobe Photoshop Cc 2022 Full Không Cần [email protected] Vĩnh Viễn
 • Tìm Hiểu Cách Sử Dụng Pattern Overlay Để Thêm Các Hiệu Ứng Độc Đáo Cho Đối Tượng Trong Photoshop
 • Cách Tải Ứng Dụng Vivavideo Cho Máy Tính, Pc, Laptop Đơn Giản Nhất
 • Tải Game Rules Of Survival Apk : Phiên Bản Game Mobile Đặc Sắc 2022
 • Hi, Bạn đang tìm cách tải Photoshop 2022 cho MacBook? Ok, hiện nay có rất nhiều người chia sẻ cách tải Photoshop 2022. Nhưng đa số là những bản cũ, đã qua chỉnh sửa và kèm theo những thứ không mong muốn. Đôi khi sẽ gây hại cho máy tính kèm thông tin cá nhân của bạn. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cách tải Photoshop 2022 cho MacBook trực tiếp từ Adobe. Để Photoshop hoạt động ổn định, đủ tính năng và an toàn nhất.

  Đăng ký tài khoản Adobe ID

  Mình thử nghiệm và nhận thấy Photoshop 2022 chạy tốt trên MacBook Pro 2012/2018. Cho nên, chúng ta không cần quan tâm tới cấu hình máy tính chạy Photoshop. Nên mình đi tới phần đăng ký tài khoản Adobe luôn nha. 😛

  Để bắt đầu, bạn hãy truy cập trang chủ Adobe để tải Adobe Creative Cloud. Hoặc có thể nhấn vào đây tải Adobe Creative Cloud của mình. Phần này mình Up lại để các bạn tải nhanh hơn thôi. 😋

  Chúng ta chọn thư mục Download rồi nhấn Save để bắt đầu tải về. Đây là phần mềm quản lý ứng dụng của Adobe nên có dung lượng khá nhẹ. Sau khi tải xong, bạn hãy nhấn chuột phải vào tập tin và chọn Open để bắt đầu cài đặt.

  Chúng ta nhấn Creative an account trong giao diện Adobe Creative. Để đăng ký tài khoản Adobe, thường gọi là Adobe ID. Tài khoản này giúp bạn tải được phiên bản mới nhất của Photoshop 2022 cho MacBook. Ngoài ra, tài khoản này có thể dùng cho nhiều máy khác nhau. Bạn chỉ cần đăng nhập lên máy đó là tải được phiên bản mới nhất, tương thích với hệ điều hành đang sử dụng. 😜

  Chúng ta nhập thông tin được Adobe yêu cầu. Bao gồm địa chỉ email, tên và nơi sinh sống. Bạn cần mật khẩu phải có chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. Tất nhiên phải dài từ 8 ký tự trở lên và không chứa email. Sau đó nhấn Create account để đăng ký. Sau đó vào trong email để nhận thư kích hoạt tài khoản.

  Tải Photoshop 2022 cho MacBook trực tiếp từ Adobe

  Quay trở lại giao điện của Adobe Creative, chúng ta nhấn vào Sign In. Tiếp tục nhập email và mật khẩu đã đăng ký ở bước đầu tiên.

  Sau đó nhấn Continue

  Nhập mật khẩu và Continue thêm lần nữa. Bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản Adobe.

  Trong giao diện Adobe Creative, chúng ta chọn All Apps rồi tìm đến Photoshop 2022. Bạn hãy nhấn vào chữ Install nằm phía dưới Photoshop để bắt đầu cài đặt.

  Adobe Creative sẽ kết nối với máy chủ Adobe và tải phiên bản mới nhất xuống máy tính. Cách này giúp bạn tránh được rất nhiều rủi ro và trải nghiệm những tính năng mới nhất. Bởi vì bộ cài hoàn toàn nguyên bản từ Adobe. Không phải lo người khác chỉnh sửa, bơm tùm lum vào trong. Những chuyện rất nhỏ như vậy có thể làm máy tính hoạt động kém ổn định. Kèm khả năng mất thông tin cá nhân.

  Ok, như vậy chúng ta vừa tải xong Photoshop 2022 cho MacBook rồi. Bên cạnh Photoshop sẽ hiện chữ Open. Bạn hãy nhấn vào đây để hoàn tất quá trình cài đặt và tận hưởng những tính năng mới.

