Đề Xuất 11/2022 # Tổng Hợp Lỗi Youtube, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục / 2023 # Top 19 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 11/2022 # Tổng Hợp Lỗi Youtube, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp Lỗi Youtube, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng hợp lỗi trên Youtube, nguyên nhân và cách khắc phục

1. Lỗi “An error occurred, please try again later”

Đây là một trong những lỗi khá phổ biến của Youtube. Chúng ta có nhiều cách để xử lý lỗi này và bạn có thể thực bằng một trong những cách sau:

2. Lỗi khi xem video

Cách khắc phục : Bạn cũng có thể thử thực hiện một trong những cách sau:

1. Làm mới (Refresh) lại trang video Youtube2. Kiểm tra kết nối Internet của bạn3. Chờ khoảng 30 phút và load lại video4. Đóng tất cả các tab của trình duyệt và các cửa sổ Windows5. Kiểm tra lại Flash Player và đảm bảo đây là phiên bản mới nhất6. Mở JavaScript7. Bạn xóa cookies, cache, history, Temporary Internet Files trên trình duyệt của bạn và làm mới lại trang video Youtube8. Tạm dừng video và thay đổi độ phân giải video9. Thử mở video trên một trình duyệt hoặc máy tính khác10. Trường hợp chủ sở hữu đã thay đổi hoặc gỡ bỏ video thì bạn sẽ không thể xem được video này nữa.

3. Lỗi hiển thị video

Dấu hiệu nhận biết: Bạn mở video Youtube nhưng chỉ nghe được tiếng mà không thấy hình

Cách khắc phục: Bạn thực hiện bằng 2 cách sau:

4. Lỗi mất tiếng trên video Youtube

Dấu hiệu nhận biết: Chỉ thấy hình ảnh mà không thấy tiếng của video

Cách khắc phục:

1. Bạn kiểm tra lại volume và speaker trên máy tính đồng thời kiểm tra speaker video Youtube đã được bật chưa.2. Update Flash Player lên phiên bản mới nhất3. Kiểm tra các phần mềm diệt virus và filewall (tường lửa) chặn nội dung ứng dụng thứ 34. Khởi động lại trình duyệt5. Ngoài ra có thể video bị dính lỗi bản quyền âm thanh vì vậy bạn sẽ không nghe được âm thanh video.

5. Lỗi Video dừng sớm

Dấu hiệu: Video đang phát dừng giữa chừng

Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi này bạn có thể thay đổi độ phân giải của video hoặc xóa bộ nhớ đệm (cache), lịch sử và cookies của trình duyệt. Bên cạnh đó bạn cũng kiểm tra lại tốc độ kết nối Internet của mình

6. Lỗi JavaScript hoặc lỗi Flash Player

Dấu hiệu nhận biết: Bạn mở video và màn hình hiển thị dòng thông báo lỗi “Hello, you either have JaveScript turned off or an old version of Macromedia’s Flash Player. Get the latest Flash player”.

Cách khắc phục: Cài đặt lại phiên bản Flash Player mới nhất hoặc kích hoạt JavaScript trên trình duyệt của bạn

7. Lỗi “Could not load Shockwave Flash” trên trình duyệt Chrome

Dấu hiệu nhận biết: Khi xem video Youtube trên trình duyệt Chrome. Trình duyệt hiển thị bảng thông báo lỗi ” Could not load Shockwave Flash “

Cách khắc phục: Bạn nhập chrome://plugins/ vào thanh địa chỉ của trình duyệt và nhấn Enter

8. Lỗi “The uploader has not made this video available in your country” – Video bị chặn ở quốc gia của bạn

Dấu hiệu nhận biết: Bạn mở video lên nhưng không phát được video và màn hình hiển thị dòng thông báo “The uploader has not made this video available in your country”

