Đề Xuất 12/2022 # Tạo Trang Web Với Kompozer / Làm Thế Nào Để / 2023 # Top 13 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 12/2022 # Tạo Trang Web Với Kompozer / Làm Thế Nào Để / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tạo Trang Web Với Kompozer / Làm Thế Nào Để / 2023 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tạo trang web với KompoZer

Bạn đang tìm kiếm một cách để dễ dàng bắt đầu tạo các trang web của riêng bạn? KompoZer là một trình chỉnh sửa trang web cơ bản đẹp, cho phép bạn nhanh chóng bắt đầu và làm quen với quy trình.

Thiết lập

Cả hai phiên bản ổn định và beta không yêu cầu cài đặt. Đơn giản chỉ cần giải nén thư mục chương trình, di chuyển nó vào Tệp chương trình và tạo một lối tắt. Đối với những người tò mò, đây là một cái nhìn vào nội dung của thư mục chương trình.

Đây là những gì bạn sẽ thấy khi bạn khởi động KompoZer lần đầu tiên. Cửa sổ chính của Nhật Bản sẽ ở dạng thu nhỏ và Cửa sổ Mẹo Mẹo sẽ xuất hiện cùng với nó. Bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa các Mẹo của Window Window nếu muốn vào thời điểm này.

KompoZer đang hoạt động

Tò mò bạn sẽ trông như thế nào khi bạn bắt đầu tạo trang web? Đây là một trang ví dụ mà chúng tôi đã tạo với tiêu đề tiêu đề, màu nền đã sửa đổi, hình ảnh, bảng và một số liên kết hữu ích. Lưu ý ở phía dưới rằng bạn có sẵn ba tùy chọn xem: Thiết kế, Chia tách (Kết hợp giữa Thiết kế & Nguồn) và Nguồn.

Nhìn vào trang web mới được tạo của chúng tôi trong Opera Browser.

Thanh công cụ

Đây là một cái nhìn cận cảnh tốt về khu vực thanh công cụ của KompoZer’s. Bạn có thể thực hiện một số tùy chỉnh cho cả ba thanh công cụ nếu muốn

Có hai cửa sổ tùy biến khác nhau cho KompoZer. Cái đầu tiên chỉ áp dụng cho thanh công cụ trên cùng

Và thứ hai chỉ dành cho hai thanh công cụ phía dưới.

Thực đơn

KompoZer có một bộ menu đẹp mắt có sẵn ở đây, bạn có thể xem tập tin & Chỉnh sửa tập tin.

Chế độ xem và chèn Menu

Tiếp theo là Định dạng & Bảng Menu.

Và cuối cùng là các công cụ và trợ giúp của Menus. Lưu ý rằng bạn có thể truy cập một trình soạn thảo văn bản bên ngoài trong Menu Công cụ

Tùy chọn

Trong Khu vực chung chung, bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi hoặc sửa đổi cần thiết nào cho Menu Trang gần đây, lưu / xuất bản, chỉnh sửa bảng / CSS và quản lý trang.

Xác định phông chữ và kích thước mà bạn muốn có mặc định trong Vùng phông chữ xóa phông chữ.

Thiết lập các giá trị mặc định, chẳng hạn như màu văn bản / liên kết, nền và bộ ký tự cho các trang web mới của bạn trong Cài đặt trang mới Trang mới.

Thực hiện bất kỳ sửa đổi cần thiết nào mà bạn mong muốn cho các mục như proxy, Đánh dấu và các ký tự đặc biệt trong Vùng nâng cao.

Thay đổi bất kỳ cài đặt nào nếu cần cho các ứng dụng và tiện ích mở rộng tệp trong Vùng ứng dụng.

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa trang web cơ bản tốt để bắt đầu tạo các trang web với, thì chắc chắn KompoZer nên xem qua.

