Đề Xuất 12/2022 # Top Cách Hack Tài Khoản Facebook Bạn Nên Lưu Ý Để Tránh / 2023 # Top 15 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Top Cách Hack Tài Khoản Facebook Bạn Nên Lưu Ý Để Tránh / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top Cách Hack Tài Khoản Facebook Bạn Nên Lưu Ý Để Tránh / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Phising (trang giả mạo)

Phishing là kỹ thuật lừa đảo phổ biến nhất được dùng để hack facebook vì không đòi hỏi nhiều kiến ​​thức kỹ thuật.

+ Cách hoạt động của Phishing

Phishing hoạt động bằng cách tạo ra một bản sao trang web giả tương tự với các trang web uy tín, nhằm đánh cắp mật khẩu hoặc thông tin nhạy cảm khác như thẻ tín dụng của người dùng.

Để hack FaceBook, hacker sẽ tạo ra một trang giống hoàn toàn với trang đăng nhập facebook, nhưng khác URL (ví dụ chúng tôi faecbook.com,…). Khi đăng nhập vào trang này, nếu người dùng không lưu ý thì đồng nghĩa với việc người dùng sẽ cung cấp username và password của mình cho hacker. Đồng thời, nạn nhân sẽ được chuyển hướng đến trang facebook gốc.

+ Cách phòng tránh Phishing

Kiểm tra kỹ URL của Facebook (https://www.facebook.com/).

Lưu ý xem trang web có sử dụng SSL (HTTPS) hay không.

+ Ví dụ về một số trang facebook Phishing

Sai tên miền.

Tên miền tương tự gây nhầm lẫn

2. Key Logger

Keylogger là một công cụ/phần mềm ghi lại các thao tác của người dùng trên bàn phím máy tính hoặc thiết bị di động. Keylogger thường được cài đặt dưới dạng phần mềm, phần cứng (thông qua cổng USB) hoặc Keylogger di động.

+ Cách hoạt động của Keylogger

Keylogger sẽ ghi lại tất cả các thao tác của người dùng trên bàn phím máy tính hoặc thiết bị di dộng, sau đó xuất báo cáo chi tiết về thời gian và các phím được sử dụng trên từng ứng dụng.

Nhờ đó, hacker sẽ dễ dàng lấy được các thông tin nhạy cảm như tên người dùng, mật khẩu, thông tin ngân hàng, thẻ tín dụng,… thông qua keylogger.

+ Cách phòng tránh keylogger

Hầu hết các keylogger đều chạy ngầm (ngoại trừ các bản dùng thử) nên người dùng sẽ không thể xem hay nhận biệt được nếu không biết mật khẩu và shortcut của nó. Vậy nên bạn cần:

Cẩn trọng khi đăng nhập vào máy tính/điện thoại công cộng hoặc máy tính/điện thoại của người khác.

Sử dụng bàn phím trên màn hình (On-Screen Keyboard – OSK) của Windows hoặc trình duyệt khi cần nhập mật khẩu.

Không cho người khác xem mật khẩu khi sử dụng ứng dụng.

Không sử dụng các ứng dụng bàn phím di động của bên thứ ba.

3. Social Engineering

Social Engineering là kỹ thuật hack facebook phổ biến thứ hai và cũng không đòi hỏi nhiều kiến thức kỹ thuật. Về cơ bản, đó là quá trình thu thập thông tin của người mà bạn cần hack tài khoản (như ngày sinh, số điện thoại (SĐT), nickname, tên cha mẹ, quê quán,…).

Cách hoạt động của Social Engineering

+ Thông qua câu hỏi bảo mật

Đây là một trong những tùy chọn đặt lại mật khẩu phổ biến nhất. Các câu hỏi bảo mật phổ thường thấy là:

Biệt danh của bạn là gì?

Giáo viên cấp một của bạn là ai?

Quê của bạn ở đâu?

Hoặc câu hỏi tùy chỉnh bất kỳ bởi người dùng

Nếu biết đáp án của câu hỏi bảo mật, hacker có thể hack tài khoản facebook của người dùng bằng cách sử dụng tùy chọn quên mật khẩu.