1. Bạn thay đổi URL của video. Mặc định đường dẫn của video có dạng:

https://www.youtube.com/watch?v=6LZM3_wp2ps

Bạn chỉ cần thay thế phần “watch?v=” bằng “v/” hoặc “embed/”, khi đó mã URL của video chuyển thành

https://www.youtube.com/v/6LZM3_wp2ps hoặc https://www.youtube.com/embed/6LZM3_wp2ps

2. Sử dụng phần mềm VPN đề fake IP (thông dụng nhất là phần mềm Hotspot Shield)3. Sử dụng ProxMate. ProxMate là một addons trên trình duyệt Web Firefox và Chrome4. Sử dụng trình duyệt Opera với tính năng VPN fake IP

9. Lỗi Không phát được video

Dấu hiệu nhận biết: Video load chậm, không phát được video, lỗi không có video …Nguyên nhân có thể là do một sô video không khả dụng để phát hoặc video không có nội dung để phát

Cách khắc phục:

1. Thay đổi thiết lập tường lửa (Firewall). Trong một số trường hợp, Youtube bị Firewall (tường lửa) chặn dẫn đến bạn không thể phát được video. Do đó bạn phải thay đổi thiết lập Firewall (tường lửa) để truy cập và xem được video Youtube

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-loi-tren-youtube-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-21856n.aspx Trên Youtube có rất nhiều bản nhạc hay, nếu bạn muốn tải mp3 từ Youtube thì cũng có có nhiều phương án khác nhau, dùng phần mềm hoặc dịch vụ trực tuyến để tải mp3 từ Youtube đều mang lại hiệu quả cao.

Tổng Hợp Lỗi Appstorevn Và Cách Khắc Phục / 2023

Lỗi không thể tải ứng dụng từ chúng tôi về được

Biểu hiện

Nguyên nhân và cách khắc phục

Một là, bạn chưa tiến hành “bẻ khóa” (JailBreak) cho máy.

Hiện nay bạn có thể tải về và sử dụng AppStoreVN trên hệ điều hành chưa tiến hành Jailbreak. Hướng dẫn ở đây.

Hai là, kết nối mạng Internet của bạn đang bị chập chờn. Việc tải hoàn thiện một ứng dụng trên AppStore đòi hỏi kết nối mạng mạnh mẽ và liên tục. Do đó, nếu mạng 3G hoặc Wifi trên dế yêu của bạn bị chập chờn, đứt quãng, yếu hay chậm thì chắc chắn sẽ là một sự cản trở lớn đối với việc tải ứng dụng trên AppStore.vn.

Ba là, có nhiều khả năng ứng dụng đang tải bị lỗi đường truyền. Đây là nguyên nhân thường gặp nhất vì Apple ngày càng nỗ lực ngăn chặn các apps “lậu” trên AppStore.

Cách khắc phục lỗi 2 hiện 2 ứng dụng AppStoreVn

Một ứng dụng bị Waiting…

B1: Bạn vào Cydia – Add source Cydia.vn

Lưu ý: Phiên bản này sẽ yêu cầu cài đặt kèm AppSync for iOS 7 từ chúng tôi Các bạn đã cài đặt AppSync từ các nguồn khác thì hãy gỡ bỏ để tránh bị lỗi từ Cydia.

Ứng dụng từ AppStoreVN không cài đặt được?

– Kiểm tra lại bộ nhớ hiệu dụng và bộ nhớ system của máy, do 1 trong 2 bộ nhớ bị hết.

AppStoreVN Tải data ở đâu? như thế nào?

– Chọn nhận vào tải về, sẽ có mục chọn phiên bản và data, những game không hiện data thì data sẽ tự động tải

Lỗi phiên bản ứng dụng trên AppStoreVN

– Lỗi phiên bản xảy ra khi máy đang cài ứng dụng quá cũ cần được update lên

Lỗi phân tích cú pháp/lỗi dịch gói trên AppStoreVN

– 2 trường hợp xảy ra: 1-quá trình tải bị lỗi tải lại, 2- ứng dụng không tương thích với hệ điều hành.

Lỗi Access token invalid trên AppStoreVN?

