Đề Xuất 12/2022 # Top 10 Phần Mềm Giấu Ảnh Trên Iphone, Android An Toàn Nhất / 2023 # Top 21 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Top 10 Phần Mềm Giấu Ảnh Trên Iphone, Android An Toàn Nhất / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10 Phần Mềm Giấu Ảnh Trên Iphone, Android An Toàn Nhất / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Phần mềm giấu ảnh trên iPhone – Private Photo Vault:

Bạn muốn giấu đi những bức ảnh nhạy cảm, bảo vệ quyền riêng tư của mình, Private Photo Voult chính ứng dụng tốt nhất dành cho bạn. Đúng như tên gọi, chỉ mới nghe thôi là bạn nghĩ ngay nó chắc chắn đến cỡ nào rồi. Phần mềm giống như một chiếc hộp kín chứa đựng tất tần tật những thông tin riêng tư nhất cho bạn.

Private Phota Vault là ứng dụng miễn phí có trên Appstore và Google Play nên người dùng IOS và Android có thể tải về và cài đặt. Với ứng dụng này, cho phép người dùng cất giữ những bức ảnh nhạy cảm cho riêng mình và khóa chúng bằng một mã Pin khá ngắn gọn chặn đứng mọi xâm nhập bất hợp pháp trên Smartphone.

Ngoài ra, App Private Photo Vault còn có thể chụp ảnh người lạ cố gắng truy cập vào đời tư của bạn, thậm chi nó còn ghi lại cả địa chỉ GPS vào thời điểm đó.

Một tính năng thể hiện độ bảo mật tốt nữa đó là: người dùng có thể cài đặt mật khẩu cho từng Album ảnh, mỗi Album sẽ là một mật khẩu khác nhau tránh trường hợp vô tình bị lộ mật khẩu.

Link tải Private Photo Vault:

2. Ứng dụng giấu ảnh trên Android – Gallery Lock Lite:

Gallery Lock Lite là một ưng dụng hoàn toàn vô hình trên cấc thiết bị Android. Với ứng dụng này bạn có thể giấu đi những bức ảnh riêng tư và không còn hiển thị như các ứng dụng thông thường.

Cách duy nhất để bạn truy cập được vào App là nhấn phím *, gõ mật mã rồi nhấn gọi.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn chụp lại kẻ tình nghi và cố gắng đột nhập nếu nhập password sai 3 lần.

Link tải ứng dụng: Gallery Lock Lite

3. Secret Photo Album Hide Photo – App ẩn ảnh trên iPhone

Secret Phôt Album Hide Photo là một ứng dụng giấu ảnh miễn phí được đánh giá khá tốt bên cạnh ứng dụng Private Photo Vault mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Secret Photo Album Hide Photos cũng có bước thiết lập ban đầu giống với ứng dụng trên, tạo và xác nhận mật mã của bạn. Tuy nhiên bạn có thể bỏ qua bước thiết lập này nhưng bạn sẽ làm mất đi tính bảo mật của nó. Nếu bạn thiết lập mật mã, bạn cũng có thể nhập một địa chỉ email trong trường hợp bạn quên nó.

Sau khi thiết lập xong, bạn có thể nhập ảnh từ ứng dụng Ảnh, iCloud, máy ảnh hoặc ứng dụng Tệp (Files) của bạn. Bạn cũng có thể tạo một album mới với bất kỳ tên nào bạn muốn. Ngoài ra, cũng có tùy chọn để xóa ảnh khỏi vị trí ban đầu của chúng khi nhập ảnh vào ứng dụng.

Có trên: iPhone và iPad

Link tải App: Secret photo Album Hide Photo

4. Ứng dụng giấu video trên điện thoại – Best Secret Folder:

Một phần mềm giấu dữ liệu tốt được nhắc đến tiếp theo có tên gọi là “Best Secret Folder”. Với ứng dụng này, nó sẽ đánh lừa những kẻ có ý đồ săm soi thông tin riêng tư của bạn bằng cách “hóa thân” thành “My Utilities”

Tương tự như ứng dụng Private và Gallery, phần mềm cũng có chức năng chụp lại những đối tượng đang có gắng xâm phạm đời tư các bạn.

Đây là một ứng dụng gần như vô hình với khả năng biến hình thành “My Utilities” giúp đánh lừa tất cả mọi người một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, ứng dụng không phù hợp với những người có trí nhớ kém bởi phần mềm này sẽ không cho phép bạn lấy lại mật khẩu hay cài đặt lại nếu bạn quên.

