Tải Xuống Microsoft Outlook 2010 Microsoft Office

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Outlook 2013 Trên Pc, Latop
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Email Trên Outlook 2007, 2010
 • Tải Xuống Microsoft Outlook 2007
 • Tạo Phụ Đề Phim Bằng Aegisub, Làm Sub Cho Video Trên Máy Tính
 • Cách Tải Pubg Pc Miễn Phí Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết
 • Có gì khác biệt giữa Office 2010 và Microsoft 365?

  Office 2010 bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Các ứng dụng này sẵn có dưới dạng gói mua một lần để sử dụng trên một PC duy nhất.

  Các gói Microsoft 365 tích hợp phiên bản cao cấp của các ứng dụng này, cùng các dịch vụ khác được hỗ trợ qua Internet, trong đó có dung lượng lưu trữ trực tuyến với OneDrive và những phút gọi điện với Skype để sử dụng cho gia đình.. Với Microsoft 365, bạn có được trải nghiệm Office đầy đủ, được cài đặt trên PC, máy Mac, máy tính bảng (gồm iPad® và máy tính bảng chạy Android™) và điện thoại. Các gói Microsoft 365 cũng sẵn có dưới dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

  Làm thế nào để biết máy tính của tôi có thể chạy Microsoft 365 hay không?

  Xem yêu cầu hệ thống để biết các phiên bản tương thích của Windows và macOS, cùng các yêu cầu tính năng khác.

  Tôi có cần truy nhập Internet để sử dụng Microsoft 365 không?

  Bạn không cần kết nối internet để sử dụng các ứng dụng Office như Word, Excel và PowerPoint vì các ứng dụng đó đã được cài đặt đầy đủ trên máy tính của bạn.

  Tuy nhiên, bạn cần truy nhập Internet để cài đặt và kích hoạt mọi bản phát hành mới nhất của bộ Office, cùng toàn bộ các gói đăng ký Microsoft 365. Đối với gói Microsoft 365, bạn cũng cần truy nhập Internet để quản lý tài khoản đăng ký của mình, chẳng hạn như để cài đặt Office trên PC khác hoặc thay đổi tùy chọn thanh toán. Bạn còn cần truy nhập internet để truy nhập các tài liệu được lưu trữ trên OneDrive, trừ khi bạn cài đặt ứng dụng OneDrive trên máy tính.

  Bạn cũng nên kết nối Internet thường xuyên để cập nhật phiên bản Office của mình và hưởng lợi từ các bản nâng cấp tự động. Nếu bạn không kết nối Internet trong ít nhất 31 ngày một lần thì ứng dụng của bạn sẽ chuyển sang chế độ giảm chức năng, nghĩa là bạn có thể xem hoặc in tài liệu nhưng không thể chỉnh sửa tài liệu hay tạo tài liệu mới. Để kích hoạt lại các ứng dụng Office, hãy kết nối lại Internet.

  Tôi vẫn sẽ có quyền kiểm soát tài liệu của mình với Microsoft 365 chứ?

  Có. Các tài liệu mà bạn đã tạo hoàn toàn thuộc về bạn. Bạn có thể lựa chọn lưu trữ các tài liệu này trực tuyến trên OneDrive hoặc cục bộ trên PC hay máy Mac của mình.

  Nếu bạn hủy bỏ đăng ký hoặc đăng ký hết hạn thì bạn vẫn có thể truy nhập và tải xuống toàn bộ tệp của mình bằng cách đăng nhập trực tiếp vào OneDrive bằng tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để thiết lập Microsoft 365. Vì bạn sẽ mất dung lượng lưu trữ bổ sung đi kèm với đăng ký nên hãy lưu tệp của mình ở nơi khác hoặc mua thêm dung lượng lưu trữ OneDrive nếu tài khoản OneDrive của bạn vượt quá hạn mức dung lượng lưu trữ miễn phí.

  Khi nào thì đăng ký của tôi bắt đầu?

  Nếu bạn mua đăng ký tự động gia hạn thì đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn hoàn tất việc mua. Bạn có thể mua đăng ký tự động gia hạn từ chúng tôi chúng tôi iTunes® và một số nhà bán lẻ khác. Nếu bạn mua đăng ký trả trước thì đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn kích hoạt đăng ký của mình và được đưa đến trang Tài khoản của Tôi. Bạn có thể mua đăng ký trả trước từ nhà bán lẻ hoặc đại lý hay nhân viên hỗ trợ của Microsoft.

  Làm thế nào để tôi chia sẻ Microsoft 365 với những người còn lại trong gia đình?

  Nếu sở hữu đăng ký Microsoft 365 Family hiện hoạt, bạn có thể chia sẻ đăng ký với tối đa năm thành viên trong gia đình (tổng cộng sáu người dùng). Mỗi thành viên trong gia đình được bạn chia sẻ đăng ký có thể sử dụng mọi bản cài đặt sẵn có của bạn trên PC, máy Mac, iPad, máy tính bảng chạy Android, máy tính bảng chạy Windows, iPhone® hoặc điện thoại chạy Android của họ, nhận thêm 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive và quản lý các bản cài đặt riêng của họ từ chúng tôi

  Để thêm người vào đăng ký của bạn, truy nhập chúng tôi và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thêm người dùng. Mỗi người bạn thêm sẽ nhận được một email cho biết các bước họ cần thực hiện theo. Khi họ đã chấp nhận và hoàn thành các bước, thông tin của họ, bao gồm cả bản cài đặt họ đang sử dụng, sẽ xuất hiện trên trang Tài khoản của tôi của bạn. Bạn có thể ngừng chia sẻ đăng ký của mình với một người hoặc loại bỏ thiết bị họ đang sử dụng tại www.office.com/myaccount.

