Top 17 # Xem Nhiều Nhất Cách Download Nhạc Free Trên Itunes / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Hướng Dẫn Mua Nhạc, Phim Trên Itunes / 2023

Vừa qua, Apple đã ra mắt iTunes Store tại 12 nước châu Á, trong đó có Việt Nam, mang đến cơ hội tiếp cận với kho nhạc, phim khổng lồ được cập nhật liên tục trong nhiều năm qua. Nhờ đó, người dùng trong nước đã có thể trực tiếp mua sắm nhờ tài khoản tín dụng của mình mà không cần đến thẻ quà tặng như trước kia.

Mua nhạc

Nghe thử trước khi mua: điều này đã khá phổ biến nhưng rất quan trọng. Apple cung cấp miễn phí 1 phút 30 giây mọi bài nhạc trong iTunes, điều này giúp người dùng nghe thử một bài, hoặc cả album trước khi rút hầu bao. Một ưu điểm của kho nhạc Apple là các đoạn nhạc trên đều có chất lượng tốt nhất, giống với chất lượng khi mua về.

Nhạc trong iTunes hầu hết có chuẩn AAC 256kbps đã bỏ bản quyền số (DRM): đảm bảo chất lượng âm thanh tương đối tốt và cũng tương thích với các thiết bị Android, máy nghe nhạc hỗ trợ định dạng AAC. Tuy nhiên, người dùng không được phép chia sẻ bất hợp pháp các bài nhạc này, bởi nhạc đã mua sẽ dính liền với tài khoản của khách hàng.

Chỉ mua bài hát ưa thích: mà không cần mua cả album nếu không cần thiết. Phần lớn các bài nhạc trên iTunes đều có giá khá tốt, khoảng 1 USD. Vì vậy việc bỏ ra hơn 10 USD để mua một album chỉ có vài bài hát bạn thích là khá lãng phí.

Giá album sẽ giảm khi đã mua các bài lẻ: với những trường hợp đã mua các bài hát đơn lẻ, album sẽ rẻ hơn nếu muốn mua toàn bộ. Như vậy, người dùng càng có lý do để mua sắm hợp lý hơn.

Album có nhãn “Mastered for iTunes” có chất lượng tốt hơn: một số album gắn thêm dòng chữ trên được phối riêng cho iTunes, vì vậy sẽ nghe tốt hơn khi chơi trên các thiết bị của Apple.

Tận dụng những dịp ưu đãi: giống như tất cả những cửa hàng khác, iTunes cũng có những đợt giảm giá khác nhau. Thông thường Apple hay có những ưu đãi cho một thể loại, bộ sưu tập những bài hit hoặc một nghệ sĩ cụ thể.

Phiên bản đặc biệt: nhiều nghệ sĩ phát hành hai phiên bản khác nhau của một album, một bản thường và một bản đặc biệt. Người mua nên cân nhắc các bài hát bổ sung của bản đặc biệt trước khi chọn mua. Đôi khi bản này còn có thể kèm theo cả video miễn phí.

Mua, thuê phim

Thị trường phim cho châu Á kém đa dạng hơn: khi so sánh với Mỹ hay Australia, người dùng ở các nước châu Á sẽ có ít sự lựa chọn hơn khi mua hay thuê phim. Tuy nhiên, sự khác biệt có thể thu hẹp dần trong tương lai.

Mua bản HD sẽ có cả SD: với mỗi phim HD được mua sẽ có cả một phiên bản SD đi kèm. Người dùng có thể download thêm bản chất lượng kém hơn ngay trên iTunes. Phim SD sẽ có định dạng 853 x 480 pixel (hay 480p) trong khi phần lớn HD ở châu Á sẽ là chuẩn 720p. Với các màn hình cỡ nhỏ hơn 13-inch, hoặc thiết bị độ phân giải kém, chuẩn SD là sự lựa chọn đúng đắn. Phim HD sẽ tỏ rõ sự khác biệt khi xem trên HDTV, hoặc the new iPad.

Phim thuê có thời hạn 48 giờ kể từ lúc xem: khác với phiên bản iTunes Mỹ, người dùng châu Á có thời gian thuê phim lớn gấp đôi. Khi thuê, phim sẽ nằm trong tab Rentals trong vòng 30 ngày, thời gian 48 tiếng chỉ được tính kể từ lúc bắt đầu xem.

Thuê phim từ máy tính sẽ thuận tiện hơn: khi thuê phim từ một thiết bị iOS khác, bộ phim này chỉ có thể xem trên thiết bị đó và không có khả năng chuyển sang PC hoặc Mac. Ngược lại, phim từ PC và Mac hoàn toàn có thể chuyển sang thiết bị iOS.