+ Thông qua mật khẩu

Sử dụng mật khẩu yếu – mật khẩu phổ biến là một trong các lý do chính khiến người dùng bị hack facebook. Một mật khẩu yếu là mật khẩu có thể dễ dàng đoán được bởi người thứ ba. Các mật khẩu phổ biến nhất thường thấy là:

SĐT.

Biệt danh/Tên, ngày sinh.

Tên/SĐT của bạn bè, người thân.

Biển số xe.

Tên thú cưng…

Cách phòng tránh Social Engineering

Cách phòng tránh Social Engineering

Bật Cảnh báo đăng nhập để nhận thông báo khi tài khoản bị đăng nhập bất thường.

Ngoài ra, Facebook sẽ khóa tài khoản của bạn trong 24h trước khi cấp lại quyền truy cập cho người trả lời đúng câu hỏi bảo mật. Do đó, bạn có 24h để ngăn chặn tài khoản bị hack theo cách này.

Tránh đặt mật khẩu phổ biến – Mật khẩu yếu

Chúng là cách hack tài khoản facebook thông qua các ứng dụng độc hai, với sự cho phép của chính người dùng.

+ Ứng dụng độc hại tương tác hack facebook hoạt động như thế nào?

Bạn nên nhớ tất cả các ứng dụng trên facebook đều thuộc sở hữu của bên thứ ba chứ không phải facebook (trừ Instagram và Messenger).

Thông thường, khi đăng nhập bằng tài khoản facebook vào một ứng dụng bất kỳ, bạn sẽ thấy một hộp thoại yêu cầu cấp phép quyền truy cập tùy chọn. Khi bạn nhấn Đồng ý, ứng dụng sẽ thu thập thông tin tài khoản facebook hay thậm chí thực hiện các thao tác khác dưới tư cách của bạn như:

Đăng ảnh và cập nhật trạng thái.

Truy cập thông tin cá nhân, ảnh.

Chia sẻ link trên trang cá nhân, hội nhóm.

Quản lý các page thuộc sở hữu của bạn.

+ Cách phòng tránh ứng dụng độc hại

Cẩn thận trước khi cấp quyền truy cập cho bất kỳ ứng dụng facebook nào.

Tùy chỉnh các thông tin trước khi cung cấp cho ứng dụng như hình dưới.

5. Tiện ích mở rộng độc hại của trình duyệt web

Phương pháp này không cho phép hacker hack Facebook truy cập hoàn toàn vào tài khoản Facebook của bạn. Tuy nhiên, chúng có thể lấy được một số quyền kiểm soát tài khoản của bạn gián tiếp. Tôi đã thấy nhiều tiện ích bổ sung (extension) của Google Chrome và Firefox, bí mật thực hiện các tác vụ Facebook như theo dõi một người (follow), like các trang (page) thay mặt bạn,…

Cách tiện ích mở rộng hack facebook trên Trình duyệt hoạt động?

Khi bạn truy cập một số trang web hoặc trang web độc hại, bạn sẽ được nhắc cài đặt tiện ích bổ sung cho trình duyệt. Một khi bạn cài đặt add-on, nó sẽ thực hiện tất cả các nhiệm vụ được mô tả bởi hacker hoặc kẻ tấn công đã tạo ra nó.

Một số hành động chính như:  đăng cập nhật trạng thái lên tường của bạn, thích trang facebook, theo dõi một người, thêm bạn vào một số nhóm trên Facebook, mời bạn bè của bạn thích trang hoặc tham gia nhóm Facebook, v.v. Bạn có thể không biết những điều này xảy ra tài khoản facebook của bạn cho đến khi bạn kiểm tra nhật ký hoạt động Facebook của mình theo định kỳ.

Làm thế nào bạn có thể ngăn chặn phần mở rộng trình duyệt hack Facebook?

