Đề Xuất 12/2022 # Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Uy Tín Theo Yêu Cầu / 2023 # Top 20 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Uy Tín Theo Yêu Cầu / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Uy Tín Theo Yêu Cầu / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu Bizfly Website

Thiết kế website Bizfly Website là gì?

Bizfly Website là dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam với mục đích cung cấp các gói thiết kế website theo yêu cầu dành cho mọi lĩnh vực ngành nghề từ đó giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận và tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Các gói thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp của Bizfly bao gồm thiết kế website bán hàng, thiết kế website giới thiệu cá nhân, thiết kế website cho doanh nghiệp, thiết kế website thương mại điện tử, website tin tức…với giao diện đẹp mắt, ấn tượng dựa trên những nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Với đội ngũ nhân sự hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, các website mà Bizfly thiết kế luôn đảm bảo giao diện UI UX hiện đại, công nghệ Responsive và chuẩn SEO, bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó, website còn được tích hợp hệ sinh thái Marketing Automation như CRM, Email, Chatbot…phục vụ tốt cho quá trình chốt đơn và bán hàng của doanh nghiệp.

Lợi ích cho doanh nghiệp khi thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại Bizfly

Thiết kế website chuẩn SEO là một trong những dịch vụ vô cùng phổ biến của Bizfly được triển khai để giúp cho doanh nghiệp có được một trang web tối ưu với các công cụ tìm kiếm từ đó lên TOP cao với các kết quả tìm kiếm.

Tiết kiệm thời gian và chi phí Marketing

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO của Bizfly, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi không cần phải thuê các đơn vị riêng biệt cho từng công việc như thiết kế web hay SEO website.

Bizfly sẽ đảm bảo cho khách hàng từ khâu thiết kế website cho đến việc phân tích web từ đó đưa ra được định hướng phát triển website toàn diện, tối ưu với công cụ tìm kiếm.

Gia tăng lượng truy cập website

Thiết kế website uy tín, chuẩn SEO tại Bizfly sẽ mang đến lượt tương tác với khách hàng vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Một website được tối ưu và trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm sẽ được ưu tiên xuất hiện trên vị trí cao nhất của các kết quả tìm kiếm từ đó thu hút được lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào website nhiều hơn.

Đây là mấu chốt để doanh nghiệp có thể thực hiện các kế hoạch Marketing, giới thiệu sản phẩm hiệu quả và thành công mang lại doanh thu lớn cho tổ chức.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Bizfly Website

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng

Lập trình viên cần biết sau khi thu thập đầy đủ các thông tin cần thiết của khách hàng sẽ tiến hành tư vấn và ký hợp đồng với doanh nghiệp. Sau đó là lên kế hoạch chi tiết.

Bước 2: Phân tích website và lập kế hoạch

Bước 3: Báo giá

Các chuyên gia của Bizfly sẽ dựa vào tình hình website cũng như nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra báo giá cụ thể, phù hợp với từng lĩnh vực ngành nghề cụ thể.

Bước 4: Thiết kế giao diện

Đến bước này, lập trình viên có thể yêu cầu thiết kế giao diện website mới hoặc có sẵn của Bizfly. Tuy nhiên đều đảm bảo giao diện được tối ưu chuẩn SEO, tương thích với mọi màn hình và bảo mật cao.

Bước 5: Lập trình tính năng website

Bên cạnh các tính năng cơ bản phải có của một website, thiết kế website bởi Bizfly còn được tích hợp nhiều giải pháp nâng cao cho sale và marketing. Tiếp đó là yếu tố chỉnh sửa lại được khi cần thiết (tối đa 3 lần).

Bước 6: Test giao diện và luồng vận hành

Ở bước tiếp theo này, lập trình viên cập nhật nội dung trên website và tiến hành chạy thử để khách hàng test lại. Khi xác nhận trang hoạt động ổn định, hai bên nghiệm thu sản phẩm, Bizfly sẽ bàn giao mã nguồn cho doanh nghiệp để chạy website trên Internet.

