Đề Xuất 10/2022 ❤️ Thời Trang Tái Chế Bằng Ống Hút Siêu Đẹp ❣️ Top Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Thời Trang Tái Chế Bằng Ống Hút Siêu Đẹp ❣️ Top Like

Xem 9,801

Cập nhật nội dung chi tiết về Thời Trang Tái Chế Bằng Ống Hút Siêu Đẹp mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 9,801 lượt xem.

Mẹo Vẽ Móng Tay Bằng Ống Hút

Vẽ Móng Tay Bằng Ống Hút, Đẹp, Fast News

Cách May Các Kiểu Rèm Cửa Sổ Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Công Ty Tổ Chức Teambuilding Uy Tín

Hướng Dẫn Cách Làm Cây Sáo Từ Ống Nhựa Pvc

1, Làm vòng tay bằng ống hút

Làm vòng tay đa sắc thời trang tái chế bằng ống hút khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị các vật liệu như băng dính, ống hút nhựa, dây dù, kéo, móc nối. Sau đó tiến hành làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cắt băng dính sao cho bằng chiều dài của ống hút, chiều rộng để cuốn vòng quanh vừa đủ ống hút.

2, Cách làm dép từ ống hút

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải sắp xếp các ống hút ngay ngắn với nhau trên giấy. Nếu là ống hút nhiều màu thì bạn có thể sắp xếp theo ý tưởng mà bạn thích. Sau đó, bạn gấp tờ giấy lại bao trùm các ống hút.

Bước 3: Tiếp theo, bạn dùng giấy đo kích cỡ chân của mình, rồi vẽ để làm đế dép lên ống hút cắt cho đẹp. Mỗi chiếc dép thì bạn cần cắt 2 mảnh đế để ghép thành, vậy nên bạn cần 4 mảnh để ghép thành 1 đôi.

Bước 4: Cuối cùng, bạn dùng kéo cắt khéo léo đế dép và dùng súng bắn keo dán 2 mảnh đế dép cho khít. Tiếp tục cắt như vậy để tạo quai dép. Vậy là bạn đã có một đơn dép xinh xắn.

3, Làm vòng cổ ống hút xinh xắn

Bạn tha hồ sáng tạo cho mình nhiều món đồ thời trang khác nhau, mà không cần phải mua, chỉ cần vài cái ống hút và một bình sơn xịt màu kim loại là bạn đã có ngay một chiếc vòng cổ ấn tượng để mix đồ rồi.

4, Một số mẫu thời trang tái chế bằng ống hút khác

Với những chia sẻ cách làm thời trang tái chế bằng ống hút trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những món đồ thời trang độc lạ, vừa góp phần bảo vệ môi trường.

 ————-

Các Rèm Cửa Handmade Cực Đơn Giản Và Đáng Yêu Cho Ngôi Nhà Của Bạn Cty Tnhh Ống Hút Giấy Ba Gia Ống Hút

Cách Làm Rèm Cửa Bằng Ống Hút Quá Dễ Cho Đội Vùng Về

Hướng Dẫn Cách Làm Ống Hút Cỏ Bàng Tiết Kiệm Thời Gian

11 Cách Làm Trang Phục Từ Phế Liệu Độc Đáo, Sáng Tạo, Dễ Làm

Hướng Dẫn Cách Tạo Tóc Xoăn Giả Dễ Dàng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thời Trang Tái Chế Bằng Ống Hút Siêu Đẹp trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2576 / Xu hướng 2676 / Tổng 2776 thumb
🌟 Home
🌟 Top