Bạn nên theo dõi hoạt động của mình bằng Nhật ký hoạt động. Bạn không được tin tưởng bất kỳ trang web của bên thứ ba nào nhắc bạn cài thêm tiện ích mở rộng của trình duyệt. Chỉ cài đặt tiện ích bổ sung từ cửa hàng trình duyệt hoặc chỉ từ nhà xuất bản đáng tin cậy.

“Tại sao phải mạo hiểm tài khoản của mình nếu bạn không biết nhà xuất bản hoặc ý định của tiện ích bổ sung mà bạn vô tình cài vào ? Do đó, luôn tránh xa các tiện ích mở rộng trình duyệt độc hại này.”

6. Plain Password Grabbing

Plain Password Grabbing là cách hack mật khẩu truyền thống khá phổ biến, thông qua một trang web thứ ba.

+ Cách hoạt động của Plain Password Grabbing

Thực tế, có nhiều người dùng sử dụng cùng một username và mật khẩu cho nhiều tài khoản khác nhau. Lợi dụng điều này, hacker sẽ hack các trang web có độ bảo mật yếu mà nạn nhân đăng ký thành viên để đánh cắp dữ liệu của họ.

Nếu nạn nhân sử dụng cùng tên người dùng và mật khẩu này cho facebook, thì rất có thể họ sẽ bị hack tài khoản.

+ Cách phòng tránh Plain Password Grabbing

Đôi khi lập trình viên thường lưu trữ mật khẩu thô trong database mà không hề mã hóa hoặc bảo mật. Điều này khiến việc hack mật khẩu ở định dạng text tuần túy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Do đó bạn cần nhớ:

Không tin tưởng bất kỳ trang web của bên thứ ba nào.

Dùng mật khẩu riêng biệt cho các tài khoản quan trọng, nhất là facebook.

Bạn có thể đã thấy hoặc tải xuống nhiều phần mềm dùng để Hack tài khoản Facebook, nhưng thường thì không ai trong số các phần mềm đấy thực sự có thể hack mật khẩu tài khoản Facebook. Thay vào đó khi bạn sử dụng các phần mềm không hợp pháp ấy thì bạn đã trở thành đối tượng bị hack mật khẩu tài khoản Facebook bởi các phần mềm Hack tài khoản Facebook tràn lan trên Internet.

Phần mềm hack tài khoản Facebook hoạt động như thế nào?

Những người cố gắng hack tài khoản Facebook người khác thường tải xuống phần mềm có sẵn trên các trang web phi pháp khác nhau. Phần mềm sẽ tiến hành thu thập mật khẩu của nạn nhân (người đã tải xuống phần mềm này) ngay khi nó được mở hoặc cài đặt. Nó sẽ thu thập thông tin cookie, mật khẩu ghi nhớ,.. trong các trình duyệt của máy tính. Một số phần mềm còn yêu cầu bạn nhập tên người dùng và mật khẩu Facebook. Chúng sẽ lưu trữ mật khẩu của bạn trong cơ sở dữ liệu mật khẩu của phần mềm rồi gửi về máy chủ của kẻ phát tán phần mềm Hack tài khoản Facebook.

Làm thế nào bạn có thể ngăn chặn chính mình khỏi phần mềm hack Facebook?

Đừng tin tưởng phần mềm hack Facebook. Không có phần mềm hack tài khoản Facebook thực sự có sẵn trên Internet.

8. Trojan Horse

Trojan Horse là một chương trình độc hại, được sử dụng cho mục đích gián điệp và kiểm soát máy tính nạn nhân. Malware Trojan cũng có thể được gọi là Remote Key Logger vì nó có khả năng ghi lại các tổ hợp phím của tất cả các ứng dụng của máy tính của nạn nhân và gửi nó tới các máy chủ hacker trực tuyến.

Trojan Horse hoạt động như thế nào ?

Làm thế nào bạn có thể ngăn mình khỏi Trojan?

Đừng cài đặt chương trình từ các nguồn trực tuyến không xác định hay mở các file nhận được từ một nguồn không đáng tin cậy.

Hãy luôn có cài đặt phần mềm chống virus luôn được cập nhật trên máy tính của bạn.