– Chỉ cần đơn giản thoát app ra và đăng nhập lại tài khoản AppStoreVn

iPhone không cài được Appstorevn

Mặc dù iOS 7 sau một thời gian ra đời thì cũng được bẻ khóa nhưng hiện tại số lượng các Tweak và Mod cho hệ điều hành mới này còn khá hạn chế.

Trường hợp khi các bạn jailbreak máy xong mà không cài được Appstorevn rất có thể là do mạng kết nối lúc đó không được ổn định gây lên dán đoạn khi cài đặt. Để khắc phục tính trạng này các bạ tham khảo cách làm như sau :

Hãy kiểm tra lại máy đã được kết nối mạng chưa, tốt nhất nên dùng mạng Wifi vì không tốn phí mà tốc độ tải cũng nhanh, ổn định hơn mạng 3G.

Tiến hành cài lại ứng dụng Appstorevn theo đúng các bước sau :

Các bạn có thể cài đặt Appstorevn thông qua ứng dụng Cydia.

– Trên iPhone các bạn vào Manage/ Souces chọn “Cydia.vn” sau đó chọn “Changes” rồi chọn “Refresh” để cho iPhone cập nhật những ứng dụng mới nhất cho Cydia và nếu bạn không làm bước này thì rất có thể sẽ có lỗi không cài được Appstorevn.

Nguồn internet

Tổng Hợp Lỗi Trên Lumia 730 Và Cách Khắc Phục / 2023

Nokia Lumia 730 là mẫu điện thoại cuối cùng của thương hiệu Nokia đình đám. Ngoài những ưu điểm như cấu hình và camera, Lumia 730 bị lỗi ở một số trường hợp như treo máy, bắt wifi kém, tính năng hai sim hoạt động không ổn định và đôi lúc màn hình bị nháy rung liên tục.

1. Lumia 730 lỗi treo màn hình

Nếu một ngày đẹp trời, bạn khởi động lại máy và thấy máy bị treo ở màn hình xanh, chỉ có chữ Windows Phone ở giữa, và không thể nào truy cập vào màn hình chính để thao tác trên máy. Tháo pin ra khởi động lại thì máy mà vẫn không được thì chắc chắn chiếc lumia 730 của bạn đã bị lỗi treo máy rồi. Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể là trong quá trình sử dụng bạn đã cài đặt phần mềm mới gây ra hiện tượng xung đột phần mềm hoặc lỗi hệ điều hành.

Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách Hard Reset qua các bước sau đây:

Bước 1: Tháo pin để ra ngoài khoảng 30s rồi lắp lại

Bước 2: Giữ nút giảm âm lượng trong 7 giây

Bước 3: Tiếp tục giữ nút giảm âm lượng, đồng thời giữ thêm nút nguồn đến khi máy rung thì nhả nút nguồn

Bước 4: Vẫn giữ nút giảm âm lượng đến khi máy hiện dấu chấm than “!” trên màn hình thì thả ra. Bước 5: Lần lượt ấn các nút: Tăng âm lượng – Giảm âm lượng – Nguồn – Giảm âm lượng. Chờ máy thiết lập là xong.

Thông thường, lỗi smartphone bắt wifi kém có thể là do gói mạng internet mà bạn đang sử dụng có tốc độ chậm. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng mà bạn vẫn vào mạng, xem phim, chơi game được, nhưng tốc độ ngày càng chậm thì có thể vấn đề lại nằm ở chính chiếc điện thoại của bạn. Có thể do bạn sử dụng lâu ngày và cài quá nhiều ứng dụng gây lỗi phần mềm trong máy hay chip bắt sóng wifi có vấn đề hoặc modem wi-fi nhà bạn gặp trục trặc.

Để khắc phục triệt để tình trạng trên hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho chiếc Lumia 730, nếu không thấy cải thiện hay mang nó đi sửa chữa hoặc thay một cổng modem wi-fi mới

3. Tính năng hai sim hoạt động không ổn định

Biểu hiện của lỗi này này là khi bạn quay số hoặc kết thúc cuộc gọi, Lumia 730 gần như bị đứng và sẽ không phản hồi gì nữa, có lẽ vấn đề nằm ở chế độ cài đặt mạng di động hoặc ở sim.