  Máy tính sẽ kiểm tra thêm một lần nữa trước khi cài Photoshop 2022. Bạn chỉ việc đợi cho đến khi hoàn tất. 😇

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Phần Mềm Coreldraw X7
 • Tổng Hợp 5 Phần Mềm Quét Mã Vạch Cho Ios Giúp Bạn Tìm Ra Hàng Giả
 • Tải Phần Mềm Htkk 4.3.6 Và Hướng Dẫn Lập Tờ Khai Thuế Gtgt
 • Hướng Dẫn Cách Hack Tiền Zing Play Thành Công 99%
 • 5 Cách Hack Zing Play Nhìn Thấu Bài Đối Thủ 2022
 • Cách Copy Dữ Liệu Từ Macbook Vào Usb, Ổ Cứng Và Bộ Nhớ Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Hack Game Bang Bang Trên Zing Me Vô Cùng Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • Tải Xuống Vpn Windows Miễn Phí
 • Cách Tạo Và Sử Dụng Brush Trong Photoshop
 • Circle Pixel Logo Design Tutorial Using 3D Revolve Effect In Illustrator Cs6
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop 2022 Nhanh Và Đơn Giản Nhất
 • 1. Lỗi cơ bản khi sử dụng bộ nhớ ngoài với MacBook 

  Mac không nhận ổ cứng ngoài là một trong số những vấn đề thường gặp phải với người dùng MacBook. Dù có rất nhiều ổ cứng có thể hoạt động một cách bình thường khi sử dụng ở trên máy tính Windows, tuy nhiên khi đem dùng cho MacBook thì lại không thể nào tìm thấy.

  2. Định dạng ExFAT và FAT32 là gì? 

  FAT32 ra đời vào thời điểm năm 95, hỗ trợ cho tất cả các ổ lưu trữ USB. FAT32 có một hạn chế khi sử dụng, đó là chỉ có thể chứa được các file với dung lượng nhỏ hơn 4GB.

  Định dạng ExFAT ra mắt vào thời điểm năm 2006, đây được xem là định dạng file system tối ưu nhất sử dụng dành cho bộ nhớ Flash. Và định dạng này khi sử dụng cho USB hay SB thì có thể lưu trữ lượng file lớn hơn 4GB.

  Khi thực hiện cách chép dữ liệu từ MacBook vào ổ cứng, nếu như ổ cứng có format dạng NTFS thì việc sử dụng định dạng ExFAT và FAT32 là hoàn toàn phù hợp. Lý do là vì 2 định dạng này có thể hỗ trợ cho mọi hệ điều hành. Chúng ta cần sử dụng vì NTFS không hề dễ kết nối với Mac. Bởi MacOS chỉ có thể hiển thị và đọc chứ không thể nào có thể ghi dữ liệu ở trên NTFS. 

  3. Cách chép dữ liệu từ MacBook sang bộ nhớ ngoài

   3.1. Sử dụng bộ driver NTFS bên thứ ba bản trả phí 

  Cách lưu dữ liệu vào USB, ổ cứng ngoài bằng cách sử dụng bộ driver NTFS bên thứ ba, bản trả phí dành cho MacBook được sử dụng phổ biến hiện nay. Dù trả phí, tuy nhiên việc cài đặt ứng dụng này được thực hiện nhanh gọn và dễ dàng nhờ vào việc bạn có một tài khoản ở App Store. Không những thế hiệu suất hoạt động cũng tốt hơn.

  Hiện nay, bản trả phí là bộ driver Paragon NTFS for Mac sở hữu mức giá 19.95 USD. Khi sử dụng thủ thuật này, bạn sẽ được dùng thử miễn phí trong thời gian 10 ngày đầu tiên.

  3.2. Sử dụng bộ driver NTFS bên thứ ba bản miễn phí 

  Là giải pháp tiết kiệm. Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm này việc cài đặt mất rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, cũng xuất hiện những rủi ro về khả năng bảo mật. Hiện nay, FUSE for macOS là phần mềm được sử dụng phổ biến.

  Tuy nhiên phần mềm này không thể Mount và đọc các file mà cần các công cụ và thao tác thủ công để hỗ trợ. Đầu tiên, bạn cần cài đặt Homebrew-phần mềm quản lý file bằng cách dán dòng này vào Terminal  (Mở Terminal bằng tổ hợp phím Command + Space để mở Spotlight, có 1 thanh textbox sẽ hiện ra và gõ vào “Terminal” là OK)

  /Usr/Bin/Ruby -e “$(Curl -fssl Https://Raw.Githubusercontent.Com/Homebrew/Install/Master/Install)”

  Trước đó, khi chạy các lệnh để cài đặt Homebrew và nhận được xác nhận trong Terminal, bạn cần cài đặt gói NTFS-3G. Hãy nhập lệnh sau để cài đặt NTFS-3G:

  brew install ntfs-3g

  Nếu Terminal không nhận được phần mềm FUSE là đã cài đặt hay chưa. Nếu bạn gặp tình trạng đó, hãy thử chạy dòng lệnh này:

  brew cask install osxfuse

  Sau đó, bạn sẽ được nhắc khởi động lại MacBook của mình. Quá trình Restart hoàn thành hãy thử chạy lại lệnh NTFS-3G.