Nguồn: https://cuongquach.com/

Cách Vào Tài Khoản Facebook Không Cần Mật Khẩu Bạn Nên Biết / 2023

Cách vào tài khoản facebook không cần mật khẩu bạn nên biết: Giới thiệu 4 cách hacker thường xuyên sử dụng để lấy mật khẩu và tiếp đó là đánh cắp tài khoản facebook của người dùng, đặc biệt là đối với những tài khoản sở hữu lượng fanpage lớn. Bài viết nhằm chia sẻ kinh nghiệm để không bị mất tài khoản mạng xã hội này vào tay kẻ xấu.

Mặc dù các vấn đề an ninh đã cản Facebook trong nhiều năm, người ta giữ ở xung quanh và những người mới tiếp tục đăng ký. Điều này đã dẫn Facebook để phá kỷ lục số với hơn một tỷ người sử dụng hoạt động hàng tháng của tháng 10 năm 2012 và khoảng 600 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Chúng tôi chia sẻ cuộc sống của chúng ta trên Facebook. Chúng tôi chia sẻ ngày sinh nhật và các ngày kỷ niệm của chúng tôi của chúng tôi. Chúng tôi chia sẻ kế hoạch kỳ nghỉ và địa điểm của chúng tôi. Chúng tôi chia sẻ sự ra đời của con trai của chúng tôi và cái chết của cha ông chúng ta. Chúng tôi chia sẻ những khoảnh khắc của chúng tôi ấp ủ và suy nghĩ của chúng tôi đau đớn nhất. Chúng tôi tiết lộ mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. Nhưng chúng ta dường như quên những người đang xem.

Chúng tôi sử dụng Facebook như một công cụ để kết nối, nhưng có những người sử dụng kết nối cho mục đích độc hại. Chúng tôi tiết lộ những gì người khác có thể sử dụng chống lại chúng tôi. Họ biết khi nào chúng tôi không và trong bao lâu chúng ta đang đi. Họ biết câu trả lời cho câu hỏi bảo mật của chúng tôi. Con người thực tế có thể ăn cắp danh tính và chúng tôi đó là chỉ với những thông tin có thể nhìn thấy chúng tôi cố ý cung cấp cho họ thông qua hồ sơ Facebook của chúng tôi.

Phần đáng sợ nhất là khi tiến công nghệ, chúng ta trở nên nhạy cảm hơn với hacking. Nếu chúng ta không làm một công việc đủ lớn để hỗ trợ các tin tặc, họ có thể nhận được vào email của chúng tôi và các tài khoản Facebook và ăn cắp tất cả các phần khác của cuộc sống của chúng ta mà chúng ta dự định để giữ cho khỏi những con mắt tò mò.

Và bạn không phải là một hacker chuyên nghiệp để có được vào tài khoản Facebook của một ai đó. Nó có thể được dễ dàng như cho phép Firesheep chạy trên máy tính của bạn trong vài phút. Trong thực tế, Facebook cho phép một người sử dụng để có được vào Facebook của họ mà không cần biết mật khẩu của họ. Tất cả những gì họ phải làm là chọn ba người bạn để gửi một mã số. Bạn nhập vào ba mã và thì đấy phổ cập vào tài khoản. Đó là dễ dàng như vậy. Đây là một số cách khác mà tin tặc, và những người thậm chí thường xuyên, có thể hack vào tài khoản Facebook của ai đó và cách để ngăn chặn nó xảy ra với bạn.

4 Cách hacker thường xuyên sử dụng để đánh cắp tài khoản facebook của bạn

1. Đặt lại mật khẩu facebook để đánh cắp tài khoản facebook của người dùng

Cách dễ nhất để “hack” vào Facebook của một ai đó là thông qua đặt lại mật khẩu. Điều này có thể được dễ dàng hơn thực hiện bởi những người bạn với những người mà họ đang cố gắng để hack.

