Đề Xuất 12/2022 # Tạo Usb Boot Chuẩn Uefi 1 Click Cứu Hộ Máy Tính / 2023 # Top 20 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Tạo Usb Boot Chuẩn Uefi 1 Click Cứu Hộ Máy Tính / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tạo Usb Boot Chuẩn Uefi 1 Click Cứu Hộ Máy Tính / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo một USB BOOT theo chuẩn UEFI và Legacy, tức là sau khi tạo thành công chiếc USB BOOT này thì cho dù bạn đang ở chuẩn UEFI hay Legacy thì cũng có thể truy cập vào được.

Tool này là do bạn hiepsisoma viết và chia sẻ cho cộng đồng. Hôm nay mình mới mua Laptop mới và tính thử cài theo chuẩn UEFI và ổ cứng ở định dạng GPT một lần xem sao vì từ trước tới nay toàn dùng theo chuẩn Legacy. Và sau khi sử dụng tool này mình thấy khá hay bởi vì quá trình tạo USB rất nhanh và không cần phải thao tác nhiều.

Ưu điểm khi tạo USB BOOT UEFI

Sau khi tạo USB BOOt xong bạn có thể truy cập được cả 2 chuẩn UEFI và Lagacy.

Đã được tích hợp Hiren Boot 15.2 Lite và Norton Ghost 11.5

Win 8 PêE x86 nhỏ gọn bao gồm các công cụ cứu hộ cơ bản.

Win 8 PêE x64 Full soft & Full driver để cứu hộ chuyên sâu.

Nếu như bạn đang Boot trên chuẩn UEFI thì sẽ tự động vào truy cập vào Win 8 PêE x64, còn nếu như bạn boot trên chuẩn Legacy thì vào Menu Boot như bình thường.

Công cụ cần chuẩn bị:

Tiếp theo bạn làm lần lượt các bước sau đây. Thực ra trong tool toàn là hướng dẫn Tiếng Việt rồi nên rất dễ sử dụng. Nhưng mình cứ viết qua cho các bạn dễ hình dung.

Sau khi các bạn tải Tool về thì chạy dưới quyền quản trị nếu bạn đang sử dụng Windows 7/8/10….(nhấn chuột phải vào Tool và chọn Run as Adminstrator).  Sau đó thì chương trình sẽ hiển thị các thiết bị ngoài đang được kết nối. Ví dụ như ở đây mình đang kết nối một chiếc USB có tên là ” USB_BOOT” (tên ổ là  J)

Bạn nhập ký tự ổ USB của bạn (ở đây mình nhập J ) và nhấn Enter.

Tiếp theo chương trình sẽ hỏi bạn có muốn Format lại USB không.

Lựa chọn 1 để Format USB với định dạng NTFS

Lựa chọn 2 để Format USB với định dạng FAT32 (chọn cái này để boot được 2 chuẩn UEFI-Legacy)

Lựa chọn 3 để không Format.

Tùy theo mục đích của bạn, ví dụ mình nhập phím 2 và nhấn Enter

USB trong quá trình nạp khả năng Boot.

Note: Trong lần chạy đầu tiên, có thể sẽ xuất hiện một bảng BOOTICE như hình dưới và tool dừng chạy, bạn hãy nhấn Exit để thoát ra. Tắt chương trình đi và chạy lại Tool là OK.

Quá trình copy các file dữ liệu ra USB bắt đầu. Bạn vui lòng ngồi đợi vài phút để hoàn thành.

OK! như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình tạo một chiếc USB BOOT chuẩn UEFI và Lagacy rồi đó. Rất đơn giản đúng không 😀

Hình ảnh khi boot vào chuẩn Lagacy, hiển thị đầy đủ Menu boot.

Lời kết

Sưu tầm Blogchiasekienthuc.com

Dlc Boot 2022 – Tạo Usb Cứu Hộ Máy Tính 1 Click Chuẩn Legacy Uefi / 2023

DLC Boot 2017 3.4 Build 170615 có gì nổi bật?