Link tải ứng dụng: Best Secret Folder

5. KeepSafe – phần mềm giấu ảnh trên Android

KeepSafe là một phần mềm bảo mật đơn giản, cho phép bạn đặt mặt khẩu cho Video hoặc ảnh chụp của mình.

Nhược điểm duy nhất của phần mềm này là chính cái tên sẽ gây ra sự tò mò cho người than, bạn bè của bạn.

Link tải phần mềm: KeepSafe

6. Phần mềm giấu ảnh trên iPhone miễn phí – KYMS:

Chưa cần nhắc tới chế độ bảo mật ra sao, chỉ riêng việc tự biến mình thành một cái máy tính KYMS đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Có lẽ sẽ chả kẻ tò mò nào sẽ đi tìm đời tư của bạn trong cái máy tính.

Bên cạnh khả năng giấu ảnh, video, KYMS cho phép bạn cất giấu các tệp tin văn phòng như Word, Excel, PDF,…

Để vượt qua hàng rào bảo vệ, bạn cần nhập đúng số PIN, theo sau đó là dấu “=”.

Đây là một điểm khác biệt so với các ứng dụng trên.

Link tải phần mềm: KYMS

7. Phần mềm ẩn ảnh trên Android – Vaulty:

Voulty có đầy đủ các chức năng cơ bản của một ứng dụng bảo mật thông tin, như thiết lập nhiều Password cho nhiều loại Album, chụp ảnh kẻ gian và thêm chức năng phân loại, chỉnh sửa ngay trong App.

Bạn có thể đặt nhiều mật khẩu cho nhiều loại album. Vaulty cũng sẽ giúp bạn chụp lại hình ảnh kẻ gian.

Nó cũng cho phép bạn sử dụng dấu vân tay của mình để mở khóa kho dữ liệu ảnh bằng Touch ID. Để mở khóa một số tính năng cao cấp của ứng dụng, như lưu trữ đám mây, bạn sẽ cần đăng ký Vault Pro. Chi phí cho việc đó dao động từ $ 1,99 cho một tháng đến $ 19,99 cho cả năm.

8. Phần mềm ẩn file – Hide It Pro

Bề ngoài phần mêm như một trình quản lý File Audio, thực tế Hide It Pro là một ứng dụng giấu ảnh trên Android. Ngoài khả năng ẩn ảnh chụp, Video, Hide It Pro còn có chức năng ẩn nhật kí cuộc gọi, tin nhắn.

Để mở app, bạn cần nhấn giữ biểu tượng Hide It Pro, nhập mã PIN và password.

Điểm thú vị nhất của Hide It Pro là khi bị ép buộc công khai bí mật, người dùng có thể nhập vào một mã PIN hoặc mật khẩu “giải thoát”, Hide It Pro sẽ tự động mở 1 thư mục trống cho bạn.

9. NQ Mobile Vault:

Phần mềm giấu ảnh trên Android này cho phép bạn lựa chọn nhiều kiểu bảo mật khác nhau.

Đây là lựa chọn thích hợp cho những người muốn có nhiều lựa chọn bảo mật. Với ứng dụng này, bạn có thể giấu ảnh và video trong một thư mục được mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu trên điện thoại. Bạn còn có thể ẩn giấu cả địa chỉ liên lạc, tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi.

Khi bạn thêm một địa chỉ liên lạc và thư mục bí mật của NQ Mobile Vault, toàn bộ tin nhắn văn bản và nhật ký cuộc gọi với địa chỉ đó sẽ không xuất hiện trong thư mục SMS hoặc nhật ký cuộc gọi của điện thoại.

Nếu sử dụng NQ Mobile Vault phiên bản đặc biệt với phí 2,99 USD/ tháng, bạn sẽ có kho sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra, một trình bảo vệ sẽ chụp ảnh lại bất kỳ người nào đăng nhập ứng dụng bằng mật khẩu sai. Chế độ ẩn sẽ khiến ứng dụng biến mất trên điện thoại trừ khi bạn nhập mật khẩu vào trình quay số của điện thoại.

10. Phần mềm giấu ảnh Calculator:

Fake Calculator là một ứng dụng rất bá đạo, khi ngụy trang như một máy tính bình thường nhưng nếu nhập đúng mật khẩu sẽ là một két sắt bí lưu trữ tài liệu bí mật.