Bước 7: Bàn giao website cho khách hàng

– Tạo phiên bản Git phục vụ backup nhằm hỗ trợ khách hàng khôi phục hiện trạng ban đầu khi Website gặp sự cố phát sinh.

– Xây dựng bản hướng dẫn sử dụng + bàn giao Website cho khách hàng.

– Bàn giao Source Code đã xây dựng để khách hàng lưu trữ & ứng dụng cho các hoạt động nhân bản Website về sau nếu có nhu cầu.

– Hỗ trợ đưa Source Code đã xây dựng lên Server/ Hosting, trỏ Domain sẵn có của khách hàng giúp Website đi vào hoạt động chính thức.

Bước 8: Đào tạo sử dụng website

Các chuyên gia của Bizfly sẽ hướng dẫn khách hàng quản trị website thông qua các công cụ online như Google Meet hoặc Ultraviewer…

Bảng giá thiết kế website tại Bizfly Website

– Thiết kế website chuyên nghiệp được xây dựng theo yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp.

– Thiết kế website giới thiệu phù hợp cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu giới thiệu thông tin, hình ảnh đơn thuần về sản phẩm hoặc doanh nghiệp. Giá từ 10 triệu đồng.

– Thiết kế website bán hàng phù hợp cho cá nhân, tổ chức muốn tạo lập kênh giao dịch, mua bán hàng hóa, sản phẩm trực tuyến. Giá từ 15 triệu đồng

– Thiết kế landing page nâng cao dành cho các doanh nghiệp sử dụng số lượng Landing Page lớn. Giá dao động 15 triệu đồng.

– Webfly chỉ từ 299 nghìn đồng dành cho người mới bắt đầu, không cần biết code, chỉ cần kéo & thả nhanh chóng.

Các gói thiết kế website cao cấp, toàn diện tại Bizfly Website

Thiết kế website theo yêu cầu

Do đặc điểm riêng của từng ngành nghề và lĩnh vực nên thay vì sử dụng các mẫu website có sẵn thì các doanh nghiệp lớn đang hướng đến việc thiết kế website theo yêu cầu. Điều này góp phần làm khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website thương mại điện tử là một trong những bí quyết giúp doanh nghiệp thành công trên con đường phát triển của mình. Việc sở hữu một website chuyên nghiệp vừa không bị giới hạn về mặt thời gian mà vẫn có thể chủ động tìm kiếm khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Thiết kế website bán hàng

Thông qua việc thiết kế website bán hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu từ đó triển khai các kế hoạch Marketing hiệu quả. Đối với người dùng, có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm bất cứ thời điểm nào với các tính năng thanh toán online dễ sử dụng và thao tác.

Thiết kế website giới thiệu

Website giới thiệu là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng. Vì thế thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc gây ấn tượng với khách hàng và xây dựng năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Thiết kế website cho doanh nghiệp

Dù có trực tiếp mang lại doanh thu cho doanh nghiệp hay không, thì việc thiết kế website cho doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Đây được xem là giải pháp truyền thông hiệu quả và mang lại lợi ích lâu dài.

Thiết kế website cá nhân

Thiết kế website cá nhân chính là quảng bá thương hiệu bản thân trên Internet. Chúng mang lại lợi thế rất lớn cho cá nhân và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người muốn tìm hiểu về bạn.

Thiết kế website du lịch

Để gia tăng doanh số và thúc đẩy khách hàng đặt tour du lịch thì việc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Do đó những lợi ích mang lại từ website du lịch là không hề nhỏ.

Thiết kế website tin tức

Thời đại thông tin phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì việc cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác được người dùng cực kỳ quan tâm. Do đó thiết kế website tin tức, tạp chí chuyên nghiệp là giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế website bất động sản

Là lĩnh vực cạnh tranh cũng như đem lại lợi nhuận khổng lồ trong thời buổi kinh tế hiện nay, việc các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thiết kế cho mình một website bất động sản sẽ đem đến tiềm lực kinh doanh vô cùng lớn. Bên cạnh giải pháp cung cấp thông tin, tin tức về các biến động trong ngành bất động sản thì một website bất động sản còn là nơi để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả.

