Link Xem Phim “Em Chưa 18” Full Hd Bản 1080 Download Fshare

--- Bài mới hơn ---

 • 【Hướng Dẫn】Cài Skype Cho Win 7
 • Hướng Dẫn Cách Tải Skype Cho Win 7 Đơn Giản Nhất
 • Cách Sử Dụng Skype Cho Windows 8 ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • Hướng Dẫn Cài Teamviewer 14 Miễn Phí Trên Windows 7, 8 Và 10
 • Cách Tải Và Cài Đặt The Sims 4
 • Như các bạn cũng đã biết thì phim “Em chưa 18” thời gian vừa qua là một trong những bộ phim chiếu rạp khá là ăn khách. Nội dung phim kể về “cú ngã” của tay chơi Hoàng. Mà không còn nói nhiều nữa. Chắc các bạn cũng đã tìm hiểu và nghe qua cốt truyện của bộ phim này rồi đúng không nào.

  Diễn viên trong phim Em chưa 18

  • Kiều Minh Tuấn vai Hoàng
  • Kaity Nguyễn vai Linh Đan
  • Will 365 vai Tony
  • Châu Bùi vai Yến
  • Quang Minh vai ông Hùng – ba của Linh Đan
  • Nguyễn Chánh Tín vai ba của Hoàng
  • Aaron Toronto vai ông Quý
  • Huy Khánh vai Tuấn
  • Kathy Uyên vai Uyên Thi
  • Don Nguyễn vai Abu
  • Kiều Trinh vai Phương
  • Nguyễn Tiến Dũng (Củ Tỏi) vai Trình
  • Võ Ngọc Trai vai bạn của Tony
  • Chí Tâm vai bạn của Tony
  • Châu Thiên Kim vai bạn của Yến
  • Kim Anh vai bạn của Yến

  Cốt truyện nội dung chính Em chưa 18

  Nội dung chính cốt truyện của bộ phim là kể về “cú ngã” của tay chơi Hoàng. Là một công tử ăn chơi và chỉ thích qua đêm với các cô gái trẻ. Và điều đặc biệt là Hoàng không bao giờ qua đêm lại lần thứ 2.

  Tiếp theo Hoàng vướng vào rắc rối khi cặp với cô nàng trẻ con Linh Đan.Và cốt truyện cũng bắt đầu xoay quanh từ đây. Xoanh quanh một “trai hư” 35 tuổi trong một lần đi bar đã có tình một đêm với một hot girl lần đầu gặp gỡ. Và điều đặc biệt là sau khi qua đêm thì Hoàng hốt hoảng khi biết tin Linh Đan này chưa đủ 18 tuổi.

  Và cô nàng Linh Đan đã quay lại video những cảnh “ân ái” giữa hai người. Và bắt đầu dạo tốc cáo do quan hệ với người dưới tuổi vị thành niên. Nếu như Hoàng không đồng ý làm bạn trai cô. Tiếp theo thì với những tình huống dở khóc dở cười đẩy cả hai xích lại gần nhau hơn.

  Link xem phim em chưa 18 và link download

  Để xem phim các bạn tiến hành nhấn vào link xem phim sau đây:

  Còn để download phim Em chưa 18 bản Full HD 1080 về máy tính của mình. Thì các bạn có thể nhấn download link Fshare tốc độ cao ngay sau đây.

  5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hack Aphim Để Xem Và Tải Phim Miễn Phí Trên Iphone
 • Cách Tải Aphim Cho Ios, Android Và Giải Đáp Câu Hỏi Thắc Mắc
 • Một Số Cách Tải Video, Audio Trên Youtube Trên Mac
 • Hướng Dẫn Cách Tải Video Youtube Trên Macbook Đơn Giản Nhất
 • Link Tải Có Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết A
 • Link Download Và Hướng Dẫn Cài Đặt A

  --- Bài mới hơn ---

 • 38 Mẫu Powerpoint Miễn Phí Có Thiết Kế Chuyên Nghiệp (Phần 1) !
 • Hướng Dẫn Chèn Hình Nền Background Vào Slide Powerpoint
 • Các Website Phim Tính Phí Bản Quyền Đang Tin Cậy
 • Tải Phim One Piece
 • Hướng Dẫn Cách Xem Phim 3D Trên Tivi 3D Lg
 • Hiện nay, Office 2013 là ứng dụng văn phòng được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng biết đầy đủ các tính năng của nó. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu về công cụ Office 2013 để bạn nắm rõ hơn, từ đó có thể sử dụng được các tính năng bổ ích của bộ phần mềm này.

  Giới thiệu office 2013 

  Microsoft Office 2013 là một phiên bản Microsoft Office, ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Nó là sản phẩm kế nhiệm của Microsoft Office 2010 và sản phẩm tiền nhiệm của Microsoft Office 2022. Nó cho phép hỗ trợ định dạng tệp mở rộng, cập nhật về giao diện người dùng và hỗ trợ màn hình cảm ứng.

  Office 2013 tương thích với các hệ thống IA-32 và x64 và yêu cầu Windows 7 hoặc Windows Server 2008 R2 trở lên. Hỗ trợ chính của nó đã kết thúc vào ngày 10 tháng 4 năm 2022 và hỗ trợ mở rộng sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 4 năm 2023.

  Link download

  Bản 64 bit: https://drive.google.com/open?id=1D3naNAGJv6YBDfDVd1iU7jVNIKGI68bt

  Bản 32 bit: https://drive.google.com/open?id=1hisEShohBf8cRnBnDRAZJ7pKMXV8Tsts

  Phần mềm crack KMSPico: https://drive.google.com/open?id=1qp0ftkYR1QVuFZ4NHALQCtzBUwtnCcf3

  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

  Bước 1: Download bộ cài đặt office 2013 từ link trên về máy tính của bạn (lựa chọn bản 32bit hoặc 64bit tùy theo cấu hình máy của bạn). Sau đó tiến hành giải nén.

  Bước 3: Tick vào “I accept the terms of this agreement” rồi nhấn Continue:

  Bước 4: Đến đây bạn có 2 lựa chọn cài đặt. Nếu bạn muốn cài bản full (gồm tất cả ứng dụng của office 2013) thì ấn Install Now và chờ quá trình cài đặt hoàn tất. Còn nếu bạn muốn lựa chọn tùy ý từng ứng dụng theo nhu cầu thì chọn Customize:

  Tùy chọn ứng dụng mà bạn muốn cài đặt.

  Chờ đợi quá trình cái đặt hoàn tất.

  Bước 6: Để crack office 2013, chúng ta cần đến phần mềm KMSPico (link download ở phía trên).

  Lưu ý: Trước khi download KMSPico bạn cần tắt hết các phần mềm diệt virus và turn off chức năng Real-time protection của windows (có thể bật lại sau khi download và crack xong). Để tắt Real-time protection, bạn làm như sau:

  Vào Start và gõ “Virus & threat protection” sau đó mở lên như hình

  Chọn “Manage settings”

  Turn off Real-time protection

  Bước 7: Download phần mềm KMSpico ở link trên về và giải nén:

  Bước 9: Để kiểm tra office 2013 đã được crack thành công, bạn có thể mở một ứng dụng như word lên, tạo một file mới, sau đó vào Account, chúng ta có thể thấy thông báo Product Activated”.

  Các phiên bản và ứng dụng mà office 2013 cung cấp

  Phiên bản truyền thống của office 2013 được cài đặt trực tiếp lên máy của người dùng. Tất cả các phiên bản của  Microsoft 2013 đều chứa 4 công cụ là Word, Excel, PowerPoint và OneNote. Phiên bản bán lẻ của Microsoft Office 2013 được cấp phép để cài đặt trên một máy tính cố định và có thể không được chuyển giao cho một máy tính hoặc người dùng khác cùng sử dụng. Bộ Microsoft Office 2013 gồm các phiên bản sau đây:

  Home & Student: Phiên bản này bao gồm các ứng dụng lõi: Word, Excel, PowerPoint, and OneNote. Nó có sẵn tại cửa hàng bán lẻ và không có thể được sử dụng cho mục đích thương mại.

  Home & Business: Phiên bản này có thêm Outlook với các chức năng cơ bản của nó.