Bước đầu tiên sẽ được để có được thông tin đăng nhập email của người bạn Facebook. Nếu bạn chưa biết điều đó, hãy thử tìm kiếm trên trang Facebook của họ trong phần Thông Tin Liên Lạc.

Nó sẽ hỏi bạn có muốn đặt lại mật khẩu qua email của nạn nhân. Điều này không giúp đỡ, vì thế hãy nhấn Không còn phải truy cập vào các?

Nó sẽ hỏi Làm thế nào chúng ta có thể tiếp cận với bạn? Gõ vào một email mà bạn có mà cũng không liên kết với bất kỳ tài khoản Facebook khác.

Nó sẽ hỏi bạn một câu hỏi. Nếu bạn là bạn bè thân thiết với nạn nhân, đó là tuyệt vời. Nếu bạn không biết quá nhiều về họ, làm cho một giáo dục đoán. Nếu bạn con nó ra, bạn có thể thay đổi mật khẩu. Bây giờ bạn phải chờ 24 giờ để đăng nhập vào tài khoản của họ.

Nếu bạn không tìm ra các câu hỏi, bạn có thể bấm vào phục hồi tài khoản của bạn với sự giúp đỡ từ bạn bè. Điều này cho phép bạn lựa chọn giữa ba và năm người bạn.

Nó sẽ gửi cho họ mật khẩu, mà bạn có thể yêu cầu họ, và sau đó nhập vào các trang tiếp theo. Bạn có thể tạo 3-5 tài khoản Facebook giả mạo và thêm bạn bè của bạn (đặc biệt là nếu họ chỉ cần thêm bất cứ ai), hoặc bạn có thể chọn 3-5 người bạn thân của bạn sẽ sẵn sàng để cung cấp cho bạn mật khẩu.

Làm thế nào để bảo vệ mình khỏi bị đánh cắp tài khoản facebook trong trường hợp này?

Sử dụng một địa chỉ email đặc biệt dành riêng cho Facebook của bạn và không đặt địa chỉ email trên hồ sơ của bạn.

Khi lựa chọn một câu hỏi bảo mật và câu trả lời, làm cho nó khó khăn.Làm cho nó để không ai có thể con số nó ra bằng cách đơn giản thông qua Facebook của bạn. Không có tên con vật cưng, không có kỷ niệm không thậm chí thứ ba tên giáo viên lớp. Nó dễ dàng như tìm kiếm thông qua một cuốn niên giám.

Tìm hiểu về phục hồi tài khoản của bạn từ bạn bè. Bạn có thể chọn ba người bạn mà bạn muốn mật khẩu được gửi đến. Bằng cách đó bạn có thể tự bảo vệ mình từ một người bạn và bạn bè chung khác ganging lên trên bạn để có được vào tài khoản của bạn.

2. Sử dụng một Keylogger để đánh cắp tài khoản facebook

Phần mềm Keylogger để đánh cắp password facebook

Một phần mềm keylogger là một chương trình có thể ghi lại mỗi đột quỵ trên bàn phím mà người dùng tạo ra, thường xuyên nhất mà không có kiến thức của họ. Phần mềm này có thể được tải về bằng tay trên máy tính của nạn nhân. Nó sẽ tự động bắt đầu chụp tổ hợp phím ngay sau khi máy tính được bật và vẫn không bị phát hiện trong nền. Phần mềm này có thể được lập trình để gửi cho bạn một bản tóm tắt của tất cả các tổ hợp phím thông qua email. CNET có Keylogger miễn phí , như tựa đề, là miễn phí. Nếu đây không phải là những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể tìm kiếm các keylogger miễn phí khác hoặc trả tiền cho một.

Phần cứng Keylogger để đánh cắp tài khoản facebook

Những công việc theo cùng một cách như các keylogger phần mềm, ngoại trừ rằng một ổ đĩa USB với phần mềm cần phải được kết nối với máy tính của nạn nhân. Các ổ đĩa USB sẽ tiết kiệm được một bản tóm tắt của các tổ hợp phím, do đó, nó đơn giản, chỉ cần cắm nó vào máy tính của riêng bạn và giải nén dữ liệu. Bạn có thể xem xét thông qua Keelog giá, nhưng nó cao hơn so với mua phần mềm kể từ khi bạn có mua ổ đĩa USB với chương trình trên nó.