Liên kết

Tải xuống KompoZer (0.7.10) * Phiên bản ổn định *

Tải xuống KompoZer (0.8) * Phiên bản Beta *

Làm Thế Nào Để Tạo Một Trang Web Rao Vặt Với Osclass / 2023

Tổng quan về các plugin của Osclass

Một số tính năng thú vị nhất là:

Nhiều thiết kế

Quản lý dễ dàng các hộp cuộn

Nhiều hộp cuộn được kích hoạt

Vai trò cho phép

Số liệu thống kê nhấp chuột

Bán kính tìm kiếm Osclass

Để tạo các cửa sổ bật lên với thông báo hoặc thông báo cho khách truy cập rời khỏi trang web, bạn có thể sử dụng Pop-up trên plugin thoát có giá 29 đô la. Đây là một cách đơn giản khác để sử dụng và cài đặt một plugin không yêu cầu kỹ năng mã hóa. Việc cài đặt được thực hiện trong 5 phút.

Các tính năng chính của nó là:

Quản lý dễ dàng các cửa sổ bật lên

Vai trò cho phép

Số lần nhấp và số liệu thống kê lượt xem

Thanh toán chuyển khoản

Người dùng chọn những gì họ muốn thanh toán sau đó người dùng thực hiện chuyển khoản ngân hàng đến một mã cụ thể và bạn kiểm tra xem thanh toán đã đến chưa. Khi thanh toán kết thúc, bạn sẽ kích hoạt tùy chọn mà người dùng muốn.

Có một số yêu cầu như tiện ích mở rộng Mcrypt cho PHP được kích hoạt, ít nhất là PHP 5.3, bật cron và nó không tương thích với các Mục chia sẻ xã hội hoặc Chỉnh sửa thêm.

Thanh toán bằng tiền mặt

Để sử dụng plugin này, bạn chắc chắn cần phải có Mcrypt, PHP 5.3 và cron.

Một plugin khác để thanh toán là Sọc thanh toán Osclass cho phép người dùng của bạn thanh toán qua Stripe. Plugin cũng có giá 29 đô la và có xếp hạng trung bình 4 trên 5. Plugin này có cùng yêu cầu và nó có thể được sử dụng theo cách tương tự như PayPal Thanh toán PayPal và các plugin thanh toán chính thức khác của Osclass.

Một plugin đẹp và đặc biệt là chúng tôi cho Osclass cho phép cơ hội trò chuyện. Sử dụng plugin này, có thể nói chuyện với khách truy cập riêng miễn phí. Với xếp hạng trung bình 5 trên 5, plugin tích hợp chúng tôi hệ thống nhắn tin trong Osclass. Để sử dụng, bạn cần truy cập bảng điều khiển Tawkto Embed Code và đăng nhập vào tài khoản chúng tôi và để đặt widget.

Một trong những plugin được đánh giá thấp nhất và rẻ nhất là Osclass Slave Easy Slider có giá 11 đô la và nó có xếp hạng trung bình 1 trên 5. Có vẻ như plugin bị lỗi hoặc tệ nhất.

Giúp kết nối với tài khoản Facebook, bạn dễ dàng cài đặt plugin này và dùng nó trên trang web. Trong trường hợp này, người dùng không cần đăng ký và điền vào các mẫu đăng ký dài.

Nếu bạn đã tạo một trang web có nội dung người lớn, bạn có sẽ được dụng plugin Cảnh báo tuổi hiển thị thông báo cho người dùng về nội dung của trang web. Họ có thể chọn rời khỏi trang web hoặc nhập.

Một trong những công cụ đo lường được sử dụng nhiều nhất là Google Analytics, một công cụ thay thế cho Yandex. Với nó, bạn có thể thấy chính xác ai đã đến trang web của bạn và từ đó sử dụng định vị địa lý và thậm chí nhiều hơn nữa. Plugin là đa ngôn ngữ và nó được sử dụng để nhận báo cáo.

Plugin này có những thứ tương tự như các thuộc tính Sản phẩm, nhưng nó được sử dụng với một trang web hẹn hò của Osclass , nơi các trường bổ sung được giới thiệu. Nó cũng là đa ngôn ngữ và miễn phí.