  Standard: Phiên bản này có thêm Outlook và Publisher

  Professional: Bộ bán lẻ này có thêm các công cụ Outlook, Publisher và Access

  Professional Plus: Đây là phiên bản đầy đủ các thành phần của bộ office bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Access, InfoPath và Lync

  Ngoài bộ office cài đặt trên máy, Microsoft còn cung cấp Office 365 là một dịch vụ cho phép người dùng đăng ký và sử dụng trực tuyến trên mạng qua trình duyệt. Office RT đây là phiên bản được cài trên tất cả các thiết bị chạy Windows  RT, bao gồm các công cụ Word, Excel, PowerPoint và OneNote. Nên nó có thể gọi là bản Home & Student RT. Người dùng Windows RT được tích hợp sẵn nên sẽ không phải trả thêm phí bản quyền cho bộ này.

  Những cải tiến của office 2013 

  Tích hợp với các dịch vụ trực tuyến

  Trong kỉ nguyên số như hiện nay, một người có thể sở hữu nhiều thiết bị thông minh, chẳng hạn như laptop, máy để bàn, điện thoại thông minh, máy tính bảng để dùng trong công việc, học tập, giải trí, sinh hoạt. Để công việc được xuyên suốt và liên tục, cần có một nền tảng đám mây và phần mềm tốt để cung cấp dữ liệu một cách đồng bộ, mọi lúc, mọi nơi. Và đây chính là điểm mạnh của Office 2013. Như mặc định, Office 2013 sẽ lưu tập tin văn phòng vào một thư mục SkyDrive trên máy tính, ngay cả khi bạn không cài đặt SkyDrive trên máy tính của mình. Ngay khi lưu xong, tập tin đó sẽ ngay lập tức được đồng bộ trên dịch vụ lưu trữ này. Và kết quả là bạn có thể truy cập, chỉnh sửa tập tin này bằng bất cứ thiết bị nào. Không chỉ vậy, các ứng dụng Office 2013 còn cho phép thêm nhiều tài khoản SkyDrive khác nhau chứ không chỉ giới hạn ở một ID duy nhất, đồng thời hỗ trợ thêm dịch vụ SharePoint nữa.

  Một cải tiến rất lớn của Office 2013 đó là cho phép người dùng “truyền” ứng dụng Office từ nền tảng đám mây đến máy tính cá nhân của mình với tất cả các thiết lập cấu hình y như khi dùng trên máy tính. Hãy thử tưởng tượng bạn đang ở chỗ làm và máy tính ở đây không có Office 2013, bạn chỉ cần tải về một gói cài nhỏ và chạy nó lên, sau đó đăng nhập vào Live ID, thế là xong. Toàn bộ app Office 2013 với đầy đủ các tính năng sẽ hiện ra trước mắt, bạn chỉ việc sử dụng nó mà thôi. Tất nhiên, việc này cần đến kết nối Internet và bạn cũng phải đăng kí các dịch vụ Office 365, bên cạnh đó một đường truyền tốc độ thấp có thể rất khó chịu vì ta phải chờ lâu. Nhưng dù sao đi nữa thì đây vẫn là một trong những tính năng đắt giá của Office 2013 vì người dùng không phải hy sinh bớt tính năng như Google Docs hay Office Web Apps.

  Giao diện mới mang phong cách Metro

  Có thể nói sự đơn giản được thể hiện cực kì rõ nét trong giao diện của Office 2013. Tuy nhiên, điều này không hề xấu mà ngược lại tạo ra cảm giác thanh thoát khi sử dụng. Bạn sẽ dành toàn bộ sự tập trung của mình vào nội dung tài liệu và công việc mà không phải bị phân tâm bởi các thành phần đồ họa. Đây quả là một trải nghiệm rất thú vị và mới lạ. Hiệu ứng chuyển cảnh giữa các menu, việc cuộn văn bản, hộp thoại và ngay cả cách các chữ xuất hiện khi gõ bàn phím cũng mượt mà nhưng không hề gây ra cảm giác mất thời gian, tốt hơn nhiều so với các phiên bản Office trước.

  Chế độ cảm ứng

  Để chuẩn bị cho sự ra mắt của các máy tính bảng, Microsoft đã tích hợp tính năng Touch Mode vào Office 2013. Khi chọn chế độ này ở biểu tượng hình mũi tên nằm ở góc trên bên trái của cửa sổ, khoảng cách giữa các nút xa hơn khiến việc sử dụng với các ngón tay cũng được dễ dàng. Biểu tượng mũi tên được chuyển thành hình tròn nhỏ với các dấu chấm xung quanh. Những menu thì phẳng hơn một chút nên bạn có thể xem nhiều công cụ và nút hơn.

  Word 2013

  Microsoft rất chú trọng đến cách mà người dùng đọc văn bản trên ứng dụng Word nên hãng đã trang bị cho chúng ta một nút Read Mode (nằm ở cạnh dưới cửa sổ, gần với nút zoom) trong Word 2013. Khi chọn vào tính năng này, Word sẽ tự động sắp xếp lại chữ sao cho vừa với kích thước màn hình/ kích thước cửa sổ, nhờ vậy mà bạn không cần phải liên tục kéo lên kéo xuống khi cần xem một thứ gì đó nữa. Các thanh công cụ, tùy biến cũng biến mất, giúp bạn tập trung cao độ vào nội dung văn bản. Bạn cũng có thể cuộn theo chiều ngang để đọc văn bản, điều này thích hợp hơn khi dùng trên các tablet chứ không thuận và quen thắm nếu bạn dùng với PC. Thêm nữa, Read Mode hỗ trợ chuột multitouch nên bạn có thể dùng hai ngón tay để phóng to, thu nhỏ nội dung, khá tiện lợi đúng không.

  Ngoài ra, Word 2013 còn cho phép bạn chèn các video từ nguồn trực tuyến nào đó vào văn bản như Bing Video, YouTube hoặc dùng mã nhúng, thì người dùng đều có thể xem được video miễn là có Internet.

  Excel 2013

  Về phần giao diện thì Excel 2013 mang phong cách Metro, cũng với màu nền trắng chủ đạo và biểu tượng được đơn giản đi, giống những mà gì mình đã nói ở trên. Tính năng mới Flash Fill trong Excel có lẽ là đáng chú ý hơn cả vì nó giúp việc sử dụng ứng dụng này của chúng ta nhanh hơn, thuận tiện hơn. Tùy chọn này sẽ tự động định dạng, sắp xếp lại các dữ liệu trong bảng tính dựa trên những thay đổi mà bạn đã thực hiện với Excel 2013, gần giống như tính năng auto complete vậy. Nhờ có Flash Fill mà bạn giờ đây không phải dùng đến các công thức hay macro. Thêm một tính năng mới xuất hiện nữa, đó là Quick Trend. Tính năng này sẽ tự động cung cấp cho người dùng một biểu đồ giúp cho việc phân tích và biểu diễn số liệu. Một Add-in mới sẽ thực hiện quét qua toàn bộ bảng tính để tìm lỗi trong công thức, các liên kết bị đứt và cả những sự thiếu đồng nhất của dữ liệu.

  Những cải tiến khác trong Excel 2013 đó là có các cách mới giúp biểu diễn dữ liệu trong bảng tính. Mình rất thích tính năng Recommended Chart trong Excel 2013 vì nó tự động đề nghị phương pháp tối ưu nhất trong việc chọn biểu đồ, sao cho thể hiện được một cách đầy đủ nhất tính chất số liệu. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng chuyển động để xem dữ liệu của mình sẽ thay đổi như thế nào nếu có sự chuyển đổi nào đó. Có một số nút mới xuất hiện cạnh biểu đồ như Chart Element, Chart Style và Chart Filter để bạn thiết lập, tùy chỉnh nó nhanh hơn, không phải nhấn phím phải chuột rồi qua vài thao tác nữa. Phần format biểu đồ (và format shape nói chung) giờ đây đã thành một bảng bên tay phải chứ không còn là hộp thoại riêng nữa.