Giải pháp cho tình trạng này là thiết lập lại phần mềm, thiết lập lại chế độ cài đặt gốc hoặc sử dụng công cụ phục hồi phần mềm của Nokia.

4. Lumia 730 bị lỗi màn hình nháy rung liên tục

Biểu hiện của lỗi này là double tap (nháy đúp) ko nhạy, màn hình nhấp nháy và rung liên tục 3-4 lần trong ngày. Khi để hình nền tối, lúc kéo lên kéo xuống thấy phông chữ bị ám tím nhẹ. Lướt web có nhiều nền tối cảm thấy như bị loang màn hình.

Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do cập nhật bản denim mới gây lỗi hệ điều hành, hoặc do bạn cài quá nhiều ứng dụng, các ứng dụng chạy cùng một lúc hay chạy ngầm nhiều dẫn đến hiện tượng tràn bộ nhớ RAM nên máy dễ bị treo, sập nguồn.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể xóa những nội dung gây đầy bộ nhớ bằng cách sử dụng ứng dụng Storage Check (Kiểm tra Bộ nhớ) bằng cách sau:

Bước1: Truy cập Settings (Cài đặt)

Bước 2: Vào phần Storage check (Kiểm tra bộ nhớ) và trượt sang trái: Nhấn details (chi tiết) bên dưới Apps (Ứng dụng) để xem bạn có những ứng dụng nào trên điện thoại,

Bước 3: Xem xét gỡ cài đặt một số ứng dụng trong số này để tăng bộ nhớ còn trống trên bộ nhớ máy.

Lưu ý trước khi khôi phục cài đặt gốc phải sao lưu dữ liệu cá nhân (danh bạ, tin nhắn, dữ liệu trong bộ nhớ trong,…), vì sau khi khôi phục thì các dữ liệu này sẽ mất hết.

Tổng Hợp Lỗi Thường Gặp Với Idm Và Cách Khắc Phục / 2023

Người dùng đã không xa lạ gì đối với phần mềm IDM, phần mềm download nhanh nhất hiện nay với nhiều tính năng làm người dùng cảm thấy tiện dụng và thích thú. Trong quá trình sử dụng phần mềm, ngoài những tính năng mà nó mang lại còn có những lỗi xuất hiện, bài viết này hi vọng sẽ giúp đỡ được bạn khi trong quá trình sử dụng mà gặp phải.

Hướng dẫn sửa lỗi “IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..”

Phần lớn người dùng IDM đều là IDM crack, tức là dùng key lậu. Hiếm khi bạn thấy người dùng Việt Nam nào mua key để sử dụng bản quyền IDM cả. Sau một thời gian dùng nào đó sẽ xuất hiện thông báo IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” vì nhà phát triển phần mềm này đã nhận thấy bạn đang dùng lậu phần mềm của họ và block lại.

Lỗi này không khó để khắc phục nó, các bạn tham khảo những tủ thuật ở bên dưới . Bạn chỉ cần chọn một trong bốn cách sửa lỗi IDM ” Fake Seriel Number . .” ở bên dưới. Nếu không làm được cách này thì bạn có thể sử dụng cách khác. Nhưng đảm bảo bạn sẽ thành công bằng cách này hay cách khác.

Cách sửa lỗi IDM … Fake Serial Number … mới nhất

Cách 1: Đơn giản nhất nên mình luôn khuyến khích mọi người làm theo cách này đầu tiên.

Cách 2: Những cách 2, 3, 4 thật ra chỉ là để phòng khi bạn không thành công với cách 1 thôi.

Mở IDM lên và kiểm tra thành quả nha.