  Ghi vào ổ đĩa NTFS với NTFS-3G

  NTFS-3G cho phép máy Mac ghi vào ổ đĩa NTFS, nhưng chúng tôi đề cập trên, việc đó sẽ không tự động như một công cụ lập trình sẵn. Thay vào đó bạn cần chạy thêm một vài lệnh để nó hoạt động.

  Đầu tiên, tìm địa chỉ của ổ đĩa read-only. Thông tin này có thể lấy trong Terminal bằng lệnh:

  diskutil list

  Bạn cần chạy các lệnh sau mỗi lần muốn gắn ổ đĩa có thể ghi. Thay thế /dev/disk1s1 bằng địa chỉ ổ đĩa tìm thấy ở bước trên:

  sudo mkdir /Volumes/NTFS

  sudo /usr/local/bin/ntfs-3g /dev/disk1s1 /Volumes/NTFS -olocal -oallow_other

  Nếu không muốn chạy các lệnh này mỗi lần gắn ổ đĩa mới, thì có một cách khắc phục. Bạn có thể boot máy Mac vào chế độ single-user và thay thế công cụ NTFS có sẵn của Mac bằng NTFS-3G.

  3.3. Kích hoạt tính năng ghi dữ liệu lên ổ đĩa NTFS thử nghiệm của Apple 

  • Kích hoạt bằng UUID:

  +Vì ổ NTFS sẽ không hiển thị trên màn hình nhưng người dùng có thể truy cập thư mục /Volumes/ khi mở thư mục ở trong Finder, dùng lệnh:“open /Volumes”.

  +Trường hợp muốn NTFS xuất hiện ở  màn hình desktop hãy tạo alias Finder với biểu tượng link: “sudo ln -s /Volumes/DRIVENAME ~/Desktop/DRIVENAME”.

  • Kích hoạt bằng tên ổ đĩa:

  Nếu tên ổ NTFS phức tạp quá, có thể đổi tên ổ NTFS rồi Mount tính năng hỗ trợ ghi dữ liệu.

  Truy cập /Volumes/ để có thể tìm ổ Windows NTFS vừa mới Mount tính năng hỗ trợ đọc và ghi dữ liệu. Bên cạnh đó, việc tạo nên một biểu tượng link ở phía trên màn hình Mac cũng giúp truy cập ổ NTFS Mount dễ dàng hơn: “sudo ln -s /Volumes/DRIVENAME~/Desktop/DRIVENAME&&open~/Desktop/DRIVENAME”.

  3.4. Thay đổi định dạng ổ cứng thành FAT32 hoặc ExFAT

  Bên cạnh việc sử dụng phần mềm Copy nhanh, thì việc thay đổi định dạng ổ cứng thành FAT32 hay ExFAT cũng sẽ giúp việc chép dữ liệu từ MacBook vào ổ cứng và bộ nhớ ngoài được thuận tiện hơn.

  Bước 1: Truy cập vào Disk Utility từ LaunchPad hoặc là tìm qua công cụ tìm kiếm.

  Bước 2: Tại đây bạn có thể nhìn thấy rất nhiều thiết bị bao gồm gắn trong và gắn ngoài. Hãy nhấp vào một ổ đĩa bất kỳ từ mục External.

  Bước 3: Nhấp chuột phải vào tên thiết bị bằng cách nhấn vào Erase. Lúc này bạn đã có thể thay đổi tên của ổ đĩa.

  Bước 4: Khi quá trình định dạng diễn ra, bạn hãy nhấn chọn vào nó và thay đổi thành ExFAT. Rồi nhấn tiếp vào Erase.

  Bước 5: Khi hoàn tất việc định dạng, hãy kết thúc bằng cách chọn “Done”.

  Với những cách chép dữ liệu từ MacBook vào ổ cứng nói trên, hy vọng đó sẽ là những thông tin bổ ích. Từ đó bạn có thể liên hệ vào thực tế và tự mình áp dụng để sao chép dữ liệu mỗi khi cần.

   

  Bạn có hài lòng với nội dung này không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Fifa 13 By Ea Sports For Iphone
 • Tải Game Fifa Soccer 13 For Ios 1.0.2
 • Tải Assassin’S Creed 3 Full Crack – Thời Đại Sát Thủ!
 • Tải Zalo Pc Về Máy Tính Miễn Phí Để Nhắn Tin, Gọi Video Nhanh Số 1
 • Microsoft Word: Write Edit Share Docs On The Go Apk Cho Android
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×