  PowerPoint 2013

  Việc thuyết trình trong PowerPoint 2013 tạo cho bạn cảm giác đơn giản hơn trước đây nhiều nhờ vào tính năng Presenter View. Thường thì chúng ta sẽ thuyết trình với hai màn hình, một màn hình để cho mọi người xem, còn màn hình máy tính thì để chúng ta nhìn vào. Presenter View mới cho phép bạn xem trước slide sắp tới của mình, xem ghi chú, thời gian với cách sắp xếp mới, đẹp hơn và thuận mắt hơn trên các bản PowerPoint trước đây, rất thuận tiện đúng không. PowerPoint 2013 còn cung cấp một công cụ để tự động phát hiện xem người dùng có đang xuất ra nhiều hơn hai màn hình hay không, từ đó hiển thị các dấu để bạn có thể điều chỉnh một cách chính xác những gì sẽ hiển thị ra.

  Trong PowerPoint 2013, bạn còn có thể lựa chọn rất nhiều những theme mới cho bài thuyết trình của mình ở ngay chỗ màn hình đầu tiên sau khi khởi chạy chương trình. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa nó tùy theo ý muốn của mình sau khi đã tạo slide. Giờ đây, PowerPoint 2013 cho phép bạn chơi file nhạc xuyên suốt cả bài thuyết trình, qua nhiều slide khác nhau. Nhiều định dạng video cũng được hỗ trợ chèn vào slide hơn so với trước, chỉ hơi tiếc rằng nó không có tính năng chèn video trực tuyến như Word 2013. Các tính năng Resume Reading và Presenter Online vẫn xuất hiện đầy đủ trên PowerPoint mới.

  Outlook 2013

  Outlook 2013 có lẽ là ứng dụng chứa đựng thay đổi lớn nhất trong bộ Office 2013. Nhờ việc hỗ trợ New Exchange ActiveSync mà những người dùng Hotmail, Gmail, Yahoo Mail và một số dịch vụ trực tuyến khác giờ đây sẽ vui vẻ hơn nhiều vì được tận hưởng khả năng push mai thực sự với nhiều nội dung có thể được đồng bộ hóa hơn trước. Với người dùng đầu cuối (không phải doanh nghiệp) thì việc Exchange ActiveSync có mặt ở Outlook 2013 là cần thiết, vì không phải ai cũng dùng đến tài khoản công ty của mình một cách thường xuyên. Trước kia, Outlook đã hỗ trợ giao thức POP và IMAP nên có thể sử dụng để check mail từ những hộp thư phổ biến, nhưng để danh bạ, lịch tự động được đồng bộ thì không thể. Giờ đây, với Outlook 2013, bạn có thể tận dụng đầy đủ Contacts, Mail và Calendar của Outlook mà không phải thông qua một máy chủ Exchange nào. Mình đã cấu hình thành công account Gmail, Hotmail của mình một cách dễ dàng.

  Outlook 2013 đã hỗ trợ cả LinkedIn và Facebook, hai mạng xã hội rất quan trọng trong đời sống cũng như công việc của rất nhiều người. Thanh điều hướng ở cạnh trái của Outlook 2013 có kích thước nhỏ hơn. Một số tính năng khác xuất hiện có thể kể đến như reply, xóa, di chuyển, gắn cờ và đánh dấu chưa đọc xuất hiện ở cạnh phải. Các Ribbon vẫn xuất hiện đầy đủ như các ứng dụng Office 2013 khác nhưng khi ẩn nó đi thì việc đọc email dễ hơn nhiều.

  Tính năng Peeks mới trong Outlook 2013 cũng cho phép người dùng nhanh chóng xem qua lịch làm việc hay cuộc hẹn của mình với một số liên lạc nào đó, tất cả đều trong một giao diện chứ không phải duyệt qua từng mục riêng lẻ. Microsoft cũng hỗ trợ việc trả lời ngay khi đang đọc email giúp cho việc duyệt mail được nhanh hơn.

  Ở phần lịch của Outlook 2013 có một thanh thời tiết (Weather) để bạn có thể biết thêm nhiều địa điểm khác nhau và xem thử trong ba ngày tới thì thời tiết như thế nào để biết mà đặt lịch. Kể ra thì tính năng này cũng hay đấy chứ, chẳng hạn bạn tính cùng bạn gái đi dã ngoại thì cũng phải xem trước ngày đó có mưa hay không để không bị “bể” kế hoạch.

  OneNote 2013

  OneNote trong bộ Office 2013 được đổi mới khá nhiều. Các ghi chú, văn bản mà người dùng đã tạo sẽ được đồng bộ xuyên suốt nhiều nền tảng mà OneNote hỗ trợ, gồm có Windows Phone, Windows 7/8, iOS và Android. Người dùng cũng có thể xem chúng trên nền tảng Office web. Khả năng nhúng đối tượng từ bên ngoài đã trở nên tốt hơn rất nhiều. Nếu người dùng chèn một bảng tính Excel thì OneNote sẽ tự động hiển thị nội dung của nó, đồng thời sẽ vẽ sẵn biểu đồ thích hợp. Khi file Excel được chỉnh sửa thì OneNote cũng tự động cập nhật. OneNote 2013 cũng hỗ trợ bút stylus tốt hơn phiên bản cũ và có sẵn tính năng chuyển đổi chữ viết tay thành kí tự máy tính. OneNote 2013 cung cấp chế độ toàn màn hình, khi kích hoạt nó lên thì các thanh Ribbon sẽ tạm thời được ẩn đi, để lại không gian rộng rãi đúng nghĩa cho việc ghi chú.

  Ngoài bản OneNote đi kèm trong bộ Office 2013, Microsoft cũng phát hành ứng dụng OneNote riêng biệt trên Windows App Store dành cho Windows 8. Ứng dụng này có phong cách thuần Metro với các cột lớn, thích hợp để sử dụng trên máy tính bảng.

  Tính năng chính của office 2013 

  Soạn thảo văn bản

  Một trong các tính năng có thể nói là phổ biến nhất trong các ứng dụng của bộ Office từ trước tới nay là soạn thảo văn bản. Với Word 2013, bạn có thể làm việc với các văn bản thô (text), dùng các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa (graphics) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện (multimedia) khác như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo các loại văn bản được thuận tiện, đơn giản hơn. Ngoài ra, Word 2013 cũng có các công cụ như kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người sử dụng. Các văn bản trong Word thường được lưu tên tập tin với đuôi .doc hoặc .docx và có thể mở rộng thêm các định dạnh như .txt, .pdf,…

  Tạo bảng tính

  Excel 2013 sẽ giúp tạo ra các bảng tính, cùng các tính năng, công cụ hỗ trợ người dùng tính toán dữ liệu nhanh, chính xác với số lượng lên đến hàng triệu ô tính.

  Công cụ này phù hợp cho những ai làm việc về soạn thảo tài liệu, tính toán các con số, phân tích dữ liệu với nhiều hàm thông dụng như Vlookup, Logic, SUM, AVG ,… cho phép bạn tính toán nhanh chóng mà không cần sử dụng đến máy tính hay bất kì thiết bị nào khác hỗ trợ tính toán.

  Tổ chức thuyết trình

  PowerPoint 2013 là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn có thể tạo các slide trình chiếu, thuyết trình trong công ty, trường học, hội nghị. Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều tính năng giúp tạo ra một bài trình chiếu chuyên nghiệp, hấp dẫn nhất.

  Quản lý, lưu trữ Email, quản trị các dự án và các biểu mẫu điện tử

  Với Microsoft Outlook 2013, bạn sẽ không còn phải đau đầu trong việc quản lý, lữu trữ các email đã gửi, nhận. Microsoft Outlook cũng sẽ giúp bạn quản lý nhiều loại dữ liệu cá nhân khác nhau bao gồm lịch hẹn, nhiệm vụ, danh bạ và ghi chú.

  Ghi chép thuận tiện

  OneNote sẽ là một cuốn sổ ghi chép hữu ích lưu giữ mọi thông tin quan trọng từ cuộc sống ở nhà, ở nơi làm việc, ở trường cho đến công viên của bạn. Với OneNote, bạn cứ thoải mái để ghi vào sổ ghi chép mà không bao giờ phải lo bị hết giấy. Bạn cũng có thể dễ dàng sắp xếp, in và chia sẻ sổ ghi chép này cho mọi người và chúng còn có tính năng tìm kiếm nhanh để gọi ra tức thì bất kỳ điều gì bạn muốn. Điều tuyệt vời nhất là, bạn có thể lưu giữ sổ ghi chép của mình trực tuyến và dùng chúng ở mọi nơi mọi lúc.