Tích hợp Windows 10 Mini (Tác giả anhdv)

32bit: Dành cho máy tính muốn cài HĐH 32bit cũng như có RAM không cao

64bit: Dành máy tính muốn cài HĐH 64bit

Thực ra thì đối với 32bit hay 64bit thì khi bạn lại máy tính trên Win PE 10 này chẳng hạn. Ví dụ bạn tiến hành chạy file setup khi mount file Win .iso để cài thì bắt buộc bạn vào đúng phiên bản win mini đó. Ví dụ bạn cài lại HĐH phiên bản 64bit thì bạn hãy vào Win 10 Mini 64bit và ngược lại. Đây chỉ là một trong các ví dụ điển hình mà các bạn gặp phải thôi.

Tích hợp Windows XP Mini được lấy ra từ Hiren’s BootCD 15.2 và được tác giả Build lại cũng như tối hóa hơn.

Đa số các phần mền bên trong Win Mini được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Giao diện không có gì thay đổi mấy. Mình thấy chỉ thay đổi mỗi chữ 2017 thay vì 2016 năm trước mà thôi và vẫn là tông màu vàng và chữ đen.

Download DLC Boot 2017 3.4 Build 170615

Tải DLC Boot 2017 Link Fshare

Tải DLC Boot 2017 Link Fshare Dự Phòng

Tải DLC Boot 2017 Link Fshare File ISO

Hướng dẫn tạo DLC Boot 2017 trên USB

Bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc USB còn sử dụng được (Khuyên dùng lớn hơn hoặc bằng 4GB). Và một điều bạn cần chú ý đó là nếu bạn muốn Boot được chuẩn UEFI mới nhất các dòng máy tính hiện nay thì USB bạn cần được định dạng sang FAT32. Còn nếu bạn vẫn muốn để USB ở định dạng NTFS mà vẫn Boot được chuẩn UEFI thì bạn có thể tham khảo bài viết này (Tạo Boot USB NTFS chuẩn UEFI)

Oke khi bạn đã biết được các thông tin phía trên thì ta sẽ tiến hành tạo Boot cho USB:

Đầu tiên bạn hãy giải nén thư mục bạn vừa tải về ra một thư mục nào đó. Và tiến hành Format USB bạn. Như hình phía dưới thì bạn chỉ cần chuột phải vào phân vùng chứa USB chọn Format… và một giao diện hiện nên bạn để chỗ File system mình để định dạng là NTFS.

Bạn mở thu mục bạn vừa giải nén ra  tiến hành tìm đến file có tên là DLCBoot.exe (Nếu hệ thống bạn cho hiện các file mở rộng thì bạn sẽ thấy thêm đuôi là .exe còn không nó chỉ hiện là DLC Boot mà thôi).

Giao diện trương trình hiện nên.

Ở đây bạn có thể thao tác vào các TAB để truy cập vào 1 phần mền nào đó để sử dụng. Và như mình đã nói trên thì mọi quá trình thực hiện thì bạn nên thao tác ở Win Mini là tốt nhất.

Oke, bạn nhấn vào biểu tượng USB mình có đánh dấu mũi tên đó để tạo Boot cho USB.

Một giao diện mới hiện nên. Nó liệt kê cho bạn danh sách các thiết bị lưu trữ đã được gắn vào máy tính của bạn. Bạn hãy tích chọn vào USB bạn vừa Format lúc nãy đó. Bạn nhìn vào Size + Name + Letter là sẽ biết chính sác USB là cái nào.

Sau đó bạn nhấn vào UnHide/Hide và nhấn vào No

Bạn chờ vài giây nó hiện thông báo là DLC Boot Partition Hide Complete và nhấn Ok

Tiếp theo bạn chọn kiểu Format cho USB. Bạn có thể chọn 1 trong 3 kiểu sau:

NTFS (Kiểu định dạng bình thường)

NTFS (UEFI)

FAT32 (UEFI) (Chỉ Copy file vào USB có dung lượng nhỏ hơn 4GB)

Bạn chọn 1 trong 3 kiểu trên.

Sau đó bạn nhấn vào Create Boot một hộp thoại hiện nên bạn nhấn Yes để bắt đầu quá trình tạo Boot cho USB của bạn.

Qúa trình xả nén file vào USB bạn bắt đầu. Bạn chờ khoảng vài phút. Nhanh hay chậm phụ thuộc chủ yếu vào chiếc USB của bạn có tốc độ đọc ghi nhanh chậm mà thôi.

Khi chạy xong nó hiện thông báo là Complete Creat DLC Boot USB là xong rồi. Bạn có thể sử dụng chiếc USB này để sửa chữa cứu hộ máy tính bạn!