Bình thường ứng dụng Fake Calculator có giá tới 15 USD, nhưng hiện ứng dụng này đang được miễn phí tải về.

Ứng dụng này bình thường chỉ là một cái máy tính để dùng cộng trừ nhân chia bình thường, nhưng nếu nhập đúng mật khẩu thì nó cho phép mọi người mở ra môt két sắt bí mật. Ở đây bạn hoàn toàn có thể lưu trữ hình ảnh, số điện thoại, link web hay mật khẩu… mà không ai ngờ tới.

5/5

(1 Review)

Top Phần Mềm Quay Video Trên Điện Thoại Iphone Và Android Tốt Nhất / 2023

Musemage là một ứng dụng hỗ trợ quay video trên điện thoại cực kì “bá đạo”. Ứng dụng này có rất nhiều các Filter (Bộ lọc màu) để bạn có thể sử dụng ngay khi quay video. Hơn thế nữa, ứng dụng còn cung cấp hàng tá các hiệu ứng độc đáo, cùng với chế độ HDR, chức năng chống rung cho video Stabilizer,… Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép các bạn có thể chụp ảnh với rất nhiều tùy chọn, chức năng.

Khi mở ứng dụng lên chúng ta sẽ thấy một loạt các tác vụ được sắp xếp trên những vòng xoay từ phải qua trái. Chỉ cần xoay – trượt các vòng xoay này để thay đổi mode cũng như các thiết lập nhỏ bên trong.

Trên vòng xoay đầu tiên, chúng ta có 7 mode với các tính năng như sau:

– Manual: Cho phép chỉnh tay các thông số kỹ thuật như ISO, Shuter speed (tốc độ màn trập), Focus – lấy nét thủ công và White Balance (cân bằng trắng).

– Magic Color: Cho phép thay đổi màu sắc của bất kỳ vật thể nào trong video và ảnh. Cách làm: Double tap (chạm 2 lần liên tiếp) để chọn màu sắc muốn thay đổi, kéo thanh trượt đầu tiên để thay đổi màu và kéo thanh trượt thứ 2 (strength) để chỉnh mức độ áp dụng.

– Video: Có rất nhiều tính năng hỗ trợ quay video như: Khử noise; chế độ quay video HDR; chống rung hình ảnh; các bộ lọc: slim, smooth, natural, light; và một số tính năng khác.

– Photo: Có thêm một số tính năng hỗ trợ chụp ảnh giống video mode.

– Time-Lapse: Cho phép chỉnh sửa tốc độ quay video time-lapse và các hiệu ứng chống rung, HDR.

– Stop Motion: Một dạng khác của video time-lapse nhưng bằng phương pháp chụp nhiều ảnh sau đó ghép chúng lại với nhau thành một clip hoàn chỉnh (Chất lượng thường sẽ cao hơn video time-lapse).

-Blue Screen: Tính năng này cho phép bạn thay thế phông nền trong video bằng việc ghép với một hình nền khác từ trong thư viện ảnh. Tuy nhiên để không gặp lỗi thì bạn chỉ nên áp dụng khi video có 1 màu phông nền đồng nhất. Bạn chỉ cần Double tap vào màu nền cần thay đổi, sau đó bấm custom chuyển tới thư viện ảnh để tìm hình nền thay thế.

Ngoài ra, bạn có thể chọn biểu tượng cây đũa thần để chọn và thay đổi rất nhiều hiệu ứng như Lens bokeh, tilt shift, soft focus, fisheye; các hiệu ứng thời tiết như mưa, tuyết rơi; các bộ lọc chỉnh sửa màu sắc, làm đẹp da…

Musemage hiện chỉ có trên App store và tương thích với iPhone 5S trở lên. Ứng dụng quay video trên điện thoại này phù hợp với các dòng Iphone phiên bản cao như : Iphone 6, 6s, 6 plus, 7,8, … Ở mỗi dòng máy khác nhau thì tính năng trong Musemage cũng có thể khác nhau.