  Chuyển đổi Word sang định dạng PDF

  Office 2013 cũng hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi tệp word sang pdf khi cần bảo mật, chống chỉnh sửa dữ liệu. Việc chuyển word sang pdf trong office 2013 cũng khá đơn giản giúp bạn tạo ra định dạng tài liệu PDF trong tích tắc mà không cần dùng thêm phần mềm nào nữa.

  Chỉnh sửa file PDF ngay trên Word

  Việc hỗ trợ PDF đã được cải tiến rất nhiều trong phiên bản Office 2013, giúp người dùng có thể mở một tập tin PDF lên và chỉnh sửa bằng nó ngay trên Word. Thật ra, lúc mới vừa mở file PDF xong được thì nó load ở chế độ Protected, không cho phép chỉnh gì cả, cho đến khi người dùng nhấn vào nút Edit thì mới có thể tinh chỉnh lại nội dung của nó rồi lưu lại cũng bằng định dạng PDF. Trên các bản Office trước đây, PDF cũng đã dùng được với Microsoft Office nhưng nó không tốt như với Office 2013.

  Tính năng bảo mật

  Tính năng đặt mật khẩu và mã hóa tài liệu trong Office 2013 được áp dụng cho cả Word, Excel, PowerPoint và nó rất hiệu quả trong việc bảo vệ dữ liệu nhạy cảm mặc dù thực hiện lại vô cùng đơn giản.

  Một số phiên bản office khác:

  Bên cạnh Office 2013, bạn cũng có thể lựa chọn các phiên bản Office mới hơn như Office 2022, Office 2022, Office 365. Mỗi ứng dụng có những ưu, nhược điểm riêng, nhưng nhìn chung so với Office 2010, chúng đã được trang bị thêm một số cải tiến về chức năng cũng như giao diện giúp đáp ứng yêu cầu cao hơn của người dùng hiện nay. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Office 2013 đã lỗi thời, bởi phiên bản này vẫn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu mở rộng và vẫn được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

  Cấu hình sử dụng Office 2013

  Để cài đặt được phiên bản Microsoft Office 2013 cấu hình máy tính của bạn cần phải đạt được các yêu cầu sau đây:

  Bộ vi xử lý: tốc độ 1GHz hoặc cao hơn và hỗ trợ x86/x64.

  Bộ nhớ RAM: tối thiểu 1GB đối với 32-bit và 2GB đối với 64-bit.

  Ổ cứng: còn trống ít nhất 3.5 GB.

  Hệ điều hành: Windows 7 hoặc Windows 8 (32-bit/ 64-bit).

  Graphics: Hỗ trợ DirectX10 và độ phân giải tối thiểu là 1024×576

  Như vậy, mình cùng các bạn đã tìm hiểu qua về các tính năng, đặc điểm của bộ Office 2013 rồi. Hi vọng bạn thấy bài viết hữu ích.

  5

  /

  5

  (

  1

  vote

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Obs Để Live Stream Tin Học Vera Star Computer
 • Hướng Dẫn Cài Nhạc Chuông Điện Thoại Samsung Từ A
 • Cách Cài Nhạc Chuông Và Nhạc Chờ Cho Máy Nokia?
 • Tải Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc Apk
 • Chơi Lmht Trên Macbook Như Thế Nào
 • Download Fifa 17 Full Link Fshare 34Gb

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 30 Game Offline Pc Nhẹ Cho Máy Tính Cấu Hình Thấp Hay Nhất 2022
 • Game Songoku 14 Trò Chơi Songoku 14 Link Tải 7 Viên Ngọc Rồng Online
 • 1 Mẹo Để Giúp Các Bạn Chơi Game Ngoài Quán Ko Phải Tải
 • Download Game Poly Bridge Full Cho Pc
 • Download Game Poly Bridge – Có Bạn Nào Đang Muốn Chơi Game Xây Cầu
 • FIFA 17 – Đồ họa đỉnh cao của game Bóng đá

  Vâng! Có gì để bàn luận về FIFA 17 không ạ? Chắc là không quá và ad cũng vậy. Đơn giản là nó được ông lớn EA Sport phát hành và thương hiệu của loạt game fifa này thì đã được khẳng định qua nhiều năm phát triển. Và tất nhiên đồ họa và lối chơi của game không ngừng được cải thiện.

  Năm 2022, trên thị trường túc cầu ảo, các bác liệu có biết là một trân “derby” nảy lửa đã xảy? Đúng như vậy, Konami với PES 2022 và EA với FIFA 2022. Tại sao nảy lửa :v? Konami và EA đã cùng lúc tung ra hai engine mới cho nền tảng game của họ. Điều này mang lại chất lượng gần gủi và chân thực hơn trong mỗi trận đấu.

  Câu hỏi đặt ra rằng PES 2022 và FIFA 2022 cái nào đáng chơi hơn? Câu trả lời khó chấp nhận được cho fan của từng game, tùy mỗi người kaka.

  Vậy thì FIFA 2022 có gì hấp dẫn?

  Có hai cái mà mình khá thích ở FIFA 2022. Thứ nhất đó chính là quả game chân thực. Game được Frostbite đảm nhiệm phần này, một công ty dẩn đầu trong ngành game về mảng chân thực hóa. Mọi hành động, biểu cảm của cầu thủ được nâng cấp, nhìn mấy cái hình thôi là thấy thật luôn rồi. Một cuộc đại tu sửa trong hệ thống hiệu ứng vật lý và những kỷ năng tấn công mới đã được mang vào game, nâng tầm đa dạng về lối chơi.

  Điều thứ hai mà mình muốn nói đến – story mode. Một cuộc sống thực được mang vào FIFA 17. Với tính năng này, các bác sẽ từ một cầu thủ vô danh để trở thành một huyền thoại. Làm việc với những huấn luân viên đẳng cấp, cùng trải nghiệm cảm giác song chiến cùng các siêu sao trên hành tinh haha.

  Cấu hình yêu cầu để chơi game

  Lưu ý: FIFA 17 chỉ chơi được trên Windows 64bit thôi nha!

  Cấu hình tối thiểu để chơi game:

  ➤ OS: Windows 7/8.1/10

  ➤ CPU: Intel Core i3-2100 @ 3.1GHz or AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz

  ➤ RAM: 8GB

  ➤ Hard Drive Space Required: 30.0 GB

  ➤ Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 460 or AMD Radeon R7 260

  ➤ DirectX: 11.0

  Cấu hình nên có để có trải nghiệm tốt:

  ➤ OS: Windows 7/8.1/10

  ➤ CPU: Intel i5-3550K @ 3.40GHz or AMD FX 8150 @ 3.6GHz

  ➤ RAM: 8GB

  ➤ Hard Drive Space Required: 30.0 GB

  ➤ Minimum Supported Video Cards: NVIDIA GTX 660 or AMD Radeon R9 270

  ➤ DirectX: 11.0

  Tải FIFA 17 Full cho PC 1 Link Fshare

  Game cũng khá là nặng 30GB do đó mà các bác hãy đảm bảo đường truyền mạng ổn định nha. Game Fifa 2022 được up lên Fshare nên các bác phải getlink trước khi download không là lâu lắm đó.

  Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

  Hướng dẫn cài đặt game FIFA 17 Full cho PC

  Bước #2: Bạn sẽ thấy một File tên chúng tôi Chạy cái file đó lên để bắt đầu cài đặt nha. Chọn ổ đĩa còn trống 32GB và nhấn Next.