  “Đám mây” là gì?

  “Đám mây” là cách mô tả thân thiện về các dịch vụ điện toán nền web được lưu trữ bên ngoài gia đình hoặc tổ chức của bạn. Khi bạn sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây, cơ sở hạ tầng CNTT của bạn sẽ nằm ngoài cơ sở của bạn (bên ngoài) và được duy trì bởi một bên thứ ba (lưu trữ), thay vì nằm tại một máy chủ ở gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn (tại chỗ) mà bạn duy trì. Ví dụ: với Microsoft 365, lưu trữ, thông tin, điện toán đám mây và phần mềm được định vị và quản lý từ xa trên máy chủ do Microsoft sở hữu. Rất nhiều dịch vụ bạn sử dụng hàng ngày là một phần của đám mây-mọi thứ từ email nền web cho tới giao dịch ngân hàng di động và lưu trữ ảnh trực tuyến. Vì hạ tầng này được đặt trực tuyến hay “trên đám mây” nên bạn có thể truy nhập vào đó ở hầu hết mọi nơi, từ PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh hay thiết bị khác có kết nối Internet.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tải Minecraft Pe Miễn Phí Ios, Android Thành Công 100%
 • Cách Tải Google Earth Pro Miễn Phí, Xem Bản Đồ Thế Giới
 • Cách Cài Và Sử Dụng Google Drive, Chia Sẻ Dữ Liệu Trực Tuyến
 • Download Don’t Starve Together Việt Hóa
 • Cách Tải Don’t Starve Together Full Crack Thành Công 100%
 • Bộ Cài Microsoft Office 2010 Full

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Microsoft Office 2010, 2013, 2022 (Full Crack)
 • Hướng Dẫn Chép Nhạc Từ Máy Tính Vào Iphone 4S Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Kích Hoạt Nút Home Ảo Trên Iphone
 • Top Game Gây Nghiện Trên Ipad Air 2 Cực Hay
 • Hướng Dẫn Cách Chèn Ảnh Trong Powerpoint Chi Tiết Nhất
 • Microsoft Office 2010 là bộ phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản, quản lý email, tạo trình chiếu,… Office 2010 đã được cải tiến, nâng cấp hơn so với các công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản trước đó với một giao diện mới, tích hợp nhiều tính năng thông minh phục vụ đắc lực cho người dùng máy tính trong công việc và học tập.

  Nếu như người dùng đã quá quen với gia diện của Office 2007 thì Office 2010 cũng không làm bạn phải bỡ ngỡ vì nhìn chung nó được phát triển trên một nền tảng sẵn có từ trước đó, tuy nhiên nếu bạn đang dùng Office 2007 thì những tính năng mới vẫn chưa được cập nhật kể cả những phiên bản sau này có bổ sung.

  Một trong những thay đổi mà người dùng nhận thấy được là Office 2010 chia ngăn trong Ribbo, bổ sung chức năng xem trước tài liệu trước khi thực hiện cắt/dán, cải thiện các tính năng chỉnh sửa đa phương tiện, có khả năng trình chiếu Broadcast trong PowerPoint, khả năng phát các trang slide như một video, tính năng Quick Steps trong Outlook, tạo biểu đồ thu nhỏ trong Excel 2010, các thiết lập bảo mật mạnh mẽ hơn.

  • Install now: Nếu bạn chọn lựa chọn này, đồng nghĩa với việc là tất cả các ứng dụng có trong bộ microsoft office 2010 sẽ được cài động loạt. (Nếu bạn chưa thông thạo cài đặt nên chọn lựa chọn này)
  • Customize: Cho phép chúng ta lược bỏ một số ứng dụng không cần thiết, giúp tối ưu việc chiếm dụng dung lượng bộ nhớ máy tính.

  Một số lỗi thường gặp khi cài Office 2010

  1. lỗi không cài được office 2010 trên win 10
  2. lỗi microsoft office professional plus 2010 encountered an error during setup
  3. lỗi không cài được office 2010 trên win 7
  4. lỗi 1920 khi cài office 2010
  5. lỗi setup cannot find chúng tôi khi cài office 2010
  6. cài office 2010 bị lỗi error 1706
  7. lỗi browse for folder khi cài office 2010
  8. Tổng hợp những lỗi thường gặp khi sử dụng khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Nhạc Chuông Trên Xiaomi Mi 5, Đổi Nhạc Chuông Trên X
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Nhạc Chuông Trên Xiaomi Mi Mix
 • Cách Cài Nhạc Chuông Cho Xiaomi Redmi Note 4
 • Tải Nhạc Chuông ” Happy Jungle” Của Samsung Galaxy Note 8
 • Tải Nhạc Chuông Huawei Hàng Đầu Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Download Microsoft Office Professional Plus 2010

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Pubg Mobile Trên Pc Miễn Phí
 • Tải Phần Mềm Microsoft Office 2003 Service Pack 3
 • Tải Proshow Producer Full Crack Hướng Dẫn Cài Đặt Crack Sẵn
 • Tại Sao Tải Game Về Không Chơi Được Và Cách Khắc Phục Nhanh
 • Hướng Dẫn Cách Tải Tài Liệu Miễn Phí Trên.net
 • Office 2010 là một bộ phần mềm văn phòng của Microsoft hỗ trợ việc soạn thảo văn bản (Word), tạo slide trình chiếu thuyết trình (PowerPoint), lập bảng tính (Excel), quản lý email (Outlook). Office 2010 là phiên bản cuối cùng của lối giao diện truyền thống như Office 2007. Nhưng được cải tiến hơn, trước khi lên phiên bản hiện đại hơn nhất là về giao diện của Office 2013.