Thiết kế website khách sạn

Dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn được xem là thị trường đầy tiềm năng. Việc cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ, hình ảnh và giá cả khi thiết kế website khách sạn, nhà hàng là điều kiện tốt nhất để thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Thiết Kế Website Rao Vặt, Đăng Tin Đầy Đủ Tính Năng Theo Yêu Cầu / 2023

Website rao vặt là như thế nào?

Hình thức thương mại điện tử đang ngày càng nở rộ, trở thành một trong những phương hướng kinh doanh được đẩy mạnh đầu tư. Các website rao vặt có hình thức khá giống với các trang web thương mại điện tử, cung cấp thông tin và kích thích khách hàng mua sản phẩm.  Tại các website rao vặt, khách hàng có thể tự do đăng bán mọi sản phẩm ở mọi lĩnh vực, bất kể đồ mới hay cũ.

Xu hướng mua sắm online tăng mạnh thì những website rao vặt cũng ngày càng phát triển

Các tính năng chính cần có khi thiết kế website rao vặt

Khi thiết kế website rao vặt, cần đảm bảo những tính năng cơ bản giúp website vận hành trơn tru.

Có chức năng xếp loại cấp độ tin tức. Việc phân loại tin tức, đặt tin vip ở vị trí thuận lợi giúp thúc đẩy hoạt động của website cũng như tạo thêm doanh thu cho web.

Hệ thống quản lý thành viên, quản lý bài viết, tránh việc làm dụng hay đăng tải cái tin không chính xác.

Hệ thống website tối ưu SEO, Adwords.

Kết hợp tính năng hỗ trợ trực tiếp, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong các trường hợp không đăng được sản phẩm.

Cấu trúc đầy đủ khi thiết kế website rao vặt

Cũng giống như nhiều website khác, thiết kế website rao vặt vẫn phải đảm bảo đầy đủ những cấu trúc chinh. Những cấu trúc này giúp website vận hành mượt mà, nhanh chóng, nâng cao khả năng tùy biến tăng.

Giới thiệu: Thể hiện sự phát triển, đơn vị sở hữu website, tổ chức, ban quản trị trang web.

Sản phẩm/ Dịch vụ: Thông tin về sản phẩm dễ dàng sửa chữa, thêm bớt. Sản phẩm được hiển thị đầy đủ mô tả, thông tin, hình ảnh. Đồng thời, có thể tích hợp thêm các tiện ích nhanh như giỏ đặt hàng, ví thanh toán trực tuyến, …

Đăng ký thành viên: Các thành viên được đăng ký và phân cấp bậc, giới hạn quyền lợi . Khách hàng có thể nâng cấp quyền hạn thành viên qua hình thức trả tiền, nạp tiền, đẩy mạnh hoạt động trên website, …

Các tiện ích khác: Website có thể được tích hợp thêm những tính năng chính, thu hồi ý kiến khách hàng, lấy đánh giá sản phẩm. Bộ đếm và giao diện có thể thay đổi ngôn ngữ chính giúp dễ dàng mở rộng thị trường với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Ưu điểm khi thiết kế website rao vặt tại Seo Việt

Thiết kế đa dạng, độc quyền. Phần giao diện sẽ được thiết kế dựa theo sở thích, màu logo tạo hiệu quả nhận diện thương hiệu. Tại Seo Việt, mọi thiết kế đều sử dụng độc quyền cho website của khách hàng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng cả về thẩm mỹ và nội dung.

Đội ngũ kĩ thuật viên, dịch vụ chuyên nghiệp. Seo Việt sẽ nhanh chóng tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và tiến hành phân tích, bàn bạc hợp tác. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến của khách hàng, tư vấn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Không chỉ giúp bạn lập trình và hoàn thiện website, chúng tôi mang đến cho bạn những gợi ý marketing hiệu quả, tối ưu SEO giúp tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm.