  Bước #5: Sau khi cài đặt xong thì vào game chiến thôi :V

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Doraemon: Story Of Seasons Việt Hóa Full
 • Chép Game Psp ,copy Game Psp , Convert Game Ps1 Cho Psp
 • Tải Game Youtubers Life: Gaming Channel Miễn Phí
 • Youtubers Life: Gaming Channel
 • Hướng Dẫn Cài Zalo Cho Blackberry Z10, Q10, Classic, Passport..
 • Download Ark Survival Evolved Full 1 Link Fshare

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Game Về Cho Máy Tính
 • Cách Tải Game Ica Hack Cực Gắt Để Trở Thành Tỷ Phú Bắn Cá
 • Hướng Dẫn Cách Tải Ứng Dụng, Game Cho Iphone Và Ipad
 • Tải Game Red Alert 2 Miễn Phí Cho Android, Iphone
 • Cách Tải Game Minecraft Miễn Phí Trên Máy Tính Pc 2022
 • Tải ngay game sinh tồn Ark Survival Evolved Full link Fshare. Game đã được TEST, có hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh. Update phiên bản mới nhất.

  Game sinh tồn Ark Survival Evolved

  Xin chào lại là mình đây!! Hôm nay Khí Phách sẽ trở lại với các bạn để chia sẻ đến một tựa game cực kì hay thuộc thể loại sinh tồn. Đó chính là Ark Survival Evolved. Có lẽ trên Blog bây giờ có khá ít tựa game về thể loại này, do đó trong thời gian tới mình sẽ cập nhật thêm nhiều hơn nữa.

  Update ngày 3/10/2020: Cập nhật thêm nhiều DLC mới nhất cho anh em. Thông tin DLC cập nhật phía bên dưới nha anh em. Anh em cần tải lại phiên bản mới mới update được nha. Chịu khó xíu mà thưởng thức được cái mới ha.

  Ark Survival Evolved là một tưa game nhập vai Offline sinh tồn phiêu lưu đầy thú vị. Game mới phát hành vào tháng 8 năm 2022 thôi mà đã thu hút được rất nhiều game thủ đón nhận.

  Trong trò chơi này bạn sẽ vào vai một người bị mắc kẹt trên hòn đảo đầy rẫy nhưng nguy hiểm, đặc biệt là khủng long và nhiều loại động vật tiền sử khác. Bạn sẽ phải cố sinh tồn trong điều kiện này, tìm kiếm thức ăn, nước uống, chế tạo vũ khí… Nghe thôi đã thấy thú vị rồi phải không nào.

  Một vài ý kiến về game sau thời gian trải nghiệm:

  ★ Đồ họa game cực đẹp và chân thật

  ★ Có thể chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và thứ 3 nên mình rất thích.

  ★ Có thể thuần hóa khủng long cưỡi chạy phê lòi. (29 loài KL được)

  ★ Vũ khi đa dạng, bạn có thể tự tạo ra được.

  ★ Xây dựng căn cứ để sinh tồn (Hồi nhỏ khoái hình thức này lắm nè.)

  Nói chung là chơi đã, bạn sẽ tự mình phát triển tất cả, đi từ không có gì cho đến thống lĩnh tất cả. Nhưng nó sẽ không đơn giản như bạn nghĩ đâu. Trải nghiệm và cho mình biết cảm nhận ở bên dưới nha J.

  Cấu hình yêu cầu để chiến game

  Khuyên bạn nên có cấu hình máy cao rồi tải nha. Không về nặng mà chơi k dc thì khổ

  Cấu hình tối thiểu để chơi game Ark Survirval Evolved:

  ➤ OS: Windows 7 hoặc Windows 8

  ➤ Processor: 2 GHz Dual-Core 64-bit CPU

  ➤ Memory: 4000 MB RAM

  ➤ Graphics: DirectX11 tương thích với GPU 1 GB Video RAM

  ➤ DirectX: Version 11

  ➤ Hard Drive: 100GB bộ nhớ trống

  Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

  ➤ CPU: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320

  ➤ CPU SPEED: Info

  ➤ RAM: 8 GB

  ➤ OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)

  ➤ VIDEO CARD: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB

  ➤ FREE DISK SPACE: 100 GB

  Tải Ark Survival Evolved Fshare 1 link Full

  Các DLC cập nhật trong bản này:

  -Ragnarok – ARK Expansion Map

  -ARK: Survival Evolved Season Pass

  -ARK: Extinction – Expansion Pack

  -ARK: Aberration – Expansion Pack

  -ARK: Scorched Earth – Expansion Pack

  -Primitive+ ARK Total Conversion

  -The Center – ARK Expansion Map

  Phiên bản này khá là nặng lên đến 82GB anh em tải xuống khá lâu đó kk. Nhớ getlink không tải đến mùa quýt năm sau.

  Hướng dẫn cài đặt phiên bản mới Ark Survival Evolved

  Các bác làm theo các bước bên dưới để tiến hành cài đặt ha. Cái này là phiên bản CODEX nên khá là dễ dàng hơn so với phiên bản cũ.

  Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish và vào game thưởng thức thôi ha.

  Hướng dẫn cài đặt game Ark Survival Evolved

  Bước #3: Sau đó chờ đợi nha. Cài lâu vãi luôn ý và làm máy bạn chạy chậm lại đó.

  Bước #4: Sau hơn 20 phút chờ đợi cuối cùng cũng cài xong hờ. Bạn tích vào hết như bên dưới và nhấn Finish nha. Cho chắc, cái nào có rồi thì bỏ qua.

  Bước #6: Vào game theo đường dẫn: ARK Survival EvolvedShooterGameBinariesWin64. Chạy file chúng tôi để chơi nha.

  Update lỗi Save Ark Survival Evolved Không được

  Bước #1: Tiến hành tải bản Fix ARK về qua liên kết này (Nhẹ thôi có 53kb ah. Vì mình chỉ rút gọn lại còn mỗi thư mục Saved :V).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Video Facebook Về Máy Tính Nhanh Nhất Không Cần Phần Mềm
 • Cách Tải Video Youtube Trên Điện Thoại Android Bằng Tubemate
 • Hướng Dẫn Phần Mềm Tải Video Tubemate Nhanh Nhất
 • Cách Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính, Windows, Pc, Không Cần Điện Thoại
 • Hướng Dẫn Cài Đặt, Tải Zalo Cho Điện Thoại Chi Tiết, Đầy Đủ
 • Download For Honor Full Crack 1 Link Duy Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Về Miễn Phí For Honor.
 • Tải Game Fallout 3 Miễn Phí
 • Tải Fallout 3 Game Of The Year Edition Full Cho Pc [7.4Gb
 • Fallout 3: Game Of The Year Edition
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Chi Tiết Game Fallout 3 Full Crack
 • For Honor – Danh dự của chiến binh

  For Honor là tựa game thuộc thể loại hành động mạnh mẽ. Trò chơi này được phát triển và phát hành bởi hãng Ubisoft cho các hệ máy Microsoft Windows, Xbox One và PlayStation 4. Và phiên bản For Honor full crack chính thức được ra mắt đúng vào ngày lễ tình nhân 14/2/2017. Trò chơi này như thổi một làn gió về tình yêu mới đến với các game thủ đam mê phong cách chơi kiểu hành động.

  Tham gia game, người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới ảo của những chiến binh thời Trung Cổ. Các chiến binh thời này đến từ 3 trường phái khác nhau bao gồm: Viking, Samurai và Knight. Điểm chung của họ là luôn trong trạng thái khát máu và muốn chiến đấu giành quyền làm chủ cho trường phái của mình. Mỗi bên sở hữu các chủng Class riêng biệt khác nhau. Một khi người chơi lựa chọn được trường pháp phù hợp với mình sẽ được tham gia trực tiếp vào những màn cận chiến vô cùng độc đáo chỉ có duy nhất tại For Honor.

  Với hệ thống đồ họa áp dụng công nghệ 2,5D cùng với hệ thống vô cùng náo nhiệt, người chơi tham gia vào game chắc chắn sẽ có những trải nghiệm chân thật nhất. Đây là một điểm cộng tuyệt đối dành cho một tựa game hành động cận chiến vô cùng kịch tính này. Vì vậy mà số lượng người truy cập vào tựa game này mỗi lúc một đông đảo.