  Tuy vậy, đây được coi là phiên bản được người dùng ưa thích và được sử dụng nhiều nhất là đối với người dùng sử dụng hệ điều hành Windows 7 do tính đơn giản, dễ sử dụng và tối ưu hơn khiến cho nguời dùng “không muốn” cập nhật lên phiên bản mới như Office 2022.

  Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2010 bao gồm:

  – Word 2010: Hỗ trợ soạn thảo văn bản.

  – Excel 2010: Hỗ trợ tạo bảng tính.

  – PowerPoint 2010: Tạo bài thuyết trình ấn tượng.

  – Outlook 2010: Quản lý email hiệu quả.

  – OneNote 2010: Ứng dụng tạo ghi chú.

  Tính Năng Microsoft Office 2010

  – Bộ ấn tượng có thể được sử dụng để tạo tài liệu, thuyết trình và bảng tính ấn tượng.

  – Ứng dụng linh hoạt cung cấp những cách thức mới để cung cấp công việc tốt nhất.

  – Có các cải tiến giao diện mới bao gồm chế độ xem Backstage hợp nhất các lệnh quản lý tài liệu ở một vị trí.

  – Bộ phần mềm ấn tượng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Access và OneNote, v.v.

  – Bao gồm hỗ trợ định dạng tệp mở rộng và các tính năng đồng tác giả.

  – Tăng cường bảo mật với sự ra đời của Chế độ xem được bảo vệ.

  – Có Chế độ đọc mới sẽ cho phép các bản trình bày được hiển thị và nâng cao trong một cửa sổ.

  – Có Animation Họa sĩ chọn và sao chép một hình động và sau đó dán nó vào một slide khác.

  2. Download Microsoft Office 2010 Professional

  Các bạn tham khảo dowload tại: https://www.microsoft.com/vi-vn/download/office.aspx

  Active bằng cách mua phần mềm bản quyền của Mircosoft hoặc tại các cửa hàng tin học trên cả nước để sử dụng lâu dài hoặc các bạn tham khảo mua Bản Quyền tại: https://hoanghapc.vn/phan-mem-microsoft-office

  Chúng Tôi Khuyên Các Bạn Nên Mua Bản Quyền Để Dùng Nhé!

  3. Hướng dẫn cài đặt Office 2010

  Bước 1: Download và chạy file cài đặt

  Bước 2: Yêu cầu nhập Product Key, các bạn chỉ cần copy 1 trong những key mà mình đã cung cấp trong danh sách bên dưới và dán vào, sau đó nhấn Continue

  Danh sách Product Key Office 2010

  * W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP

  * DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79

  * BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

  * 6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B

  * W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373

  * BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

  * 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

  * BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

  * 6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD

  * 4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

  Bước 3: Tick chọn vào ô ” I aceept the terms of this agreemnet” và nhấn Continue.

  Bước 5: Chờ đợi phần mềm cài đặt

  Bước 6: Nhấn Close.

  Bước 7: Vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt xong phần mềm Microsoft Office 2010. Sau khi cài đặt xong rồi thì bạn mở bất kì 1 phần mềm nào đó của Office 2010 lên, chẳng hạn như Word, Excel hay Powerpoint gì cũng được. Tick chọn vào ô ” Don’t make changes” và nhấn OK.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1 Click Active Microsoft Office 2010 Bằng Cmd Không Cần Crack
 • Tải Nhạc Chuông Điện Thoại Di Động 2022 Cho Android Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Nhạc Chuông Cho Android™ ? Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Cài Ứng Dụng Android Cho Blackberry Z10
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Nghe Nhạc Ipod
 • Hướng Dẫn Cài Microsoft Office 2010 Pro Plus Full

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Game Xèng Club Online Đổi Thưởng Siêu Hấp Dẫn
 • Tải Vương Quốc Xèng Club
 • Tải Game Đổi Thưởng Vương Quốc Xèng Club
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Far Cry 5 Hiện Nay
 • Download Game Far Cry 5 (All Dlcs) Việt Hóa Full Pc
 • Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng mà không thể thiếu được khi làm việc và học tập trên máy tính. Nhưng để có thể cài đặt được Office thì nhiều người lại chưa biết cách cài như thế nào. Trong đó hẳn là có bạn nên bạn mới tìm đọc bài viết này đúng không nào. Nếu đúng vậy thì cùng mình đi tìm hiểu cách cài đặt Office thôi nào.

  Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2010 Pro Plus để bạn có thể tự cài Office trên máy tính của bạn. Với bản Office này bạn sẽ có đầy đủ các phần mềm (hay gọi là gói cài đặt bên trong) như:

  • Microsoft Word 2010
  • Microsoft Excel 2010
  • Microsoft PowerPoint 2010
  • Microsoft OneNote 2010
  • Microsoft OutLook 2010
  • Microsoft Access 2010
  • Microsoft Publisher 2010

  Download Microsoft Office 2010 Professional Plus SP1 32bit và 64bit

  Để tải nhanh hơn trên Fshare bạn vào link https://linksvip.net, sau đó copy link Fshare dán vào (nhớ xóa đoạn ?token=xxxx ở trong link fshare đi) và nhấn Get link.

  Hướng dẫn cài đặt Office 2010 Pro Plus

  Chú ý: Khi cài đặt Office 2010 máy tính của bạn phải có mạng internet, nếu ko chèn key cài đặt vào sẽ bị báo sai

  Trước khi cài đặt, nếu máy tính của bạn đã cài đặt 1 bản Office khác thì phải gỡ bỏ hoàn toàn khỏi máy.

  BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8 BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK HXJQ4-VT6T8-7YPRK-R2HQG-CYPPY 6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD 4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

  Sau khi nhập key vào bạn chờ nó xác nhận sau đó ấn Continue để tiếp tục.