Bạn có thể xem video bên dưới dùng phần mền Musemage để quay :

Tải MuseMage trên App Store

Nên xem: Cách ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại [ Hay nhất]

Nếu bạn không thích hiệu ứng, màu mè mà lại muốn một ứng dụng hỗ trợ tinh chỉnh sâu vào Camera thì ProMovie là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Các bạn có thể tùy chỉnh được ISO, tốc độ màn chập, cân bằng trắng, Exposure… Cùng với đó, các bạn có thể tinh chỉnh được độ phân giải, tỉ lệ khung hình, chất lượng của video. Tuy nhiên, phiên bản FREE sẽ có watermark, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro để loại bỏ đi điều đó.

3. Cinema FV-5

Nếu ProMovie là một ứng dụng quay video trên điện thoại đẹp và âm thanh rất tốt dành cho iOS thì Cinema Fv-5 lại là một lựa chọn đáng chú ý trên các thiết bị Android. Tương tự như ProMovie, Cinema FV-5 cũng giúp bạn tinh chỉnh được rất sâu vào những chức năng của Camera. Hơn thế nữa, phiên bản FREE của ứng dụng này không có watermark. Tuy nhiên, các bạn sẽ bị hạn chế độ phân giải khi quay video. Và để khắc phục điều này, các bạn có thể nâng cấp lên Cinema FV-5 Pro.

4. Open Camera

Top 10 Phần Mềm Xem Phim Trên Iphone Không Sợ Lag / 2023

Zing TV- phần mềm với hơn 5 triệu lượt tải về là phần mềm xem phim “đẳng cấp” nhất hiện nay.

Zing TV có thể mang đến cho bạn những bộ phim với đường truyền tốc độ ổn định, luôn cập nhật nhanh nhất những bộ phim mới và cho phép chúng ta tải phim với tốc độ nhanh, mượt mà đến bất ngờ.

Các tính năng chính của Zing TV:

Tốc độ tải nhanh, mượt. Phù hợp cho cả mạng 3G.

Tính năng multiscreen (Chromecast) giúp trải nghiệm trên TV tốt hơn.

Đăng nhập Zalo giúp quản lý tài khoản, dễ dàng đăng nhập.

Đăng ký quan tâm chương trình và nhận thông báo sớm nhất khi có cập nhật mới.

Zing TV có thể được coi là ứng dụng xem phim online miễn phí trên iPhone nhanh nhất.

FPT cũng là một trong những phần mềm có thể giúp chúng ta thoải mái xem phim “xuyên thời gian” mà không lo lag với tốc độ truyền nhanh. Nhưng luôn ổn định, giao diện vô cùng thân thiện. FPT hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm thú vị nhất.

Trên FPT Play được nhiều người ưa thích như một ứng dụng xem phim chiếu rạp. Dù có rất nhiều mục riêng cho bạn lựa chọn như phim truyện, phim truyền hình, phát sóng trực tiếp các giải bóng đá với tốc độ đường truyền ổn định.

Hơn hết ứng dụng này xem phim miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm trọn vẹn toàn bộ các tính năng thì có thể lựa chọn phiên bản trả phí theo từng gói.

Không chỉ là phần mềm hỗ trợ chúng ta xem phim không bị lag, HD Movie Now còn là phần mềm xem phim miễn phí với độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét.

Còn gì tuyệt vời hơn việc nằm nhà ngày nghỉ và xem phim free ngay trên chiếc iPhone yêu quý nào?

Clip TV- một trong những phần mềm có hơn 1 triệu lượt tải xuống hiện nay là phần mềm có rất nhiều ưu điểm như hơn 100 kênh truyền hình trong và ngoài nước.

Các chương trình truyền hình đa dạng phong phú cung cấp cho chúng ta những bộ phim 100% đã mua bản quyền mà giao diện của Clip Tv khá hiện đại. Đặc biệt hình ảnh mượt và không bị giật.

Tuy nhiên sẽ có một số nhược điểm như:

Phải đóng phí hằng tháng thì mới xem được tất cả các kênh và kho phim của Clip TV. Nếu không đóng phí bạn chỉ xem được 65 kênh quảng bá.

Chỉ với 1 tài khoản duy nhất, bạn đã có thể thưởng thức ngay các kênh truyền hình chất lượng cao và các gói giải trí đa dạng như: Phim truyền hình, âm nhạc, clip hài, thiếu nhi,… tại MyTV Net. Ứng dụng này cung cấp dịch vụ giải trí cho mọi lứa tuổi.