  Những điểm nổi bật khiến For Honor trở nên cuốn hút

  Trong phiên bản For Honor crack quy tụ những ưu điểm nổi trội khiến nhiều game thủ tham gia không lỡ rời đi. Cụ thể đó là:

  • Sử dụng những mưu kế tốt nhất theo hệ thống kiểm soát chiến đấu hấp dẫn nhất. Người chơi For Honor cần phải cảm nhận được sức mạnh của mỗi đợt tiến công. Qua hệ thống game, người chơi sẽ được kiểm soát toàn bộ nhiệm vụ trong For Honor.
  • Người chơi có thể tự mình chiến đấu với đối thủ hoặc chiến đấu cùng với bạn bè. Bằng cách tùy ý lựa chọn phong cách chơi sao cho phù hợp với nhu cầu giải trí của mình.
  • Người chơi sẽ được thiện chiến dịch có cốt truyện vô cùng đáng nhớ. Nhiệm vụ của các bạn là càn quét những pháo đài và lâu đài trong những trận combat ác liệt để giành cơ hội sống sót cho mình.
  • Huấn luyện đội quân binh lính trong For Honor sao cho tinh nhuệ nhất. Điều quan trọng quyết định tới chiến thắng trong game đó là chọn lựa và huấn luyện quân. Tùy vào từng trường phái mà người chơi sẽ có phong cách huấn luyện quân riêng sao cho phù hợp. Vì vậy, hãy lưu ý tới điều này khi tham gia game For Honor.

  Trước khi download For Honor, các bạn cần tìm hiểu những thông số cấu hình tối thiểu và đề nghị của trò chơi có phù hợp với hệ máy bạn sử dụng hay không. Nếu như chưa đáp ứng được, các bạn hãy nâng cấp hệ máy của mình lên phù hợp với cấu hình bên dưới rồi mới tiến hành quá trình tải For Honor crack.

  Để quá trình tải game For Honor mượt mà, máy của bạn phải đáp ứng các thông số cấu hình như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64 bit).
  • Bộ nhớ RAM: 4 GB.
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX660/GTX750ti/GTX950/GTX1050 với 2 GB VRAM trở lên hoặc AMD Radeon HD6970/HD7870/R9 270/R9 370/RX460 với 2 GB VRAM trở lên.
  • Hỗ trợ cho bàn phím và cả chuột.
  • Hệ điều hành OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64 bit).
  • Bộ nhớ RAM: 8 GB.
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX680/GTX760/GTX970/GTX1060 với 2 GB VRAM trở lên hoặc AMD Radeon R9 280X/R9 380/RX470 với 2 GB VRAM trở lên.
  • Hỗ trợ cả chuột và bàn phím chơi game.

  Link Download For Honor Full Crack

  Nếu như muốn trải nghiệm được phiên bản For Honor full crack mới nhất và đảm bảo chất lượng, các bạn nên truy cập vào đường link sau: https://bit.ly/36QQj0x.

  Lưu ý: Để tải For Honor mượt mà và không bị gián đoạn, các bạn nên kiểm tra đường truyền mạng của mình xem chúng có ổn định hay không. Đồng thời dọn dẹp bộ nhớ trong máy của mình để việc download game nhanh hơn.

  Hướng dẫn cài đặt For Honor

  • Bước 1: Tải xuống trò chơi For Honor và giải nén chúng ra.
  • Bước 2: Cho chạy thiết lập tệp để cài đặt trò chơi.
  • Bước 3: Copy Crack trong thư mục PLAZA rồi bỏ vào game cài đặt thư mục.
  • Bước 4: Vào game và trải nghiệm những điều thú vị trong trò chơi này ngay thôi nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Driver Cài Đặt Máy In Hp Laserjet P1006
 • Cài Đặt Driver Chuẩn Cho Laptop Hp Với Hp Support Assitant
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Driver Hp 1005 Cho Windows Và Mac Os
 • Tải Appvn Về Máy Miễn Phí Cho Android
 • Hướng Dẫn Cài Appvn Cho Ios 10, 11, 12 Không Cần Jailbreak 2022
 • Download Game 7554 Full Cho Pc – Link Fshare

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Jailbreak Ios & Cài Đặt Cydia – Ihuongdan
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Unc0Ver Để Jailbreak Ios 11.0
 • Jailbreak Ios – Hướng Dẫn Đầy Đủ Jailbreak Tất Cả Ios
 • Giả Lập Game Java Trên Windows
 • Cách Tải Lightroom Miễn Phí Một Cách Hợp Pháp
 • Game 7554 – Chiến tranh Việt Nam ác liệt

  7554 là một tựa game Offline nhẹ cho PC. Trong game bạn sẽ vào vai một anh lính tham gia các trận chiến ác liệt với quân Pháp. Với bối cảnh chính là những năm 1946 – 1954 các bác sẽ được sống lại thời kì đầy máu lửa của ông cha ta. Hi vọng qua tựa game này các bác cũng phần nào hiểu được sự khóc liệt của chiến tranh.

  Một vài đánh giá của mình về game 7554 sau một thời gian trải nghiệm:

  ★ Game giao diện thân thiện, dễ thao tác. Chắc là vì do tiếng Việt kk

  ★ Đồ họa game OK so với những game được phát hành vào năm 2012

  ★ Bối cảnh và âm thanh mang tới cảm giác rất chân thực của một trận chiến thời xưa thật sự.

  ★ Độ khó của các trò chơi không ngừng tăng lên, làm kích thích các bác muốn chiến hết :v.

  Một vài hình ảnh trong game 7554

  1

  of 5

  +

  Cấu hình yêu cầu để chơi game 7554

  Cấu hình tối thiểu để chơi game

  ➤ CPU: Intel Pentium 4 @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 3200+

  ➤ CPU SPEED: Intel Pentium 4 @ 3.0 GHz / AMD Athlon 64 3200+

  ➤ RAM: 2 GB

  ➤ OS: Windows XP/Vista/7

  ➤ VIDEO CARD: 256 MB NVIDIA GeForce 7600 / ATI Radeon X1600

  ➤ SOUND CARD: Yes

  ➤ FREE DISK SPACE: 8 GB

  Cấu hình khuyên nên có để chiến 7554

  ➤ CPU: Intel Core 2 Quad @ 3.0 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.2 GHz

  ➤ CPU SPEED: Intel Core 2 Quad @ 3.0 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.2 GHz

  ➤ RAM: 4 GB

  ➤ OS: Windows XP/Vista/7

  ➤ VIDEO CARD: nVidia GeForce 9800 / ATI Radeon HD 4850

  ➤ SOUND CARD: Yes

  ➤ FREE DISK SPACE: 8 GB

  Game không yêu cầu cấu hình cao đúng không nào :v. 7554 đã được em test trên Windows 10 64 bit, RAM 8GB… Nói chung là max setting vẫn mượt mà không tì vết kk. Ah nếu các bác rãnh sau khi chơi game OK thì quay lại xin cái Comment về cấu hình máy nha, cho mọi người cùng tham khảo ý mà.

  Download 7554 Full cho Pc 1 link Fshare

  Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

  Hướng dẫn cài đặt game 7554 Full

  Lưu ý: Để tránh xảy ra lỗi ngoài ý muốn thì các bác nên tắt phần mềm diệt virus, Windows Defender hoặc tường lửa đi nha

  Đừng thấy chữ như vậy mà sợ nha. :v Do lỗi Font chữ của Windowns thôi. Cứ làm theo các bước phía dưới vào game vẫn là tiếng Việt nha.

  Bước #1: Sau khi download về rồi thì tiến hành giải nén File bằng Winrar nha.

  Bước #2: Chạy File chúng tôi để bắt đầu quá trình cài đặt game.

  Bước #3: chọn đường dẫn để cài đặt game và bấm Next

  Bước #4: Đây là tùy chọn cài đặt bạn cứ để nguyên và bấm vào nút như bên dưới hình.

  Bước #5: Tích vào những ô như bên dưới hình luôn. Để cài đặt những cái cần có để chơi được game.

  Bước #6: Chờ đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất.