  Chú ý: Các key này chỉ dùng để cài đặt. Khi các bạn cài xong phải làm theo hướng dẫn bên dưới để sử dụng được Office 2010 vĩnh viễn.

  Bước 3: Đến bước này bạn có thể lựa chọn hình thức cài đặt như sau:

  Install Now: Cài đặt tất cả các ứng dụng theo thiết lập mặc định của MS.

  Customize: Chọn lựa này giúp bạn có thể chọn sẽ cài đặt ứng dụng nào hoặc lược bỏ ứng dụng nào không cần.

  Ở đây mình sẽ hướng dẫn cài đặt mục Customize

  Lưu ý: Khi cài Office 2010 ở bước này bạn hãy cài đặt mục Office Share Features để sau này cài phần mềm Mathtype ( Phần mềm gõ công thức toán) sẽ không bị lỗi.

  Bước 6: Đến đây thì bạn chỉ cần chờ cho phần mềm tự động cài đặt

  Bước 7: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn ấn vào Close để kết thúc cài đặt

  Cuối cùng là khởi động MS Word 2010 lên và sẽ thấy thông báo bạn làm như sau:

  Vậy là đã hoàn tất quá trình cài đặt Office 2010. Bây giờ bạn có thể sử dụng nó để làm việc rồi đó.

  Hướng dẫn cài đặt Office bằng video

  Lời kết

  Xin chào và hẹn gặp lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Office 2003 Full Thành Công 1000%
 • Download Tải Office 2003 Full
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Office 2022 Full Crack
 • Hướng Dẫn Download Undertale Việt Hóa Free Full Crack
 • Tải Game Undertale Free Full Pc
 • Hướng Dẫn Download Microsoft Office 2010 Full Crack

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Office 2010 Đơn Giản An Toàn
 • Tải Và Cài Đặt Powerpoint 2022, 2013, 2010 (Full Crack)
 • Hướng Dẫn Cài Office Miễn Phí Trên Macbook
 • Tải Messenger Và Cài Đặt Messenger Cho Windows Phone
 • Tải Facebook Cho Windows Phone
 • Microsoft Office 2010 Pro là phần mềm với nhiều tính năng vượt trội trong soạn thảo văn bản. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn download nhanh và cài đặt Microsoft Office 2010 Professional Plus Full Crack dùng vĩnh viễn.

  Microsoft Office 2010 Pro Full Crack vĩnh viễn

  Microsoft Office 2010 Pro Bộ Phần Mềm Tuyện Vời

  Microsoft Office 2010 Pro Full Crack vĩnh viễn

  Nếu bạn là nhân viên văn phòng, sinh viên, thầy cô giáo… hoặc những ai sử dụng máy tính với hệ điều hành Windows thì 90% sẽ phải sử dụng đến Microsoft Ofice.

  Vậy làm thế nào để tải được bộ Microsoft Office full đầy đủ các chức năng. Jolavn sẽ giúp các bạn tải và cài đặt bộ phần mềm Microsoft Office Full Crack vĩnh viễn.

  Download Microsof Office 2010 Pro Full từ nhà phát hành Microsoft

  Key cài đặt Microsoft Office 2010 Professional:

  J3TQC-KF4KK-HWQW7-P6J73-9WR93

  W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP

  DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79

  BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

  6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B

  W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373

  4C9PX-DH3G9-D424D-FGGKF-PRWH3

  BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

  Add Key cài đặt Office 2010 Pro

  6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

  HXJQ4-VT6T8-7YPRK-R2HQG-CYPPY

  6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD

  4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

  Danh Sách FULL Key Active Office 2010

  Dưới đây là danh sách Key Active Office 2010 mà jolavn tổng hợp được chia sẻ lại cho các bạn dùng chơi.

  Key Activation Office 2010 64bit

  72D2Y-R2D7F-HG6TM-H8W4M-CHCB4

  IUWQP-IUEIOP-WQURI-OWETH-GSDJH

  WWRDS-3YYX11-KPO5P-YXSD5-2CCVC

  OR859-85EWP-EWUTI-UYADK-FLXNV

  65XRT-YGH2D-TXX9L-YYTR5-OLPW4

  DLHF8-ERYT8-749YT-3RJKE-WJHF8

  Key Activation Office 2010 32bit

  TTK27-44W3B-PVC8K-XJQW8-KJMVG

  VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB

  W4D2C-3YK88-KMYP2-2QTXY-28CCY

  76XCJ-YMH2W-YQQV6-XX76X-QK3K7

  TVFJ7-76TR7-HHCKT-QQFJR-8KTTD

  Update danh sách Key Office 2010

  Volume:

  C3YPB-Q9FJQ-GGC4F-3W93C-TB66D

  CXCYK-4YB8C-WWVYY-H8RKK-CTYTG

  9CRXD-BJVMY-28QWH-KV6YP-HJ783

  GB9GY-YTFRJ-WD82X-HC6FW-23BDK

  TQ68J-X3XVJ-CRD6J-KYHPJ-M8VCX

  Retail:

  7PXYK-9CXTF-6JHGT-XDM4W-2TGR8

  912HD-YERFT-CV102-93847-56LOA

  BGNHK-MM9C7-4URY6-EGDTF-H5674

  AVZCX-SBDHF-GRYTE-YDESK-JFHGY

  MXNCB-VLAKS-JDHFG-G1QAZ-XSW23

  MZKF0-9574K-MJNBH-VGCFX-DCSVD

  TUIKI-LOQAS-DUTNV-BHGTL-OSAQN

  1QAZM-NCBVH-FDJSK-ALOPQ-SWDEE

  NCBVH-FGYRT-UIKDO-EPLOS-AMCBH

  GTUIO-I8U8Y-7T6R5-DGSJK-ALPQZ

  ZMKAP-QOWIR-URTYH-GJFDK-SLNCB

  VHFGY-RUEIW-OQPZM-NXBVH-FGJDK

  SALPQ-OWIEU-RTY65-74NVB-FHUR0

  EDCVF-4AZNJ-CDHBV-FG0O9-I8U7Y

  Microsoft Office 2010 Professional Plus là bộ phầm mềm được cải tiến từ bộ Office 2003 và Office 2007, dưới đây là một số tính năng:

