Đề Xuất 3/2023 # Tạo Form Liên Hệ Cực Đẹp WordPress 2022 # Top 4 Like | Jetstartakeontheworld.com

Đề Xuất 3/2023 # Tạo Form Liên Hệ Cực Đẹp WordPress 2022 # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tạo Form Liên Hệ Cực Đẹp WordPress 2022 mới nhất trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Form liên hệ hay còn gọi là khu vực giao tiếp giữa khách hàng và quản trị website thông quan giao thức trực tiếp trên website. Bạn có thể cài đặt bất kỳ plugin tạo form liên hệ nào cho wordpress đều được.

Tuy nhiên nó mất khá nhiều thời gian và công sức đối với những người mới bắt đầu với wordpress vì thế bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách để tạo form liên hệ trong wordpress thông qua plugin Ninja Forms.

Ninja Forms là một plugin tạo mẫu liên hệ miễn phí tốt nhất cho WordPress. Việc xây dựng các biểu mẫu liên hệ chỉ trong vòng vài phút thao tác, bằng cách sử dụng công cụ mẫu kéo và thả đơn giản nhưng mạnh mẽ. Việc cài đặt và cấu hình vô cùng nhanh chóng và dễ dàng mà không cần bắt bạn phải biết đến code.

Những tính năng chính của Ninja Forms

Giao diện ở phiên bản (2017) thay đổi hoàn toàn.

Không giới hạn số lượng biểu mẫu, trường, email.

Thêm ô dành riêng email, ngày tháng (w/datepicker), số điện thoại, địa chỉ và hơn thế nữa.

Sửa đổi trường của riêng bạn rồi lưu lại làm mục yêu thích để sử dụng lại sau.

Buộc các trường bắt buộc và định dạng dữ liệu chính xác.

Cung cấp cho người dùng của bạn một thông báo thành công.

Quản lý, Chỉnh sửa và xuất biểu mẫu người dùng.

Xuất khẩu và hình thức nhập khẩu và các lĩnh vực yêu thích.

Gửi dữ liệu biểu mẫu qua email cho quản trị viên mỗi khi một mẫu được xử lý.

Tùy chỉnh email và thêm HTML cho ảnh, video bằng trình chỉnh sửa HTML Summernote.

Một số tùy chọn chống thư rác bao gồm Google reCaptcha, câu hỏi các lĩnh vực.

Gửi biểu mẫu thông qua AJAX cho phép trải nghiệm người dùng liền mạch mà không cần làm mới trang.

Hướng dẫn tạo form liên hệ trong wordpress

Để tạo form liên hệ trên website trước tiên cần cài đặt và kích hoạt plugin ninja forms bằng 2 cách cài đặt trong khu vực quản trị của website hoặc upload trực tiếp vào đường dẫn content/plugin như hình ảnh bên dưới.

2. Hướng dẫn sử dụng Ninja Forms

Blank Form: Biểu mẫu trống cho phép bạn tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả.

Contact Us: Cho phép người dùng liên hệ với bạn bằng biểu mẫu liên hệ đơn giản.

Quote Request: Quản lý yêu cầu báo giá từ trang web một cách dễ dàng bằng mẫu này.

Event Registration: Cho phép người dùng đăng ký cho sự kiện tiếp theo dễ dàng để hoàn thành mẫu.

Ở đây tôi sẽ hướng dẫn tạo form liên hệ trên trang website, nhấp chuột vào “Blank Form”.

Ngoài ra bạn cũng có thể thêm các vật dụng khác như html, họ tên đẹm, thành phố, Google reCaptcha để tránh spam… Sau khi làm xong ấn lưu lại và xuất bản form mới của bạn.

Sửa lỗi không gửi được mail trong wordpress

Admin đang update bài viết ” hướng dẫn thiết lập smtp gmail “.

Hướng Dẫn Tạo Form Liên Hệ Trong WordPress Với Contact Form 7

Tạo form liên hệ trong WordPress là một việc mà gần blogger nào cũng cần phải làm ngay sau khi cài đặt thành công blog/website. Form liên hệ sẽ giúp người đọc, khách hàng dễ dàng liên gửi thông tin liên hệ với bạn bất cứ lúc nào ngay trên website.

Bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách tạo form liên hệ chuyên nghiệp bằng plugin contact form 7. Đây là một plugin phổ biến và được rất nhiều người sử dụng, hiện lượt tải về đã lên đến hơn 1 triệu.

Việc đầu tiên bạn cần là cài đặt plugin contact form 7, tham khảo cách cài đặt một plugin chi tiết.

Hướng dẫn tạo form liên hệ trong WordPress

Trong tab Form bạn sẽ thấy tất cả cá field được liệt kê. Một số field thường dùng đã được chèn sẵn.