Để làm cho cửa hàng ô tô của bạn thậm chí còn lớn hơn, bạn chỉ cần thêm thuộc tính Ô tô, vì vậy hãy sử dụng plugin này để thêm nhiều trường như màu sắc, kiểu dáng, thương hiệu và nhà sản xuất, v.v.

Thuộc tính trạng thái thực

Một trong những plugin thuộc tính được sử dụng nhiều nhất là Real State cung cấp các trường cho một số phòng ngủ, số phòng tắm, v.v. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng plugin này với các plugin khác để tăng thêm trang web của mình.

Plugin thuộc tính Jobs đang tạo ra giống như các thuộc tính Cars, thuộc tính Real State, thuộc tính Hẹn hò và thuộc tính Sản phẩm, nhưng nó được sử dụng tại các trang web của bảng công việc.

Đội có giá 49 đô la và có xếp hạng trung bình 5.0 và yêu cầu Osclass 3.5. Ngoài ra, nó tương thích với tất cả các phiên bản từ 3.5 đến 3.6.1 và lần cuối được cập nhật vào ngày 5 tháng 5 năm 2016.

Chủ đề hỗ trợ hầu hết các bản đồ và các plugin quan trọng nhất. AadClassy có giá 25 đô la và được xếp hạng 3 sao trên 5.

Chủ đề Sofia (Phản hồi đầy đủ)

Đáp ứng lớn và thân thiện với người dùng

Tương thích với hầu hết các phiên bản Osclass

Tùy chỉnh Google Maps, hình động, logo và phông chữ

Biểu tượng tùy chỉnh, ngôn ngữ và bố cục

Đáp ứng

SEO thân thiện

Chủ đề Osclass Premium Hero

Bạn nên sử dụng plugin Google Maps cùng với số điện thoại, chia sẻ xã hội, đăng nhập xã hội và plugin bỏ phiếu.

Chủ đề có giá $ 50 và nó rất hữu ích cho bất kỳ loại trang web phân loại nào.

Chủ đề cao cấp Calinbehtuk

Tùy chỉnh tiêu đề, nội dung, nội dung, chân trang, liên kết, bảng quản trị và bộ lọc tìm kiếm

Bản đồ quốc gia cụ thể

Nhiều quầy cho người dùng

Zara Theme đáp ứng đầy đủ

Các tính năng chính của nó là:

Khả năng tương thích với tất cả các thiết bị: máy tính để bàn, máy tính xách tay, phablets, smartphone, máy tính bảng, v.v.

Bảo mật cho email

Các plugin được tích hợp như plugin Mục yêu thích

trình chiếu

Cảnh báo

Hình thức xuất bản

Tìm kiếm thông minh

Chủ đề công việc thân thiện với thiết bị di động màu xanh lá cây

Chủ đề Osclass Rival Premium

Pallet màu

Thanh trượt

Menu thanh bên

hình đại diện

Hồ sơ cá nhân và công ty

Thông tin thêm

Chủ đề công việc nhà tuyển dụng

Boxer – Responsive đầy đủ

Mẹo và thủ thuật Osclass

Kiểm tra lỗi của bạn bằng cách sử dụng Deblass Debug Read, một plugin được tạo cho người dùng đơn giản vì bạn không cần truy cập FTP hoặc truy cập cPanel và bạn chỉ cần kích hoạt gỡ lỗi PHP.

Chức năng của người trợ giúp

Bạn luôn được thay đổi định dạng giá bằng việc thay đổi ngôn ngữ trong bảng quản trị. Tại đây bạn có thể thêm hoặc xóa một định dạng như bạn muốn.

Bạn dễ dàng xóa những người dùng cũ không còn hoạt động trên Osclass của mình bằng cách sử dụng Tự động xóa người dùng. Plugin này cũng xóa người dùng không xác nhận tài khoản của họ và bạn lên lịch kiểm tra người dùng tự động. Tự động xóa Người dùng sử dụng cron và bạn cần kích hoạt cron trong cài đặt Osclass chung.