Làm thế nào để bảo vệ mình khỏi việc bị keyloogers?

Sử dụng tường lửa. Keyloggers thường gửi thông tin thông qua internet, do đó, một bức tường lửa sẽ giám sát hoạt động trực tuyến của máy tính của bạn và phát hiện bất cứ điều gì đáng ngờ.

Cài đặt quản lý mật khẩu. Keyloggers không thể ăn cắp những gì bạn không cần gõ. Cán bộ quản lý mật khẩu tự động điền vào các mẫu đơn quan trọng mà không cần phải gõ bất cứ điều gì.

Cập nhật phần mềm của bạn. Khi một công ty biết của bất kỳ khai thác trong phần mềm của họ, họ làm việc trên một bản cập nhật. Ở lại phía sau và bạn có thể dễ bị.

Thay đổi mật khẩu. Nếu bạn vẫn không cảm thấy được bảo vệ, bạn có thể thay đổi mật khẩu của bạn bi-hàng tuần. Nó có vẻ quyết liệt, nhưng nó làm cho bất kỳ thông tin một hacker ăn cắp vô dụng.

3. Lừa đảo để đánh cắp tài khoản facebook của bạn

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để làm điều này, hãy làm theo các hướng dẫn chi tiết trên trang webHacker9 của . Người dùng có rất cẩn thận với việc đăng nhập vào Facebook thông qua các liên kết khác, mặc dù, để chỉ cho biết thêm quá trình này đã được khó khăn.

Làm thế nào để bảo vệ mình khỏi bị lừa đảo tài khoản facebook?

Không bấm vào các liên kết thông qua email. Nếu một email cho bạn để đăng nhập vào Facebook thông qua một liên kết, cảnh giác. Kiểm tra URL. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, đi trực tiếp vào trang web chính và đăng nhập theo cách bạn luôn luôn làm.

Sử dụng một anti-virus như Norton hay McAfee.

4. Ăn cắp cookie từ đó đánh cắp tài khoản facebook

Cookie cho phép một trang web để lưu trữ thông tin trên ổ cứng của người dùng và sau đó lấy nó. Những cookie này có chứa thông tin quan trọng rằng một hacker có thể đánh hơi và ăn cắp nếu họ đang ở trên mạng Wi-Fi giống như nạn nhân. Họ không thực sự có được mật khẩu đăng nhập, nhưng họ vẫn có thể truy cập tài khoản của nạn nhân.

Firesheep là một Firefox add-on nào ngửi lưu lượng truy cập web vào một kết nối Wi-Fi mở. Nó thu thập các tập tin cookie và lưu trữ chúng trong một tab ở phía bên của trình duyệt. Từ đó, các hacker có thể nhấp chuột vào các tập tin cookie lưu và truy cập tài khoản của nạn nhân, miễn là nạn nhân vẫn còn đăng nhập. Sau khi nạn nhân đăng nhập, nó là không thể cho các hacker để truy cập tài khoản.

Làm thế nào để bảo vệ mình trong trường hợp này?

Trên Facebook, Cài đặt Tài khoản của bạn và kiểm tra theo An. Hãy chắc chắn rằng duyệt an toàn được kích hoạt. Firesheep không thể phát hiện các tập tin cookie trên HTTPS, nên cố gắng tránh từ HTTP.

Toàn thời gian SSL. Sử dụng Firefox tiện ích như HTTPS-Everywhere hoặcForce-TLS .

Đăng nhập một trang web khi bạn đang thực hiện. Firesheep không thể ở trạng thái đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn log off.

Chỉ sử dụng mạng Wi-Fi đáng tin cậy. Một hacker có thể ngồi đối diện từ bạn tại Starbucks và tìm kiếm thông qua email của bạn mà bạn không biết nó.

Sử dụng một VPN. Những bảo vệ chống lại bất kỳ sidejacking không có vấn đề gì trang web của bạn đang ở trên.