Một số ít phim có thêm iTunes Extra: đây là các mục bổ sung, như một menu hoặc các hậu cảnh kèm theo. Trong khi phần lớn DVD và Blu-ray có thêm mục này, chỉ một con số nhỏ các phim trên iTunes sở hữu iTunes Extra.

Xem trên HDTV hoặc các thiết bị có màn hình độ phân giải cao: để tận hưởng tốt nhất kho phim khổng lồ từ iTunes. Chuẩn kết nối đề nghị nên là HDMI (ở máy Mac là Thunderbolt hoặc với DisplayPort adapter). Phim thường đi kèm ít nhất 2 lựa chọn âm thanh (một trong số đó là âm thanh vòm) và một số phụ đề.

Cách Tải Nhạc Trực Tiếp Trên Iphone 4S Với Kho Nhạc Free / 2023

Cách tải nhạc miễn phí trên iPhone 4S

Có một điều khiến bạn bực bội với các sản phẩm di động của Apple là sự phụ thuộc vào iTunes. iTunes giúp bạn đồng bộ hóa âm nhạc trên tất cả các thiết bị của bạn. Nếu bạn muốn có một bản nhạc nào trên iPhone, bạn phải cho bài hát đó vào iTunes. Nó cũng là cách tốt nhất để mua và sắp xếp lại thư viện nhạc. Nhưng đôi khi bạn không muốn có sự phụ thuộc vào iTunes như thế. Vì vậy, có cách tải nhạc trực tiếp trên iPhone 4S nào không? Có thể bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng thực sự có nhiều hơn một cách để tải nhạc trực tiếp vào iPhone

Có rất nhiều cách để tải nhạc miễn phí cho iPhone của bạn. Phương pháp phổ biến nhất là tải nó về máy tính của bạn, rồi chuyển nó vào iPhone của bạn thông qua một vài ứng dụng. Một phương pháp nữa là sử dụng dịch vụ torrent trên iPhone. Những phương pháp này làm việc khá tốt, nhưng nó làm phức tạp vấn đề mà chỉ đơn giản là tải nhạc trực tiếp trên iPhone của bạn.

iBolt Downloader & Player là ứng dụng giúp bạn tải các bài hát từ internet và lưu trữ chúng trên iPhone của bạn.

Một khi ứng dụng được cài đặt, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên 2tm_ip4s để tìm trang tải nhạc miễn phí. Sau đó, bạn nhấp liên kết tải xuống và tải bài hát về iPhone. Bạn có thể sử dụng iBolt để chơi nhạc.

MP3 Music Downloader là một ứng dụng miễn phí và nó có sẵn trong iTunes Store. Nó giúp bạn tải tự do nhạc mp3 trực tiếp thông qua trình duyệt trên iPhone.

Bạn có thể thêm chúng vào danh sách nhạc, chỉnh sửa tên bài hát và không giới hạn tải nhạc. Phiên bản chuyên nghiệp của nó giá 0.99$.

Ứng dụng này giúp bạn tìm kiếm các bài hát, giải nén album vào ứng dụng, và chuyển các bài hát giữa btm_5ip4 s và máy tính của bạn. Ứng dụng này có sẵn trên App Store và miễn phí. Bạn chỉ cần mở App Store lên, tải và cài đặt.

Cách Copy Nhạc Từ Itunes Sang Usb Trên Mac Đơn Giản / 2023

Cách copy nhạc từ iTunes sang Usb trên Mac

iTunes là ứng dụng của Apple được xây dựng giúp người dùng quản lý nhạc, video, phim, … Nó không chỉ giúp người dùng có thể chia sẻ các thư viện nhạc và video đến các thiết bị của Apple mà nó còn giúp chia sẻ với các thiết bị lưu trữ khác như Usb.

– Việc lưu các thư viện nhạc và phim trên iTunes giúp người dùng có thể quản lý thư viện nhạc của mình trên bất cứ thiết bị Apple nào thông qua việc đồng bộ. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta lại muốn lấy thư viện nhạc từ iTunes chuyển sang các thiết bị lưu trữ khác như ổ cứng hay Usb nhằm chia sẻ thư viện nhạc hay giải phóng bộ nhớ của thiết bị. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách copy nhạc từ iTunes sang Usb trên Mac.

– Việc copy nhạc từ iTunes sang usb được tiến hành bình thường như đối với các dữ liệu khác. Bạn cần xác định được thư mục đích và thư mục chứa tập tin cần chuyển. Ở đây thư mục đích chính là Usb và thư mục chứa là thư viện nhạc của iTunes. Thông thường, đường dẫn đến thư viện của iTunes thường có dạng : MacintoshHD/Users/tên bạn/Music/iTunes/iTunes. Tuy nhiên, đôi khi người dùng có thể chuyển thư viện của iTunes đến vị trí khác. Vì vậy, để sao chép ta tiến hành theo các bước sau đây.