Dịch các lĩnh vực tùy chỉnh

Để dịch các trường tùy chỉnh trong Osclass, bạn cần sửa đổi lõi Osclass. Hầu hết các sửa đổi được thực hiện trong tệp field.form. chúng tôi từ thư mục oc-content / Osclass / frm. Tại đây, bạn cần tìm meta hàm chức năng tĩnh bằng cách sử dụng chức năng CTRL + F của trình soạn thảo của mình. Bây giờ, bạn nên thay thế cho từng trường tùy chỉnh mã sau đây $ field [‘s_name’] bằng __ ($ field [Hồi s_name tựa]] . Tiếp theo, bạn chỉ cần dịch tệp chúng tôi từ thư mục ngôn ngữ bằng bất kỳ loại trình soạn thảo văn bản nào. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên dùng Poedit để lưu thay đổi trong tệp chúng tôi khi bạn đang lưu tệp core.po.

Bạn có thể chạy nhiều lệnh và tập lệnh trong khoảng thời gian đã lên lịch bằng cách sử dụng Osclass Cron. Điều này cung cấp cho bạn khả năng sử dụng các lệnh vào mỗi giờ, ngày hoặc tuần. Bạn cũng cần kích hoạt chức năng này từ bảng quản trị của Osclass. Để chạy tập lệnh cron, bạn cần sử dụng đoạn mã sau:

function my_cron_job(){}

osc_add_hook(‘cron_hourly’, ‘my_cron_job’);

trong đó cron_hourly dành cho mỗi giờ và cron_d Daily cho mỗi ngày trong khi cron_weekely cho mỗi tuần.

function which_file() {

$theme_name = osc_theme();

$included_files = get_included_files();

$matches = array();

if (preg_match(“/b$theme_nameb/i”, $v)) {

echo $matches[$k] = $v;

}}}

osc_add_hook(‘footer’, ‘which_file’)

Sử dụng plugin PayGol, bạn có thể kích hoạt thanh toán PayGol cho Osclass của mình. PayGol cung cấp khả năng thanh toán từ tin nhắn văn bản ngắn, thẻ, cuộc gọi điện thoại hoặc chuyển khoản.

với cái này

Cách thêm nút chia sẻ Facebook

Một số trang Osclass không thể được tùy chỉnh như bạn muốn. Các trang đó thường được tạo trong bảng điều khiển quản trị và thông thường, nội dung của chúng được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu chứ không phải dưới dạng tệp PHP trong FTP.

Cách thay đổi mật khẩu quản trị viên trong PHPmyAdmin

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào cPanel của bạn và truy cập PHPmyAdmin. Ở đây bạn nên chọn để xuất hiện tất cả các bảng Osclass. Bây giờ chọn bảng oc_t_admin duy nhất và sau đó nhấn liên kết chỉnh sửa. Bạn có thể thấy rằng trường s_password là trường lưu mật khẩu quản trị viên. Bạn chỉ cần xóa mọi thứ khỏi trường này và sau đó bạn chỉ cần viết mật khẩu mới của riêng bạn. Sau đó, bạn nên chọn tùy chọn bảo mật cho tập lệnh là SHA1. Bây giờ hãy nhấn nút Bắt đầu và tất cả các thay đổi đã được lưu và bạn cũng có thể sử dụng mật khẩu mới.

Mẹo và thủ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Khi bạn đã tạo cho trang web đầy đủ chức năng và với thiết kế phù hợp, bạn chỉ cần làm theo một số lời khuyên về SEO để Google và các công cụ tìm kiếm khác gửi bot của họ: Google Bot, MSN Bot, chúng tôi Bot để lập chỉ mục nhanh hơn cho trang web của bạn . Những thiết bị này là những thiết bị sau:

Trước tiên, bạn cần cài đặt plugin trình tạo sơ đồ trang web để tạo sơ đồ trang web cho trang web của bạn. Tiếp theo, bạn cần đăng nhập trang web của mình trong Bing Webmaster và Google Webmaster bằng sơ đồ trang web đã tạo. Nếu bạn có tài khoản Gmail, bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào Google Webmaster và với tài khoản MSN, bạn có thể đăng nhập vào Bing Webmaster.