Mức giá và chất lượng cạnh tranh. Mức giá ở Seo Việt luôn đảm bảo mức cạnh tranh. Mọi chi phí đều được thông báo và có sự đồng ý của hai bên trước khi tiến hành. Với mức giá phải chăng, bạn đã sở hữu một website với chất lượng hoàn hảo, độc đáo về mỹ thuật.

Quy trình thiết kế website rao vặt tại Seo Việt

Để tiến hành thiết kế website rao vặt, Seo Việt sẽ thực hiện lần lượt theo quy trình sau:

Bước 1: Nhận thông tin và yêu cầu khách hàng

Khách hàng liên lạc và trao đổi với Seo Việt. Chúng tôi sẽ ngay lập tức đánh giá yêu cầu và thực hiện trao đổi với khách hàng.

Bước 2: Trao đổi, tư vấn khách hàng và báo giá chi tiết

Từ những trao đổi và phân tích ban đầu, chúng tôi tiến hành tư vấn chi tiết. Mọi yêu cầu, hạng mục cần thực hiện sẽ được bàn bạc chi tiết và báo giá chi tiết.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về dịch vụ, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ nếu rõ thời gian thực hiện, hạng mục yêu cầu, kết quả cần đạt, …

Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào thiết kế website rao vặt dựa theo hồ sơ thiết kế. Bản demo của giao diện sẽ được bàn bạc, đóng góp ý kiến đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 5: Duyệt bản demo

Demo thiết kế giao diện sẽ được chỉnh sửa đến khi khách hàng ưng ý. Khách hàng chốt duyệt bản thiết kế để tiến hành code website.

Bước 6: Lập trình website, bổ sung tính năng

Bước 7: Chạy thử Beta và sửa lỗi

Website sau khi ghép code xong sẽ được chạy thử, kiểm tra và sữa chữa lỗi phát sinh. Khách hàng cũng tham gia duyệt phiên bản này, đóng góp và đưa ra yêu cầu bổ sung, thêm tính năng theo yêu cầu.

Bước 8: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thiện mọi bước kiểm tra, phần thiết kế website rao vặt sẽ bước vào giai đoạn nghiệm thu. Chuyên viên của Seo Việt  cũng hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn cách chỉnh sửa và quản trị website. Cuối cùng, khách hàng tiến hành thanh toán theo yêu cầu hợp đồng.

Công nghệ thiết kế website rao vặt mà chúng tôi áp dụng

Để mang đến khách hàng nhưng sản phẩm chất lượng, tiện ích nhất, chúng tôi áp dụng những công nghệ thiết kế website rao vặt hàng đầu hiện nay. Những công nghệ cho phép website vận hành trơn tru, hiệu quả trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau. Công nghệ thiết kế web thường được Seo Việt sử dụng:

Hệ lập trình JavaScript

Lập trình PHP

Công nghệ HTML5, CSS3

Lập trình website WordPress

Lập trình ASP.net

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Khi lựa chọn gói thiết kế website rao vặt tại Seo Việt, quý khách sẽ nhận ngay những gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong suốt quá trình vận hành và cải thiện website, Seo Việt luôn đồng hành cùng khách hàng, sẵn sàng khắc phục mọi sự cố. Ngoài ra, chúng tôi còn dành gói bảo hành dài hạn cho những khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ tại Seo Việt.

Còn chần chừ mà không liên hệ ngay với Seo Việt để nhận mức giá dịch vụ thiết kế website rao vặt nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tạo dựng một website chất lượng sẵn sàng cạnh tranh với mọi đối tượng.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ Uy Tín Tại Việt Nam ⭐ / 2023

Ứng dụng của VR vào thiết kế website

360° Virtual Tours được phổ biến trong những năm gần đây như là một công cụ độc đáo và mới lạ để quảng bá và tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp hay cá nhân.