Cách 4: Sử dụng Tool Fix Fake Serial v1.0 for Internet Download Manager

Ngoài chức năng sửa lỗi ” IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” tool này còn có chức năng đăng ký bản quyền cho IDM bạn đang dùng

Việc còn lại là chờ Tool này sử lý lỗi ” IDM has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number..” thôi.

lỗi IDM tự động bắt link khi nghe nhạc, xem phim

Internet Download Manager (IDM) là phần mềm giúp bạn download cùng lúc nhiều dữ liệu khác nhau bất kể định dạng. Nhưng đã không ít lần bạn cảm thấy khó chịu vì IDM cứ tự động bắt link khi xem phim hoặc nghe nhạc trực tuyến mà không cho xem trực tiếp.

Hoặc từ thanh Menu Start trong mục Search Programs and files, nhập từ khóa Internet Download Manager, kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.

Tại cửa sổ Options, có 2 cách để bạn gỡ lỗi tự bắt link này.

Cách 1 : Từ cửa sổ Options, chọn General. Tại đây, bạn thấy hiển thị một bảng danh sách bao gồm các trình duyệt Web mà nhà sản xuất cho phép bạn download dữ liệu.

Gỡ lỗi IDM tự bắt link bằng cách bỏ chọn của một hoặc một số trình duyệt mà bạn đang sử dụng (như chúng tôi chúng tôi sẽ bỏ chọn trong trình duyệt Google Chrome – vì không muốn IDM bắt link trong trình duyệt này).

Cách 2: Cũng từ cửa sổ Options, chọn File Types.

Nếu như ở bài hướng dẫn trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thêm định dạng file download IDM trong thẻ File Types, thì ở bài hướng dẫn này, để khắc phục tình trạng tự bắt link của IDM, bạn chỉ việc xóa một số định dạng file để IDM không thể download trong khung Automatically start downloading the following file types: (hoặc xóa toàn bộ định dạng file nếu muốn).

Chỉ bằng một thủ thuật nhỏ là đã có thể giải tỏa sự khó chịu của bạn khi IDM tự động bắt link mỗi khi bạn muốn nghe nhạc hoặc xem Video trực tuyến.

Lỗi IDM không tự động hiện nút download link trên Youtube

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này của IDM

Khi cài đặt IDM, mặt định phần mềm sẽ được thiết lập tất cả những File Audio, Video, Rar, Zip, Mp4, ..v.v. để IDM có thể nhận biết và thực hiện download các File này về máy tính. Chính vì thế, khi xem video youtube thì IDM sẽ bị lỗi IDM tự động yêu cầu bạn download tải Video này về vì định dạng của các video trên youtube là MP4.

Phiên bản IDM bạn đang sử dụng đã quá cũ so với trình duyệt Chrome hoặc Firefox mới.

Bạn chưa tích hợp Tiện ích mở rông của IDM vào trình duyệt

Hướng dẫn khắc phục lỗi IDM không bắt link

1. Bỏ định dạng File được hổ trợ từ IDM.

Khi bỏ các định dạng File này, IDM sẽ không yêu cầu bạn phải download video youtube khi xem mà chỉ hiện nút Download quen thuộc.

Bạn chọn vào Tab File Types và xóa 2 định dạng với đuôi là Mp3 và Mp4. Sau đó bạn chọn OK để lưu lại thiết lập.

Sau khi thực hiện xong, bạn đã khắc phục được lỗi IDM không bắt link Youtube.

2. Bật tiện ích của IDM trên trình duyệt.

Nếu bạn đã thực hiện cách 1 mà IDM vẫn không hiện nút download trên Youtube, bạn hãy thực hiện tiếp cách sau:

Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Chrome lên, bạn nhập hoặc copy dòng sau vào trình duyệt: chrome://extensions/

Giao diện tiện ích hiện lên, bạn kiểm tra xem IDM Integration Module đã được bật hay chưa. Nếu chưa bạn chỉ cần Check vào ô Bật. Khi đó bạn đã thực hiện xong.