Ngoài chức năngxử lý được mọi audio với nhiều định dạng khác nhau một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Thì VLC Media Player còn được biết đến là trình xem video chất lượng caovới các chức năng như: Stream video qua internet, quay phim màn hình Desktop hay xem video trên Youtube,…

Bạn muốn xem phim các thể loại từ phim hành động, phim tình cảm, phim bom tấn, phim hài, phim hoạt hình cho đến phim kinh dị?

SCTV Online là ứng dụng cung cấp dịch vụ xem TV trực tuyến, video, các show truyền hình, phim bộ, phim lẻ hot…Với chất lượng tuyệt đỉnh trên nhiều nền tảng.

Ứng dụng cung cấp cho bạn hàng nghìn phim lẻ, phim bộ hot, video ca nhạc, show truyền hình. Bạn có thể lựa chọn bất cứ nội dung nào mình muốn xem. Hơn hết tốc độ truyền dẫn nhanh, và sở hữu nhiều tính năng thông minh khác.

Lưu ý: Để sử dụng ứng dụng này bạn cần phải đăng ký tài khoản để có thể sử dụng một số tính năng trong ứng dụng này trọn vẹn nhất.

Viki là một tiện ích tivi toàn cầu được đóng góp bởi lực lượng người hâm mộ trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà nó có một kho tàng video, phim ảnh vô cùng đa đạng và phong phú và được dịch ra với 150 thứ tiếng bởi cộng đồng fan.

Ứng dụng chứa đựng nhiều bộ phim hoạt hình Nhật Bản, hoạt hình Mỹ với giao diện tuyệt đẹp, xem video HD (720p). Download nhanh, miễn phí, đảm bảo. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Ứng dụng có nhiều tính năng vượt trội thú vị có thể kết nối Facebook, mời bạn bè, chia sẻ video trên timeline.

Tuy nhiên ứng dụng này bạn chỉ có thể xem những bộ phim đã sản xuất rất lâu rồi. Còn để xem được những bộ phim như ý muốn bạn sẽ phải trả phí dao động từ 3.99USD/tháng, 4.99USD/tháng và 49.99USD/tháng. Nhưng những bộ phim miễn phí trên Viki với 150 ngôn ngữ khác nhau cũng đủ để giúp bạn học ngoại ngữ của mình rồi đúng không nào.

Nếu bạn tải Phim 24 về cho iPhone, chắc chắn chúng ta có thể thoải mái xem phim dài tập, xem phim ngắn miễn phí.

Phim 24 khiến cho 100 ngàn người yêu thích chính bởi những tính năng vượt trội như đường truyền HD luôn mượt mà, tốc độ đẳng cấp và sự đa nhiệm đầy ấn tượng.

Đừng xem phim trên Youtube làm gì khi đã biết đến top 10 phần mềm xem phim trên iPhone không sợ lag đẳng cấp này.

Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Iphone Miễn Phí 2022 / 2023

Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh cho iPhone miễn phí được yêu thích

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone: VSCO

Đầu tiên có thể nhắc đến ngay trong top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone được miễn phí và được các bạn trẻ sử dụng hiện nay đó là VSCO.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone VSCO

VSCO là app chỉnh ảnh đẹp được xem là ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu trên iPhone với hơn 40 bộ lọc màu cho bạn thỏa sức sáng tạo chỉnh sửa bức ảnh theo nhiều tông màu, xu hướng khác nhau… Ngoài ra, với phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại này bạn còn có thể chỉnh các thông số khác nếu bạn chịu khó tìm hiểu bạn sẽ có những bức ảnh theo phong cách của riêng mình đấy.

Tải ứng dụng VSCO để cập nhật phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình: Tại đây

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Snapseed

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone chính chủ của Google và được cho sử dụng hoàn toàn miễn phí trên iPhone. Có thể nói phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Snapseed giống như là ứng dụng Photoshop dành cho điện thoại với các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn không quá rành về chỉnh sửa ảnh, Snapseed cũng cung cấp cho bạn những bộ lọc và những tính năng tự động cực kỳ thông minh.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone Snapseed

Tải ứng dụng Snapseed để cập nhật phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình: Tại đây