Một điều mình muốn nói với bạn là. Khi bạn tạo Boot xong thì mình khuyên bạn khi sử dụng thì nên vào Win Mini để sử dụng vì lý do sau:

Một số phần mền khi sử dụng trên hệ điều hành chính bạn thì phần mền diệt virut bạn đang sử dụng sẽ báo có virut ví dụ như thằng Windows 7 Loader nó sẽ báo có vì những phần mền này truy cập sâu vào hệ thống như là (regedit) để làm việc nhưng bạn yên tâm sử dụng vì Không có Virut đâu

Tổng Kết

0

0

bỏ phiếu

Đánh giá bài viết

Hướng Dẫn Tạo Usb Boot Đa Năng Cứu Hộ Máy Tính Chuẩn Legacy/Uefi / 2023

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 3 công cụ giúp các bạn có thể tạo USB Boot đa năng tích hợp win10pe, win8pe, minixp cứu hộ máy tính theo chuẩn Legacy và UEFI đó là DLC Boot 2019, HKBoot 2019 và Anhdv Boot 2019. Bạn có thể dễ dàng sao lưu, phục hồi, cài đặt, fix lỗi Windows dễ dàng hoặc đơn giản là có thể chạy Windows trực tiếp trên USB.

1. Cách tạo USB BOOT đa năng bằng DLC BOOT 2019

DLC BOOT 2019 là công cụ tạo USB Boot đa năng được nhiều người sử dụng nhất. Đây là sản phẩm của tác giả Trần Duy Linh. Nó chứa đầy đủ các công cụ cứu hộ từ cơ bản tới nâng cao để những người dùng cơ bản cũng như các kỹ thuật viên đều có thể sử dụng được.

Thông tin về DLC Boot 2019

Tích hợp Mini Windows 10 32Bit, Mini Windows 10 64Bit và Mini Windows XP trích từ bản Hiren’s BootCD 15.2 và đã được xây dựng, tối ưu lại.

Các công cụ ngoài DOS: Norton Ghost, True Image Home, Kon-Boot, Active Password Changer Pro, Partition Guru Pro, Partition Magic Pro,…..

Các công cụ trong Win10PE, Mini XP

Tools for Mini Windows: Add Fonts for Mini XP, Set DLC1Temp, TeraCopy Pro, ….

Disk Tools: Partition Wizard Server Edition, Aomei Partition Assistant Server, BootICE,….

Backup: Acronis True Image Shell, True Image Home, Ghost32, OneKey Ghost,….

Driver: Driver Genius Pro, Double Driver, 3DP Chip

Network: Maxthon, Cent Browser, IDM, TeamViewer, UltraSurf, Change MAC Address,….

Recovery: GetDataBack Simple, EASEUS Data Recovery Wizard Technician, Ontrack EasyRecovery Pro, MiniTool Power Data Recovery,….

Hardware Tools: HWiNFO32, CPU-Z, GPU-Z, Devlib GetDiskSerial,….

Office: Office 2007, Unikey 4.0 RC2, SumatraPDF 3.1.1

Antivirus: Kaspersky TDSSKiller, Remove Fake Antivirus, Win32/Sality Remover,….

System: Total Uninstall Pro, Revo Uninstaller Pro, WinNTSetup, Avast Registry Editor,….

Utilities: Total Commander, 7Zip, CCleaner Technician Edition, File Splitter Joiner,…

USB Tools: USB Disk Storage Format, USB Unhide, Test USB, Rufus,….

Mã MD5: 943C3884CF2B34F3A37A065AF98F2100

Hướng dẫn tích hợp DLC Boot 2019 vào USB

1. Tải công cụ về máy, giải nén được thư mục DLC Boot 2019 v3.6. Mở thu mục này lên và chạy file chúng tôi với quyền Administrator.

2. Tại giao diện của công cụ, tích vào biểu tượng có dấu + để tích hợp bộ công cụ cứu hộ vào ổ cứng. Còn để tạo USB đa năng cứu hộ máy tính với DLC Boot 2019 thì bạn nhấn vào biểu tượng có hình USB.

Mục đầu tiên sẽ chọn vào thiết bị USB bạn muốn tích hợp bộ công cụ cứu hộ đa năng.