Với trình duyệt Firefox

Sau khi tải về, bạn mở trình duyệt Firefox lên, kéo thả File chúng tôi vào bất cứ đâu trên Firefox.

Giao diện yêu cầu cài đặt tiện ích hiện lên, bạn chọn Install Now.

Quá trình cài đặt rất nhanh và 1 thông báo yêu cầu bạn khởi động lại trình duyệt. Bạn chọn Kởi động lại ngay.

Sau khi đã thực hiện đầy đủ 1 trong 2 cách sau, chắc chắn IDM của bạn sẽ trở lại bình thường. Bạn sẽ không còn bị lỗi này đến khi bạn thực hiện nâng cấp phiên bản IDM mới

sửa lỗi IDM không bắt link trên Firefox và Chrome

IDM không tự động bắt link download trên các trình duyệt Firefox hay Google Chrome nữa. Bạn không biết phải làm thế nào? Hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn.

Tại sao IDM bị lỗi không bắt link. Có nhiều nguyên nhân khiến IDM bị lỗi không tự động Download. Một trong các nguyên nhân đó chính là:

Bạn đang sử dụng trình duyệt với phiên bản mới hơn phiên bản IDM

IDM của bạn đã hết thời gian sử dụng

IDM bị nhiễm virus gây nên lỗi

Cách khắc phục lỗi IDM không hiện nút download

Cách 1: Cập nhật phiên bản IDM mới nhất.

Bạn cần phải kiểm tra phiên bản IDM của bạn đang sử dụng có phải là phiên bạn mới nhất hay không? Bằng cách thực hiện như sau.

Cách 2: Bật add-on hoặc thêm add-on cho trình duyệt Chrome hoặc Firefox

Trên trình duyệt Chrome

Nếu Chrome không tự động hiện nút download, bạn hãy vào xem add-on IDM đã được bật hay chưa? Bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Mở trình duyệt Google Chrome.

2. Nhập địa chỉ sau vào trình duyêt: chrome://extensions/

3. Kiểm tra và check vào ô bật IDM Module.

Trên trình duyệt Firefox

Nếu IDM không hiện download trên Firefox, bạn chỉ cần cài thêm add-on IDMCC vào là có thể fix được lỗi. Bạn có thể thực hiện như sau:

2. Sau khi tải về, bạn hãy mở trình duyệt Firefox và kéo thả File IDMCC vào bất cứ chỗ nào trên trình duyệt Firefox. Sau đó, bạn chọn Install Now (Cài đặt ngay).

Khởi động lại trình duyệt Firefox và kiểm tra kết quả.

Đến đây, chắc có lẽ bạn đã biết cách cũng như sửa được lỗi IDM không bắt link download rồi đấy.

Lỗi IDM Integration Bị Google Xóa Khỏi Chrome

Với người dùng phiên bản Google Chrome tiếng Anh thì sẽ gặp thông báo “Google has flagged ‘IDM integration’ has malicious” và tiếng Việt sẽ là “IDM integration đã bị tự động gỡ bỏ” hoặc “idm integration là độc hại và cài đặt đã bị chặn”.

Và sau đây là cách khắc phục

Nhấn vào Hiển thị tùy chọn nâng cao (Show Advanced Setting)

Bỏ chọn “Kích hoạt chức năng bảo vệ chống lừa đảo trực tuyến và phần mềm độc hại” (Enable phishing and malware protection)

Sau đó các bạn vào thư mục C:Program Files (x86)Internet Download Manager (Với Windows 64bit) hoặc C:Program FilesInternet Download Manager với phiên bản Windows 32bit và copy tập tin ‘IDMGCExt.crx’ ra ngoài Desktop

Tiếp tục mở Google Chrome và truy cập vào đường dẫn ‘chrome://extensions/’, sau đó đánh dấu vào tùy chọn ‘Chế độ dành cho nhà phát triển (Developer Mode)’

Sau đó bạn kéo tập tin chúng tôi từ Desktop vào trình duyệt Google Chrome

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp Lỗi Youtube, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!