Thông thường để chứng minh quyền sở hữu, bạn cần phải viết mã xác minh vào đầu hoặc bạn có thể chứng minh quyền sở hữu với Google Analytics, đây là một công cụ hữu ích khác để kiểm tra lưu lượng truy cập của bạn.

Đặt thông báo cho chính mình

Cách cài đặt Xampp và Osclass trên máy tính của bạn

Xampp là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí có chứa Apache, MySQL và PHPmyAdmin. Bạn có thể dễ dàng cài đặt nó khi tải xuống Xampp từ Apachefriends. Ngoài ra, bạn có thể chạy nó và bạn nên có máy chủ của riêng mình trên máy tính. Điều này thường được đặt tên là localhost. Trong trường hợp này, bạn có thể cài đặt bất kỳ loại hệ thống quản lý nội dung nào hoặc bạn chỉ có thể tạo các tệp PHP và duyệt chúng bằng trình duyệt internet. Bạn nên cài đặt nó trên một phân vùng riêng so với phân vùng có Windows. Thư mục Xampp sẽ tăng do các tệp web của bạn được lưu trữ trong máy chủ web cục bộ của bạn. Tất cả các tệp của tập lệnh phải được đặt trong thư mục htdocs. Địa chỉ web của bạn là localhost và bạn chỉ cần ghi nó vào trình duyệt của bạn để truy cập những gì bạn có ở đó. Bạn có thể dễ dàng tạo cơ sở dữ liệu bằng PHPmyAdmin và tiếp theo bạn chỉ cần cài đặt Osclass khi bạn cài đặt nó trên một máy chủ từ xa trên một lưu trữ đã mua.

Và trong chúng tôi bạn nên sử dụng mã CSS sau:

.ad_space{

position: fixed;

left: 10px;

top: 100px;

}

Hầu hết các công ty lưu trữ web cung cấp một gói lưu trữ phù hợp, hoạt động với các cài đặt mặc định từ Osclass, nhưng nếu bạn đang sử dụng gói miễn phí, bạn có thể gặp sự cố khi nhận thông báo quản trị qua email của mình vì chúng có một số loại chống spam. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng Gmail. Để đặt tài khoản Gmail của bạn nhận thông báo quản trị, bạn cần truy cập trang tổng quan quản trị Osclass và tại cài đặt và tại máy chủ, chọn Gmail và ghi lại địa chỉ và mật khẩu Gmail của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng hộp SMTP được chọn.

Nếu bạn muốn dịch các plugin, bạn nên sử dụng trình soạn thảo Poedit có thể dễ dàng giúp bạn dịch mọi plugin bạn muốn. Khi bạn tải xuống từ chúng tôi bạn chỉ cần cài đặt và chạy nó. Bạn cũng cần đăng nhập vào thư mục oc-content plugins nơi tất cả các plugin được cài đặt. Bạn cũng cần đổi tên thư mục en_US trong thư mục ngôn ngữ của mọi plugin bằng cách đặt tên ISO phù hợp của ngôn ngữ bạn muốn, chẳng hạn như de_DE cho Đức, en_UK cho tiếng Anh, v.v. Tiếp theo, bạn cần mở tệp chúng tôi bằng Poedit và dịch chỉnh sửa như trong ví dụ sau:

msgstr “Phiên bản tiếng Anh”

msgstr “dịch của bạn”

Đối với plugin không có thư mục ngôn ngữ, bạn cần tạo thư mục và sao chép từ một plugin khác là chúng tôi xóa mọi thứ khỏi nó ngoại trừ dòng đầu tiên. Tiếp theo, bạn cần viết cho mỗi tin nhắn hai dòng như những dòng trên.

