Top 13 # Xem Nhiều Nhất Cách Down Game Bằng Idm / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Hướng Dẫn Down Tải Game Cf Usa Và Cách Kiếm Zp / 2023

CÁI ĐẦU TIÊN CHO AI CHƯA BIẾT:

WEBSITE: crossfire.z8games.com/

DOWLOAD: chúng tôi (NẾU Ở MĨ THÌ TỰ BIẾT NHƯNG Ở VN THÌ NÊN DOWN CÁI MIRROR CỦA WEST COAST)dk chúng tôi (KHÔNG TỰ REG ĐC THÌ BÓ TAY LUÔN )

BÀI ĐẦU TIÊN LÀ BÀI ZP (Ở VN GỌI LÀ VCOIN)

Phần giới thiệu đã xong, nội dung chính cần quan tâm là cách thực hiện :

Đây là kết quả mình thu được trong suốt buổi sáng hôm nay :i604.photobucket.com/albums/tt130/hesman_1989/Crossfire20100406_0000-1.jpg

Việc kiếm ZP miễn phí ko khó nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn & quyết tâm cao .

Cách thực hiện : Đầu tiên là các bạn phải FAKE IP, tức là chuyển địa chỉ IP của mình thành địa chỉ IP USA, các bạn dùng phần mềm UltraSurf, ở đây mình dùng phiên bản UltraSurf 9.92, các bạn chỉ cần tải về và chạy chương trình, xong rồi chờ 1 lát để chương trình FAKE IP, quá trình diễn ra trong vòng 10s , sau khi đã fake IP xong, các bạn log in vào web Z8 để thực hiện “nhiệm vụ” :i604.photobucket.com/albums/tt130/hesman_1989/NewBitmapImage-6.jpgSau khi log vào web Z8 xong, các bạn nhấp vào chữ Deposits ở trên cùng, sau đó chọn Earn Free ZP ở góc phải .

Mỗi “nhiệm vụ” các bạn chỉ được làm 1 lần, hiện tại mình cũng chưa biết khi nào thì chương trình sẽ reset lại “nhiệm vụ”, mỗi lần các bạn thực hiện thành công thì trên biểu tượng “nhiệm vụ” đó sẽ có dấu X. Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn nên ưu tiên chọn 2 nhãn hiệu sau đây để làm cho dễ : PlaySushi & Gamevane , sau khi làm hết những “nv” trong 2 nhãn hiệu này thì hãy làm những cái còn lại, đó là kinh nghiệm của mình . Trong quá trình các bạn thực hiện thì chương trình sẽ yêu cầu nhập 1 số thông tin như Zip Code (ở đây mình chọn Zip code là 20500 (Wangsington DC)), số điện thoại (tìm trên google, lưu ý là số điện thoại bên Mĩ nha), …i604.photobucket.com/albums/tt130/hesman_1989/2-2.jpgSau khi làm hết “nv” ở mục 2 rồi thì chúng ta sẽ tiến hành làm mục 3 & 4, theo ước tính của mình thì nếu làm hết tất cả “nv” thì số ZP thu được sẽ ko dưới con số 100k ZP .

Lưu ý quan trọng là khi chương trình yêu cầu các bạn nhập Email thì các bạn nên dùng Email phụ, nếu dùng Email chính thì thư “rác” sẽ được send tới tấp & các bạn sẽ phải vất vả xóa, “rác” ở đây là những tin nhắn phản hồi khi các bạn thực hiện thành công 1 “nv” .

Hướng Dẫn Cách Tải File Torrent Trực Tiếp Bằng Idm / 2023

Thông thường bạn tải file torrent phải dùng các phần mềm cồng kềnh như µTorrent, BitTorrent, QBittorrent… Tất nhiên các phần mềm sẻ rất hữu ích cho những ai thường xuyên download các file thông qua công nghệ gọi là mạng ngang hàng hay peer-to-peer (viết tắt là P2P)

Torrent là một mạng lưới P2P (Peer to peer tức là cho phép người dùng chia sẻ file ngang hàng với nhau). Ứng dụng của phương thức tải này được sử dụng để chia sẻ và trao đổi những dữ liệu lớn như là phim, trò chơi, phần mềm,… và những tập tin có dung lượng lớn. Bởi cách thức chia sẻ tập tin ngang hàng nên nó có tốc độ rất cao và phù hợp với việc trao đổi dữ liệu có dung lượng lớn.