  • Bộ Office 2010 này bổ sung tính năng xem trước tài liệu trước khi thực hiện cắt/dán, cải thiện các tính năng chỉnh sửa đa phương tiện.
  • Có khả năng trình chiếu Broadcast trong PowerPoint.
  • Nâng cao khả năng phát các trang slide như một video, tính năng Quick Steps trong Outlook.
  • Hoặc là tạo biểu đồ thu nhỏ trong Excel 2010 và thiết lập nhiều tính năng bảo mật cao khác.
  • Nút menu File được cải tiến và nâng cao hơn nhiều so với phiên bản 2007.

  Với những ưu điểm nổi bật, dễ dùng và đơn giản là cấu hình cài đặt rất nhẹ, nên hiện tại mình vẫn đang cài và sử dụng bộ phần mềm này trên Windows đấy.

  Trong Microsoft Office 2010 Pro Plus gồm các tiện ích trong gói như Word 2010, Excel 2010, PowerPoint 2010, OneNote 2010, Outlook 2010, …

  Hướng dẫn chi tiết Crack Office 2010 Pro sử dụng vĩnh viễn

  • Nếu bạn đã cài bộ cũ và muốn cài bộ mới vào thì xin xóa, gỡ cài đặt hết bản cũ đi

  File thuốc Crack Office 2010 Toolkit

  Cài đặt bộ Office thành công thì bạn hãy tải và mở chạy File Crack này để dần hoàn thành những bước cuối cùng.

  Office 2010 Toolkit mới nhất yêu cầu máy tính cần phải có Microsoft .NET Framework 3.5x hoặc 4.0x trở lên. Nếu máy bạn chưa có thì thì có thể tải Net Framework 4 là link trực tiếp từ Microsoft.

  • Trước khi chạy file thuốc Crack này, các bạn nên tắt chương trình diệt Virus, Windows Defender, trường hợp không tắt sẽ báo lỗi “Failed to start”.

  Vậy là mình đã hướng dẫn cài đặt thành công bộ Active Microsoft Office 2010 Pro Plus cho Word, Excel, Power Point

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Cho Samsung Galaxy S6 Edge
 • Cách Khôi Phục Hình Ảnh Trong Máy Samsung Galaxy J5
 • 10 Tính Năng Độc Đáo Của Blackberry Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Cài Tiếng Việt Cho Samsung Galaxy Note 3 Cực Dể
 • Cách Copy Nhạc Vào Samsung Galaxy Note 8
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Microsoft Office 2010 Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Far Cry 5 Full Việt Hóa Cho Pc
 • Tải Rust V2256 Boat Vendor Update Full Online
 • Hướng Dẫn Tải Game Rust Để Chơi Online Với Bạn Bè Bản Rust (V2100)
 • Cách Tải Phần Mềm Photoshop Miễn Phí Và An Toàn – Download Photoshop Miễn Phí Dùng Thử
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Photoshop Cs6 Full Crack
 • Chào các bạn, hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn cách cài đặt microsoft office 2010 cho chiếc laptop cũ của mình. Bộ cài Office 2010 là bản được người dùng nhiều nhất hiện nay vì thiết kế thân thiện, cách dùng đơn giản…

  Các bước cài đặt microsoft office 2010

  • Download
  • Tiếp theo chúng ta bắt đầu cài đặt, hôm nay mình chỉ hướng dẫn qua ảnh và sẽ cập nhật video clip sớm nhất cho các bạn.

  • Giao diện cài đặt Office 2010 sẽ hiện ra với người có kinh nghiệm bạn có thể chọn mục Customize còn ở đây bạn chọn Install Now để cài bộ cài phổ thông.

  • Bộ cài mình sử dụng là bản không cần key cài đặt bạn chỉ cần nhập Install Now là máy sẽ tiến hành cài đặt tự động.

  • Đây là bộ cài đặt microsoft office không cần key và cách cài đặt office 2010 dễ dàng nhất. Khi hiện thông  báo Complete bạn có thể ấn nút Close

  • Sau đó bạn đã hoàn thành việc cài đặt Office 2010 cho laptop cũ của mình

  Lời kết:

  • Mình đã hướng dẫn xong việc cài đặt Microsoft office 2010 cho laptop cũ Dell Latitude E7240 tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm với laptop cũ khác của Lenovo Thinkpad, HP Elitebook. Tuy nhiên cách cài của mình là bản crack nên mình không khuyến kích lắm bằng việc mua bản quyền.
  • Kỳ sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Office 365 với đầy đủ tính năng phổ thông mà không phải lo các vấn đề về bản quyền.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Microsoft Office 2003
 • Hướng Dẫn Cài Microsoft Office 2022, Hướng Dẫn Sử Dụng Office 2022 Trên Win 10
 • #1 : Bật Mí Cách Tải Overwatch Siêu Đơn Giản Cho Game Thủ Fps
 • Cách Tải Overwatch Trên Điện Thoại – Thực Hư Về Phiên Bản Mobile?
 • Cách Tải Lightroom Miễn Phí Một Cách Hợp Pháp
 • Hướng Dẫn Download Microsoft Office 2010 Full Crack Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Microsoft Office 2010 64Bit Full Crack + Key Active Bản Quyền
 • Hướng Dẫn Cài Bàn Phím Tiếng Hàn Trên Điện Thoại
 • Tải Sword Art Online Alicization Rising Steel Mod Apk 2.3.0 (God Mode)
 • Tải Sword Art Online: Integral Factor Mod Apk 1.6.4 (Hồi Chiêu Nhanh)
 • Cách Tải Truyện Từ Vk
 • Microsoft Office 2010 là phần mềm văn phòng của Microsoft hỗ trợ việc soạn thảo văn bản trên Word, tạo slide trình chiếu thuyết trình bằng PowerPoint, lập trình bảng tính trên Excel, điều hành Email bằng Outlook. Đây là phiên bản vẫn giữ giao diện truyền thống như Office 2007 nhưng được cải tiến hơn.