Làm Thế Nào Để Tạo Portfolio Website / 2023

Web development WordPress

Nếu bạn là một freelancer (người làm việc tự do), bạn sẽ cần có một website độc đáo để làm nổi bật bản thân giữa hàng loạt các đối thủ trên mạng. Nếu không có website portfolio để thể hiện các sản phẩm tốt nhất của bạn, bạn sẽ khó có thể tìm kiếm khách hàng. Giải pháp dĩ nhiên là tạo ngay một portfolio website đẹp, nổi bật.

Thông thường, quy trình tạo một portfolio website bao gồm:

Bước 1: Đăng ký tên miền cho portfolio website

Bước 2: Tìm web host đáng tin cậy

Bước 3: Chọn nền tảng để xây dựng website sản phẩm

Bước 5: Tạo contact form để người khác có thể liên hệ bạn

Bước 6: Thêm đoạn mô tả ngắn về bản thân bạn

Sau khi đọc xong bài này, bạn sẽ làm được một website portfolio chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp cận khách hàng của bạn. Giờ, hãy bắt đầu tìm hiểu cách làm thế nào để tạo portfolio website thôi!

Bước #1: Đăng ký tên miền cho portfolio website của bạn

Thông thường, chọn tên miền là một bước cần cân nhắc rất kỹ. Tuy nhiên, với portfolio website, bạn có thể lấy ngay tên của bạn, kiểm tra tính khả dụng, xem qua các biến thể và chọn tên miền phù hợp nhất là được. Tóm lại, để đăng ký tên miền, bạn chỉ cần đi qua 3 bước đơn giản:

Ưu tiên những tên miền nào đăng ký được với .com Top-Level Domains (TLDs).

Phương pháp này chỉ phù hợp với freelancer cá nhân. Nếu bạn làm việc trong một công ty agency, thì bạn nên chọn tên của nó sẽ tốt hơn.

Cuối cùng, bạn có thể thêm lĩnh vực bạn vào trong tên miền cũng được. Ví dụ, nếu bạn là nhiếp ảnh gia và tên là Alexander, bạn có thể đặt tên portfolio website là chúng tôi . Lưu ý là tên miền cần phải rõ ràng, dễ đọc, và dễ nhớ. Khi bạn đã hài lòng, hãy chọn một nhà đăng ký tên miền giá rẻ nhưng uy tín để mua nó ngay trước khi người khác mua trước.

Shared hosting là loại hình web hosting chia sẽ server với nhiều thành viên khác. Phương pháp này dùng để giảm thiểu tối đa chi phí hosting. Với các nhà cung cấp web hosting nổi tiếng, việc này không làm giảm hiệu năng mà còn tăng tính bảo mật do họ có kinh nghiệm bảo vệ server hơn chính bạn. Để tham khảo, bạn có thể xem các gói hosting của chúng tôi, chi phí chỉ ít hơn 50k mỗi tháng:

Tóm lại, hosting rất quan trọng vì nó là hạ tầng của website. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc chọn lựa để chọn được web host có hiệu năng và tính năng tốt nhất.

Bước #3: Chọn nền tảng để xây dựng website sản phẩm

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn sử dụng WordPress. Hệ quản trị nội dung đặc biệt này rất dễ tùy chỉnh và trực quan, rất hữu dụng cho những ai chưa hề biết tạo website.

Nhưng WordPress không phải là lựa chọn an toàn duy nhất. Bạn còn có một sản phẩm khác có thể cân nhắc đến, chính là Joomla!:

Để cho đơn giản nhất, phần sau của bài hướng dẫn này chúng tôi sẽ sử dụng WordPress làm ví dụ. Đơn giản là vì nó thân thiện hơn và có nhiều lựa chọn đặc thù để tạo được một site portfolio đẹp, chuyên nghiệp.

Sau khi cài đặt WordPress, cách tạo portfolio website chuyên nghiệp bao gồm 3 bước:

Một theme WordPress được thiết kế riêng cho portfolio.

Một plugin gallery giúp bạn trình bày kỹ năng và sản phẩm tốt nhất của bạn.

Chức năng gửi liên hệ bằng contact form bằng cách tận dụng plugin.