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone: Photoshop Fix

Tất nhiên khi nhắc đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thì không thiếu ứng dụng Photoshop Fix của nhà Adobe danh tiếng trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone. Đây là ứng dụng chính chủ của Adobe được phát triển dành cho dòng smartphone Android và iPhone. Ứng dụng Photoshop Fix trên iPhone được Adobe thu gọn lại với những tính năng cơ bản để bạn có thể chỉnh sửa ảnh trên iPhone dễ dàng. Ứng dụng Photoshop Fix cũng sẽ có các bộ lọc màu sẵn và những tính năng thông minh được tích hợp để người dùng bắt đầu chỉnh sửa từ nghiệp dư thành chuyên nghiệp.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone Photoshop Fix

Tải ứng dụng Photoshop Fix để cập nhật phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình: Tại đây

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone: Lightroom

Tiếp theo, chúng ta vẫn sẽ có ứng dụng đến từ Adobe, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone đó chính là Lightroom. Đây chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại phiên bản Lightroom thu nhỏ so với phiên bản trên máy tính. Điểm khác biệt của Lightroom so với Photoshop là khả năng chỉnh màu sắc chuyên sâu hơn, bạn có thể tự tạo cho mình các bộ lọc của riêng mình và tất nhiên ứng dụng cũng cung cấp rất nhiều bộ lọc có sẵn để bạn sử dụng nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian chỉnh sửa.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone Lightroom

Tải ứng dụng Lightroom để cập nhật phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình: Tại đây

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên iPhone: Picsart

Cuối cùng trong danh sách top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone miễn phí là Picsart. Đây là những ứng dụng được xem là bá đạo nhất với những tính năng từ cơ bản đến nâng cao cho những bạn muốn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone. Ứng dụng cung cấp hàng hoạt tính năng chuyên sâu giống Photoshop và cũng như các công cụ tạo ra những bức ảnh cực chất mà bạn khó có thể làm được ở các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại khác nhưng với Picsart thì rất đơn giản.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone Picsart

Tải ứng dụng Picsart để cập nhật phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình: Tại đây

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Prisma Photo Editor

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma Photo Editor là một trong nhiều app chỉnh sửa ảnh được người dùng yêu thích hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Prisma Photo Editor hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cực kỳ mạnh mẽ với nhiều bộ lọc ảnh nghệ thuật cập nhật liên tục, kèm hơn 20 bộ lọc màu miễn phí cho phép người dùng tùy chỉnh cá nhân hóa ảnh cực kỳ chi tiết. Ưu điểm của Prisma Photo Editor là ứng dụng nhẹ, nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao. Prisma Photo Editor cũng cho phép bạn chụp ảnh trước kèm bộ lọc màu sau đó chỉnh sửa thêm hậu kỳ để có 1 bức ảnh ưng ý.

Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma Photo Editor trên Android / iOS

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Enlight

Enlight là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho nền tảng iOS. Enlight được người dùng sử dụng trên iPhone như một công cụ đắc lực để biến bức ảnh thông thường thành các tác phẩm nghệ thuật. Enlight trang bị nhiều bộ lọc màu mạnh mẽ như Analog, BW, BUO hỗ trợ ghép các bộ lọc màu trực tiếp trong khi chụp hoặc chỉnh sửa sau khi chụp một cách sâu nhất mà nhiều ứng dụng khác không thể làm được.

Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone Enlight trên App Store: Enlight

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Darkroom: Photo & Video Editor

Thêm một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone – Darkroom. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Darkroom là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh đẹp dành cho điện thoại iPhone. Đặc biệt nhất là tính năng chỉnh sửa ảnh RAW cho phép chỉnh sửa những hình ảnh dung lượng lớn mà nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone khác không thể làm được. Ngoài việc hỗ trợ các bộ lọc màu kèm các chế độ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Darkroom cũng có thêm ưu điểm đặc biệt hơn các công cụ khác là tính năng cân bằng sáng khi chỉnh sửa ảnh hậu kỳ. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Darkroom cũng cho phép người dùng tự tùy chỉnh bộ lọc màu theo cách riêng của mình.

Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Darkroom trên iPhone: Darkroom

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: PhotoLab Photo Lab Picture Editor

PhotoLab Photo Lab Picture Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ hỗ trợ nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh đa dạng nhất với hơn 600 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh độc đáo PhotoLab Photo Lab Picture Editor sẽ giúp người dùng tạo nên những bức ảnh để đời. Ưu điểm của PhotoLab Photo Lab Picture Editor được nhiều người dùng sử dụng nhất chính là tính năng tạo ảnh động nghệ thuật bằng PhotoLab Photo Lab Picture Editor một cách nhanh chóng và dễ dàng. PhotoLab Photo Lab Picture Editor cũng hỗ trợ người dùng chia sẻ trực tiếp ảnh sau chỉnh sửa qua nhiều ứng dụng mạng xã hội như FaceBook, Email, hay đơn giản là tải xuống thiết bị.