  Đây là phiên bản được phổ thông người sử dụng nhất trên hệ quản lý Windows 7 do tính đơn thuần, dễ sử dụng và tối ưu hơn khiến quý khách không muốn cập nhật lên phiên bản cao mới.

  Microsoft Office 2010 Full Active được bổ sung phổ thông cải tiến mới giúp các bạn chỉnh sửa những file âm thanh và video trong Microsoft PowerPoint 2010 mà ko cần phải dùng các phương tiện chỉnh sửa bên ngoài.

  Bộ Office 2010 gồm có:

  – Microsoft Word 2010

  – Microsoft Excel 2010

  – Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager

  – Microsoft PowerPoint 2010

  – Microsoft OneNote 2010

  – Microsoft Access 2010

  – Microsoft SharePoint Workspace 2010

  – Microsoft InfoPath 201

  – Microsoft Publisher 2010

  – Microsoft Office Web Apps

  – Microsoft Lync 2010

  Microsoft office 2010 bao gồm word, excel, paint, onenote 2010…. Google Driver download Microsoft office 2010 bản 32bit LINK 1 HOẶC LINK 2 Google Driver download Microsoft office 2010 bản 64bit LINK 1 HOẶC LINK 2 Google Driver download Microsoft office Office 2011 for Mac OS LINK 1 HOẶC LINK 2

  Hướng dẫn cài đặt Office 2010 Professional

  Bước 1: Bạn tải file cài đặt về. Sau đấy, sử dụng winrar giải nén ra, ta được những folder như trong hình. Để bắt đầu cài đặt, bạn bấm vào office_professional_plus_2010_64bit.exe.

  Nhập key và tick vào ô accept để cài đặt Microsoft office 2010

  Bước 3: theo bạn với thể chọn Install Now nếu bạn muốn cài đặt hết gần như những phần mềm mang trong bộ phương tiện Office này. Nhưng mình khuyến nghị Anh chị nên chọn vào Customize để chọn lựa 1 số phần mềm thiết yếu, hạn chế việc hoang phí bộ nhớ ổ đĩa.

  Nhấn customize để chọn một số phần mềm cần thiết để cài đặt Microsoft office 2010

  Bước 4: Tại bước này, bạn bỏ các phần mềm ko nhu yếu bằng bí quyết chọn vào các phần mềm đó và bấm ” Not Available” như hình dưới.

  chọn các phần mềm không cần thiết để loại bỏ và cài đặt Microsoft office 2010

  Bước 5: Đợi chờ là hạnh phúc, bạn sẽ phải dành khoảng 5 phút để chờ đợi Office 2010 tiến hành cài đặt tự động. thời kì này bạn với thể làm việc khác như pha tách cà phê chả hạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Nhạc Chuông Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Nhạc Chuông Mp3 Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản Nước Ngoài
 • Cách Chat Trong Lol Đầy Đủ Từ A Đến Z Cho Bạn Thỏa Sức Gáy
 • Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý Tòan Tập
 • Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 【Download】Cách Tải Pubg Mobile Pc Vng Tiếng Việt Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Proshow Producer 9.0 Full
 • Top 6 Ứng Dụng Diệt Virus Cho Iphone/ipad ( Miễn Phí ) Năm 2022
 • 5 App Diệt Virus Tốt Nhất (Thực Sự Miễn Phí) Cho Ios 2022
 • Ios 7: Cài Đặt Ứng Dụng “xịn” Không Cần Jailbreak Ngay Trên Iphone
 • Microsoft Office 2010 Portable là bản nhẹ không cần cài đặt. Đây cũng là bản Microsoft Office 2010 Full đầy đủ chức năng nhưng các bạn không phải cài đặt thay vào đó các bạn chỉ việc download office 2010 về giải nén và sử dụng ngay.

   

  Với phiên bản Microsoft Office 2010 phiên bản Portable bạn không cần phải lo lắng vì phải cài đặt, Activi và crack,  không phải sợ vì cấu hình máy tính thấp.

   

   

  Các chương trình có trong trong office 2010 phiên bản

  Portable update 2022.

   

  • Microsoft Word 2010

  • Microsoft Excel 2010

  • Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager

  • Microsoft PowerPoint 2010

  • Microsoft OneNote 2010

  • Microsoft Access 2010

  • Microsoft SharePoint Workspace 2010

  • Microsoft InfoPath 2010

  • Microsoft Publisher 2010

  • Microsoft Office Web Apps

  • Microsoft Communicator

  Những ưu điểm và nhược điểm của bộ Office 2010 portable.

  Ưu điểm:

  • Không cần active, không tốn chi phí mua key bản quyền.

  • Không tốn nhiều tài nguyên hệ thống.

  • Có thể sử dụng ngay và không cần cài đặt.

  • Thời gian sử dụng khá nhanh, không rườm rà.

  Nhược điểm:

  • Không có cập nhật phiên bản mới

  • Các tính năng không được đầy đủ giống bản full

  • Có thể phát sinh một số lỗi.