Mục Boot Kernel: Ở đây sẽ có 2 lựa chọn là SysLinux và Grub4DOS. Bạn có thể chọn 1 trong 2 tùy theo sở thích của mình. Theo tác giả thì SysLinux sẽ có giao diện đẹp hơp nên mình sẽ lựa chọn nó.

Boot Type: chọn lựa kiểu tạo USB Boot đa năng. Có 2 lựa chọn cho bạn:

Normal: đây là kiểu tạo USB cứu hộ cơ bản. Phân vùng chứa file boot sẽ nằm cùng với phân vùng chứa dữ liệu của bạn.

Hide: với việc tích vào lựa chọn này thì khi tạo USB Boot xong thì phân vùng chứa file boot sẽ được ẩn đi. Khi cắm USB Boot vào máy tính nó sẽ chỉ hiện thị phân vùng chứa dữ liệu mà không nhìn thấy các file Boot. Và khi nhấn vào lựa chọn này thì bạn cần nhập dung lượng cho phân vùng boot. Thông thường mình sẽ để dung lượng phân vùng này là 3.5GB (kích thước phân vùng phải lớn hơn kích thước file DLC Boot 2019).

USB Format DLC Boot Partition: định dạng phân vùng chứa file boot. Mấy cái đinh dạng phân vùng NTFS hay FAT32 thì chắc chúng ta không còn xa lạ gì nữa, có 3 lựa chọn ở đây:

NTFS: đây là lựa chọn tạo USB Boot đa năng theo chuẩn Legacy.

FAT32 (UEFI): đây là lựa chọn tạo USB Boot đa năng theo chuẩn UEFI. Như chúng ta đã biết thì định dạng Fat32 không cho chúng ta chứa các file có dung lượng lớn hơn 3.7GB. Lưu ý: ở mục Boot Type nếu các bạn chọn là Hide thì ở mục này nó sẽ mặc định là FAT32 (UEFI). Nhưng bạn có thể yên tâm định dạng Fat32 chỉ là định dạng của phân vùng chứa file Boot còn phân vùng khác nó vẫn là NTFS nên có thể lưu file lớn hơn 3.7GB thoải mái.

NTFS (UEFI): tạo USB Boot theo chuẩn UEFI nhưng ở định dạng NTFS. Nếu bạn mục Boot Type lựa chọn Normal thì USB Format DLC Boot Partition nên chọn là NTFS (UEFI).

Cuối cùng nhấn vào Create Boot để bắt đầu

Lưu ý: Bạn có thể tích hợp thêm các Module vào DLC Boot. Để tải Module truy cập vào địa chỉ http://dlcboot.com/.

Video hướng dẫn thêm module vào DLC Boot 2019:

Đây là sản phẩm của tác giả Anh-dv (anh-dv.com) giúp bạn có thể tạo usb boot chuẩn uefi và legacy dễ dàng.

Mini Windows 10 32/64 (Win10PE), đây là phiên bản rút gọn của Windows 10 1809 mới nhất.

Mini XP được chỉnh sửa lại từ Hiren boot

Công cụ Dos: Partition Wizard, Partition Guru, Konboot, Memtest, MHDD, ghost 11.5, HDD regenerator, Active – Password Changer …

Đầy đủ các phần mềm cứu hộ trên Mini Windows: Acronis TrueImage, Norton Ghost, Partition Wizard, Aomei Partition, Partition Guru …

Các phần mềm đều được cập nhật lên phiên bản mới nhất

Hỗ trợ Boot Linux (ubuntu, fedora, kali linux, Parted Magic ….)

Hỗ trợ thêm Clover Bootloader.

Hỗ trợ quét virus (Kaspersky rescue, Bitdefender rescue, Avira rescue, Eset, Dr.Web).

Tương tự DLC Boot 2019 thì Anhdv Boot 2019 cũng có lựa chọn tạo USB Boot đa năng với 2 phân vùng. Trong đó phân vùng chứa file Boot sẽ được ẩn đi chỉ hiển thị phân vùng chứa dữ liệu.

Hỗ trợ tạo USB Boot cho cả ổ cứng di động và USB

Cho phép hiện phân vùng ẩn của USB khi cần

Tính năng thay đổi Bootloader.