Text: Trường dùng để bạn nhập text thông thường, thích hợp tạo field nhập tên, tiêu đề liên hệ,…..

Email: Trường đặc biệt dùng để khách hàng nhập email của họ vào, lúc đó các hệ thống email sẽ hiểu rằng đây là email của người liên hệ để bạn có thể reply nhanh chóng.

URL: Trường dùng để nhập liên kết.

Tel: Một trường đặc biệt để nhập số điện thoại.

Number: Trường nhập số có thêm tính năng tạo nút tăng/giảm số.

Date: Trường riêng biệt để chọn ngày tháng, có tích hợp thêm tính năng chọn theo lịch.

Text area: Trường để nhập text, nhưng khung text to hơn. Thích hợp để làm form nhập nội dung liên hệ.

Dropdown menu: Trường chọn giá trị được định sẵn thông qua menu đổ xuống.

Checkboxes: Trường chọn giá trị định sẵn thông qua việc đánh dấu. (tick chọn)

Radio buttons: Cũng là trường đánh dấu giá trị có sẵn nhưng chỉ được chọn 1 giá trị

Quiz: Trường nhập nội dung theo kiểu quiz.

CAPTCHA: Trường nhập mã captcha kiểm tra, nếu nhập đúng thì mới có thể gửi form.

File upload: Trường cho phép upload tập tin khi gửi liên hệ qua form này.

Submit button: Chèn nút gửi form.

Nhấp Insert Tag để chèn field vào form liên hệ

Lưu ý: Khung TO bạn cần nhập địa chỉ email muốn các form sẽ gửi về.

Bây giờ tiếp tục chuyển qua tab Messages. Tại đây bạn cần dịch các thông tin tiếng Anh sang tiếng Việt. Các thông điệp này sẽ hiện ra khi khách hàng thao tác gửi form.

Vấn đề không gửi được form liên hệ

Có thể bạn cần: Tạo email tên miền riêng trên hosting sử dụng cPanel

Hướng Dẫn Sử Dụng Plugin Form Contact 7 Tạo Form Liên Hệ Trong Quản Trị WordPress

Plugin Contact Form 7 là sự lựa chọn tối ưu để website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Plugin này sẽ giúp bạn tạo nên một form liên hệ tiện lợi và hiệu quả cho trang web WordPress. Để giúp bạn nắm rõ hơn cách sử dụng plugin này, bài viết sau sẽ hướng dẫn tạo form liên hệ trong WordPress với plugin Contact Form 7. Hy vọng những kiến thức sau giúp ích cho bạn!

1. Hướng dẫn cài đặt plugin form contact 7 cho WordPress

Để cài đặt Contact Form 7, bạn tiến hành như cài đặt các plugin thông thường. Đầu tiên, bạn tìm đến mục “Plugin”, chọn “Tạo mới” (Add new) rồi gõ “Contact Form 7” vào ô tìm kiếm. Sau khi tìm được đúng plugin cần dùng, chọn “Cài đặt” (Install) và cuối cùng là “Kích hoạt” (Activate). Sau khi kích hoạt xong, bạn hãy xem cách tạo form liên hệ trong WordPress ở ngay phần tiếp theo của bài viết!

2. Hướng dẫn tạo form liên hệ trong WordPress với plugin Contact Form 7

Bước 1: Sau khi Contact Form 7 đã được kích hoạt, trong thanh menu sẽ hiện ra một mục mới là “Contact”. Bạn kích vào đó và chọn “Add new” để tạo một form mới.

Bước 2: Nhập tiêu đề cho form liên hệ bạn muốn tạo để dễ phân biệt và quản lý. Bên dưới ô tiêu đề là các trường dữ liệu sẵn có cùng những kiểu dữ liệu mà Contact Form 7 hỗ trợ như văn bản ngắn, email, URL, số điện thoại, ngày, văn bản dài, checkbox,… Khi bạn kích vào 1 field mong muốn, bảng giá trị của nó sẽ hiện ra. Bạn có thể nhập thông tin vào đó rồi nhấn “Insert tag” và ở ô bên trái bạn sẽ thấy field vừa nhập được thêm vào.

Bước 3: Chú ý ở ô shortcode được cung cấp bên dưới tiêu đề. Đó là mã mà bạn có thể copy và dán vào nơi mà bạn muốn form đó xuất hiện. Bạn có thể dán nó vào nội dung trang liên hệ trên website và post để thấy thành quả.

Có thể thấy, cách tạo form liên hệ với Plugin Contact Form 7 khá đơn giản phải không nào! Với công cụ này, bạn sẽ được hỗ trợ tạo một form liên hệ tối ưu với những thông tin cần thiết nhất để tăng tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp của bạn.

3. Một số thủ thuật tối ưu hóa form liên hệ với Contact Form 7

Ngoài cách sử dụng Plugin Contact Form 7 , bạn cũng cần biết một số thủ thuật khác để giúp form liên hệ của mình được tối ưu tốt nhất có thể.