Thay vì chỉ được tải trực tiếp toàn bộ một tập tin từ máy chủ nào đó trên Internet. Người dùng có thể lấy về từng phần của tập tin từ các máy khách khác có trong mạng chia sẻ và đồng thời cũng chia sẻ lại những gì mà bạn đã lấy về cho những người khác trong phiên tiếp theo. Điều đó có nghĩa rằng, khi bạn đã tải về tập tin từ Torrent thì bạn cũng sẽ biến thành điểm cung cấp nội dung tập tin đó cho những máy tính khác khi họ bắt đầu tải torrent.

#2. Tốc độ download

Nếu như sử dụng phương thức tải truyền thống thì tốc độ tải về tập tin sẽ phụ thuộc vào đường truyền Internet và khả năng đáp ứng của máy chủ tại thời điểm đó. Nếu như có nhiều người cùng truy cập vào máy chủ để tải file thì tốc độ sẽ bị giảm xuống. Còn về phần máy chủ nếu hoạt động quá cao cũng sẽ có nguy cơ bị sập.

Ngược lại, phương thức tải Torrent sẽ có tốc độ download càng nhanh nếu như có càng nhiều người tham gia vào download và chia sẻ lại tập tin mà bạn đang cần tải.

#3. Khả năng phục hồi file và tiếp tục tải khi bị ngắt

Nếu bạn tải trên mô hình Client – Server, có thể các tập tin sẽ không được khôi phục và tiếp tục tải khi bị ngắt do hết phiên làm việc. Nhưng đối với Torrent, khả năng phục hồi file gần như là tuyệt đối. Nó cho phép bạn tiếp tục tải về tập tin sau khi máy tính bị treo, bị tắt hoặc bị mất kết nối Internet. Tiến trình tải xuống tập tin sẽ vẫn được tiếp tục cho dù những vẫn đề vừa nếu đã xảy ra trước đó cả tuần hoặc cả tháng.

#4. Khả năng lưu trữ và tồn tại dữ liệu cao

Đối với Torrent, khả năng lưu trữ và tồn tại dữ liệu phụ thuộc vào số lượng người dùng tham gia vào tải và chia sẻ tập tin. Trong một mạng Torrent thường có nhiều người tham gia vào tải tập tin do đó nếu như những tập tin sau khi tải về vẫn còn tồn tại và sẵn sàng chia sẻ thì bạn có thể lấy về bất kỳ lúc nào.

Ngược lại, đối với mô hình Client – Server, việc lưu trữ file phụ thuộc hoàn toàn vào máy chủ. Nếu như máy chủ bị sự cố hoặc ngừng cung cấp thì đồng nghĩa với việc dữ liệu chia sẻ sẽ biến mất.

Tải file torrent trực tiếp với IDM

Để tải trực tiếp được file .torrent bạn cần sử dụng 1 website giup leech và cho bạn tải về trong vài phút trực tiếp với phần mềm tăng tốc download IDM

Bạn có thể làm vài bước sau đây để tải file .torrent trực tiếp với IDM

1. Truy cập website chúng tôi và tạo 1 tài khoản trên đó hoàn toàn miễn phí

Ngoài Seedr thì bạn cũng có thể sử dụng một số dịch vụ khác nhưng tốt độ và chất lượng không được như seedr

Tải Driver Máy Tính Trên Drivereasy Bằng Idm / 2023

Như các bạn đã biết, IDM là một trong những công cụ hỗ trợ download hàng đầu hiện nay với tốc độ download nhanh, hiệu quả. Với việc sử dụng DriverEasy để tự động download và cài đặt driver cho máy tính của bạn sẽ mất thời gian hơn rất nhiều khi tải bằng IDM. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải driver máy tính trên DriverEasy bằng IDM

Phần mềm DriverEasy hỗ trợ tìm Driver và cho phép bạn tải về những driver còn thiếu trên máy tính để cập nhật nó. Tuy nhiên để tốc độ download driver được nhanh hơn. có một cách khác đó là sử dụng IDM để tải Driver trên DriverEasy

Hướng dẫn Sử dụng IDM để tải Driver trên DriverEasy Chuẩn bị:

– Máy tính của bạn cần tải, cài đặt IDM và DriverEasy.