  3.9

  /

  5

  (

  13

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Game Far Cry 3 Full Việt Hóa – Hướng Dẫn Cài Đặt Far Cry 3 Đã Test 100%
 • Tải Auto Tune 8 Full Crack – Tải Ngay Không Cần Getlink
 • Tải Game Minecraft Miễn Phí
 • Cách Tải Ảnh Trên Zalo Về Điện Thoại Và Máy Tính
 • Cài Đặt Hình Ảnh Siêu Đẹp Của Bing Làm Hình Nền Desktop Trên Windows 10
 • Link Download Và Cài Cách Đặt Driver Toshiba E720

  --- Bài mới hơn ---

 • Đường Dẫn Tải Driver Của Máy Photocopy Toshiba Và Cách Cài In + Scan
 • Cách Tải Toàn Bộ Tài Liệu Trên Google Drive
 • Thay Màu Giao Diện Bằng Facebook Mod Hello Kitty Chi Tiết
 • Game Garena Free Fire 2022 ❤️❤️❤️ Hướng Dẫn A
 • Hack Mod Free Fire V1.54.1 Aimbot, Headshot, Full Skin, Anti Ban
 • Việc sửa máy tính khiến cho bạn bị mất bộ phần mềm cài đặt máy photocopy Toshiba E720? Vậy bạn cần tải lại và cài đặt driver Toshiba E720 cho máy tính của mình. Tuy nhiên, việc tìm và tải driver Toshiba E720 tại trang chủ của hãng Toshiba không hề đơn giản. Và mất thời gian bởi hãng máy photocopy Toshiba cung cấp rất nhiều bộ driver cho vô vàn sản phẩm khác nhau.

  Driver Toshiba E720 là gì?

  Driver Toshiba E720 hay còn gọi là phần mềm cài đặt máy photocopy Toshiba E720. Thực chất là một phần mềm trung gian giúp kết nối máy tính với máy photocopy Toshiba E720. Chức năng chính của phần mềm này là giúp cho máy tính và máy photocopy có thể “giao tiếp” được với nhau. Chuyển lệnh in từ máy tính sang máy photocopy. Và giúp máy tính có thể hiển thị được các thông báo về trạng thái in ấn của máy photocopy đa năng Toshiba E720.

  Tại sao cài đặt driver Toshiba E720 đòi hỏi độ chính xác cao?

  Mỗi loại máy photocopy đa năng khác nhau, mỗi loại máy in khác nhau. Sẽ được Toshiba cung cấp bộ driver tương thích với từng hệ điều hành của máy tính kết nối khác nhau.

  Chính vì thế, nếu bạn cài đặt đúng driver Toshiba E720 tương thích với hệ điều hành của máy tính. Thì máy photocopy đa năng sẽ hoạt động tốt. Và bạn có thể khai thác tính năng in ấn trên chiếc máy đa năng này.

  Còn nếu bạn cài đặt sai driver Toshiba E720. Tức là driver không tương thích với hệ điều hành máy tính. Thì máy photocopy đa năng sẽ không hoạt động. Bạn sẽ không thể sử dụng tính năng in ấn của thiết bị.

  Khi nào cần cài đặt driver Toshiba E720?

  Thông thường, khi bạn mua máy photocopy Toshiba E720. Thì bạn sẽ được cung cấp một chiếc đĩa CD để cài đặt máy. Việc cài đặt driver Toshiba E720 bằng đĩa CD hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần lắp đĩa CD vào ỗ đĩa trên máy tính. Và thực hiện các yêu cầu mà chương trình đưa ra là bạn đã kết nối Toshiba E720 với máy tính thành công.

  Việc cài đặt driver Toshiba E720 cần được thực hiện trong lần đầu kết nối Toshiba E720 với máy tính. Tuy nhiên, trong trường hợp máy tính của bạn không có ổ đĩa CD. Hoặc bạn mua máy cũ và không được cung cấp đĩa CD. Hay bạn vô tình làm mất chiếc đĩa CD cài đặt driver Toshiba E720 thì phải làm sao?

  Hướng dẫn tải và cài đặt driver Toshiba E720 đơn giản nhất

  Việc tải và cài đặt driver Toshiba E720 vô cùng đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài cú nhấp chuột. Đầu tiên, trước khi tiến hành tải driver Toshiba E720. Bạn cần xác định chính xác hệ điều hành của máy tính sẽ kết nối đến máy photocopy Toshiba E720. Sau đó, bạn lựa chọn đúng link download driver Toshiba E720 ở trên sao cho tương thích với hệ điều hành vừa xác định và nhấn nút Download.

  Sau khi đã thực hiện xong quá trình tải driver Toshiba E720. Bạn sẽ phải giải nén file vừa tải về và copy vào ổ C hoặc ổ D của máy tính. Bạn mở chương trình lên và sẽ được hướng dẫn từng bước cài đặt driver Toshiba E720. Bạn chỉ cần thực hiện theo các yêu cầu do chương trình đưa ra. Nhấn Next liên tục cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất thì nhấn Finish để kết thúc.

  Link download driver Toshiba E720 cho Windows và Mac

  Link download driver Toshiba E720 cho Windows:

  • Download driver Toshiba E720 cho Win XP 32bit: Download
  • Download driver Toshiba E720 cho Win XP 64bit: Download
  • Download driver Toshiba E720 cho Win 7 32bit: Download
  • Download driver Toshiba E720 cho Win 7 64bit: Download
  • Download driver Toshiba E720 cho Win 8 32bit: Download
  • Download driver Toshiba E720 cho Win 8 64bit: Download
  • Download driver Toshiba E720 cho Win 10 32bit: Download
  • Download driver Toshiba E720 cho Win 10 64bit: Download

  Link download driver Toshiba E720 cho Mac OS:

  • Download driver Toshiba E720 cho Mac OS x10.3: Download
  • Download driver Toshiba E720 cho Mac OS x10.4: Download
  • Download driver Toshiba E720 cho Mac OS x10.5: Download
  • Download driver Toshiba E720 cho Mac OS x10.6: Download
  • Download driver Toshiba E720 cho Mac OS x10.7: Download
  • Download driver Toshiba E720 cho Mac OS x10.8: Download
  • Download driver Toshiba E720 cho Mac OS x10.9: Download

  Tại sao cài đặt driver Toshiba E720 thành công nhưng vẫn không thể in?

  Đây là một trường hợp khá phổ biến trong quá trình cài đặt driver máy in nói chung. Và cài đặt driver Toshiba E720 nói riêng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Driverpack Solution: Bộ Cài Driver Offline Đầy Đủ Nhất
 • Tải Driver, Cập Nhật Driver Với Driver Booster Free Chỉ Bằng Một Cú Nhấp Chuột
 • Hướng Dẫn Cài Driver Booster, Phần Mềm Tự Động Tìm Driver Cho Máy Tính
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Wifi Cho Laptop Hp
 • Photoshop Cs6 Là Gì? Hướng Dẫn Download Photoshop Cs6 Và Cài Đặt
 • Download Game Insaniquarium Deluxe Full Cho Pc – Link Fshare

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Sleeping Dogs Việt Hóa Full Crack – Cách Tải Chi Tiết A
 • Cách Tải Torrent An Toàn – Hướng Dẫn Dành Cho Người Dùng Mới
 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Motogp 18 – Game Đua Xe Moto Siêu Hay
 • Download Motogp 18 Full Cho Pc
 • Hướng Dẫn Cách Tải Zingplay Trên Điện Thoại Iphone 2022 / Tải Zingplay Trên Điện Thoại
 • Giới thiệu game Insaniquarium Deluxe

  Game Insaniquarium Deluxe là một trò chơi video giải đố được tạo bởi Flying Bear Entertainment và PopCap Games. Được phát hành vào ngày 1/9/2004 cho PC. Đây là một game khá hay và nhẹ.

  Trong game bạn sẽ vào vai một ngư dân, nuôi những chú cá và cùng những thú cưng của mình đánh đuổi lũ quái vật đang muốn ăn thịt những chú cá của bạn. Và có một loại tiền tệ gọi là “vỏ sò”. Vỏ được thu thập khi tham gia trò chơi, và chúng có thể được sử dụng để mua thú cưng thưởng hoặc mua cá đặc trưng trong Cửa hàng cá trong Chế độ bể ảo .