Tải ứng dụng trên Google Play Store: PhotoLab Photo Lab Picture Editor

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Polarr

Polarr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí chuyên nghiệp, cách sử dụng đơn giản, tích hợp trên nhiều nền tảng phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Mặt khác, Polarr có thể phối hợp với ứng dụng Instagram, Pinterest để tìm các bộ lọc màu yêu thích được nhiều người dùng chọn lựa. Như vậy, nếu bạn đang hoạt động trên các nền tảng với các tác vụ chỉnh sửa ảnh sử dụng thường xuyên như vậy thì Polarrr là một trong những công cụ không thể bỏ qua.

Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho điện thoại Polarr: Android / iOS

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Afterlight

Afterlight là công cụ chỉnh sửa được phát triển cho nền tảng iOS và cả Android. Trang bị nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và nhanh chóng. Trình chỉnh sửa ảnh Afterlight trên iOS cung cấp các công cụ hỗ trợ đầy đủ khi làm việc với hình ảnh chuyên sâu như Structure làm nét, chỉnh màu bằng công cụ Selective Color, chỉnh sáng Light Texture. Nhược điểm của Afterlight là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh lâu đời ít được cập nhật các bộ lọc màu mới. Vì vậy, các tính năng mà nhà phát triển đưa ra vô cùng cơ bản. Nếu yêu thích các hiệu ứng màu sắc mới đây không phải là lựa chọn hợp lý.

Tải về app chỉnh sửa ảnh Afterlight cho Android: Afterlight iOS: Afterlight

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Adobe Photoshop Expres‪s

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với các sản phẩm đến từ Adobe như Photoshop, Premiere, Lightroom… Adobe Photoshop Expres‪s là một công cụ được công ty phát triển riêng cho nền tảng di động như Android và iOS. Adobe Photoshop Expres‪s hỗ trợ nền tảng iOS 12.0 trở lên và Android 4.4 trở lên. Cùng với kho bộ lọc màu độc đáo khác hoàn toàn với bộ lọc màu của các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đại trà khác. Cho phép người dùng chỉnh sửa ánh sáng, làm mờ nền, mờ viền, đổi tông màu đa dạng. Kết hợp giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp từ các nhà phát hành uy tín kèm công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ thì đây là lựa chọn không nên bỏ qua.

Tải ứng dụng Adobe Photoshop Expres‪s trên: Android / iOS

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: Pic Collage Photo & Grid Editor

Trình chỉnh sửa ảnh Pic Collage Photo & Grid Editor được phát triển và tối ưu riêng cho nền tảng Android có nhiều bộ lọc đa dạng và cập nhật thường xuyên. Người dùng đánh giá Pic Collage Photo & Grid Editor với giao diện dễ dàng sử dụng, khung ảnh đẹp, nhiều theme để chọn lựa, cập nhật đa dạng, hệ thống sticker nổi phong phú. Pic Collage Photo & Grid Editor có hơn 1,5 triệu lượt tải về trên Google Play Store.

Tải Pic Collage Photo & Grid Editor về điện thoại: Pic Collage Photo & Grid Editor

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Trên iPhone: PhotoWonder

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photo Wonder là công cụ chỉnh sửa ảnh hỗ trợ 2 nền tảng bao gồm cả máy tính và điện thoại iPhone. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photo Wonder là công cụ đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất hỗ trợ 3 công cụ chỉnh sửa ảnh bao gồm: Chỉnh sửa ảnh trực tiếp từ camera, chỉnh sửa ảnh sau khi chụp và ghép ảnh. Với các tác vụ chỉnh sửa màu sắc, làm gọn gương mặt, makeup, chỉnh sáng, cân bằng trắng … Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photo Wonder sẽ là công cụ đắc lực giúp chỉnh sửa ảnh đối với những người dùng mới tham gia con đường chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Tải về Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Photo Wonder: Windows / iOS

Hnam Mobile

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10 Phần Mềm Giấu Ảnh Trên Iphone, Android An Toàn Nhất / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!