Bắt đầu chọn theme thôi. Có hàng ngàn lựa chọn, cả miễn phí lẫn cao cấp. Đối với một portfolio đơn giản, bạn chỉ cần chọn theme miễn phí là được vì có rất nhiều theme đẹp trên mạng. Để chọn theme, chúng tôi khuyên bạn dùng repository chính thức của WordPress. Bạn có thể tìm kiếm themes theo dạng portfolio tại đó.

Trong bài viết đó, chúng tôi chỉ bạn cách vận hành plugin gallery. Một plugin chúng tôi rất thích là Photo Gallery by 10web:

Khi bạn đã có gallery chạy rồi, giờ là lúc cho khách hàng biết cách liên lạc với bạn. Phương pháp thông dụng nhất là sử dụng contact form.

Bước #5: Tạo contact form để người khác liên hệ bạn

Bạn cần sử dụng một plugin tạo contact form để giúp khách truy cập dễ dàng nhắn tin cho bạn. Mục đích chính của website portfolio là để bạn có thể khách hàng, hay mở rộng việc kinh doanh của bạn phải không!

Có nhiều plugin WordPress để tạo contact form online cho web portfolio. Sản phẩm ưa thích của chúng tôi là Contact Form 7, nó tích hợp nhiều dịch vụ của bên thứ 3 và nó còn giúp bạn chỉnh sửa và kiểm soát giao diện của mẫu thư liên hệ nữa:

Bạn có thể chỉnh nội dung mặc định của form. Ví dụ, bạn có thể đổi nhãn Your Message thành một đoạn như “Hãy nói cho tôi biết tôi có thể giúp bạn việc gì!” hay tương tự vậy, hoặc mang tính cá nhân hơn.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn có thể thêm reCAPTCHA, để chống spam vào inbox. Nhưng giờ, trước khi nhận được một email hoặc quá nhiều email. Bạn cũng không hẵn cần thêm vào reCAPTCHA. Giờ, hãy vào lại tab Mail. Tại đây bạn điền email bạn muốn nhận:

Khi bạn đã chỉnh xong contact form, lưu lại. Bạn mở tab Contact lên và sẽ thấy một form có sãn. Bạn sẽ xem mã shortcode của nó ngay trong cột Shortcode:

Bước #6: Thêm đoạn mô tả ngắn về bản thân bạn

Vào lúc này, bạn đã có một thư viện ảnh, một contact form, đây là 2 yếu tố chính của một trang portfolio. Giờ, nếu bạn muốn ai đó thuê bạn, bạn cần trình bày rõ ràng về bản thân bạn.

Ví dụ, hãy xem qua trang portfolio này, sẽ thể hiện ngay về thông tin chủ sở hữu website:

Không có nghĩa là bạn để cả tiểu sử của bạn lên đó, thậm chí là tên thú cưng của bạn. Hãy tập trung vào những thông tin quan trọng nhất mà khách hàng của bạn cần biết là gì. Đây là danh sách những thông tin bạn nên đưa ra trong portfolio website:

Giới thiệu ngắn bạn là ai, loại công việc của bạn là gì.

Những điểm chính chỉ rõ dịch vụ bạn cung cấp là gì.

Một ảnh chụp cận mặt để mọi người biết bạn trông như thế nào.

Một vài thông tin quan trọng khác về các dự án trong quá khứ của bạn hay công việc cũ của bạn.

Chỉ như vậy là đủ để tiếp cận khách hàng tiềm năng rồi. Nếu cần chi tiết hơn, bạn nên thêm một trang Về Bản Thân, nhưng thực sự là không cần thiết. Thay vào đó, hãy tạo một trang homepage rõ ràng, gọn gàng với các thông tin chất lượng nhất.

Cách Tạo Trang Web Với Joomla / 2023

Là một hệ thống quản lý nội dung, Joomla cho phép bạn:

Xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Với một loạt các mô-đun, bạn có thể tạo bất kỳ thứ gì từ một blog hoặc diễn đàn đơn giản đến một cửa hàng Thương mại điện tử quy mô lớn.