  Người chơi phải quản lý một bể của cá bảy màu và các thủy sinh vật, mỗi giai đoạn bắt đầu với hai cá bảy màu trong bể hoặc một nhà lai tạo mà tạo ra cá bảy màu. Cá bảy màu và cá khác thả tiền, người chơi có thể thu thập và sử dụng để mua thức ăn và nâng cấp cá, như nhiều cá hơn, thức ăn cho cá tốt hơn và tia laser mạnh hơn để đẩy lùi người ngoài hành tinh tấn công.

  Cấu hình máy tính chơi game

  Game Insaniquarium Deluxe rất nhẹ nên hầu hết mọi cấu hình máy tính đề chơi được game.

  Link down: http://www.fshare.vn/file/BCH76Z6MCLPG

  Hướng dẫn cài đặt và chơi game Insaniquarium Deluxe

  Bước 1: Các bạn tải game Insaniquarium Deluxe về máy tính.

  Bước 2: Giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

  Bước 3: Chạy file chúng tôi để chơi game.

  Cách chơi Insaniquarium Deluxe

  Insaniquarium có thể được chơi ở chế độ Phiêu lưu, Thử thách thời gian hoặc Thử thách.

  Trong chế độ phiêu lưu, một người chơi tiến qua năm xe tăng. Xe tăng 1-4 có năm cấp độ nhưng xe tăng 5 chỉ có một cấp độ trong đó người chơi phải đánh bại trùm cuối để hoàn thành trò chơi.

  Chế độ Time Trial giới hạn người chơi hoàn thành chiếc xe tăng đầu tiên trong năm phút và trong mười phút cho ba chiếc xe tăng tiếp theo. Những miếng trứng không còn được tính vào việc hoàn thành một cấp độ, mà thay vào đó thêm một con thú cưng ngẫu nhiên vào bể. Mỗi mảnh có giá gấp đôi cái trước, với vỏ đầu tiên bắt đầu từ 100 bảng. Mục tiêu của chế độ Thử nghiệm thời gian là kiếm càng nhiều tiền càng tốt; 5% tổng số tiền kiếm được sẽ được chuyển thành vỏ.

  Chế độ thử thách tương tự như chế độ Phiêu lưu, nhưng chi phí của mỗi vật phẩm trên bảng tăng 1% cho mỗi năm giây của trò chơi. Mua một miếng trứng đặt lại chi phí của tất cả các mặt hàng ngoại trừ các miếng trứng khác (giá hiện tại sẽ đóng băng), và vài giây sau đó, chi phí sẽ bắt đầu tăng trở lại.

  Độ khó và số lượng người ngoài hành tinh được phép trong xe tăng cũng tăng theo thời gian. Không giống như trong chế độ phiêu lưu, sau năm phút, tất cả các tùy chọn mua đều được mở để không cần phải mua nâng cấp cụ thể hoặc cá đặc biệt để có thể mua các vật phẩm khác hoặc miếng trứng.

  Lời kết

  Bạn thấy bài viết thế nào?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Và Chơi Hoa Thiên Cốt Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập
 • Download Feed And Grow Fish V0.12.0.23 Full
 • Feed And Grow Fish Simulator
 • Tải Đấu Trường Thú 2 Hd – Bloody Roar 2 (Có Bản Full Nhân Vật)
 • Tải Game Battle Realms 1 Full Offline Cho Pc
 • Download Cf 4.0 Offline 2013 Full Link Ngon

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Barrel Cho Iphone 4 Ios 7
 • 5 Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại, Máy Tính 2022
 • 64Bit Full Crack & Hướng Dẫn Cài
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Dreamweaver Cs6 Chi Tiết
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Illutrator Cs6
 • Đây thực chất là phiên bản Count strike Oonoline -NST Final nhưng được remake, mod đồ họa theo phong cách của CF với hệ thống nhân vật tuyệt đẹp cùng kho súng tương đối khủng. Những Map quen thuộc của CF như: Ngã tư, Kim tự tháp, Hoàng lăng, Viện ma,… đều được cập nhật đầy đủ trong phiên bản này.

  Download:

  Part 1: 

  Part 3: 

  Các bạn tải cả 3 part về máy, rồi giải nén part 1 sẽ được file CF Offline 4.0.7z, giải nén tiếp sẽ được thư mục Game CF Offline. Bây giờ chỉ việc bật loa lên và chơi thôi. 

  (P/s: 3 File tải về phải có tên là CF Offline chúng tôi CF Offline chúng tôi CF Offline chúng tôi Bạn nào tải về bị thằng Zing đổi tên File thì sửa lại như vậy mới giải nén nhá )

  Nhiều lúc bấm vào link download mà ko tải được là do thằng Zing nó giới hạn, không cho tải nhiều file cùng lúc, cách khắc phục là đợi tải xong file này rồi mới bấm để tải tiếp file khác. Mong anh em hết sức thông cảm cho mình. 

  Hướng dẫn sử dụng trước khi dùng:

  Khi vào Game:

  Để chọn đội: Nhấn phím “[”

  Để mua đồ: Nhấn phím “]”

  Để đổi chế độ chơi: Nhấn phím “P”

  Để vào kho súng mua: Nhấn phím “B”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Vào Được Đột Kích Từ Chuyên Gia
 • #1 : Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Vào Được Đột Kích Từ Chuyên Gia
 • Tải Game Cf Offline – Đột Kích Offline Link
 • Tải Ch Play Cho Smart Tivi Tcl, Sony, Toshiba, Samsung, Panasonic
 • Dịch Vụ Tải, Cài Đặt Ch Play Cho Htc Lấy Liền Tại Hcm
 • Download Game Deadpool Full Cho Pc – 1 Link Fshare

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Deadpool Full Crack
 • Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Game Guardian Nhanh Chóng Và Dễ Dàng.
 • Cách Tải Free Fire Trên Iphone 4 Chơi Không Lag, Liệu Có Chơi Được Không?
 • Cách Tải Ảnh Trên Shopee, Tải Video Trên Shopee Về Máy Trong 10S
 • Download Bandicam Full Crack 2022 + Portable 32/64 Bit
 • Tải ngay game Deadpool về chiến thôi!! Game nhập vai hành động cực đã. Link Fshare tốc độ cao. Có hướng dẫn chi tiết.

  Game Deadood đẳng cấp “anh hùng” Marvel

  Deadpood là một game nhập vai hành động cực đã và hài hước y chang bộ phim cùng tên thế. Trò chơi được đánh giá rất cao về mặt cốt truyện.

  Cấu hình tối thiểu để chơi game:

  ➤ CPU: Intel Core 2 Duo E8200 @ 2.66 GHz hoặc AMD Phenom X3 8750

  ➤ CPU SPEED: Info

  ➤ RAM: 2 GB

  ➤ OS: Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP

  ➤ VIDEO CARD: GeForce 8800 GT 512 MB RAM hoặc ATI Radeon HD4850 512MB RAM

  ➤ SOUND CARD: Yes

  ➤ FREE DISK SPACE: 7 GB

  Những hình ảnh trong game Deadpool

  1

  of 5

  +

  Download game Deadpool Fshare 1 link duy nhất

  Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

  Hướng dẫn cài đặt Game Deadpool

  Sau một thời gian chờ đợi không quá dài thì bạn đã tải xong rồi chứ nhỉ :)).  5.78GB thì 30 phút, nhớ getlink để tải nhanh hơn nha. Ok và bây giờ chúng ta sẽ bước từng nấc thang để có thể tận hưởng trò chơi này ở đỉnh nha :)). Step by step!!

  Bước #2: Chạy file chúng tôi để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK

  Bước #5: Khi hoàn tất quá trình cài đặt bạn sẽ thấy cửa sổ như bên dưới. Bỏ dấu tích ở ô Play Game… và nhấn Finish nha.

  Bước #6: Sau khi có một hình hiện ra như trò chơi cổ điển thế thì bấm esc để thoát nha.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Game Liên Quân Mobile Apk Miễn Phí
 • Cách Tải Video Facebook Về Điện Thoại Iphone
 • Hướng Dẫn Tải Youtube Phiên Bản Cũ Cho Iphone, Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Gửi Bài Hát Qua Zalo Đơn Giản 2022
 • Cách Tải Zalo Về Máy Điện Thoại Oppo Và Cài Đặt
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100