Bước 1: Tích hợp IDM vào DriverEasy

Mở chương trình IDM lên, trên giao diện vào Options

– Trong cửa sổ hiện ra, chọn sang tab General và nhấn vào Add Browser…

– Nhấn OK trong cửa sổ tiếp theo

– Trong Cửa sổ tiếp theo chọn đường dẫn đến file chạy của DriverEasyC:Program FilesEasewareDriverEasyDriverEasy.exe. Cuối cùng nhấn Open

Bước 2: Khởi động lại máy tính

Bước 3: Khởi động chương trình DriverEasy lên, phần mềm sẽ tự quét máy tính, hiển thị những Driver còn thiếu hoặc cần nâng cấp phiên bản mới. Bạn nhấn vào mục Download bên cạnh Driver cần tải về máy tính.

– Trong cửa sổ Downloading hiện ra, nhấn Cacel.

– Quay lại giao diện DriverEasy nhấn lại vào Download bên cạnh Driver cần tải về. Khi đó giao diện download của IDM sẽ hiện ra cho phép bạn tải Driver bằng IDM. Nhấn vào Start Download để tải về máy tính.

“Chuẩn rồi”.com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Leech Linkkhông Giới Hạn Bằng Idm Với Tốc Độ Max Vip / 2023

Mega.nz ra mắt với cực nhiều kỳ vọng, khi mà vấn đề điện toán đám mây, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến ngày càng quan trọng. Theo đó chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa 2048 bit siêu tiên tiến và chỉ có bạn mới có quyền truy cập và sử dụng dữ liệu của bạn, các dữ liệu được mã hóa cực an toàn. chúng tôi sẽ cho phép người sử dụng 50GB miễn phí, và 10GB băng thông mỗi tháng. Nhưng mình tải không biết bao nhiêu GB/tháng mà băng thông nó không thay đổi gì, hơn nữa tài khoản ảo lập cực dễ, cho nên mình bê hết dữ liệu lên Mega.nz.

Điểm yếu của chúng tôi là tốc độ về Việt Nam không ổn đinh, tùy thuộc vào nhà mạng… Hơn nữa chúng tôi chặn Download bằng IDM và chỉ Download bằng web hoặc Mega Sync rất ức chế và tốc độ càng chậm hơn. May thay đã có công cụ Mega Downloader của một lập trình viên ở đâu mình cũng không rõ :D. Tuy nhiên khi đứt mạng hoặc mấy vấn đề lặt vặt khi tải file “hạng nặng” thì cũng gặp lỗi. IDM vẫn là giải pháp hữu hiệu.

Hướng dẫn leech link chúng tôi mới. Get link chúng tôi – tải chúng tôi trực tiếp bằng IDM

Bước #1: Tải công cụ hỗ trợ dowload link Mega bằng IDM về và giải nén file nén ra và cài đặt bình thường * Link dowload: https://mega.nz/#!nlZRWQZI!XCOQjQy4mbDqM5A-z9meiAHNK4ymrqUv2pB-xq33gUM

+ Hiện nay Mega đã giới hạn dung lượng download file có dung lượng lớn đối với tài khoản thường – download online trên Web: Các file có dung lượng trên 2GB các bạn muốn download thành công thì cần phải bỏ $ ra nâng cấp lên tài khoản của các bạn lên tài khoản VIP_Pro thì mới có thể tiếp tục download file cho đến khi xong – nếu ko sẽ bị giới hạn dung lượng và quá trình download file trên Mega sẽ bị dừng lại, ko thể tiếp tục download đk nữa !!! Nhưng sau bài hướng dẫn này vấn đề về giới hạn dung lượng đã được giải quyết – ko còn là vấn đề lo ngại nữa !!!

Nguồn: Thuviensoft.net