1. Tìm đường dẫn đến thư viện Nhạc của iTunes

Trên màn hình hiển thị của iTunes, bạn chọntab Advanced. Nhìn mục ”iTunes media folder location” , chọn và sao chép đưỡng dẫn đến Finder. Mở thư viện nhạc theo đường dẫn đó.

Hoặc có một cách khác đơn giản hơn, bạn nhấp chuột phải vào bất kỳ bài nhạc nào trong danh sách hiển thi trên iTunes và chọn Show in Finder.

Nhập chuột phải vào bài nhạc và chọn Show in Finder

2. Kết nối Usb với Mac để tiến hành sao chép

Cắm Usb vào Mac và nhấp chuột vào biểu tượng của Usb trên ITunes nằm ở hộp bên trái của iTunes. Một cửa sổ mới của iTunes hiện ra, đây chính là cửa sổ của Usb.

Kêt nối usb vào Mac

3. Tiến hành sao chép từ iTunes sang Usb

Bạn có thể sao chép các file nhạc bằng cách : chọn các file nhạc cần copy trong thư viện của iTunes, nhấp chuột phải chọn copy. Sau đó, sang cửa sổ của Usb, nhấp chuột phải chọn Paste Item. Hoặc sử dụng một cách nhanh hơn là chọn các file nhạc bạn cần copy và tiến hành kéo thả sang cửa sổ của Usb của bạn. Vậy là bạn đã copy nhạc từ iTunes sang Usb xong.

Kéo thả tập tin vào cửa sổ Usb

Vậy là từ nay, các bạn có thể thoải mái chia sẻ thư viện nhạc trên iTunes của mình qua các usb mà không cần phải thông qua dịch vụ.

Cách Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes / 2023

Không đơn giản chỉ cần tải bài hát về điện thoại là có thể thay đổi nhạc chuông như hệ điều hành Android, hệ điều hành iOS của iphone cần thiết việc kết nối với iTunes để thực hiện cài nhạc chuông. Vậy bạn đã biết cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng itunes cực đơn giản chưa?

Thế nào là cài nhạc chuông cho iphone bằng iTunes?

Ngoài các ứng dụng cài nhạc chuông cho hiệu quả như: Cydia, iTools hay phần mềm iFunBox,… iTunes được sử dụng cài nhạc chuông khá phổ biến. Cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes là cách sử dụng công cụ hỗ trợ iTunes để tải về bộ sưu tập nhạc chuông những bản nhạc bất kỳ mà bạn mong muốn.

Với sự hỗ trợ của iTunes bạn có thể cài bản nhạc chuông cá tính, “sảng chảnh”, lãng mạn hay những bản nhạc “hit” mới nhất bất kỳ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng itunes, bởi công cụ này tương đối phức tạp.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iphone bằng iTunes

Hiểu được mong muốn của nhiều khách hàng khi muốn tải bản nhạc chuông yêu thích, phù hợp với tính cách của mình những gặp nhiều khó khăn, chúng tôi xin hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes 12 – phiên bản iTunes mới nhất thông qua những thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Mở file muốn cài nhạc chuông của iTunes (thư viện Music)

Bước 2: Nhấp chuột phải vào file mà bạn muốn tạo nhạc chuông rồi chọn Get Info.

Bước 3: Chọn đoạn nhạc chuông trong bản nhạc yêu thích tại Options (Tùy chọn). Lưu ý không vượt quá 40 giây rồi ấn OK.

Bước 4: Kích chuột trái vào file vừa chọn và chọn Create AAC Version. Lúc này, đoạn nhạc chuông của bạn đã được tạo ra có tên giống như bản nhạc gốc

Bước 5: Kích chuột phải và chọn Show in Windows Explorer

Bước 6: File nhạc sẽ hiện ở định dạng mp3 bạn cần chuyển định dạng sang đuôi .m4r trước khi cài làm nhạc chuông.

Bước 7: Kéo file nhạc chuông đuôi.m4r vào iTunes để thêm vào thư viện Tones

Bước 8: Tiến hành kết nối điện thoại với máy tính bằng iTunes và đồng bộ file nhạc vừa tạo làm nhạc chuông.

Bước 9: Mở điện thoại Iphone, chọn Settine (Cài đặt), Sounds (Âm thanh), chọn Ringtone (nhạc chuông), ngay lập tức bài hát bạn mong muốn đã được cài làm nhạc chuông chiếc iPhone của bạn.