Tạo Một Bài Viết Mới Trên Blogspot (Blogger)

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Tạo Một Bài Viết Mới Trên Blogspot (Blogger) mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Blogspot (Blogger) Mới
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Form Liên Hệ Với Khách Hàng Dễ Dàng
 • Hướng Dẫn Tạo Form Liên Hệ Trong WordPress Với Contact Form 7
 • Cách Tạo Biểu Mẫu Khảo Sát Miễn Phí Với Google Form
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Google Form
 • Hôm trước thì bạn đã được biết cách tạo blogspot mới. Bài hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu với tạo một bài viết mới trên Blogspot. Việc tạo mới một bài viết là hết sức đơn giản, tại trang home sau khi bạn đăng nhập vào chúng tôi bạn nhấn vào hình bút chì để bắt đầu tạo một bài viết mới.

  Tại khung soạn thảo của Blogspot, bạn nhập Tiêu đề và nội dung của bài viết.

  Sau khi bạn viết xong nội dung nhấn Xuất Bản để chia sẻ bài viết.

  Lưu ý khi tạo bài mới trên Blogspot (2 mũi tên đỏ như hình trên)

  Nhãn (Label) : Giúp các bạn quản lý và tạo ra các danh sách bài viết theo yêu cầu. Một bài viết có thể sử dụng nhiều nhãn, những bài nào cùng chung 1 nhãn sẽ tạo ra một danh sách. Hoặc bạn có thể hiểu đơn giản “Nhãn = chuyên mục của một trang Website”. Blogspot không hỗ trợ chuyên mục, bởi vậy những người sử dụng Blogspot thì họ dùng nhãn để tạo ra các danh sách bài viết này (Tối đa một blog có thể tạo được 2,000 nhãn).

  Liên kết cố định: Là đường dẫn (URL) để người dùng đọc bài viết của bạn. Ví dụ Tú Cao có một bài viết về đào tạo seo với url như sau:

  VD: http://nguyencaotu.blogspot.com/dao-tao-seo-html

  Khi đó bạn có thể nhập bất kỳ nội dung nào bạn muốn, nhưng lưu ý rằng blogspot chỉ cho phép bạn nhập Tiếng Việt Không Dấu và ngăn cách bởi dấu “-”

  Bạn cũng cần lưu ý rằng, Blogspot không thể hiểu kỹ tự “Đ” bởi vậy trong hình ảnh bên trên khi Tú viết tiêu đề là Đào tạo seo thì Blogger chỉ hiểu url là chúng tôi Do đó khi tiêu đề của bạn có chữ “đ” thì bạn phải chỉnh sửa lại cho phù hợp.

  Vậy là bạn đã tạo được một bài viết mới trên Blogspot, chúng ta tiếp tục ở bài tiếp theo về khung soạn thảo của Blogspot đê biết cách trình bày bài viết sao cho đẹp và thu hút với người dùng. Nếu bạn muốn xem danh sách bài viết về blogsot nhấn vào đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Mới 1 Trang Blogspot
 • Hướng Dẫn Viết Blog Từng Bước Và Tạo Thu Nhập Từ Blog 2021
 • Blog Trên Facebook: Đơn Giản Thôi
 • Cách Tạo Blog Du Lịch? Ý Tưởng Trở Thành Một Travel Blogger
 • Làm Thế Nào Để Tạo Blog Du Lịch Từ Con Số 0
 • Bạn đang xem bài viết Tạo Một Bài Viết Mới Trên Blogspot (Blogger) trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!