Công nghệ ảnh panorama 360, VR và VT giúp bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng trực quan và sinh động nhất! Truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ đầy đủ, hiệu quả mà tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn là chủ dịch vụ lưu trú/nghỉ dưỡng, công nghệ ảnh panorama 360, VR và VT giúp du khách nắm rõ tiện nghi, cơ sở vật chất và trang thiết bị mà khách sạn cung cấp.

Nếu bạn là nhà môi giới bất động sản, công nghệ ảnh panorama 360, VR và VT giúp người mua nhà tham quan căn hộ mẫu, các dự án bất động sản nhanh chóng, bất cứ lúc nào, bất cứ đâu miễn là có mạng internet.

Nếu bạn là chủ dịch vụ ăn uống, công nghệ ảnh panorama 360, VR và VT giúp giới thiệu không gian phòng tiệc, đầy đủ trọn vẹn hình ảnh trang hoàng được thực hiện trong các sự kiện, và lễ hội.

Rất nhiều lĩnh vực ngành nghề có thể được quảng bá thông qua 360° Virtual Tours:

Bất động sản: căn hộ mẫu, biệt thự mẫu, khu dân cư.

Giải trí: Khách sạn, resort, nhà hàng, bar, cafe…

Du lịch: giới thiệu các địa danh, tour du lịch qua ảnh 360° VT.

Trưng bày triển lãm: bảo tàng online, phòng tranh online, showroom online, shop online…

Các công trình kiến trúc, di tích, di sản.

Sự kiện: lễ hội, tiệc cưới…

360° Virtual Tours là công nghệ tạo ra những bức ảnh toàn cảnh và liên kết chúng lại với nhau nhằm mang lại cho người xem cảm giác như đang có mặt ở địa điểm được thể hiện trong ảnh.

Dịch vụ thiết kế Website VR có gì khác biệt với web thông thường?

Chỉ cần vài chạm, khách hàng đã có thể tự do khám phá các sản phẩm, concept khác nhau và chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp, đặt hàng hoặc gọi điện và hoàn tất việc mua hàng mà không gặp bất kỳ 1 trở ngại nào. Chinh phục khách hàng bởi sự tiện lợi và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Các thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành, giỏ hàng, thông tin liên hệ,…Được tích hợp và hiển thị trực tiếp với khách hàng ngay trong lúc họ trải nghiệm. Chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại đáng kinh ngạc. Thực tế ảo hỗ trợ tối đa giải pháp marketing 4.0 cho doanh nghiệp.

Không chỉ giúp nhân viên bán hàng giảm tải áp lực mà còn giúp tăng tốc độ chốt sales, xử lý các trở ngại như không gian, vị trí địa lý ảnh hưởng đến việc mua hàng của khách hàng. Thực tế ảo mang showroom, sản phẩm của bạn đến khắp mọi nơi, tiếp cận đến nhiều khách hàng cùng lúc, chia sẻ với bạn bè và người thân của họ 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của  chúng tôi  bạn hoàn toàn sở hữu một website độc đáo mà vẫn có đầy đủ các tính năng của một website chuyên nghiệp. Với sự kết hợp của hình ảnh 360° trực quan về những sản phẩm, không gian dịch vụ,… Website 3D sẽ là một công cụ tuyệt vời để quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Với website 3D này sẽ có sức thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ là cao hơn rất nhiều so với website truyền thống.

Ngoài ra, Website của chúng tôi còn tích hợp các tính năng như bản đồ của vị trí, thông tin địa điểm, tích hợp video, các chế độ xem, chia sẻ…Ứng dụng công nghệ mới nhất, tương thích đa nền tảng và thiết bị như: smartphone, máy tính, tablet,….

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế Website 360° để đáp ứng những nhu cầu và khả năng khác nhau của khách hàng. Chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng vượt trội nhờ vào quy trình xử lý ảnh chuyên nghiệp và chuyên biệt chỉ có tại chúng tôi

Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. chúng tôi sở hữu một kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế với công nghệ 3D hiện đại. Hứa hẹn đem đến cho website của bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng.