Để thêm trang cảm ơn sau khi khách hàng điền và submit form liên hệ trên website của bạn, hãy cài đặt plugin Contact Form 7 – Success Page Redirects và kích hoạt bình thường. Sau đó, vào chỉnh sửa thông tin trong form này tương tự như cách tạo form trong Contact Form 7.

Trong trường hợp email không thể gửi được qua form liên hệ, có thể nhà cung cấp host của bạn đã chặn hàm gửi email. Để không rơi vào tình trạng này, bạn nên tham khảo các host tầm trung và cao cấp của WordPress.

Sau khi khách hàng submit form liên hệ trên website của bạn, form sẽ xuất hiện một dòng chữ phản hồi, chính là thông báo tình trạng form của họ. Để chỉnh sửa các dòng thông báo này, bạn kích sang mục Message (Thông báo đáng chú ý).

Tại đây, bạn sẽ thấy các trường hợp mà khách hàng có thể gặp phải khi điền form liên hệ của bạn như đã gửi thành công, gửi lỗi, điền sai captcha, chưa điền hết các mục,… Bạn có thể sửa phần chữ tiếng Việt thành những câu thông báo bạn mong muốn.

Chia Sẻ Mẫu Form Liên Hệ Đẹp Tuyệt Cho Blogspot

Bạn đang tìm kiếm một mẫu form dùng cho trang Liên hệ dành cho trang blog của mình? Bạn chưa tìm kiếm được mẫu form nào vừa ý từ các trang blogspot khác chia sẻ?

Mẫu form Liên hệ dành cho Blogspot

Để tạo mẫu form Liên hệ giống như ở ảnh demo ở dưới, các bạn hãy làm theo hướng dẫn tạo mẫu form Liên hệ của mình ngay bên dưới: Mẫu form này tạo ở đâu cũng được, tuy nhiên, theo mình nghĩ thì các bạn nên tạo form liên hệ ở một trang riêng biệt. Ở đây, mình khuyến khích dùng phần “Trang” (Pages) trong cài đặt của Blogspot:

.post_meta, #blog-pager { display: none } form { color: #666 } form.payforpal { margin: auto; text-align: center } #kontak-arlina { margin: auto; max-width: 640px } #ContactForm1_contact-form-name, #ContactForm1_contact-form-email { display: inline-block; width: 45%; height: auto; background: #fff; margin: 20px auto; padding: 15px 12px; color: #000; border: 1px solid rgba(0, 0, 0, 0.2); float: left; transition: all 0.2s } #ContactForm1_contact-form-email { float: right } #ContactForm1_contact-form-email-message { width: 100%; height: 175px; margin: 5px 0 20px 0; padding: 15px 12px; background: #fff; color: #000; border: 1px solid rgba(0, 0, 0, 0.2); resize: none; transition: all 0.3s } #kontak-arlina br { display: none } #ContactForm1_contact-form-name:focus, #ContactForm1_contact-form-email:focus, #ContactForm1_contact-form-email-message:focus { outline: none; background: #fff; color: #000; border: 1px solid rgba(0, 0, 0, 0.2); } #ContactForm1_contact-form-submit { float: left; background: #e74c3c; color: #fff; margin: auto; vertical-align: middle; cursor: pointer; padding: 16px 20px; font-size: 15px; text-align: center; letter-spacing: .5px; border: 0; width: 100%; font-weight: 500; transition: all .2s } #ContactForm1_contact-form-submit:hover, #ContactForm1_contact-form-submit:focus { background: #c0392b; color: #fff; } #ContactForm1_contact-form-error-message, #ContactForm1_contact-form-success-message { width: 100%; margin-top: 35px } .contact-form-error-message-with-border { background: #f47669; border: 0; box-shadow: none; color: #fff; padding: 5px 0; border-radius: 3px } .contact-form-success-message { background: #4fc3f7; border: 0; box-shadow: none; color: #fff; border-radius: 3px } img.contact-form-cross { line-height: 40px; margin-left: 5px } .post-body input { width: initial } @media only screen and (max-width: 640px) { #ContactForm1_contact-form-name, #ContactForm1_contact-form-email, #ContactForm1_contact-form-submit { width: 100%; float: none } }

– Đoạn id màu xanh dương: 5996935446171071211 bạn cần thay lại cho đúng ID của blog của bạn. – Đường dẫn màu đỏ: www.tranbadat.com thay lại bằng địa chỉ trang web của bạn.

5. Đặt tên trang là Liên hệ hay là gì tùy thích các bạn, sau đó lưu lại.

4.4

/

5

(

13

bình chọn

)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tạo Form Liên Hệ Cực Đẹp WordPress 2022 trên website Jetstartakeontheworld.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!