Tóm lại cách bảo vệ mình khỏi hacker tốt nhất là sự nhận thức của bạn

Các trang web mạng xã hội là cách tuyệt vời để kết nối với bạn bè cũ và gặp gỡ những người mới. Tạo ra một sự kiện, gửi một sinh nhật chào hỏi và nói với cha mẹ của bạn bạn yêu họ là tất cả một vài nhấp chuột đi.

Facebook không phải là một cái gì đó bạn nên tránh xa, nhưng bạn cần phải nhận thức được môi trường xung quanh của bạn và đưa ra những quyết định thông minh về những gì bạn đưa lên trên hồ sơ của bạn. Ít thông tin bạn đưa ra trên Facebook cho mọi người xem, càng khó khăn bạn thực hiện nó cho tin tặc.

Cách Tạo Mật Khẩu Id Apple, Lưu Ý Khi Tạo Tài Khoản Id Apple / 2023

Tạo mật khẩu ID Apple cần lưu ý những gì?

Điện thoại iPhone trên thị trường luôn là sản phẩm bán chạy hàng đầu nhờ thương hiệu đẳng cấp, thiết kế bắt mắt và nhất là tính năng bảo mật của hãng cực cao. Mật khẩu ID Apple cũng là một trong những tính năng bảo mật hiệu quả giúp người có thể kiểm soát được những ứng dụng cài về máy.

Cách tạo mật khẩu ID Apple được thực hiện trong quá trình lập tài khoản ID Apple. Trong nhiều trường hợp, khách hàng không khỏi băn khoăn cách tạo mật khẩu ID Apple như thế nào mà không thể hoàn thiện được khâu cuối cùng trong lập tài khoản. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng này thì cần nắm chắc những lưu ý sau:

1. Mật khẩu ID Apple cần thỏa mãn tối thiểu 8 ký tự. Không giới hạn chữ và số xuất hiện trong mật khẩu. Tuy nhiên, cần đảm bảo ít nhất có 1 chữ cái in hoa và có 1 số. 2. Khi thực hiện cách tạo mật khẩu ID Apple bạn lưu ý sử dụng mật khẩu dễ nhớ tránh tình trạng quên, khôi phục lại tương đối phức tạp. Bên cạnh đó cũng tránh sử dụng mật khẩu dễ đoán, Apple sẽ xác định cường độ bảo mật của mật khẩu mà bạn muốn sử dụng. 3. Xác nhận mật khẩu cần nhập chính xác mật khẩu ID Apple đã nhập trước đó. Nếu bạn nhập chưa chuẩn xác từng ký tự, Apple không đồng ý hoàn tất tạo tài khoản cho bạn.

Cách tạo mật khẩu ID Apple như thế nào?

Trước khi tiến hành cách tạo mật khẩu ID Apple bạn thực hiện tuần tự những thao tác tạo tài khoản ID Apple như sau:Bước 1: Vào mục tạo ID Apple ở Setting của điện thoại hoặc truy cập đăng ký tại tài khoản của trang chủ AppleBước 2: Nhập những thông tin Apple yêu cầu để tạo tài khoảnBước 3: Điền địa chỉ email đang sử dụng. Địa chỉ email cần thiết phải đang hoạt động mới có thể thực hiện tạo tài khoản. Thực hiện thao đúng những lưu ý trong cách tạo mật khẩu ID Apple.Bước 4: Trả lời những câu hỏi để tăng tính bảo mật hoặc khôi phục tài khoản khi cần thiết theo đúng yêu cầu của Apple. Đối với những trường hợp quên mật khẩu của lần tạo mật khẩu ID Apple thì những câu trả lời này sẽ giúp Apple thực hiện xác minh, nhận dạng và khôi phục mật khẩu mà bạn quên.Bước 5: Chọn Quốc gia, nhập mã Code sau đó chọn Continues (Tiếp tục)Bước 6: Apple gửi mã xác minh gồm 6 chữ số hoặc dòng thông báo Xác minh bây giờ. Bạn nhập mã hoặc dòng thông báo để xác minh tài khoản. Cuối cùng bạn có thể nhấp Đăng Xuất để thoát khỏi tài khoản ID vừa tạo.