Không chỉ sở hữu những mẫu website đẹp mắt, chúng tôi còn cung cấp những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp tăng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trong lòng công chúng.

Chế độ bảo hành và bảo trì của Website Việt cam kết là tốt nhất dành cho khách hàng.

Qua đây, các bạn đã có sự lựa chọn cho mình về đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp rồi đúng không? Chúng tôi tự tin là một đối tác phù hợp và luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển website.

Tất cả những gì bạn cần là liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có được sự tư vấn hợp lý nhất cho bạn dịch vụ thiết kế website bất động sản phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thiết Kế Website Bán Hàng Miễn Phí, Tạo Web Chuẩn Seo Chuyên Nghiệp. / 2023

05 lý do bạn nên dùng Web+.

1. Web+ Hệ thống thiết kế website

thông minh nhất

. 2.

Giải pháp đồng bộ,

Website, Phần mềm quản lý, phần mềm Marketing. 3. Liên tục cập nhật,

đồng hành cùng hoạt động kinh doanh của bạn

. 4. Dịch vụ

chuyên nghiệp

với cam kết rõ ràng,

dùng thử miễn phí

. 5. Tham gia

cộng đồng

được

chia sẻ kinh nghiệm miễn phí

.

Web+ giúp bạn CHỦ ĐỘNG trong kinh doanh online.

1. Hơn cả website bạn có riêng một

siêu thị, tùy ý trưng bày

sản phẩm theo ý muốn. 2. Với hosting

không giới hạn

, Siêu thị của bạn có sức chứa

hàng triệu khách hàng

. 3.

Chủ động hoàn toàn

trong việc cài đặt cài ứng dụng, mã nhúng, tiện ích SEO vv.. 4. Hiển thị tốt trên mọi thiết bị với hàng chục mẫu

giao diện mobile

chuyên nghiệp. 5. Đầy đủ các công cụ marketing

giờ vàng, COUPON

khuyến mại, quản lý khách hàng vv..

Liên tục CẬP NHẬT giao diện và chức năng GIAO DIỆN.

1. Cập nhật định kỳ các mẫu giao diện mới trả phí và

miễn phí

. 2. Sửa

tất cả

các lỗi có thể phát sinh trong quá trình vận hành website. 3. Cập nhật các chức năng

cần thiết

có thể gúp bạn

phát triển kinh doanh

. 4. Luôn cập nhật các chức năng giúp

thân thiện SEO

, kết nối Facebook. 5. Giúp bạn yên tâm kinh doanh với website luôn

theo kịp thời đại

.

Cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh.

1. Chia sẻ các khóa học kinh doanh Online

miễn phí

qua

VIDEO

. 2. Chia sẻ kinh nghiệm

quản trị và vận hành

website hiệu quả. 3. Chia sẻ kỹ năng

tìm kiếm khách hàng

, kinh nghiệm kinh doanh. 4. Chia sẻ giúp bạn

tự quảng

cáo trên Google, trên Facebook. 5. Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng

hệ thống TMĐT

kinh doanh chuyên nghiệp.

Dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP với CAM KẾT RÕ RÀNG.

1. Hợp đồng dịch vụ với

ràng buộc rõ ràng,

luôn

xuất hóa đơn vat cho khách

. 2. Cam kết phản hồi khách hàng sau, 10 phút nhận được

YÊU CẦU TỪ HỆ THỐNG

. 3. Cam kết

hỗ trợ

khách hàng 24/7 với Facebook Group, qua

HOTLINE 19002094

. 4. Cam kết

cập nhật

tối thiểu 06 mẫu

giao diện mới

trong tháng. 5. Cam kết cập nhật

chức năng mới

theo lịch rõ ràng công bố tới khách hàng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Uy Tín Theo Yêu Cầu / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!