Có thể cài đặt thêm một số gói mở rộng như bộ cài đặt Windows (7+10), phần mềm diệt virus, linux,…

Sửa lỗi hiển thị sai phân vùng của USB Boot.

1. Đầu tiên các bạn cần tải bản Anhdv Boot 2019 bằng đường link Fshare miễn phí bên dưới.

Pass giải nén: anhdvboot.com

MD5: 4b84f4313268d93000a17b5efd84b53e SHA-1: cc1f111d4afc13465f0f335b9412b8cda88a3557

5. Tại bước này sẽ hiển thị chi tiết 2 lựa chọn cho bạn:

Nếu chọn “Y”, USB sẽ chia làm 2 phân vùng như sau:

1. Phân vùng USB-BOOT (FAT32) với Anhdv Boot sẽ ẩn đi.

2. Phân vùng USB-DATA (NTFS) để chứa dữ liệu và Modul khác.

Nếu chọn “N”, chỉ phân vùng USB-BOOT (FAT32) được tạo.

Nhập vào Y hoặc N tùy thuộc vào sở thích của bạn. Theo mình thì nên nhập Y để ẩn phân vùng chứa file Boot đi.

8. Công cụ bắt đầu sẽ copy các file cần thiết để tạo USB Boot. Tốc độ sẽ tùy thuộc vào tốc độ độc ghi của USB. Sau khi thành công sẽ nhận được thông báo như hình dưới.

Cách hiển thị phân vùng Boot ẩn và thay đổi Bootloader

Hiển thị phân vùng ẩn

Thay vì nhấn phím 4 như trên bây giờ chúng ta nhấn phím 3 để thay đổi Bootloader. Ở đây có 5 tùy chọn để bạn có thể lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu để chọn Bootloader phù hợp.

3. HKBoot 2017 – Windows Live USB (MiniXP, Win8PE, Win10PE x86/x64, Legacy/UEFI)

Công cụ này hiện tại vẫn đang ở phiên bản HKBoot 2017 chứ chưa có HKBoot 2019. Tuy nhiên hiện tại nó vẫn đang hoạt động ổn định mà không có các lỗi xảy ra.

Tên File: HKBoot_2017_ChiaSeTuTam.Com.ISO MD5: 04F46140AE9FF6E2BE513428E56966F1 SHA1: 845821BE371968AD7CF458D60799D28149097A51

Hướng dẫn cài đặt HKBoot 2017 để tạo USB Boot đa năng

Video Hướng dẫn tạo USB HKBoot 2017 chi tiết

1 Click Usb Boot Đa Năng Chuẩn Uefi / 2023

data-full-width-responsive=”true”

Tất cả các cách tạo usb boot nằm tại chuyên mục này, các bài viết là hoàn toàn độc lập nhau, bạn chỉ cần đọc qua tính năng và ưu điểm của mỗi cách để tìm cho mình một bản boot cứu hộ ưng ý nhất mà thôi.

Năm nay tác giả AnhDV lại tiếp tục cho ra sản phẩn AnhDV BOOT 2018, thực ra là ra cũng được một vài tháng rồi nhưng hôm nay mình mới có thời gian để test thử.

Nói chung là nó vẫn rất tốt thôi, các tính năng hoạt động vẫn rất mượt mà. Nếu như bạn chưa từng sử dụng sản phẩm của bạn Anhdv thì có thể xem qua các sản phẩm của bạn ý qua bài viết WinPE 8, WinPE 10 và AnhDV BOOT 2017 …

I. Ưu điểm của chiếc USB BOOT đa năng này ?

Sau khi tạo xong chiếc usb boot này thì bạn sẽ có một công cụ cứu hộ máy tính tuyệt vời, và sau đây là một số ưu điểm mình nói tới:

Tạo usb boot đa năng, chuyên nghiệp với 1 CLick.

Hỗ trợ boot cứu hộ trên cả 2 chuẩn UEFI và LEGACY.

Có thể tích hợp bộ cài Windows vào nếu thích.

Mặc định hỗ trợ WinPE 10 (Mini Windows 10) bản 32bit và 64bit , và Mini Windows XP. Ngoài ra, nếu bạn muốn thích hợp thêm các bộ Win PE khác ví dụ như Mini Windows 7 và Mini Windows 8 thì cũng có thể thực hiện được một cách đơn giản.