Bạn Đã Biết Cách Tạo Nhiều Tài Khoản Business Facebook? / 2023

Tài khoản Facebook của bạn chính là tài khoản cá nhân (Personal Account) giống như hàng triệu người dùng Facebook khác đang sử dụng. Tài khoản facebook này dùng để kết nối, tương tác, trò chuyện với bạn bè.

Bạn có biết rằng hiện nay, với mỗi tài khoản cá nhân, bạn có thể đăng ký thêm một loại tài khoản Facebook dành riêng cho doanh nghiệp (Business Account ) thông qua tài khoản cá nhân này. Đặc biệt, nó sẽ chẳng ảnh hưởng gì tới tài khoản cá nhân mà bạn đang sử dụng. Điều này có nghĩa bạn chỉ đang “đăng ký thêm” chứ ko phải đăng ký tài khoản doanh nghiệp mà sẽ mất tài khoản cá nhân.

Và tài khoản doanh nghiệp của bạn sẽ được sử dụng cho Facebook Business – được biết đến là trình quản lý cho doanh nghiệp.

– Tạo và quản lý tài khoản quảng cáo Facebook, Instagram

– Tạo và quản lý trang Fanpage

– Sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ quảng cáo và điều hành doanh nghiệp

– Thêm và phân quyền quản lý nhân sự trong business

– Cài đặt thanh toán

Và nhiều tính năng vô cùng hữu ích khác.

2. Tại sao nên sử dụng tài khoản business?

Nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ Facebook Ads Team so với các ứng dụng khác.

Giúp bạn quản lý Fanpage tốt hơn, bạn sẽ dễ dàng quản lý nhiều Fanpage trên cùng một trình duyệt và cùng một thời điểm.

Sử dụng tốt cho doanh nghiệp, thêm bớt và phân quyền quản trị dễ dàng và chuyên nghiệp.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ quảng cáo, tiếp cận khách hàng.

3. Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook Business

Để bắt đầu sử dụng tài khoản business, bạn cần tạo một tài khoản business, bạn cũng có thể tạo ngay tài khoản này dựa trên tài khoản cá nhân của bạn bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân Facebook, sau đó truy cập vào địa chỉ: chúng tôi và nhấn Tạo tài khoản.

Ở mục Tên doanh nghiệp, bạn ghi tên doanh nghiệp của mình hoặc ghi tên cá nhân cũng được, xong nhấn Tiếp tục. Tiếp đến, bạn điền họ tên và email xong nhấn Hoàn tất.

Như vậy là bạn đã hoàn thành, tạo xong một tài khoản business, giao diện trình quản lý business hiện ra.

4. Thêm Fanpage từ tài khoản cá nhân vào Business

Đầu tiên, nếu bạn đã từng tạo Fanpage ở tài khoản cá nhân thì hãy di chuyển tất cả vào tài khoản Business của bạn bằng cách: Ở cài đặt cho doanh nghiệp, bạn vào mục Trang. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị 3 lựa chọn cho bạn:

Thêm Trang: Bạn đã có Fanpage ở tài khoản cá nhân thì hãy chọn lựa chọn mục này.

Yêu cầu truy cập trang: Nếu bạn muốn yêu cầu quản trị trang của người khác thì vào mục này. Vì phải cần có sự đồng ý thì bạn mới vào quản trị được.

Tạo trang mới: Bạn tạo Fanpage mới ngay trên trình quản lý doanh nghiệp

5. Thêm & phân quyền quản trị viên (nếu có)

Chú ý:

Khi bạn thêm với quyền truy cập của nhân viên: Người đó chỉ có thể xem cài đặt business và chỉ được quản lý tài khoản quảng cáo/page khi được sự cho phép của bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top Cách Hack Tài Khoản Facebook Bạn Nên Lưu Ý Để Tránh / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!