Tìm giải pháp nhanh chóng cho các vấn đề. Joomla tự hào có trên cộng đồng trực tuyến lớn nhất. Điều này giúp việc tìm kiếm giải pháp, bản sửa lỗi và câu trả lời dễ dàng hơn nhiều.

Triển khai các tính năng mới mà không cần biết cách viết mã. Sự đơn giản của Joomla đảm bảo rằng ngay cả những quản trị viên web mới bắt đầu cũng có thể tạo ra một trang web đáp ứng và bắt mắt.

Cài đặt

Cách đơn giản nhất để cài đặt Joomla là thông qua Trình cài đặt tự động. Bạn có thể tìm thấy nó trong bảng điều khiển.

Khu vực quản trị

Để tìm phần cuối của trang Joomla, hãy điều hướng đến URL chúng tôi

Templates and Design

Để cài đặt mẫu Joomla, bạn cần điều hướng đến phần Cài đặt tiện ích mở rộng Install Extensions.

Tải lên Package file. Kéo và thả tệp mẫu nén của bạn và Joomla sẽ thực hiện phần còn lại cho bạn.

Cài đặt từ Thư mục. Quá trình này bao gồm việc tải tệp mẫu của bạn lên một vị trí cụ thể trong tài khoản lưu trữ web của bạn.

Cài đặt từ URL. Nếu bạn có một liên kết trực tiếp đến tệp mẫu, bạn có thể sử dụng phần này để thêm nó ngay lập tức.

Articles và Content

Joomla CMS cho phép bạn tạo ba loại nội dung ngay lập tức:

Joomla cung cấp một loạt các tiện ích mở rộng miễn phí và trả phí mà bạn có thể cài đặt trực tiếp từ bảng điều khiển. Bạn sẽ chỉ cần cài đặt một mô-đun bổ sung bật lên khi vào tab Tiện ích mở rộng cài đặt Install Extensions.

Một công cụ Joomla mạnh mẽ sẽ xử lý tất cả các nhu cầu di chuyển và sao lưu của bạn. Bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng này, bạn sẽ có thể:

Với plugin Breezing Forms, bạn có thể:

Sau khi trang web của bạn xây dựng được lượng khán giả trung thành; bạn có thể muốn kiếm tiền từ trang web đó hoặc giới thiệu sản phẩm. Với sự trợ giúp của J2Store, bạn sẽ có thể:

Hình ảnh chất lượng cao có thể giúp bạn gây ấn tượng; và thu hút sự chú ý của khách truy cập. Một cách tuyệt vời để hiển thị chúng là sử dụng thanh trượt hoặc trình chiếu. DJ-ImageSlider là một tiện ích mở rộng miễn phí sẽ hỗ trợ bạn trong công việc này.

Ngoài việc giúp khách truy cập hài lòng hơn, một trang web có tốc độ nhanh có thể cải thiện thứ hạng của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Tiện ích mở rộng sẽ tăng hiệu suất bằng cách:

Kết hợp các tệp CSS / JS thành một.

Áp dụng thu nhỏ và gzip.

Thêm hình nền vào một sprite duy nhất.

Một tiện ích mở rộng cho phép bạn khai thác tiềm năng SEO cao nhất từ ​​trang web Joomla của bạn. Một số tính năng chính bao gồm:

Vì Joomla là một hệ thống quản lý nội dung; nên nhiều người sử dụng nó để viết blog. Nếu các tính năng mặc định không đủ; phần mở rộng này sẽ chứa hầu hết các phần còn thiếu. Thiết lập EasyBlog cho Joomla:

Tuy nhiên, EasyBlog không cung cấp phiên bản free.

Nền tảng truyền thông xã hội là một số địa điểm được truy cập nhiều nhất trên web. Và trang web của bạn có thể sử dụng chúng để cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng. Với tiện ích mở rộng JFBConnect, bạn sẽ có thể:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tạo Trang Web Với Kompozer / Làm Thế Nào Để / 2023 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!