Các công cụ ngoài DOS không thể thiếu như: Partition Wizard, Active Password changer, Konboot, Norton Ghost, Partition Table Doctor, NTLDR missing fix, Partition Guru, …

Hỗ trợ boot và cài đặt các hệ điều hành Linux.

II. AnhDV BOOT 2018 đã thay đổi những gì ?

data-full-width-responsive=”true”

Hiện tại đã có phiên bản Anhdv Boot 2019, và Andv Boot 2020 bạn có thể trải nghiệm thử. Tuy nhiên, bản 2018 mình thấy cũng rất tốt rồi và không thiếu gì rồi nên bạn có thể tùy ý chọn lựa 😛

Note: Như mình đã nói bên trên, nếu như bạn muốn tích hợp Mini Windows 7/8 vào chiếc usb boot này thì hãy copy file Modul_PE_Anhdv_Boot_2018.iso vào chung thư mục với file bạn vừa giải nén xong.

Còn nếu không muốn tích hợp thì USB BOOT của bạn chỉ có Mini Windows XP và Mini Windows 10.

Ở đây USB của mình là số thứ tự 2 nên mình sẽ nhập 2 và nhấn Enter.

Nếu bạn chọn cách tạo USB BOOT với phân vùng ẩn thì USB của bạn sẽ được chia ra làm 2 phân vùng đó là:

USB-BOOT (phân vùng ẩn): Đây chính là phân vùng ẩn, có nhiệm vụ chứa các file boot và công cụ cứu hộ máy tính. Phân vùng này được định dạng là FAT32 để có thể boot trên cả 2 chuẩn UEFI và LEGACY.

Và bây giờ……

Nhập N: Nếu bạn muốn tạo USB BOOT với 1 phân vùng duy nhất (cách phổ thông).

Mặc định thì tác giả để phân vùng này có dung lượng lưu trữ là 2GB (2048 MB). Nếu như bạn muốn tích hợp thêm Mini Windows 7/8 thì bạn phải cộng thêm 1 GB (1000 MB) vào nữa. Tức là lúc này phân vùng ẩn của bạn sẽ có dung lượng là 2048 + 1000 = 3048 MB (tức là 3 GB đó).

Hoặc nếu như bạn muốn tích hợp thêm Bitdefender vào USB BOOT thì bạn phải cộng thêm 700 MB vào nữa ….., tức là 2048 + 700 = 2748 MB (gần 3 GB)…

……………. Cứ như vậy, bạn muốn tích hợp thêm file ISO nào ở cột trong bảng bên dưới thì bạn công thêm từng đó MB vào. Càng muốn tích hợp nhiều thì dung lượng của phân vùng ẩn sẽ càng tăng lên và phân vùng lưu trữ dữ liệu sẽ ít đi.

Hoặc không thì có thể Test trực tiếp trên máy tính của bạn. Như vậy là bạn vừa tạo xong một chiếc usb boot đa năng để cứu hộ máy tính khá hoàn hảo rồi đó 😀

#2. Tích hợp bộ cài Windows vào USB BOOT

Nhấn Close để đóng cửa sổ.

(2) Disk: Chọn USB BOOT của bạn.

(3) Partition: Chọn phân vùng USB-DATA (nếu như bạn tạo usb với phân vùng ẩn).

(5) OS Title: Bạn đặt tên cho menu, đặt gì cũng được.

(6) Boot file: Bạn giữ nguyên đường dẫn mặc định đó là windowssystem32bootwinload.efi

(7) Nhấn vào Save current system để lưu lại cấu hình.

(8) Sau đó nhấn vào Save Globals để lưu lại thiết lập.

Vì nhiều bộ cài Windows AIO họ tích hợp cả windows 32bit và 64bit vào chung một bộ cài nên sẽ có 2 thư mục 32bit và 64bit.

+ Bước 6: Okay, đã gần xong rồi.

Format theo cách thông thường sẽ không format được phân vùng ẩn: Cách Format USB BOOT phân vùng ẩn bằng công cụ BootICE

Ngoài ra, mình cũng đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tích hợp bộ cài Win vào chiếc usb boot này rồi. Nếu như bạn đọc kỹ, làm theo từng bước thì đảm bảo bạn có thể làm thành công một cách dễ dàng.

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tạo Usb Boot Chuẩn Uefi 1 Click Cứu Hộ Máy Tính / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!