  Hướng dẫn sử dụng:

  CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH DÀNH RIÊNG CHO BẠN:

  2 Cách kiểm tra tốc độ mạng đang sử dụng đơn giản nhất ai cũng làm được

  Tổng hợp 100 phần mềm diệt virut hiệu quả nhất năm 2022 hoàn toàn miễn phí

   

   

  [Total:

  56

  Average:

  3.3

  ]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Siêu Đơn Giản
 • Masstel Fami Viet Black Điện Thoại Cho Người Già
 • Hướng Dẫn Cách Tải Map Minecraft, Hướng Dẫn Cài Map Minecraft Đã Tải Trên Máy Tính
 • ?cách Cài Mod Công Viên Khủng Long Giống Lộc Zutaki Trong Minecraft Pe 1.14
 • Tải Xuống Getting Over It With Bennett Foddy V1.9.3 Apk 1.9.3 Cho Android
 • Download Microsoft Office 2010 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cận Cảnh Gameplay Của Transformers Online
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tiếng Việt Cho Microsoft Office 2013
 • Tìm Hiểu Cách Tải Game Outlast 2
 • Thủ Thuật Tải Bộ Cài Office 2007/ 2010.. 2022 Nguyên Gốc Từ Microsoft
 • 150 Hình Nền Powerpoint Hd Đẹp Đơn Giản
 • Microsoft Office 2010 Pro Full Crack vĩnh viễn mới nhất 2022

  Microsoft Office 2010 Pro Bộ phần mềm văn phòng tiện lợi nhất

  Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, sinh viên, thầy giáo,…Hay là một người thường xuyên sử dụng máy tính làm việc trên hệ điều hành windows thì không thể nào không biết đến bộ công cụ soạn thảo văn bản: Microsoft Office 2010 Pro. Microsoft Office 2010 Pro với công cụng chính là chỉnh sửa và soạn thảo văn bản trên máy tính PC hay Laptop.

  Bộ Microsoft Office 2010 Pro Full chức năng

  Download Microsof Office 2010 Pro Full tính năng từ nhà phát hành Microsoft

  2020 rồi bạn nên dùng thử Office 365 có nhiều tính năng mới và hỗ trợ công việc cực tốt. Giới thiệu bạn một nhà cung cấp dịch vụ giá khá ổn trên thị trường.

  Key cài đặt Microsoft Office 2010 Professional:

  • J3TQC-KF4KK-HWQW7-P6J73-9WR93
  • W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP
  • DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79
  • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
  • 6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B
  • W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373
  • 4C9PX-DH3G9-D424D-FGGKF-PRWH3
  • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
  • 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
  • HXJQ4-VT6T8-7YPRK-R2HQG-CYPPY
  • 6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD
  • 4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

  List FULL Key Active Office 2010

  Key Activation Office 2010 64bit

  • 72D2Y-R2D7F-HG6TM-H8W4M-CHCB4
  • IUWQP-IUEIOP-WQURI-OWETH-GSDJH
  • WWRDS-3YYX11-KPO5P-YXSD5-2CCVC
  • OR859-85EWP-EWUTI-UYADK-FLXNV
  • 65XRT-YGH2D-TXX9L-YYTR5-OLPW4
  • DLHF8-ERYT8-749YT-3RJKE-WJHF8

  Key Activation Office 2010 32bit

  • TTK27-44W3B-PVC8K-XJQW8-KJMVG
  • VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB
  • W4D2C-3YK88-KMYP2-2QTXY-28CCY
  • 76XCJ-YMH2W-YQQV6-XX76X-QK3K7
  • TVFJ7-76TR7-HHCKT-QQFJR-8KTTD

  Update danh sách Key Office 2010

  Volume:

  • C3YPB-Q9FJQ-GGC4F-3W93C-TB66D
  • CXCYK-4YB8C-WWVYY-H8RKK-CTYTG
  • 9CRXD-BJVMY-28QWH-KV6YP-HJ783
  • GB9GY-YTFRJ-WD82X-HC6FW-23BDK
  • TQ68J-X3XVJ-CRD6J-KYHPJ-M8VCX

  Retail:

  • 7PXYK-9CXTF-6JHGT-XDM4W-2TGR8
  • 912HD-YERFT-CV102-93847-56LOA
  • BGNHK-MM9C7-4URY6-EGDTF-H5674
  • AVZCX-SBDHF-GRYTE-YDESK-JFHGY
  • MXNCB-VLAKS-JDHFG-G1QAZ-XSW23
  • MZKF0-9574K-MJNBH-VGCFX-DCSVD
  • TUIKI-LOQAS-DUTNV-BHGTL-OSAQN
  • 1QAZM-NCBVH-FDJSK-ALOPQ-SWDEE
  • NCBVH-FGYRT-UIKDO-EPLOS-AMCBH
  • GTUIO-I8U8Y-7T6R5-DGSJK-ALPQZ
  • ZMKAP-QOWIR-URTYH-GJFDK-SLNCB
  • VHFGY-RUEIW-OQPZM-NXBVH-FGJDK
  • SALPQ-OWIEU-RTY65-74NVB-FHUR0
  • EDCVF-4AZNJ-CDHBV-FG0O9-I8U7Y

  Giới thiệu về bộ Office 2010 Professional Plus trên PC

  • Bộ Office 2010 này bổ sung chức năng xem trước tài liệu trước khi thực hiện cắt/dán, cải thiện các tính năng chỉnh sửa đa phương tiện.
  • Có khả năng trình chiếu Broadcast trong PowerPoint.
  • Nâng cao khả năng phát các trang slide như một video, tính năng Quick Steps trong Outlook.
  • Hoặc là tạo biểu đồ thu nhỏ trong Excel 2010 và thiết lập nhiều tính năng bảo mật cao khác.
  • Nút menu File được cải tiến và nâng cao hơn nhiều so với phiên bản 2007.

  Chính vì những ưu điểm nổi bật, dễ dùng và đơn giản là cấu hình cài đặt rất nhẹ, nên hiện tại mình vẫn đang cài và sử dụng bộ phần mềm văn phòng này trên Windows đấy.

  Trong Microsoft Office 2010 Pro Plus gồm các tiện ích trong gói như Word 2010, Excel 2010, PowerPoint 2010, OneNote 2010, Outlook 2010, …

  Hướng dẫn Crack Office 2010 Pro sử dụng vĩnh viễn

  • Nếu bạn đã cài bộ cũ và muốn cài bộ mới này vào thì xin vui lòng xóa, gỡ cài đặt hết bản cũ đi!

  File thuốc Crack Office 2010 Toolkit

  Khi tiến hành cài đặt bộ Office thành công thì bạn hãy tải và mở chạy file Crack này để dần hoàn thành những bước cuối cùng.

  Office 2010 Toolkit mới nhất này yêu cầu máy bạn cần phải có Microsoft .NET Framework 3.5x hoặc 4.0x trở lên. Nếu máy bạn nào chưa có thì truy cập vào Net Framework 4 là link trực tiếp từ Microsoft để tải về ngay nha.

  Crack Microsoft Office 2010 Pro Full

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Nhạc Chuông Galaxy S8 Hàng Đầu Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Nhạc Chuông Galaxy S8™ Nổi Tiếng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Music Samsung Galaxy J7 Prime
 • Cách Tải Nhạc Cho Samsung J7 Pro
 • Cách Tải Nhạc Từ Youtube Về Máy Tính Miễn Phí Chỉ 3 Phút
 • 1 Click Active Microsoft Office 2010 Bằng Cmd Không Cần Crack

  --- Bài mới hơn ---

 • Download Microsoft Office Professional Plus 2010
 • Tải Pubg Mobile Trên Pc Miễn Phí
 • Tải Phần Mềm Microsoft Office 2003 Service Pack 3
 • Tải Proshow Producer Full Crack Hướng Dẫn Cài Đặt Crack Sẵn
 • Tại Sao Tải Game Về Không Chơi Được Và Cách Khắc Phục Nhanh
 • Vào tháng 4 năm 2010, Microsoft đã quyết định mang đến các bạn bộ Office 2007 với Microsoft Office 2010 . Một phiên bản cải tiến theo mọi cách của gói công cụ văn phòng này tương thích với hầu hết các hệ điều hành thời điểm hiện tại và, ngoài ra, còn cung cấp nhiều tiện nghi hơn khi làm việc. Chuẩn bị trình chiếu, phát triển bảng tính, tạo cơ sở dữ liệu hoặc làm một cái gì đó đơn giản như viết thư.

  Crack Microsoft Office 2010 là gì ?

  Bạn có thể Crack những phần mềm nào trong Office 2010 ?

  Crack Microsoft Word 2010 Crack Microsoft Excel 2010 Crack Microsoft Power point 2010 Crack Microsoft Access 2010

  Cách 1: Crack Microsoft Office 2010 bằng CMD

  Bước 1: Mở CMD bằng quyền Adminstrator

  Bước 2: Copy lệnh bên dưới và dán vào CMD

  if exist "%ProgramFiles%Microsoft Jetstartakeontheworld.com set folder="%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice14" if exist "cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft Jetstartakeontheworld.com set folder="cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice14"

  Bước 3: Đảm bảo PC của bạn được kết nối với internet, sau đó chạy lệnh sau.

  cscript %folder%ospp.vbs /inpkey:VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB cscript %folder%ospp.vbs /inpkey:YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXT cscript %folder%ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com cscript %folder%ospp.vbs /setprt:1688 cscript %folder%ospp.vbs /act

  Cách 2: Crack Microsoft Office 2010 bằng File Script

  Link Tải File Kích Hoạt CMD Office 2010 vĩnh viễn

  pass giải nén: HQCNTH

  Bước 1: Tải file kích hoạt và giải nén. Vào thư mục vừa giải nén, nhấn chuột phải vào file “Activate AIO Tools…” chọn Run as administrator

  Bước 3: Để kích hoạt Office 2010 các bạn nhấn phím số 1

  Bước 4: Các bạn nhấn phím T để tiếp tục quá trình kích hoạt

  Bước 5: Đợi cho phần mềm kích hoạt thành công. Sau đó nhấn phím bất kỳ để thoát ra ngoài.

  Bước 6: Để kiểm tra Office 2010 đã active thành công hay chưa, các bạn nhần phím số 2

  Cách 3: Crack bằng Office 2010 Toolkit

  Bước 1: Tắt phần mềm Windows Defender hoặc Windows Firewall

  Tải phần mềm Windows Defender Control

  Nhấn Disable Windows Defender

  https://www.microsoft.com/en-us/download/confirmation.aspx?id=17718

  Bước 3: Tải Office 2010 Toolkit

  Bước 4: Giải nén file vừa tải về bằng WinRAR

  Vào thư mục vừa giải nén được, chạy file Office 2010 Toolkit

  Bước 5: Nhấn Yes

  Bước 6: Nhấn EZ-Activator

  Bước 7: Nhấn Allow access

  Bước 8: Kích hoạt thành công

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Nhạc Chuông Điện Thoại Di Động 2022 Cho Android Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Nhạc Chuông Cho Android™ ? Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Cài Ứng Dụng Android Cho Blackberry Z10
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Nghe Nhạc Ipod
 • Đánh Giá Nhanh Sản Phẩm Máy Nghe Nhạc Sony Nwz
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100